Những người ném tiếng gầm lên chiến thắng Cup Rackard

Ảnh: @Mayogaa

Trong sâu thẳm của mùa đông năm ngoái đằng sau cánh cửa đóng kín tại Công viên Croke, những người ném bóng Mayo đã nhìn thấy Nicky Rackard Cup bị giật từ mũi của họ khi hai bàn thắng muộn cho Donegal nhìn thấy những người đàn ông của họ từ những ngọn đồi thành công.Tuy nhiên, không bao giờ có bất kỳ nguy cơ nào xảy ra trong người quyết định ngày hôm nay, khi The Green và Red Sauntered đến chiến thắng 2-27 đến 1-14 trước Tyrone.Nó có danh hiệu Rackard Cup thứ hai được quận giành được, người hiện đang được thăng cấp lên Cup Christy Ring cho năm 2022.

Mayo đã đặt nền tảng cho chiến thắng này sớm nhất là phút thứ tư tại HQ hôm nay. Hai Shane Boland giải phóng đã được theo sau bởi một nỗ lực vinh quang từ cánh của Thuyền trưởng Keith Higgins - người tuyệt vời từ đầu đến cuối cùng trong trò chơi này - và điều này đã được theo dõi ngay sau khi bàn thắng mở đầu, được ghi bởi Seán Regan, người đã có Sliotar vô tình truyền lại cho anh ta bởi người giữ Tyrone '. Seán biết ơn đã chiếm hữu và đánh cắp mạng lưới.

Điểm số đó đã đưa chúng tôi lên năm phía trước và Tyrone gần nhất từ ??đó đến cuối là khi họ thu hẹp khoảng cách xuống còn ba trên mốc mười phút. Nhưng Hạt O hèNeill đã theo dõi điều này với một câu thần chú 25 phút cằn cỗi và trong khoảng thời gian đó, Mayo đã giải quyết mười một điểm chưa được trả lời để bắn mười bốn điểm rõ ràng, một khoảng cách mà người miền Bắc đã giảm một lần trong tiếng còi ngắn.

Ảnh: @Mayogaa

Đó là một người như thể Tyrone didn có cơ hội thu hẹp khoảng cách xa hơn trong thời kỳ đó. Họ đã làm, đáng chú ý là khi họ được trao một quả phạt đền sau khi Michael Morley chọn lấy một cái cho đội và lôi kẻ tấn công Tyrone xuống trước khi anh ta đến quá gần với mục tiêu.

Các ref đã đưa ra hình phạt mặc dù hành vi phạm tội đã diễn ra bên ngoài quảng trường. Casey đánh nó rất tốt nhưng vòng loại world cup là gì Sliotar đã được Bobby Douglas xuất sắc trong mục tiêu Mayo và bị xáo trộn rõ ràng.

Trong khi đó, điểm số của chúng tôi đã được gắn kết. Các điểm từ Adrian Phillips (người có nỗ lực ban đầu dường như đã bị dừng lại trên quán bar mà không vượt qua dòng nhưng Hawkeye phán quyết khác), Keith (một '65 sau đó là miễn phí trên nửa đường), Seán Regan, Adrian một lần nữa, Conor Henry, Seán một lần nữa , Adrian một lần nữa, vòng loại world cup là gì điều này sau một cú đánh thông minh từ Keith, và hai nỗ lực tuyệt vời từ Keith và Adrian, là một trong những đám rước này của chúng tôi.

Tyrone thực sự cần thiết để tăng khí sau giờ nghỉ. Công bằng với họ, những người ủng hộ hiện đang ngồi vào trận chung kết bóng đá Ulster sau đó, họ đã làm điều đó, tăng một chút phi nước đại vào đầu hiệp hai.

Điểm cao của sự trở lại đã cố gắng này là một mục tiêu tốt của Grogan.vòng loại world cup là gì Anh ta xông vào giữa giữa và đập nó vào lưới. Khoảng cách bây giờ đã giảm xuống còn mười điểm và Tyrone ngày càng tăng theo sau có một cái gì đó để hét lên.

Ảnh: @Mayogaa

Nhưng các chàng trai của chúng tôi sớm im lặng trong din. Chúng tôi đã phản ứng với mục tiêu ngay lập tức với một điểm và sau khi Tyrone đã hack rộng một đường cắt mà chúng tôi đã ghi bàn từ khi khởi động lại. Bobby Lừa đảo dài đã sụp đổ vòng loại world cup là gì đối với Cathal Freeman, người đã chiếm hữu theo tốc độ, lái xe và đả kích nó vào lưới.

Đó là trò chơi được thực hiện như một cuộc thi. Với tuyến sau của chúng tôi trên đỉnh trong suốt và những người đàn ông của chúng tôi trước tiên đến Sliotar trên khắp sân, chúng tôi đã có thể kiểm soát nhịp độ từ đó đến kết thúc.

