Hurlers diễu hành vào trận chung kết Christy Ring Cup

Những người ném đá quận vào chiều nay đã khiến nó trở lại hạnh phúc đến Công viên Machale khi họ có được Derry tốt hơn từ 2-23 đến 2-18. Chiến thắng xác nhận vị trí của Mayo - lần đầu tiên - trong trận chung kết của Christy Ring Cup. Người quyết định diễn ra tại Croke Park vào cuối tuần tới, nơi Kildare sẽ cung cấp cho phe đối lập.

Hôm nay, vòng 5 cuộc đụng độ, với tất cả ý định và mục đích, một trận bán kết, với những người chiến thắng được đảm bảo sẽ kết thúc thứ hai trong bảng và vì vậy hãy tham gia Kildare trong người quyết định. Như họ nói, bán kết là để giành chiến thắng và cuộc thi tranh cử sâu sắc này đã xác nhận rằng, với kết quả vẫn còn trong sự cân bằng trong đoạn đường kết thúc.

Mặc dù vậy, Mayo sẽ rất thất vọng nếu họ không đứng đầu vì họ có lợi thế trên các đối thủ phía bắc của họ trong phần lớn buổi chiều. Quý mở màn rất chặt chẽ, với điểm số được giao dịch đều đặn, trước khi Joe Mooney tấn công vào mục tiêu mở đầu của trò chơi để đưa đội chủ nhà bốn điểm rõ ràng sau 15 phút.

Một mục tiêu từ Derry đã đưa họ trở lại ngay vào đó nhưng Mayo đã hoàn thành một nửa mạnh mẽ hơn và vị trí dẫn đầu đã trở lại bốn lần vào giờ nghỉ.

Đầu hiệp hai, vị trí dẫn đầu kéo dài lên sáu và nó bắt đầu trông giống như một lối đi đủ thoải mái cho người quyết định Công viên Croke hiện đang có triển vọng. Derry đã có những ý tưởng khác, mặc dù, và đến giữa chừng trong giai đoạn thứ hai, sự dẫn đầu đã giảm một nửa, chỉ với ba giữa chúng bây giờ.

Điều đó có nghĩa là mục tiêu thứ hai của Mayo, được đóng gói bởi Sub Kenny Feeney sau một đường chuyền siêu từ đội trưởng Shane Boland, là một điểm số cực kỳ quan trọng. Một lần nữa, đội chủ nhà có một chút không gian thở nhưng khi thời gian bình thường gần kết thúc, Derry đã chiến đấu trở lại một lần nữa.

Trong hơn hai phút, Derry đã đóng gói 1-2 mà không cần trả lời để cắt khoảng cách trở lại mức tối thiểu. Mất nó bây giờ sẽ tàn nhẫn với đội Derek Walsh, nhưng Oakleafers có vẻ đã hết thời gian để hoàn thiện và xuất hiện rất tốt để hoàn thành chiến thắng đập tan.

Nhưng sau đó, động lực đã quay trở lại trong sự ưu ái của Mayo. Derry sẽ ghi bàn một lần nữa trước tiếng còi cuối cùng, ở đầu kia, đội chủ nhà bình tĩnh giải quyết bốn điểm chưa được trả lời để kết thúc chiến thắng năm điểm. Thuyền trưởng Shane Boland, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội một lần nữa hôm nay với một lượng mười hai điểm, đã giành được một trong những điểm kết thúc đó.

Hôm nay, chiến thắng của người Viking thấy những người ném bóng của quận tiếp tục những gì bằng bất kỳ biện pháp nào tăng lên đáng kể. Được chuyển đến Division 3A của NHL vào mùa xuân này, dường như tất cả nhưng chắc chắn rằng họ đã tham gia một chiến dịch Chastening Christy Ring Cup, với các đội trong Giải vô địch cấp ba đều có chất lượng cao hơn cho những người Mayo đã thua trong giải đấu.

Một thất bại tồi tệ trước Kildare trong Vòng 1 dường như xác nhận dòng lý luận này. Tuy nhiên, kể từ đó, họ đã xé toạc kịch bản và bây giờ, với những chiến thắng đã vượt qua Wicklow, London, Sligo và Derry, họ đã lọt vào trận chung kết Christy Ring Cup đầu tiên.

Thật là một sự thay đổi trong hình thức dành cho đội và, trong khi Kildare sẽ được yêu thích để thắng thế trong người quyết định, Mayo chắc chắn sẽ hướng đến Croke Park vào cuối tuần tới với động lực nghiêm trọng phía sau họ.

