Ngày trò chơi - Đó là tất cả hoặc không có gì

Vì vậy, chờ đợi lâu đã kết thúc. Hôm nay, ngày mà chiến dịch Giải vô địch của chúng tôi bắt đầu lại. Nó Monaghan, chúng tôi đã chống lại trong buổi chiều này, vòng vòng loại vòng 1 tại Công viên Machale, nơi quả bóng được thiết lập để ném vào lúc 4p. Derry xông Barry Cassidy là Ref và trận đấu sẽ được trình chiếu trực tiếp trên Sky Sports, với bình luận radio trực tiếp ở Trung Tây.

Tôi biết tôi đã nói rằng hôm nay là khi chúng ta bắt đầu lại trong chiến dịch mùa hè này nhưng chức vô địch này hiện đang ở giai đoạn loại trực tiếp và vì vậy mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay, có thể là trận cuối cùng của chúng tôi trong năm. Chúng tôi đã sao lưu trên dây cao, nơi chúng tôi thường xuyên đến trước và ở đâu, thường xuyên hơn không, chúng tôi có xu hướng phát triển mạnh.

Vòng đầu tiên của vòng loại luôn là một chút chưa biết. Hai đội tham gia vào một trận đấu làm hoặc chết trong lưng một thất bại của tỉnh. Họ có sẵn sàng cho nó không? Chúng ta có sẵn sàng cho nó không? Đây là câu hỏi thiết yếu mà mọi đội phải đối mặt trong bài kiểm tra vòng loại đầu tiên của họ.

Như mọi khi, chúng tôi đã giành chiến thắng biết câu trả lời cho đến khi cuộc thi được tiến hành. Nhưng năm nay, với lịch trình vòng loại hai vòng ngắn hơn và sắc nét hơn, đây là một câu hỏi có thể được trả lời trong các giai đoạn. Nếu chúng tôi không hoàn toàn tăng cho cái này ngay từ đầu, thì đó là điểm dừng tiếp theo của FBD 2023.

Tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng những người ủng hộ đang tiến vào trò chơi này với tâm trạng giảm dần nhất mà họ đã tham gia trong nhiều năm. Anne-Marie Flynn đóng đinh nó trong cô ấy Mayo News mảnh Tuần này, khi cô ấy quan sát thấy rằng, nhiều như chúng ta có thể muốn từ chối nó, thì các dư chấn của tháng 9 năm ngoái vẫn còn gợn sóng. Đó là một yếu tố chống lại Galway và nó chắc chắn sẽ cung cấp một số màu nền cho trò chơi ngày hôm nay.

Trong khi tháng 9 năm ngoái vẫn còn trong tâm trí của tất cả mọi người, cuộc khủng hoảng chấn thương đã làm mất bóng năm của chúng tôi ngay từ đầu chắc chắn là một nguyên nhân lớn hơn cho mối quan tâm. Như người ta đã nói, nếu chúng ta không may mắn, chúng ta sẽ không gặp may mắn nào và với Ryan O'Donoghue, người chơi nổi bật của chúng ta cho đến nay, không được thiết lập để làm Trên mặt trận đó cho thấy dấu hiệu nhỏ của sự giảm đi.

Điều đó nói rằng, sự trở lại của một vài người chơi quan trọng cho người này có thể chứng minh quan trọng. Rory đã biểu diễn xuất sắc cho chúng tôi giữa những cây gậy muộn nhưng có Robbie trở lại, với việc khởi động lại đa dạng hơn và khả năng giải phóng tầm xa của anh ấy, là một điểm cộng lớn. Có Paddy trở lại là một sự thúc đẩy khổng lồ. Và có một Oisín hoàn toàn phù hợp trong đội cũng giúp ích rất nhiều.

Cũng như vậy, Diarmuid đã có sáu tuần nữa để được điều chỉnh đúng cách và Cillian cũng sẽ có nhiều hơn trong bể. Bryan Walsh cũng trở lại, sau khi nghỉ việc và Jordan Flynn được cho là trên băng ghế dự bị nên có lẽ cuộc khủng hoảng chấn thương này cuối cùng đã bắt đầu dễ dàng.

Ngay cả với tất cả các vấn đề của chúng tôi trên mặt trận chấn thương, chúng tôi vẫn xứng đáng được yêu thích để giành chiến thắng ngày hôm nay. Mặc dù Castlebar là bất cứ thứ gì ngoại trừ một pháo đài cho chúng tôi, chúng tôi không bao giờ thua một trò chơi vòng loại ở đó và đây là những trò chơi mà chúng tôi cung cấp cho tất cả để theo đuổi chiến thắng.

Nó sẽ cần một đội tốt để đánh bại chúng tôi ngày hôm nay. Monaghan không bị trượt và họ sẽ biết cách làm tổn thương chúng tôi. Galway đã cho họ mẫu và nó không phải là một điều khó thực hiện, mặc dù cách tiếp cận năng lượng thấp của chúng tôi khi đối mặt với chiếc khăn choàng vào ngày cuối cùng chắc chắn đã không giúp ích gì cho chúng tôi.

Bởi vì điều này, một khởi đầu tốt là rất quan trọng, cả hai để đưa họ ở chân sau nhưng cũng để có được những người chơi ít kinh nghiệm hơn như Aiden Orme và Jack Carney vào trò chơi. Trừng phạt họ sớm, khiến họ hỏi họ một số câu hỏi khó và sau đó - như Kevin McStay đã lưu ý trên podcast về cách các trận đấu vòng loại có thể diễn ra - một cuộc thi lồng có thể nhanh chóng mở ra.

Và nếu nó làm thì những người ủng hộ phải đóng vai trò của họ. Đã có một sự khác biệt dễ hiểu vào những thời điểm trong năm nay giữa đội và quản lý (đặc biệt là bên sau) ở một bên và những người ủng hộ ở bên kia. Nhưng, bạn biết đấy, một ngôi nhà bị chia rẽ không thể đứng - đây là chức vô địch, tất cả chúng ta đều ở cùng một phía và nếu tất cả chúng ta hành động theo kiểu đó ngày nay thì nhận được kết quả cần thiết, trên sân nhà, trở thành một đề xuất ít thách thức hơn.

