Nội dung podcast cho cuối tuần

Đó là một ngày cuối tuần bóng đá lớn cho quận, với các cuộc họp vô địch All-Ireland với Kerry ở cả cấp độ nhỏ và cấp cao.Tất nhiên, sẽ có rất nhiều về cả hai trò chơi ở đây trên blog, và tại podcast cũng sẽ có vô số nội dung âm thanh, mà tôi muốn cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng.

Những người bạn đã đăng ký làm thành viên câu lạc bộ trên Patreon sẽ biết điều này nhưng kể từ đầu năm nay, chúng tôi đã đưa ra một lượng lớn tài liệu podcast. Cho đến nay, chúng tôi đã tạo ra 91 tập podcast và, bất kể quận này có giá trị như thế nào vào cuối tuần, chúng tôi sẽ có nhiều pod hơn, bao gồm cả việc tải vào giải vô địch câu lạc bộ, trong nửa cuối năm.

Nó đáng chú ý là một trong số 91 tập đó, 25 tập cũng đã được cung cấp miễn phí trên tất cả các nền tảng podcast. Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ có quyền truy cập sớm hơn vào các tập phim này và họ cũng có quyền truy cập độc quyền vào cuộc trò chuyện bổ sung ‘câu lạc bộ ở cuối mỗi nhóm này.

Chúng tôi cho rằng trong năm, chúng tôi sẽ đưa ra khoảng cùng số lượng tập trên cơ sở miễn phí như chúng tôi đã từng làm trong những năm trước. Tất nhiên, sự khác biệt bây giờ là các thành viên câu lạc bộ cũng có quyền truy cập vào một loạt các nội dung bổ sung, bao gồm các nhóm trận đấu trong ngày, các câu hỏi và trò chuyện bất hòa trong ngày.

Chúng tôi, không cần phải nói, đưa ra các tập phim khi chúng tôi xây dựng cho đến cuối tuần này. Ở đây, những gì mà trực tuyến đã trực tuyến và những gì bạn có thể mong đợi được nghe từ chúng tôi dẫn đến và sau các trò chơi cuối tuần.

Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng vào tuần trước khi Mike thực hiện một chương trình một chọi một với Colm Boyle. Kể từ khi nghỉ hưu từ hội đồng liên quận, Boyller đã trở thành một nhà phân tích bóng đá có thể nhận ra ngay lập tức và cực kỳ nổi tiếng và chúng tôi rất vui mừng khi có thể có anh ấy trên podcast.

Ở đây, một mẫu về những gì anh ấy đã nói trên POD cho các thành viên câu lạc bộ đã lên mạng vào thứ Năm tuần trước:

Sáng nay tập xem trước trận đấu chính của chúng tôi đã lên mạng dưới dạng mở rộng cho các thành viên câu lạc bộ. Rob tổ chức điều này và anh ấy đã tham gia để xem trước cả các trận đấu cao cấp và nhỏ của Podcast Kevin McStay thường xuyên và Tony Leen của The The Người kiểm tra Ailen. Tập này, trừ cuộc trò chuyện của Câu lạc bộ Bonus, sẽ có sẵn miễn phí trên tất cả các nền tảng podcast vào sáng mai.

Mike đã thực hiện loạt các tập phim cuối tuần của mình trong năm nay, trong đó, vào cuối tuần, các thành viên câu lạc bộ có quyền truy cập vào các tập phim thưởng có podcast Billy Joe Padden thường xuyên và một vị khách đặc biệt có góc độ đối thủ của Mayo. POD 'Đây là pod mới nhất vào cuối tuần' sẽ trực tuyến vào ngày mai, lịch thi đấu tranh giải 3 trong đó Mike và Billy Joe sẽ được tham gia bởi người bản địa Ballinrobe và cư dân Kerry Maurice Horan, người đã tham gia Cung cấp một số hiểu biết thú vị về Kerry.

Chúng tôi có kế hoạch có một phần thưởng bổ sung vào tối thứ Sáu, với Mike, Rob và tôi, khi chúng tôi chuẩn bị cho hành động cuối tuần. Bạn không bao giờ biết, chúng tôi thậm chí có thể có một thông báo của nhóm để nghiền ngẫm ở giai đoạn đó.

