Thẻ báo cáo theo vòng loại

Trong hai bài báo gần đây, tôi đã nêu ra một số mối quan tâm gây ra cuộc tranh luận đáng kể. Bây giờ đáng để xem xét lại những mối quan tâm này để xem có gì thay đổi không.

Trong bài viết đầu tiên, trước trận đấu Galway, tôi đã tuyên bố rằng có khả năng chúng tôi sẽ phải đánh bại cả Kerry và Dublin để tham gia một trận chung kết All-Ireland. Nó gần như chắc chắn bây giờ. Tại thời điểm viết bài, tôi đề nghị rằng chúng tôi không ở trong một vị trí để đánh bại một trong hai người và đưa ra bốn lý do cho ý kiến ??này.?

Lý do đầu tiên là chúng tôi ít ổn định hơn một đội so với Dublin hoặc Kerry. Tôi sẽ cho rằng bây giờ chúng tôi đang ở một nơi tốt hơn, với cùng 1 đến 9 bắt đầu trong hai trận đấu gần đây và tôi sẽ cho rằng 1 đến 9 này sẽ tiếp tục giữ những chiếc áo này cho Kerry.

(Tôi gần như có thể nghe thấy một số độc giả hét lên Padraig O hèHora - Tôi sẽ quay lại với điều đó).

Tiền đạo vẫn là một bữa tiệc có thể di chuyển hơn, với các dấu hỏi về sự sẵn có của Ryan O hèDonoghue và sự cần thiết của người khác phải đạt được hình thức hàng đầu, vì vậy chúng tôi vẫn đứng sau tổng thể về điều này.

Lý do thứ hai là chúng tôi phá vỡ quá chậm. Đã có một sự cải thiện nhỏ về điều đó, đặc biệt là ở phần sau của các trò chơi Galway và Kildare. Tôi sẽ cho rằng những cải tiến này đã đạt được thông qua các công tắc chiến thuật, và một lần nữa, tôi sẽ quay lại điều đó. 

Lý do thứ ba là việc xử lý của chúng tôi là kém. Điều này đã được cải thiện, nhưng số lần chúng tôi cho bóng đi vẫn còn quá cao.?

Lý do thứ tư là cách chúng tôi chơi bóng để chuyển tiếp với lưng để khung thành. Đã có một sự cải thiện đáng kể trong việc này. Mục tiêu của Oisín Mullin, vào ngày cuối cùng là trường hợp tốt nhất, trong đó anh ấy đã vượt qua từ O hèHora khi anh ấy ở tốc độ tối đa và mang đến mục tiêu.

Ảnh: The 42 (Evan Treacy/Inpho)

Vì vậy, thẻ báo cáo về cái này là chúng tôi đã cải thiện trong cả bốn lĩnh vực. Liệu sự cải thiện có đủ đáng kể hay không vẫn chưa được nhìn thấy, 

Trong bài viết thứ hai, tôi đã xem xét cách chúng tôi sử dụng chiến lược và chiến thuật. Tôi đã đấu tranh để xem một chiến lược chiến thắng trận đấu. 

Trong hai trận đấu cuối cùng, đã có sự rõ ràng hơn về điều này.

Chúng tôi không còn để lại lưng. Chúng tôi sử dụng ít nhất một và đôi khi hai người quét. Bây giờ chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn (và thông minh hơn) để tắt các kênh thông qua đó bóng nhanh có thể đi vào D. của chúng tôi

Chiến lược này được xây dựng dựa trên việc sử dụng Aidan O hèShea làm tiền vệ phòng ngự và giữ ít nhất hai lần trở lại bên trong đường 65 mét của chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi tấn công. Vai trò của Stephen Coen với tư cách là một trung vệ nắm giữ cũng là trọng tâm cho sự thành công của chiến lược này, điều này đã dẫn đến các tờ sạch trong cả hai trận đấu.

Coen đảm nhận vai trò này cũng đã phát hành McLaughlin để đánh bom về phía trước. Với một chút thực hành hoàn thiện, điều này sẽ dẫn đến việc Eoghan nhận được mục tiêu. Nếu Tommy Conroy là một phần trung tâm của đội (mặc dù bây giờ bị thương), Eoghan và chính anh ta cần phải được làm quen chặt chẽ hơn. Eoghan có sức mạnh của Tommy, trong việc phá vỡ phía trước. Với một chút mát mẻ của Tommy, trong việc bắn súng, Eoghan có thể là người đàn ông mà tất cả chúng ta đang nói đến sau trận đấu vào ngày 26 tháng 6thứ tự.?

Ngoài ra còn có một chiến lược đã được triển khai khi nhóm kia nhận được thẻ đen. Một trong những người quét đã trở thành một kẻ tấn công thêm và điều này đã mang lại nhiều điểm hơn đáng kể trong các giai đoạn đó trong các trận đấu Galway và Monaghan.

Chiến lược tấn công tổng thể là ít rõ ràng hơn. Trên thực tế, trong thời gian dài của ba trận đấu gần đây, chúng tôi đã không gặp rắc rối với các trọng tài. Có nhiều công việc cần thiết về điều này.

Liên quan đến chiến thuật, trước đây tôi đã đề cập đến cách Aidan O hèShea được sử dụng để tạo ra sự hoảng loạn bằng cách tiến gần hơn đến mục tiêu đối lập vào cuối trận đấu Galway. Một cái gì đó tương tự đã được thực hiện trong trận đấu Kildare, nơi Padraig O hèHora được gửi đi với các hướng dẫn để theo người đàn ông của mình khi anh ta quay lại phòng thủ.

Kết quả của chiến thuật mayo này là tiền đạo Kildare rơi trở lại đã mời O hèHora vào cuộc tấn công Mayo và khi Glenn Ryan nhìn lại điều này, anh ta sẽ tự đá mình. Khi Kildare đi vào chân sau, không cần hai người quét và cuộc tấn công Mayo cuối cùng đã nhấp vào thiết bị.?

Vì vậy, thẻ báo cáo ở đây cũng tích cực. Các chiến lược cụ thể đang được thực hiện và đang nhận được kết quả. Chiến thuật cũng đang được triển khai để có hiệu quả tốt.

Ảnh: Sky Sports

Vậy tổng thể chúng ta đang ở đâu?

Tôi sẽ cho rằng chúng tôi đang ở một nơi tốt hơn và tiếp tục cải thiện. Chúng ta có thể đi xa hơn không? Chúng tôi không mong đợi, nhưng chúng tôi thường chơi ở trên kỳ vọng khi bị xóa. Tôi vẫn đang đi du lịch nhiều hy vọng hơn là tự tin, nhưng hy vọng đã trở lại và nó xây dựng.

61 Suy nghĩ về "Thẻ báo cáo theo vòng loại"

 1. Nếu tiền đạo của chúng tôi không cải thiện việc bắn súng mạnh mẽ thì nó sẽ thắng vấn đề nếu chúng tôi có David Clifford và Gavin White bị trói trong nhà vệ sinh

 2. Chúng tôi đang cải thiện nhưng chắc chắn chúng tôi nên được sắp xếp rất nhiều trước đây. Nó không giống như chúng ta là những đứa trẻ mới trong khối!

 3. Phân tích tốt theo ý kiến ??của tôi. Cải thiện trong số lượng trò chơi cuối cùng và không có mục tiêu nào thừa nhận. Vẫn còn xa hoàn hảo và trừ 2 tiền đạo tốt nhất của chúng tôi cộng với một vài chàng trai nhúng dưới dạng. Và chúng tôi thực sự chống lại nó v Kerry nhưng chúng tôi tiếp tục và tiếp tục chiến đấu cho đi hết sức mình. RTE Podcast bao gồm các bình luận từ McStay khá thú vị (luôn luôn là podcast tốt từ WJ và Mayo News)

 4. Louis, có lẽ bạn đang suy nghĩ quá nhiều nhưng bạn có một số hiểu biết tuyệt vời về cách Mayo làm mọi thứ.
  Một vài điều rất rõ ràng để xem vào thứ bảy

  Eoghan McLaughlin đã tăng số lượng lớn từ năm ngoái và nhanh chóng sét đánh Người chơi Mayo khác bảo vệ không gian, không có Coen, không Mullin.

