Về

Blog Mayo GAA là một trang web của Fan Fan Eye dành riêng cho những thăng trầm của vận may bóng đá Mayo.

Mặc dù ban đầu rất có nhiều lần chạy solo, trang web này đã được phát hiện bởi đầu vào từ một số người đóng góp của khách. Nếu bạn thích tham gia hàng ngũ của họ, Gửi email cho tôi Và chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

Nhiều bức ảnh phù hợp có trên trang web đã được chụp bởi chính tôi vào ngày được đề cập nhưng một con số tốt cũng được chụp bởi Michael Maye (còn gọi là Mayo Mick) có bộ sưu tập ảnh nơi đây.

Trong những năm qua, một cộng đồng sống động cũng đã phát triển xung quanh phần bình luận và những người đóng góp mới trong lĩnh vực này luôn được chào đón. Có một số quy tắc nhà đơn giản áp dụng cho mọi người cung cấp nhận xét trên trang web - chi tiết nơi đây - Vì vậy, nếu bạn đã tham gia cuộc tranh luận thì xin vui lòng đọc nhanh trước về những gì mà những người mong đợi của những người làm như vậy.

Chỉ để bạn biết - nơi này không hoạt động như một nền tảng truyền thông xã hội và vì vậy mọi người không được phép đăng tài liệu xúc phạm hoặc tấn công. Bởi vì điều này, tiêu chuẩn của cuộc tranh luận ở đây nói chung là lành mạnh và tích cực và mục đích là giữ nó theo cách đó.

Trang web cũng chứa một kho lưu trữ toàn diện về kết quả giải vô địch và giải vô địch cấp cao của quận. Điều này hiện bao gồm tất cả các kết quả của chúng tôi trong các trận đấu cạnh tranh ngay khi chúng tôi lần đầu tiên đá một quả bóng trong sự tức giận trong chức vô địch, tức là năm 1902, với các chi tiết của đội (nơi có sẵn) từ năm 1914. Lưu trữ kết quả có thể truy cập được nơi đây.

Không cần phải nói, trang web này không có liên kết chính thức với cũng không có bất kỳ sự phúc lành chính thức nào được GAA ban tặng cho nó. Và, tất nhiên, tôi cũng không phải là Willie Joe thực sự. Tôi chỉ là một người hâm mộ và hầu hết các bạn đều biết tôi là ai ở giai đoạn này.

Trang web được lưu trữ trên Trang web và được cung cấp bởi WordPress. Ban đầu nó đã nhìn thấy ánh sáng của ngày, vào tháng 2 năm 2007, trên blogger (nơi đây nó là). Thiết kế hiện tại của trang web sử dụng chủ đề Moesia.

Các báo cáo âm thanh sau trận đấu mà tôi được ghi lại và lưu trữ trên neo (nơi đây) - trước đây họ đã ở trên Audioboom (nơi đây) - Và đôi khi tôi lấy video clip về những khoảnh khắc quan trọng của các trận đấu, trên YouTube (nơi đây).

Trang web cũng có sự hiện diện trên TwitterFacebook Nhưng, thành thật mà nói, đó chỉ là chương trình và tôi chỉ sử dụng chúng để liên kết với các bài đăng trên blog ở đây. Không có điểm nào cố gắng giao tiếp hoặc tương tác với tôi trên một trong hai nền tảng vì tôi không hoạt động và xem xét cả hai, ít nhất là một phần, chịu trách nhiệm cho tất cả sự điên rồ trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, tôi hạnh phúc để giao tiếp ở đây.

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với tôi, hãy gửi email cho tôi Mayogaablog@ymail.com.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ bằng cách sử dụng cơ sở nhắn tin dưới đây:

Nhận xét hoặc câu hỏi được hoan nghênh.

* chỉ ra trường bắt buộc