Câu lạc bộ Championships Preview Preview-Mayo News Football Podcast 2021 E35

Với các giai đoạn nhóm của Giải vô địch câu lạc bộ trung cấp và trung cấp năm nay, giờ đã kết thúc, nó đã vào tứ kết vào cuối tuần này. Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast Chúng tôi đánh giá vào cuối tuần trước hành động vòng 3 trước khi xem trước hành động loại trực tiếp vào cuối tuần tới.

Mayo News Biên tập viên thể thao Mike Finnerty tổ chức chương trình và anh ấy đã tham gia cùng với Mayo News Đồng nghiệp Edwin McGreal, cũng như khách mời đặc biệt Stephen Drake, người chiến thắng hai lần của Mayo SFC với Ballaghaderreen.? ?

Ba chàng trai thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ Stephen Stephen với Ballagh, khi anh chuẩn bị cho chương tiếp theo trong cuộc sống GAA của mình-và họ xem trước mối quan hệ tứ kết vô địch câu lạc bộ cuối tuần.

Chúng tôi cũng được nghe từ người quản lý Neale Eoin Hughes cũng như Kilmaine, người đàn ông của trận đấu Oisin Mullin sau khi các câu lạc bộ của họ giành chiến thắng trong SFC và IFC tương ứng vào cuối tuần trước.

Một vài cái tên khác được ném vào hỗn hợp cho ‘Mang anh ấy vào vị trí và chúng tôi tiết lộ mới nhất của chúng tôi Mayo News Cầu thủ Podcast bóng đá trong tuần, người đã giành được phiếu giảm giá € 120 cho F23 Fitness trong Balla.

Tập phim này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media và được tài trợ bởi Crean Geramic City.?

29 suy nghĩ về "Câu lạc bộ Championships Preview Preview-Mayo News Football Podcast 2021 E35"

 1. Có ai nghe podcast AH Ref không? Có ai nghĩ rằng các ý kiến ??của người quản lý Kilmovee đã vượt qua hàng đầu hay mọi người nghĩ rằng họ là những bình luận chính đáng để đưa ra? Anh ta nói những gì đã xảy ra là sự kinh tởm của người Hồi giáo, người thấp nhất trong số những người thấp nhất, anh ta nói rằng CCC đã gây ra một tội ác.

 2. Tôi nghĩ rằng anh ta đã chết ngay ngoại trừ có thể là một chút cuối cùng về một tội ác, đó là sự ô nhục những gì CCC đã làm và đã thoát khỏi nó

 3. @Driveitlong & Hard

  Tôi đồng ý 100% với người quản lý Kilmovee. Nhận xét của anh ấy hoàn toàn hợp lý trong ý kiến ??khiêm tốn của tôi.

  Kilmovee đã được CCC và Achill cho thấy không có lớp.

  Hơn nữa, Mayo News trong báo cáo của họ cả trong tuần này và lần cuối cùng thất bại trong việc đưa ra quan điểm rằng Kilmovee là câu lạc bộ duy nhất trong tổng số 47 câu lạc bộ trong Mayo được yêu cầu chơi 2 trận đấu.
  Sự thiên vị Achill từ Mayo News và Hội đồng quận có hương vị kém.

  Tôi đã không thấy các báo cáo trên nhà quảng cáo, Connacht Telegraph hoặc người phương Tây nên tôi sẽ quan tâm đến ty le bd việc họ đã đưa ra bảo hiểm công bằng Kilmovee?

