Mayo 5-20 Tipperary 3-13: Cillian chạy Riot trong Tipp Thumping

Ảnh: Rté

Chà, đưa tất cả những người bạn thấy điều đó đến.

Tôi đã có suy nghĩ nhàn rỗi trước khi ném vào hôm nay, nếu chúng tôi bắt đầu tốt trong trận bán kết All-Ireland hôm nay với Tipperary, chúng tôi có thể chỉ cần họ nhưng tôi vẫn không mong đợi điều đó xảy ra. Nhưng chúng tôi đã làm và trò chơi này đã kết thúc như một cuộc thi trước nửa thời gian.

Những suy nghĩ đó đã tràn ngập trong tâm trí tôi vào buổi sáng của tôi bị hạ gục bởi một công viên Croke một cách ma quái trước đó vào ngày hôm nay, sân vận động bị che khuất trong sương mù vào một ngày khi ớn lạnh trong không khí cắt xuống xương. Sương mù không bao giờ nhấc lên ở đây ở thủ đô cả ngày và khi trò chơi tiếp tục, nó càng trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn để thấy những gì đang xảy ra bất cứ khi nào vở kịch chuyển sang phía Cusack Stand của sân.

Chúng tôi đã mở điểm tại HQ chiều nay. Ryan O hèDonoghue đã bị kéo lại và Cillian O hèConnor đã xuất hiện trên kết quả 14 yard miễn phí.

Colm O hèRiordan đã có bảng điểm di chuyển cho họ ngay sau đó. Chúng tôi đã cho bóng đi với giá rẻ với một cú đánh không đúng chỗ ra khỏi sân và nó đã nhanh chóng được làm việc vào câu lạc bộ Killea, người đã hoàn thành tốt đẹp.

Michael Quinlivan đáng lẽ phải có mục tiêu mở đầu trận đấu trong cuộc tấn công tiếp theo của Tipp. Anh ta đưa bóng qua đầu, để Lee Keegan chết trong quá trình này, nhưng một chọi một với David Clarke, anh ta đã chọn sai lựa chọn và cố gắng đặt cú sút của mình vào ‘thủ môn gần bên. David đã xuống thực sự rất tốt để dồn nó ra cho một chiếc4545, mà Comerford đã lái xe rất tốt.

Paddy Durcan đã thấy nỗ lực của mình tại một điểm xuất hiện nhưng Aidan đã bị shunt ở phía sau trong vở kịch tiếp theo. Cillian không có lỗi với miễn phí.

Nhưng Tipperary sau đó đã có cơ hội mục tiêu thứ hai khi quyết định nâng tóc của chúng tôi để đi đàn ông với Tipp, cao về phía trước bên trong đã phản tác dụng lần thứ hai liên tiếp. Conor Sweeney đã bắt được cái này nhưng cú sút của anh ta đã thẳng vào David Clarke, người đã cứu nó một cách dễ dàng.

Chúng tôi đã khiến họ trả tiền ngay lập tức, kìm hãm xuống để đóng túi mục tiêu mở cửa trong ngày. Aidan O hèShea ầm ầm qua trung tâm và với các lựa chọn bên trái và phải cho Tommy Conroy, người đã đưa nó vào Cillian, người đã đưa nó vào lưới.

Tipperary, tuy nhiên, đánh lại ngay lập tức. Brian Fox đã chịu áp lực rất lớn khi anh ta bắn cho khung thành nhưng nỗ lực của anh ta là một điều chính xác, thấp khiến David Clarke và đã vượt qua hàng trước trước khi Diarmuid O hèConnor kết nối với nó trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn điểm số. Tất cả điều này đã xảy ra trong một flash nhưng chơi công bằng với các trọng tài đã gọi chính xác điểm số.

Một nỗ lực khác của chúng tôi tại các bài viết đã xuất hiện ngắn - đây là từ Conor Loftus - nhưng Ryan O hèDonoghue, cố gắng loại bỏ việc sở hữu bóng, đã bị phạm lỗi và Cillian gõ vào miễn phí.

Bây giờ chúng tôi bắt đầu xoay vít. Ba điểm liên tiếp theo sau, điểm đầu tiên của anh ta là Mattie Ruane, người thứ hai được Paddy Durcan nắm đấm sau một động tác làm việc độc đáo và thứ ba từ một dấu ấn của Tommy Conroy. Tuy nhiên, Tipperary đã có tiếng nói cuối cùng trước lần nghỉ nước đầu tiên, khi chúng tôi kết thúc một thời gian dài sở hữu mà không có điểm số và họ đã đi xuống sân nơi Steven OTHERBrien bắn tới để cắt khoảng cách xuống còn bốn.

Nhưng chúng tôi đã bắt đầu giành chiến thắng trong các trận chiến quan trọng trên khắp lĩnh vực và trong quý thứ hai, chúng tôi đã tiến hành xé nát họ. Giữa lần nghỉ nước đầu tiên và một nửa thời gian, chúng tôi chất đống trên 3-6, với Tipperary chỉ đăng thêm ba điểm để đáp lại. Jig đã tốt và thực sự lên sau đó cho Hạt Premier.

Cillian là trung tâm của thói quen này. Sau khi Kevin McLoughlin nổ tung, sau khi được Ryan O hèDonoghue cho ăn một cách xuất sắc, Cillian đã chỉ ra thứ tư miễn phí sau khi Tommy Conroy bị kéo xuống. Tommy đập mạnh vào một điểm tuyệt vời ngay sau đó và sau đó Cillian đã đập vào nhà một bàn thắng thứ hai, đẩy một trong những chiếc lưng của tipp ra khỏi hông trước khi kết thúc một cách dứt khoát.

Điểm từ chơi từ Cillian và Aidan theo sau một thời gian ngắn và sau đó mái nhà rơi vào Tipp khi họ thừa nhận một mục tiêu thứ ba, một lần nữa kết thúc bởi Cillian. Một nỗ lực backpass điên rồ đối với ‘Keeper của Liam Casey đã hơi chưa chín và khi Cillian Advanced Advanced kết nối với nó trước tiên để làm chệch hướng nó vào mạng.

Tệ hơn là theo dõi ngay trước giờ nghỉ. Chúng tôi đã giành được một trận4545 khi cú sút của Mattie, bị chặn xuống và Cillian đã đặt cú đá treo trong không trung, nơi nó được gặp bởi anh trai Diarmuid, người đã đấm nó vào lưới. Mục tiêu thứ tư của chúng tôi của trò chơi đã khiến chúng tôi không thể tin được mười sáu điểm ở phía trước trong một nửa thời gian.

Tất cả những gì còn lại cho các khoản phí tan vỡ của David Power, là quay trở lại và cho thấy một chút chiến đấu trong hiệp hai. Với tín dụng tuyệt vời của họ, họ đã làm điều này và hơn thế nữa, đóng gói hai bàn thắng vào đầu Davin và giành được một nửa trên bảng điểm.

Từ quan điểm của chúng tôi, nửa thứ hai sẽ có một chút lo lắng. Khi sương mù dày lên tại Công viên Croke, sự trôi chảy mà chúng tôi đã thể hiện trong nửa đầu cũng biến mất khỏi tầm nhìn. Nhiều đến nỗi phần lớn hành động nửa sau xảy ra trong một nửa lĩnh vực của chúng tôi.

Chúng tôi đã chơi mười phút đầu tiên sau giờ nghỉ với mười bốn cầu thủ, vì Lee Keegan được đặt hàng trên một màu đen, kéo xuống Quinlivan trước khi anh ấy có cơ hội bóp cò.

Điểm mở đầu của chúng tôi của một nửa đến từ Tommy Conroy. Gần như vô hình trong sương mù giảm dần, Tommy lái xe về phía bên phải trước khi bắn qua.

