Ba từ ba cho U17

Ảnh: @Mayogaa

Chiến dịch Giải vô địch U17 của Mayo, Connacht tiếp tục trong một tĩnh mạch tích cực vào tối nay.Trong một cuộc chạm trán có điểm số cao tại Công viên James Stephens ở Ballina, các cáo buộc của Seán Deane, đã khiến cho ba chiến thắng từ ba chuyến đi chơi khi họ vượt qua Sligo từ 2-21 đến 3-10.

Chiến thắng mới nhất này đảm bảo vị trí Mayo, trong giai đoạn loại trực tiếp của chức vô địch tỉnh.Họ đã đảm bảo ít nhất một vị trí trong trận bán kết nhưng có thể đi tốt hơn và đủ điều kiện trực tiếp cho trận chung kết nếu họ đánh bại Galway vào cuối tuần tới trong trận đấu vòng cuối cùng của họ.

Trong tuần thứ ba liên tiếp, tôi không thể tự mình thực hiện U17 như một lần nữa, tôi đã lái xe xuyên quốc gia khi trận đấu diễn ra. Điều này có nghĩa là tôi có thể nói toàn bộ tải nhiều hơn về trò chơi tối nay, mặc dù tôi thu thập được rằng Ronan Clarke và Niall Hurley một lần nữa chơi Puck trong dòng tiền đạo cho chúng tôi.

Khi tôi đến gần thành phố trên đường lái xe từ phía tây tối nay, podcast ‘Final Whistle, mà Mike Finerty đã ghi lại sau trận đấu tối nay, trong đó anh ấy đã trò chuyện với Nigel Reape, rơi vào nguồn cấp dữ liệu Patreon của tôi. Đó là một sự lắng nghe tuyệt vời, nhiều thông tin và sẽ cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ tất cả các chi tiết họ cần trong trận đấu tối nay và về cách đội thường diễn ra trong năm nay.

Làm tốt cho các chàng trai trên kết quả tuyệt vời tối nay - bây giờ, nó đã trở đi và lên trên cuộc đụng độ với Galway tối nay.

33 suy nghĩ về "Ba từ ba cho U17"

 1. Bất cứ ai cũng biết câu chuyện khi nói đến loạt All Ireland tại U17. ?
  4 người chiến thắng tỉnh có đi thẳng vào trận bán kết All Ireland không?

  Hay có 1/4, và á quân tỉnh tham gia?

 2. Nếu bạn có nghĩa là trong danh sách cụ thể cho phía mayo? Không. Những đồ đạc này đã hoạt động kể từ khi bắt đầu giải đấu và thiên đường đã được cập nhật để giải thích cho những gì có thể xảy ra với các chàng trai của chúng tôi bây giờ. Roscommon đã thua 2 và rút 1, Leitrim đã thua 1 và rút 1, Sligo đã thua 2 trong khi Galway đã thắng 2 vì vậy ngay cả khi chúng tôi thua trận cuối cùng trước Galway vào tuần tới mang lại cho chúng tôi 3 trận thắng và 1 trận thua, chúng tôi sẽ được đảm bảo tại ít nhất vị trí thứ 2 đến Galway bất kể kết quả khác như thế nào.

  Nếu bạn có nghĩa là liên quan đến trận tứ kết. Yike, bạn hy vọng không. Tôi không thể tưởng tượng bất kỳ kịch bản nào mà bạn đã trừng phạt một đội vì đã hoàn thành lần thứ 2 hoặc thứ 3 hoặc thậm chí thứ 1 bằng cách cho 4 hoặc 5 một tuyến đường dễ dàng hơn đến một trận chung kết. Đó là điên rồ.

  Bạn phải tưởng tượng nó chỉ là một trận play -off vị trí thứ 3 theo phong cách World Cup mà không có gì trên đường ngoại trừ để cho các đội một trận đấu cuối cùng trước khi chia tay vài năm và đẩy lại tại U20. Nó đảm bảo tối thiểu mỗi trận đấu của đội 5, đây là một con số khá để có được lợi nhuận và phát triển cho công việc được đưa vào với một nhóm như thế này, với người chiến thắng trong trận bán kết lần thứ 3 thứ 2 quản lý tổng số 6 trò chơi bao gồm cả trận chung kết.