Sau đó, lịch thi đấu tranh giải 3 nó trên hai ngày trận đấu. Rob và tôi sẽ có mặt tại Tullamore cho trận bán kết nhỏ vào thứ Bảy và chúng tôi sẽ thực hiện pod pod còi cuối cùng từ Công viên O hèConnor, sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ ngay sau khi trận đấu kết thúc. Tất cả chúng tôi cũng sẽ có mặt tại Croke Park vào chiều hôm sau và tất nhiên chúng tôi sẽ có một tập phim còi cuối cùng cho các thành viên câu lạc bộ từ HQ một khi bụi lắng xuống ở đó. lịch thi đấu tranh giải 3 Sau đó, vào thứ Hai, chúng tôi sẽ có tập đánh giá trận đấu thông thường cho các thành viên câu lạc bộ, cung cấp phân tích chuyên sâu và phản ứng với các trận đấu cuối tuần.

Tóm lại, sau đó, các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon có thể mong đợi rất nhiều nội dung podcast mới trong vài ngày tới khi chúng tôi xây dựng và phản ứng với các trận đấu lớn cuối tuần. Nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ trên Patreon - với chi phí lịch thi đấu tranh giải 3 của một pint mỗi tháng - bạn có thể làm như vậy nơi đây.

15 suy nghĩ về "Nội dung podcast cho cuối tuần"

 1. Maurice Horan và Colm Boyle là 2 cầu thủ bóng đá rất khác nhau !!!
  Bất kỳ ý tưởng khi nào nhóm sẽ được công bố ?.

 2. Trong thời kỳ được điều hành trước, bị xáo trộn, tôi thường gọi một cuộc tụ tập ngoại tuyến cho các pint vào đêm trước các trận đấu lớn, tại Bowe xông Pub trên Fleet Street. Tôi không có kế hoạch làm bất cứ điều gì dọc theo dòng đó trong năm nay nhưng nếu có ai muốn gọi điện ở đâu đó để gặp gỡ vào tối thứ Bảy thì bằng mọi cách lửa phía trước.

 3. Jayz bản thân mình đã được gọi là Bowes vào đêm trước trận chung kết All IRL vài năm trước Willie Joe, 2017 tôi nghĩ, tôi không thể nhớ (một chút mờ nhạt!) Những người đứng đầu chúng tôi chưa bao giờ gặp. Nơi này rất bận rộn với màu xanh lá cây, một màu đỏ, chúng tôi chỉ có thể đứng bên trong cửa, nhưng chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời.
  Tại trò chơi vào ngày hôm sau, tôi đã đưa thông số kỹ thuật của mình cho vợ tôi sắp ra mắt những người quản lý trên sân cỏ để chúc mừng các chàng trai của chúng tôi vì một chiến thắng nổi tiếng, nhưng một lần nữa, đó là một lần nữa ..
  Tôi không đưa ra một câu đố về chi phí của động cơ diesel, tôi đã lái xe lên lồng tiếng vào sáng Chủ nhật, đỗ xe ở vị trí thông thường của tôi một brek ở nơi thông thường. Sau đó, tôi sẽ đi qua sông để xem các chàng trai của chúng tôi làm kinh doanh. Tôi hy vọng sẽ thu lại được vài tấn từ các nhà cái sau khi tích lũy 9/1 của tôi (Derry, Dub, Armagh, Mayo) xuất hiện!
  Kerry thiên đường đã có hình lục giác với chúng tôi trong một thời gian dài vì vậy sau khi một số người bán hàng rong, tôi đã hy vọng Mayo sẽ che bóng nó.
  Cảm ơn một lần nữa WJ, và chúc may mắn cho tất cả các chuyến đi WKEND này, và chúc may mắn K ESP cho hai đội Mayo của chúng tôi và quản lý tương ứng.
  Lên Mayo !!….

 4. Tôi có một cảm giác mạnh mẽ nó sẽ là một trận hòa vào Chủ nhật. Kerry thiên đường đã được thử nghiệm và phải mất một lúc Mayo để tôi gọi nó như một trận hòa với điều kiện chúng tôi không cho đi bất kỳ mục tiêu ngớ ngẩn nào và để lại một trận chiến khó khăn. Tôi không biết làm thế nào nó ra khỏi trận hòa sau hơn 70 phút là có thêm hình phạt thời gian, v.v. nhưng tôi mong đợi một hiệu suất lớn và cải thiện từ Mayo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.