Một động thái từ đầu đến cuối đã kết thúc với việc Conor Loftus lên bóng với tốc độ và kéo nó qua. Chúng tôi đã thực hiện chuyển đổi đầu tiên của chúng tôi sau đó, Jordan Flynn đến để diarmuid.

Ngay sau đó, Cillian có mục tiêu thứ tư của mình trong trò chơi. Quả bóng dài trên vỏ bọc của Kevin McLoughlin là một chính xác, Cillian Gathering và quay sang bắn nó qua một Comerford giật mình. Bây giờ chúng tôi đã có hai mươi điểm.

Chúng tôi đã cắt giảm nhịp độ vài bậc từ đó đến kết thúc, nội dung, hoặc có vẻ như chúng tôi đã làm đủ và nhiều hơn nữa để đảm bảo sự xuất hiện cuối cùng của All-Ireland trong mười năm.

Ngược lại, Tipp dường như quyết tâm đặt một bóng tốt hơn trên bảng điểm và điều này họ đã làm được, ghi được 2-5 so với năm điểm chúng tôi đã thêm trước khi David Gough thổi còi toàn thời gian.

Thật khó để biết những gì để thực hiện hiệu suất của chúng tôi từ đó đến khi kết thúc. Với khả năng hiển thị mờ dần mọi lúc khi sương mù dày lên tại Croke Park và các công tắc lặp đi lặp lại được thực hiện cho cả hai đội, cuộc thi trở nên nhiều hơn một chút rách rưới.

Tuy nhiên, điều khiến James Horan lo lắng là cuộc khủng hoảng trong các lần khởi động lại của chúng tôi - mục tiêu thứ hai của Tipp, đến trực tiếp từ một trong những cú đá của chúng tôi - và cách chúng tôi ngày càng bị choáng ngợp ở giữa.

Tất nhiên, không ai trong số này quan trọng với kết quả, vì không có cách nào Tipperary sẽ quay trở lại trong thâm hụt hai mươi điểm. Mặc dù vậy, họ đã cắt khoảng cách xuống còn mười ba điểm đáng kính hơn nhiều khi kết thúc.

Đó không phải là lo lắng duy nhất mà James sẽ có trước trận chung kết trong hai tuần. Cả Chris Barrett và Eoghan McLaughlin đều khập khiễng ra khỏi sân với những cú đánh trong nửa sau ngày hôm nay và rõ ràng sẽ có một số lo ngại về sự sẵn có của họ đối với người quyết định.

Nhưng màn trình diễn bướng bỉnh sau giờ nghỉ hôm nay không nên - như sương mù - che giấu những gì bằng bất kỳ biện pháp nào là một nửa mở đầu tàn khốc từ các chàng trai. Cillian ở dạng cuộc sống của anh ấy trong năm nay và sự trở lại cá nhân 4-9 trong trận bán kết All-Ireland hoàn toàn nằm ngoài thang điểm.

Vì vậy, trong những năm kỳ lạ nhất này, nó gần như không thể tránh khỏi rằng chúng tôi đã một lần nữa buộc chúng tôi lên sân khấu cho một trận chung kết All-Ireland không giống ai. Chúng tôi sẽ hoàn thành những kẻ bị đánh giá thấp trong các bản lồng tiếng chinh phục trong hai tuần, nhưng tôi nghi ngờ rằng sẽ làm phiền James Horan hoặc nhóm của anh ấy tối nay.

Tôi đã luôn duy trì rằng tôi đã có nguy cơ thua trận chung kết mỗi năm miễn là chúng tôi ở trong đó, vì chỉ đơn giản là có cơ hội giành được giải thưởng lớn vào lần tới. Chà, một lần nữa, chúng tôi đã trở lại trận chung kết và một lần nữa, đội bóng vĩ đại nhất từng chơi các khán đài bóng đá Gaelic giữa chúng tôi và Sam.

Chỉ lần này, nó Thổ Nhĩ Kỳ và Sam. Hãy sẵn sàng để kéo lên bàn. Lên mayo.

Mayo: David Clarke; Oisín Mullin, Chris Barrett, Lee Keegan; Paddy Durcan (0-1), Stephen Coen, Eoghan McLaughlin; Conor Loftus (0-1), Mattie Ruane (0-1); Kevin McLoughlin (0-1), Ryan O hèDonoghue, Diarmuid O hèConnor (1-0); Tommy Conroy (0-4, một điểm), Aidan O hèShea (0-1), Cillian O hèConnor (4-9, năm giải phóng). Subs: Jordan Flynn cho Diarmuid O hèConnor, Padraig O hèHora cho Barrett, Michael Plunkett cho McLaughlin, Tom Parsons cho O hèDonoghue, Darren Coen (0-2) cho Cillian O hèConnor. ?

MOTM của chúng tôi chống lại Tipperary là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Cillian O'Connor (38%, 1.319 phiếu bầu)
 • Tommy Conroy (18%, 646 phiếu bầu)
 • David Clarke (13%, 458 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (6%, 223 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (6%, 209 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (4%, 131 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (3%, 93 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (2%, 74 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (2%, 69 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (1%, 49 phiếu bầu)
 • Mattie Ruane (1%, 44 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 35 phiếu bầu)
 • Oisin Mullin (1%, 34 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (1%, 31 phiếu bầu)
 • Darren Coen (1%, 19 phiếu)
 • Tom Parsons (1%, 18 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (0%, 17 phiếu bầu)
 • Chris Barrett (0%, 11 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (0%, 11 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (0%, 6 phiếu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.770

Đang tải ... Đang tải ...

79 suy nghĩ về "Mayo 5-20 Tipperary 3-13: Cillian chạy Riot trong Tipp Thumping"

 1. Chúa Giêsu, đó là một cú đập. 4-09 là một kỷ lục từ những gì tôi có thể thu thập. Các loại hạt để xảy ra trong một aisf. Vẫn sẽ đưa anh ta ra khỏi rất nhiều trước đó nếu tôi chịu trách nhiệm, dường như là một rủi ro ngớ ngẩn.

  Chuyển tiếp trông giống như một đơn vị, lưng có thể không quá nhiều như vậy. Chơi một loạt đá luân lưu sẽ tự sát vào ngày hôm sau, và tôi nghĩ Horan đã học được bài học đó. Tôi rất quan tâm đến những gì anh ấy sẽ làm.

  Liệu Boyller sẽ trở lại chứ ?, Anh ấy đã rất nhớ đến khi một người thi hành án ngày hôm nay.

 2. Một màn trình diễn tấn công tuyệt vời ngày hôm nay nhưng chỉ Mayo mới có thể ghi điểm cuối cùng của AI Semi nhưng dường như có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Hiệu suất không thực từ Cillian và Tommy Conroy trẻ tuổi ngày càng tốt hơn.

  Chúng ta sẽ cần phải chặt chẽ hơn rất nhiều vào ngày hôm sau, đặc biệt là ngay từ đầu. Không còn các mục tiêu ban đầu nào được thừa nhận như trong năm 2012 và 2017, nơi chúng tôi đã đưa ra những người đứng đầu. Chúng ta cần biến trò chơi thành một trận chiến và hy vọng chúng ta tìm ra cách để vượt lên trên.

  Bạn phải đến một trận chung kết để giành chiến thắng trong trận chung kết và chúng tôi đang ở trận chung kết. Tôi tự hỏi nếu đội ngũ quản lý có thể chấp nhận không có gì để mất thái độ và gửi chúng tôi ra khỏi chân trước tất cả các khẩu súng rực rỡ. Một chiến lược rủi ro chống lại những điều tốt nhất nhưng nếu chúng ta ném đủ cú đấm thì cuối cùng chúng ta cũng có thể hạ cánh được một loại loại trực tiếp ??

 3. Hãy giành chiến thắng, trò chơi đã kết thúc như một cuộc thi sau 25 phút hoặc lâu hơn nhưng thừa nhận 3,13 là tội phạm.

