Trạng thái của tám cuối cùng

10:49 sáng: Chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ sự kiện nào

10,51am: “Bây giờ bạn đang xếp hàng …………… 1.759 người trước mặt bạn”

11.07am: “Bây giờ bạn đang xếp hàng …………… 689 người trước mặt bạn”

Chúa ơi, tôi thực sự ghét xếp hàng cho vé Mayo trực tuyến. Công nghệ và tôi không phải là bạn bè vào thời điểm tốt nhất. Cho tôi một vé vật lý đưa vào tay tôi bởi một người thực tế bất cứ ngày nào trong tuần thay vì tra tấn này. May mắn thay, đôi khi vào khoảng 12:00 tối, tôi đã bảo đảm hai vé cho trận chung kết Connaught trong Công viên Croke vào Chủ nhật này.

Trong những thời điểm mới lạ này (hy vọng) của một đại dịch, tôi thấy khó khăn trong việc đánh giá mức độ quan tâm hoặc mong muốn cho người hâm mộ Mayo đi du lịch tới Dublin cho trò chơi này. Tôi nghĩ rằng sẽ có một đội ngũ lớn ở Croker vào Chủ nhật để cổ vũ màu xanh lá cây và màu đỏ.

Đối với những người quyết định không đi du lịch, tôi hoàn toàn có thể hiểu quyết định đó từ cả quan điểm về sức khỏe và tài chính. Nhiều người không thoải mái đi du lịch đến Dublin và tụ tập với những đám đông lớn hơn chúng ta đã sử dụng trong 18 tháng. Ngoài ra, không có sự nhượng bộ cho trẻ em, vé cho một gia đình có 2 người lớn và 2 trẻ em sẽ đặt lại cho bạn € 140, đó là một khoản tiền khá lớn trước khi bạn ném chi phí thực phẩm và du lịch. Nó có thể là một ngày cho bánh sandwich ham.

Từ góc độ bóng đá, tôi nghĩ James Horan và đội của anh ấy sẽ hài lòng với sự lựa chọn địa điểm. Tôi chắc chắn rằng Pádraic Joyce và những khẩu súng trẻ của anh ta cũng đang liếm môi trước khách hàng tiềm năng và cũng có thể phát triển mạnh mẽ trong khu vực rộng lớn của Croke Park. Tuy nhiên, tôi chỉ tìm kiếm những chiếc kính màu xanh lá cây dày và màu đỏ của mình và tôi nghĩ những người như Mullin, Durcan, McLaughlin, Ruane, Conroy, O hèDonoghue sẽ rất hiếm khi đi đường vào Chủ nhật.

Nhìn vào bức tranh lớn hơn, Mayo muốn một vết nứt khác ở All-Ireland. Có thể là Galway hoặc Mayo xuất hiện vào Chủ nhật, chắc chắn có một trò chơi bổ sung ở Croke Park có lợi cho bất kỳ ứng cử viên đuổi theo nào trước khi phải đối mặt với một trận bán kết có khả năng Ireland trước một cuộc trò chuyện Dublin với tất cả những lợi thế có sẵn của nó. Càng nhiều ngày, các chàng trai của chúng tôi có trong Công viên Croke thì tốt hơn sẽ là quan điểm của tôi và hồ sơ của chúng tôi trong thập kỷ qua là rất tốt.

Chặn những thất bại đối với Dublin (trong đó đã có một số ít tôi thừa nhận) chúng tôi hầu hết đã có những ngày tốt. Thật vậy, đội cuối cùng đánh bại Mayo ngoài Dublin ở Croke Park là Donegal trong trận chung kết All Ireland năm 2012. Chúng tôi đã đánh bại những người như Kerry, Meath, Tipperary, Tyrone, Cork và Donegal ở Croke Park và những trải nghiệm đó sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi Chủ nhật.