Vì vậy, tất cả các bạn đã sẵn sàng cho dây cao sau này chưa? Bạn có thể chắc chắn rằng James và nhóm của anh ấy là và những gì mà chắc chắn sẽ là một đám đông Mayo lớn cần chứng minh rằng họ cũng vậy.

Rốt cuộc, đây là bóng đá vô địch. Điều này là giết hoặc bị giết. Đây là chiến thắng hôm nay và sống một ngày khác. Như mọi khi, nó rất tuyệt khi được sống, thật tuyệt khi vẫn còn một con chó trong cuộc chiến.

Và con chó này cũng chưa được thực hiện. Ở đây, hy vọng chúng ta sẽ thấy rất nhiều bằng chứng về điều đó ngày hôm nay. Hãy để công việc này và trở lại vào bát vào sáng thứ Hai. Cuộc nói chuyện đã kết thúc, bây giờ là thời gian cho hành động. Lên mayo.

99 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Đó là tất cả hoặc không có gì"

 1. Trông giống như một trò chơi khó khăn phía trước, nhưng tôi đã tích cực hơn một chút so với những gì tôi đã đọc ở đây trong vài ngày qua. Phải đi cho nó từ ném vào, vào chân trước và đào vào để ở lại đó. Nó đã giành chiến thắng rất đẹp khi xem nhưng nó bị loại trực tiếp và chúng tôi tốt hơn trong môi trường đó. Cần các nhà lãnh đạo để chỉ đường ngày hôm nay - Lee, O Connors, Paddy Durcan và Oisin để ở lại sân cho toàn bộ trò chơi và cần một nỗ lực lớn hơn từ Ruane hơn là muộn. Mayo để lẻn nó… ..

 2. Stephen Coen trên Gary Mohan và Oisín ra 6 hy vọng. Thực sự mong chờ nó. Chỉ có giải đấu nhưng Monaghan tạo ra rất nhiều cơ hội trong tháng Hai, tỷ lệ chuyển đổi của họ là kém. Phòng thủ của chúng tôi sẽ được kiểm tra tốt. Chúng tôi đã đá thêm một chút vào ngày hôm đó. Sẽ rất tuyệt khi thấy chúng tôi đá nhiều hơn nhưng chiến thắng bất kỳ cách nào sẽ làm. Hy vọng Walsh, Orme và Carney trả nợ Faith JH đã đặt vào họ. Đi du lịch an toàn tất cả mọi người bao gồm những người ủng hộ Monaghan.

  Maigh Eo Abú!

 3. WJ nói tốt. Tôi nghĩ rằng các chàng trai của chúng tôi đã sẵn sàng cho nó vì vậy hãy để cho sự hỗ trợ mà họ xứng đáng vào tối nay tại McHale Park. Le Cunadh de Beidh một Bua Ag Foireann Mhuigeo. Bigi Linn I Caislean A KhănBharra Agus Bigi Ag Glaoich/Beiceal Go H-ard!
  Mhuigeo Abu!

 4. Tôi không biết về điều này và tôi đã từng
  Bị bệnh thần kinh kể từ tối hôm qua với dự đoán về những gì sẽ xảy ra. Tôi hy vọng và cầu nguyện các chàng trai có thể kéo nó ra khỏi túi. Lắng nghe podcast với Colm Boyle, điều này chắc chắn khiến tôi phấn khích với sự nhiệt tình và niềm tin của anh ấy vào đội hình khi anh ấy chỉ ra một cách đúng đắn tài năng chúng tôi có. Tôi đoán với một vài thất bại cuối cùng, thật khó để không tự hỏi chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn về hiệu suất thiếu ánh sáng. Chúng tôi sẽ sớm biết và hy vọng nó sẽ không được. Chúc tất cả các chàng trai may mắn nhất. Ngay cả khi không có một trong những cầu thủ ngôi sao, họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu họ bị bắn lên, nuôi dưỡng để đi và hoàn toàn phù hợp. Cố lên Mayo

 5. Chúng tôi đã sao lưu trên dây cao
  Đó là tất cả hoặc không có gì
  Làm hoặc chết cà vạt
  Giết hoặc bị giết
  Jesus wj, bạn dù sao cũng cho nó. Có lẽ bạn đã gầm lên nó vào phòng thay đồ ngay trước khi họ ra ngoài. Bạn chắc chắn đã khiến tôi đi.

 6. KM79. Đồng ý với bạn. Tôi đã tắt đến P P S 6/5 Mayo -3. Bây giờ các chàng trai, không có sự tiêu cực nữa. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng chúng tôi!

 7. Cuộc thi đấu tranh phía trước. Tôi hy vọng sẽ thấy Mayo giành chiến thắng khoảng 4 điểm. Tôi muốn thấy chúng tôi cắt bỏ đường chuyền bên và hiệu suất được cải thiện từ một nửa của chúng tôi. Tận hưởng dịp này và Mặt trời. Travlelling an toàn

 8. Những người như Lee và Aidan biết rằng họ không có quá nhiều cơ hội như thế này. Tôi nghĩ rằng họ sẽ đặt nhịp độ ngày hôm nay và mang theo những chàng trai trẻ hơn.

  Lên mayo.

 9. Đồng ý Rock. Và Paddy cũng vậy, mặc dù anh ấy trẻ hơn một chút, anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo lớn nhất của chúng tôi. Nó sẽ vô cùng đáng khích lệ khi thấy anh ta chạy trên mạng

 10. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cắt giảm và nó sẽ là một cracker
  Tất nhiên chúng tôi sẽ cho họ một cơ hội và để họ trong đó trong hầu hết các trò chơi như chúng tôi luôn làm
  Tôi có thể thấy chúng tôi thua.

 11. Không có điểm nào phàn nàn về chấn thương của chúng tôi, các nghiên cứu sinh đã tức giận khi họ không làm cho trận đấu ngày 26, hôm nay là cơ hội lớn của họ.