  Nếu chúng tôi để các bản lồng tiếng chơi như chúng tôi để TiPP chơi, họ sẽ ghi được 5,20.

  Tuy nhiên, hãy tích cực và làm việc trên chúng.

  Nếu dòng FF của chúng tôi từ hôm nay chơi tại chỗ như một dòng FF thì chúng tôi có cơ hội.

  Chúng tôi đã có một vài trò chơi khó khăn, Dublin thiên đường. Nắm bắt ống hút ngắn nhưng bạn biết không, tôi sẽ nắm chặt tất cả.

 4. Là hiệu suất lâm sàng nhất từ ??một nhóm Mayo. Có thể
  5-20 sẽ thắng chúng tôi trận chung kết. Có thể
  Đây có phải là năm của chúng tôi. Có thể
  Tôi đã ăn mừng ngày nay chiến thắng quá nhiều. Có thể
  Lên mayo

 5. Bit Jekyll và Hyde. Nửa đầu, sáu phút mở đầu là nửa thứ hai rất kém so với so sánh. Mục tiêu vẫn đạt được chúng tôi đang trong trận chung kết. Chúng tôi sẽ là những kẻ yếu tố lớn nên không có gì để mất chỉ đi cho nó.
  Willie Joe Tôi thực sự thích blog và bạn là một tín dụng và sự thoải mái cho tất cả dân gian Mayo xa và rộng.

 6. Tôi lo lắng về ngày hôm sau là: chúng ta sẽ làm gì với Brian Fenton? Tôi có thể thấy Mattie Ruane và Colm Loftus cạnh tranh với anh ta trên không và nếu chúng ta để anh ta cai trị con ngỗng của chúng ta được nấu chín. Chúng ta cần ít nhất 50:50 sở hữu đối với Dublin. Trong khi Con O hèCallaghan đã bắn những viên đạn đã bắn hạ chúng tôi vào năm ngoái, chính Fenton đã cung cấp đạn dược vào đầu hiệp hai. Tuy nhiên, James phải dự đoán kịch bản này, vì vậy hãy để Lôi xem những gì anh ta đã lên kế hoạch cho nó. Thật tuyệt khi thấy những gì hoàn toàn chuyển tiếp của chúng tôi có thể làm khi được chơi như vậy vì vậy hy vọng chúng ta có thể thấy nhiều hơn về nó. Tommy Conroy là người đàn ông góc phải tốt nhất của chúng ta vì Chúa biết khi nào và chúng ta biết Cillian và Aiden có thể làm gì.
  Cuối cùng, tôi đã nói trước đó rằng Tipp Lau Sweeney, Quinlivan và O hèRiordan sẽ thực hiện bất kỳ dòng tiền đạo nào trong nước. Dublin, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi gặp một chút rắc rối từ họ.
  Và cuối cùng, cuối cùng, hãy dành một suy nghĩ cho những người Corkmen và Kerrymen tội nghiệp - và những người đàn ông Roscommon - ngồi ở nhà hôm nay tự hỏi chuyện gì đã xảy ra. Champions League, đã thăng cấp nhà vô địch, v.v.

 7. Một vài người trong số các bạn mong đợi một cái gì đó tương tự. Chắc chắn không phải tôi, nhưng tôi rất vui mừng. Thật tuyệt khi thấy chơi tích cực như vậy. Và chơi hỗ trợ tuyệt vời như vậy. Họ đều tuyệt vời. O hèShea thực sự kéo dây và anh ta có những con rối sẵn sàng như vậy. Bây giờ để sắp xếp các mặt sau và nó có thể được thực hiện .. vâng, các bản lồng tiếng sẽ đánh bại nhưng chúng tôi là những người có thể làm được. Và họ biết điều đó. Lên mayo.

 8. Đây là cách tôi sẽ cấu trúc mọi thứ
  v Dublin.

  Clarke

  Mullin
  Barret
  Ohora

  Coen (Deep Sweeper)

  Emcloughlin
  Keegan
  Kmcloughlin

  AOS (tiền vệ phòng thủ)
  Ruane
  Tiêu đề
  Durcan (trên Fenton)

  Conroy
  Coc

  5 trở lại mọi thời điểm giữ hàng phòng thủ.fb cộng với Keegan và Coen.

  Nó bắt đầu và kết thúc với những mục tiêu không để thủng lưới. Liều lượng của sự bẩn thỉu thông minh cần thiết.

  Chúng ta cần đưa họ vào trận đấu chó thấp đến trung bình

 9. Hoàn toàn ồn ào khi mong chờ một trận chung kết All Ireland khác. Không thể tin được. Và tôi sẽ muốn chơi bất kỳ đội nào khác ngoài các bản lồng tiếng. Họ thật tuyệt vời vì vậy tại sao không thưởng thức một vết cắt vào họ. Lại.
  Ai là người đã đánh nó sau khi chúng tôi đập vào bàn tay của Dubs năm ngoái trong bán kết? Ai là người đã đánh nó sau khi chúng tôi bị đổ vào Division 2 năm nay? Ai là người đã đánh nó sau khi chúng tôi cào trên đường chống lại Galway? Không quá nhiều, có một vài người đàn ông và phụ nữ mayo có lẽ !!!

  Ngồi lại, tận hưởng vài tuần xây dựng mọi người, đứng sau đội này, giữ đầu. Có rất nhiều sự cường điệu vì mọi người đều biết trận chung kết sẽ là Dublins để thua. Nếu đây là 12 tháng, tôi sẽ tự tin hơn nhiều vì đội này sẽ tiếp tục chuyển tiếp, nhưng chúng tôi sẽ cho nó một cách tốt. Tốt như ngày hôm nay, chúng tôi rất nghèo theo cách mà Dublin Dublin ngày hôm qua bằng cách so sánh được đo lường hơn nhiều, được kiểm soát, có cấu trúc theo mọi cách. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hỗn loạn và Mayhem một lần nữa nhưng điều đó đã đưa chúng tôi qua dòng trong quá khứ. Chúng tôi sẽ cần một cái gì đó khác nhau. Những gì tôi sẽ biết không. Có thể một chút cấu trúc và kiểm soát có thể giúp ích.

  Nếu Chris và Eoghan ra ngoài, hoặc ngay cả khi một trong số họ ra ngoài, chúng tôi sẽ suy yếu đáng kể vì họ đã là những người chơi chính trong 3 trận đấu gần đây. Nhưng ở đó, luôn luôn có vào năm tới, vì Horan đang xây dựng cho tương lai, vì vậy một sự mất mát sẽ là kết thúc của thế giới. Nếu chúng tôi bảo vệ trong 10 phút đầu tiên vào ngày hôm sau như chúng tôi đã bảo vệ hôm nay thì nó sẽ trở lại 100% trở lại. Hãy ghi nhớ điều đó James, Team và Mayo People. Đó là một sự thật, đơn giản và đơn giản.

 10. Kết quả tuyệt vời và chúc mừng tất cả các cầu thủ và đội ngũ quản lý trong một trận chung kết AI khác. Đó là một số thành tích cho đội này xem xét tất cả các gương mặt mới liên quan.

 11. Đối với Fenton tôi sẽ cho Durcan công việc.
  Nói với anh ta đi theo anh ta ở khắp mọi nơi.
  Xuống năm 94 đã làm điều gì đó tương tự với Conor Deegan đưa anh ta hoàn toàn ra Mark Tohill.