Trò chơi này không phải là thành công vội vã duy nhất cho quận ngày hôm nay. Một chút sớm hơn tại Công viên Adrian Freeman ở Tooreen, người U17 đã đánh bại Kildare trong trận bán kết Celtic Challenge. Giống như người cao niên, U17 đã đứng đầu trong hầu hết các trò chơi này, nhưng một cuộc chiến muộn của Lilywhites chỉ xuất hiện khi Mayo Lads giữ để giành chiến thắng bởi một điểm duy nhất, trên tỷ số từ 2-8 đến 0-13 .

Làm tốt cho cả hai đội Mayo về chiến thắng của họ ngày hôm nay.

30 suy nghĩ về "Hurlers diễu hành vào trận chung kết Christy Ring Cup"

 1. Comhghairdeas làm foireann mhuigeo. GO HIONTACH AR FAD. Đã nghe trận đấu ở Trung Tây với Michael D và Frank Browne khi bình luận. Họ đã rất xuất sắc trong bình luận /phân tích và rất vui khi nghe giọng của Loch Garman trong khi trồng Blathana trên A La Brea I Oilean ACLA! Frank rất am hiểu khi anh ấy đến từ câu lạc bộ Hurling của Faythe Harrier ở Baile Loch Garman, nơi tôi đã sống trong 25y qua.
  Là một cựu quản lý Mayo, anh ta biết Mayo vội vã và rõ ràng là người ủng hộ lớn!
  Thật tuyệt khi được nghe Frank trên một podcast tương lai WJ.
  Mile Buiochas Michael D và Frank Agus Go Neiri le Foireann Mhuigeo I Gconai!
  Mhuigeo Agus Loch Garman Abu!

 2. Tôi đã ở tôi nghĩ rằng trận chung kết cuối cùng của Ireland B giữa Mayo và Kildare, ở Croke Park với tư cách là người đột kích rèm cho trận đấu bóng đá Leinster, nơi PAIN Ngôi sao ngày hôm đó cho Mayo.

 3. Kết quả tuyệt vời của Hurler. Tôi thấy Limerick đã đánh bại Tipperary trong bóng đá. Ít cơ hội Mayo phải chơi một vòng sơ bộ.

 4. Xin lỗi sự thiếu hiểu biết của tôi nhưng có phải là vòng Christy một cấp độ dưới Liam McCarthy? Nếu chúng ta giành chiến thắng, chúng ta sẽ cạnh tranh cho Liam McCarthy vào năm tới?

 5. Rất thất vọng vì sự thiếu hỗ trợ cho những người vượt qua của chúng tôi ngày hôm nay, chỉ gần một trăm. Sau tất cả những điều đáng sợ về việc chơi trò chơi ở McHale Park, vì vậy, những người ủng hộ Mayo không thể làm phiền khi nỗ lực để cho vay hỗ trợ của họ.

 6. Mayojoe - Rất nhiều Furore được tạo ra bởi các chiến binh của Hội đồng Key, những người đang sử dụng cơ hội để có được tại Hội đồng Quận chứ không phải là một sự quan tâm thực sự đối với Mayo. Như bạn đã nói - nơi tất cả những người này ngày nay rất quan tâm đến những người ném đá Mayo phải chơi các trò chơi của họ ở Ballina.

 7. Ah có hơn 100 người ở đó. Nhưng vâng, tôi đồng ý, đó là một chương trình hỗ trợ rất kém. Những người đi xe đạp hoàn toàn xứng đáng được chơi ở mặt đất quận của họ nhưng ngày nay nó rất quan trọng.

  Hoàn toàn thích trò chơi từ đầu đến cuối mặc dù có vẻ như chúng ta có thể mất đi sự nắm bắt của chúng tôi gần cuối. Derry gần như đã có chúng tôi trên dây thừng nhưng may mắn là đã đánh rất nhiều đường rộng khi họ có thể biến ốc vít. Shane Boland chỉ là xuất sắc. Thật là một sự thay đổi của nó kể từ trận đấu đầu tiên trong giải đấu!

  Có thể thực hiện trận chung kết do một cam kết trước đó vào thứ Bảy và tôi đã rút ruột. Kildare đã cho chúng tôi một sự cắt tỉa khủng khiếp vài tuần trước, tôi hy vọng nó là một trò chơi khác vào cuối tuần tới.

 8. Làm tốt cho các chàng trai. Hy vọng họ có thể thúc đẩy vào tuần tới. Nếu tôi ở trong đất nước, tôi sẽ đi đến đó. Bất kỳ đội Mayo nào đạt đến một trận chung kết quốc gia xứng đáng với tất cả sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể cung cấp cho họ.

 9. Làm tốt cho những người ném bóng. Sligo dường như đẩy Kildare cho những câu thần chú dài của trận đấu của họ ngày hôm nay vì vậy có lẽ có một số hy vọng chiến thắng nó. Mặc dù không chắc chắn nếu Kildare nghỉ ngơi người chơi.