  Mayo có thể đánh vào chăn và làm điều đó v Kildare.
  Dubs đã làm điều đó với sự trợ giúp của một huấn luyện viên bóng rổ vài năm trước, Gavin ngay cả khi đến Hoa Kỳ.

  Một số người chơi tốt hơn đối mặt với bóng / chơi sau đó phải quay, điều này có thể gây ra trong việc chuyển đổi lưng cánh sang cánh về phía trước

  Ở đây, một người khác, Mullin có thể đá bằng chân trái, anh ta có thể đá giải phóng. Tôi hứa rằng nếu không có người chơi Mayo được chọn để giải phóng ở cánh phải mà tôi sẽ bước ra khỏi Croker v Kerry. Những người chơi tự do chân phải của chúng tôi không chính xác khi đá từ cánh sai.

  Tôi nghĩ rằng các chuyên gia chuyên gia của người Viking, tình yêu đã đưa Kerry & Dublin lên một bệ, tức là nói rằng họ tốt hơn những người còn lại.
  Trò chơi phải được vào ngày.
  Hãy nhớ rằng khi Dublin chơi Kildare vào năm 2021 vô địch, Kildare sợ một cú hích đã chơi Ultra Defensive và chỉ danh sách chỉ 6 hoặc 7 điểm.

 5. Trong nửa đầu của trận đấu giải đấu ở Carrick Ben McCormack đã đá 5 điểm từ Play từ trung tâm một nửa trở lên. Tôi nghĩ rằng anh ta đã được Oisin đánh dấu.
  Tôi nói rằng Chủ nhật tuần trước, Stephen Coen đã được yêu cầu ra ngoài và gắn bó với McCormack và đi theo anh ta bất cứ nơi nào anh ta đi. Tôi không nghĩ McCormack ghi bàn từ Play trong khi Coen đang đánh dấu anh ta. Anh ta bị Coen phạm lỗi vì một người miễn phí.

 6. Bài viết hay Louis, tôi thích những bài báo đã làm chi tiết.
  Điểm yếu chính của chúng tôi mà tôi thấy là thiếu các động tác tấn công. Dưới đây là những gì nên là một số điều cơ bản.
  1. Đá bóng vào bên trong won bởi người đàn ông mục tiêu chạy trốn khỏi mục tiêu giảm tải cho một người chạy băng qua, người bắn sau khi không có solo hoặc nếu nhu cầu là một sự cân bằng tăng lên một mình.
  2 Ngay cả khi anh ta bị giải quyết động lực của anh ta sẽ nhún vai ra khỏi cánh tay giải quyết hoặc buộc tự do.
  3. Bóng rộng trên cánh, một màn hình đặt ra một người bị sa thải cho một game bắn súng băng qua.
  Nếu bạn không có ba vở kịch đó trong vở kịch yer, bạn sẽ kết thúc và quay lại bên ngoài 45.

 7. Chúng ta cần phải cố gắng và đưa ra một kế hoạch sẽ cắt đứt dòng cung cấp cho Clifford. Kerry chơi tương tự như Galway ở chỗ họ rất tự tin và đánh bạn bằng những cuộc phản công nhẹ mà luôn luôn kết thúc với Clifford. Chơi 2 người quét là một chuyện nhưng chiến thắng doanh thu nhanh cao hơn trên sân với việc giải quyết dữ dội là điều bắt buộc. Chúng ta cần phải rầm rộ Kerry và nhấn họ vào chơi ở nơi họ không muốn đi nếu không họ sẽ chọn chúng tôi theo ý muốn. Nó đã làm việc cho chúng tôi thực sự tốt trong năm 2017 chống lại họ trong trận bán kết và gần như chống lại Dubs trong trận chung kết. Phải thừa nhận rằng cả quận đều không giống nhau nhưng nếu chúng ta mang lại năng lượng và cường độ cho chiến lược này, chúng ta có thể chọn Kerry. Mọi người phải gần hoàn hảo trong việc thực hiện của họ nếu chúng ta muốn thực hiện điều này nhưng nếu chúng ta khiến Kerry thất vọng, ai biết điều gì có thể xảy ra. Jack O hèConnor rất giỏi trên dòng, vì vậy James Horan sẽ phải có một cái gì đó khác biệt trong tay áo của anh ta để bắt anh ta ra ngoài.

 8. Chúng tôi cần Raw Pace v Kerry.
  Đó là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa các đội trong trận chung kết giải đấu. Những người như Gavin White chạy một vòng cung bên ngoài xung quanh các chàng trai của chúng tôi và vẫn di chuyển nhanh hơn họ.
  Jason Doc là một người hầu tuyệt vời cho Mayo nhưng những chấn thương đó đã làm anh ta chậm lại đáng kể. Đối với tình yêu của Chúa, tôi không muốn gặp anh ấy trên sân ở Croke Park vào tuần tới trong mọi trường hợp. Tôi nói rằng chính James Horan sẽ đánh bại Jason trong bóng trong 10 m đầu tiên ở giai đoạn này. Kerry Lads sẽ làm anh ấy gay gắt anh ấy một lần nữa như trận chung kết giải đấu và đó không phải là cách tôi muốn nhớ Jason với tư cách là một cầu thủ Mayo.
  Padraig O Hora cũng bị phơi bày vì thiếu Pace v Clifford và tôi không nghĩ anh ấy là trận đấu phù hợp với anh ấy.
  Chúng tôi thực sự không có nhiều Lightning Fast Lads. Chúng tôi có một số chàng trai khá nhanh. Bạn có thể mang một hoặc hai chàng trai chậm hơn nhưng không quá nhiều.
  Đây sẽ là đội tôi bắt đầu:
  Hennelly
  Keegan (nhanh)
  Mullin (rất nhanh)
  O hèHora (tốc độ trung bình nhưng cung cấp các thuộc tính khác)
  Eoghan McLaughlin (cần thiết - người chơi nhanh nhất trong đội của chúng tôi)
  Hession (nhanh chóng và cải thiện nhanh chóng. Người đọc tốt của vở kịch và sẽ là V Kerry quan trọng)
  Durcan (khá nhanh nhưng có thể bị bắt một thời gian kỳ lạ cho tốc độ của những người chơi như Galways Shane Walsh)
  Ruane (đã biến thành đội trưởng chậm vì một số lý do, cần phải nâng cao thời gian lớn)
  Flynn (nhanh chóng và thể thao, chính xác là những gì cần thiết)
  Diarmuid O C (tốc độ trung bình nhưng một động cơ tuyệt vời)
  Boland (không quá nhanh nhưng có một con mắt tốt cho một số điểm)
  Bryan Walsh (một chút của một người chơi ác tính nhưng anh ấy thực sự có tốc độ tốt và thể thao tốt và tôi đã bắt đầu hiểu những gì Horan thấy ở anh ấy cho những trò chơi lớn này. Anh ấy có thể làm một công việc vô hiệu hóa Gavan White - anh ấy có đủ nhanh không?)
  Ryan o d (tốc độ chính hãng và một người chơi xuất sắc cũng vậy. Tuy nhiên anh ấy có phù hợp)
  Cillian (rất chậm nhưng cung cấp các thuộc tính khác có nghĩa là bạn vẫn mang anh ta mà không nghi ngờ gì)
  Carney (không bỏ đi chàng trai này. Anh ấy là tương lai. Nhanh chóng, mạnh mẽ và cải thiện nhanh chóng).