Công bằng mà nói, trong khi khó khăn đối với nhiều người, như Willie Joe của giáo xứ này, nó đủ tiện dụng để tôi đi đến trò chơi khi một người Mayo bị lưu đày ở thủ đô. Tôi sẽ nhảy lên một chuyến tàu và ở Drumcondra trong 15 phút. Tôi nói Hop và tôi có nghĩa là thực sự đã bị gãy mắt cá chân của tôi khi chơi bóng đá với chàng trai trẻ của tôi vào cuối tuần trước ở Swinford và kết thúc ở Castlebar A & E. Thật không may, bây giờ tôi nhận ra những nỗ lực của mình tại Ciarán McDonald Phong cách bên ngoài các bức ảnh khởi động đã phải trả giá cao, vì vậy nếu bạn thấy một eejit lảng vảng vào quầy davin trên nạng vào khoảng 1 giờ chiều Chủ nhật, thì đó sẽ là tôi.

Trong khi Chủ nhật giành chiến thắng khi thấy mọi người hâm mộ Mayo trung thành tham dự, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng thật tuyệt khi có tùy chọn để đi đến một trò chơi một lần nữa. Giải vô địch năm 2020 chỉ có sự quyến rũ và nghiện ngập giống như tất cả những năm tuyệt vời khác mà tôi đã theo dõi quận của mình. Tuyệt vời như đội đã làm trong trận chung kết vào tháng 12, và don sắt hiểu sai tôi, tôi đã cắn tay bạn để giành chiến thắng nếu chúng tôi có được nó, chỉ có một cái gì đó còn thiếu. 

Rằng một cái gì đó là những người ủng hộ và bị cuốn vào chiếc tàu lượn Mayo. Thật khó để cảm thấy như được đầu tư hoặc có cùng mức độ đoàn kết với người đàn ông và người phụ nữ Mayo của bạn khi bạn đang xem trò chơi trên TV với một hộp Guinness và một hộp Pringles bên cạnh bạn. Tất cả chúng tôi đã bỏ lỡ các chuyến đi đến Công viên Machale hoặc Hyde, ít hơn vì vậy giao thông ở Salthill. Chúng tôi khao khát các tour du lịch của Ireland khi chúng tôi bắt tay vào các cuộc phiêu lưu đến các địa điểm kỳ lạ như Newry, Limerick, Enni, ít hơn Newbridge!

Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng chào đón để có thể đưa chàng trai trẻ đến một trận chung kết độc đáo với các đối thủ cũ Galway ở Công viên Croke. Là một người hâm mộ Mayo ở Dublin, anh ấy cần sửa chữa các trò chơi Mayo, vì vậy chúng tôi không thể mất anh ấy ở phía bên kia! Trò chơi cuối cùng chúng tôi tham dự là một thất bại hẹp trước Kerry ở Castlebar trong năm ngoái, League League vào ngày 1 tháng 3 năm 2020. Tôi không thể tưởng tượng được rằng sẽ là 17 tháng trước khi chúng tôi đến trận tiếp theo. Ở đây, hy vọng có một vài chuyến đi nữa để Croker cho chúng tôi trước khi mùa hè kết thúc.

Dù sao, tôi đã lạc đề chủ yếu từ mục đích chính của tác phẩm này. Trong quá trình xây dựng trò chơi lớn vào Chủ nhật, tôi đã lùi lại một bước để cố gắng đánh giá cách chúng tôi xếp chồng lên nhau trong danh sách những người thách thức còn lại để truất ngôi các bản lồng tiếng. Cuối tuần trước, trận bán kết tỉnh ở Ulster và Leinster đã chứng kiến ??sự ra đi từ Giải vô địch năm nay của Armagh và Donegal, và Westmeath và Meath tương ứng. Điều đó chỉ còn lại tám quận còn lại trong cuộc đua năm nay cho Sam. Nhiệm vụ khó chịu, đây là cách tôi đánh giá trạng thái của tám lần cuối cùng.

1. Dublin (Bản ghi 2021 - W5 D1 L0)

Trong khi không hoạt động ở mức độ nghiêng hoàn toàn bởi các tiêu chuẩn hoàn hảo thông thường của họ, thì các lồng tiếng chắc chắn vẫn là đội để đánh bại. Đội bóng của Dessie Farrell, là nhà vô địch Leinster và All-Ireland trị vì và đang tìm kiếm Sam Maguire thứ bảy hiếm khi đáng tin cậy của họ liên tiếp. Chiến dịch giải đấu của họ rất yên tĩnh và không đáng chú ý nhưng vẫn dẫn đến một danh hiệu Liên đoàn chung (cùng với Kerry) đã bảo đảm các chiến thắng trước Roscommon, Galway và Donegal cũng như một trận hòa ghi bàn cao với Kerry ở Thurles.