 12. Tôi sẽ mong đợi một màn trình diễn Mayo khổng lồ ngày hôm nay sau màn hình đáng lo ngại trước Kerry và Galway. Chúng tôi đã có 6 tuần để chuẩn bị cho điều này để có thể có thêm bất kỳ lý do nào. 15 người được đặt tên là một đội có nhịp độ nhanh cần phải lái xe chăm chỉ tại Monaghan và không cho họ thời gian để ổn định hệ thống chăn của họ. Nếu Mayo bị buộc phải làm chậm trò chơi như chúng ta đã thấy V Kerry và Galway thì chúng ta sẽ gặp rắc rối. Sẽ rất thú vị để xem JH đã học được từ các trận đấu trước và nếu có sự thay đổi chiến thuật. Mayo thường sử dụng Poot Pass như một tùy chọn giết người trong việc thiết lập điểm số vào dòng chuyển tiếp di động của chúng tôi nhưng điều này dường như đã được gác lại gần đây. Chúng tôi có một dòng chuyển tiếp mạnh mẽ ngay cả khi không có Tommy và Ryan. Cillian vẫn là một trong những người chuyển tiếp tốt nhất trong cả nước, James Carr có một mục tiêu, Orme có tiềm năng rất lớn (ngay cả khi anh ta vẫn chưa thể hiện nó ở cấp quận) hôm nay có thể là ngày của anh ta. Jack Carney và Bryan Walsh là những người chơi di động mạnh mẽ. Diarmuid O Connor là một điểm getter và có thể làm đau các mục tiêu. Di chuyển quả bóng vào những chàng trai này nhanh chóng ở đó là chìa khóa để đánh bại Monaghan. Các đường sau của chúng tôi rất mạnh mẽ, đầy tốc độ và sức mạnh, được củng cố bởi sự trở lại của Paddy và Rob. Oisin nên chơi ở 6. Steven Coen Tôi nghĩ sẽ chơi như một người quét rác để bảo vệ dòng sau và ngăn chặn bất kỳ mục tiêu mềm nào. Cuối cùng Mattie cần một trò chơi lớn ngày hôm nay. Cho đến nay năm nay anh ấy trông có vẻ ngoài hình thức. Tôi hy vọng anh ấy chơi tốt ngày hôm nay và sẽ ghi bàn. Rất nhiều điều đã được viết về Aidan o Shea. Thật là một người hầu mà anh ta đã từng đến Mayo Football. Anh ấy đã phạm sai lầm nhưng đặt tên cho tôi là một cầu thủ không có. . Vị trí tốt nhất của anh ấy là ở hàng tiền vệ, sân bóng và nhanh chóng đặt nó ra. Anh ấy là một người qua đường rực rỡ của một quả bóng và một tacler tuyệt vời. Công bằng để Aidan tiếp tục quay trở lại từ rất nhiều tiêu cực để tiếp tục và trao tất cả cho Mayo.
  Vì vậy, đủ tiêu cực.Đội Mayo này đã bị đá.Họ trở lại mạnh mẽ hơn mỗi lần.Họ là những người đàn ông Mayo với khát nước và niềm tự hào để giành chiến thắng, vì vậy, hãy để tất cả đứng sau đội bóng này ngày hôm nay và gầm lên những chiếc bè ra khỏi khán đài trong Công viên Mc Hale.
  Mayo để làm điều đó bằng 5 điểm.
  Hỗ trợ những người Mayo này ngày hôm nay và gầm lên một chiến thắng.
  Đi du lịch an toàn đến tất cả.
  Mhuigheo một bu.

 13. Tôi nghĩ Mayo sẽ giành chiến thắng đủ thoải mái.Carr có thể nhận được điểm số chúng tôi được nói.Hãy xem anh ấy túi 1-2 hoặc hơn hôm nay .. Carney cũng là cơ hội để xem liệu anh ấy có thể ghi bàn không.Mặc dù anh ta có thể chuyển sang hàng tiền vệ với AOS đi ff.Ngoài ra Diarmaid có thể đi qua hàng tiền vệ.Khó có thể thấy AOS kéo dài tốc độ ở đó.Đó là một đội mạnh hơn sau đó bắt đầu chống lại Galway.Với sự trở lại của Durcan Mulllen và Hennelly.Mất Ryan rất lớn như Plunkett nhưng Durcan là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi nên nó cân bằng theo một cách nào đó.
  Rất nhiều cuộc nói chuyện về subs nhưng tôi đã nhìn thấy họ. KMCL sẽ có một vai trò siêu phụ để đóng.
  Thay đổi trước khi bắt đầu ??

 14. Với Jordan bị thương, O hèShea phải được chơi ở hàng tiền vệ. Đó là một quyết định dễ dàng trong tâm trí tôi. Jordan trên băng ghế phải có nghĩa là anh ấy đủ sức khỏe trở lại với sức khỏe đầy đủ. Đây là một sự thúc đẩy lớn. Hãy vượt qua ngày hôm nay và tình hình chấn thương sẽ chỉ tiếp tục cải thiện. Lên mayo

 15. @Mayo88. Tôi nghĩ tỷ lệ vòng loại Horan sườn là 100%. Năm duy nhất Horan là trong vòng loại là năm 2019. Chúng tôi liệt kê Semi nên hồ sơ của anh ấy là tốt.

 16. Chúng ta cần phải có một khởi đầu nhanh chóng và xây dựng một vị trí dẫn đầu năm hoặc sáu điểm để áp lực lên chúng. Một khởi đầu chậm chạp đặc biệt từ bỏ một mục tiêu sớm và chúng ta có thể gặp rắc rối thực sự. Chúc may mắn cho các chàng trai.

 17. Chúc may mắn cho đội ngày hôm nay. Rất nhiều nghi ngờ và chưa biết giữa những người ủng hộ hơn bình thường trong tuần này. Nhưng một màn trình diễn tốt ngày hôm nay có thể đưa chúng tôi trở lại đúng hướng và đưa chúng tôi trở lại tranh chấp.

 18. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành được cái này khoảng 4 hoặc 5 điểm. Tôi nói rằng Doherty sẽ bắt đầu thành thật vì tôi nghĩ rằng cần thêm một chút kinh nghiệm trong dòng tiền chuyển. Ngày trọng đại cho Aido vì anh sẽ muốn im lặng những người nghi ngờ.

  Lên mayo!