 12. -Không tệ cho một đội ở giữa việc xây dựng lại để đến được trận chung kết tốt để biết đội của chúng tôi có đầy đủ những người đàn ông sẽ phải đối mặt với thử thách đang chờ họ trong trận đấu cuối cùng
  - Những người đứng đầu khôn ngoan hơn của Coc và Aido đã giao hàng tại các cuộc đua ngày hôm nay trong khi Conroy chọn những chàng trai trẻ.
  - Mối quan tâm nhiều hơn về hai cơ hội mục tiêu mà TiPP đã có trong vài phút đầu tiên sau đó số lượng cơ hội họ có trong 20 phút qua khi hậu vệ Mayo đi xuống thiết bị đầu tiên.
  - Một mối quan tâm khác là phụ của chúng tôi ngoài Coen không gây ấn tượng, đôi giày lạ mắt của Flynn phải không có đinh tán khi anh ta tiếp tục trượt. Ohora, Plunkett và Parsons không thêm gì.
  - Tất cả chúng ta đều biết rằng Dublin sẽ không để TiPP chạy lên điểm đó.
  - Doc to Mark Fenton và gắn bó với anh ta như một con đỉa. Leeroy trên Kilkenny. Quyết định lớn về ai sẽ đánh dấu Deano và King Con, 4 người đó và Cluxton là phòng động cơ Dublin với có thể James McCarthy đôi khi. Philly sẽ đánh dấu Aido và chúng tôi biết làm thế nào mà kết thúc lần cuối cùng

 13. Vâng Willie Joe, tôi đã dự đoán ngày hôm qua rằng chúng tôi đã giành chiến thắng vào ngày 10/12. Tôi đã sai! Cillian thật tuyệt vời. Conroy rất ấn tượng. Tuyệt vời để trở lại trận chung kết một lần nữa. Làm tốt lắm các chàng trai. Lên mayo!

 14. Làm tốt Mayo..có hiệu suất tổng thể. Bán kết và trò chơi đã tốt và thực sự kết thúc sau một nửa thời gian. Và đó là nơi phân tích của tôi kết thúc. Chúng tôi đã đi ra ngoài hôm nay để làm một công việc chống lại một đội, người rất thích mình và đánh bại họ một cách thuyết phục. Bây giờ đã đến lúc để nó trong tay Horan và CO có khả năng đưa ra một kế hoạch tương tự cho All Ireland Champs bất bại..Tôi mong chờ trận chung kết vào tuần thứ Bảy. Tôi có mọi đức tin. Bạn tiếp tục làm chúng tôi tự hào. Mhaigheo Abu.

 15. Phải tin những gì chúng ta đã chứng kiến ??ngày hôm nay trong Công viên Croke trống Foggy! Tốt, xấu và, tôi dám nói, xấu xí. Rất nhiều thứ để lấy từ nó và nhiều để làm việc. 30 quận sẽ cho răng mắt của họ để ở trong đôi giày của chúng tôi. Thưởng thức khoảnh khắc!

 16. Mang.it.on

  Hãy nhìn vào năm ngoái, xa Kerry Side nổi bật gần như bắt được họ. Tốt thôi, nó hoàn toàn rơi vào thẻ đỏ - và chúng tôi sẽ cần rất nhiều sự vô hình tương tự để đi theo con đường của chúng tôi, nhưng nếu bạn không ở trong thì bạn có thể giành chiến thắng

  Xuống Phân khu 2, chắc chắn không phải là lực lượng mà chúng ta đã có một vài năm trước - nó có thể không còn xa nữa từ thời chúng ta may mắn được thực hiện bán kết tốt nhất mọi lúc, vì vậy chúng ta hoàn toàn nên trân trọng những khoảnh khắc này trong khi chúng ta có chúng

  Đối với ngày hôm nay, tôi sẽ dành quá nhiều thời gian để phân tích nó, dù tốt hay xấu. Được thành lập, các cuộc đấu tranh hạng 3 của Hammers Sư đoàn 3, không có gì để xem ở đây - chỉ tập trung vào hai tuần và tiếp tục. Không thể tiếp tục tập trung vào một ngày như hôm nay khi chúng tôi được tặng số điểm sau khi điểm số trong nửa đầu xa xôi

 17. Chiến thắng tuyệt vời cho dù hiệp hai đã diễn ra như thế nào, chúng tôi sẽ giành chiến thắng suốt cả tuần,
  Coc đang chơi bóng đá tốt nhất của anh ấy trong nhiều năm và có một sự mới mẻ về anh ấy có lẽ Ballintubbers ngắn trong câu lạc bộ là một phước lành trong việc ngụy trang cho anh ấy,
  Tommy Conroy là một sự mặc khải, anh ấy có thể là người chơi quan trọng nhất của Mayos trong 2-3years tiếp theo,
  Ryan o d đã gây ấn tượng với tôi ngày hôm nay, phong trào tuyệt vời lên phía trước và tầm nhìn tuyệt vời, đôi khi là một người chơi nhỏ hơn có lợi ích của nó, anh ấy giành được một số lượng lớn giải phóng trong việc ghi điểm
  Ghét phải nói điều đó nhưng Keegan phải được đưa ra khỏi dòng sau đầy đủ, thậm chí còn cố gắng phục hồi sau quả bóng cao khi bắt đầu trò chơi, trông giống như một người đàn ông không ở đây cũng không ở đó,
  Tôi đã thấy những bình luận trước đây về việc đưa những người lớn tuổi vào để nâng cao hàng phòng ngự nhưng thật điên rồ khi mang đến những người không có thời gian trò chơi trong năm nay, chúng tôi gần như đã mất một trận chung kết mang lại cho Higgans, bạn có thể tưởng tượng được một người chơi gỉ sẽ công bằng như thế nào Chống lại Dubs,
  Hy vọng rằng Horan có được trận đấu của mình đúng và tiếp tục những gì mà LỚN đã làm việc cả năm tấn công bóng đá, đừng bận tâm đến người đàn ông của người quét rác, chúng ta có những rắc rối về phía trước vì vậy hãy giữ họ về phía trước !!
  Tất cả trong tất cả các trận chung kết là một trò chơi bóng khác nhau và Dublin vẫn là con người (chỉ là) giữ niềm tin và đứng sau các trường hợp nhất

 18. @ Olive: Tôi nghĩ O hèHora khá tốt khi anh ấy đến. Nếu anh ta có bất kỳ lỗi nào thì đó là cách giải quyết của anh ta và cách anh ta cam kết hoàn toàn là một chút quá nhiệt tình. Nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự là một điểm đánh dấu tốt về những người như O hèCallaghan và sẽ cho một anh chàng không dễ dàng đi xuống.

 19. Oliver Kerrigan O Hora đã xuất sắc ngẩng đầu lên và chặn một nỗ lực ràng buộc mục tiêu. Anh ấy bảo vệ tốt hơn những người khác đã làm

 20. Sẽ bắt đầu khi tôi kết thúc - lên mayo.

  Trở lại trận chung kết trong những năm kỳ lạ nhất. Chiến thắng toàn diện nhưng một hiệu suất đã đánh giá các lỗi phòng thủ. Một số thất bại toàn thân. Lên trước chúng tôi đã thể hiện lời hứa thực sự. Cillian chỉ đơn giản là siêu phàm và Tommy đánh dấu sự xuất hiện của mình là một kẻ tấn công hạng hàng đầu.

  Chúng tôi là nơi chúng tôi muốn. Nó có thể là một chén thánh độc nhưng nó là một trong những người mà chúng tôi sẽ phải nắm bắt. Các Dubs trông tuyệt vời, có thể không thể đánh bại. Nhưng đó là thử thách phía trước của chúng tôi.

  Không có sự lựa chọn bây giờ. Cứ liều thử đi. Lên mayo.

 21. Được chứ .
  Chúng ta sẽ bị hành hạ nếu chúng ta đối đầu như thế chống lại Dublin. Một thay đổi lớn.

  Kevin McLoughlin phải đi quét và O hèShea phải dành nhiều thời gian hơn cho 45. Chúng tôi quá yếu đối với Dublin ở các khu vực vào giữa 8.
  Có thể chỉ có 2 chàng trai của chúng tôi sẽ làm cho đội Dublin vào giữa 8 vì hiện tại nó đang được xếp hàng.