  Đó là 15 người đặc biệt nhanh chóng nhưng nó cho chúng ta cơ hội. Tôi nghĩ AOS có thể đến vào khoảng phút thứ 50 và tác động đến sự kéo dài nhà. Sau đó, có những người chơi như Kevin Mac và James Carr là những lựa chọn băng ghế tốt để kéo dài hàng phòng ngự của họ.
  Darren McHale và Loftus là hai người chơi chậm hơn có thể tác động. Coen cung cấp một tùy chọn phòng thủ.
  Có thể Mark Moran là một ký tự đại diện trong tấn công.
  Thực sự nắm chặt với ống hút sau đó

 9. Thẻ báo cáo trên báo cáo trên tờ Ailen Times trên Màn hình Mayo: Một tiêu đề bao gồm hiển thị đáng sợ. Những người khác đã đề cập đến việc từ bỏ Mayo.
  Thông thường chúng tôi nhận được một phân tích công bằng trong bài báo đó nhưng điều này rất khắc nghiệt.

 10. Điều đó, trong công bằng, chúng tôi đã có một vị trí mà thậm chí trông giống như để thủng lưới một mục tiêu trong hai trận đấu gần đây. Điều này hoàn toàn trái ngược với những năm trước nếu bộ nhớ của tôi phục vụ tôi đúng.

  Cơ hội của Daniel Flynn, là một nửa cơ hội, và bộ não của Aido trong trận đấu Monaghan không có tính toán, tức là đã giành được một lần nữa. Cấu trúc phòng thủ của chúng tôi đang hoạt động. Tôi vẫn quan tâm đến hình thức của Coen nhưng rõ ràng anh ấy đóng vai trò của mình trong cấu trúc hiện tại.

  Bài viết tuyệt vời Louis. Bạn đã phân tích nó gần hơn hầu hết chúng ta.

  Tôi đã nghĩ về những người như Oisin và Swannie trong vài ngày qua. Nó không có gì ngạc nhiên khi mối đe dọa của họ là lớn nhất trong hiệp hai. Croker luôn mở ra cho các đội trong hiệp hai nói riêng, nhiều hơn nhiều so với căn cứ của tỉnh ngột ngạt.

  Vì vậy, hy vọng sẽ thấy Mayo cố gắng kiềm chế Kerry trong nửa đầu, sau đó mong đợi nhiều chuyển động hơn từ những người như Oisin, Swannie và Eoghan trong hiệp hai. Eoghan là một kẻ lập dị thể thao nên anh ấy sẽ là một mối đe dọa trong hiệp một, tôi không còn nghi ngờ gì nữa.

  Nhưng trên hết, điểm quan trọng là duy trì hình dạng phòng thủ của chúng tôi. Wriggle Room với các số thay đổi 6 và 8, tức là Swannie và Flynn cho Coen và Aido, chấn thương cho phép. Bất cứ sự pha trộn nào chúng tôi đi ở đây sẽ ổn (dù sao cũng cho người mới bắt đầu).

 11. @Grain of Rice, tôi rất thích một bài viết về tốc độ vì tôi tin rằng nó rất quan trọng trong bóng đá Gaelic. Nhưng tôi phải kéo bạn lên một vài điều! Paddy Durcan không phải là khá nhanh, anh ấy hoàn toàn nhanh chóng. Anh ấy đặc biệt tốt chạy với bóng trong tay. Mặt khác, Jordan Flynn không phải là người nhanh chóng, anh ấy rất chậm đối với một tiền vệ hiện đại nhưng anh ấy phù hợp và điều đó giúp anh ấy đi vòng quanh sân. Diarmuid cũng rất nhanh, rất nhiều dặm nhưng một người có một không gian ở phía sau anh ta sẽ đốt cháy hậu vệ. Boland nhanh chóng trong một vài thước và điều đó rất hữu ích khi bạn không mạnh mẽ lắm. Đồng ý về Cillian, ngày nay anh ấy chậm chạp không thể tin được. Có Ryan trở lại là một điều tuyệt đối phải có khi Conroy ra ngoài.

 12. Th, thay vì gọi một người đàn ông khác là ý kiến ??nhảm nhí, có lẽ bạn thực sự có thể thực hiện một số phân tích và có những quả bóng để đặt tên của bạn cho nó?

 13. Chắc chắn Paddy Durcan có tốc độ nghiêm trọng. Thời gian một Shane Walsh siêu nhanh có được anh ta, anh ta đang che chở cho Aiden O Shea, và đến từ một góc độ khó khăn của anh ta, Aiden đã bị đốt cháy để tăng tốc, và báo hiệu cho Paddy thử và giải cứu Tình huống .. Paddy nói chung ít nhất như Shane Walsh và quá nhanh đối với Jack McCafferty .. và đó là nhanh chóng!

 14. Lads, Gavin White rất nhanh chóng nhưng không nguy hiểm như Jack McCaffery. Anh hiếm khi đá điểm. Paddy Durcan ở cánh về phía trước hoặc Eoin MC cười có thể hoạt động như trước đây. AOS tại FF và chơi 4/5 quả bóng đầu tiên cho anh ta chắc chắn sẽ khiến Kerry phải suy nghĩ về cấu trúc của họ. Anh ta có thể đi vào bên cạnh Jack Carney không ?? Tôi lo lắng hơn về vị trí tiền vệ và số 6 của chúng tôi so với tôi trong nhiều năm.

 15. Anh ấy đã hoàn hảo, nhưng Jack Carney đã cho thấy rất nhiều tiềm năng vào cuối tuần trước. Giành chiến thắng trong 2 cú ném chống lại Kevin Feely, đưa ra một quả bóng cao không thể tin được và thể hiện nhận thức tuyệt vời và bàn tay nhanh chóng để nuôi Eoghan MC cho cơ hội mục tiêu. Đá một điểm đẹp từ bên trái của anh ấy nhưng có lẽ đã bỏ lỡ 2 điểm dễ dàng hơn.

  Anh ấy là một lựa chọn chuyển tiếp đầy đủ tốt hơn nhiều so với Aidan IMO.

 16. Tôi sẽ nói Loftus quá chậm? Anh ấy rất phù hợp và có một bước ngoặt lớn vào cuối trò chơi với Kildare để giữ cho chúng tôi an toàn.
  Nói một cách công bằng về sự phản ánh, rất khó có thể chúng tôi sẽ đánh bại Kerry khi diễn ra hình thức gần đây nhưng Mayo là những kẻ điên cuồng và họ yêu một chút hỗn loạn và vô chính phủ và nếu điều đó phát triển vào tuần Chủ nhật và nếu nó đi xuống 5 đến 10 phút cuối cùng với Ít trong đó Kerry và Jack O chắc chắn sẽ vặn vẹo.
  Tôi nhớ năm ngoái trong Cusack bị bệnh cho xương chống lại Dublin và cách chúng tôi bị chôn vùi nhưng đã đào nó ra và trèo lên khỏi vực thẳm.
  Lưng của chúng tôi là chống lại bức tường một lần nữa nhưng chúng tôi sẽ có một số hỗ trợ nghiêm túc và có thể chỉ là một inch, chúng tôi có thể bằng cách nào đó cuối cùng có thể vượt qua được.
  Ro hèd cần phải trở lại và Cillian cần phải có 9 trên 10 ngày khi giải phóng và chơi chung.
  Rủi ro sẽ cần phải được thực hiện và đẩy lên những cú đá của họ sẽ phải xảy ra sớm
  Và để có một khách hàng tiềm năng khỏe mạnh sớm là điều cần thiết tôi nghĩ.
  Bằng cách đó, một nửa lưng của chúng tôi và có thể lưng đầy đủ có thể thả lỏng và tấn công và Clifford et al sẽ phải theo dõi lại để ngăn chặn sự thối rữa. Đó có thể là một ảo mộng nhưng Mayo là Mayo và theo một cách nào đó có phần không có gì theo cách đẹp nhất và tôi đã tự hào sau tất cả những năm này vẫn đang theo dõi họ và hy vọng rằng Thần Lôi trông có vẻ tử tế với chúng tôi một lần nữa
  Ngón tay vượt qua !!!
  P.S. Mảnh rực rỡ Louis

 17. THỨ TỰ

  Nếu Eoin O hèDonoghue đi khắp thế giới thì thì không có vấn đề gì nếu anh ấy là trung tâm tốt nhất trong Giải vô địch Mayo năm ngoái, anh ấy không có sẵn để lựa chọn. Cá nhân tôi nghĩ rằng Eoin đã bị bắt cho Pace ở cấp độ Inter County. Conor O Shea là một trong những người giỏi nhất trong Mayo trong một số năm ở cấp độ câu lạc bộ. Tương tự như vậy, Jason Gibbons nhưng liều đó không có nghĩa là chúng đủ tốt để tạo ra 15 lần bắt đầu cho Mayo .. Sự khác biệt lớn giữa Câu lạc bộ và Quận

 18. @Wide Ball, tôi đã theo dõi anh ấy trong 3 năm qua và anh ấy chậm chạp. Người qua đường mạnh mẽ và tốt bụng (mà Ruane thì không) nhưng tôi đã thấy anh ta bị bắt vì tốc độ nhiều lần.