Người dẫn đầu mười ba điểm chúng tôi bắt đầu hiệp hai vẫn còn đó vào giờ nghỉ thứ hai. Chiến vòng loại world cup là gì thắng và danh hiệu bây giờ được đảm bảo, các chàng trai bắt đầu thư giãn và tận hưởng bản thân trong quý cuối cùng, với tám điểm nữa bị gõ vào đầu đồi trước khi kết thúc. Trận đấu và Cup Rackard đã giành chiến thắng cuối cùng với tỷ lệ 16 điểm khổng lồ.

Ảnh: @Mayogaa

Keith Higgins đã trao rất nhiều cho quận trong một sự nghiệp liên quận dài và lừng lẫy, nhưng tất nhiên, anh ấy đã dành những năm tháng tốt nhất cho các cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, ngày nay phải là một khoảnh khắc rất tự hào vòng loại world cup là gì đối với anh ấy, khi anh ấy đã tổ chức GAA HQ bằng một màn trình diễn siêu phàm, sau đó, với tư cách là đội trưởng, anh ấy đã đi lên các bước của Hogan để chấp nhận Cup Nicky Rackard thay mặt vòng loại world cup là gì cho Quận của anh ấy.

Đó cũng là một khoảnh khắc siêu thực cho người hâm mộ Mayo ở khắp mọi nơi. Chúng tôi thường có - như chúng tôi biết ngay cả khi những người từ các quận khác không nhận ra điều đó - những ngày tốt đẹp tại Croke Park nhưng chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng điều này hiếm khi kéo dài đến những ngày khi có đồ dùng bằng bạc được cung cấp. vòng loại world cup là gì Bây giờ, trong khoảng thời gian chỉ sáu ngày, các đội Mayo đã hai lần giành được một chiếc cúp tại ngôi nhà lớn. Họ nói những điều này đến trong ba, don lồng họ?

Hôm nay, giành chiến thắng đánh dấu một kết thúc thành công cho một năm rất thỏa đáng đối với Derek Walsh và đội Mayo Hurling. Sau một chiến dịch Hurling League vững chắc, mục tiêu cho mùa hè là nắm bắt Rackard Cup và kiếm được thăng hạng trở lại Christy Ring Cup cho năm tới. Họ đã làm điều đó theo phong cách tốt đẹp ngày hôm nay và chúc mừng họ đạt được mục tiêu đó.

Mayo: Bobby Douglas; Conor Daly, Michael Morley, Stephen Coyne; Gary Nolan (0-1), David Kenny, Conor Henry; John Cassidy, Seán Kenny (0-1, miễn phí); Cormac Phillips (0-1), Cathal Freeman (1-4), Seán Regan (1-3); Keith Higgins (0-7, một miễn phí một năm65), Adrian Phillips (0-3), Shane Boland (0-3, hai giải phóng). Dự bị: Brian Hunt cho Cassidy (22-31), Pearse McCrann cho Cassidy (47), Jason Coyne (0-1) cho Cormac Phillips, Brian Hunt cho Michael Morley, Brian Morley (0-2) (0-1) cho Boland.

32 suy nghĩ về "Những người ném tiếng gầm lên chiến thắng Cup Rackard"

 1. Tôi nghĩ rằng bạn đã thay đổi chúng tôi ngắn 10 điểm trong đoạn đầu tiên của bạn WJ!

  Chiến thắng tuyệt vời, chơi công bằng với Keith Higgins nói riêng sau khi anh ấy đã trao cho các cầu thủ bóng đá trong những năm qua, rất xứng đáng đến nỗi anh ấy nên leo lên những bước đó.

 2. Các EJIT trong RTE có điểm Tyrone 4 - 28 đến Mayo, 2 = 17 mặc dù báo cáo của họ đã chính xác có chiến thắng Mayo. Xin chúc mừng họ và những lời chúc tốt đẹp nhất vào năm tới khi cuộc thi sẽ cứng hơn nhưng không thể vượt qua.

 3. Comhghairdeas làm foireann mhuigheo. Thật là một thành tựu tuyệt vời của đội ngũ vội vã của chúng tôi và Captaen Keith Higgins. Một huyền thoại

 4. Xin chúc mừng Derek và nhóm của anh ấy. Một thành tựu tuyệt vời khác cho những người chơi Mayo, và nó có ý nghĩa rất nhiều khi tất cả họ đều tham gia. Tôi hy vọng họ sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi của chúng tôi, với những ngày tuyệt vời như thế này.

 5. Rất nhiều lời khen ngợi cần thiết cho toàn bộ khung và quản lý mà tôi đã đặt rất nhiều tôi trong nhiều năm qua. Làm tốt tất cả?

