Cập nhật cuộc hẹn quản lý

Với mùa liên quận bây giờ phía sau chúng tôi, trọng tâm đang chuyển sang vị trí trống của người quản lý Mayo, các đề cử cho sẽ được gửi không muộn hơn tối thứ Sáu tới. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về điều này trên báo chí địa phương trong tuần này, mặc dù, có thể hiểu được, hầu hết điều này vẫn là đầu cơ.

Nhấn mạnh thực tế này là sự thiếu thỏa thuận về việc liệu có bất kỳ ứng dụng nào đã được gửi hay không. Michael Gallagher trong Mayo News . Anthony Hennigan trong Người phương Tây (Ngược lại, các biến thể kỹ thuật số) cho biết, họ hiểu rằng chưa có ứng dụng chính thức nào được gửi.

Về các tên có thể trong khung cho bài đăng, chúng tôi vẫn còn rất nhiều ở vùng đất phỏng đoán, với hầu hết các tên dự kiến ??nhận được đề cập, mặc dù không có ứng cử viên nào kiểm tra tên có thể từ bên ngoài quận.

Những cái tên được đề cập bởi các bài báo địa phương trong tuần này là Mike Solan, Stephen Rochford (có thể với Mike Solan, Maurice Horan và Ciaran MacDonald), Ray Dempsey, Maurice Sheridan và Declan Shaw.

Hai cái tên dường như không thể hoạt động là người quản lý Corofin hiện tại Kevin Johnson, người mà Mayo News đã xác nhận sẽ không phải là người nộp đơn, trong khi Người phương Tây Nói rằng cựu quản lý của Roscommon Kevin McStay, không có khả năng tranh luận về vị trí.

Khi thời hạn cho các ứng dụng đã trôi qua vào tối thứ Sáu này, chúng tôi có thể nhận được thông tin chi tiết về các ứng viên được xác nhận cho bài đăng, mặc dù nó vẫn chưa rõ ràng nếu có bất kỳ thông báo nào cho hiệu ứng này sau đó.

142 Suy nghĩ về "Cập nhật cuộc hẹn quản lý"

 1. Declan Shaw một cuộc gọi tốt. Một số danh hiệu quận cao cấp cho tên của mình. Nhiều câu lạc bộ vinh quang hơn Dempsey khi anh giành được một Connaught trên đường đến một trận chung kết Câu lạc bộ All Ireland. Thành công hơn Horan cũng như nghĩ về nó!
  Kiến thức tốt về trò chơi câu lạc bộ trong quận và một số chiến thắng lớn dưới vành đai của anh ấy, ví dụ như đánh bại Corofin xa nhà và đi lên Crossmaglen và giành chiến thắng trong trận bán kết All Ireland.
  Có thể là một phát bắn bên ngoài, nhưng là một phát tốt

 2. Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ bán ở công viên Breffni, đá cuội. Cross đã xuất sắc trong 25 phút đầu tiên hoặc lâu hơn, nhưng Mitchell đã đưa họ vào và nắm quyền kiểm soát trong hiệp hai. Barry M là xuất sắc.

 3. Tôi hy vọng sẽ thấy Rochford trong khung hình hoặc hình thức nào đó và sẽ không ngạc nhiên nếu Solan cũng ở trong đó. Chỉ cần don nghĩ rằng hội đồng quận sẽ đi cho Dempsey.

  Chỉ cần nghe xong podcast Ailen Examiner và bị bối rối khi nghe Bryan Sheehan nói Mayo đang hết tốc độ khi bạn tính đến nơi chúng tôi bị thương. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi vào với một nửa đội chống lại Kerry năm nay và vẫn không xa nó, chơi một trò chơi cởi mở hơn nhiều so với Galway đã làm.

  Bất kỳ người đàn ông nào đi làm công việc đều xoa tay để nắm giữ đội đó bởi vì tôi thực sự cảm thấy họ không xa nó, nhưng có một cửa sổ tối đa ba năm trong đó.

 4. Sẽ rất thú vị khi xem ai là người cuối cùng có được công việc hàng đầu và đội hỗ trợ mà họ đặt cùng nhau và điều rất quan trọng là hội đồng quản trị có được quyết định đúng đắn, như với sự tiến bộ của Galway trong năm nay, chúng tôi có nguy cơ bị bỏ lại ở Connacht và Đối mặt với một bản vá cằn cỗi. Tôi muốn ghi lại lời cảm ơn đến James Horan vì sự phục vụ và nỗ lực của anh ấy. Ông đã mang đến một sự chuyên nghiệp tuyệt vời cho Mayo và đã để lại một nền tảng vững chắc để xây dựng. Anh ta không may gặp Dublin trong thời kỳ hoàng kim của họ, có lẽ là đội bóng tốt nhất của tất cả, xui xẻo với chấn thương, v.v. và các quyết định trọng tài tồi tệ. Bây giờ là lúc để tiếp tục và người quản lý mới phải đối mặt với một thách thức lớn. Mặc dù tôi không thích sự nhấn mạnh ám ảnh vào phía phòng thủ của trò chơi, mà Mayo đã không mua, thật không may đây là cách mà trò chơi đã phát triển và thật không may, nó sẽ vẫn như thế này, cho đến khi các quyền lực GAA Tháo các đèn nháy và thực hiện các thay đổi quy tắc cần thiết để mở trò chơi. Đối với tôi, một tính năng rất đáng chú ý của Mayo trong thời gian gần đây, là chúng tôi quá dễ ghi bàn so với, các mục tiêu và điểm nhiều nhất của các đối thủ cấp cao nhất của chúng tôi dường như giúp bạn dễ dàng hơn nhiều so với chúng tôi không đặt những kẻ tấn công đối lập dưới Áp lực gần gũi tương tự và quá cởi mở và điều này áp dụng cho người cao niên, U20, trẻ vị thành niên và thậm chí cả phụ nữ của chúng ta và, nếu chúng ta có bất kỳ hy vọng nào về Chén Thánh, nó phải được giải quyết. Do đó, nhóm quản lý tiếp theo của chúng tôi phải có một chuyên gia phòng thủ trên tàu và ngay lập tức thiết lập về việc phát triển một cấu trúc phòng thủ thích hợp. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy điều này được thực hiện trong chiến dịch Liên đoàn sắp tới, cùng với việc nhúng phong cách mới, kế hoạch trò chơi, v.v. Trở lại, trung vệ và, hy vọng, một vài điểm hơn về phía trước. Horan là một hành động khó khăn để theo dõi, nhưng tôi mong chờ Mayo mới và, với Galway đã giảm áp lực cho chúng tôi, Chúng ta có thể đợi trong bãi cỏ dài, như những kẻ yếu.

 5. Xin chào, Greenandred. Một số điểm tốt. Nếu những cái tên Willie Joe đề cập ở trên thực sự là những ứng cử viên hàng đầu và chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận phòng thủ hơn thì nó dường như sẽ chỉ ra Maurice Sheridan với cấu trúc của anh ấy về câu thần chú hỗn loạn nhưng nếu phong cách chơi của anh ấy là bất cứ điều gì anh ấy có với U20 đó sẽ là một chiếc đồng hồ cứng máu. Ban đầu, tôi đã nghiêng về Solan nhưng tôi cảm thấy anh ấy có thể gắn bó với Andy và có lẽ nhắm đến buổi biểu diễn Mayo trong tương lai cùng với Andy. Trong số những người khác, có lẽ Rocford do thành công tương đối của anh ấy trong thời gian đầu tiên của anh ấy và trải nghiệm anh ấy đã chọn trên đường đi với thiết lập phòng thủ thất bại của Donegal. Anh ta có muốn giữ C.MCDonald tham gia hay có thể họ không nhìn thấy mắt. Chắc chắn bất kể ai có được công việc, đội sau anh ta có được xung quanh anh ta là hoàn toàn quan trọng. McBrien có thể lấy lại được thể lực đầy đủ, anh ta sẽ trói buộc vị trí hậu vệ cánh và những người như Sam Callinan, McHugh, Heneghan, O'Flaherty, v.v. và Eoin O'Donoghue. Thực sự có khá nhiều tài năng trong quận cho ông chủ tiếp theo.

 6. Những người U20 đã được huấn luyện tại đào tạo với nhóm Nếu nó không phải là một người vượt qua 80% don don nhận nó.
  Kerry đã giành được All Ireland đảm nhận nhiều lần vượt qua 50/60% vào tất cả các mùa giải của họ. Vì vậy, Maurice Sheridan không phải vì điều đó thực sự là một sự hiểu sai thống kê về cách chúng ta có thể nỗ lực để có được mục tiêu, điểm và điểm.

 7. Thật khó để giữ cho mọi người hạnh phúc bất kể ai được bổ nhiệm. Solan hoặc Dempsey đối với tôi (dựa trên danh sách trên) nhưng cả hai sẽ cần một đội backroom rất mạnh.

 8. Sở thích của tôi là Ray Dempsey vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm nhất tổ chức một vé quản lý xung quanh một phong cách hiện đại.
  Tôi gần đủ đảm bảo nếu chúng tôi bổ nhiệm Ray, chúng tôi trở nên khó khăn hơn để ghi bàn thắng trong khi chơi một phong cách làm việc nhóm hiệu quả khi chúng tôi có bóng.
  Chiến thuật và tinh thần đồng đội của Knockmore với những người chơi cấp quận có khả năng rất hiệu quả.

