Mike Solan cho thấy tay anh ấy

Ảnh: Mayo Gaa

Như Tác phẩm này của Donnchadh Boyle trong Ailen độc lập Vì vậy, một cách khéo léo, cuộc đua cho vị trí trống của người quản lý Mayo đang nóng lên, với tin tức xuất hiện tối nay về đội ngũ quản lý được đề xuất do Mike Solan tập hợp.

Ballaghaderreen Clubman, ứng cử viên là một trong những điều tôi hiểu là bốn đề cử cho bài đăng đã được gửi trước thời hạn tối nay. Không ai trong số họ được xác nhận nhưng hai trong số họ gần như chắc chắn là Mike Solan và Kevin McStay.

Ray Dempsey và Declan Shaw cũng được các phương tiện truyền thông địa phương có thể báo cáo vào đầu tuần này. Tuy nhiên, nó đã được xác nhận, tuy nhiên, dù tên của họ có được gửi trước thời hạn tối nay hay không.

Mike Solan, đề xuất đội ngũ hậu phòng là một nhóm mạnh mẽ. Nó bao gồm cựu cầu thủ Armagh Aidan O hèRourke, Sligo All-Star Eamonn O hèHara, quản lý của Liên đoàn Ireland, Alan Murphy và cựu cầu thủ Mayo Mark Ronaldson. Báo cáo đó liên kết ở trên cũng nói rằng anh trai của Mike, Barry, người có liên quan đến Mayo trong quá khứ và người làm việc toàn thời gian trên S & C với đội đầu tiên của Arsenal, thì sẽ cung cấp chuyên môn của mình cho thiết lập mới.?

129 Suy nghĩ về "Mike Solan cho thấy tay anh ấy"

 1. Thoạt nhìn không truyền cảm hứng lắm. Đã mong đợi một dòng mạnh mẽ hơn từ Solan nhưng ai biết được. Mọi người tìm kiếm tiếng nói mới tốt mà một điều dành cho họ.

 2. McStay có một đội ngũ rất mạnh. Tin tưởng hội đồng quận để tìm một lý do để không cho anh ta công việc. Các lựa chọn thay thế duy nhất có thể chấp nhận được là Jim McGuinness hoặc Eamon Fitzmaurice. Nếu CB điều hành làm hỏng nó, họ nên bị các câu lạc bộ ném ra.

 3. Nó cũng có thể là! Khó có một cuộc thảo luận có ý nghĩa trong chân không nhưng nếu tất cả các ứng cử viên và chi tiết của các nhóm phòng sau được đề xuất của họ được xác nhận thì chúng tôi chắc chắn có nhiều điều để nói.

 4. Không có nhiều thời gian cho O hèHara nhưng không có vấn đề gì với Solan.
  Hy vọng CB minh bạch với nhóm phỏng vấn của họ, một người ngoài cuộc trên bảng điều khiển sẽ tốt

 5. Hoàn toàn không có so sánh về mặt huấn luyện và kinh nghiệm liên ngành giữa đó và McStays
  Tôi tuyệt vọng nếu đó là đội được chọn và tôi nghi ngờ vì vậy một số người chơi sẽ

 6. Không có gì để có được phấn khích trong thông báo đó. Tôi không phải là một fan hâm mộ của O hèHara với tư cách là một nhà bình luận không bao giờ bận tâm như một người chọn Mayo trong tương lai! Đội McStay/Rochford mạnh mẽ hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi lo lắng hy vọng rằng CB có được điều này đúng.

 7. Vì lợi ích tốt nhất của bóng đá Mayo, tất cả các ứng cử viên quan tâm ngoài McStay nên rút và rời khỏi CB mà không có phạm vi để làm rối tung quá trình và cuộc hẹn

 8. Vì vậy, một nhóm quản lý khác đã công bố tối nay. Thật tốt khi thấy nó đã đến từ thiên tài trên Twitter. Có vẻ như Solan đã công bố nó từ mặt sau của tin tức ngày hôm qua. Tôi nói rằng niềm tin đồng thuận giữa người Mayo là nhóm McStay mạnh hơn. Đối với tôi, tôi đã nhìn vào đội mà Solan đã tập hợp lại và nói một điều về nó, nó mới so với McStay. Khi JH bước đi một tháng trước, mọi người nói rằng chúng tôi cần một khởi đầu mới. Tiếng nói mới. Vé này dường như cung cấp điều đó qua McStays. Nhưng tôi có nghĩ rằng nó mạnh mẽ hơn, tôi không chắc chắn. Một điều tôi biết là một người hâm mộ Arsenal dài mà tôi không bao giờ thấy nhiều chàng trai nhận được chấn thương sau đó tôi đã làm trong vài mùa giải qua. Nhưng tôi chắc chắn sẽ không đi tại Barry Solan ở đó. Chỉ cần chỉ ra rằng khi nói đến các đội thể thao ủng hộ, tôi đã không gặp may.

 9. 2 Tất cả những người chiến thắng Ireland trong nhóm đó, một người chiến thắng giải đấu quốc gia, 5 danh hiệu Ulster tôi nghĩ.
  3 tiêu đề Ulster liên tiếp. Kinh nghiệm bóng đá để khởi động .handy khi bị phạt.
  Chuyên gia S & C. Sự chờ đợi của nó và xem những gì khác xuất hiện trong những ngày tới. Slan

 10. Tất cả những gì tôi phải nói là chơi công bằng với Mike Solan vì đã đi ra ngoài và lắp ráp đội backroom đó. Nó chắc chắn là tươi và nó kéo dài các quận khác nhau.
  Tôi đã gây ấn tượng bởi sự dũng cảm của anh ấy khi làm điều này và cả sự vui vẻ của anh ấy.
  Đối với phần còn lại, nó nằm trong tay những người liên quan đến quá trình tuyển dụng.
  Tôi tự hào rằng chúng tôi có những người như thế này sẵn sàng đặt mũ của họ vào vòng.

 11. Tôi đồng ý với Tommy Joe, tôi nghe thấy những lời thì thầm rằng cả hai nghệ sĩ đều miễn cưỡng thể hiện bàn tay của họ với các đội phòng sau của ngôi sao lớn hơn

 12. Thật thú vị khi thấy Aidan o Rourke bao gồm. Anh ấy đã tham gia vào năm nay nếu tôi nhầm, tự hỏi anh ấy có thể mang đến bàn gì về việc đưa con khỉ lớn ra khỏi lưng chúng tôi

 13. Hãy để không bắn hạ nỗ lực. Hỗn hợp thú vị và dường như là một nỗ lực nhất định để xoay vòng phong cách chơi. Chơi công bằng với Solan để vào vòng. Không có nhiều người nói về những người đặt tên về phía trước, chứ đừng nói đến việc đặt mình ra khỏi đó để tập hợp một đội.

  Bây giờ quan tâm để xem những gì đã khuấy động ở Knockmore. Dempsey đã giữ thẻ của mình gần với cái này. Anh ấy là một nhà điều hành sắc sảo và tôi có thể tưởng tượng ra anh ấy sẽ được tìm thấy muốn ở đây. McStay chắc chắn không ở nhà và hes.

 14. Chỉ cần thêm một người, người chơi không nên nói gì trong việc quyết định đội ngũ quản lý mới, nếu họ có thì chúng ta sẽ bắt đầu sai. Bất kỳ người chơi nào phản đối ban quản lý mới nên được hiển thị cửa.

