Lịch trình trận đấu cuối tuần

Đó là một ngày cuối tuần đầy đủ tại Công viên Machale, với bốn trận chung kết quận để quyết định trong hai ngày tại địa điểm Castlebar.

Tin tốt là thông báo ngày hôm qua của Covid-19 có nghĩa là một số ít người ủng hộ sẽ có thể tham dự trận đấu câu lạc bộ của họ vào cuối tuần. Mayo Gaa tuyên bố hôm nay rằng tất cả những người giữ vé mùa Cuyrde Mhaigheo có câu lạc bộ có liên quan đến một trong những trận chung kết sẽ được hưởng một vé cho trận đấu cụ thể đó.

Điều đó có nghĩa là, tất nhiên, Mayo GAA đang cố gắng một điều gì đó khá mới lạ ở đây, đó là những người ủng hộ vé nhận được sẽ chỉ cho phép truy cập vào một trò chơi và không phải cả hai trận đấu đang được chơi tại địa điểm ngày hôm đó. Mặc dù điều này sẽ đặt ra một thách thức hậu cần đáng kể trong ngày, điều đó có nghĩa là gấp đôi số người ủng hộ sẽ có thể có được so với trường hợp khác.

Chi tiết về các sắp xếp sẽ áp dụng tại Công viên Machale vào Thứ Bảy và Chủ Nhật là nơi đây. Nếu bạn là thành viên của bất kỳ câu lạc bộ tham gia nào và đang xếp hàng để nhận vé thì rõ ràng bạn cần phải làm quen với các kế hoạch đang được đưa ra.

Vì cần phải dọn sạch nền tảng của những người ủng hộ tham dự trận chung kết Junior vào thứ Bảy và một người quyết định nhỏ vào Chủ nhật trước trận chung kết Trung cấp (vào thứ Bảy) và cao cấp (Chủ nhật) nhỏ bé. Hai trận đấu thay đổi là trận chung kết trung gian hiện sẽ có thời gian ném 8 giờ tối vào tối thứ Bảy trong khi người quyết định nhỏ sẽ ném vào giữa trưa vào Chủ nhật.

Đối với những người bạn ở nhà, người quyết định thiếu niên giữa Kilmaine và Kilmeena, trận chung kết trung gian giữa Balla và Kiltimagh và một lần cuối cùng là một trận chung kết giữa Ballina Stephenites và Castlebar Mitchels đều sẽ được phát trực tuyến trên truyền hình Mayo Gaa.

Nếu bạn là một người giữ vé mùa Cuyrde Mhaigheo, bạn có quyền truy cập miễn phí vào các trận đấu cuối tuần trực tuyến. Nếu điều này áp dụng cho bạn và bạn đã có mã truy cập cho dịch vụ truyền hình Mayo GAA thì nó sẽ vẫn hoạt động cho cuối tuần này. Nếu bạn thiên đường có một mã, bạn có thể nhận được một mã nơi đây.

Trận chung kết cao cấp giữa Breaffy và Knockmore sẽ được phát trực tiếp trên TG4. Trận đấu lớn ném vào Chủ nhật lúc 3.35pm.

Mặc dù điều đó không may là một số lượng lớn những người ủng hộ sẽ, do các hạn chế liên tục, phải bỏ lỡ khi đến Công viên Machale vào thứ Bảy và Chủ nhật, nhưng điều tốt là ít nhất một số người sẽ có thể làm như vậy. Quyết định phát hành vé cụ thể cho trận đấu cho Thứ Bảy và Chủ nhật sẽ được khen ngợi, tất cả đều như vậy bởi vì nó chắc chắn sẽ khiến nhiệm vụ dàn dựng hai ngày mà trận đấu khác nhau. Nó chắc chắn là một động thái mà Lừa xứng đáng với nỗ lực và nó sẽ, tôi chắc chắn, được đánh giá cao bởi những người bây giờ sẽ có cơ hội nhìn thấy câu lạc bộ của riêng họ hoạt động vào cuối tuần này.