 19. Đó là mùa hè cao, mặt trời đang chiếu sáng, các chàng trai đang quay trở lại sau chấn thương, lưng chống lại bức tường và nó làm vô địch hay chết.
  Đây là những ngày chúng ta sống, hãy để những người gầm lên trên hàng.
  Mayo 5, một trò chơi lớn từ Cillian.

 20. Khu vực mà tôi cảm thấy Monaghan yếu đuối là người quản lý của họ, đã làm bất cứ điều gì lần trước khi anh ấy là ông chủ và tôi nghĩ anh ấy không có nó ở cấp độ này.

 21. Tôi đã luôn để trái tim tôi cai trị đầu mình khi dự đoán kết quả cho các trò chơi liên quan đến Mayo, nhưng đã phải chịu đựng rất nhiều sự thất vọng mà tôi sẽ để cho đầu mình cai trị từ bây giờ. Chúng tôi đã không có một màn trình diễn hoàn chỉnh trong một vài năm, đã có nhiều lý do cho việc này: nghỉ hưu và chấn thương, nhưng cũng không phải là người chơi game của anh ấy về loại người chơi hiện có sẵn cho anh ấy, một chiếc phù hợp một kích cỡ Tất cả các cách tiếp cận không hoạt động trong bóng đá Gaelic. Tôi đã không thấy gì để đề nghị chúng ta có thể thách thức các ông lớn, nhưng khá thường xuyên trong quá khứ, khi mọi thứ ở mức thấp như ngày nay, Mayo làm chúng tôi ngạc nhiên và có một màn trình diễn tốt. Hãy để hy vọng hôm nay là một trong những ngày đó. Chúc may mắn cho những người ném bóng nhỏ và cầu thủ bóng đá của chúng tôi. Như mọi khi WJ, cảm ơn rất nhiều vì đã cung cấp cho chúng tôi blog tuyệt vời này.

 22. Championship Knockout Football! Tôi chắc chắn sẽ đặt cược chống lại chúng tôi. Trong thời hiện đại nhiều như nó thật, chúng ta có thể giành chiến thắng ở All-Ireland, thì đó cũng là rất ít người đã đưa chúng ta vào thanh kiếm trước khi bị loại. Khá chắc chắn rằng chúng tôi đã xem bộ phim này trước đây trong vài năm qua khi chúng tôi được thông báo rằng Rod không bao giờ có thể thay thế CoC, v.v. Hy vọng rằng Horan đã phát triển một siêu sao khác mà chúng tôi sẽ phát cuồng về thời gian này vào năm tới và trong tương lai. Mayo 5 cộng với, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng sẽ là một sự bất thường.

 23. Hãy hy vọng ở đó, không có mục tiêu hoài nghi nào của Cillian, những người chuyển tiếp duy nhất khác quan tâm đến tôi là trong đội Monaghan.

  Có rất nhiều người ghi bàn trong đội Monaghan đó, trong tất cả các dòng và bất kỳ đội nào có Niall Kearns trong đó cần phải được theo dõi.

  Cuộc gọi đủ chặt chẽ vào ngày, tôi đã đi mayo 2 hoặc 3 điểm.

 24. Có một cảm giác tốt khi tham gia vào trò chơi này, giống như trò chơi Galway - có lẽ đó là video của Roscommon Lad đã chia sẻ vài ngày trước - The Sun Sun Shining, The Ice Cream Muff tan chảy, hy vọng McHale Park sẽ rung chuyển!

 25. Một vài tiền đạo của chúng tôi là hành khách tuyệt đối và thiếu bất kỳ sự thâm nhập nào. Nếu chúng tôi có một dòng chuyển tiếp hàng đầu, trò chơi này sẽ kết thúc. Lên mayo

 26. Bạn không bao giờ nghĩ Mayo ở nhà. Đám đông rất yên tĩnh. Quá nhiều cho ‘Pháo đài.
  Chúng ta nên được sở hữu nhiều hơn về phía trước nhưng một lần nữa, các mặt sau phải thực hiện việc ghi bàn. McCarron chạy chương trình

 27. Chúng tôi đang thiếu thanh (và conroy) chắc chắn
  Nhưng đội nào sẽ
  Orme đang vật lộn. Carr vào và ra vì anh ta dễ làm
  Carney to lớn
  Chúng tôi có các tùy chọn cũng có thể sử dụng chúng sớm

 28. Hoàn toàn thảm hại nửa thứ 2. Tôi đã thấy họ các hình phạt được đưa ra. Monaghan cũng là một đội nghèo nhưng chúng tôi sẽ đi xa hơn nhiều.

 29. Những thứ rất nghèo thực sự. Vẫn nghĩ các ngươi có thể đánh bại những người vào chung kết tỉnh nhưng sau đó tôi không thể thấy điểm số sẽ đến từ đâu để đi xa hơn nhưng nếu bạn không vào. C lăn trên quả bóng nhỏ !!!

 30. Rất may mắn với cuộc gọi hình phạt vì họ thường được đưa ra. Dòng một nửa của chúng tôi không được nhìn thấy một lần nữa.

 31. Không xuất sắc nhưng sau hai trận đấu cuối cùng, tôi đã giành chiến thắng trước một đội hạng 1 cả ngày, đặc biệt là với các chấn thương. Carney đã làm tốt, Aiden rất mạnh. Hession đã mang đến một tia lửa trong hiệp hai, và thật tốt khi thấy Coen có một trò chơi đàng hoàng. Tôi đã hạnh phúc hơn rất nhiều trước khi một số chú hề xung quanh trong thời gian chấn thương!

 32. Tôi nghĩ rằng giới thiệu rất tốt với Mayo hôm nay. Anh ấy đã cho chúng tôi mọi thứ.
  Chúng tôi vẫn ở trong đó, nhưng chúng tôi nghèo và có một bàn tay giúp đỡ lớn từ Ref.

  Mọi người có thể hiểu bây giờ sự tiêu cực đến từ đâu trong tuần không?