 9. Tôi không chắc chắn về Declan Shaw. Tôi cho rằng Declan O hèReilly là lực lượng đằng sau đội Mitchell Mitchell và anh ta đã không được bổ nhiệm làm nhân viên huấn luyện của quận Mayo ở phía sau của nó.
  Ai đó có thể cho tôi biết nếu Declan Shaw hoặc Mike Solan vì vấn đề đó đã từng tự mình quản lý một đội ngũ cao cấp? Tôi đã nói rằng họ thiên đường, nhưng điều đó có thể hoàn toàn sai. Khó tin rằng họ đã được xem xét nếu họ không có hồ sơ quản lý một đội ngũ cao cấp. Tôi rất thất vọng khi thấy rằng không có người ngoài đang tìm kiếm vai trò này. Tôi nghĩ rằng một số sẽ thể hiện một sự quan tâm.

 10. Phong cách Maurice Sheridans nhắc nhở tôi một chút về cách Dublin chơi. Trò chơi phần trăm, không cho bóng đi, v.v. trong khi Dublin thành thạo nó rất tốt và có những người chơi siêu thực hiện nó, chúng tôi đã không thành công như vậy. Phải nói rằng, nhưng đối với hai mục tiêu khốn khổ và kỳ dị đã thừa nhận V Sligo, chúng tôi sẽ giành được Connacht và ai biết sau đó. Loại trò chơi đó cũng chứng kiến ??Nuig đánh bại một Clifford lấy cảm hứng từ UL trong trận chung kết Sigerson. Nó không phải là loại người ủng hộ Mayo bóng đá thích hoặc được sử dụng. Ngay cả trong suốt thành công tương đối gần đây của chúng tôi, các nhà quản lý của chúng tôi vẫn chưa quá quan tâm đến các thiết lập phòng thủ. JH đã tin tưởng một lần ở phía sau và đặc biệt là trong thời đại 2011 đến 2014 khi chúng tôi thực sự gung ho và chơi bóng đá thực sự giải trí. Rochford tinh tế hơn một chút trong các hệ thống phòng thủ nhưng chúng tôi vẫn là một chiếc đồng hồ rất thú vị. Nhìn vào Chủ nhật và thực sự rất nhiều chức vô địch năm nay, có vẻ như một hệ thống phòng thủ là chìa khóa .. Ngựa làm việc phòng thủ được chọn ở ít nhất 3 vị trí chuyển tiếp với sự phụ thuộc vào các cấp độ hàng đầu như Clifford và Walsh để làm kinh doanh ghi điểm. Đây có vẻ là cách tiến về phía trước. Tôi không chắc chắn tôi thích phong cách này nhưng có lẽ chúng ta cần phải thích nghi với nó. Quản lý mới của chúng tôi có thể cần sử dụng hệ thống này. Có lẽ chúng ta đã có sự khởi đầu của nó với điểm số của chúng ta một nửa tiền đạo trong năm nay.

 11. Điều đáng lo ngại chính đối với tôi là đội huấn luyện tốt nhất có thể giành chiến thắng vì tất cả họ đều tự chạy hoặc trên các vé khác nhau!
  Một trong những đề cập ở trên với Rochford dẫn đầu nó sẽ rất xuất sắc nhưng tôi có thể thấy điều đó xảy ra vì Solan chắc chắn đang dành cho chính buổi biểu diễn chính.

 12. Mayo đã rất đáng sợ trong vài năm qua, họ trông không biết gì trước các bài viết, vậy tại sao Ciaran McDonald lại ở đó với tư cách là một huấn luyện viên chuyển tiếp? Chắc chắn một cách tiếp cận mới là cần thiết và một số người sẽ đưa ra một kế hoạch tấn công cho tiền đạo?

 13. Bài báo thú vị trên Tạp chí / 42 Sáng nay (lời xin lỗi có thể tìm ra cách liên kết) trong đó Bernard Flynn thể hiện một số bất hạnh với cuộc hẹn giữa Meath. Anh ấy rõ ràng đã cảm ơn người quản lý Kilmacud Crokes và Stephen Rochford vì sự hỗ trợ của họ nhưng không rõ ràng nếu họ được xếp hàng như một phần của một đội phòng sau. Tất nhiên, có thể hoàn toàn có nghĩa là không có gì về ý định. Cá nhân tôi hy vọng SR quan tâm.

 14. Chu kỳ vô tận của việc quay trở lại các nhà quản lý trước đó phải kết thúc. Vé Rochford ở trên có một số người đàn ông mayo tuyệt vời trên đó nhưng anh ấy đã ở đó trước đó, McDonald cũng vậy. Chúng tôi cần một cái gì đó hoàn toàn mới.

  Tweet thú vị từ Bernard Flynn trước đó mặc dù giống như nhiều tweet của anh ấy cần phải được thực hiện với một nhúm muối lớn

 15. Xin lỗi vì đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện quản lý rất quan trọng, nhưng Joet và Pebble, tôi đã tìm kiếm báo cáo của trận đấu Crossmaglen (tìm kiếm lưu trữ), và Willie Joe lưu ý rằng Castlebar là sự hoài nghi khi kết thúc trận đấu! Tôi đã có một bài viết và ghi nhận sự hoài nghi, được chấp thuận. Buồn cười, tôi đặt tên Paddy đã kiểm tra, nhưng không phải Barry. Bạn đã có một bài viết tốt Joet, nhưng đã không đề cập đến Paddy!

 16. Có người có những kỷ niệm ngắn. Bất cứ ai có thể nhớ Ray Dempseys 3 năm với U-21 trở lại vào năm 2012 và nó đã kết thúc như thế nào? Chúng tôi không muốn có một Noel và Pat Fallout khác, vì vậy hãy để Lôi rất cẩn thận ở đây về người mà chúng tôi chọn

 17. @Kmac mà LỚN chọn lọc không công bằng. Ray didn đã đạt được nhiều trong quản lý câu lạc bộ.
  Bây giờ anh ấy có phải là một người quản lý hiện đại và tròn trịa tốt hơn không?
  Có được một đội câu lạc bộ với năm U19 và một độ sâu hạn chế để giành lại các danh hiệu của quận Back chỉ có thể được thực hiện với quản lý và huấn luyện hiện đại.
  Knockmore chơi chính xác phong cách cần thiết bây giờ.

 18. Chúng tôi dường như bị ám ảnh bởi cách trò chơi được chơi ở các quận khác.

  Kerry không gặp vấn đề gì khi bùng nổ trong Route 1 Ball vào Chủ nhật để thiết kế một vài điểm số. Đối với tất cả các cuộc nói chuyện của họ là vị thần bóng đá, họ làm bất cứ điều gì cần thiết để vào vị trí ghi bàn, tập trung vào trò chơi của riêng họ và don don đã dành quá nhiều thời gian để băn khoăn về cách chơi trò chơi ở các quận khác.

  Họ dường như tiến bộ hơn nhiều về sự chuẩn bị.

  Họ biết rằng họ cần một sự thay đổi quản lý và có người đàn ông của họ tại chỗ trước khi đội ngũ quản lý cũ biết điều gì đã đánh họ.

  Nó đã khá rõ ràng trong năm qua hoặc hơn James Horan sẽ chịu trách nhiệm sau chiến dịch năm nay.

  Chúng tôi đã có một người quản lý tại chỗ?

  Chúng tôi thậm chí dường như không biết ai là người không biết ai có thể là lựa chọn tốt nhất.

  Bạn có thể nói những gì bạn thích về cách Kerry tiến hành kinh doanh của họ, nhưng thực tế là.
  Họ có những người họ cần và ai họ muốn và bây giờ là tất cả các nhà vô địch Ireland.

  Chúng tôi đang gãi mông và don dường như thậm chí còn có một manh mối đúng người cho công việc.

  Làm thế nào hoặc tại sao bất kỳ quận nào khác sẽ coi chúng tôi là một mối đe dọa nghiêm trọng vào năm tới. Chúng tôi thậm chí không thể quyết định người quản lý tiếp theo của chúng tôi nên là ai.

 19. Xin lỗi, không thể ngăn cản, nhưng tôi phải xóa nhận xét đó của bạn. Bạn yêu cầu những người khác đăng tin đồn ở đây, đó là điều mà cụ thể là không được phép ở đây. Ngày kết thúc cho các đề cử là thứ Sáu tuần này, vì vậy chúng ta sẽ, hy vọng, vượt ra ngoài vương quốc của những tin đồn và tin đồn về cuộc hẹn ngay sau đó.

 20. Catcol, tất nhiên, bạn đúng, đó là Công viên Breffni và bạn nghĩ rằng tôi đã nhớ khi tôi ở đó.
  Có một người hài hước của một cuộc hỗn chiến ở cuối trò chơi và tôi nhớ một thành viên lớn tuổi của đội sau của Mitchels đã có một cái tát từ một phụ crossmaglen và sau đó tất cả địa ngục bị mất! McEntee và McConville đã phát điên, những cái tát thích hợp cũng ném.
  Nhìn thấy những trò hề của McConvilles trên dòng tối hôm đó tôi nhớ đã có một cái nhìn rất khác về anh ta. Anh ta hoàn toàn mất kiểm soát khi trò chơi bắt đầu trôi ra khỏi họ.
  Tôi vẫn nghĩ rằng thông tin đăng nhập của Shaws đứng lên đó với bất kỳ ai, nhưng cá nhân tôi, tôi rất thích nhìn thấy Rochford ở đó. Một người thích rủi ro, xuất sắc trong việc có được trận đấu đúng và là một nhà tư tưởng sáng tạo tuyệt vời của trò chơi. Barry Moran trong vai một người quét rác, Dillion ở số 3 nhưng trong vai trò người chơi chuyển vùng miễn phí, người đàn ông O hèShea đánh dấu Donaghy, v.v.