 15. Tôi thích Aidan O hèRourke như một nhà phân tích nhưng trong quản lý, anh ấy vẫn chưa gây ấn tượng. Là người chọn James McCartans trong năm nay với Down và họ đã có một năm khủng khiếp. Mọi người nên được đánh giá dựa trên giá trị của họ.

  Nó Vượt qua vé McStay cho tôi trừ khi Dempsey hoặc Shaw ném lên một diễn viên Star Star

 16. @Mayo88

  Don lồng đồng ý với bạn ở đó. Vào cuối ngày, đây là một nỗ lực chung. Người chơi chơi trò chơi vào cuối ngày. Và nhiều như chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi biết môn thể thao này, chúng tôi không hiểu được sức nóng trắng như họ. Tôi không đồng ý với người chơi sức mạnh của người chơi, nhưng như bất cứ ai biết từ công việc của họ, nếu bạn không thích ông chủ của mình, bạn sẽ không phải là người chơi!

  Họ là một thẩm phán tốt như bất kỳ ủy ban nào. Nếu họ ủng hộ ai đó thì nên được chú ý. Hãy tưởng tượng họ có thể muốn trở lại Buckley?

  Người chơi là các bên liên quan chính ở đây. Những người đã giữ cuộc sống cho điều này.

 17. Có ai trên vé này trải nghiệm trước đây ở cấp cao và nếu vậy, nó đã thành công chưa?

  TBH Tôi chỉ không hiểu Solan như thế nào trong sự rung chuyển. Những gì anh ấy đã làm để tăng cường CV của mình trong 3 năm qua?

  O hèHara là một nữ diễn viên giỏi nhưng những gì anh ấy đã làm ở cấp độ quản lý? O hèRourke có vẻ là một chuyên gia đàng hoàng. Alan là một chàng trai rất tốt nhưng rất mới trong sự nghiệp quản lý của mình nên không có hồ sơ theo dõi, chắc chắn là một người cho tương lai.

  Nhưng ở đó, hầu như không có quyết định được đưa ra khi so sánh với combo McStay.

 18. O hèHara, O hèRourke là những lựa chọn kỳ lạ của Solan để nói rằng ít nhất. Cả ít hoặc không có kinh nghiệm quản lý quận cao cấp.

 19. Chơi công bằng với Solan, anh ấy đã đưa công việc vào việc tập hợp quân đội và cũng có sự lan truyền địa lý tốt! Có thể không nhảy ra tất cả nhưng ít nhất nó cũng có vẻ ngoài của một cách tiếp cận khác sẽ được thực hiện và là tiếng nói mới cho các chàng trai, cho dù điều đó có tạo ra sự khác biệt để đưa chúng ta qua dòng này là một câu hỏi khác.

  Sự điên rồ đang làm điều tương tự lặp đi lặp lại và mong đợi kết quả khác nhau. Là một cách tiếp cận mới là con đường để đi hay chúng ta quay trở lại với những gì chúng ta đã có trong quá khứ ??

  Hãy thú vị, hãy xem tất cả các thẻ ứng cử viên trên bàn, trong đó đưa ra những điều chúng ta có thể sẽ xuất hiện như thế nào trong những ngày hoặc tuần tới?

  Tất cả những gì tôi biết là tôi sẽ có những quả bóng để đặt tên của mình khi xem tất cả các bình luận trên các diễn đàn khác nhau để chơi công bằng cho tất cả các ứng cử viên.

 20. Ngoài ra, một số người đang nói về sự tươi mới của người Viking. Tôi nhận được điều đó nhưng kinh nghiệm và khả năng cũng là các thành phần chính. Bạn có thể mô tả Jack O hèConnor là ’tươi không? Khắc nghiệt.

  Về vai trò của Mayo, McStay và Mulligan chắc chắn là một người mới cho họ không tham gia trước đây ở cấp cao. Roch đã tham gia với DGAL và trong khi họ hoạt động kém, tôi tin rằng anh ấy sẽ học được rất nhiều ở đó và cuối cùng người quản lý gọi các phát súng.

  McHale cũng chắc chắn là tươi. Và đối với anh ta, anh ta được coi là một ảnh hưởng rất tích cực trong phòng thay đồ St Brigids vào năm 2013. Tôi biết một số thành viên cao cấp hơn của đội sẽ nói rằng anh ta và McStay là trung tâm của thành công All Ireland của họ. Những tính cách rất khác nhau trong phòng thay đồ. Vai trò khác nhau. Chúng tôi luôn luôn nghe thấy trong nhiều năm qua rằng các cầu thủ Mayo đã không muốn anh ấy trên tàu, nhưng đó là điều mà tôi không thể thực sự nhận được. Và tôi không biết nếu nó thậm chí đúng. Anh ấy là một người hầu tuyệt vời cho Mayo như một người chơi. Đam mê và điều khiển. Bị cướp vào năm 96. Tại sao không cho phép anh ta một cơ hội? Đó là ý kiến ??mạnh mẽ của tôi vào tháng 9 năm 2014 và tình cảm đó vẫn còn. Cung cấp cho McStay & Co một phát súng và để cho xem những gì họ có thể làm.

 21. Nó sẽ là điều tương tự một lần nữa mặc dù Gizmobobs - McStay chưa bao giờ quản lý Mayo. Do đó, nó sẽ là một động lực khác với một nhà lãnh đạo khác ở vị trí lãnh đạo. Rochford và Buckley xứng đáng có cơ hội trở thành một phần của đội sau đó với các tiêu chuẩn mà họ sẽ mang lại từ kinh nghiệm trước

 22. @ourtime trước đó là điều, họ có thể thêm những người mới chưa nhận được từ họ?

  Họ đã rất xuất sắc cho Mayo trong quá khứ L phải thêm.

 23. McStay đã quản lý Mayo, U21 trong quá khứ và điều tốt nhất anh ấy làm trong vai trò đó là sự xuất hiện cuối cùng của Ireland thua Tyrone. Rochford Tất nhiên đã quản lý các tiền bối gần đây và Buckley, McHale là một phần của các đội cao cấp của Mayo.

 24. Bao nhiêu thời đại của Rochford là một công việc tốt đẹp được thực hiện bởi Horan? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi phải hỏi và tôi thực sự trở lại Stephen.

 25. Xin Chúa, chiếc vé này không nhận được nó. Eamon O hèHara ?! Người chơi rực rỡ nhưng đã có một làn gió. Solan đang sống ngoài chiến thắng U21 và tôi chỉ không chắc anh ấy đảm bảo sự cân nhắc mà anh ấy nhận được. Anh trai của anh ấy sẽ là một bổ sung lớn nhưng anh ấy thực sự có thể cam kết bao nhiêu thời gian? Vé McStay đi trước dặm này theo mọi cách.

 26. @twoyellows, Horan đã xây dựng đội từ đầu nhưng Rochford đã đi trước hàng dặm về mặt chiến thuật của Horan. Không có Mayo Major Bar Maughan đã đến gần hơn vào ngày trọng đại hơn Rochford có. Ngoài ra, đội corofin của anh ấy về cơ bản là một đội tốt như bạn sẽ thấy ở cấp độ đó.

 27. @GBXI

  100% đồng ý ở đó. Đó là những gì mà tôi rất thú vị ở đây. Có một số nguyên liệu thô để làm việc với. James dường như có một khả năng điên rồ để tối đa hóa tài năng thể thao. Những gì chúng ta cần bây giờ là một số tất cả những gì Ireland tôi cảm thấy. Có được nhóm tài năng này trên dòng. Hãy để xem những gì đến trong tuần tới. Có rất nhiều ứng cử viên tuyệt vời còn lại để thể hiện bàn tay của họ. Một nhóm hậu trường cũng tốt như người lãnh đạo của nó. Và nhà lãnh đạo cần truyền cảm hứng cho các cầu thủ.