 6. WJ, EJIT trong RTE đang được trả tiền và chúng tôi hy vọng họ sẽ làm đúng. Mặt khác, bạn chắc chắn không đưa bạn vào danh mục EJITS, thì không.
  Tôi đã theo dõi sự vội vã và tắt vì các cam kết khác nghĩ rằng họ đang làm mịn theo cách của họ để chiến thắng. Hãy tưởng tượng cú sốc khi tôi kiểm tra trang web RTE, để có điểm số cuối cùng. Một sự nhanh chóng nhanh chóng để Mayogaablog giải quyết tôi.

 7. Xin lỗi để sà lan trên những người ném bóng, một người được thực hiện rất tốt, nhưng tôi thấy Paddy Power có trò chơi Kerry v Tyrone cho Chủ nhật 3h30 tối, họ có biết gì đó không?

 8. Xin chúc mừng những người ném bóng. Một năm rất vững chắc được giới hạn bởi đồ dùng bằng bạc ở Croke Park, một năm đặc biệt được thực hiện tốt cho Keith Higgins, đã nâng Cup cho Mayo U21 vào năm 2006 và làm như vậy một lần nữa 15 năm sau đó. Một số người và người hầu đến quận.

 9. Thành tích tuyệt vời của những người vượt qua của chúng tôi, và tăng thêm cho trò chơi trong quận của chúng tôi. Vâng, thật tuyệt vời khi thấy Keith Higgins leo lên những bước cuối cùng với tư cách là người chiến thắng, nhưng tôi chắc chắn rằng chính Keith sẽ không muốn sự thật đó, làm lu mờ những thành tựu và nỗ lực của mọi thành viên trong hội thảo và quản lý.

 10. Đồ dùng bằng bạc, đó là những gì mà nó nói về tất cả. Làm tốt Mayo, Keith làm tốt. Hồi hộp cho bạn.

 11. Kildare tội nghiệp, nỗ lực trung thực nhưng luôn luôn bị đánh bại, thất bại 10 điểm là kết quả tốt cho họ.

  Ngay cả các cốc cũng có thể thấy nơi các bản lồng tiếng có thể bị bắt trong trò chơi tiếp theo.
  Điều này sẽ đòi hỏi một cuộc tấn công phồng rộp từ cú ném vào, 2 hoặc 3 bàn thắng chống lại Dubs trong 20 phút đầu tiên, điều này cũng đơn giản như mũi trên mặt tôi.

 12. Đồng ý Mayo88 - lựa chọn duy nhất là đưa họ vào. Kildare đã rất thụ động, vì vậy chậm đi lên cánh đồng và chỉ sợ có một vết cắt bên phải. Có vẻ như họ đã chọn thất bại bởi một biên độ hợp lý trước khi ra ngoài và cố gắng giành chiến thắng.

  Tuy nhiên, trên bằng chứng này, Dublin đã hồi quy khá nhiều. Họ có thể bật công tắc chống lại chúng tôi không? Đó là câu hỏi lớn.

 13. Có vẻ như Dublin có thể đánh bại tốt. Kildare đáng lẽ phải ở trong 3pts vào cuối trò chơi - và với hiệu suất rất trung bình. Khi mọi thứ đứng vững, chúng ta có sự đánh đập của chúng nếu chúng ta chơi với tiềm năng của mình. Cũng như Kerry và Tyrone

 14. Họ có thể trở nên sống động khi chúng ta đối mặt với họ, thành thật mà nói, không phải là kỳ quặc khi nghĩ rằng họ chỉ đang đi dạo qua những trò chơi này. Các lồng tiếng không trông giống nhau chút nào và cá nhân tôi bắt đầu nghĩ rằng có lẽ họ đang thực sự thoái lui nhưng sau đó bạn bắt đầu nghĩ rằng họ ở gần Top Gear, họ dường như không bận tâm đến việc phá vỡ cơ hội mục tiêu.

 15. Một điểm cộng là didn đã cắt giảm nhiều cho các cơ hội mục tiêu chống lại Let Let hãy trung thực, một đội Kildare đủ trung bình.

 16. Sự vắng mặt của McCaffrey, Mannion và Diarmo là khá rõ ràng. Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ rằng họ đã hồi quy đáng kể. Họ đã có một thiết bị khác ngày hôm nay.
  Comerford hasn đã được thử nghiệm mặc dù tôi đã nắm chặt với ống hút.

 17. Kildare đã chơi rất phòng thủ, đó là lý do tại sao Dublin đã không tham gia vào các mục tiêu. Đó cũng là lý do Kildare không thể có được bóng về phía trước, cuối cùng đã cố gắng bắn từ tầm xa và bỏ lỡ một số lượng lớn.