 21. @Supermac

  tôi không đông y vơi ba?n

  Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi xác định các điểm mạnh của các nhà quản lý mà chúng tôi có và sử dụng chúng vào những thời điểm thích hợp trong vòng đời của đội.

  Ví dụ, Horan đã chứng tỏ mình là người xuất sắc trong việc đưa các cầu thủ trẻ đi qua. Khi đội của chúng tôi đang đến gần kết thúc và những người chơi mới cần phải có máu, thì chúng tôi nên tìm đến JH một lần nữa.

  Ngược lại, với vị trí đội hình hiện tại của chúng tôi ở trong vòng đời của nó, là một lựa chọn, anh ấy sẽ không phải là người chính xác

  Tương tự như vậy, Rochford đã chứng tỏ mình lão luyện với một nhóm, những gì tôi sẽ mô tả là vào sự trưởng thành. Không phải nơi chúng tôi là ATM hoặc IMO nhưng khi chúng tôi ở đó, có lẽ là cuộc hẹn tiếp theo, tôi đã hoàn toàn đứng sau Stephen.

  Cuối cùng, nó chú ý đến chi tiết trong các cuộc hẹn quản lý của chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đạt được sự nhất quán trong năm tăng và có thành công nhất quán trong tương lai

 22. Yep phải đồng ý ý tưởng về việc trở lại Rochford vẫn nhận được sự bơm adrenaline, mối quan tâm duy nhất của tôi sẽ là thời gian của anh ấy tại Donegal là phẳng. Nếu Ciaran Mac là một phần của thiết lập, anh ta thực sự cần phải đặt dấu ấn của mình vào phong cách chơi tấn công. Mặc dù vậy, cũng không quá khắc nghiệt trên Mac, hướng tới 22 chúng tôi trông giống như chúng tôi đang hướng đến một vị trí tốt lên trên đỉnh và sau đó anh ấy đã mất hai tiền đạo khéo léo nhất của mình bởi The Business End thêm vào thực tế Cillian không bắn đúng cách Và đó là một yêu cầu hoành tráng để có một kế hoạch chuyển tiếp gắn kết và mạnh mẽ trong năm nay.

 23. Xem Bernard Flynn đã đặt tên cho Rochford là một phần của đội sau của anh ấy cho Meath Job trước khi anh ấy nghe trên phương tiện truyền thông xã hội, công việc được trao cho Colm O hèRourke. Nghe có vẻ quen thuộc về hoạt động của một hội đồng quận

 24. @catcol, hồi ức của tôi về trò chơi crossmaglen của Castlebar V ở Cavan là một màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Barry Moran. Đó là những gì bị mắc kẹt trong tâm trí tôi. Castlebar sườn tốt nhất từng có một đội là tốt.

 25. Revellino là đúng - chúng ta nên học hỏi từ Kerry.
  Họ đã đi gần một vài lần trong vài năm qua nhưng không hạ cánh Sam. Họ xác định điểm yếu của họ và giải quyết chúng - không gây rối.
  Peter Keane không đủ tốt - ra - người đàn ông mới.
  Phòng thủ rò rỉ mục tiêu mềm- huấn luyện viên phòng thủ mới với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh xuất hiện- vấn đề được giải quyết.
  Người chơi KY yếu về mặt tinh thần trong các trò chơi gần - huấn luyện viên/tâm lý hiệu suất mới được đưa vào từ Clare - họ kết thúc mạnh mẽ trong trận chung kết và bán kết năm nay để giành chiến thắng gần gũi.
  Galway Full Line Dòng yếu - Kiểm tra chúng với quả bóng cao sớm để đặt chúng dưới áp lực.
  Tất cả đều rất đơn giản khi bạn có đúng người lái tàu và thực hiện các cuộc gọi khó.

 26. Tôi nghe những gì mọi người đang nói về Ray Dempsey và tôi tôn trọng các lập luận được đưa ra và những người làm cho họ.

  Tôi có một câu hỏi: Dempsey có thể giành được All Ireland; Có phải anh ấy có thể có được một đội chơi tối đa vào ngày cuối cùng của Ireland không? Bằng cách đó, tôi có nghĩa là sức mạnh tinh thần, sự linh hoạt chiến thuật, sẵn sàng lắng nghe, phán xét đặc biệt là trên dòng.

  Tôi tin rằng Rochy có những phẩm chất này btw.

 27. @Catcol
  Sức mạnh tinh thần - nghĩ không có vấn đề
  Tính linh hoạt chiến thuật - Vé MGMT liên quan nhiều hơn miễn là người quản lý lắng nghe
  Sẵn sàng lắng nghe - mang đến Terry Kennedy
  Phán quyết - đã có rất nhiều thực hành tại đây.

 28. Tôi sẽ để Dempsey trong một tiếng gầm của công việc. Kỹ năng giải quyết xung đột của anh ấy sẽ để lại rất nhiều điều mong muốn.

 29. Dempsey quản lý trong ba trận chung kết Ireland (bao gồm một phát lại) nếu tôi đúng

  Đáng lẽ phải giành được cả hai trẻ vị thành niên ở 08, nhưng có lẽ nhiều hơn với người chơi, chính họ đã đưa ra những quyết định sai lầm vào những thời điểm quan trọng. Đội hình tuyệt vời, có lẽ ít nhiều đã có đội đúng

  09 trẻ vị thành niên khác xa với một vụ mùa cổ điển, có lẽ đã vượt qua trận chung kết. Dour Match, nhưng thua một đội Armagh rất tài năng có một số lượng lớn tiếp tục làm cho nó trở thành người cao niên. Một lần nữa không thể thực sự có lỗi lựa chọn của mình

  Có một chút trên khắp cửa hàng sau đó ở dưới 21 tuổi, chọn các đội hài hước, nhưng dưới 21 tuổi là một mối phiền toái vào thời điểm đó, trực tiếp đụng độ với Sigerson, FBD/National League, v.v. Hội đồng giải đấu cao cấp tại thời điểm đó. Nhưng không được đánh giá cao với vụ mùa 1989 hai lần (ở vị trí nhỏ và dưới 21 tuổi) và với những năm 1990 ở cấp độ dưới 21, nhóm tuổi cũ có Ruaidhri O'Connor, Donie Newcombe, Neil Douglas, Lee Keegan, Alan Freeman, Jason Doherty, Jasonon Gibbons, Cathal Carolan ở độ tuổi

  Muốn nghĩ rằng anh ấy đã học được rất nhiều 11 năm, đã quản lý Knockmore thành hai danh hiệu liên tiếp, không có người chơi marquee thực sự, và có lẽ là đội giỏi nhất thứ 4 hoặc thứ 5 trong Mayo trên giấy tờ

 30. Tôi có thể làm rõ với các bạn vì tôi thực sự không biết Donie Buckley là một đại lý miễn phí bây giờ vì anh ấy không phải là một phần của bất kỳ thiết lập nào?

 31. KM79, tôi với bài viết trước của bạn. Trong một nỗ lực để trông minh bạch, Mayo đang áp dụng một quy trình rất thiếu sót và có thể có thể có được đội ngũ quản lý tốt nhất có thể. Sẽ không đặt tên tên vì không có gì là chính thức nhưng tôi đã thấy các vé quản lý được cho là làm các vòng sáng nay và mỗi lựa chọn có một số cá nhân tuyệt vời, có một đội ngũ quản lý mơ ước có sẵn và muốn được tham gia nhưng một số tài năng sẽ bị mất vì Họ đang dùng vé đối lập. Mayo sẽ được phục vụ tốt hơn nếu người đứng đầu hội đồng quận săn lùng người quản lý tốt nhất mà họ có thể nhận được và yêu cầu anh ta kết hợp một đội cùng nhau.

 32. Mayomad, tôi nghe những gì bạn đang nói về một đội ngũ quản lý mơ ước sẵn sàng và có sẵn nhưng hiện đang dùng vé đối lập.

  Hãy nhớ rằng còn hai ngày nữa trước khi đóng các ứng dụng. Ngoài các vé hiện có, nhóm này có thể được lắp ráp trên giấy và một ứng dụng được thực hiện trước thời hạn Thứ Sáu không?

  Tôi biết nghe có vẻ kỳ lạ nhưng tôi quan tâm rằng tên Stephen Rochford, đã được đề cập như một phần của vé Meath và cũng được đề cập liên quan đến ứng dụng Mayo. Một người đã không dừng lại.

 33. Rochford đã là huấn luyện viên chính với Donegal bây giờ trong một vài năm, lối chơi của họ hiện bao gồm 50 yds về phía trước và 100 yds trở lại trong mỗi giai đoạn bóng đá. Không phải những gì những người ủng hộ Mayo muốn. Sau khi xem Clifford vào Chủ nhật tuần trước, một sự bảo vệ cao đầy đủ về phía trước ở xung quanh quảng trường là những gì cần thiết trong tương lai.