 28. Không chắc Rochford là Miles tốt hơn về mặt chiến thuật so với Horan, tuy nhiên Rochford đã đưa ra một số động thái kỳ quái mà tôi nghĩ rằng ngay cả những người chơi Mayo. Corofin dưới thời Rochford cũng thua hai trận chung kết Connacht trước Castlebar và sau khi anh rời Corofin sẽ tiếp tục giành được 4 danh hiệu Connacht liên tiếp và 3 người Ireland dưới thời Kevin OTHERBrien, người là người chọn dưới thời Rochford tại Corofin. Có lẽ Ray Dempsey có anh ta trên vé của anh ta?

 29. @mayomagic.

  Stephen ”bối rối ??? Những người chơi Mayo chơi bóng đá hay nhất họ từng chơi.

  Dưới thời James, nó đã được đánh vần là chiến thuật. Số ít.

  Theo Stephen, chúng tôi đã có chiến thuật.

  Sự khác biệt giữa hai là khả năng thích nghi.

  Một người có khả năng đó và người kia đã làm hết sức mình mà không thể thích nghi.

 30. Thật tuyệt khi thấy những gương mặt mới và mới bước vào cuộc đua. Nó sẽ là sự tươi mới, một giọng nói mới với những ý tưởng mới, đến phòng thay đồ Mayo. Chúng ta cần một sự thay đổi lớn trong chiến thuật

 31. Hoàn toàn không so sánh giữa 2 đội sau. Đội mặt sau của McStays đang ở phía trước Miles Eamonn O Hara !! Đấng Christ .
  Có vẻ như một số tình cảm chống McHale từ một vài người Mayo tôi cũng nói nhưng không có bất kỳ lý do thực sự nào là lạ.
  Mọi người nói về sự mới mẻ của người Viking
  Jack O Connor có thể trả lời rằng một người.

 32. Điều cần thử và hiểu trước khi loại bỏ bất kỳ nhân vật nào liên quan đến các nhóm được đề xuất là lý do tại sao các nhà lãnh đạo nhóm muốn họ. Điều đầu tiên là bỏ qua bất cứ điều gì họ đã thực hiện trong các mức độ thành công hoặc thậm chí là thành công trong các thiết lập quận khác. Điều chính là tại sao McStay hoặc Solan muốn như vậy và một con số như vậy và bạn phải cho rằng anh ta tin rằng người đó là người phù hợp. Anh ta cũng phải cho rằng anh ta nghĩ rằng đội anh ta đang lắp ráp sẽ gel và làm việc cùng nhau, điều này rất quan trọng. Không hơn những người họ chọn cho Mayo, nhóm của anh ấy phải là một đội bóng của người Hồi giáo.

 33. Tất cả đều không được quy định khi có quản lý ‘các đội được xác định ở nơi công cộng theo cách này. Đội duy nhất nên quan trọng là đội chơi. Chúng ta nên biết tên của các ứng cử viên cho vị trí người quản lý và ủy ban tuyển chọn nên quyết định dựa trên quy trình phỏng vấn. Họ nên tiết lộ sự trang điểm của các nhóm quản lý tương ứng của họ và tranh luận về những giá trị của nó. Mặc dù có lợi ích công cộng để thảo luận về các chủ đề này, nhưng mối quan tâm duy nhất tôi có là chúng tôi giành được All Ireland, với đội ngũ có nguồn lực tốt nhất và có kinh nghiệm để hướng dẫn người chơi đến số phận này. Công khai ít hơn một chút có thể cho phép thích nghi với quản lý được đề xuất được thiết lập từ các ứng cử viên tương ứng; Dựa trên trêu chọc các giá trị của mỗi bài thuyết trình. Thật không may, bây giờ chúng tôi sẽ có người chiến thắng và ‘thua cuộc khi chọn cách tiến hành. Tôi đã có được sự lấp đầy của mình ‘người thua cuộc. Và, vâng chúng ta có thể!

 34. Cá nhân tôi đã ngạc nhiên rằng Paul Galvin đã không được đề cập
  Đã giành được huy chương cao cấp Al Ireland và sống ở Mayo.
  Ngoài ra anh ấy có kinh nghiệm quản lý

 35. Pat Dolan, liên quan đến bình luận lúc 11.09 đêm qua- Kevin đã không nhận được công việc trước đây khi anh ta là ứng cử viên duy nhất để bạn không thể coi bất cứ điều gì ngay cả khi anh ta là ứng cử viên duy nhất.

 36. Không có gì chống lại Mike Solan hoặc bất kỳ ứng cử viên nào khác nhưng tôi thích vẻ ngoài của đội sau của Kevin McStay. Kevin rõ ràng muốn công việc mà tôi nghĩ rằng anh ta nên được trao nó trong 2 năm và sau đó được xem xét. Một số người chơi không thích McHale? Thật tốt khi tất cả chúng tôi đều có giáo viên ở trường mà chúng tôi không thích nhưng nó không ngăn chúng tôi học. Một điều chắc chắn với McStay, anh ấy sẽ cởi mở hơn với giới truyền thông và người hâm mộ nền tảng truyền thông của anh ấy sẽ giúp ích cho việc này. Tôi rất vui mừng khi thấy Buckley trở lại để thấm nhuần trước khi giải quyết dữ dội của chúng tôi và bất kỳ sự cải thiện nào trong trò chơi chuyển tiếp hoặc một kế hoạch của một kế hoạch cho tiền đạo sẽ được chào đón nhất

 37. Tôi sẽ giảm giá vé này. Nó xuất hiện nhỏ gọn và không nặng hàng đầu. Chúng ta đều biết những gì đã xảy ra với Kerry khi Eamonn mang Maurice Fitz. và Mikey Sheehy-quá nhiều đầu bếp, tôi biết Eamonn O'Hara là một nhân vật Marmite nhưng anh ta sẽ gọi bất kỳ con bò thiêng liêng nào .. anh ta cũng là người chiến thắng AI gần nhất một quận không nổi bật (với tất cả sự tôn trọng).

 38. Charlie, He, cũng là người gần nhất với người chiến thắng ở All Ireland - không có câu nói lố bịch nào. Anh ấy không biết ngày cuối cùng của Ireland trông như thế nào

 39. Chơi công bằng với Solan vì đã chọn một đội và đặt tên của mình về phía trước. Thật vậy, chơi công bằng với người khác như các ứng cử viên được đặt tên của Liên Hợp Quốc. Cần phải có can đảm để đưa mình ra khỏi đó và tôi chắc chắn rằng tất cả các ứng cử viên đều xứng đáng theo cách riêng của họ. Nhưng đối với tôi nó không có trí tuệ. Việc quản lý McStay thiết lập có vẻ rất ấn tượng và cung cấp cho chúng ta hy vọng nhất trong tương lai. Nó hoàn toàn bắt buộc là Hội đồng CO có được sự lựa chọn đúng. Chúng tôi có thể đủ khả năng để lãng phí một năm. AI năm tới tương đối mở, Galway đang gia tăng và chúng tôi không có thời gian để lãng phí. Chúng tôi không muốn một kịch bản như họ đã có trong TiPP, nơi họ đã loại bỏ người quản lý sau một năm đáng thất vọng. Có được sự lựa chọn đúng đắn, với một mức độ chuyên nghiệp rất lớn. Chúng tôi có rất nhiều người chơi giỏi và họ cần được tạo điều kiện và có cơ hội tốt nhất có thể.