  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đi trước một năm so với các chàng trai trẻ. Một chút cấu trúc cho vở kịch của chúng tôi sẽ không ổn. James cần phải làm việc chăm chỉ hơn về các khía cạnh của quốc phòng và một số trò chơi chuyển tiếp về phía trước sẽ là ghi chú của tôi cho người quản lý.
  Bạn có thể có thể nhưng ca ngợi tiền đạo cho việc đánh giá và doanh thu của họ. Họ là hiện tượng.

 22. Tôi sẽ tận hưởng hai tuần tới. Cillian là Fab - chúng tôi may mắn có anh ấy. Không thể nghĩ về Dubs tối nay. Hy vọng Chris và Eoghan vẫn ổn cho trận chung kết. Một cống phẩm tình cảm của đội trưởng TiPP ở cuối.

 23. Một quyết định lớn đối với Dublin sẽ là ai sẽ đưa Aido vào FF. Tôi nghi ngờ Philly có thể bắt đầu nhưng họ bỏ ai? Byrne? Fitzsimmons? Murchan quá nhỏ tôi nói. Có lẽ Small thậm chí có thể tiếp tục anh ta ngay từ đầu sau đó đưa Philly vào để ăn một liều bụi bẩn thông thường của anh ta trong hiệp hai.

  Đã xem trận chung kết năm 2017 vài ngày trước và Aido có ảnh hưởng rất lớn nên tôi hy vọng anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian ở đó. Ai biết. Chúng ta cần phải tận dụng tối đa những người đàn ông chính của chúng ta. Với Cillian và Tommy ở dạng như vậy, Dublin sẽ bị đau đầu xung quanh các trận đấu. Họ có thể không có được sự sang trọng của việc đóng chai và liên tục làm xấu xa Aido theo cách không thể bắt chước được.

 24. Barrett có bị thương không? Chúng tôi chắc chắn cần anh ấy và McLaughlin phù hợp trong 2 tuần.

  Keegan chỉ trông không đúng. Tôi không chắc chắn rằng nó chỉ cần anh ta không quen với dòng sau đầy đủ. Anh ta có vẻ hơi khác về việc không được điều chỉnh đầy đủ. Anh ta đã từng sở hữu các trò chơi và bắt nạt về phía trước. Mùa này anh ấy có vẻ là một cái bóng của bản thân trước đây. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng anh ấy đến với cuộc sống trong trận chung kết.

  TBH Chúng tôi có rất nhiều chỗ để cải thiện trong mọi lĩnh vực cho đến một nửa tiền đạo. Dòng bên trong của chúng tôi đã làm rất tốt ngày hôm nay nhưng chống lại một dòng sau hoàn toàn không may mắn, những người đơn giản là không ở các cuộc đua. Đánh bại hầu hết mọi quả bóng đá đá bóng thẳng vào các chàng trai của chúng tôi, không được điều chỉnh. Dublin sẽ giống như những con quỷ bị bắn lên so với.

  Durcan là do một người lớn. Tôi thực tế, rất nhiều chàng trai của chúng tôi có thể cải thiện cho ngày hôm sau. Nếu họ có thể thì chúng ta có một cơ hội thích hợp nhưng như những người khác đã nói, chúng ta cần phải bảo vệ tốt hơn nhiều. Chúng tôi có một số người chơi thích hợp, những người nên tự tin có thể đánh bại bất cứ ai trong ngày của họ. Chúng tôi đã làm tất cả các ngôi sao và các chàng trai có Tiểu và U21 tất cả Irelands. Chúng ta có thể làm được.

 25. Không cần phải phân tích trận đấu ngày hôm nay quá nhiều. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã làm tốt và chúng tôi cần tiếp tục làm điều đó. Chúng tôi cũng biết những gì chúng tôi đã làm tồi tệ và cần phải sắp xếp những điều này khẩn cấp. Tiền vệ của chúng tôi aren rất tuyệt vời khi chiến thắng những quả bóng cao hoặc thực sự bảo vệ. Điều này gây áp lực rất lớn lên lưng và chúng tôi trông rất xốp.
  Tôi không thực sự biết câu trả lời là gì nhưng nếu chúng tôi không giành được bóng đủ ở giữa từ Kickout hoặc nếu chúng tôi không bảo vệ vững chắc trên 45 thì nó sẽ thắng được.

 26. Fitzsimmons sẽ đi trên Cillian, tôi nghĩ vậy. Không chắc chắn về Aidan. Philly đã là người khởi đầu quan trọng cho họ trong năm nay, nhưng tôi có thể thấy anh ấy đến một lúc nào đó để làm một công việc vì anh ấy (không may cho chúng tôi) có một thành tích tốt về Aidan. Có thể không bắt đầu mặc dù, hãy mang anh ta vào sau nếu nó trong nồi nấu chảy.

  Hãy nghĩ rằng Keegan phải đi trên Killenny, anh ấy đã chơi anh ấy rất tốt trong quá khứ và anh ấy rõ ràng trông không thoải mái ở tuyến sau đầy đủ. Anh ta đứng và xem Quinlivan mang đến mục tiêu sau khi bị anh ta đánh bại hôm nay là tội phạm. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang vật lộn với định vị này.

  Không chắc chắn phải làm gì về Fenton.

  Một người chơi chúng ta nên nhắm mục tiêu là Jonny Cooper, nếu anh ta bắt đầu. Anh ta là liên kết yếu kém của Dublin trong phòng thủ. Phạm lỗi như điên.

 27. Đồng ý Dreamys ngủ.
  Tôi nghĩ Philly trông tuyệt vời ngày hôm qua và trong tâm trí của tôi vẫn còn rất nhiều. Tôi có thể dễ dàng thấy anh ấy bắt đầu trận chung kết. Một cách dễ dàng. Và tôi đã quan tâm.

 28. Dublin trở lại thích đóng chai phe đối lập về phía trước dưới bóng cao. Chúng tôi cần một kế hoạch để cản trở đúng điều này. Nó nên là một mục tiêu chính (ngoài việc cải thiện quốc phòng tất nhiên).

 29. Vâng, thật không may, Dublin có nhiều lựa chọn và có nhiều kinh nghiệm khi chơi những người như Cillian và Aido. Điểm mạnh và điểm yếu của họ sẽ được phân tích đến chết bởi các đội sau của họ trong những năm qua. Số lượng chưa biết duy nhất cho họ có thể là conroy.

 30. Cillian đạt 3 09 trong một trò chơi vòng loại vào năm 2018 nếu bộ nhớ phục vụ tôi một cách chính xác. Hôm nay, Tally đã ra khỏi quy mô. Điểm số lớn nhất trong một trò chơi vô địch kể từ khi Records bắt đầu, chưa kể đến trận bán kết lớn nhất trong một trận bán kết AI. Tôi có đúng về điều này không? Tâm trí anh ta vẫn không phải là một người đi trước của người Viking vì những lý do sau đây.
  Anh ta không đến từ Kerry, và anh ta cũng đến từ Mayo.
  Tipperary đã khàn khàn trong phòng thủ, điều tồi tệ nhất tôi từng thấy trên TV, đội ngũ nào là điều tồi tệ thứ hai?

 31. Trò chơi Chủ nhật đặt nó ra rất rõ ràng là Vịnh Vịnh tài trợ giữa Dublin và các quận khác bằng cách sử dụng các số liệu năm 2015..tôi thời gian .. thực sự gây sốc khi bạn nhìn thấy Mayo và Donegal trên € 22,30 và € 20 và Dublin trên € 274 !!

 32. Đã không mong đợi cuộc thảo luận này về trò chơi Chủ nhật đến đêm. Họ có thể sớm có được trò chơi Mayo Tipp sớm.

 33. Không có gì để làm với tiền, các cấu trúc thiên tài được đặt ra ở Dublin rằng phần còn lại của đất nước aren aren có thể sao chép lại chắc chắn đã làm Pat Gilroy giải thích rất rõ ràng.