 34. Culmore - Tôi đã nghĩ như vậy và Jack Carney trông giống như anh ấy có tất cả các thuộc tính để đóng vai trò đó nếu anh ấy có thể đánh bóng tỷ số của mình từ Play. Một vài ff khác để đóng vai trò đó mà tôi muốn thấy là Kuba Callaghan và Conor Diskin.

 35. Hy vọng Hội đồng Quận Mayo đang chọn lời khuyên thông minh khi ngày diễn ra, Bernard Flynn chỉ được phát hiện bởi phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ta đã không có được công việc Meath. Vị trí xác nhận này là điều lớn nhất mà Seamus Tuohy cần phải có được trong nhiệm kỳ 5 năm của mình. Vì vậy, mọi thứ phải được thực hiện đúng và họ phải giành được đội ngũ quản lý tốt nhất để cạnh tranh và có một gameplan để đánh bại đội ngũ cao cấp Kerry hiện tại này.

 36. Swallow Swoops, tôi sẽ nghĩ vậy, các huấn luyện viên sẽ nói lời của họ cho một người quản lý tiềm năng rằng họ sẽ là một phần của giá thầu của họ, điều đó cũng đúng khi là một phần của đấu thầu đối thủ, khiến mọi thứ trở nên rất lộn xộn.
  Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng tin rằng quá trình này là cách sai để tìm người quản lý. Trong số 4 tùy chọn đang được lưu hành, chưa có tùy chọn nào chính thức, nhưng bạn có thể chọn một tên trong mỗi tùy chọn và những tên kết hợp sẽ là một nhóm quản lý mạnh hơn so với 4 tùy chọn được đưa ra.

 37. Trong khi tôi không mua đến Clifford là người vĩ đại nhất từ ??trước đến nay, tôi đã ở ngay sau anh ấy vào Chủ nhật, và anh ấy đã tìm kiếm hai điểm/điểm đó là một niềm vui được nhìn thấy. Cách anh ấy tiếp cận quả bóng, bước nhảy vọt, bắt được tất cả đều tuyệt vời và dù sao anh ấy cũng có thể ghi bàn. Kerry có ba trong số này và ba điểm; Geaney đã tạo ra một mớ hỗn độn của quả bóng đầu tiên, vì vậy có bốn điểm trên. Cả ba họ thực sự giữ họ trong trò chơi, vì vậy, đó là một yếu tố quan trọng. Bạn sẽ nghĩ rằng Aidan O hèShea có thể có được vào cuối loại bóng này, đặc biệt là muộn trong một trò chơi.

 38. Điểm tốt, Mayomad. Tôi biết điều bạn đang nói.

  Xin Chúa, chúng tôi nhận được điều này đúng. Đây cũng là thời gian thú vị cho chúng tôi.

 39. Bất kỳ lý do tại sao thư ký quận đang rò rỉ thông tin này với báo chí? Có vẻ vô cùng không chuyên nghiệp khi đưa thông tin này ra trước ngày kết thúc cho các ứng dụng. Khi có nhu cầu thông tin xung quanh chấn thương người chơi, v.v ... chúng tôi đã im lặng từ quận. Bây giờ chúng tôi có bình luận về một quy trình mở từ những người bị buộc tội bổ nhiệm ai đó?

 40. Carney có khả năng phát triển nhất thành siêu cầu thủ mà chúng ta rất cần. Vận động viên thông minh và suberb. Tiền vệ là vị trí ưa thích của anh ấy.
  Tôi không thuyết phục bất kỳ đội ngũ quản lý nào được băng bó vào lúc này có khả năng đưa Mayo vượt qua.
  Một điều rất đáng chú ý vào Chủ nhật tuần trước, các cuộc tham vấn giữa các thành viên của các nhóm quản lý tương ứng

 41. @Catcol..aos đã có một đường chuyền tốt hơn nhiều với một mục tiêu mở trước mặt anh ấy trong trận chung kết năm ngoái của Ireland Ireland và đã không thể ghi bàn, tất cả trong trận chung kết năm ngoái của Ireland .. điều đó nói với bạn!

 42. Đồng ý với Leantimes, và trong trò chơi trước VS Dublin, nơi Ball đang được bơm vào anh ta, anh ta đã bỏ lỡ một dấu ấn từ đường 13 yard. Thời gian để từ bỏ ý tưởng về AOS tại FF sau nhiều năm bằng chứng mà nó không hoạt động, bạn có thể mang theo một người nào đó trong đó không bao giờ ghi bàn.

  Carney có thể là một lựa chọn cho bóng cao mặc dù với một chút huấn luyện, nghĩ rằng anh ấy đã có một năm tân binh rất đàng hoàng và có chỗ để cải thiện

 43. LEPTIMES và SUPERMAC - Tất cả những gì tôi nói về Aidan bắt và tạo dấu ấn. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người phụ thuộc vào giai đoạn này. Tất cả những gì anh ta phải làm là bắt nó, và đánh dấu nó. Kerry Balls và Clifford, những cú nhảy là những thứ bóng tiền tiền vệ.

 44. Catcol. Nó không sử dụng bắt và gọi một dấu nếu nó được ghi điểm. Người chơi gọi nó phải đá nó và chúng tôi đã thấy những gì đã xảy ra với Aidan như một người nào đó đã chỉ ra.

 45. Nếu 14 của chúng tôi không phải theo dõi lại như Clifford thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều tùy chọn lựa chọn hơn vì sức chịu đựng, tốc độ và yêu cầu giải quyết sẽ giảm chủ yếu.

 46. Thực tế là chúng tôi không có một Clifford là lý do nhiều hơn để tiền đạo của chúng tôi ở lại vị trí của họ. Cillian O hèConnor đã theo dõi ngoài sân quá nhiều. Bạn có thể nói đó là một đặc điểm đói công việc đáng ngưỡng mộ nhưng khi anh ấy cần, anh ấy sẽ ở khắp mọi nơi ở nơi anh ấy nên ở. Và sau đó chúng tôi tự hỏi tại sao chúng tôi có thể ghi điểm?

  Chúng tôi đã có đủ người chơi phòng thủ, theo dõi trong Mayo. Hơn bất kỳ đội nào ở Ireland, chúng tôi cần chuyển tiếp để duy trì vị trí của họ.

 47. Một James Carr miễn phí có lẽ là người gần gũi nhất hiện tại với loại FF đó. 2 chân và bàn tay tốt, tốc độ hơn Darren Coen.
  Tôi thích nhìn thấy Jack xung quanh giữa/

 48. Mọi người nói Carney có tiềm năng lớn tại FF và AOS chắc chắn không nên chơi ở đó. Carney về bằng chứng cho đến nay là thể thao với đôi bàn tay tuyệt vời nhưng là một game bắn súng nghèo. Hãy nhìn vào Hoa hậu của anh ấy so với Kerry. Trông một tiền vệ ra và ra ngoài. Mọi người sẽ làm tốt để nhớ những thiệt hại mà AOS đã gây ra cho các đội khác từ FF. Tôi sẽ ăn mũ của mình nếu bất kỳ bảng điều khiển Mayo hiện tại nào kết thúc sự nghiệp của họ với tất cả các ngôi sao ở 11 và 14.

 49. Chúng tôi không có Clifford không ở đâu, cũng không có bất kỳ quận nào khác, chỉ vì Kerry có Clifford không có nghĩa là chúng tôi phải thử và sản xuất một Clifford Lite. Những gì chúng ta cần làm là khai thác đúng những gì chúng ta có, tất cả đều tốt đẹp, chúng ta sẽ có hai trong số các quốc gia hàng đầu có sẵn, chúng ta nên tìm cách phát triển một chiến lược đưa chúng vào không gian với bóng sớm. Không phải năm thứ 7 của Let Let thử Aido ở tuổi 14 và hy vọng nó có thể hoạt động lần này. Tommy và Ryan với quả bóng phù hợp và một kế hoạch tấn công được xây dựng xung quanh họ (không phải xung quanh một nửa) sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn những quả bóng cao vào bất kỳ phía trước nào chúng tôi có sẵn.

 50. Đó là tất cả về sự thay đổi và không thể đoán trước trong vở kịch của chúng tôi. Giữ cho sự phản đối đoán. Tôi sẽ không loại trừ bất kỳ ‘chơi, kết quả là tạo ra cơ hội ghi bàn.
  Nhưng chúng tôi cần một đội ngũ quản lý lớp hàng đầu để bắt đầu

 51. Jack Carney là một triển vọng tuyệt vời và nếu anh ta có thể dọn dẹp trong vụ nổ súng của mình, anh ta sẽ là một số ít cho bất kỳ dòng sau đầy đủ. Jack vẫn là 21/22 nên có rất nhiều điều để học. Một huấn luyện viên tốt đẹp có thể dạy anh ấy rất nhiều.

  Tôi vẫn nghĩ rằng có một hoặc hai mùa giải lớn ở Cillian, thật dễ dàng để quên đi hình thức mà anh ấy đã gặp phải trước khi bị thương và ở độ tuổi của anh ấy (vừa bước sang tuổi 30), anh ấy có thể quay lại cung cấp cho chúng tôi rất nhiều nếu anh ấy có thể không bị thương. Sau đó, anh ta chỉ lớn hơn Shane Walsh một tuổi.