 4. Điều gì sẽ xảy ra nếu Kilmovee quyết định hỏi liệu họ có thể chơi ở Roscommon không? .An outrageous ty le bd suggestion, I know, or is it?.. (Borders have always been a law unto themselves in the GAA, Galway hurlers play in Leinster, and New York and London play in Connacht)..They would have to start at đáy của thang, đó là khá nhiều nơi họ ở trong mọi trường hợp ở Mayo, ngoại trừ việc họ có thể sẽ có được đồ đạc của họ được tổ chức khá Dù sao cũng cho đến tháng 5 tới sớm nhất dù sao đi nữa) Điều này sẽ làm tăng gánh nặng cho mọi câu lạc bộ khác ở Mayo, đó ty le bd là một khu vực của Connacht, nơi biên giới quận và biên giới quận GAA có một chút bí ẩn đối với những người trong chúng ta ở Trung Mayo và Trung tâm Roscommon và có thể cũng có thể là Sligo, đây chắc chắn là một bài viết lan man, tâm trí tôi chắc chắn đang lan man một chút, nhưng nếu bất kỳ ai trong số các diễn viên trở lại hai năm trước và trò chơi Dublincentric, Chủ nhật đã ty le bd thực hiện một chương trình không cân bằng vô tính, có thể Dublin trong hai, thực hiện một số onvrageou lợi thế s, dân số, tiền bạc và công viên Cro Trong số 3 công viên Croke khác nhau, Dublin đang chơi, về nhà, cách xa hoặc trung lập, họ luôn được phép ra sân trước, và ngọn đồi kết thúc để khởi động, bởi vì khi Mayo xuất hiện đầu tiên vào năm 2006, ồ có một số Hành vi rất không thể đại diện và không đáng tin từ Quản lý Dublin và Đội ngũ trong ngày, nhưng .. Mayo đã thắng trò chơi, vào ngày đó năm 2006, vì vậy các quy tắc đã được thay đổi, và Dublin luôn được phép ra trước nữa, ngoại trừ khi Dublin chờ đợi Mayo Để ra mắt vào thời gian được bổ nhiệm chính xác trong trận chung kết All Ireland, và Dublin sau đó có thể ra mắt vào thời gian được bổ nhiệm chính xác, Mayo đã được phân bổ để họ có thể chào đón họ và xin lỗi vì hành vi ô nhục trước đây của họ .. cũng là một người chơi Ex Dublin thực sự bị đuổi khỏi trận chung kết năm 1995, nhưng đã trở lại Để chơi thêm một chút về trận chung kết All Ireland năm 1995, (như tôi đã nói các quy tắc khác nhau đối với các bản lồng tiếng) trên cùng một chương trình RTE cho thấy rằng thay vì chia Dublin thành hai, các quận khác có thể hợp nhất .. Bây giờ hãy tưởng tượng kịch bản đó, Roscommon và Mayo đã hợp nhất, với cái tên mới của Quận United Mayo/Roscommon, chúng tôi có thể lấy 6 chữ cái cuối cùng từ từ Roscommon và tất cả các chữ cái trong Mayo, thấy rằng chỉ có 4 chữ cái trong từ đầu tiên Địa điểm và lực lượng mới trong bóng đá Gaelic sẽ đọc Commonmayo, nghe có vẻ tuyệt vời đừng đồng ý. Commonmayo đã giành được 5 tất cả Ireland nhưng vấn đề tương tự sẽ vẫn còn 70 năm kể từ khi chúng tôi giành được All Ireland .. Đừng lo lắng điều đó sẽ không thực sự xảy ra, Roscommon sẽ không ngu ngốc khi chia sẻ Mayo nợ cho các ngân hàng.

 5. John Mac - bạn có thể nhìn vào Telegraph của Connaught và phương Tây bởi vì, một khi bạn làm, bạn sẽ phát hiện ra rằng điện báo không bao gồm vấn đề trong khi phương Tây đưa ra những đề cập ngắn gọn nhất, chỉ Để nói rằng trận đấu đã không xảy ra. Ngược lại, Tin tức Mayo được xuất bản các phần chi tiết chứa các cuộc phỏng vấn với các quan chức câu lạc bộ từ cả Kilmovee và Achill.

  Nhưng, này, ai quan tâm đến chi tiết? Đó là, tôi biết, dễ dàng hơn nhiều để làm cho những người lười biếng nhất của những người lười biếng và, thẳng thắn, không biết gì về sự thiên vị. Bạn có thể muốn nhai điều đó trong khi bạn đá gót chân.

 6. LEADIMES - Có hy vọng bạn có thể giữ bình luận của mình một cách mơ hồ về chủ đề và độ dài hợp lý không? Những đường cong lang thang, dài hơn của bạn đang trở nên hơn một chút.