  Cũng tốt khi thấy Limerick giành chiến thắng trong bóng đá. Có thể thấy Westmeath chiến thắng vào ngày mai vì vậy điều đó có nghĩa là không có vòng loại sơ bộ nào phải lo lắng.

 10. @Cret Boom,. Tôi tin rằng tôi đã ở trong cùng một trận đấu, bản thân tôi, vé của tôi là dành cho Hogan, nhưng nhìn thấy ban nhạc nhỏ nhưng trung thành của Mayo Hurling Fan trong quầy hàng cusack, tôi đi bộ xung quanh để tham gia cùng họ cho cuộc đua rèm vội vã trước khi sự kiện chính Đó là Laois v Westmeath trong một trận chung kết bóng đá Leinster tiểu thuyết .. năm 'một hạt gạo' theo lời của Paudi O'Shea đã tạo nên sự khác biệt, tôi đã trở lại chỗ ngồi hợp pháp cho trận chung kết bóng đá, và đó là một Cảnh cảm xúc khi Westmeath nâng cúp, kể từ đó, Louth đã giành được một trận chung kết bóng đá Leinster, nhưng vì vào năm 2010, một lần thử được coi là mục tiêu, và không thể thao tốt hay bất cứ điều gì tương đương với lối chơi công bằng, sẽ từ chối một người đàn ông Meath nâng cúp. . .. Đó là một thời gian dài kể từ năm 2005, nhưng kể từ đó, chỉ có Dublin đã nhấc cốc đúng cách .. 17 trên 18 thời gian!

 11. Khi bạn nghĩ rằng Slaughtneil mang đến cho người chiến thắng AI cuối cùng, Ballygunner, một trận bán kết AI khó khăn như vậy, điều này cho thấy Mayo đã làm tốt như thế nào để đánh bại họ. Được cấp một vài chàng trai Slaughtneil đang chơi bóng đá cho Derry ngày hôm nay, nhưng đây là một chiến thắng nghiêm túc đối với Mayo. Kildare đã được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi này ngay từ đầu. Rất nhiều công việc đang được thực hiện ở Kildare để thúc đẩy vội vã. Họ đã lấy da đầu lớn ở U 20 ở Leinster năm ngoái. Công việc nghiêm túc đang được thực hiện tại bóng đá chưa đủ tuổi ở Kildare. Có hành động của họ với nhau thời gian lớn của muộn

 12. Siêu giành chiến thắng cho những người ném bóng, hy vọng họ sẽ cho Lillywhites một tiếng kêu thích hợp trong trận chung kết.

  @to giành chiến thắng chỉ một lần: Câu lạc bộ Kildare đang chơi trong các cuộc thi chưa đủ tuổi ở Kilkenny và dường như nó mang lại kết quả. Có lẽ một cái gì đó để suy nghĩ cho các câu lạc bộ vội vã của chúng tôi?

  https://sev8.com/sport/gaa/2021/0824/1242554-kilkenny-minor-final-a-major-leap-for-naas-and-kildare/

 13. Xin chúc mừng những người vượt qua đã lọt vào trận chung kết Christy Ring và may mắn nhất vào cuối tuần tới. Họ sẽ là người ngoài nhưng không có gì để mất và tôi chắc chắn sẽ cho nó cú sút tốt nhất của họ.

 14. Chiến thắng tuyệt vời cho những người ném bóng và chúc mừng Derek, đội sau của anh ấy và tất nhiên là các cầu thủ. Các sự kiện, bài kiểm tra và trong bóng đá trường hợp của Fergal Boland đã bỏ đói Mayo về một số tài năng đặc biệt trong năm nay nhưng các chàng trai khác đã bước lên đĩa và xứng đáng được tín nhiệm.

  Tôi đã tham gia vào Mayo vội vã trong 60 năm qua và cố gắng nhận được sự hỗ trợ của quận phía sau chúng tôi là một sự thất vọng lớn. Tôi cho một người sẽ hỗ trợ bất kỳ đội nào từ Mayo, đặc biệt là trong màu sắc Tooreen của tôi hoặc màu đỏ và màu xanh lá cây của Mayo, nhưng thật không may, những người ủng hộ bóng đá tuyệt vời của chúng tôi vẫn thấy vội vã ở Mayo khi không thực sự đại diện cho quận của họ. Ngay cả những câu lạc bộ vội vã của chúng tôi cũng không làm phiền mông của họ để vui vẻ cổ vũ cho các chàng trai. Nhiều năm trước, câu lạc bộ của chúng tôi đã bị từ chối cho phép chơi trong một căn cứ nhất định trên cơ sở rằng đó là một sân GAA và không phải là một sân vội vã. Thái độ đó vẫn chiếm ưu thế ngày hôm nay và trong khi chúng ta có thể có những người ủng hộ bóng đá tốt nhất ở Ireland. Chúng tôi chắc chắn không có những người ủng hộ GAA tốt nhất. Thứ bảy tới tại Croke Park là một cơ hội để sửa chữa điều này. Chăm sóc mọi người.