  Diarmuid có khả năng trở thành một người tuyệt vời và ra ngoài 11, anh ấy đã chỉ ra rằng trong các phần trước của giải đấu năm nay nhưng vì một số lý do, chúng tôi đã từ bỏ nó một khi anh ấy bị thương.

  Tommy và Ryan là hai trong số những triển vọng trẻ thú vị nhất trong bóng đá tại thời điểm bên ngoài Clifford và Sean O hèShea.

  Có một phản ứng thái quá khi nói rằng chúng tôi không có tiền đạo nhưng thực tế chúng tôi đã chơi mùa giải 2022 mà không có một Cillian phù hợp, Diarmuid phải vật lộn với chấn thương trong hầu hết các mùa giải, Jack Carney đang ở mùa đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ khởi đầu và chỉ tham gia với đội Đến cuối giải đấu, James Carr bị thương hầu hết các giải đấu và chơi vào cuối giải đấu, Darren McHale đã bị thương hầu hết năm, Tommy và Ryan đã bỏ lỡ hầu hết năm cũng vì chấn thương.

  Chúng tôi không tệ như chúng tôi nghĩ nhưng điều rất quan trọng là chúng tôi có được sự quản lý đúng đắn và nhận được sự chà xát màu xanh lá cây với chấn thương trong vài mùa tới.

 52. Dấu hiệu nên được thực hiện, sẽ không phải là một cảnh tượng tốt hơn khi thấy Clifford đi cao, sân bóng, xuống, rẽ vào bên trái hoặc bên phải của anh ấy và ghi bàn.

 53. Trong một thế giới lý tưởng, Mayo CB sẽ có đội ngũ quản lý tốt nhất xếp hàng sẵn sàng để đi. Kerry trở lại với một người quản lý chiến thắng đã thử và thử nghiệm cộng với anh ta đã cung cấp những gì cần thiết là một huấn luyện viên phòng thủ (P Tally). Tôi nghĩ rằng những gì cần thiết trong đội ngũ quản lý mới của Mayo, là một người chiến thắng đã được chứng minh và một người nào đó trước đây đã thiết lập lại một quận. (Dublin). Pat Gilroy với bất kỳ ai mà anh ta nghĩ là bắt buộc. Có lẽ không thể đạt được như trong anh ấy sẽ nhận công việc. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhận được một người đã có một số thành công tại các danh hiệu Minor/U21/U20/Club County và sau đó chúng tôi sẽ trở lại đây sau 2/3 năm tranh luận tại sao chúng tôi lại xuất hiện. Nếu bạn nhìn lại chiến thắng tất cả các đội Ireland trong 30 vừa qua, tất cả họ đều có ít nhất 1 lớp hàng đầu về phía trước - Clifford/Kerry. Kilkenny/Dublin Gooch/Kerry Murphy/Donegal Cork có lẽ không. Hiện tại chúng tôi không có gì nhưng hy vọng sẽ sớm

 54. Tôi sẽ thực hiện nghiêm túc những gì Bernard Flynn đang nói, Stephen Rochford không ở trong đội sau của anh ấy nhưng đã khuyên anh ấy ai sẽ nhận được

 55. Trong khi tôi đồng ý Rochford là một người đàn ông tuyệt vời để có bên lề vào một ngày trọng đại, một điều mà tôi đã làm như về nhiệm kỳ của anh ấy là anh ấy đã tích hợp nhiều người chơi mới vào bảng điều khiển. Tôi không muốn âm thanh tiêu cực nhưng chúng tôi không ở một nơi tuyệt vời khi James Horan tiếp quản vào năm 2019. Hiện tại chúng tôi có một bảng điều khiển mới và bất cứ ai tiếp quản điều đó đều quan trọng là họ vẫn phát triển những người chơi mới. Tôi nghĩ về tất cả các ứng cử viên có tên là Ray Dempsey đã làm trong Knockmore với sự phát triển của cầu thủ và cách anh ấy sử dụng một đội trẻ là ấn tượng nhất, tuy nhiên, bóng đá Internounty là một ấm cá khác và đội sau sẽ quan trọng hơn ai là người quản lý.

 56. JKEL88, tôi đã xem nó rất nhiều như một lời chỉ trích của Rochford rằng anh ấy đã không tích hợp những người chơi mới vào bảng điều khiển.
  Điều này luôn làm phiền tôi như một lời chỉ trích bởi vì tôi tự hỏi liệu nó có sử dụng nhận thức muộn để chỉ trích theo cách không hợp lý để mong đợi trong hoàn cảnh của thời đại.
  Đầu tiên, theo tôi hiểu, mọi người chú ý đầy đủ trong năm 2016-17 là giành được Sam. Chúng tôi đã được cho là đội bóng và cơ hội tốt nhất kể từ năm 1951, và những năm trước cho thấy chúng tôi đã quá xa. Chúng tôi đã có một đối thủ đáng gờm (với một băng ghế điên) mà chúng tôi có thể chỉ cần PIP toàn bộ.
  Đó là một tấm đầy đủ ngay tại đó.
  Có công bằng khi chỉ trích Rochford rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho tương lai không?
  Thứ hai, nó không hoàn toàn chính xác khi nói rằng anh ta đã bỏ qua việc giới thiệu những người chơi mới vào bảng điều khiển. Mattie, James Carr, Conor Loftus, Fergal Boland đều ở đó dưới thời Rochford. Những người dưới 20 tuổi sau này đã không đi qua.
  Đó chỉ là quan điểm của tôi về nó.
  Tôi nghĩ rằng Rochford đã làm đủ trong hoàn cảnh của thời gian.
  Chúng tôi đã may mắn Horan rất xuất sắc trong việc phát triển nhóm sau (để di chuyển chúng tôi rất nhanh).

 57. Không nghi ngờ gì về điều đó, chúng tôi đã có sự xuất hiện cuối cùng tốt nhất của chúng tôi trong 17 và thực sự 16 x2 cũng là những màn trình diễn của AIF tốt nhưng việc chạy vô địch của chúng tôi đã gặp may mắn sau khi thua Galway cả năm, một số trò chơi vòng loại mà chúng tôi thực sự đã thoát khỏi một trò chơi chặt chẽ Chúng ta có lẽ không nên có quyền. Quan điểm của tôi là 16/17 weren Những năm tuyệt vời mà họ đã phá vỡ tôi mặc dù chiến thắng v Kerry trong 17 SF là ngăn kéo hàng đầu và như tôi đã nói các màn trình diễn của AIF trong cả hai năm đều tuyệt vời.

 58. Tôi tiếp tục thấy nó rằng năm 2016 và 2017 là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để giành chiến thắng All Ireland nhưng đối với tôi đó là năm 2013. Nếu mọi người nhớ lại, chúng tôi hoàn toàn làm mờ các đội vào mùa hè năm đó. Chúng tôi đã thực hiện một trận chung kết All Ireland và gần nhất một đội đã đến với chúng tôi trên đường là 6 điểm. Đối với tôi, đó là lần duy nhất trong cuộc đời tôi, nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi có quyền để nói rằng chúng tôi có đội ngũ tốt nhất trong cả nước.

  Vì một số lý do, ngày hôm đó, chúng tôi vừa mới thực hiện và đã thất bại trong thời gian cũ khi đi 1 trên 1 trên mẫu đơn ở đất nước, người đã trả tiền cho chúng tôi.

  Mặc dù vậy, tôi có rất nhiều thời gian cho Rochford và thực sự tôn trọng cách anh ấy có các đội Mayo bắn vào các trận đấu lớn và có thẩm quyền để thực hiện một số cuộc gọi lớn.

  Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có Rochford bên lề cho trận chung kết năm 2013, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong một vài điểm.

  Đúng vậy, Horan didn đã thừa hưởng một đội Mayo tuyệt vời vào năm 2019 nhưng tôi nghĩ rằng chỉ cần chỉ đến việc Rochford nhận được hoàn toàn từng chút nước trái cây ra khỏi đội đó. Nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, đội đó đã đạt đến đỉnh điểm vào năm 2013, không phải năm 2017.

 59. Năm 2013 là bảy năm trong đội dưới21 năm 2006, tôi nghĩ rằng có 7/8 người chơi tham gia vào bảng điều khiển năm 2013 từ đội đó. Tôi có xu hướng đồng ý rằng đó là đỉnh cao cho thời đại.

 60. Swallow Swoops - Trong trò chơi cuối cùng của Rochford v Kildare vào năm 2018 của những người chơi được liệt kê ở trên chỉ có Loftus xuất hiện với 67 phút đã qua. Không ai trong số Boland, Carr hoặc Ruane thực hiện bảng điều khiển trận đấu. Tôi không phải là Carr hay Ruane chơi một trò chơi cạnh tranh dưới thời Rochford nhưng tôi sẵn sàng sửa chữa.

  Tôi nghĩ rằng bên ngoài sự phát triển của đội và không giành được một danh hiệu Connacht, anh ấy là một người quản lý tuyệt vời nhưng chúng tôi không thể đi vòng quanh trong các vòng tròn bổ nhiệm các nhà quản lý tương tự đã đưa chúng tôi qua dòng trừ khi họ mang một cái gì đó mới lên bàn.