 33. Chiến thắng tuyệt vời trong hiệp hai lo lắng, Mayo đã rất may mắn khi không bị phạt vì quyết định phạt đó trong những phút sắp chết. Làm tốt lắm và tôi hy vọng các bạn có được một trận hòa tốt trong trận hòa

 34. Thời gian để đưa Doc trở lại vào năm 11, cảm thấy rằng Orme đáng lẽ phải bị cuốn hút ngay khi nó rộng. Cơ hội mục tiêu có thể đã thay đổi hoàn toàn trò chơi và cú đá vượt qua nó là điều mà nhiều người đã yêu cầu. Monaghan và Ref chắc chắn đã giúp chúng tôi, nhưng thật tuyệt khi vẫn còn sống. Một trận hòa nhẹ nhàng sẽ không phải là điều xấu, nếu Flynn đã sẵn sàng, anh ấy sẽ có khả năng đạt điểm dài. Rory đã biểu diễn rất tốt, nhưng những cú đá của Robbie trông rất chắc chắn trên TV.

 35. Gọi một thuổng là một thuổng, đó là hiệp hai gây sốc bởi cả hai đội. Trong khi tôi nghĩ rằng nó sẽ là một hình phạt rất mềm, có thể dễ dàng được đưa ra. Sau đó, chúng tôi đã ở trong thế giới của các vấn đề. Chúng tôi dường như chỉ chơi một phần lớn các trò chơi, rất thụ động. Điều đó chống lại tất cả mọi người chúng tôi gặp Kerry, Galway, Monaghan. Tôi không nói về việc chơi xấu trong 10 phút, tôi nói về 25 phút. Về mặt tích cực, tôi tưởng tượng rằng Mayo cải thiện, việc ở lại vô địch lâu hơn. Nhìn lại chiến dịch vòng loại trước, chúng tôi thường nghèo trong các vòng đầu. Hy vọng tôi không nắm bắt được một lớp lót bạc. Nhưng hãy suy nghĩ lý tưởng là Limerick hoặc Kildare tiếp theo của trận hòa tiếp theo. Nhưng phải cải thiện

 36. Đi ra khỏi Castlebar đã xem một số thứ khủng khiếp từ Mayo
  Mayo sẽ cân nhắc việc có một huấn luyện viên, huấn luyện viên hoặc thậm chí là một người quản lý để giúp đỡ đội ..
  Thực sự đau lòng bởi lối chơi vô cùng khủng khiếp của chúng tôi.
  Phong cách chơi muck đó đang biến cuộc sống lâu dài của Mayo.

 37. Một dòng chuyển tiếp một nửa có một nỗ lực ghi điểm
  Giữa 3 người họ và một tiền vệ
  Chơi đầy đủ về phía trước.
  Và chúng tôi tự hỏi tại sao chúng tôi có thể nhận được điểm số chống lại
  Chăn. Tại sao không ghi bàn về phía trước như
  Boland và D Coen một cơ hội?
  Giả mạo.

 38. Xin vui lòng vui lòng chơi Diarmuid lúc 11 !!!

  Chúng tôi rất trung bình. Monaghan thật khủng khiếp.

  Một trò chơi nghèo.

  Chúng ta có thể không đá một quả bóng 30 yard vào không gian trước toàn bộ về phía trước trong hiệp 2 không ?! Dừng lại. Lý do chính đáng tại sao các đội này ở trong vòng loại

 39. Không tệ từ Mayo. Đã xem nó trên TV.
  Cực kỳ căng thẳng.
  Tôi có thời gian tuyệt vời cho Monaghan nhưng Mayo như một toàn bộ họ đã vượt qua họ và đây là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng (không phải tất cả đều đẹp, tôi đồng ý).
  Những màn trình diễn xuất sắc từ Aidan O hèShea, Oisín Mullin, Eoghan McLaughlin, Lee Keegan.
  Monaghan đã sẵn sàng cho trò chơi đó và sẽ cảm thấy khó khăn khi bị thua.
  Kinh nghiệm tập thể của chúng tôi đã được đền đáp ngày hôm nay.
  Cảm giác này khác với trò chơi Galway và tôi cảm thấy trò chơi này sẽ đưa chúng ta vào. Lên mayo !!

 40. Thành thật với Chúa, chúng tôi vẫn là vòng tiếp theo, tôi đã tất cả vì những lời chỉ trích mang tính xây dựng nhưng chúng tôi đã thành công ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ hoành hành nóng hổi để tiến tới QF

 41. Một chiến thắng là một chiến thắng. Trở đi và lên trên. Có một chút may mắn với ref cho một lần. Đồng hồ bực bội nhưng nếu bạn cung cấp cho tôi kết quả đó trước trận đấu tôi đã rất hạnh phúc.

 42. Có một cú đá trong Mayo và tôi thực sự hy vọng Ta Fook nó chống lại Galway trong trận bán kết, Đường dài phía trước nhưng tôi biết. Một số trang phục với Tommy và Ryan bên trong, chết tiệt nhưng nó sẽ là một cái gì đó khác

 43. Tuyệt vọng hoàn toàn, chúng tôi đã đánh bại một đội Div1 nhưng rõ ràng chúng tôi quá tốt cho tất cả những điều đó. Nói về việc có ý kiến ??về bản thân chúng ta, chúng ta trừ hai trong số những người chuyển tiếp tốt nhất của chúng ta, đang thiếu tự tin, đang trong quá trình chuyển đổi lớn nhưng mọi người vẫn không hài lòng với việc đánh bại Monaghan. Thức dậy folks. Chúng tôi đứng sau Dublin và Kerry hàng dặm nhưng vẫn cố gắng giành chiến thắng. Một chút tín dụng sẽ đi lạc lối. Chúng tôi đang ở vòng tiếp theo, đó là điều quan trọng. Một số ở đây sẽ đề nghị chúng tôi là đội hàng đầu ở đất nước mà chúng tôi đã không giành được AI trong hơn 70 năm Nhưng sẽ không gặp rắc rối cho các đội hàng đầu vì người chơi của chúng tôi không đủ tốt nên hôm nay tốt vào thứ hai và chúng tôi có thể bám vào một lúc nào đó

 44. Tôi cũng nghĩ rằng Diarmuid O hèConnor đã chơi tốt ngày hôm nay cũng như Enda Hessian như một poster đã đề cập ở trên. Mattie đã cố gắng hết sức nhưng không có tác động thực sự vì một số lý do.
  Tôi đã thấy một số bằng chứng cho thấy chúng tôi đã làm việc đánh bại chăn (mặc dù chắc chắn chúng tôi luôn có thể làm tốt hơn).
  Thật thú vị khi nhớ rằng không phải tất cả các đội sẽ sử dụng phương pháp chăn, vì vậy có lẽ chúng tôi không cần phải đi theo hướng đó.
  Không tệ, tất cả trong tất cả. Hãy để tiếp tục tốt hơn và giữ thái độ đúng đắn.