 40. Rất thất vọng khi thấy Solans Back Room,
  Alan Murphy từ Ballinrobe là một quý ông, và sẽ cung cấp rất nhiều.
  Nhưng Eamon o Hara cho đến nay là một cách khác,
  Bản ngã tập trung và hết lần này đến lần khác đã mang lại niềm vui cho Mayo, tôi luôn cảm thấy phân tích của anh ấy không phải là tiền. Theo ý kiến ??của tôi, anh ấy ở đó để xây dựng hình ảnh của mình sao lưu.
  Nơi mà tôi biết McStay sẽ mang lại nhiều hồ sơ và sự chú ý mà tôi tin rằng không phải là một điều tốt với bảng điều khiển hiện tại, họ chắc chắn không cần nữa,
  Nhưng phòng trở lại của Rochie, Buckley và MC ở lại (tôi thực sự thích và những người chơi tôi nói cũng vậy) sẽ cung cấp chất.
  McStay cho tôi !!

 41. @Myball và @mayonaze ??Tôi có thể thấy bạn đến từ đâu nhưng ví dụ về Jack O hèConnor không có ý nghĩa gì với tôi.
  Lưỡi của tôi trong trích dẫn về sự điên rồ là gì nếu chúng tôi mang nó qua đây với ví dụ về O hèConnor của bạn, Kerry đã lặp đi lặp lại điều tương tự bằng cách đưa anh ấy trở lại và nhận được kết quả tương tự. Nhưng những kết quả đó là gì? Một số kết quả đáng để lặp lại ??

 42. Ở cấp độ Mayo hiện tại, có một người quản lý có kinh nghiệm liên ngành ở cấp cao là phải IMO ..
  Có lẽ MC ở lại là con khỉ đột được hỗ trợ bằng bạc như O Connor, Gavin và Horan như được đề cập bởi một poster khác nhưng tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy và Rochford sẽ cho mỗi ounce để Mayo thành công ..

 43. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, họ sẽ cho tất cả Regina của họ nhưng đối với tôi với nhiều điểm tương đồng với những nỗ lực trong quá khứ.

  Các chàng trai có thể lắng nghe cùng một năm bao nhiêu năm? Bây giờ nếu họ đã chiến thắng hàng năm với những tiếng nói đó là một điều khác.

  Những tin đồn xung quanh những người liên quan đến các vé khác chưa được tiết lộ là thú vị và sẽ đưa ra những món ăn nghiêm túc cho suy nghĩ nếu đúng, nhưng chỉ đưa ra những tin đồn khi tôn trọng các quy tắc nhà mà chúng ta sẽ ngồi và chờ đợi.

 44. @to giành chiến thắng một lần
  Tương tự như một đội bóng đá IC, có một mối nguy hiểm là một đội ngũ quản lý cũng có thể có bản ngã. Và các thành viên cao hơn, vô tình cảm giác về tầm quan trọng/sự nuông chiều/đặc quyền của bản thân, thường là gây bất lợi cho mục tiêu của nhóm tổng thể.

  Đây là lý do tại sao, IMO, điều quan trọng là giữ cho đội ngũ quản lý nhỏ gọn (lãnh đạo và quân đội) - phân định trách nhiệm rõ ràng.

  Về vấn đề này, tôi thích các thành viên trong nhóm Solans. Nhóm McStay, có vẻ tốt trên giấy - nhưng có ai đặt câu hỏi, ví dụ: Tại sao thuật ngữ Rochford, với tư cách là huấn luyện viên với Donegal (với vô số tài năng) bị cản trở như vậy ..

 45. Thật thú vị khi thấy tất cả các góc độ khác nhau ở đây. Điều nổi bật nhất là sự thiếu tươi mới mà Jack O hèConnor đã trở lại Kerry. Tôi không thể tin điều đó khi tôi nhìn thấy nó. Có thể đáng chỉ ra rằng Hội đồng Quận Kerry đã chỉ định một người đàn ông là người chiến thắng. 3 Tất cả Irelands trong túi với tư cách là người quản lý và một số ít như một người chọn theo Paudi cũng như nhiều danh hiệu chưa đủ tuổi với Kerry. Tôi sẽ quan tâm một chút về sự tươi mới nếu tôi biết tôi đang thuê một người nào đó thành công của O hèConnors. Cũng không có cầu thủ bóng đá. Có một ứng cử viên trong quá trình này gần với thành công của anh ấy, vì vậy chúng tôi phải tìm kiếm một cái gì đó mới. Ồ và nhân tiện, anh ấy đã mang Paddy Tally từ Tyrone mà đối với tôi có vẻ khá tươi. Cũng như một nhà tâm lý học hiệu suất hàng đầu. Vấn đề duy nhất tôi có với nhóm McStay là có những yếu tố của nó đang quay trở lại quá khứ đã không thành công. Rất khác với O hèConnor

 46. Tôi thực sự bối rối về lý do tại sao mọi người muốn McStay làm người quản lý. Mọi người có những kỷ niệm rất ngắn. Sau đây là kết quả từ 3 trận đấu cuối cùng của anh ấy phụ trách Roscommon. Tyrone 4-24 Roscommon 2-12, đó là mất 18 điểm mọi người. Roscommon 0-13 Donegal 0-20, đó là một trận thua 7 điểm, sau đó là đình chỉ 12 tuần cho McStay cho một sự cố liên quan đến một quan chức trận đấu. Dublin 4-24 Roscommon 2-16, đó là một trận thua 14 điểm. Sau đó, anh ta bước sang một bên vào tháng 9 năm 2018 và năm sau, Roscommon giành được danh hiệu Connacht đánh bại cả Mayo và Galway trong quá trình này. Đó là những sự thật tôi sợ và dựa trên những sự thật mà tôi không muốn McStay là người quản lý Mayo tiếp theo. Tôi cũng có thể trải qua kết quả gần đây của Rochford với Donegal và họ cũng sẽ không đọc được.

 47. Liên quan đến O'Hara, anh ấy đã quản lý đội hình địa phương của mình đến ít nhất 3 tựa game Sligo, câu hỏi duy nhất là họ không có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong Connacht, họ đã chơi một phong cách tấn công phòng thủ nhưng anh ấy chắc chắn sẽ thể hiện sự tự tin và nếu tôi không nhầm anh ấy có kết nối mayo. Về O hèRourke, có lẽ không công bằng khi đánh giá anh ta trong năm, đang ở trong thời kỳ hỗn loạn và dường như có vấn đề điều khiển người chơi, có phải anh trai của anh ta đã làm việc với các đội bóng bầu dục về mặt tinh thần của các trò chơi?

  Hãy cùng xem những gì mỗi ứng dụng mang lại và hy vọng chúng tôi kết thúc với một đội chiến thắng.

 48. Chúng tôi dường như đã thực sự đầu tư vào sự sùng bái của người quản lý. Hoàn toàn không có nghi ngờ rằng chúng ta cần phải có được cuộc hẹn này đúng, nhưng nó cũng không đảm bảo cho chúng tôi thành công.

  Mỗi người đàn ông đã quản lý Mayo trong 30 năm qua không thể được xem là một thất bại từ bỏ vì chúng tôi đã làm Land Sam. Một số đã làm hết sức mình với những gì có sẵn cho họ. Những người khác - như Rochford - đã khiến chúng tôi gần gũi. Lề tốt và tất cả những thứ đó.

  Jack O hèConnor đã bỏ rơi Kildare vì anh biết rằng đội Kerry không phải là quá xa. Hay chính xác hơn, anh ta biết anh ấy có David Clifford với sự hỗ trợ có thể.