Trong chức vô địch cho đến nay, Dublin đã không giống như Leinster Behemoth mà họ đã ở trong thập kỷ qua, nơi họ thường xuyên đánh bại tất cả các đối thủ đến trước họ. Trong trận tứ kết Leinster, họ đã giành chiến thắng từ 0-15 đến 0-7 trước đội Division 4 ở Wexford và vào Chủ nhật, biên độ chiến thắng trước Meath chỉ là sáu điểm.

Điều đó nói rằng, trong nửa đầu đã có những cái nhìn thoáng qua của các bản lồng tiếng mà chúng ta đã mong đợi khi họ thổi bay Meath với hai mục tiêu giết người thông qua Con O KhănCallaghan và một hình phạt Cormac Costello. Jig đã được đưa ra cho Meath ở giai đoạn đó khi Dublin chạy vào một vị trí dẫn đầu không có sẵn. Tuy nhiên, cách Dublin để Meath trở lại trò chơi và nhận được ba điểm trong giai đoạn kết thúc sẽ là mối quan tâm của Farrell nhưng Dublin đã giết trò chơi khi chết để tiến tới một trận chung kết Leinster khác.

Đã có một vài vấn đề ngoài hiện trường mà Dublin đã phải đối phó với điều đó đã dẫn đến một số sự chú ý không mong muốn. Trong mùa đông, Dublin đã bị bắt tập luyện tập thể vi phạm các quy định của Covid và Farrell đã được phục vụ lệnh cấm ba tháng trong chiến dịch giải đấu. Cũng đã có nghỉ hưu với Paddy Andrew, Cian O hèSullivan và Diarmuid Connolly đều bước đi trong khi Jack McCaffrey và Paul Mannion đã quyết định không liên kết với đội hình năm nay.

Dublin cũng đã phải đối mặt với những chấn thương trong phòng thủ với John Small, Eoin Murchan và Robbie McDaid hiện không có sẵn để lựa chọn. Tất nhiên, hấp dẫn nhất trong tất cả các vấn đề ngoài sân cỏ xung quanh Stephen Cluxton. Đội trưởng Dublin là một trong những người chơi GAA có ảnh hưởng nhất mọi thời đại và câu hỏi liệu anh ta có trở lại hành động vào năm 2021 hay không. Có hoặc không có Cluxton, Dubs là một bên đáng gờm nhưng tôi thích đối mặt với một đội bóng ở Dublin mà không có anh ta nếu chúng ta gặp họ trong trận bán kết All-Ireland. 

2. Kerry (2021 kỷ lục W5 D1 L0)

Vương quốc được cho là đội được đặt tốt nhất để lật đổ Dublin. Chiến dịch Kerry League League là ấn tượng nhất trong bất kỳ đội nào, nổi lên với tư cách là nhà vô địch Liên đoàn chung cùng với Dublin. Họ đã tiêu diệt Galway ở Tralee ngày đầu tiên với David Clifford trông rất nhiều tài năng thế hệ mà anh ta đang đóng gói một hat-trick vinh quang.

Trò chơi này là một dấu hiệu thực sự cho ý định năm 2021 của họ đã bị bỏ rơi bởi mục tiêu vào phút cuối của Mark Keane, cho Cork trong lối ra Championship Championship của họ năm ngoái. Kerry cũng đã vẽ với Dublin trong một trò chơi mà họ đã chiến đấu trở lại để giải cứu một trận hòa qua một hình phạt của David Clifford khi chết. Tuy nhiên, sự nhượng bộ của họ trong bốn mục tiêu trong trò chơi đó sẽ gây ra nhiều lo ngại cho Peter Keane và anh ta sẽ biết rằng cùng một sự hào phóng trong phòng thủ sẽ không đủ nếu họ phải vật lộn Sam Maguire từ Dublin trong trận chung kết All-Ireland sau này mùa hè.