 3. Đầu tiên đi thẳng vào trận chung kết..mayo/galway
  Thứ 2 và 3 chơi một vở kịch để chơi vị trí thứ nhất
  Tôi không chắc liệu người thua cuộc của Connacht đã ra ngoài hay họ chơi một trận chung kết AI tứ quý

 4. Đánh giá bởi trang web Connacht GAA, rất rõ ràng, dường như có trận chung kết (số nhiều) vào cuối tháng, sau đó là trận chung kết A+B vào tuần tới. Điều đó có nghĩa là chỉ có một đội bị loại ở cuối vòng tròn.

 5. @Tsudhonim.i đã đề cập đến trận đấu trên liên kết mà bạn đã đăng, nó đưa ra một ngày cho đội thứ 4 Vị trí thứ 5 nhưng trò chơi đã giảm trong cùng ngày với trận bán kết nên tôi đã nói đó là một sai lầm. Trên một lưu ý khác, Sligo đang thực hiện một trò chơi này trong hiệp 2. 9_6 Phía sau trên TG4

 6. Bất cứ ai đứng đầu nhóm nhỏ đều thẳng vào trận chung kết Connacht. Chơi thứ 2 v 3 để quyết định ai tham gia cùng họ. 4th v 5 là một trận chung kết khiên. Người thua cuộc của trận chung kết Connacht cũng đi vào trận tứ kết All Ireland. Đó là sự hiểu biết của tôi dù sao đi nữa!

 7. Không chắc bạn đang nhìn thấy trận chung kết số nhiều @albanyend ở đâu?

  https://sev8.com/fixtures-results/
  .

  Bán kết là vào thứ Sáu ngày 27 với vị trí thứ 2 chơi thứ 3.

  Chung kết Giải vô địch bóng đá nhỏ Connacht GAA 2022 Cup diễn ra vào thứ Sáu ngày 3 tháng 6 với người chiến thắng trong trận bán kết chơi đội bóng hàng đầu trong nhóm.

  Connacht GAA Championship Championship 2022 Shield Final diễn ra vào ngày 3 tháng 6 cũng như với thứ 4 và 5 (các đội đã bỏ lỡ trong trận bán kết hoặc trận chung kết) cũng có một trận đấu thứ 5 trước khi chia tay trong năm. Bạn thường nghĩ rằng đây là một trận đấu bằng gỗ nhưng với bất kỳ hai trong số Roscommon, Sligo hoặc Leitrim lấp đầy những điểm đó, nó vẫn là một trò chơi nứt.

  Có thể tìm thấy bất cứ điều gì trên trang web GAA hoặc bất kỳ trang web tỉnh nào chi tiết những người đủ điều kiện cho trận tứ kết All Ireland hoặc làm thế nào. Bạn sẽ phải tưởng tượng nó sẽ là người chiến thắng và người thua tỉnh, như đã xảy ra trong quá khứ và sẽ tạo ra kết quả tốt nhất một cách hợp lý nếu đó là một trận đấu mở hoặc đặt các trận đấu được xác định trước.

 8. Dựa trên người chiến thắng năm trước của giải đấu thẳng vào trận chung kết Connacht. Chơi thứ hai và thứ ba trong trận bán kết với người chiến thắng vào trận chung kết Connacht. Cả hai đội đủ điều kiện cho trận chung kết cũng được đảm bảo một vị trí trong trận tứ kết tất cả Ireland. Người chiến thắng sẽ đóng vai một kẻ thua cuộc từ một tỉnh khác và kẻ thua cuộc sẽ đóng vai một người chiến thắng từ một tỉnh khác.

 9. Điều đó thật thú vị @just một ý nghĩ. Hadn đã nhớ định dạng cụ thể này trước đây nhưng nó dường như là một kết hợp hoàn hảo cho thiết lập năm 2019. Funnly đủ một nơi chúng tôi đã giành được Connacht sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết.

  https://en.wikipedia.org/w/index.php?title=2019_all-ireland_minor_football_championship

  Các chi tiết về sự cố vô địch của1818 mà các đội đang trong chu kỳ xoay 3 năm cho trận bán kết để các trận hòa sẽ được yêu cầu. Wasn không chắc chắn những gì có thể xảy ra sau khi bị gián đoạn Covid vào năm 2020 nhưng năm ngoái dường như đã phù hợp với các trận đấu năm 2018, vì vậy có vẻ như chúng tôi sẽ phù hợp với mô hình của Giải vô địch19.