  Đối với những gì nó có giá trị, tôi thích sự kết hợp của Rochford và McStay. Donie Buckley được các cầu thủ tôn kính. Giống như Tally với Kerry và O hèNeill với Galway, ban quản lý hiện là một nỗ lực của nhóm.

  Tôi vui mừng Solan đã bước về phía trước với một lựa chọn khác. Nhưng giống như nhiều người khác, O hèHara là một điều khó khăn đối với tôi trên dòng mayo.

 49. Mặc dù vậy, bạn có nghĩ rằng anh ấy đã có trong một tiếng gầm của chiếc cúp moclair? Ballagh đã nâng nó chỉ một vài năm trước khi anh ta vào để quản lý và họ đã không ra khỏi vòng bảng nếu trí nhớ của tôi phục vụ tôi đúng.

  Hoàn toàn muốn Solan có cơ hội của mình nhưng tôi nghĩ anh ấy đã phạm sai lầm khi thêm Sligonia vào vé.

 50. Có một cuộc thảo luận chung hơn để có được về việc các nhóm quản lý này đang nhận được ở Inter County như thế nào.
  Ai sẽ trả tiền cho tất cả? Nó không bền vững trừ khi bạn có loại JP McManus

  Đọc ở đây trong nhóm Indo về Kerrys 22 Man Backroom, bao gồm cả việc hạ gục Paddy Tally, huấn luyện viên phòng thủ tốt nhất trong cả nước, những người sẽ trở nên rẻ tiền.

  Vé McStay trông rất đắt tiền.
  Tương tự với mỗi quận hàng đầu mặc dù đó là cấp độ mà nó đã đi đến, Mayo không may vẫn còn nợ nần nhờ McHale Park. Tại một số thời điểm, Công viên Croke sẽ phải can thiệp và đặt mũ lên tàu nước sốt của Inter County vì nó vượt ra khỏi tầm tay và một số quận sẽ bị phá sản hoặc bị bỏ lại phía sau.

  Nếu các quận khác cố gắng đạt đến cấp độ ưu tú như Limerick, họ sẽ phá sản

 51. Tôi đồng ý về những gì Charlie nói về quản lý và cái tôi gây bất lợi cho đội
  Tuy nhiên tôi không nghĩ rằng quy mô của đội ngũ quản lý nhưng quy mô của bất kỳ ai cũng là bản ngã
  Nói ai đó là người quản lý nhưng dường như từ chối với bất kỳ ai trong số những người xung quanh như người chọn của anh ta. Dẫn đến một doanh thu lớn của các nhà chọn
  Tôi không nghĩ rằng sẽ có vấn đề đó với McStay. Anh ấy đã tập hợp một đội ngũ hậu trường nghiêm túc vì một lý do.

 52. Kết nối với câu lạc bộ Key cũng vậy folks. Cần một người quản lý có thể làm việc trở lại và xây dựng lại giải đấu như Jack gửi bất kỳ người đàn ông nào mà không có thời gian trò chơi trở lại vào mỗi cuối tuần.

 53. Đồng ý hai Yellows.

  Một kết nối chặt chẽ hơn với các câu lạc bộ là chìa khóa, có thể coi các câu lạc bộ là một trở ngại nữa. Một trong những điều đáng ngưỡng mộ nhất mà Jack O Connor đã làm trong năm nay là phát hành các cầu thủ của quận cho các trò chơi câu lạc bộ trong suốt cả năm.

  Đó là loại công cụ kết hợp các câu lạc bộ phía sau bạn và giữ cho người chơi rìa được đầu tư đầy đủ

 54. @West là tốt nhất.

  Tôi nghĩ McStay cũng đã giành chiến thắng trong trận chung kết Connacht với Roscommon nếu tôi không nhầm.

  Kết quả của Jack O hèConnor, với Kildare không ngoạn mục nhưng anh ta vừa giành được AI với Kerry.

  Ý tôi là chúng tôi đã vẽ với Roscommon và sau đó đánh bại họ khoảng 20 trong phát lại.

  Bạn có thể chọn và chọn kết quả phù hợp với lập luận của bạn, nhưng Pep Guardiola sẽ đạt được nhiều hơn với Man City hơn anh ta có thể đạt được với Watford.

  Không thể nói ngay bây giờ những gì Kevin có thể đạt được nếu anh ta trở thành người quản lý. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã nợ một phát súng vào nó.

 55. Hai Yellows - điều đó cũng xảy ra ở Mayo năm nay. Vấn đề duy nhất là giải đấu của chúng tôi bắt đầu muộn hơn nhiều so với các quận khác.

 56. Những người đưa ra về McHale nên hiểu rất nhiều chiến thuật bóng rổ ở GAA và McHale Biết bóng rổ, cho đến nay McStay là vé duy nhất.
  Iohara là một cầu thủ ghi bàn giỏi, có thể đá điểm nhưng hy vọng McStay có được nó

 57. Revlino quan điểm của bạn về Jack o Comer rất đơn giản, người chơi thắng trò chơi và Kerry có chúng, những điều chỉnh nhỏ trong phòng thủ là đủ để đưa họ vào đường

 58. Không có gì trong vé Solans thực sự kích thích tôi và nó không rõ ràng mà Barry sẽ có. Với S & C cụ thể của người chơi hiện đại, anh ta thực sự cần phải có mặt thường xuyên, điều này đã giành chiến thắng.
  Cho đến nay, McStays là vé giàu kinh nghiệm hơn, mong chờ những gì Dempsey và Shaw sẽ cung cấp, tôi chắc chắn rằng nó sẽ sớm được công bố (bị rò rỉ) để có được một số động lực.

 59. Tôi nghĩ Alan Murphy là Oughterard. Đó là thậm chí từ lâu khi anh ta được bổ nhiệm. Cả anh và Ronaldson đã sống ở Galway trong một thời gian dài.

 60. Quản lý GAA hiện đại dường như đã trở thành một trận chiến về kích thước và tên trong đội ngũ hậu phòng của tôi. Tất cả chạy qua các phương tiện truyền thông.

 61. Bạn có thể tự hỏi rằng môn thể thao này là nghiệp dư tại sao nó thậm chí còn quan trọng hơn là một hậu cần và hoạt động và người dự án MGMT loại là một vấn đề lớn trên một vé.
  Chắc chắn họ có thể có nhiều tác động hơn một huấn luyện viên hỗ trợ chọn lọc thẳng về phía trước?
  Tuy nhiên, bạn không bao giờ thấy vai trò đó được liệt kê trên vé cho đến sau này, gần như sau khi suy nghĩ.

 62. Vé McStay cho tôi, trừ khi Dempsey hoặc Shaw cho chúng tôi thấy một cái gì đó mạnh mẽ hơn. Cho họ 2 năm và xem nó diễn ra như thế nào. Nếu CB làm cho một mớ hỗn độn thì sẽ có rất nhiều người không hạnh phúc.

 63. Đội McStays mạnh hơn nhiều so với Solans, trải nghiệm riêng của McStays tốt hơn so với Solans, anh đã giành được Câu lạc bộ Ireland với Bridgets và Senior Cannaught Championship với Roscommon và đưa họ đến Division 1. Solan đã giành được tất cả Ireland dưới 21 tuổi với Mayo nhưng chỉ là số 2 đến Andy với Leitrem vì vậy McStay có kinh nghiệm về quản lý bóng đá cao cấp.
  Điều quan trọng nhất từng nhận được công việc rằng không có sức mạnh người chơi hoặc sự can thiệp của hội đồng quận với họ.