 34. Gilroy vừa thừa nhận Mayo đã có đội bóng tốt thứ 2 mọi thời đại với nguồn tài nguyên hạn chế của chúng tôi so với Dublin. Chúng ta đều biết rằng trong Mayo nhưng tốt để có được nó được thừa nhận công khai bởi một bản lồng tiếng rất đam mê.

 35. Chắc chắn RTé có thể đã đưa ra một người nào tốt hơn để thách thức Pat Gilroys bảo vệ sự mất cân bằng rất lớn trong việc tài trợ cho Dublin.

 36. @Walter, anh ta hoàn toàn phớt lờ lý do tại sao Dublin nhận được hơn 270 mỗi người chơi đã đăng ký và Donegal nhận được ít hơn 20.

 37. Nếu bạn không nghĩ rằng tôi không được nghiên cứu đầy đủ hoặc chuẩn bị. Anh ta ngân nga và dang rất nhiều. AIG ETC đang bơm số lượng tục tĩu trong đó

 38. Crikey là một cuộc tranh luận khủng khiếp, hai trong số những điều tồi tệ nhất tôi từng nghe thấy ở đó. Có phải họ đã ở trên hàng mi trước đây, các cuộc tranh luận tốt hơn trong một quán rượu.

 39. Thật là một cuộc thảo luận kém re lồng tiếng sự thống trị trong trò chơi Chủ nhật. Thay vì nói về các nguyên nhân trong bất kỳ chi tiết nào, hầu hết các cuộc thảo luận là chia tách Dublin, sửa chữa các bảng quận, v.v.
  Pat Gilroy đầy những gì về chủ nghĩa và đã đưa cuộc thảo luận ra khỏi tài chính rất nhanh - bởi vì đó là vấn đề

 40. Hoàn toàn đồng ý, một công việc botch thực sự của một cuộc phỏng vấn về một vấn đề quan trọng như vậy.

 41. FB dòng một sự ô nhục chống lại một đội Div 3. Chúng ta cần phải có được các điểm đánh dấu của người đàn ông như eoin o d, v.v.

 42. Eaghan McLaughlin đã có một trò chơi tuyệt vời, hy vọng anh ấy ổn như sẽ là một mất mát lớn cho trận chung kết. Mcloughlin khác đã đạt được một số đường chuyền tuyệt vời hôm nay để thiết lập một vài mục tiêu. Tất nhiên đầy đủ dòng tiền chuyển tiếp. Các vấn đề trong o rất nhiều dòng khác, chúng ta sẽ cần phải làm việc nhưng hãy ở trong trận chung kết một lần nữa!

 43. Tôi nghĩ rằng thật hợp lý để tin rằng Lee sẽ nâng nó lên cho các bản lồng tiếng. Hes không bao giờ làm chúng tôi thất vọng trong một trận chung kết và sắp bắt đầu ngay bây giờ. Anh ta trên bất cứ ai sẽ thưởng thức một tiếng rít khác vào họ. Chúng tôi vẫn có một dòng sau đầy đủ rất mạnh. Tôi đã quan tâm nhiều hơn đến việc một nửa lưng của chúng tôi đã có ngày hôm nay, khi các tipps chạy bắt đầu từ đó, các dòng đã bị phá vỡ từ đó. Stephen Coen đã làm tuyệt vời trên O hèRiordan mặc dù vậy, anh ấy đã miễn trừ khỏi hầu hết sự đổ lỗi.

 44. Gilroy ở đó với tư cách là một thành viên được trả lương cao khác của Dublin GAA / AIG. Ger Gilroy cũng sẽ làm như vậy .. cũng yêu Dubs.

 45. Liberal - Lee đã được rửa trong trận bán kết năm 2019 khi cố gắng làm cho con, tôi sợ. Tôi muốn thấy anh ấy đánh dấu anh ấy một lần nữa.

 46. Chỉ cần xem trò chơi một lần nữa, Mayo thật khủng khiếp trong 10 phút đầu tiên và may mắn được ở lại trong trò chơi, Keegan bị đánh bóng và chỉ đứng yên sau đó, Barrett dễ dàng bị đánh bóng, một số bảo vệ điên rồ một lần nữa bởi Mayo trong hiệp hai Để các cầu thủ Tipp dễ dàng vượt qua họ, bảo vệ như thế trước Dubs và Mayo sẽ có một cú hích khủng khiếp trong trận chung kết.

 47. Thực sự mơ mộng. Chỉ có sự khác biệt tôi đoán là anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn ở vị trí trở lại đầy đủ. Anh ấy đã rất xanh ở đó năm ngoái. Tuy nhiên, đã có những lo ngại ngày hôm nay. Nhìn lại những điểm nổi bật, Quinlivan nên có 2 bàn thắng từ Lee. Không tốt. Cách Lee nhảy cho quả bóng đó cho Quinlivans First Goal Chance rất mờ nhạt và nửa trái tim. Lee cần sử dụng sức mạnh của mình nhiều hơn, mặc dù có bất lợi về chiều cao ở đó. Về mặt tích cực, Lee didn đã cho phép anh ta ảnh hưởng đến trò chơi bên cạnh. Hai cú trượt lớn từ Lee mặc dù. Có thể xảy ra với Dublin. Mặc dù vậy, các lựa chọn thay thế của chúng tôi trong dòng sau đầy đủ là gì? Tôi đã đi với Lee cá nhân khi thiếu các lựa chọn dễ nhận dạng khác. Harrison một mất mát không thể đo lường được ở đó.

 48. Dublin sẽ giành được 8 trên 10 tất cả các Irelands bây giờ và trong tương lai. Họ chỉ đơn giản là có quá nhiều nguyên liệu thô không.
  Castleknock GAA có 1200 người chơi ở dưới 12. Trong bán kính 4miles có 3 câu lạc bộ khác có cùng. Đó chỉ là một túi nhỏ. Mỗi câu lạc bộ được tổ chức tuyệt vời với tài trợ lớn. Nó không phải là một thành tích lớn để họ giành được All Ireland.
  Chúng tôi ở đó trong năm nay và nếu chúng tôi kiểm soát những gì chúng tôi có thể kiểm soát ai biết. Nó có thể là một trong những năm xa hơn.
  Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đủ tốt nhưng không ai khác. Kerry thậm chí không gần họ không thể giành chiến thắng vào năm ngoái với một người đàn ông phụ trong 50 phút.
  Chúng tôi có một cơ hội mặc dù.

 49. @Walter. Tôi biết bạn đã bị mỉa mai.

  McEntee nên tiếp tục yêu cầu có biểu đồ tài trợ ban đầu được đưa lên và tiếp tục làm phiền Gilroy về lý do tại sao Dublin được hưởng gấp 14 lần so với bất kỳ người chơi nào khác cho mỗi người chơi đã đăng ký.

  Tôi sẽ quá hào hứng với Gilroy gọi chúng tôi là đội tốt nhất thứ 2 từ trước đến nay. Theo cách của riêng anh ấy, tôi nghĩ anh ấy chỉ nói rằng Dublin là đội tốt nhất từ ??trước đến nay.

 50. Jaysus đó là một lý do tự hoại cho một cuộc tranh luận. Đã xem trận đấu hôm nay trên Sky và sau đó phân tích vượt trội tại sao tôi lại đặt mình qua trò chơi tra tấn vào Chủ nhật.
  Trong cuộc tranh luận, Andy McEntee là một lựa chọn khủng khiếp để tranh luận, anh ta vẫn là người quản lý của Meath và sẽ lãnh đạo đội của mình chống lại Dublin một lần nữa, vì vậy chỉ có thể nói rất nhiều người mà người rõ ràng mang đến là người chơi cũ Westmeath đã viết thư ngỏ. Nhưng không, anh ta đã nghiên cứu 3 và có thể nói về vấn đề này để RTE không thể có điều đó.
  Sau đó, bạn có Dublin Des, người chưa bao giờ thách thức Pat Gilroy về những điều vô nghĩa mà anh ta xuất hiện cùng. Giải pháp của anh ấy (mặc dù Des chưa bao giờ nghĩ rằng thậm chí sẽ hỏi anh ấy nếu anh ấy nghĩ rằng có vấn đề) là để hợp nhất Leitrim và Roscommon. Anh ta đã xuất hiện với những người già mà không ai làm được bất cứ điều gì thành công của Kilkennys trong việc vội vã và một lần nữa không bao giờ thách thức anh ta rằng Kilkenny không đánh bại mọi người bằng 20 điểm. Máu sôi !!!