 19. Nói một cách công bằng, Eoin O hèD đủ tốt cho bóng đá quận với Mayo. Không biết hoàn cảnh cá nhân của anh ấy là gì nhưng bạn không nói với tôi rằng anh ấy là một người chơi ít hơn Stephen Coen hay Padraig O hèHora.

 20. Ah tuyệt vời, trở lại với bóng đá. Ở đây thực sự rất buồn trong vài ngày qua, sẽ khiến Joe Duffy phải xấu hổ với tất cả những tiếng rên rỉ mà anh ta sẽ có một quả bóng.
  Phân tích thú vị Louis. Tôi có thể thấy việc giam giữ để giam giữ ở mặt sau của việc xóa thẻ báo cáo của bạn.
  Đồng ý rằng Kildare thật kỳ lạ rơi trở lại và mời chúng tôi vào họ. Nó rất đáng chú ý trong trò chơi. Tôi nghĩ rằng sự mệt mỏi và nhìn thấy dòng cuối trong tầm nhìn cũng đóng góp. Họ đã có chúng tôi bằng cách và buông tay. Họ, giống như Galway đã khiến chúng tôi phải bận tâm nghiêm trọng giữa nửa sau của mỗi trò chơi. Cả hai với các chiến thuật mà họ không thoải mái khi thực hiện (Kildare và Galway luôn cảm thấy họ là bất kỳ đội bóng đá nào bình đẳng) nhưng cả hai đều hy sinh cách tiếp cận truyền thống của họ cho một cách tiếp cận chiến thắng có thể xảy ra hơn hoặc tệ nhất là không thua nhiều. Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng cần phải thử một cái gì đó khác biệt và nếu nó được bảo vệ với tất cả mọi người đằng sau quả bóng, thì tốt với tôi. Nếu một số chiến thuật quyết liệt khác sẽ được thử, thì tôi cũng vậy. Gắn bó với nhiều thứ tương tự và chúng tôi sẽ chỉ nhận được nhiều hơn như vậy. Chúng tôi đã gõ cửa vào cùng một vị trí trong 10 năm qua. Thời gian để suy nghĩ khác biệt, hãy để thử và đá cửa xuống hoặc có thể thử cửa sổ.
  PS
  Rất nhiều ý kiến ??tiêu cực lại coen. Không ngoạn mục nhưng nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt 2 trận gần đây. Hiển thị cho Kick Outs thực sự tốt. Phải thắng 6 hoặc 7 sạch giữa hai trò chơi. Don Tiết nghĩ rằng bất kỳ người chơi khác đã giành được nhiều hơn.

 21. Phân tích tuyệt vời, Louis. Nó thực sự tổng hợp nơi chúng ta đang ở. Yêu dòng cuối cùng; Mùi .. Hy vọng đã trở lại và nó xây dựng!.

 22. Quản lý Mayo cần đưa ra một kế hoạch nào đó, có nhiều game bắn súng tầm xa trong đội Kerry không?

  Mayo không thể thực hiện V Kerry sau,
  1, chơi đàn ông cho con người.
  2, cho phép Kerry có được mục tiêu.
  3, thừa nhận quá nhiều người gần gũi trong việc giải phóng
  4, Mất những cú đá của riêng họ.

  Mayo không phải là một đội phòng thủ quá mức nhưng Horan sẽ sử dụng một cái gì đó khác biệt cho trò chơi này? Nó một lần nữa, người quan tâm những gì các chuyên gia nói.

 23. GBXI - Anh ấy rõ ràng không nhanh hơn Gavin White, v.v. nhưng so với các tiền vệ 6 tuổi khác như Paul Conroy cho Galway và Kevin Feely. Anh ấy cũng sẽ bị bắt vì tốc độ chống lại các tiền vệ Kerry.

 24. Không, vấn đề là O hèSullivan vì chúng tôi không có mặt sau góc đủ tốt, chúng tôi phải đặt 2 cầu thủ giỏi nhất của mình vào dòng sau đầy đủ. Làm thế nào bất kỳ máng cỏ nào cũng có thể thả Eoin O hèDonoghue và Caolan Crowe và đặt 2 trong số các nửa lưng tốt nhất (Leeroy và Oisin) ở Ireland trong một dòng sau đầy đủ, chỉ ở Mayo !!

 25. O Sullivan. Đúng yên tĩnh của bạn. Eoin O Donohoe trong trận đấu cuối cùng của anh ấy chơi cho Mayo đã hết. Thỉnh thoảng chúng ta thấy những cầu thủ đó trông tuyệt vời ở cấp độ câu lạc bộ và Conor O Shea là một ví dụ hoàn hảo. Chúng tôi đã có tất cả những điều này trước đây với Richie Feeny. Kerry sẽ xem đây là một sự nóng lên tốt và một bước đệm cho tất cả các vinh quang của tôi. Tùy thuộc vào chúng ta để làm cho viên đá đó trở nên rất trơn trượt và sử dụng nó để đẩy mình vào thử thách tiếp theo. Chúng tôi có khả năng đánh bại họ. Đó là một vấn đề để có được sự cân bằng ngay giữa việc bảo vệ phòng thủ của chúng tôi và có được điểm số cần thiết. Tôi nghĩ rằng vấn đề chúng tôi gặp phải với Kevin McGloughlin càn quét là đó là một tiền đạo khác mà sẽ không đạt được điểm nào. Nhưng anh ấy đã làm điều đó tốt. Chúng tôi đã thấy Orme chơi sâu trong trận đấu với Monaghan nhưng anh ấy không ghi bàn nào. Tôi tin rằng James sẽ hiểu đúng. Chúng ta phải học rất nhiều từ trò chơi giải đấu.

 26. TH - Tôi đã xóa nhận xét trước đó mà bạn đã đăng. Mặc dù nó hoàn toàn ổn khi phê bình bất cứ điều gì người khác viết ở đây, nhưng điều này phải được thực hiện một cách hợp lý.

 27. Louis Lau. Thật thú vị, bạn vẽ một bức tranh tích cực về giá trị của Aidan, bây giờ, với tư cách là một tiền vệ phòng ngự (như một phần của tổng thể ‘bảo vệ chiến lược phòng thủ của chúng tôi). Đó là một người rất thú vị về vai trò của Aidan, đặc biệt là khi nhiều người ở quận của chúng tôi (ngoài những người không tán thành bên ngoài thông thường) đang nghĩ rằng anh ta không còn nên ở trong 15 trận đầu tiên ..

 28. Bóng rộng, Conroy và Feeley hoàn toàn nhanh hơn Flynn, đặc biệt là Conroy và đó là khoảng 32/33 tuổi. Ky Diarmuid O hèC cũng nhanh hơn nhiều.