 15. Thật tuyệt khi được nghe từ một người kiên định của Tooreen Hurling, câu lạc bộ đang cày một con lon trong nhiều năm để phát triển và chơi vội vã theo tiêu chuẩn cao và tạo thành hạt nhân của đội Mayo thành công này. Làm tốt lắm Tooreen

 16. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi. NAAS có dân số 27.000. Giống như Castlebar, Ballina và Westport kết hợp với nhau. Các tiền bối Naas đã giành được tất cả các trung cấp Ireland trong năm nay và Kildare U20 đã đánh bại Wexford năm ngoái. Kildare nên được chơi trong Giải vô địch Leinster và không xuống tại Christy Ring Cup. Họ đang hoạt động ở một cấp độ hoàn toàn khác với Mayo, có thể tham gia các đội 4 x U17 trong Thử thách Celtic.

 17. Rất thích xem Derry v Monaghan Rory Gallagher đã hoàn thành bài tập về nhà. 3 mục tiêu và không ai để thủng lưới. Thật vui khi được nghe từ @austin Henry trên blog, muốn nghe bạn trên một podcast.

 18. Bình luận của BBC là tuyệt vời.
  Mickey Hart, Oisin Mconville và Peter Canavan.
  Martin McHugh bên lề.
  Không ai nói chuyện với nhau và phân tích chuyên sâu.
  Nó nên là một trận chung kết Ulster tuyệt vời.

 19. Thật tuyệt khi thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc từ kết quả giải đấu đáng thất vọng. Rất vui khi thấy vội vã tăng trong Mayo!

 20. Austin, Ive chưa bao giờ tham gia một trò chơi vội vã trong cuộc đời tôi nhưng sau khi đọc bài viết của bạn, tôi sẽ đến trò chơi vào tuần tới.

 21. Trò chơi ngày hôm qua là một tiêu chuẩn rất cao và nó thực sự là một điều đáng tiếc mà nó không được hỗ trợ tốt hơn. Sự tham dự nhỏ có thể được giải thích một phần bởi nhóm này đã đến từ đâu trong vài tuần ngắn ngủi. Tuy nhiên, việc thiếu một đám đông lớn hơn đã không làm phiền đứa con trai nhỏ của tôi, tuy nhiên ai cũng vui mừng với việc truy cập trận đấu dễ dàng cho người chơi và nhận được một nửa chữ ký của các đội trên Hurley của anh ấy (một vài người chơi cho rằng đó là lần đầu tiên họ được yêu cầu Chữ ký! :))

  Đám đông lớn nhất mà tôi đã thấy cho một trận đấu ném đá Mayo là trận thua bán kết của Christy Ring Home hẹp và đau đớn vào năm 2008 trước những người chiến thắng cuối cùng Carlow. Đội đó có một hồ sơ cao hơn đội hiện tại với huyền thoại Galway Pete Finerty hỗ trợ Westport, Martin Brennan và sự lan truyền lớn hơn của các cầu thủ từ cả 6 câu lạc bộ xung quanh quận, bao gồm cả các chàng trai từ Ballina và Belmullet (những người buồn bã ngừng bảo vệ một đội vài năm sau đó). Vào thời điểm đó, vòng Christy là cuộc thi cấp 2, với hầu hết các đội Joe McDonagh Cup ngày nay trong đó.
  Có hai chàng trai từ đội đó vẫn đang chơi - Stephen Coyne và Keith Higgins. Derek Walsh cũng chơi trong đội đó, cùng với những người như Adrian Freeman, Pierce Higgins và Stephen Broderick.

  Với sự suy giảm số lượng người chơi câu lạc bộ sau đó trong thập kỷ qua, đó là một thành tích nghiêm trọng để quận đánh bại một đội Derry mà nhà vô địch câu lạc bộ Slaughtneil có thể đưa nó lên một số đội bóng cao cấp tốt nhất trong cả nước. Kildare sẽ là một thách thức lớn, như được ám chỉ bởi các áp phích trước đây, đã mang lại thành công chưa đủ tuổi vị thành niên gần đây của họ chống lại các quận quyền lực truyền thống ở Leinster. Bất kể kết quả thứ bảy tiếp theo, như Austin Henry đã nói một cách hùng hồn, các chàng trai xứng đáng nhận được sự hỗ trợ của toàn bộ cộng đồng GAA trong quận.

 22. Chúc may mắn cho cả Mayo và Kildare nhưng hy vọng sẽ giành chiến thắng lần đầu tiên trong trận chung kết Christy Ring Cup cho Mayo. Hon màu xanh lá cây một màu đỏ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.