 45. Nói những gì bạn muốn về chiến thuật, nhưng chất lượng chỉ đơn giản là ở đó trong dòng tiền đạo và có rất nhiều Horan có thể làm về điều đó. Bạn có thể huấn luyện sự thông minh cho người chơi.

 46. Nếu Keegan là MOTM điều đó nói gì cho những người khác! , một vở kịch ghi bàn không xứng đáng để giành được giải thưởng MOTM, bạn cũng không giành được tất cả các trận chung kết Ireland trong màn trình diễn nửa đầu trong 35 phút.

  Các trò chơi được chơi hơn 70 phút, nhưng chúng tôi dường như nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc ở một nửa thời gian và tất cả những gì chúng tôi phải làm là trải qua các chuyển động trong hiệp 2.

  Số lượng sở hữu chúng tôi đã có và lãng phí khi cố gắng đưa bóng vào quảng trường lớn thay vì bắn từ 35/40 mét là tội phạm, chúng tôi đã thoát khỏi nó ngày hôm nay nhưng chỉ vì Monaghan cho chúng tôi, các bên khác sẽ không hào phóng

 47. Chúa Giêsu Tôi không hiểu một nửa của các ngươi ở đó.
  Và những người bình luận trong khi trò chơi đang diễn ra, rất vui vì tôi đã không đọc được sự tiêu cực của bạn. Willie Joe, một vài thẻ đen ở đó tôi nghĩ!
  Thực tế là AYO đã giành chiến thắng
  Chúng tôi đã chơi một đội bóng kiên định, người thường xuyên phạm lỗi và đặt toàn bộ đội sau bóng khi chúng tôi tấn công.
  Tôi rất thích trò chơi gần gũi với một lỗi khó khăn trong hiệp hai. Thật tuyệt khi thấy Aido chứng minh rất nhiều người ủng hộ một lần nữa, và một lần nữa, người đàn ông lớn không có sự giúp đỡ nào từ Ref. Vui mừng vì chúng tôi không bị thương mới, vui mừng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi, vui mừng cho JH và tất cả, trở đi một chiếc Mayo lên trên..Up Mayo !!

 48. Một chiến thắng nhưng một màn trình diễn kém, thủ môn và tiền vệ đã làm tốt, nghĩ rằng Aiden o Shea nên có người đàn ông của trận đấu, anh ấy đã cho nó mọi thứ. Chỉ có hai người Onors nên ở trong hàng trước vào ngày hôm sau, vì một lần Mayo không thể có khiếu nại về giới thiệu, rất may mắn khi có được một Derry Ref, Dublin Joe, Deegan hoặc nhiều người trong số họ sẽ đưa ra 2 hình phạt chống lại Mayo.

 49. Tuyệt vời để giành chiến thắng, .. Có thể chắc chắn có thể phàn nàn về ref. Trong thời gian thực tại trận đấu, tôi đã dạy chúng tôi may mắn nhận được hình phạt, và may mắn để tránh bị thủng lưới muộn. Và Monaghan đã cho một thẻ đen rất mềm từ quan điểm của tôi về nó trên McHale Phía đường của sân vận động .. nhưng một vài màn trình diễn rất tốt, AOS, Paddy Durcan, Eoghan McLoughlin và Lee Keegan, người biểu diễn nổi bật khi dạy chúng tôi cần một vài đăng ký trước đó

 50. Chúng tôi đang ở phía sau Dublin, làm thế nào bạn có thể trở nên xa hơn một đội mà bạn đã đánh bật ra khỏi chức vô địch chưa đầy một năm trước? Mọi người có những kỷ niệm ngắn như vậy, chúng tôi đã được Cork và Derry đưa đến thêm thời gian vài năm trước khi họ là người thuần khiết, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục trong một chiếc râu chiến thắng Sam. Không nói rằng chúng tôi sẽ thực hiện trận chung kết trong năm nay nhưng tôi chắc chắn rằng địa ngục không nói rằng nó chắc chắn đã thắng xảy ra.

  Hãy nói với những tranh luận về lợi ích, chúng ta khao khát phía bên kia của trận hòa, ai sẽ đánh bại chúng ta, Derry, Donegal, Ros, Galway? Cho tôi tỷ lệ cược trên Mayo làm một trận chung kết và tôi sẽ cân nhắc việc ủng hộ họ.

 51. Không thể tranh luận với kết quả, hiệu suất rất thụ động cho nhiều trò chơi, bạn sẽ không nghĩ đó là loại trực tiếp, giữ cho bảng điểm đánh dấu vào giai đoạn quan trọng của trò chơi nhưng trong 6 phút, chúng tôi đã từ bỏ Một sự khó khăn của cơ hội, một chút deja vu với Robbie đang cố gắng đục lỗ một vài quả bóng cao,

 52. Lớp học Aido hôm nay.
  Nửa thứ hai rất nghèo. Appaling từ Mayo cho rất nhiều điều đó, và với tiếng hét của Peno ở cuối, Monaghan có thể tự đếm mình không may mắn. Tôi muốn xem nó một lần nữa.

 53. Cillian o Conner chắc chắn đã trở lại, Aidan đã cho chúng tôi thấy tại sao anh ấy là một người ghi nhớ quan trọng của đội này, Keegan rất xứng đáng với MOTM là một nhà lãnh đạo như mọi khi. Chúng tôi chỉ có thể chơi những gì chúng tôi chống lại, đội Monaghan ngày nay không tốt như nó Thông thường là nhưng đó là một trong những trận hòa khó nhất mà chúng tôi có thể có và chúng tôi đã vượt qua.
  Vòng hai sẽ ở trong các địa điểm trung lập?