 7. Trên một con đường - giờ đây, tôi đã chú ý đến việc bạn tham khảo Daithi Gallagher trong nhận xét mà bạn đã đăng là hoàn toàn không chính xác. Nhận xét từ Achill GAA trong Mayo News đến từ Darragh Gallagher, một người khác hoàn toàn.

  Nếu bất cứ ai đang đăng những lời chỉ trích của một cá nhân được đặt tên, thì điều đó ít được mong đợi là những sự thật cơ bản như thế này là chính xác. Do đó, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc xóa toàn bộ bình luận và đặt bạn trong chừng mực cho đến khi tôi có thể tự tin rằng các kỹ năng kiểm tra thực tế của bạn đã đạt đến cấp tiểu học.

  Tất cả - tôi phải nói rằng các tin tức giả mạo trong các bình luận xung quanh vấn đề Kilmovee/Achill hiện đang trở nên khó chịu hơn một chút, vì ngôn ngữ cảm xúc quá mức đang được sử dụng liên quan đến vấn đề. Tôi biết rằng sự vĩ đại của người dân có vẻ như là hương vị của tháng khi nói đến các vấn đề Mayo GAA nhưng tôi không có xe tải với chủ nghĩa dân túy vào thời điểm tốt nhất và tôi đang chạy nhanh chóng vì sự kiên nhẫn với một số bình luận về chủ đề này.

  Đối với hồ sơ, tôi nghĩ rằng CCC đã sai lầm trong quyết định họ đưa ra và tôi tin rằng Kilmovee bị đối xử kém. Trận đấu rõ ràng nên được chơi tại một địa điểm trung lập, theo tất cả các trận đấu vòng 3.

 8. John Mac chỉ để trả lời câu hỏi của bạn Achill đang chơi Kilcommon ở Kiltane vào thứ bảy này. Trò chơi gia đình đã lảng tránh Achill một lần nữa. Chắc chắn nếu họ vào trận chung kết, họ nên được hưởng nó được chơi tại nhà trong sự công bằng của cuộc thi.

 9. Pod tuyệt vời, nhưng tôi sẽ đồng ý với Mike rằng Paul Towey đã được đánh dấu tốt! Tôi nghĩ Towey đã làm rất tuyệt vời vào cuối tuần trước. Tôi đã giữ lại phán xét về anh ta vì tôi chắc chắn nhưng bây giờ tôi đã thấy đủ để nói rằng anh ta cần phải có một cú sút trở lại vào năm tới với Mayo. Anh ấy đã giành được tất cả mọi thứ đã đi vào anh ấy, nhưng anh ấy đã không nhận được nhiều sự giúp đỡ vì đội của anh ấy thực sự đang gặp khó khăn. Anh ấy dễ dàng là một trong những cầu thủ giỏi nhất trên sân.

  Điều quan trọng đối với tôi là anh ấy thực hiện các hoạt động tuyệt vời, và kêu gọi bóng vào đúng thời điểm. Đây là một kỹ năng bị đánh giá thấp của một tiền đạo. Anh ấy cũng rất có tiếng nói, một lần nữa, yêu cầu bóng khi thời gian đúng. Nhưng trên hết, anh ấy có thể giành được quả bóng của riêng mình. Thật không may từ một quan điểm của Charlestown, quả bóng đã không đi đủ.

 10. Sẽ rất thú vị khi xem Mark Moran làm như thế nào với P O Hora, Moran đã rất tuyệt vời trước Galway năm ngoái và không bao giờ có thời gian trò chơi sau đó, O Hora đã có hiệp hai tuyệt vời trước Dublin và chỉ tham gia trận đấu trong trận chung kết khi anh ta được đưa ra , cả hai đều là tương lai của bóng đá Mayo theo ý kiến ??của tôi, nhưng Horan có thể không đồng ý.

 11. Tôi không nghĩ rằng cuộc đấu tay đôi đặc biệt là trên thẻ vào cuối tuần này, Culmore. Mark Moran đã bị chấn thương trong một thời gian và nó cũng bị chấn thương mà phần lớn đã hạn chế thời gian trò chơi của anh ấy sau lần ra mắt tuyệt vời đó trước Galway lần này năm ngoái.