Tôi đã hy vọng rằng, với những hạn chế bắt đầu dễ dàng, tôi có thể đã có thể đến Công viên Machale vào Chủ nhật. Tuy nhiên, thông báo ngày hôm qua, những người trong chúng ta sống ở đây ở Dublin được khuyên nên giữ những kế hoạch đó lên đầu. Điều này có nghĩa là, giống như nhiều người khác, tôi sẽ điều chỉnh trực tuyến và trên TV để bắt những gì hứa hẹn sẽ là một ngày cuối tuần hấp dẫn của hành động bóng đá từ quận.

10 suy nghĩ về "Lịch trình trận đấu cuối tuần"

 1. WJ - đều là những người giữ vé Cairde Mhaigh EO không nhận được trò chơi miễn phí ‘Đối với những người không thể tham dự trận chung kết trẻ vị thành niên, Junior & Trung cấp đều sẽ được Mayo Gaa TV phát trực tiếp. Đối với tất cả những người nắm giữ vé mùa của Cairde Mhaigh EO (Club +), những người đã nhận được mã truy cập cho các trò chơi truyền hình Mayo GAA trước đây, những trò chơi này vẫn còn hoạt động cho các trò chơi cuối tuần này. Bạn có thể truy cập vào Thứ Bảy Trò chơi

 2. Cảm ơn, chỉ là một suy nghĩ-đó là ý tôi, nhưng khi đọc lại bài đăng, tôi có thể thấy rằng tôi đã đủ rõ ràng về điểm đó. Tôi đã chỉnh sửa bài viết ngay bây giờ.

 3. Liam Moffat & Valerie Murphy đã tham gia RTE Sport - Hội đồng quận đã giảm một số tiền nghiêm trọng (250 Grand đã được đề cập) và phụ thuộc vào việc phát trực tuyến để có thu nhập và tất nhiên các câu lạc bộ đang gặp khó khăn.

 4. Thật thú vị khi hội đồng quận đã đồng ý TG4 hiển thị trò chơi trực tiếp, thay vì tự phát trực tuyến.
  Hội đồng Kerry đã từ chối lời đề nghị từ RTE để hiển thị trận chung kết quận của họ vì họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ việc phát trực tuyến. Ngạc nhiên, chúng tôi đã làm điều tương tự, xem xét các eo biển tàn khốc mà chúng tôi tham gia.
  Tôi có thể tưởng tượng TG4 sẽ cung cấp nhiều hơn RTE để truyền hình một trò chơi.
  Điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến là họ hy vọng sẽ thu lại được một số tiền từ việc phát trực tuyến 3 trò chơi câu lạc bộ khác vào cuối tuần.
  Dù bằng cách nào, xem xét mớ hỗn độn tài chính mà chúng tôi đã tham gia trước đây, đại dịch này đã thực sự đánh chúng tôi và sẽ được cảm nhận trong nhiều năm tới.

 5. Bằng cách cho phép TG4 hiển thị trận chung kết quận, hội đồng quận của chúng tôi đã đặt mọi người trước lợi nhuận.
  Rất nhiều người lớn tuổi sẽ không thể phát trực tiếp trò chơi vào Chủ nhật. Được thực hiện tốt trong hội đồng quận.

 6. Không nghe thấy tốt về tình hình tài chính Mayogaa và có lẽ các hội đồng quận khác đang ở. Một tích cực sẽ đến với tất cả những điều này là một kết thúc cho số tiền lố bịch được ném vào các đội Internounty. 1Million+ mỗi năm dành cho số lượng trận đấu tối đa 12-13 là điên rồ đối với một tổ chức nghiệp dư. Đây là tiền chi tiêu tốt hơn nhiều ở cấp độ trẻ hoặc câu lạc bộ để mang lại lợi ích cho tất cả cộng đồng GAA chứ không phải ưu tú.

 7. Phải nói rằng một khoản tín dụng tuyệt vời cho hội đồng quận vì cho phép trận chung kết bóng đá cao cấp trên TG4, cho phép một người hâm mộ lớn hơn nhiều để xem trò chơi và không nghĩ về lợi ích tài chính trong tình hình hiện tại, một lần nữa được thực hiện tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.