 51. Jees tôi có thể chịu đựng Des Cahill. Anh ấy không bao giờ có thể triệu tập bất kỳ sự nhiệt tình nào cho chúng tôi.

 52. Có một liều lượng khủng khiếp, rằng Sniggerin là nếu chúng ta là một trò đùa, tính cách khủng khiếp. Michael Lyster, WSS hai lần người đàn ông

 53. @Blondie11. Các đội Kilkenny và Kerry vĩ đại weren đã nhận được một khoản tiền tài trợ khổng lồ trong thời kỳ triều đại vĩ đại của họ.

  Tôi nghĩ rằng nó rất xuất sắc để trở lại trận chung kết. Các bạn trẻ sẽ mơ ước được Cillian hoặc Tommy Conroy tối nay và có được đôi giày bóng đá cho Giáng sinh. Giữ trẻ mới biết đi mơ ước được chơi cho Mayo và chúng tôi sẽ luôn ở đó hoặc ở đó.

 54. Với chất lượng của Lees, tôi đã có anh ấy ở dòng sau đầy đủ hơn so với một người chơi Mayo khác chưa được kiểm tra ở cấp độ này, hoặc vòng tròn. Một nửa dòng sau đã đầy, và không ai trong số 3 sẽ được thay đổi, thậm chí để chứa Lee. Và đúng như vậy, bởi vì dòng đó có một cảm giác rất ổn định với nó bây giờ và sẽ không được thay đổi, ngăn chặn chấn thương.

  Tôi cá rằng gần 100% người Mayo (và Horan) sẽ muốn Lee trên sân sau 2 tuần thay vì bất kỳ người nào khác trên băng ghế dự bị, ngay cả với hình thức của anh ta hơi chắp vá. Đó là những gì nó sôi sục đối với tôi. Nếu bất kỳ người chơi nào khác đánh dấu Quinlivan ngày hôm nay, người đàn ông Tipp có thể đã ghi được 2-5 và thiết lập một phân tán các điểm số khác. Ai biết. Vì vậy, đối với tôi, không có quyết định nào cho chúng tôi ở đó. Lee sẽ bắt đầu và kết thúc trận đấu. Thực tế. Có lẽ trong dòng sau đầy đủ, giả sử Eoghan phù hợp. Nếu Eoghan không phù hợp, tôi sẽ đưa O hèHora vào dòng FB và chuyển Lee lên số 5. ??Chúng tôi bị suy yếu, nhưng chúng tôi vẫn còn khá mạnh.

 55. Rất nhiều BS về một người chơi ở đây. Kéo xuống cho một bàn thắng ở Dublin năm ngoái và bàn thắng thứ 2 đủ công bằng là một phần sáng chói của Con oc nhưng có bao nhiêu hậu vệ ở Ireland sẽ ngăn chặn trận đấu đó. Có lẽ 2, Paddy Durcan và Jack McCaffrey có thể hoặc Keegan bản thân 50% thời gian. Giữ Tipp về phía trước cực kỳ yên tĩnh trong hầu hết các ngày và lấy một màu đen cho đội. O xông Hora được ca ngợi và tôi thường là một người hâm mộ nhưng anh ấy đã tạo ra một kamikaze lao cho bóng (và bỏ lỡ) cho một sân cầu thủ Tipp để xếp một mục tiêu dễ dàng. Chris Barrett đã ra ngoài và chuyển sang một cơ hội mục tiêu đầu tiên tuyệt vời của Tipp nên hầu hết các lưng của chúng tôi đã phạm sai lầm ở đây hoặc ở đó. Tuy nhiên, hầu như tất cả các điểm số lớn của họ đến từ những cú đá của chúng tôi đã bị tranh cãi kém sau này trong trò chơi và tôi sẽ đổ lỗi cho thủ môn 1 xấu, chúng tôi chỉ rất bằng phẳng vài lần. Chắc chắn Jordan Flynn nên được sử dụng như một tùy chọn khi Diarmaid ra khỏi sân. Chúng tôi cần một kế hoạch khởi động với tín hiệu tay khi không có gì dễ dàng cho thủ môn. Bit lo lắng về người phụ của chúng tôi như những người khác nói chỉ với Coen đã tạo ra một tác động. Lên phía trước một hiệu suất tuyệt vời .. chỉ có 2 rộng phải là một kỷ lục.

 56. Chỉ cần đánh cỏ khô ở đây và tự hỏi bạn có nghĩ rằng bất kỳ đội Mayo hay Horan đọc blog này không? Một số người sâu sắc đam mê ở đây tôi phải nói và chơi công bằng với tất cả các bạn. Không ai nghĩ Cork có thể đánh bại Kerry hoặc Cavan có thể đánh bại Monaghan hoặc Donegal hoặc Tipp có thể đánh bại Cork, năm của đó là sự điên rồ. Aston Villa đã đánh bại Liverpool 7-2 vì lợi ích của các vị thần vào đầu năm !!! Tôi đã đặt bàn với chính mình và vợ tôi vào đêm 19 và trong đầu tôi dự định sẽ được ăn mừng.

 57. Không thể đứng des cahill nhưng tôi rất thích trò chơi vào Chủ nhật và phạm vi bảo hiểm của RTE GAA nói chung Cora được nói và hùng hồn hôm nay không thể thấy những gì đặc biệt về Sky, hãy biết tất cả McGuinness và Donaghy sẽ không làm gì nhiều cho tôi nếu Tôi chưa bao giờ thấy một trận đấu GAA mà tôi sẽ không đăng ký SkyB của Anh

 58. Nó gây trở ngại cho tôi ngoài niềm tin tại sao rất nhiều người trên blog này đã làm việc như vậy và khó chịu về những gì
  Người thuyết trình và tham luận viên nói về Mayo trong trò chơi Chủ nhật. Họ đang làm công việc của họ và đôi khi họ chỉ trích lối chơi của chúng tôi và đôi khi họ dành cho chúng tôi lời khen ngợi.
  Nếu vì bất cứ lý do gì, bạn không thích như bất kỳ ai trong số họ.
  Sau đó, bạn sẽ không hạnh phúc về bất cứ điều gì họ nói về Mayo.
  Nhưng đó là một lý do cá nhân không liên quan đến
  Đánh giá của họ về lối chơi của chúng tôi.
  Nếu bạn không muốn bất kỳ cơ thể nào đưa ra ý kiến ??của họ
  Don Tiết xem trò chơi Chủ nhật hoặc bất kỳ chương trình nào mà bạn nghĩ có thể không đồng ý với ý kiến ??của bạn và bạn sẽ không học được gì
  Mayo một lần nữa trong trận chung kết All Ireland và đó là tất cả những gì quan trọng bây giờ.
  Maigh Eo Abu.

 59. Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng buổi lễ của đội Tipperary, nơi Michael Hogan bị sát hại, rất xúc động, và nó đã được thực hiện rất đẹp. Nghĩ về nó. Chỉ 100 năm trước. Chỉ 31 năm trước chiến thắng cuối cùng của Ireland, một hành động ghê tởm như vậy có thể xảy ra ở Croke Park. Tôi chào các cầu thủ Tipperary vì đã trang nghiêm mặc dù họ cảm thấy thất vọng như thế nào. Một lần nữa, nó đẹp, trang nghiêm và phù hợp. Michael Hogan Rip.