  Nó sẽ là một trò chơi cởi mở hơn khi chúng tôi chơi Dublin I I Khả sát.

 18. Dublin chơi như một đội thực sự không phải là người tham gia Giải vô địch Leinster. Họ chỉ giành được nó vì nó là công việc của họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một trò chơi hay nhưng vẫn yêu thích của tôi cho All Ireland. Hy vọng rằng chúng ta phù hợp như Galway khiến chúng ta trông như vậy.

 19. Dublin didn cần phải ra khỏi thiết bị thứ hai ngày hôm nay. Bạn thực sự tự hỏi liệu họ có chán với Giải vô địch Leinster ở giai đoạn này không và gần như xem những trò chơi này như những trò chơi nóng lên. Khó đổ lỗi cho họ nếu đó là trường hợp. Họ chắc chắn sẽ tỉnh táo khi nhìn thấy Mayo trong hai tuần. Như Colm O hèRourke đã nói rằng Dublin Dublin như Dracula, bạn chỉ tin rằng họ đã chết khi bạn nhìn thấy cổ phần qua trái tim. Tại đây, hy vọng cho một hiệu suất hiển thị giết ma cà rồng màu đỏ và xanh lá cây.

  Tuyệt vời để Keith nâng đồ bạc trong Croker. Xin chúc mừng anh ấy và tất cả liên quan đến những người chạy trốn của chúng tôi.

 20. Hãy để đối mặt với nó ngoài Daniel Flynn Kildare ngày nay nghèo. Mayo sẽ chạy tại Dublin và gây ra vấn đề cho họ, không nói rằng chúng tôi sẽ thắng nhưng chúng tôi sẽ đến gần. Vì sự ra đi của Jim Gavin, Dublin đã trượt một chút. Anh ấy là thiên tài đằng sau họ. Ngày hôm nay và chụp ảnh tầm xa không phải là Dublin mà chúng tôi biết. Nếu chúng ta bị mất, tôi hy vọng nó sẽ là Dublin hơn là Kerry, thì ít nhất các Dubs đối xử với chúng ta với sự tôn trọng khi Kerry không thấy chúng ta như nhau, nhưng hãy nhìn vào mặt sáng mà chúng ta có thể đánh bại cả hai, đó là giả sử Kerry Beat Tyrone. Đó có thể là một điều tốt mà chúng tôi đang chơi trong lần bán đầu tiên và không biết những gì mà trước khi Dublin.

 21. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một trận chung kết Leinster, người đi bộ như vậy trong hơn năm mươi năm xem. Trong khi tôi coi nó có thể dự đoán được ngay từ đầu vì tôi không tin tưởng vào Kildare, tôi vẫn thất vọng về nó. Nhưng chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng Dublin sẽ tăng hiệu suất của họ chống lại chúng tôi vào ngày 14. Câu hỏi đặt ra là: bằng mức độ nào họ có thể tăng hiệu suất sau 7 tháng ngủ gần? Tôi nghĩ rằng việc bị mất cảnh giác khi tập luyện bất hợp pháp trong quá trình khóa đã đánh bật họ ra khỏi sải chân của họ - họ biết rằng họ không đủ khả năng để bị bắt lần thứ hai. Ngoài ra, thói quen đi dạo qua Leinster trong 10 năm qua phải có tác dụng của nó. Chuyển qua các bánh răng từ bánh răng thứ hai sang đầu mùa hè là một điều. Chuyển từ thứ hai sang đỉnh trong hai tuần là một hoàn toàn khác. Với một chút may mắn, tránh các vấn đề và chấn thương của Covid, chúng ta sẽ có thể thấy chúng ra khỏi chức vô địch năm 2021.

 22. Tôi hy vọng họ chỉ định một người giới thiệu sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. The Ref hôm nay đã thực hiện hai cuộc gọi sai rất rõ ràng đối với Kildare. Các Dubs có điểm số từ cả hai. Các cuộc gọi sai như thế này có thể thay đổi động lực trong sự ủng hộ của đối thủ, và trong một số trường hợp quyết định kết quả của một trò chơi. Nếu một ref thực hiện một hoặc hai cuộc gọi sai trong một trò chơi, nó có thể rất lớn.

 23. Cooper sẽ không quá hài lòng với cách anh ta gạt sang một bên cho Kildare. Thời gian để đi vào họ chắc chắn. Nhưng nó sẽ là một chuyện gần gũi.
  Nhiều liên quan đến cách chúng tôi quản lý bảng điều khiển của chúng tôi và Horan et al đã xuất sắc cho đến nay. Nó đi xuống dây và lần này tôi nghĩ chúng ta là người đói của 2

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.