 64. Tôi thích O hèRourke như một nhà phân tích, chuyên mục RTE của anh ấy đã cung cấp một số hiểu biết rất thú vị về trò chơi tấn công của chúng tôi trong những năm qua. Các đội Armagh có xu hướng đi trước chúng tôi một chút về vấn đề đó IMO. Barry Solan cũng có thể hữu ích trong việc bắt giữ các cuộc khủng hoảng chấn thương tái diễn mà chúng tôi đã phải chịu trong những năm gần đây.

  Nếu không, tôi đồng ý rằng McStay là vé mạnh hơn. McStay đã giành được một danh hiệu Câu lạc bộ All-Ireland cộng với một SFC Connacht với các đội Rossie, không có nghĩa là kỳ tích. Một phần tư cuối cùng cộng với một câu thần chú trong Super 8, là một sự trở lại tốt với một quận nhỏ hơn.

  Rochford cũng đã giành được một câu lạc bộ All-Ireland với Corofin, gần nhất để dẫn chúng tôi đến IMO vinh quang All-Ireland.

  Tôi nhận được các fellas sẽ chỉ ra thành công của Solan, với U21 vào năm 2016, nhưng đó là một phe mayo rất mạnh khi bạn nhìn vào các nhân viên sau đó tốt nghiệp đội bóng cao cấp, Ruane, Loftus, Stephen Coen. Vào năm 2018, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt trong việc kiềm chế Jimmy Hyland, người đã chạy bạo loạn vào ngày hôm đó. Đội Mayo đủ mạnh, với Ryan O hèDonoghue, Tommy Conroy, Jordan Flynn.

 65. Khá áp đảo sau vé McStay.

  Điều lo lắng với Mike sẽ là anh ta không có hồ sơ bên ngoài quận để lấy những tên tuổi lớn, và trong khi đã xảy ra ở một mức độ nào đó, tôi nghĩ rằng đó thực sự là phía mayo của chiếc vé này đáng thất vọng nhất.

  Đây sẽ là một trải nghiệm học tập tốt cho Mike, và tôi tưởng tượng anh ấy sẽ trở lại một lần nữa gõ cửa này, có thể là một vé chung với Andy.

  Có lẽ tôi không công bằng khi loại bỏ anh ta cho công việc lần này nhưng trên bề mặt, chiếc vé này không phải là cùng cấp với McStays. Tôi hy vọng mặc dù anh ấy ít nhất nhận được một cuộc phỏng vấn, không giống như lần trước. Ít nhất hãy để có được trải nghiệm đó, nó sẽ có lợi cho anh ấy và mayo xuống dòng

 66. Revellino trong 4 năm qua, tâm trí đã phát triển? Rochford thường xuyên đưa ra một số lựa chọn khó hiểu. Không thể giành được một danh hiệu Connacht dưới thời anh ta, rất nhiều trò chơi khác dưới chiến thuật của anh ấy biết cách mà May Mayo đi rất gần với gió chống lại Kerry, Cork, Fermanagh, Roscommon, v.v. và cuối cùng bị Kildare bắt gặp. Vài trận chung kết AI có thể giành chiến thắng nhiều hơn năm 2016 (Dublin là trung bình tốt nhất) nhưng vẫn đóng vai trò của mình trong việc không đưa Mayo vượt qua hàng đầu bằng cách bỏ thủ môn All Star của mình.

  6 danh hiệu Connacht, danh hiệu NFL và chỉ một lần Mayo ít nhất không đạt được 4 giải vô địch All-Ireland cuối cùng dưới thời Horan không tệ cho một người không thể thích nghi.

 67. Revellino, vâng, tất nhiên bạn đã đúng. Roscommon đã giành được một danh hiệu Connact dưới thời McStay và vâng Mayo đã đánh bại Roscommon sau khi phát lại vào năm 2017, nhưng không phải là 20 điểm như bạn đề xuất. Tôi nghĩ rằng điểm số là Mayo 4-19 Roscommon 0-09, đó là một cú cản 22 điểm. Mọi người bây giờ muốn cung cấp cho người quản lý Roscommon vị trí Mayo. Tôi thực sự đấu tranh để vật lộn với ý tưởng đó. Nếu anh ta xoay chuyển vận may của họ vào năm 2018, người ta có thể đã mang lại cho anh ta lợi ích của sự nghi ngờ, năm đó họ hoàn toàn bị Tyrone, Donegal và Dublin vùi dập. Theo ý kiến ??của tôi, có cách bạn có thể đứng trên hồ sơ đó.

 68. @Sean Burke nếu chúng ta có bất kỳ may mắn nào Conor Finn sẽ ở lại nhưng không chắc anh ta đã sẵn sàng cho mình hy vọng rằng đó không phải là sự thật hoặc chúng ta có thể làm phiền

 69. Đó là một cuộc bỏ phiếu khá nghiêm trọng về niềm tin vào Kevin McStay từ Buckley, Rochford và Mulligan rằng họ sẵn sàng làm việc với anh ta.
  Tôi tự hỏi họ đề xuất ai cho S & C và huấn luyện tâm lý/hiệu suất?
  Mối quan tâm duy nhất của tôi về ’vé này là có thể có quá nhiều đầu bếp và không đủ rửa chén bát, người chopper rau, người phục vụ, v.v.

 70. Làm thế nào để các ngươi biết Stephenites weren quan tâm đến McStay, đó là một chuyến đi công bằng từ Roscommon cho một công việc câu lạc bộ. Tôi cũng không biết cách nào nhưng tôi nghĩ rằng nó hơi tự phụ khi chỉ nghĩ Ballina weren quan tâm

 71. Đó là một điểm tốt về các đầu bếp chết. Trong thực tế, các vai trò, vv sẽ cần phải được đặt ra rất cẩn thận và rõ ràng được đặt ra và đồng ý.

 72. Ai nói rằng Stephenites đã không muốn McStay/ McHale. Tôi nghe nói anh ấy được hỏi. Nhưng đó là trái tim của Covid và đó là lý do

 73. Không quá say mê bởi vé Solan đó.

  Tôi cũng nghĩ rằng có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Solan và tôi không chắc nó đến từ đâu. Kỷ lục của anh ấy với U20/U21 của chúng tôi là thực sự tốt. Anh ấy có thể có một Ireland trong năm 2016 nhưng thực sự nhóm đó cực kỳ tài năng và theo tôi, họ đã hồi quy trong ba năm. Họ đã đi từ các đội Hammering tại Minor đến chiến thắng hai trong số bốn trận đấu vô địch của họ vào năm 2016 bằng một điểm duy nhất.

  Trong 5 năm với U20, anh không bao giờ đánh bại Galway. Vào năm 2018, chúng tôi đã có những gì chỉ có thể được mô tả là các tuyến đường dễ dàng nhất đến một danh hiệu Ireland (Leitrim, Roscommon, Derry và Kildare) và chúng tôi vẫn không giành được nó.

  Vì vậy, đối với tôi, cho đến khi anh ấy có một thời gian thành công với một quận khác hoặc một đội câu lạc bộ - tôi không nghĩ rằng anh ấy nên ở trong cuộc trò chuyện.

 74. @West là tốt nhất.

  Không phải là vấn đề nhưng tôi đã đề nghị Mayo giành chiến thắng trong trò chơi Roscommon 20 điểm, tôi đã nói bằng (khoảng) 20 điểm. Có một sự khác biệt.