  Bây giờ đến Mayo và trận đấu.
  Quản lý Dublin và người chơi đang nhìn vào Mayo Blitz trong quý thứ hai sẽ biết rằng trận chung kết sẽ là trận đấu Mayo/Dublin Dogfight thông thường.
  Mayo đã chơi trong thiết bị thứ 6 trong hai mươi phút. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy. Nằm ngoài thế giới này. Trò chơi kết thúc.

  Sau đó, đó là tất cả về suy nghĩ trước cho trận chung kết. Chúng tôi thực sự đã có sự sang trọng của suy nghĩ như thế vào giờ nghỉ giải lao.

  Tránh chấn thương và dành thời gian trò chơi cho bảng điều khiển là những gì hiệp hai là về.
  Cá nhân, tôi rót cho mình một hộp dự thảo Guiness, ngồi lại và thưởng thức chương trình sau bàn thắng thứ hai.

  Những người không tán thành cần phải nhìn vào trận chung kết Munster. Đội TiPP đó là một đội vô địch tốt. Họ là nhà vô địch Munster. Chúng tôi khúc côn cầu họ bằng cách chơi chỉ trong 25 phút.

  Chúng tôi có một cơ hội thực sự trong trận chung kết này. Tôi không lo lắng về việc phòng thủ. Cả Galway và Roscommon đều chỉ có 13 điểm so với chúng tôi. Chúng tôi không để mục tiêu cho đến ngày hôm nay. Horan đang nhận được chiến thuật của mình rất đúng cho đến nay.

  Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong năm nay - điều mà tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ - cây Giáng sinh của chúng tôi sẽ được phát hành vào tháng 6 hàng năm kể từ bây giờ. Năm 2020 chưa thể là một năm của những kỷ niệm đẹp. Đây có thể là Giáng sinh tốt nhất từ ??trước đến nay. Ông già Noel đã bỏ bê tôi trong nhiều thập kỷ nay. Đủ là đủ và chỉ có một món quà tôi muốn.

 60. Cuộc tranh luận giả giữa Gilroy và người quản lý Meath McEntee, không nên bỏ qua rằng Meath Down trong những năm qua, đã trở thành những trò chơi vô địch của Leinster Championship được tổ chức tại Croke Park gần như Dublin, Meath ngay bên cạnh Dublin, đi lại ngắn để đi lại để đi lại Croke Park cho các đội và người hâm mộ giống nhau, cộng với giống như Dublin, Croke Park được tất cả GAA trả tiền bao gồm các quận đã phải xây dựng và duy trì sân nhà của họ phù hợp để giữ một đám đông lớn cho một trò chơi vô địch lớn ..Meath là đội thứ hai mà hầu hết những người có từ hầu hết mọi trò chơi vô địch Leinster ở Croke Park, và nó không quan tâm đến việc chơi như Offaly, Longford, Laois hoặc Westmeath, trong bất kỳ khu vực nào trong số đó, khi họ có thể Đưa họ đến Croke Park vì những gì gần giống như nhà của Meath, Gilroy nói chuyện về việc anh ta ngưỡng mộ Mayo đến mức nào, trong khi chúng ta đã rất cạnh tranh trong thập kỷ trước này, dự luật phải được trả bởi Mayo, và trong trường hợp của Mayo Cl UB, khoản nợ khổng lồ Chi phí tái phát triển của McHale Park và tài chính của đội ngũ là rất khó khăn cho mỗi câu lạc bộ trong Câu lạc bộ Mayo, Dublin, không có máy xay như vậy!

 61. Nhân tiện, 38 % đối với Cillian là hiện tượng. Nếu mọi người bỏ phiếu. Đối với anh ta và bỏ phiếu cho 3 người trong tất cả các nhóm, anh ta sẽ chỉ nhận được 33,3%.
  Chỉ cho thấy có bao nhiêu người vừa bình chọn cho anh ta và để nó ở đó.
  Cá nhân tôi đã bỏ phiếu cho Aidan, Cillian và Tommy.
  Aidan đã dàn dựng mọi thứ. Sức mạnh tăng giá, tính thể thao, chiều cao và kỹ năng của anh ấy là không thể chơi được. Tỷ lệ làm việc rất lớn và làm điều đúng đắn mọi lúc. Hãy để không quên sự đóng góp to lớn của mình khi những lời khen ngợi chính đáng đang diễn ra

 62. RE Cuộc tranh luận về tài trợ GAA của Dublin. Không ai nhận được loại tài trợ đó khi Kerry ở đỉnh cao của họ và nó chỉ bắt đầu chảy đến Dublin khi Kilkenny đứng đầu. Một vấn đề lớn hơn tài trợ là dân số. Dublin với c. 1,3 triệu người đầm lầy đất nước. Hợp nhất tất cả Connacht và chúng tôi vẫn chỉ chạy theo họ. Dublin hiện là bốn quận trong các điều khoản của chính quyền địa phương, Fingeral, Dun Laoghaire/Rathdown, South Dublin và Dublin City. Thời gian GAA nhận ra rằng. Hợp nhất chỉ dẫn đến việc ít người chơi có thể chơi trò chơi. Ai được hưởng lợi từ đó?

 63. Lads Nếu có một cầu thủ mà chúng tôi không phải lo lắng về việc tham gia một trận chung kết All Ireland với Dubs, Keegan của nó. Hes đã sản xuất hàng hóa hết lần này đến lần khác trong trận chung kết khi các chip bị hạ gục, xuất hiện để ghi bàn thắng trong 16 và 17 và vượt qua các điểm đánh dấu của anh ấy trong các trận chung kết đó. Anh ấy có thể đã có một ngày nghỉ hôm nay nhưng anh ấy sẽ được điều chỉnh tốt cho các bản lồng tiếng.

 64. Trò chơi lại, tôi nghĩ Keegan sẽ mang đến một màn trình diễn trong lần cuối cùng, có lẽ là trên Kilkenny lần này,. Lo lắng một chút về Eoin McLaughlin, hy vọng rằng chấn thương mà anh ấy nhận được không nghiêm trọng và anh ấy sẽ tốt và tốt cho trận chung kết James James Carr được tạo ra cho Croke Park theo ý kiến ??của tôi, và tôi đã hơi ngạc nhiên khi anh ấy không ' T có được một chút thời gian trò chơi, không phải là tôi phàn nàn về bất cứ ai trong dòng tiền hoàn toàn tuyệt vời của chúng tôi, Darren Coen khi anh ấy đến cũng rất tốt. Tôi đã thất vọng khi nhìn thấy 26 trong chương trình mà Fionn McDonagh không Ở đó, anh ta không nhiều hơn Carr dường như được tạo ra cho Croke Park, không phải là một lời chỉ trích của bất kỳ ai trong bảng điều khiển ngày 26, tôi không biết liệu Guy có mang theo hay không ở dạng tốt nhất của họ .. chỉ tự hỏi trên Darren Coen , anh ta có thể là một người đàn ông mục tiêu và cho phép Aiden o Shea ra hàng tiền vệ cho trận chung kết, chúng tôi chắc chắn sẽ phải cạnh tranh hơn trong Air v Dublin .. Bạn biết cách mà Dublin nổi tiếng kiểm tra và phân tích đối lập. rất khó phân tích cho trận chung kết All Ireland nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ Cần một số thẻ bất ngờ lên tay áo của chúng tôi, và bản năng của tôi là nói với tôi rằng, James Horan và Co, có thể đã làm việc trên một cái gì đó tất cả cùng!

 65. Con Callaghan sẽ tận hưởng viễn cảnh đi qua phòng thủ xốp của chúng tôi
  Anh ấy đã bắt đầu hiệp hai khi Slaught năm ngoái đi bởi Lee Keegan một cách dễ dàng
  Chúng ta phải chuẩn bị

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.