 29. Đây là tất cả những sai lầm mà chúng tôi mắc phải. Và làm thế nào mà bất kỳ người quản lý nào cũng có thể làm điều này và điều đó có thể xảy ra chỉ trong Mayo, chúng tôi thiếu hụt góc sau, một người rất tốt bị thương. Tuy nhiên, Galwa chỉ ghi được 1 14 so với chúng tôi (mặc dù có những điều tốt đẹp) Kildare 14 điểm (họ đã ghi được nhiều hơn V Dublin) và Monaghan 12 điểm. Không xấu bảo vệ ở đó bởi vẻ ngoài của mọi thứ. Quản lý và người chơi phải làm điều gì đó ngay từ góc độ phòng thủ. Bây giờ Kerry chắc chắn sẽ là một thử thách lớn nhưng cho đến nay tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện điều đó rất tệ ở phía sau. Ồ và tất nhiên một vài mặt sau đã cân nhắc với điểm số (rất nhiều điểm số) ít nhất chúng ta quên.

 30. Bạn có thể nghiêm túc nói về Caolan Crowe như một lựa chọn chính hãng cho Mayo? Bây giờ anh ấy là gì - 30, 31?
  Anh ấy đã qua một thập kỷ trong và ngoài các bảng Mayo trong các giải đấu FBD, v.v., bởi tất cả các tài khoản là một thành viên đội bóng rất siêng năng và thành viên đội bóng tốt cho Mayo nhưng rõ ràng một số đội quản lý đã coi anh ấy không ở cấp độ cần thiết cho bóng đá vô địch liên ngành cao cấp.
  Có rất nhiều cầu thủ câu lạc bộ xuất sắc trong những năm qua đã làm việc chăm chỉ và tối đa hóa khả năng của họ trong hoặc xung quanh vị trí 27-34 trong bảng điều khiển tại bất kỳ thời điểm nào trong bảng điều khiển Mayo. Tôi nghĩ rằng đây là nơi Caolan hạ cánh, Shane McHale từ Knockmore sẽ là một ví dụ điển hình khác, và có lẽ Eoin O hèDonoghue nếu chúng ta trung thực.
  3 chàng trai đó có lẽ đã chơi một số trận đấu vô địch cho một đội như Roscommon hoặc Monaghan nhưng chỉ không thành lập mình với Mayo và không có gì sai với điều đó.
  Mặc dù vậy, tôi là tất cả cho các lựa chọn mới, nhưng những người mà tôi quan tâm đến việc nhìn thấy nhiều hơn trong phòng thủ sẽ là Sam Callinan và Kieran King.
  Các cầu thủ trẻ 19-21 có tiềm năng phát triển.
  Những người này đang ở đâu vào lúc này? Tôi bị thương tôi giả định.
  Frank Irwin là một ký tự đại diện khác mà tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong năm nay nhưng nó đã xảy ra. Horan rõ ràng thích Donnacha McHugh nhưng tôi đã nhìn thấy đủ anh ta để đưa ra một phán đoán đúng đắn.
  Có phải hội đồng phát triển cho những người 18 và 19 tuổi vẫn đang hoạt động tôi tự hỏi?

 31. Chúng tôi phải đi cực kỳ phòng thủ vào tuần Chủ nhật. Tôi có thể thấy một cái gì đó tương tự như phương pháp Dublin năm ngoái. Nửa đầu bảo vệ mục tiêu mọi lúc, làm Kerry thất vọng càng nhiều càng tốt. Áp lực là tất cả đối với họ, vì vậy hãy tăng cường nó. O hèConnor sẽ muốn chôn chúng tôi sớm để họ có thể thư giãn một chút, chúng tôi cần 14 sau bóng và sử dụng bóng tối nhất của nghệ thuật nếu chúng tôi có thể. Làm những gì các đội khác làm với chúng tôi mọi lúc. Tôi thực sự đã trở thành đội Kerry này cố gắng chơi như chúng tôi trong sự hào hoa của chúng tôi, vì họ đã đi với những người chơi nhanh nhất mà họ liên tục chạy từ sâu. Không phải ngẫu nhiên mà David Moran và Paul Murphy đã được đưa ra khỏi 15 đầu tiên của họ, quá chậm cho Kế hoạch trò chơi Kerry.

  May mắn thay, chúng tôi biết chính xác làm thế nào để chống lại hành động chơi này, như đã nêu ở trên, đóng gói phòng thủ và không để lại chỗ cho các vận động viên của họ White/O KhănBrien/P Clifford/DiênOc. Thất vọng cuộc sống của họ và xem chúng ta ở đâu vào khoảng phút thứ 60 và chỉ cần đi cho nó (hỗn loạn).

 32. JKEL88 - Suy nghĩ của tôi chính xác. Tôi nhớ các trận đấu của Armagh và Kildare League, nơi Flynn đang ném bom và xuống sân. Anh ấy không thiếu tốc độ so với tiền vệ liên ngành trung bình.

 33. Đây là một bài đăng tôi đưa lên một chủ đề trước đó có lẽ được hoàn thành bởi bây giờ vì vậy có lẽ không có độc giả. Tôi chỉ muốn có được hai bobs của tôi có giá trị và được phân tích bởi tất cả những người đóng góp.

  Mỗi đội đều biết chiến thuật của chúng tôi trong giai đoạn này. Khóa nó lên và đặt chăn Donegal lên ít nhất là nửa đầu và lâu hơn nếu cần thiết. Đặt 13 người đàn ông trở lại một nửa của chúng tôi. Điều này sẽ gây ngạc nhiên cho Kerry và kết hợp với việc giải quyết dữ dội và sự chú ý chặt chẽ có thể rất tốt. Điều này đã được thực hiện cho chính chúng ta và thường thành công (ví dụ Donegal 2012 và Galway 2022). Làm cho cuộc sống đối lập không thể chịu đựng được và bực bội. Nếu bạn vấy đầu, họ có thể đi chân sau.

  Để lại một người đàn ông lớn vĩnh viễn và một người bạn đồng hành trên người giữ Kerry. Điểm trong giờ nghỉ cùng với việc giải phóng tầm xa tiềm năng. Chúng tôi có người đàn ông cho điều đó. Chiếc chăn đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng cho một vụ nổ nửa thứ hai khổng lồ bởi các tốc độ của chúng tôi. Chúng tôi có thể nghiền nát chúng ở nhịp độ 100% trong giai đoạn sau của trò chơi và vẫn có thể chạy nước rút 100 mét ở tiếng còi cuối cùng.

  Những người theo chủ nghĩa thuần túy có thể nói bạn không thể làm loại điều này. Tôi tin rằng nếu chúng ta đi ngay từ đầu với trò chơi thông thường của chúng ta, Kerry sẽ biết từ việc ném vào chính xác những gì sẽ xảy ra. Jack O hèConnor cũng khôn ngoan như bạn từng có và sẽ chuẩn bị sẵn người đàn ông của mình.
  Những gì tôi đang nói không phải là khoa học tên lửa và không đẹp mà là ai quan tâm nếu nó hoạt động. Tôi chỉ không thấy trò chơi chơi bên của chúng tôi và chạy vào bất kỳ việc sử dụng nào chống lại đội Kerry này và cụ thể hơn là người quản lý Kerry này. Những người quân đội luôn nói về yếu tố bất ngờ. Chúng tôi phải làm Kerry ngạc nhiên hoặc nó có thể là rèm cửa sớm. Tôi chắc chắn rằng quản lý hy vọng sẽ chấp nhận rủi ro.

  Làm tốt cho WJ - một blog tuyệt vời với những đóng góp tuyệt vời và đôi khi tốt

 34. Không quá say mê với người đàn ông to lớn và đá nó trong chiến lược cao, nhưng nếu chúng ta đi theo con đường đó, thì đó là Jack Jack Carney mỗi ngày trong tuần đối với tôi một cách đầy đủ trước AOS. Không có nghi ngờ gì về điều đó.