  Rất có thể:
  Người chiến thắng Connacht vs á quân Leinster (người chiến thắng VS Ulster hoặc á quân Munster trong Semi).
  Người chiến thắng Leinster vs Á quân UP Connacht (VS Winner Munster hoặc á quân Ulster trong Semi).

 10. Có vẻ như có một vài người chơi chất lượng cao trong tương lai trong nhóm này, đặc biệt là tiền đạo.
  Nếu Mayo don lồng có các nguồn lực để phát triển toàn bộ nhóm thành U20, có lẽ đó là thời gian để nghĩ rằng bảng điều khiển phát triển cho các điểm nổi bật rõ ràng.
  Bạn có ba năm phát triển đến 20.
  Chúng tôi có quá nhiều người chơi ngay cả trong năm 2022 đến 20 tuổi với họ không đặc biệt thể thao trên các tiêu chuẩn.

 11. Tôi nghĩ rằng trò chơi đêm qua đã chứng minh rằng chỉ có một sự khác biệt lớn thực sự trong các đội hàng đầu v cũng rans, Cork đều tốt như Kerry cho đến khi S & C bắt đầu hiển thị trong 20 phút cuối cùng hoặc tôi dám nói nó được hỗ trợ tài chính người chỉ có một phần tài nguyên của họ. Quản lý Cork đã làm rất tốt về mặt chiến thuật, ảnh hưởng của Cliffords, thiết lập cấu trúc phòng thủ rất tốt cho đến khi họ hết xăng, vai trò của Powters là chìa khóa.

  Crazy Làm thế nào chúng ta không bao giờ có thể thiết lập một phòng thủ làm việc thoải mái như vậy với một kế hoạch thực tế.

 12. Sean - Tại sao Cork sẽ là một đội chỉ có một phần tài nguyên của tài nguyên? Họ có lẽ là quận mạnh nhất trong cả nước. Câu hỏi đặt ra là tại sao thiên đường, họ đã đưa ra điều đó kể từ năm 2010? Và, ngay cả ở đó, chúng ta sẽ muốn ở một vị trí mà chiến thắng cuối cùng của Ireland là năm 2010? Don Tiết quên họ cũng là nhà vô địch U17 và U20 từ hai hoặc ba năm trước.

 13. @catcol: Việc tân trang lại cặp đôi ở Cork đã có một chút tiêu hao trên tiền của họ, từ những gì tôi nghe thấy. Chắc chắn cả hai cầu thủ bóng đá và những người ném bóng đều trải qua thời kỳ hạn hán dài bất thường. Dường như cũng có một mối quan hệ rất khó khăn giữa các hội đồng quận của họ và hội đồng quận trong thời gian gần đây.

  Chắc chắn, thật tuyệt vời khi giành được Sam một thập kỷ trước, nhưng nó chỉ có bản thân chúng tôi đổ lỗi rằng chúng tôi đã làm. Cork có rất nhiều thành công chưa đủ tuổi mà không liên kết tất cả với nhau tại Senior. Bóng đá là người thứ hai ở dưới đó có thể đã giúp đỡ, mất những người như Aidan Walsh cho những người ném bóng, v.v.

 14. Thật đáng ngạc nhiên khi Kerry thiên đường thậm chí đã lọt vào trận chung kết All Ireland ở cấp độ U21 hoặc U20 kể từ năm 2008, mặc dù có một thành công nhỏ chưa từng có.

  Ruairí Canavan trông là một người hoàn thiện tốt hơn nhiều so với anh trai mình.

 15. Tyrone rất ấn tượng, thực sự giải quyết hàng hóa và một lần nữa, Kerry héo úa khi đối mặt với nó. Những người đàn ông Ulster thực sự có số lượng của họ, bởi vẻ ngoài của mọi thứ. Ai đó huấn luyện tốt ở đó.