  Mọi người nghĩ rằng K McStay đã rời khỏi dấu ấn bằng cách nói rằng Galway có thể là trang phục U17 tốt nhất trong cả nước.
  Khi cái búa đâm vào bàn ủi, anh ta đã được chứng minh chính xác.
  Có lẽ anh ta biết rất nhiều hơn anh ta nhận được tín dụng.
  Không ai, và ý tôi là không ai nghĩ rất nhiều về đội hình Galway đó khi Kevin chốt họ như một bộ trang phục tài năng.

 75. @Revellino họ không phải là một trong những mục yêu thích ngay từ đầu?
  Tôi biết tôi đã được nói. trở lại họ bởi một số người Mayo Gaa nổi bật

 76. Tôi nói điều này một lần nữa @ Hai Yellows, chúc may mắn cho đội ngũ quản lý mới, họ sẽ cần từng chút một, bây giờ, nhân danh Chúa, rõ ràng là chúng ta cần một cái nhìn rất mới cho bảng điều khiển 10 - 15 người chơi để Được phát triển cho cấp cao, đi cùng với những người phục vụ chúng tôi rất tốt nhưng mất 6 lần là DAFT.
  Tất cả chúng ta cần một chút tươi mới.

 77. Chúng tôi cần một huấn luyện viên S & C mới được chỉ định với đội ngũ mới, Hồ sơ cao nếu Hội đồng Mayo có đủ khả năng.

 78. 10-15 người chơi
  Đó là một nửa bảng điều khiển mà bạn muốn thoát khỏi
  Đặt tên cho tôi là 10-15 cầu thủ xứng đáng với vị trí của họ trước 10-15 thành viên đội hình hiện tại
  Tôi sẽ đợi ??

 79. @west là tốt nhất. khá rõ ràng bởi rất nhiều bình luận của bạn, bạn sẽ thích McStay Line Up để có được nó
  Ai là người thay thế ưa thích của bạn cho dòng vé được đánh giá cao, có kinh nghiệm mà anh ấy đã đặt cùng nhau

 80. KM, tôi sẽ không đặt tên cho người chơi, nó đi ngược lại với các quy tắc nhà blog này, mà còn không chỉ là 15 người chơi, một số phụ và bảng điều khiển mở rộng.
  Thời gian để đầu tư vào tuổi trẻ và để họ có cơ hội.

 81. @Gizmobobs.

  K McStay đã ca ngợi tài năng của Galway U17 sau khi họ đã vận chuyển một hoặc hai người theo như tôi biết khi mọi người khác nghĩ rằng họ là một docket bị đánh đập.

 82. Anh ta công bằng với anh ta nhưng anh ta chỉ còn xa một. Galway đã cải thiện trò chơi đến trò chơi, khi Mayo chơi ở mức gần như tương tự từ đầu đến cuối.
  Bạn gần như có thể đặt đồng hồ theo thời gian của subs và họ là ai.
  Rất nhiều người đã thực hiện một vài câu hỏi về họ vào lúc 3/1 trong trận chung kết. Và lý do mọi người bị rò rỉ về họ dựa trên cách họ thực hiện trong U16, v.v.

 83. Kết quả quả bóng của tôi nói cho chính họ phải không? Tôi đã nhìn thấy tất cả các vé khác, nhưng dưới thời McStay và McHale, Roscommon đã nhận được một số vụ đánh đập tồi tệ khủng khiếp. Tôi chắc chắn không muốn Mayo trở lại với những loại búa đó. Nếu 22 điểm đánh bại don khiến mọi người dừng lại và suy nghĩ, điều gì sẽ xảy ra. Vì vậy, không phải McStay cho tôi cảm ơn.

 84. Lads chúng tôi có thể đi qua và trở lại nói rằng McStay nói rằng đội Galway Under 17 đang cải thiện. Anh ấy nhận được cuộc gọi đó đúng. Mặc dù tôi sẽ lập luận rằng bất cứ ai đã xem trận chung kết U17 Connaught đều có thể thấy lỗ hổng trong một nửa sau của chúng tôi mà Galway đã đi vào mọi lúc. Chỉ thất bại để ghi bàn. Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể đúng khi nói rằng trên Mayo News Pod vài tuần trước, trong trận đấu với trận chung kết AI McStay nói rằng Sean Oshea đã tốt hơn David Clifford. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể đã được chứng minh là sai về điều đó. Nhưng vấn đề là mỗi người quản lý duy nhất đưa ra nhận xét đúng và sai. Nó nói về việc thực hiện các cuộc gọi đúng bên lề ở giai đoạn quan trọng

 85. @Myball Hầu hết mọi người sẽ có sở thích riêng của họ về đội họ muốn gì.
  Tôi sẽ thấy tất cả các tùy chọn. Hiện tại tôi đang nghiêng nhiều hơn vào trại Solans hoàn toàn bởi vì nó khác, nó có thể hoạt động hoặc là một thảm họa, tôi chỉ nghĩ rằng sự thay thế là tương tự như những gì đã được thực hiện trong 10 năm qua và trong khi được đánh giá cao và trải nghiệm nó không có được Với những người chơi cây trồng tốt nhất mà chúng tôi từng có.
  Tôi cảm thấy ban quản lý mới của hội thảo không mạnh như 10 năm qua, nhưng gói đã trở lại mà không có đội nào như Dubs của thập kỷ trước. Những người trẻ tuổi có thể là những ngôi sao trong tương lai còn vài năm nữa trong quá trình phát triển.

  Hãy để xem những gì Shaw và Dempsey mang đến cho bàn và bất cứ ai khác trong khung ??

 86. Thông thường nói rằng vé McStay nhận được nó, nếu nó sôi sục về tiền bạc, tôi nghĩ Solan có được nó với phi hành đoàn của mình (đưa ra một điều không mệt mỏi ở đó). CB có thể biện minh cho một quyết định bằng bất kỳ phương tiện nào và quay nó. Mayo có cơ hội tuyệt vời để tiếp tục thách thức cho danh hiệu lớn là một công việc lớn đối với một người sẽ cần một cái cổ dày như màu xanh của Bỉ, mà Mike có mà tôi không chắc chắn, mặt khác Kevin sẽ đối phó với Mayo CB. Bất cứ ai nhận được nó sẽ có sự ủng hộ của tôi bởi vì bất kể ai phụ trách đây là đội của tôi.

 87. Điều quan trọng là đội ngũ quản lý mới có sự hỗ trợ đầy đủ của tất cả người chơi và trong khi người chơi không nên chọn người quản lý, họ chắc chắn nên làm cho CB biết người mà họ không muốn!

 88. @Xanh và đỏ.

  Cả hai vị khách trên Pod đó cho biết Sean O hèShea là một cầu thủ bóng đá giỏi hơn D Clifford, không chỉ K McStay.

  Tôi cho rằng bạn phải chọn ngày của bạn.

  Chung kết Munster 2021 Kerry đánh bại Cork 4-22 đến 1-09.

  Ngày hôm đó D Clifford ghi được 1 điểm từ miễn phí.

  Sean O hèShea ghi được 1-06.

  Bạn sẽ nói rằng ngày hôm đó D Clifford là một cầu thủ bóng đá giỏi hơn Sean O hèShea.

  Trên thực tế, rất nhiều người sẽ luôn phát âm D Clifford Man của trận đấu bất kể anh ta có hay không.

  Rất nhiều người ở đây cho biết Clifford là MOTM nhất định cho trận chung kết AI, mặc dù một vài bài báo tốt cho rằng Shane Walshe là.

  Tôi nghĩ rằng giám khảo đã cho Clifford 9/10 cho màn trình diễn cuối cùng của anh ấy và đã cho Shane Walshe 10/10.