 54. Vui mừng với kết quả nhưng bởi Jaysus, chúng tôi đã đi xa chúng tôi. Mayo rất trung bình nhưng Monaghan đã xếp hạng hoàn toàn. Chúng tôi không thể có khiếu nại về giới thiệu lần này, chúng tôi cũng nhận được tất cả các cuộc gọi lớn. McManus đã có một cú sốc may mắn.

  Rất ít màn trình diễn lớn từ Leeroy, Durcan và Eoghan mcl chọn bó. Một ngày tồi tệ khác cho một nửa tiền đạo

 55. Cillian o Conner chắc chắn đã trở lại, Aidan đã cho chúng tôi thấy tại sao anh ấy là một người ghi nhớ quan trọng của đội này, Keegan rất xứng đáng với MOTM là một nhà lãnh đạo như mọi khi. Chúng tôi chỉ có thể chơi những gì chúng tôi chống lại, đội Monaghan ngày nay không tốt như nó Thông thường là nhưng đó là một trong những trận hòa khó nhất mà chúng tôi có thể có và chúng tôi đã vượt qua.
  Vòng hai sẽ ở trong các địa điểm trung lập?

 56. Không phải là một màn trình diễn cổ điển nhưng sau khi nghỉ 6 tuần và một loạt các chấn thương chắc chắn là kết quả là tất cả những gì quan trọng. Toàn bộ đội cần sự chạy trốn và người chơi trở lại sau chấn thương ngày hôm nay cần nó nhiều hơn nữa. Về nhà 20 phút trước và kiểm tra các cuộc gọi lớn. Việc các refs khác có thể thực hiện các cuộc gọi theo cách khác hay không có nghĩa là họ sẽ mắc lỗi lớn. The Ref hôm nay có thẻ đen và tất cả các cuộc gọi hình phạt chính xác. Tôi cho một người xem đây là một kết quả tích cực và hy vọng sẽ đưa nhóm vào một bó.

 57. Hãy đối mặt với nó nếu cuộc gọi hình phạt Monaghan xảy ra ở đầu kia mà chúng ta sẽ hoành hành, Mon Lad đang chơi cho nó nhưng nó vẫn bị phạm lỗi vì Leeroy có 2 tay quanh eo anh ta

 58. Win là một chiến thắng, sai sót có, chấn thương có, hiệu suất áp đảo, vâng, những giấc mơ đã dập tắt, không, nhưng tất cả các chuyên gia khốn khổ trên blog này chỉ được thưởng thức vào vòng tiếp theo, chúng ta sẽ giành được All Ireland, nhưng có lẽ chỉ có thể Chúng ta có khả năng hạ gục Galway bằng một cú đánh búa, tin tưởng, tận hưởng và ngừng đẫm máu.

 59. Có thể hiểu được sự tiêu cực ở đây. Tôi đã thuyết phục một số người ủng hộ muốn chúng tôi bị loại khỏi chức vô địch sớm.

  Chúng tôi đã nghỉ 6 tuần. Một số người chơi có những phút đầu tiên kể từ giữa giải đấu. Vẫn còn thiếu 2 trong số tiền chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi. Monaghan là một mặt tốt. Tốt hơn nhiều so với Fermanagh, Derry, Down, Clare và các đội khác từ các vòng loại trước đó. Đó là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng từ lúc Mohan có điểm thứ hai. Vâng, có một số lộn xộn về thời gian chấn thương có thể mang lại cho họ một trận hòa không đáng có.

  Chiến thuật kỳ quái từ Monaghan đi phòng thủ đầy đủ mặc dù đã đứng sau toàn bộ trò chơi.

 60. Có thể xem tại sao mọi người lại tiêu cực. Chúng tôi là một người có một số điểm tốt, có một vài điều tồi tệ, nhưng đã không hoảng sợ. Tôi đã cắn móng tay của mình. Orme? Lựa chọn cú sút của anh ấy đã có một chút, nhưng điều đó bắt được ở hàng tiền vệ (anh ấy không có quyền giành được nó), và quả bóng nhanh chóng vào Carney, và đặt lên Eoin là tuyệt vời, và Beggan phải mang lại một pha cứu thua tuyệt vời để từ chối chúng ta.

  Chúng tôi cũng là người khỏe mạnh, cuối cùng được nói. Tuy nhiên, tôi đã rất ấn tượng với Kamikaze bảo vệ trong vài phút qua, khi chúng tôi có trò chơi thắng ..

 61. Chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi. Đó là điều hiển nhiên nhưng không được cung cấp bởi bất cứ ai như một cái cớ. Với tất cả các cầu thủ của chúng tôi có sẵn, chúng tôi có thể (có thể) gặp rắc rối cho các đội hàng đầu. Mặc dù thực tế là chúng tôi không phải là một đội hàng đầu với một băng ghế sâu như Kerry hoặc Dublin và chỉ có thể gây rắc rối nghiêm trọng cho họ với mọi người có sẵn và có sự cọ xát của Màu xanh lá cây như ngày hôm nay.

  Xử lý bóng của chúng tôi, sự gắn kết, sự hiểu biết giữa các cầu thủ là thiếu hoặc khốn khổ. Một số điều này là do cách chúng tôi thiết lập và cũng không có một đội giải quyết.

  Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra cơ hội mục tiêu tốt ngày hôm nay và có một số màn trình diễn cá nhân tốt. Chúng tôi đã chơi với kinh nghiệm (những người chơi có kinh nghiệm) và Na?veté (những người mới) Tôi nghĩ rằng dòng sau đầy đủ của chúng tôi đã làm rất tốt như đã làm lại một nửa của chúng tôi. Trò chơi nên kết thúc như một cuộc thi khi Eoghan có cơ hội mục tiêu mạ vàng đó (làm việc rực rỡ của Hennelly và Cillian), đó là một việc học từ năm ngoái, All All Ireland. Một tác phẩm tuyệt vời mà nên đi ra.

  Một số hoạt động của Oisin và Enda Hession, rất mê hoặc.
  Vào một ngày khác, những người sẽ được đền đáp.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi là người thông minh đường phố suốt cả ngày nhưng chúng tôi vẫn không phải là con chó thứ tám mà chúng tôi đã đến gần đây.