Kerry đã kết thúc chiến dịch giải đấu của họ với một cuộc tấn công của Tyrone ở Killarney, nơi họ đạt được Ulstermen trong sáu bàn thắng. Keane dường như đang nhận được một đội ngũ giải quyết và dường như đã quyết định về Jason Foley và Gavin Crowley khi người đàn ông của anh ta trở lại và trung tâm trở lại tương ứng. Tom O hèSullivan và Gavin White cũng mang lại tốc độ tuyệt vời cho hàng phòng ngự và Paul Murphy phải làm với một vị trí trên băng ghế dự bị vào lúc này.

Ở phía trước, Clifford trẻ hơn là rất nhiều thỏa thuận thực sự và át chủ bài trong gói Kerry. Anh được hỗ trợ bởi một dàn diễn viên hỗ trợ của anh trai Paudie, Dara Moynihan và Sean O hèShea, người đã trông đặc biệt ấn tượng trong các chiến thắng vô địch Munster của họ trước Clare và Tipperary cho đến nay. Ném vào Killian Spillane, Paul Geaney và Tommy Walsh vào sự pha trộn và đường phía trước của Kerry có khả năng tàn phá vào bất kỳ ngày nào bất kể sự phản đối.

Kerry sẽ bắn súng để trả thù Cork vào cuối tuần này tại Killarney và tôi hy vọng họ sẽ trả thù cho thất bại năm ngoái để thiết lập một trận bán kết All-Ireland trước các nhà vô địch Ulster. Có thể là Tyrone hoặc Monaghan mà họ phải đối mặt, Kerry sẽ được yêu thích để xuất hiện đến một ngày cuối cùng của Ireland, nơi họ có hỏa lực để trở thành nhà vô địch All-Ireland lần đầu tiên kể từ năm 2014. 

3. Mayo (Bản ghi 2021 - W6 D0 L0)

Mayo đứng thứ ba theo thứ tự mổ của tôi mặc dù đã mất tiền đạo Marque Cillian O hèConnor cho mùa giải. Sự mất mát của Cillian trước một chấn thương Achilles kéo dài trong chiến thắng giải đấu trước Clare là một cú đánh voi ma mút đối với triển vọng All-Ireland của chúng tôi và thực sự sự mất mát của anh ấy có thể cảm thấy sâu sắc khi chúng tôi đi trên ngón chân với Galway vào cuối tuần này.

Khi vắng mặt, Ryan O hèDonoghue đã đáng ngưỡng mộ bước lên đĩa về mặt làm việc ở phía trước cũng như các nhiệm vụ nhận tự do. Cũng như sự mất mát của Cillian, mùa đông cũng mang đến một loạt các cuộc nghỉ hưu với các chiến binh như David Clarke, Keith Higgins, Chris Barrett, Donal Vaughan, Tom Parsons và Seamus O hèShea đều bước ra khỏi nếp gấp. Những nhân vật và kinh nghiệm như vậy chỉ đơn giản là không thể thay thế, nhưng như mọi khi với Mayo, chương trình phải tiếp tục.

Trên một lưu ý tích cực hơn, hình thức của Mayo trong năm nay đã rất xuất sắc khi giành chiến thắng tất cả bốn trận đấu trong Phân khu 2 với những chiến thắng trên Down, Westmeath, Meath và Clare, do đó đảm bảo sự trở lại ngay lập tức của Division 1. Người hâm mộ Mayo có thể sợ điều tồi tệ nhất khi đã xuống hạng vào năm ngoái nhưng chúng tôi đã quay trở lại ngay lập tức với một bộ trang phục trẻ và sôi động và tôi thực sự nghĩ rằng bóng đá Division 2 có thể đã giúp James Horan trong máu rất nhiều. Tất cả sự chú ý của truyền thông trong giải đấu xung quanh Division 1, điều này đủ công bằng và điều này đã cho phép Mayo đi ra ngoài về việc kinh doanh của họ một cách lặng lẽ mà không có quá nhiều ồn ào và dành thời gian trò chơi có giá trị cho các cầu thủ trẻ hơn.