 61. JKEL88, bạn có nghĩ rằng Rochford sẽ bỏ bê phát triển bảng điều khiển ngay bây giờ không?
  Tôi thích Rochford với tư cách là người quản lý, tôi sẽ thừa nhận, nhưng tôi thực sự muốn thấy một diện mạo mới và cảm nhận với đội ngũ quản lý của anh ấy nếu anh ấy giành chiến thắng trong thời gian này. Tôi cảnh giác khi quay trở lại giống như tôi không tin tưởng vào cảm giác nghiêm túc. Chúng ta cần sự mới mẻ, phấn khích, động lực. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể đạt được sự rung cảm đó nhưng nó sẽ cần phải được thực hiện một cách có ý thức. Tất cả chúng ta đều cần một số sự tươi mới (với năng lực cũng vậy). Tôi cũng muốn thấy một số ảnh hưởng bên ngoài trong đội sau.
  P.S. Tôi rất vui khi thấy tên Maurice Horan, được đề cập trong hỗn hợp ở trên. Tôi yêu cách anh ấy nói với niềm tin mù quáng như vậy về Mayo trước trò chơi Kerry trên podcast. Nó nhắc nhở tôi về cách Tony McEntee luôn đứng vững sau và bảo vệ Mayo khi anh ấy nói về đội sau khi anh ấy kết thúc với họ.

 62. Swallow Swoops - Liên quan đến Rochford, tôi không biết mục tiêu hay kế hoạch của anh ấy có thể là gì cho thuật ngữ này nếu anh ấy đi làm, tôi chắc chắn mục tiêu cuối cùng sẽ là giành được All Ireland. Chỉ từ kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi không thể đủ khả năng 2-3 năm không mang lại những người chơi mới đang thúc đẩy một nơi bắt đầu. Phát triển người chơi là một lĩnh vực tôi muốn thấy một số nhà trọ liên tục với quản lý mới. Tôi đồng ý với tôi một cách tiếp cận mới là cần thiết nhưng tôi biết rằng chúng tôi cũng cần xem xét người tốt nhất cho công việc và nếu đó là một trường hợp trở lại với một người quản lý trước đó với một nhóm phòng sau mạnh mẽ thì cũng vậy.

 63. Không thể ngăn cản - đã có Horan trên đường vào năm 2015, chúng tôi cũng có thể đã làm điều đó trong năm đó. Anh ấy đã rời đi quá sớm và tôi nghĩ anh ấy biết điều đó.

  Ngoài ra, Aidan O hèShea sẽ cho bạn biết đội lên đến đỉnh điểm vào năm 2014. Đó là khi anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy tốt nhất về thể chất.

  Nghe này, nếu Rochford đề xuất một đội ngũ mạnh mẽ, tôi sẽ quan tâm đến những gì anh ấy có thể làm.

 64. Bất cứ ai tham gia vào việc này với tư cách là người quản lý sẽ kết thúc bị buộc tội không phát triển các cầu thủ trẻ mới, đơn giản là vì JH sẽ có họ tham gia. Tôi tin rằng Sam Callinan chẳng hạn sẽ thực hiện chứng nhận rời khỏi.

  Tôi thực sự nghĩ rằng Rochford nhận được những lời chỉ trích không công bằng về vấn đề này, và tôi là một trong những người nghĩ rằng cách tiếp cận Stephen Stephen có thể không được trao quyền cho các cầu thủ trẻ, và họ có thể mất nhiều thời gian hơn để phát triển thành đội đầu tiên dưới anh ta.

 65. Stephen Rochford không phải là câu trả lời, có thể theo Sloan, anh ta sẽ là tài sản nhưng không phải là công việc hàng đầu hay người quản lý chung.
  Tôi có một cảm giác tồi tệ trong câu hỏi điều tra dân số 100 năm của Mayo, việc không giành được tất cả Ireland sẽ đi qua nếu chúng ta tiếp tục đi.
  Chúng tôi cần một người biết cách giành chiến thắng, các canadites mới chỉ làm ơn

 66. Năm 2014, chúng tôi đã đánh bại Roscommon bởi một điểm muộn, bị một đội Cork đã hoàn thành bị Kerry đẩy mạnh, và là một Shane Walsh đã bỏ lỡ hình phạt từ trận chung kết Connacht trở thành một cuộc đấu chó. Mất một người tầm thường (theo tiêu chuẩn của họ) Kerry sau khi về nhà và vượt qua trò chơi đầu tiên và bị bắt trong vài phút cuối

  Vào năm 2017, chúng tôi đã thua một Galway trung bình, gần như thua Derry (lúc đó khủng khiếp), Cork và Roscommon. Outplay bởi Clare trong một nửa nữa. Các buổi biểu diễn cuối cùng của Kerry và các buổi biểu diễn cuối cùng là huyền thoại

  2013 Chúng tôi đã xóa sổ Galway 17 điểm, Donegal bởi Roscommon tương tự khoảng 14 và sau khi một nửa đầu run rẩy đã thổi bay Tyrone trong hiệp 2

  Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tâm trí tôi năm 2013 là đỉnh cao thực sự của chúng tôi. Tôi nghĩ mọi người có xu hướng quên chúng tôi thực sự tốt như thế nào. Điều này nghe có vẻ gây tranh cãi nhưng tôi thực sự không tin bất kỳ đội nào đạt đến cấp độ mà chúng tôi đã chỉ ra rằng mùa hè trong những năm tiếp theo, Bar Dublin vào những thời điểm trong năm 2017 và 18, nhưng thật khó để nói những chiến thắng lớn như thế nào V Galway và Donegal. Họ thực sự đã gửi sóng xung kích. Chúng tôi hoàn toàn thất bại trong trận chung kết đáng buồn, cách chúng tôi chơi vào mùa hè đó, chúng tôi nên đánh bại đội bóng Dublin đó (người đã bị Kerry cắt mở trong thời gian bán hàng, và đã đạt đến đỉnh cao thực sự của họ) với một chút

 67. Một trong những điều tôi không thể hiểu được về Stephen Rochford là lý do tại sao anh ta rời khỏi nó quá muộn để mang theo phụ. Mang theo một anh chàng với 3 phút để đi là một sự lãng phí thời gian và một sự xúc phạm đối với người chơi đang đến. Có lẽ đã đến lúc cho một cách tiếp cận mới và cho Kevin McStay một cơ hội

 68. Đồng ý 100% với bài viết Ciaran đó. Trên thực tế, tất cả Ireland dễ nhất là năm 2014 nhưng chúng tôi chắc chắn đã bị đói tinh thần vì thua hai trận chung kết liên tiếp.

  Tôi đã xem một vài trong số những trò chơi đó gần đây. Công việc chúng tôi đã làm trên Donegal là thực sự đáng kinh ngạc. Tôi tự hỏi chúng ta đã đạt đến đỉnh điểm ngày hôm đó. Ngay cả khi chống lại Tyrone, chúng tôi đã chơi rất tốt nhưng mùa hè tốt đến nỗi chúng tôi vẫn còn nhiều thứ rảnh rỗi.

  Chúng tôi đã vận động trong trận chung kết, đó là 0-06 đến 0-01 khi họ ghi một bàn thắng không có gì. Một mục tiêu hoàn toàn có thể phòng ngừa nó nên được thêm vào.

 69. Ciaran - 2013 là một năm tuyệt vời nhưng Donegal là một cái bóng của chính họ năm đó. Vẫn đang đi tiểu từ năm trước và hoàn toàn chờ đợi để bị đánh đập khi chúng tôi gặp họ.

 70. Sẽ phải đồng ý với trận chung kết1313, ngay cả khi một số người chơi (Andy) nghĩ rằng12. Tôi nhớ trong một nửa thời gian ngạc nhiên với hiệu suất mạnh mẽ như thế nào, nhưng bị tê liệt với sự rộng lớn. Chỉ cần đọc một báo cáo trận đấu bây giờ và dường như các bản lồng tiếng đã tệ hơn - 10 khu vực từ họ, 9 từ chúng tôi.

  Ah tốt

 71. Rochford đã từng dự kiến ??sẽ đưa người chơi ra quá sớm, dựa trên sự thay thế của anh ta trên dữ liệu GPS. Bây giờ Peopke đang nói rằng anh ta đã đưa họ đi quá muộn.

  Tôi đã nhìn thấy một đống người chơi sẽ có hồ sơ tuổi mà James Horan mang đến cho Stephen có thể đã bỏ lỡ.

  Nó không đúng khi nói Rochford didn đã thử bất kỳ người chơi mới nào. Anh ta đã làm.
  Người chơi mới được giới thiệu nên thực sự tốt hơn những gì họ đang thay thế.

  Khi James Horan định cư trong đội của mình vào khoảng năm 2014, anh ấy đã tiếp tục mang đến những chàng trai trẻ.

  Nếu bạn có đội tốt nhất của bạn với những người chơi giỏi nhất, tại sao bạn lại tiếp tục thay thế họ.

  Nếu mọi người tiếp tục đưa ra công việc tuyệt vời như thế nào, James đang làm ở những người chơi đang phát triển, tại sao lại có rất nhiều bài viết trong bốn năm qua về một số người chơi không đạt được tiêu chuẩn, và tại sao có rất nhiều câu hỏi về sự thiếu độ sâu của chúng ta ?

  Rất nhiều bài viết trong năm qua về những người chơi không bao giờ rời khỏi băng ghế dự bị và vẫn được đặt tên nhiều lần. Điều đó không giống như sự phát triển của người chơi vô tận.