 35. Đối với Mayo để giành chiến thắng rất nhiều phải đi đúng. Chúng ta cần rất nhiều may mắn và rất nhiều cuộc chiến và rất nhiều trái tim. Để Kerry giành chiến thắng, họ cần chơi tốt -như một đội nhưng có thể không ngoạn mục.

  Nhưng ở đây, điều này. Dường như đối với tôi, nhìn vào rất nhiều nguồn, rằng cơ hội của Mayo đang bị loại bỏ khỏi tầm tay bởi nhiều người nghiêm túc. Để dí dỏm, các nhà cái có Kerry ở 2/9.

  Rằng đây là trường hợp, biết những gì Mayo đã làm theo Horan, những gì người khổng lồ họ đã giết, dường như đã đặt sai chỗ phân tích
  Nó đập vào sự kiêu ngạo thực sự.

  Điều đó làm ấm lòng tôi và thực sự tôi hy vọng những người chơi này đã đẩy nó lên trong tuần rưỡi tới. Làm cho Kerry không thể trở lại yêu thích, tôi chỉ cần nghe cụm từ đó được thốt ra. Tôi muốn cụm từ đó ở trong ether.

  Mười hai tháng trước, chúng tôi đã không có cơ hội chống lại Dublin nhưng chúng tôi đã làm điều đó (không có Cillian) có sự kiêu ngạo trong không khí trước trong RTE và các bài báo. Tôi đã viết về nó ở đây vào thời điểm đó. Trò chơi này đang làm điều tương tự cho Kerry. Hình thức cuối cùng của giải đấu là những gì các nhà phân tích đang diễn ra. Nhưng nó không có khả năng tìm ra theo cách đó, một cách dễ dàng, đối với Kerry.

  Trong nhiều quý (bao gồm cả ở đây), nó đã được quảng cáo là sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho Kerry. Phần nếu họ thắng phần của họ không được trả tiền. Ý tưởng rằng nó có thể là sự chuẩn bị tốt cho Mayo được coi là một trò đùa.

  Nhưng Mayo có một lịch sử về việc kết hợp các trận đấu ngay vào những ngày lớn nhất. Chúng tôi có các điểm đánh dấu người đàn ông, chúng tôi có thể lực, chúng tôi thường có quyền sở hữu. Chúng tôi đang bắt đầu thừa nhận các mục tiêu ít hơn. Thực sự là một hệ thống nhưng một số nhu cầu bóng trực tiếp vào trò chơi tiếp theo của chúng tôi.

  Bắn súng về phía trước của chúng tôi là những gì tôi đã chỉ trích nhiều nhất và điều đó chắc chắn có thể được sửa chữa trong hai tuần.

  Chúng tôi không bao giờ nói, việc loại bỏ sự sở hữu ở giữa sân là nơi trò chơi có thể giành chiến thắng và mất IMO. Việc đói và cường độ đơn giản (nếu chúng ta có nó trong ngày) sẽ đi một chặng đường dài để xác định kết quả. Nó cần phải giáp với cơn thịnh nộ được kiểm soát nếu có một quả bóng miễn phí để loại bỏ.

  Tôi hy vọng chúng tôi phù hợp với Kerry trong phạm vi chiến thuật Upfield. Tôi hy vọng chúng ta phù hợp với những trò hề của chúng khi chúng ta có động lực bằng cách thực hiện một số trò hề của chính chúng ta. Chúng tôi không muốn chơi theo các điều khoản đó nhưng nếu đó là các điều khoản của trận chiến thì cũng vậy.

  Trận đấu của tôi UPS:

  Tôi hy vọng chúng tôi giới thiệu Aidan khi David Moran được giới thiệu.

  Tôi thấy trận chiến tiền vệ là chìa khóa.

  Tôi đã đặt Diarmuid o Connor vào tên của mình ở hàng tiền vệ.

  Jordan Flynn trên Barry

  Ruane để đánh dấu D và cung cấp bìa đánh dấu Clifford cho đến khi Aido được đưa vào.

  O Hora trên Geaney
  Keegan trên sean o shea
  Mullin trên Clifford (họ đã giành chiến thắng muốn Mullin chạy bạo loạn trên sân và Clifford sẽ buộc phải theo dõi lại -một số điểm sớm của Mullin để buộc chặt đồng đó)

  Eoghan McLoughlin đánh dấu bất cứ ai đang chơi ở vị trí số 10.

  Lúa Durcan trên Paudie Clifford

  Coen để đánh dấu Kerry khác về phía trước bất cứ ai xảy ra.

  Chỉ sử dụng hai nửa về phía trước

  Ryan o Donoghue ở vị trí thứ 11 nếu anh ấy phù hợp. Anh ta có thể làm cho Tadhg Morley trở nên dư thừa.

  Hession to Man Mark Gavin White

  Cillian
  Carney
  Carr

  Nó rất quan trọng để không thừa nhận các mục tiêu và điều quan trọng là không cho đi giải phóng ngớ ngẩn. Tôi không biết chắc chắn nếu chúng ta có cạnh thể dục trên Kerry, tôi đã nói rằng nó tương tự, nhưng chúng ta có lịch sử kết thúc các trò chơi mạnh mẽ trong hai tuần qua. Tôi nghĩ rằng chúng ta có cường độ cao hơn bất kỳ đội nào khác. Ít nhất đó là những gì lý thuyết của tôi treo trên. Đó và sự sẵn có của Ryan o Donoghue.

  Chúng tôi có một cơ hội máy bay chiến đấu. Chúng tôi phải chơi tốt hơn với tư cách là một đội lâu hơn chúng tôi cho đến nay trong năm nay. Nhưng nếu chúng ta làm những gì mà Mayo đã làm rất nhiều lần trong Giải vô địch này mười hai năm qua thì những tỷ lệ cược này của các nhà cái là một cách khác biệt

  Tất nhiên, chúng ta có thể giành chiến thắng, chúng ta cũng có thể thua trận bán kết vì vậy, đó là điều đó !!! Nhưng đánh Kerry không bao giờ già. Nó không bao giờ quan trọng với Mayo cho dù đội khác có phải là người tốt hơn khi Horan đánh bại tất cả những người chiến thắng ở Ireland hay không.

  BTW IMO: Nói những điều như chúng ta nên ném người chơi Kerry xuống đất cũng là một hình thức kiêu ngạo! Hãy luôn luôn tôn trọng họ trực tuyến cho tất cả những gì họ đã đạt được. Và hãy để Lôi không chơi những kẻ lừa đảo ngớ ngẩn trong ngày. Nhưng hãy để Lừa đánh bại họ.

 36. Nói tốt thực phẩm 4 nghĩ. Tốt để đọc một bài viết tích cực. Chúng ta nên biết bây giờ tất cả những gì chúng ta có thể mong đợi từ Mayo, là điều bất ngờ.

 37. @Food4Taught, có có bài viết rất tốt. Một cái gì đó tôi nhận thấy rằng Kildare đã không làm, khi Mayo đe dọa sự trở lại là, .. nằm xuống và gây thương tích (Mayo cũng không làm điều đó Kildare, khi Kildare đe dọa sẽ chạy trốn với trò chơi) của Momentum Mayo bắt đầu so với, Monaghan, so với Galway (ở cực đoan) và so với Tyrone trong trận chung kết All Ireland (cũng ở cực đoan) .. một cuộc chơi trong trò chơi,. Nhân viên y tế trên sân và động lực bị dừng lại .. Kerry và Jack O Connor sẽ biết điều này, và nếu ở bất kỳ giai đoạn nào mayo có một chút, chúng tôi cần một số người có cấu trúc để chơi để thống trị động lực của chúng tôi càng nhanh càng tốt Hơn bất kỳ đội nào khác ngoài đó Mayo cần đà, và thời gian của động lực trong trận đấu!

