Sligo đe dọa tẩy chay trận chung kết Connacht U20

RTé đang báo cáo (nơi đây) rằng Sligo GAA đã thông báo cho Hội đồng Connacht về quyết định của họ không tham gia vào buổi tối thứ Tư tuần tới, người quyết định của U20 chống lại Mayo nếu hội đồng khăng khăng về trận chung kết được chơi tại Trung tâm Xuất sắc Connacht ở Bekan.

Trận chung kết U20 dự kiến ??sẽ tham gia tại Bekan vào lúc 7h30 tối thứ Tư. TG4 đang phát sóng trực tiếp.

Tuyên bố của Sligo GAA về vấn đề này là nơi đây. Nó có giá trị đọc đầy đủ và cẩn thận.

Vị trí của quận Yeats là một vị trí khá đơn giản và đơn giản. Nó thực hành lâu dài để chơi các trận đấu vô địch tỉnh-bao gồm cả trận chung kết-ở các lớp khác nhau trên cơ sở nhà và sân khách. Lần cuối cùng Sligo chơi chúng tôi trong trận đấu vô địch U20 là vào năm 2019 và trò chơi đó đã được chơi tại Machale Park. Trên cơ sở đó, người quyết định thứ tư nên, Sligo GAA tranh luận, được chơi tại Công viên Markievicz.

Sligo Gaa tiếp tục tuyên bố rằng quyết định này đã được đưa ra để tạo điều kiện cho truyền hình. Điều này là do trận đấu được thiết lập để ném vào lúc 7h30 tối và vì vậy địa điểm cần phải là một người có đèn pha. Bekan là lựa chọn khả thi duy nhất trong vấn đề này nhưng Sligo GAA cho rằng, không có cơ sở nào để chúng ta có thể chấp nhận rằng việc đặt nhu cầu của một đài truyền hình trước cơ hội cho người chơi và những người ủng hộ để tận hưởng một trận chung kết tỉnh trên sân nhà của họ có thể là hợp lý. ”

Những gì Sligo Gaa don lồng nói nhưng đó cũng là một điểm hợp lệ cho tất cả mọi người quan tâm đến chơi công bằng là Hạt Yeats, một mình trong số các quận Connacht, vẫn chưa giành được một danh hiệu tỉnh ở cấp U20 (tức là lớp U21 cũ). Vụ mùa hiện tại của người chơi - nhiều người trong số họ nắm giữ các huy chương nhỏ của tỉnh từ năm 2020 - được đặt tốt để tạo ra bước đột phá và vì vậy cơ hội để niêm phong thỏa thuận trên sân nhà không phải là điều gì đó được từ bỏ nhẹ.

Hãy nhìn xem, nó không khó đối với bất kỳ người GAA có đầu óc công bằng nào để kết luận những gì mà quyết định đúng trong trường hợp này. Rõ ràng là Sligo GAA được hưởng lợi thế về nhà cho lợi thế cuối cùng và lợi thế nhà là những gì họ nên có được.

Bán kết của chúng tôi với Leitrim tại Páirc Seán MacDiarmada-một mặt đất khác không có đèn pha-đã diễn ra vào lúc 6h30 tối thứ Tư tuần trước và không có lý do chính đáng nào tại sao trận chung kết không thể ném vào cùng một lúc vào tối thứ Tư tới.

Hỗ trợ của TG4 cho các trò chơi Gaelic - bao gồm LGFA và Camogie - không có gì khác biệt với những năm qua và họ đã chơi một cuộc tấn công trong năm nay liên quan đến phạm vi bảo hiểm Connacht U20 của họ, bằng cách phát trực tiếp tất cả các trận đấu trực tiếp.

Thật đáng tiếc khi thấy họ bị kéo vào cuộc cãi vã này nhưng Sligo GAA đã đúng: các quyết định lập lịch truyền hình không thể được phép ra lệnh khi nào và nơi các trận đấu được chơi và họ chắc chắn không nên dẫn đến một quận như Sligo phải chịu bất công bất công ở chính Điểm mà họ có thể sắp tạo ra một bước đột phá lịch sử ở cấp độ U20.

Giống như mọi người ủng hộ Mayo GAA khác, tất nhiên, tôi muốn thấy các chàng trai của chúng tôi giành chiến thắng vào tối thứ Tư. Tuy nhiên, trước đó, tôi mong đợi hầu hết người hâm mộ Mayo, như tôi cũng vậy, muốn thấy công bằng chơi chiến thắng và vì vậy địa điểm cho người quyết định U20 được chuyển trở lại Công viên Markievicz. Ở đây, hy vọng Connacht GAA nhìn thấy ánh sáng trên cái này.

9 suy nghĩ về "Sligo đe dọa tẩy chay trận chung kết Connacht U20"

  1. Là một người ủng hộ mayo ra ngoài và ra ngoài, tôi hoàn toàn đứng với Sligo GAA, sự công bằng là nơi chúng ta đến từ, chúng ta phải đứng lên vì sự công bằng

  2. Đó là công bằng đủ Sligo về nhà, nếu đội Mayo đủ tốt, họ sẽ đánh bại họ. Không có điểm nào tiến xa hơn trong cuộc thi để chơi phe đối lập tốt hơn nếu bạn có thể đánh bại Sligo trong Công viên Markievicz.

  3. Đồng ý, trận đấu cần phải ở Sligo. Chúng ta không nên đánh giá thấp đội ngũ Sligo này, họ đã thực hiện rất nhiều công việc chưa đủ tuổi và bắt đầu nhận được phần thưởng và sẽ sớm có một danh hiệu Connacht, nhưng hy vọng không phải vào tuần tới !!

  4. Ghét khi những tình huống này phát sinh.

    Giống như Newbridge năm 2018, tôi chắc chắn Mayo chỉ ước rằng nó đã được sửa cho Sligo ngay từ đầu - bây giờ Sligo có khả năng nhận được động lực từ sự thay đổi, cũng như Kildare năm 2018.

  5. Sau các cuộc đàm phán với @sporttg4, Connacht GAA đã giới thiệu trận chung kết bóng đá Eirgrid Connacht U20 giữa @Sligogaa và @mayogaa đến thứ ba vào ngày 20 tháng 4 lúc 6 giờ tối tại Công viên Markievicz.

    Trò chơi sẽ được trực tiếp https://t.co/hfnct1vgiy và ứng dụng TG4 và hiển thị trên TG4 lúc 7.20pm.

  6. Chơi công bằng với Sligo và Kildare vào năm 18. Chúc bảng đồng của chúng tôi cho thấy những quả bóng tương tự trong 14. Nếu chúng tôi đánh bại họ, thì hãy đánh bại họ công bằng và vuông. Hoàn toàn muốn một cuộc đi bộ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.