  Dù chúng tôi chơi một nửa dòng chuyển tiếp của chúng tôi không hoạt động như thế nào. Điều này đã được nhất quán trong một thời gian dài.

  Aidan đã chơi ở vị trí tốt nhất của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt nhưng tôi rất lo lắng mỗi khi anh ấy bắt đầu chạy solo. Anh ta bị bao vây dễ dàng và bị từ chối hoặc buộc phải có lỗi. Một điều nhỏ mà tôi nhận thấy về anh ta là cái nhìn rốn sau khi anh ta làm điều gì đó tốt. Điều này nói lên sự thiếu tập trung hoặc tự tin hoặc cả hai. Tôi cũng không thích anh ấy gọi rất nhiều để trở thành người chơi và tôi nghĩ anh ấy nên chia sẻ trách nhiệm đó nhiều hơn một chút. Nhưng xin vui lòng dừng những trái tim dừng lại chạy solo.

  Chúng tôi có các tác phẩm của một phòng thủ rất mạnh mẽ nhưng trừ khi chúng tôi tìm ra cách tốt hơn để bao gồm một nửa chuyển tiếp, chúng tôi sẽ thực hiện dưới đây. Tôi đồng ý rằng Diarmuid nên là số mười một.

  Tôi nghĩ Carney là một triển vọng tuyệt vời.

  Với Conroy và O Donoghue và Flynn sau đó tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có những tác phẩm của một đội ngũ giải quyết rất tốt. Thậm chí chỉ có hai cái sau có sẵn sẽ có tác động rất lớn.

  Chiến thắng hôm nay là chìa khóa. Chiến thắng tiếp theo là chìa khóa tiếp theo. Chúng ta càng chơi lâu thì chúng ta càng nhận được nhiều hơn (thường)
  Tôi đã nói rằng tôi hy vọng chúng tôi sẽ vào bán kết nhưng chỉ với chúng tôi chơi hết tiềm năng của mình.

 62. Thắng đi xuống như một màn trình diễn cổ điển nhưng chúng tôi đã ra khỏi nó với kết quả đúng đắn. Monaghan có thể buồn bã trước một số cuộc gọi mà họ cảm thấy đã không đi theo con đường của họ nhưng quan điểm của tôi (thừa nhận là thiên vị) là Ref đã hiểu đúng. Bàn chân Coen không phải là một đôi chân, có quá nhiều khoảng cách giữa người bắn và khối. Cuộc gọi Peno của họ nơi Keegan có liên quan là một trường hợp của Monaghan Lad đang cố gắng bán chuyến lặn cho Ref và không nhận được gì cho nó. Có lẽ chúng tôi không thể phàn nàn nếu nó được đưa ra nhưng nó sẽ rất mềm nếu nó có.
  Rất nhiều điều để làm việc cho chuyến đi chơi tiếp theo và nếu chúng tôi không cải thiện thì sẽ giành được nhiều lần đi chơi vào mùa hè này.

 63. Hoàn toàn đồng ý với bạn về những điều trên, Sean Burke!

  Nhân tiện, tất cả mọi người, có một buổi tối SAT tuyệt vời, chúng tôi đi ra phía bên phải của kết quả và mặt trời đang chiếu sáng. Chúng tôi vẫn còn trong chức vô địch. Chúng tôi đã thấy một số anh hùng của chúng tôi đang chơi (và với sự giúp đỡ của Chúa một vài điều nữa trong việc tạo ra). Chúng tôi rất may mắn cho những chú chó con!

 64. Mayo giành chiến thắng trong khi có một ngày tồi tệ tại văn phòng. Vẫn còn trong nồi vào thứ Hai và mọi người vẫn đang rên rỉ. Cổ vũ những người chết tiệt. Ngày vinh quang ở đây ở Achill, và được hứa hẹn tốt hơn vào ngày mai.

  Dunno những gì Aido đã nghĩ với lần vượt qua đó. Lee may mắn tránh được một peno.

  Hession tốt nhất của bó ngày hôm nay.

 65. Aido chỉ có một khoảnh khắc dũng cảm với đường chuyền tinh ranh đó muộn, ngoài điều đó anh rất tốt tôi nghĩ. Giống như những người khác, tôi không nhận được tiếng rên rỉ. Chúng tôi đã không nói một chiến thắng 1 điểm sẽ làm. Tất nhiên đó là hoàn hảo và việc sa thải dài có lẽ đã giúp đỡ nhưng có rất nhiều điều tích cực như đã đề cập. Tôi nghĩ rằng Hession trẻ sẽ rất lớn đối với chúng tôi và Oisin nhìn lại gần như tốt nhất của anh ấy. Coen trông đẹp hơn và Mattie sẽ tốt hơn vào lần tới. Diarmuid ở 11 bên cạnh Fergal và Darren MC là cách để đi vào ngày hôm sau và Flynn đến chơi ít nhất một phần. Eoghan MC có thể là một nghi ngờ sau khi lấy cái đập đó đến đầu gối nhưng hy vọng một dự luật sức khỏe sạch sẽ, vì vậy hãy giữ cho những người đức tin.

 66. Lần lea lần
  Bạn có biết làm thế nào bạn có thể nói thẻ đen mềm?
  Anh ta bị mắc kẹt chân và vấp ngã anh ta.
  Gần như giống hệt với thẻ được trao cho La Rochelle tuần trước trong môn bóng bầu dục.

 67. Cảm ơn Chúa, tôi đã có mặt trong suốt sự nghiệp của Lee Keegan Extravaganza. Khi tôi nghe thấy một truyền thuyết khác về quá khứ trong các môn thể thao khác nhau, tôi nghĩ rằng họ đã phóng đại .. không phải là đồng nghiệp này!

 68. @Anyup, từ quan điểm Vantage của tôi, nó trông giống một thẻ đen mềm mại, tôi đã không thấy một chuyến đi. Gọi nó như tôi đã thấy nó trực tiếp hoặc như đã chỉ ra, đã bỏ lỡ nó. Haven đã thấy nó trên TV nhưng tôi nhận lời của bạn cho nó!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.