 38. Tôi thấy nhiều áp phích nói về việc đóng gói phòng thủ và tấn công theo chiến lược Pace là bước đi thông minh nhưng có rất ít đề cập đến những gì điều này sẽ làm cho Kế hoạch Kerry hoàn toàn giống nhau. Kerry sẽ nhấn Mayo đá ra và hy vọng cho doanh thu bằng cách đưa người chơi vào quyền sở hữu dưới áp lực dữ dội để họ đi qua tay hoặc đi bộ với ít thời gian để đánh giá khoảng cách và quỹ đạo của người nhận dự định. Kerry tự tin hơn người qua đường so với Mayo trung bình và đó là lý do tại sao quá trình chuyển đổi của họ nhanh hơn Mayo, người thường xuyên hơn không chạy bóng ra khỏi hàng phòng ngự của họ và cố gắng tạo ra một chút tình trạng hỗn loạn với các vận động viên bay từ khắp mọi nơi.

  Horan có một tình huống khó xử rất khó khăn bây giờ, anh ta có thể gắn bó với trò chơi chạy thử và thử nghiệm từ phòng thủ hoặc anh ta có thể thay đổi nó bằng cách kéo dài đường tấn công của mình bằng cách giữ cho người chơi lên sân để nhận một cú đá sớm sau đó đưa bóng sớm cho Young Carey hoặc O Shea nhưng điều đó rất khó để thấm nhuần trong một khoảng thời gian ngắn và sẽ phá vỡ đáng kể khả năng phòng thủ loại chăn nếu anh ta sử dụng tùy chọn đó. Kerry chơi rất nhiều như thế này và các cầu thủ của chúng tôi sẽ có thể đối phó với nó vì nó là những gì họ ăn và uống trong các trò chơi V B của họ. Tôi nghĩ Horan sẽ nhấn mạnh hơn vào việc cố gắng phá vỡ quả bóng sớm vào dòng bên trong của chúng tôi và tôi chắc chắn anh ấy sẽ không quá ngây thơ khi đi chơi một cầu thủ khác trên một trên Clifford để tôi dự đoán một loại càn quét nào đó hệ thống.

  Như Mike Tyson đã nói một cách nổi tiếng, mọi người đều có một kế hoạch cho đến khi họ nhận được một cú đấm vào mũi, nhiều người đang nói rằng trò chơi chạy truyền thống Horans là quá lặp đi lặp lại và do đó có thể dự đoán được. Các đội đã bỏ các người quét trở lại đã chứng minh rất khó chịu cho Mayo nhưng những gì đã đưa các bạn ra khỏi giải vô địch Connaught là sự trở lại ghi bàn của tiền đạo của bạn. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ cải thiện tuần chủ nhật vì tiền đạo của bạn sẽ thoải mái hơn một chút do Kerry là đội được hầu hết các chuyên gia ưa thích hơn. Mayo cũng có thói quen nguy hiểm khi ở trong một trò chơi hoặc trôi xuống một vài điểm chỉ để bắt đầu chơi một quả bóng đá gần như màu đỏ gần như không thể để chiến lược cho hoặc mạnh mẽ để lấy lại động lực của bạn. Vì lý do này, tôi nghĩ rằng Jack sẽ thận trọng trong mười hoặc mười lăm phút đầu tiên cho đến khi anh ta có thể xác định những thay đổi mà Horan có trong kế hoạch trò chơi của mình. Jack sẽ muốn các cầu thủ của mình tấn công tất nhiên nhưng tôi sẽ tưởng tượng Kerry sẽ chú ý đến hàng phòng ngự của họ trong giai đoạn này.

  Dự báo thời tiết lâu dài có vẻ rất tốt nên chúng ta sẽ thấy bóng đá tuyệt vời giữa hai đội này, tôi lặng lẽ tự tin rằng Kerry sẽ vượt qua được nhưng chúng ta hoàn toàn thiếu một trận đấu với đội một đội một là một gân của Achilles và Horan sẽ nhận thức rõ về điều đó. Tôi hy vọng một trò chơi sắc sảo, nơi không có phần tư nào được yêu cầu hoặc đưa ra và tôi hy vọng không có người chơi nào bị đuổi khỏi hoặc bị thương.

 39. Có một chiến thuật quân sự cũ nói rằng, hãy nghĩ rằng đối thủ của bạn muốn bạn làm gì và sau đó không nên làm điều đó.
  Tôi sẽ điều chỉnh một từ Scarface. Ngay lập tức, hãy để không có cao về việc cắt giảm nguồn cung của chúng tôi.
  Cắt giảm nguồn cung sẽ hoạt động trong thời xa xưa trước năm 2013 bóng đá.
  Hãy nghĩ về toán học của nó.
  Bạn đang hy sinh những con số trực tiếp trở lại trực tiếp đánh dấu các đối thủ nguy hiểm nhất về phía trước vì khả năng đám đông lên cao trên sân.
  Vấn đề là đội Kerry này quá lắt léo ngày nay và có thể bỏ qua đường cao tốc đó.
  Chúng tôi không có khả năng di chuyển và sức mạnh thể chất để thực hiện nó.
  Cắt giảm nguồn cung chưa bao giờ và sẽ không bao giờ làm việc chống lại Dublin Kerry hoặc ở dạng Tyrone.

 40. Bài viết tốt Gamechanger. Luôn luôn là một quan điểm chất lượng cao về các trò chơi từ chính bạn.
  Bạn thấy gì khi các tàu tấn công 9-15 và xác định được đưa vào?
  David Moran cho Barry muộn?

 41. Bài tốt, Food4th think. Bạn đã đề cập đến người bạn cũ của chúng tôi ‘cường độ. Tôi đã từng nghĩ về điều này trong các thời đại, nhưng vâng, chắc chắn chúng ta cần yếu tố quan trọng này trong các thuổng. Tôi nghĩ rằng đây là những gì đã thiếu trong vài tháng qua vì lý do này hay lý do khác (phản ứng với các đội khác.

  Vâng, chắc chắn hãy để Lôi cố gắng tránh để thủng lưới những lời giải quyết ngớ ngẩn hoặc có thể đánh bại.
  Tôi rất vui vì chúng tôi có Robbie, người thường có thể ghi điểm dài cho chúng tôi.
  Hãy cùng xem các cú ném hiệp một và thứ hai. Sở hữu ở đây và một điểm số có thể thay đổi một trò chơi.

  Tôi nhận thấy trong trận chung kết giải đấu Kerry didn đi vào giải quyết. Họ trốn tránh tiếp xúc hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thích một trò chơi liên lạc. Họ dường như tránh được doanh thu, một nguồn điểm cho chúng tôi. Làm thế nào để thiết kế mọi thứ khác nhau cho chúng ta?

  Trong trận chung kết giải đấu (và chúng tôi đã thấy nó mãi mãi), Kerry đã muốn đưa các đội đi sớm - khẳng định sự thống trị hoàn toàn. Từ chối họ này !!!!!!! Đó là một thành tích thành công cho một sự khởi đầu.

  Họ dựa vào tốc độ, tốc độ, tốc độ trong trận chung kết giải đấu - di chuyển bóng xung quanh rất nhanh (thường không có bước nhảy, solo, vv từ một cầu thủ đưa nó đến nó bị đá sang người khác). Đó là Mega bực bội - là dành cho tôi và chắc chắn cho các cầu thủ của chúng tôi. Làm thế nào để đảm bảo chiến thuật này không được thiết lập? Làm thế nào để dừng nó trước khi nó bắt đầu?

  Rất nhiều thành công có thể có được nếu chúng ta có thể nhận được một vài điểm rất sớm.