  Điều buồn cười là, tôi không nghĩ rằng có một khoảng cách lớn giữa các cầu thủ bóng đá Mayo và Tyrone về khả năng. Nhưng họ dường như đã vứt bỏ hành lý tinh thần của họ và hiếm khi thất bại trong dịp lớn. Họ cũng hiếm khi rò rỉ các mục tiêu có thể phòng ngừa được.

 16. Tôi nghĩ rằng có một khoảng cách vật lý rõ ràng ít nhất là tại U20. Cũng có một cái ở cấp cao, Padraig Hampsey là nguyên mẫu Tyrone Build.
  Anh ấy đã giành chiến thắng trong bất kỳ thử nghiệm thời gian dài 1k nào nhưng anh ấy đã xây dựng mạnh mẽ nhưng vẫn nhanh hơn 20 mét.
  Chúng tôi đã nổ tung sức chịu đựng hoạt động thành các chàng trai và tất cả đều quá chậm co giật một khi chúng tôi cố gắng và khiến họ phát nổ.

 17. Đó có thực sự là trường hợp JP? Tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã vô số người chơi nhanh chóng của người chơi trong đội bóng cao cấp. Padraig Hampsey cũng sẽ tấn công tôi như một trong những người đó. Anh ấy là một góc vật lý khó khăn trở lại nhưng đã vật lộn với tốc độ của Tommy Conroy, vào tháng 9 năm ngoái.

  Cavan tốt trên đỉnh Donegal ở đây. Một chiến thắng cho họ sẽ đảm bảo ít nhất 1 vòng loại sơ bộ.

 18. Donegal không có tiếng lắc lớn ngày hôm nay, không phân biệt hai mục tiêu muộn. Sẽ thích Monaghan hoặc Derry để đưa họ đi nếu họ chơi như vậy một lần nữa.

 19. Tôi không cho rằng người quản lý của chúng tôi sẽ chú ý đến sự thành công của bóng dài bởi cả hai đội trong trò chơi Donegal Cavan

 20. Tôi có đúng khi nói rằng chúng ta sẽ biết tất cả các cặp cuối cùng của tỉnh vào thời điểm này vào tuần tới, trận hòa cho vòng loại sẽ diễn ra vào thứ Hai tới hoặc vào một ngày sau đó không?

 21. Tất nhiên Tipperary có thể đưa một cờ lê vào các tác phẩm, nếu điều đó xảy ra những đội nào sẽ có trong trận hòa đó, Mayo Tyrone Armagh Louth, có ai khác không?

 22. @Wide Ball, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số ít người chơi nhanh. Chúng tôi nghĩ rằng Hampsey sẽ đấu tranh với Tommys Pace, Hampsey ở lại với anh ta trên một bước chân dọc theo kết thúc trong hiệp một, Tommy có bóng, anh ta thường đốt cháy hậu vệ.

 23. JP - Tôi nhớ một vài lần trong hiệp hai khi Tommy đốt cháy người đàn ông của mình cho Pace. Khá chắc chắn đó là Hampsey.

  Tôi nghĩ rằng khả năng sản xuất các cầu thủ thể thao nhanh chóng là lý do lớn nhất mà chúng tôi đã tham gia vào trận chung kết/trận bán kết Ireland trong thập kỷ qua.

  Hiện tại tôi sẽ nói Mullin, Durcan, McLaughlin, Ruane và Conroy là một trong những người nhanh nhất trong vị trí của họ. Keegan và Kevin McLoughlin sẽ ở trong thể loại đó. James Carr cũng có tốc độ/sức mạnh để đánh bại hầu hết các hậu vệ.

 24. Có ai quản lý để bắt đội được thông báo cho tối nay không?

  Phát hiện ra tweet ổn nhưng trang web sev8.com dường như đang ném 500 lỗi vào lúc này.

 25. Cuối cùng đã giải quyết cho tôi.

  Mahedy trở lại cho Conway, sự thay đổi duy nhất được liệt kê cho tối nay.

  Mong muốn này. Có thể là một cracker nếu chúng ta có thể giữ xung quanh giữa.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.