 12. Tôi không biết nhiều về sự tham gia trong Giải vô địch Mayo, nhưng ở Dublin, Dubs đang diễn ra tất cả các Arg Argentina, New Jersey của họ là một sự thay đổi thực sự trong thế giới GAA rất bảo thủ.
  Thay đổi là tất cả xấu.
  Tôi thường tự hỏi tại sao có rất nhiều chức danh công việc trong các câu lạc bộ GAA và hội đồng quận, chủ tịch, chủ tịch, phó điều này và phó điều đó.

 13. Bất kể ai O hèHora đánh dấu vào cuối tuần, anh ta sẽ ăn chúng còn sống. Anh ta sẽ làm cho bất kỳ người đàn ông nào đi qua giữa phòng thủ đó !!

 14. Culmore, chỉ để lập kỷ lục Mark Moran đã có được thời gian trò chơi sau đó anh ấy bắt đầu V Tyrone trong giải đấu năm đó và không thể tham gia vào trò chơi. Vui lòng xem báo cáo dưới đây.

  https:

 15. @Mayo88 Có một số chức danh công việc với một số trong số này có vai trò phó vì các vai trò là cần thiết và hầu hết các vai trò cần sao lưu.
  Nếu ai đó không có sẵn, phó có thể bao gồm.
  Có rất nhiều việc phải làm với một ngân sách nhỏ.

 16. Tôi thực sự rất thích podcast và được thực hiện tốt cho tất cả các liên quan. Yea đã làm một công việc hùng mạnh.
  Tôi đã nhận được một nền giáo dục tuyệt vời về bóng đá Mayo Club, và các bản xem trước và đánh giá rất tuyệt khi nghe.
  Câu lạc bộ của riêng tôi vẫn còn tốt nhưng chống lại nó vào cuối tuần này.

  Underage cũng ở Nick tốt.
  Crossmolina đã nhận được tốt hơn của Claremorris tối nay trong trận bán kết U14A với một điểm ngăn cách họ sau khi có thêm thời gian. 2-18 đến 2-17.

  Westport đã đánh bại Aghamore trong trận bán kết khác.

  Tôi đã nghe nói có một số tài năng tuyệt vời trong các đội này nhưng chúng tôi sẽ phải đợi một vài năm để thấy họ kéo theo những kẻ lừa đảo của quận.

 17. Padraig O Hora dường như đã đạt được vị thế huyền thoại trong một số cuốn sách của người hâm mộ Mayo. Một vài trận đấu vô địch trong một mùa giải rút ngắn..1 Hiệu suất tốt với những gì chúng ta biết trong nhận thức là một phiên bản mờ nhạt của một đội bóng Dublin tuyệt vời và một màn trình diễn trung bình trong trận chung kết với Tyrone. Mặc dù công bằng mà nói, anh ta không còn cô đơn về vấn đề đó. Đôi khi chúng tôi cường điệu hóa người chơi quá nhiều trong Mayo.

 18. @Dave Johnston, anh ấy là một trong những cầu thủ câu lạc bộ giỏi nhất trong quận trong ba năm qua. Anh ấy cũng đã có một chiến dịch giải đấu xuất sắc vào năm 2020. Anh ấy cũng đã có một trận đấu tuyệt vời với Galway năm nay, nơi anh ấy đã thực hiện hai lần đánh chặn lớn trong hiệp hai. Có lẽ bạn đã không thấy bất kỳ trò chơi nào trong số họ có lẽ bạn chỉ điều chỉnh khi nói đến những ngày trọng đại ..

 19. @Dave Tôi đồng ý rằng chúng tôi có xu hướng cường điệu người chơi dựa trên một vài trò chơi nhưng những gì chúng tôi thực sự làm tốt là cường điệu người chơi trên băng ghế dự bị. Richie Feeney đạt được tình trạng thần thoại và khi anh nghỉ hưu, anh phải cao 7 feet và rộng 4 feet.

 20. @driveitlongandhard. Tôi thấy bạn là một trong những người hâm mộ Mayo lớn hơn bạn, vì vậy bạn không có quyền ý kiến ??về một người chơi.

 21. @Dave Johnston rằng một phản ứng thảm hại. Bạn có thể chỉ cho tôi nhận xét của tôi, nơi tôi nói rằng bạn không có quyền theo ý kiến ??của bạn?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.