  Những người chơi giỏi thường đi qua, bất kể người quản lý là ai.

  Những cầu thủ tuyệt vời don luôn luôn xuất hiện nhưng rất nhiều cầu thủ tuyệt vời đã xuất hiện trùng với nhiệm kỳ đầu tiên của James. Những người chơi này đã đi cùng bất kể ai là người quản lý.

 72. Donegal thực sự đã đánh bại Tyrone vào năm 2013 và đưa ra trận chung kết Ulster, mơ mộng

  Họ đã ở đó để bị đánh bại nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã lên khoảng 20 điểm ở một giai đoạn. Nó phải là người lớn nhất trị vì tất cả các nhà vô địch Ireland từng nhận được.

 73. Chiếc vé được đưa ra có vẻ hơi xa và không thực tế cho số tiền cần thiết để trả cho họ. Mayo chết đuối trong nợ nần. Ngoài ra, những gì mới ở đó? Thay đổi đã giành được tất cả Ireland, cho Tyrone và Kerry (Jack thay đổi phong cách với Tally). Chúng ta có thể giữ cho lật lật với cùng tên. Đưa nó cho ai đó với một cách tiếp cận mới và để cho có một tiếng kêu về nó. Dempsey hoặc Shaw. Cả hai người đàn ông đã ở trong lửa bóng đá câu lạc bộ Mayo. Hãy cùng xem các đội sau và ủng hộ họ để mang lại những tài năng tốt nhất trong quận. Chúng ta cần tìm người chơi và hai người đàn ông gần gũi với câu lạc bộ.

 74. Lý do chúng tôi đã không giành được tất cả Ireland, trong 10 năm qua là mặc dù chúng tôi có những người bảo vệ tuyệt vời, chúng tôi có phòng thủ rất kém
  Tiền đạo của chúng tôi đã ghi đủ trong mỗi trận chung kết để giành chiến thắng.

 75. Nói Rochford didn mang đến những người chơi mới là không công bằng. Bạn phải nhìn vào đội mà anh ấy được thừa kế vào năm 2016, một nhóm vẫn ở gần thời kỳ đỉnh cao của họ và quan trọng hơn là hoàn cảnh anh ấy thừa hưởng họ. Sau khi người chơi nổi dậy buộc Pat và Noel ra ngoài, Stephen phải đi cùng một bảng điều khiển, thực hiện các thay đổi đối với bảng điều khiển thì sẽ rất điên rồ và sẽ tạo ra nhiều căng thẳng hơn. Đến lần đầu tiên lần đầu tiên ra ngoài có lẽ đã buộc anh phải đi trở lại vào năm 2017 (khi anh có được màn trình diễn tốt nhất từ ??Mayo trong trận chung kết). Ở một mức độ nhất định, Stephens, tay bị ràng buộc về việc lựa chọn bảng điều khiển trong vài năm đầu tiên trong triều đại của ông.

 76. Tất cả các bạn nhận được thứ mcstay này từ đâu? Nó đã được báo cáo trong Conn Telegraph và một vài nơi khác rằng anh ta không tranh cử nó

 77. Tiền mặt cần thiết? Điều đó có thực sự đúng không, có nghi ngờ của tôi. Hãy chắc chắn rằng đó là có nguồn gốc ở nơi khác.

 78. Tôi sẽ không chống lại vé McStay thực hiện các vòng nhưng tôi thấy khó tin tất cả những người sẽ đi cùng nhau. Chúng ta hy vọng sẽ biết nhiều hơn trong 24 giờ tới.

 79. Công bằng với Buckley. Khi anh ấy đang huấn luyện trong Horans đầu tiên. Mayo tốt như họ từng có. Giải quyết của họ thật tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nên được giảm giá bằng bất kỳ phương tiện nào.

 80. Làm thế nào Rochford có thể được giao công việc sau khi được liên kết với Meath chỉ vài ngày trước? Nó chắc chắn không có vẻ như anh ta có bất kỳ lòng trung thành nào sau đó xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Có vẻ như đối với tôi nhiều hơn như ai đó nhìn thấy một cơ hội tài chính và tìm kiếm nó.

 81. Tôi tin rằng bạn đúng ở đó Seanie Ch. Donegal đã là một sự hỗn loạn hoàn toàn dưới sự huấn luyện của Rochford. Họ đã dần dần trở nên tồi tệ hơn mỗi năm theo học phí của mình. Tôi không thấy anh ấy sẽ làm gì tốt hơn với Mayo. Phong cách chơi của họ cũng tàn bạo. Tôi chắc chắn hy vọng chúng tôi tìm kiếm một người mới và điều đó không có nghĩa là McStay. Những bình luận của anh ấy về Mayo trên các phương tiện truyền thông và việc anh ấy không thể gọi bản hit trên Eoghan McLaughlin vẫn làm tôi khó chịu.

 82. Cá nhân tôi cũng tham gia vào một cách tiếp cận mới và những gương mặt mới, tôi đã muốn thấy người đàn ông Castlebar Shaw cùng với người khác, ví dụ: Mike Solan. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là một cuộc hẹn lớn và một nhóm quản lý hai người sẽ làm việc tốt hơn khi các ứng cử viên được băng bó từ những gì tôi đã thấy về họ. Ray Dempsey cũng sẽ là lựa chọn thứ hai của tôi - nhưng lần thứ hai là thứ hai công bằng và nếu anh ấy mang đến một đội ngũ hậu trường mạnh mẽ hơn thì tôi cũng cho anh ấy đi.

 83. Phương Tây là tốt nhất, không nhất thiết phải nói rằng tôi đang tìm kiếm Rochford để trở về nhưng không phải là Declan Bonor xứng đáng với rất nhiều lời chỉ trích cho hình thức Donegals? Rốt cuộc, anh ta là người quản lý, don không quên các huấn luyện viên khác liên quan đến Donegal. Bằng cách tính toán của bạn, Ciaran McDonald hoàn toàn đổ lỗi cho phong độ nghèo của Mayos trong năm nay, anh ấy là huấn luyện viên.

 84. Seanie, Keane đã thoát khỏi Buckley. Một người không bao giờ biết được sự năng động và ghen tuông trong một quận.
  Talks in Meath rằng Buckley đang tham gia O hèRourke
  Đội ngũ quản lý phải Gell và làm việc cùng nhau đặc biệt là vào những ngày trận đấu

 85. Mayomad, tất nhiên người quản lý phải nhận phần lớn sự đổ lỗi, nhưng chắc chắn Rochford đã có một số loại đầu vào trong phong cách chơi với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong những năm qua. McDonald là huấn luyện viên Mayo và ngay cả khi anh ấy là, Horanball sẽ không bao giờ được thay đổi. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã lọt vào 2 trận chung kết All-Ireland gần đây. So sánh Donegal hoàn toàn không có nơi nào dưới sự huấn luyện của Rochford và đã dần dần tồi tệ hơn nếu có bất cứ điều gì.

 86. Dòng quản lý được đề xuất đang thực hiện các vòng là một điều mạnh mẽ nghiêm trọng mặc dù công bằng. Nó sẽ hoạt động tốt ở nhiều cấp độ nhưng có rất nhiều tin đồn và phỏng đoán xung quanh bóng đá Mayo suốt thời gian bạn có thể mang nó bằng một nhúm muối.
  Sam Allardyce cuối cùng có thể nhận được vai trò cho tất cả những gì chúng ta biết.

 87. Mulligan sẽ biết phải làm gì với R O hèDonoghue. Nó sẽ mang lại cho Ryan sự tự tin to lớn và rất nhiều bạn sẽ tưởng tượng sẽ được xây dựng xung quanh anh ta ở phía trước.

 88. Tôi muốn nói một cách trân trọng với những người đặt câu hỏi về nhận xét của McStay, hoặc không bình luận trong khi đồng thông báo các trận đấu của Mayo-Kevin McStay nhận thức được rằng anh ta đang làm đồng sáng tác cho khán giả của khán giả GAA từ trên khắp các quận ở Ireland.
  Anh ta được cho là cung cấp một dịch vụ như một giọng nói GAA có kiến ??thức, không phải là người mới đầu tiên và quan trọng nhất. Tôi tưởng tượng anh ta cố gắng hết sức để áp dụng một số loại trung lập ở vị trí đó và không nói chuyện với một chiếc mũ mayo. Bất kỳ ai trong số các bạn sẽ cảm thấy tiền gửi của mình sẽ là trong công việc đó? Ví dụ, Pat Spillane được dự kiến ??cho lập trường đảng phái của mình, có thể hiểu được.

  Tôi đã nghe thấy bài bình luận của Mike Finerty trên Sky quá thường xuyên nhưng tôi tưởng tượng anh ấy cảm thấy cần phải xuất hiện đồng đều, để bình luận cho mọi người.

  Đó chỉ là quan điểm của tôi.

 89. Tôi hy vọng nếu Stephen tham gia, anh ấy có thể đưa Niamh Fitzpatrick trở lại. Andy thực sự nghĩ rất cao về cô ấy. Không có người hâm mộ lớn nhất của McStays nhưng tôi sẽ hài lòng với nhóm đó.