 42. Kerry sẽ đóng gói phòng thủ và tấn công của họ với tốc độ - thú vị mà Gamechanger coi đây là xương sống của phương pháp Kerry.
  Tôi hơi say mê với việc Kerry, ôm lấy hàng phòng thủ chật cứng trong sáu tháng (dưới sự quản lý mới với một huấn luyện viên phòng thủ).
  Trước đây, tôi biết nhiều đội đã sử dụng các phép thuật ngắn của 14 người sau bóng nhưng giờ đây Kerry có vẻ xem xét việc sử dụng nó như một phần trung tâm của trò chơi của họ.
  Nó hoạt động tốt trong trận chung kết giải đấu, liên minh với tốc độ và sức mạnh ghi bàn của họ.
  Câu hỏi của tôi - bổ sung mới này có thể phản tác dụng cho Kerry không? Đôi khi những điều mới không được kiểm chứng đúng cách, cụ thể tôi có nghĩa là các kịch bản có thể phát sinh.
  Có lợi thế nào cho chúng ta trong việc trở thành người đàn ông tốt cho người bảo vệ con người, một dịp trong trò chơi mà kỹ năng này vấp ngã người khác không? .
  Tôi đã hỏi những người biết nhiều hơn về điều này hơn tôi.

 43. JP
  Anh ta sẽ bắt đầu hai Clifford's và Sean O Sé và có lẽ là Geaney (nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Tony Brosnan) vì anh ta có kinh nghiệm tuyệt vời, tôi nói rằng Killian Spillane sẽ mất đi sự anh em họ Adrian Spillane khi anh ta cao, cao, Tốt trong không khí, anh ấy là một người chơi tốt với sức mạnh của mình và là một con ngựa làm việc tuyệt vời và cũng rất khó để đá một điểm. Tôi sẽ tưởng tượng anh ta sẽ trao thanh kiếm cuối cùng cho Stephen O Brien khi anh ta có kinh nghiệm, tốc độ và sự trực tiếp để bị phá vỡ để phòng thủ.

  Tôi nghĩ rằng tất cả những người chơi được đề cập ở trên sẽ được hết vì tất cả đều là những người chuyển tiếp xuất sắc Moynihan và Byrns và Jack Savage cũng là những người có thể là những đại lý. Moran và Paul Murphy sẽ chạy hết trong hiệp hai mà tôi tưởng tượng và Joe O Connor có thể được gọi là anh ấy là một tiền vệ rất trực tiếp với cùng kích thước và trọng lượng như một chiếc xe tăng Abrams.

 44. Tôi đã đến từ Tipp - từ bên ngoài nhìn vào. Trước tiên, tôi đã luôn nghĩ rằng mọi thứ chỉ xảy ra, hoặc không, đối với quản lý mayo này. Không có đọc một trò chơi. Ye đánh bại Kildare vì một lý do đơn giản và đó là thủ môn của họ. Anh ta đưa cho các ngươi nửa tá điểm. Bây giờ các bạn, của tất cả các quận, biết hậu quả của việc chuyển đổi người giữ.
  ML.T.

 45. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải rất cẩn thận về cách chúng ta đánh giá trò chơi cuối tuần trước. Kildare đã mất nó nhiều hơn sau đó Mayo đã giành được nó. Nếu Kildare một sự điềm tĩnh trước khung thành, chúng tôi sẽ giảm 10 điểm trong hiệp hai. Tôi muốn nghĩ rằng đi vào trò chơi Kerry, chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phe đối lập. Chắc chắn có thể đủ khả năng để có kế hoạch trò chơi tương tự như trận chung kết giải đấu. Sức mạnh chạy bổ sung trong dòng sau một nửa của chúng tôi sẽ là một trợ giúp lớn. Thiếu điều đó trong trận chung kết giải đấu nhưng nó cần phải được quản lý. Có thể để lại nhiều không gian cho Clifford và Co. One liên quan đến trò chơi Kildare là chúng tôi không có khả năng đối phó với quả bóng trực tiếp cao vào dòng tiền hoàn toàn. Hy vọng rằng chúng ta có thể nhận được kết quả nhưng đó là một thách thức lớn mà chúng ta có trong tay

 46. @Food4thing

  Tôi không đồng ý với bạn với Aidan.
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tốt hơn khi bắt đầu anh ấy, sử dụng anh ấy để hy vọng thống trị trên không và buộc Jack O hèConnor sẽ giới thiệu David Moran sớm.

  Như một người khác đã đề cập, Kerry sẽ nhấn vào cú đá của chúng tôi, tương tự họ sẽ hy vọng đóng gói phòng thủ của họ. Nếu chúng tôi đóng gói giữa và sử dụng Aidan như một tiền vệ trường học cũ hơn, chúng tôi có thể nhận được một chút niềm vui.

  Tôi nghĩ rằng chính Gamechanger đã đề cập rằng Kerry đã tránh được tiếp xúc thể xác trong trận chung kết giải đấu. Với một số cú đá thông minh, chúng tôi có thể tạo ra các tình huống mà Aidan đang tiếp xúc vật lý với những người chơi Kerry nhẹ hơn. Có rất ít người chơi trong trò chơi, những người có thể từ bỏ liên lạc vật lý với Aidan, kết thúc trò chơi mà những bản hit này sẽ xếp chồng lên nhau và có thể cho chúng tôi một lợi thế. Người chơi mệt mỏi mắc lỗi

 47. Tôi không đồng ý với những người nói rằng Kildare đã đá trò chơi đi. Paddy Durcan phải tự mình đá 5 và 1 vào tay thủ môn. Chúng tôi đã có quá nhiều chiều rộng trong hiệp một, và một vài người ngớ ngẩn trong hiệp hai, vì vậy tôi không đồng ý rằng Kildare đã đuổi trò chơi đi. Mặc dù tôi đồng ý rằng Kildare là đội tốt hơn trong 60 phút của trò chơi đó, nhưng không nói gì về chúng tôi rằng chúng tôi chỉ chơi tương đối tốt trong 10 phút và vẫn giành chiến thắng trong trò chơi?

 48. Bài viết thú vị ở đó Gamechanger như mọi khi. Tôi biết các bạn lo lắng về việc không có bất kỳ bài kiểm tra nghiêm túc nào nhưng tôi nghĩ các bạn là động vật khác trong năm nay với O Connor trở lại và chăm sóc lưng. Tôi nhận thấy rằng họ đã bảo vệ một cách ngoan cường và là Tigerish trong giải quyết trong suốt giải đấu. Trong thực tế, các ngươi dường như có tất cả. Bảo vệ ngoại lệ và tiền đạo tốt nhất trong cả nước. Thành thật mà nói, tôi không thấy ai nhận được tốt hơn trong năm nay, nhưng vì tất cả chúng ta đều biết một ngày tồi tệ trong bóng đá vô địch là tất cả những gì cần phải mất và vì các bạn cũng biết rằng đó là một sự chờ đợi lâu để bắt đầu lại

 49. Một bài đọc thú vị Louis.
  Chỉ để tập trung vào Kerry. Tôi nghĩ rằng có hai quan điểm phổ biến và không chính xác được thể hiện nói chung về chúng trong phần dẫn đến Q/F này;
  1- Ốp được nấu chín/không được thử nghiệm trên đường- Kerry được chuẩn bị tốt một phần từ giải đấu ở chỗ họ có thể xây dựng cùng một cách tiếp cận phòng thủ và tấn công vào những ngày năm. Trò chơi Cork và Trò chơi Limerick đã cung cấp cho họ những thành phần còn thiếu từ chiến dịch vô địch năm 2021 của họ, đó là sự kiên nhẫn trong việc xây dựng một chiến thắng và
  2- Kerry bị bối rối bởi một chiếc chăn Esque Tyrone- năm ngoái, phòng thủ chăn đã đánh bại Kerry bằng nhiều cách vì Kerry lao động dưới áp lực vào trận chung kết (hãy nhớ tất cả các cơ hội thất bại của họ để giành chiến thắng trong quý đầu tiên trong quý đầu tiên ) và họ cũng lao động từ sự sụp đổ của họ trong Giải vô địch Munster năm 2020, chỉ mới 8 tháng trước.

  Nhưng họ vẫn có thể có một vài lỗ hổng và tôi nghĩ rằng có lẽ người quản lý đã sửa chữa nhiều nhất với nền tảng chơi của họ trong 2 tuần tới có thể là người quản lý bị đánh bại vào tuần Chủ nhật.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.