  Tôi không có gì chống lại David Clifford và nghĩ rằng anh ấy là một người chơi tài năng, nhưng tôi không bị mù và có thể thấy khi những người chơi khác chơi tốt hơn anh ấy.

 89. Dave don lồng nghĩ rằng họ được tiết lộ trừ khi bởi chính ứng cử viên. Một số người sẽ muốn ẩn danh trong trường hợp họ không thành công ở đây và đang tham gia các công việc khác, như đã thấy vào đầu tuần này.

  Chơi công bằng cho tất cả những người đã đặt tên, thay vì họ hơn tôi.

 90. Nếu Kerry có một tiền đạo là một cầu thủ bóng đá tốt hơn D Clifford- như một số người tuyên bố- thì không có hy vọng cho phần còn lại của chúng tôi trong vài năm tới.
  Sean O Sean là một người làm công việc miễn phí hàng đầu - nhưng không phải trong cùng một giải đấu với Clifford với một cầu thủ bóng đá toàn diện.
  Thực tế là Clifford có thể không phải là MOTM v Galway là sự phản ánh của Walshs Brilliance vào ngày này - cũng như Cliffords Brilliance

 91. @Soutmayo lưu vong.

  Anh ấy cũng là MOTM trong trận bán kết.
  Điều đó không liên quan gì đến Walshes Brilliance.
  Anh trai của anh ấy có MOTM ngày hôm đó.

 92. Đường dây mềm này được ném xung quanh mà người chơi hiện tại nên có đầu vào.
  Đó là một tiếng vang không.
  Tôi không biết về bất kỳ đội có hiệu suất cao nào, nơi người chơi có quyết định vào cuộc hẹn quản lý tiếp theo.

 93. Mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ - Tôi nghĩ rằng sự nhất quán và sáng chói D Clifford ở một cấp độ khác với bất kỳ ai khác đang chơi bóng đá vào lúc này.

 94. @ Gizmobobs. Tôi rất thích thú về những người ủng hộ vị thành niên Galway ở 3/1 trong trận chung kết với Mayo và cũng bởi một số người Mayo Gaa nổi tiếng bảo bạn trở lại vị thành niên Galway. Tôi cho rằng có một số nhà cái dưới lòng đất nơi bạn sống vì việc cung cấp tỷ lệ cược và cá cược cho các trận đấu chưa đủ tuổi là bất hợp pháp. Paddy Powers, Boylesports và Ladbrokes không cung cấp tỷ lệ cược trên các trò chơi GAA nhỏ. Xin hãy khai sáng cho tôi một số thêm về các nhà cái cá cược vào các trò chơi chưa đủ tuổi vì tôi không nghĩ điều đó xảy ra.

 95. Đồng ý lưu vong Southmayo. Đáng nhớ rằng Shane Walsh chưa bao giờ thực sự được tạo thành trong một trận đấu lớn cho Galway trước trận chung kết.
  Chơi công bằng với anh ấy, anh ấy rất xuất sắc vào ngày hôm đó, nhưng anh ấy 29 tuổi và anh ấy phải mất một phần tốt nhất trong một thập kỷ để giao hàng. Clifford đã làm điều đó một cách nhất quán và từ một độ tuổi trẻ hơn nhiều, và bất chấp tất cả sự cường điệu và sự chú ý mà anh ta nhận được.

 96. @SouthMayo lưu vong.

  Tôi sẽ tranh luận với điều đó ở tất cả rằng anh ấy là người kiên định nhất vào lúc này và là một người chơi tuyệt vời.

  Tôi sẽ tranh luận mặc dù với một số người đã có trong vài năm qua đã ca ngợi Clifford là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

  Không ai có thể cho tôi biết ai là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

  Pê lê ?
  Maradona?
  Tốt nhất ?
  Messi?
  Ronaldo?

  Nó luôn luôn là một chủ đề tranh luận nóng bỏng.

  Không ai có thể cho tôi biết ai là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

  Ali?
  Robinson?
  Leonard?
  Tyson?
  Hagler?
  Oscar de la Hoya?

  Mọi người có những người lớn nhất của riêng họ.

  Một số người coi mình là chuyên gia. Họ dường như có chuyên môn đủ điều kiện để phân loại mọi cầu thủ bóng đá đã từng chơi trò chơi.

  Hàng ngàn cầu thủ bóng đá mà họ chưa từng thấy chơi trò chơi, nhưng họ có thể phát âm với thẩm quyền rằng David Clifford là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

  Đây là cùng một loại người thực hiện các buổi hòa nhạc kèn cho khán giả rộng lớn trước khi họ học bất kỳ bài học kèn nào.

 97. Matt Connor Offaly vẫn là người chuyển tiếp tốt nhất mà tôi đã thấy và cắt ngắn sự nghiệp khi anh ta bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi

 98. Tôi đã ốm vì răng của những người nói về David Clifford như thể anh ta là một loại của một vị thần
  Thực tế là anh ta nên có một thẻ đỏ cho vành đai tay của mình để đối mặt với người chơi Galway vào đầu hiệp 1, không có IFS hoặc Buts về nó. Đây là một hành vi phạm tội nổi bật.

  Galway được đưa ra bằng cách đề cập đến các quyết định từ 66 phút trở đi, đó không phải là miễn phí trong đó người chơi Galway bị kerry giữ lại, sau đó một phần mềm mềm khác theo sau khi thủ môn Galway có tội ít hoặc không có gì.
  Một điều khác mà tôi sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình là bình luận RTE bị thiên vị về phía Kerry, McStay rất nhanh chóng đồng ý với quyết định nghèo nàn của trọng tài trong 66 phút.
  Các ref và kiểm đếm là từ cùng một câu lạc bộ mà tôi được dẫn đến tin rằng, đây có phải là xung đột lợi ích?

  Hãy nhớ rằng trận chung kết năm 2017 khi trò chơi ở trong sự cân bằng muộn, đây là một vài quyết định lớn mà Mayo đã bị trọng tài cướp đi.
  Keegan bị giữ lại bởi hai tay điều khiển / giữ của Kilkenny trong khi mang đến khung thành trên đường trong quảng trường lớn, không có hình phạt nào được đưa ra.
  Doherty bị đẩy và giữ bởi Cluxtons hai tay để anh ta không thể đứng dậy quay đầu và bắn cho khung thành, trong quảng trường, một lần nữa, Trọng tài cho phép trò chơi không được trao phạt, điều này trắng trợn hơn nhiều so với thủ môn Galway ở giải đấu tại 68 phút nơi Kerry có một phần rất mềm miễn phí để đi trước.

 99. @Tubberman

  Ah bây giờ hơi khó chịu khi đề nghị rằng đó là trò chơi tuyệt vời đầu tiên của Shane Walsh, cho Galway. Nó chắc chắn là không. Anh ấy đã tuyệt vời trong trận chung kết Connacht. Thậm chí tốt hơn trong trận chung kết Ireland. Một trong số rất ít người chơi mà Lee Keegan đã không làm tốt. Thường là một phong vũ biểu tốt.

 100. @Mayo88

  Kerry luôn là những người yêu thích truyền thông. Trừ khi họ đang chơi Dubs. Old Fella nói với tôi rằng nhiều năm trước và nó đã thay đổi.

 101. Tôi nghĩ rằng Solan đã làm hỏng ứng dụng của riêng mình cho công việc với việc bổ sung O hèHara trong đội ngũ hậu trường của mình. O hèHara hầu như không thích trong bóng đá câu lạc bộ Sligo, đừng bận tâm đến Mayo.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.