 90. McStay có giá trị được trao một cơ hội nếu anh ta có đội sau đó. Chỉ cần nhớ Jack O Connor không thể làm gì với Kildare thậm chí đã đưa họ trở lại. Sau đó, chỉ trở lại với Kerry thắng tất cả Ireland, đó không phải là người quản lý mà là những người chơi giành được tất cả Irelands. Có Mayo các cầu thủ, vâng tôi nghĩ vậy.

 91. McStay, Buckley, Rochford, McHale, Mulligan trong một đội ngũ quản lý được đề xuất. Nó báo cáo về RTé. Có một sự pha trộn nghiêm trọng của bộ não bóng đá, khả năng huấn luyện và quản lý người đàn ông trong vé đó. Cho đến bây giờ tôi đã hy vọng Dempsey sẽ nhận được nó.
  Nhưng nhân danh Chúa, đó là vé quản lý mạnh nhất mà tôi từng nghe nói về bất kỳ quận nào. Nếu đó là sự thật và CB kéo nó ra, tôi, tôi sẽ mong chờ vào năm tới.

 92. Fairplay cho các ứng cử viên khác, trong đó có một số ít tôi tin rằng đã giữ các đội của họ ra khỏi báo chí. Cách tiếp cận dựa trên phương tiện truyền thông này để cố gắng và đạt được sự ưu ái là một khởi đầu tuyệt vời.

 93. Đội McStay rất mạnh. Tôi thực sự có thể nhìn thấy những người khác mang một đội phòng phía sau mạnh mẽ như nhau. McStay có thêm phần thưởng kinh nghiệm về cấp độ Inter County cũng như giành được danh hiệu Câu lạc bộ All Ireland.

  Tôi luôn nhớ đọc Cillian O hèConnor trong một trong những cuộc phỏng vấn nhanh chóng nói rằng những gì anh ấy ghét nhất là Donie Buckley giải quyết phiên đào tạo.

  Dù sao, chúng tôi chờ xem những gì người khác mang lại và họ có ai. Vẫn hy vọng MCB thực sự tuân theo lời hứa của họ và quá trình này là minh bạch và chúng tôi biết đội ngũ tốt nhất cho công việc có được công việc.

 94. Chỉ cần nhét nó vào vòng chồi Eamonn Fitzmaurice cho anh ta công việc, bất cứ điều gì cần thiết để đưa anh ta đến đây.
  Thật tuyệt khi thấy một người chiến thắng trên đường nét một lần.

 95. Phương Tây là tốt nhất. Công bằng, thông tin đó đã bị rò rỉ bởi Lôi .. trên Twitter tối nay. Cho biết nó đến từ một nguồn CB. Vì vậy, có thể đổ lỗi cho bất kỳ ứng cử viên nào cho điều đó.

 96. Vì vậy, chúng tôi có đội ngũ quản lý yêu thích chủ yếu từ hai câu lạc bộ, những người cho phép đối mặt với nó đã xuống lệnh của các câu lạc bộ Mayo ít nhất 15 năm qua và không có câu lạc bộ/khu vực nào khác của quận được đại diện trên vé. Làm thế nào quen thuộc nhất nếu không phải là tất cả các nhóm đó với bóng đá câu lạc bộ ở Mayo? 3 trên 5 dành phần lớn thời gian của họ bên ngoài quận trong vài năm qua. Chúng tôi cũng có một trợ lý quản lý, người đã thất bại trong việc giành được một danh hiệu Connacht, và đã đốt cháy mọi thứ ở Donegal và một người khác trong nhóm đã ở đó với anh ta và thất bại! Doesn thực sự lấp đầy tôi với sự tự tin. Ngoài ra, đối với một người được gọi là hàng đầu quận, danh sách các ứng cử viên không thực sự kích thích người đọc.

 97. Thật kỳ lạ khi nhóm McStays là người duy nhất trong giới truyền thông. Tôi nhớ hội đồng quận nói rằng quá trình này sẽ không được quyết định là phương tiện truyền thông hoặc phương tiện truyền thông xã hội của tôi. Đây là bài kiểm tra tài sản bây giờ. Vé McStay trên giấy trông hấp dẫn nhưng có rất nhiều thứ lặp đi lặp lại ở đó. Buckley và Rochford. Và nó thậm chí còn kỳ lạ hơn khi loại trừ Buckley tất cả các bộ chọn và quản lý là từ Crossmolina hoặc Ballina. Có nên có thêm một chút đa dạng hóa?

 98. Đội ba phía sau thú vị được đưa ra bởi McStay, muốn thấy các ứng cử viên / đội phòng khác khác nhưng đây là một lựa chọn mạnh mẽ. Tôi muốn thấy một người đã thắng Sam tham gia, không chắc Buckley có quản lý điều đó theo kinh nghiệm trước đây không nhưng tôi nghĩ là không.

 99. Green & Red - Tôi đã xóa nhận xét đó của bạn. Nếu bạn sẽ đưa ai đó ra khỏi, ít nhất bạn có thể nỗ lực để làm cho sự thật của bạn đúng. Như Seanie đã chỉ ra một cách chính xác, Donie Buckley đã chia tay công ty với Kerry tốt trước khi Jack O hèConnor trở lại.

 100. Lads Kevin McStay là một người đàn ông Mayo trung thành xuyên suốt, không phải là một vấn đề mà anh ta nói hay không nói trong một môi trường mà anh ta phải đi qua như trung lập. Nó đi kèm với một mức lương ya biết rằng malarkey trên TV, bạn làm bất cứ điều gì bạn phải làm.

 101. Donie Buckley đã tham gia vào nhóm quản lý Kerry vào năm 2011 dưới thời Jack O hèConnor và sau đó một lần nữa dưới thời Peter Keane vào năm 2020

 102. Strange rằng nhóm đã bị rò rỉ và xuất bản bởi các phương tiện truyền thông và thời gian. Rõ ràng McStays có kế hoạch là chiến thắng với thử nghiệm của phương tiện truyền thông. Rất thiếu tôn trọng các ứng cử viên khác mà không có gì bị rò rỉ.

  Vé là tên. Nếu chúng tôi bị đánh thức và lắc lư bởi những cái tên, chúng tôi không xứng đáng với thành công. Có ai nhớ đội Kerry Dream trên giấy đã bị từ chối vào mùa đông năm ngoái không? Làm thế nào mà đi?

  Nếu hội đồng quận chơi trò chơi mà các phương tiện truyền thông muốn họ chơi thì nó sẽ quay trở lại cái cũ. Việc thiếu sự tôn trọng đối với các ứng cử viên khác sau quá trình này thật khó chịu và tôi sợ cuộc đua đã được thực hiện bởi một vụ rò rỉ đúng giờ.

 103. @Culmore là sự kết hợp của cả hai. Ban quản lý có được những người chơi tốt nhất và việc chơi mua vào đó là những gì Jack O hèConnor có được với Kerry

 104. Nói một cách công bằng, hai Yellows, tôi nghĩ rằng nó đã được thực hiện để đảm bảo lặp lại năm 2014 không xảy ra khi có một quy trình của người Hồi giáo, nhưng các ứng cử viên ưa thích đã được chọn trước.

  Bạn cũng có thể nhớ lại gần đây hơn vào năm 2018 (như Edwin đã nêu trên tờ Mayo News) về các quan chức hội đồng quận gọi đến một ngôi nhà ở Ballaghaderreen trước khi có bất kỳ cuộc phỏng vấn nào diễn ra.

  Và có thể là chiến dịch truyền thông tích cực nhất trong năm 2010, khi hội đồng quận đã chọn Tommy Lyons nhưng vì một phản ứng dữ dội giữa công chúng và các phương tiện truyền thông dẫn đến việc James Horan nhận công việc. Thập kỷ trước của chúng ta sẽ khác như thế nào nếu điều này đã xảy ra.

  Tôi không đổ lỗi cho McStay một chút vì đã rò rỉ vé. Anh ấy đã bị lừa một vài lần do thiếu quá trình đúng hạn và anh ấy sẽ không để nó xảy ra lần nữa.

 105. Tôi thích vé McStay đó, tôi phải nói? Làm ấm cho nó thời gian lớn. McHale mặc dù một số nghi ngờ. Có vẻ như Rochy đã dành cho Buckley và Mulligan? Anh ấy đã gặp McStay ở đâu đó và họ đã nói chuyện?

 106. WJ Blog tự hào về việc không cho phép những tin đồn không có căn cứ hoặc biến thành loại điều chỉnh mà các nền tảng truyền thông xã hội khác là.
  [Chi tiết bị xóa].
  Nó có lẽ có nghĩa là một trò đùa nhưng điều đó hầu như không phải là vấn đề - nó lại theo tiêu chuẩn kép trong việc điều độ của trang web.
  Có rất nhiều địa điểm trên mạng cho loại công cụ báo lá cải đó - bây giờ bao gồm cả blog Mayo rõ ràng. Hay đây là một sự giám sát?

 107. Tôi đã xem xét nhận xét trong câu hỏi, Longball, và trong khi tôi nghĩ rằng phần của nó mà bạn đã đề cập thực sự được thực hiện trong trò đùa, tôi đã xóa nó, cùng với đặc điểm của bạn về những gì đã được đăng, điều này Spin khác nhau trên nó so với nhận xét ban đầu đã làm. Không cần phải nói, tôi từ chối những gì bạn đã nói về sự điều độ của tôi, tôi đứng trên. Tôi nghĩ rằng tiêu chuẩn chung của cuộc tranh luận ở đây nói lên điều đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.