Tôi tưởng tượng sự tự tin trong trại rất cao sau chiến dịch giải đấu và điều này thể hiện rõ trong hai trận đấu vô địch Connaught của chúng tôi cho đến nay, nơi Sligo và Leitrim được phái đi một cách dễ dàng. Trong thực tế, những trò chơi này là sự không phù hợp. Chúng tôi đã học được rất ít và liệu có bất kỳ giá trị nào trong các trò chơi như vậy là một cuộc tranh luận cho một ngày khác.

Đây là hai mặt hoạt động trong Phân khu 4 và do đó, bước lên trong lớp khi chúng ta đối mặt với Galway sẽ rất lớn. Nỗi sợ hãi của tôi là chúng tôi chỉ phải đối mặt với phe đối lập Phân khu 2 và Phân khu 4 trong năm nay và Galway sẽ là đội đầu tiên từ tầng cao nhất mà chúng tôi đã phải đối mặt trong mùa giải này. 

Tuy nhiên, Mayo dưới thời Horan là một bộ trang phục có kinh nghiệm và trong khi có một số người chơi mới được đưa vào, hầu hết người chơi đã tham gia vào năm ngoái, cuộc chạy đua vào trận chung kết và sẽ biết sự to lớn của Thử thách Galway sẽ tạo ra vào Chủ nhật. Năm ngoái, trận chung kết của Conn Connaugh là một mối tình chặt chẽ và lồng ghép với Mayo đang nổi lên chiến thắng bởi một điểm đơn độc ở Salthill.

Một cái gì đó tương tự có thể có trong cửa hàng vào cuối tuần và Mayo sẽ dựa vào những người như Oisin Mullin, Paddy Durcan, Matthew Ruane, Tommy Conroy và Ryan O hèDonoghue để tiếp tục hình thức đầu mùa của họ. Giải thưởng được cung cấp cho The Victors là một ngày chống lại các nhà vô địch Leinster vào giữa tháng 8 trong trận bán kết All-Ireland và tôi hy vọng Mayo sẽ ở đó với tư cách là nhà vô địch Connaught.

4. Tyrone (Bản ghi 2021 - W3 D1 L2)

Tyrone lần đầu tiên là Kingpin của Ulster lần đầu tiên kể từ năm 2017 đã nổi lên chiến thắng trong một đội bóng mạnh mẽ trong Brewster Park vào cuối tuần trước. Trong thực tế, sự mất mát của Michael Murphy trước một thẻ đỏ nửa đầu ngay sau khi hình phạt bị bỏ lỡ là một bước ngoặt lớn trong cà vạt.

Một điểm mạnh của phía Tyrone này vào năm 2021 là chiều sâu của đội hình của họ. Họ đã có thể giới thiệu những người chơi như Conor McKenna, Cathal McShane và Tiernan McCann từ băng ghế dự bị chống lại Donegal trong khi họ cũng có những người chơi như Paul Donaghy, Richie Donnelly, Mark Bradley và Darragh Canavan, những người thậm chí không có tính năng vào Chủ nhật.

Darren McCurry ở dạng cuộc sống của anh ấy và là một đầu mối phía trước và đã rất sung mãn trong việc khai thác ghi điểm của anh ấy. Kieran McGeary, Mattie Donnelly và Peter Harte cũng đang chơi tốt và với McShane trở lại để phù hợp với thể dục, bạn phải ghen tị với hàng loạt tài năng có sẵn cho Brian Dooher và Feargal Logan.

Tyrone đã có một chiến dịch giải đấu hỗn hợp ở Division One North trong một buổi tập gần như một buổi tập nhỏ cho Giải vô địch Ulster. Họ thua Donegal, đánh bại Armagh và đã đến Monaghan trước khi đánh một trận bán kết không thương tích dưới bàn tay của Kerry ở Killarney, thua mười sáu điểm và vận chuyển sáu bàn thắng trong quá trình này. 

Trò chơi đó chỉ là một cú đánh hoặc một dấu hiệu cho thấy tất cả không phải là phòng thủ không thể đánh giá nhưng vì sự thất bại đó Tyrone dường như đã trở lại một chút nữa cho trò chơi chạy cũ của họ và cung cấp bảo vệ của họ hơn một chút với Frank Burns Quét trở lại chống lại Donegal vào Chủ nhật. Tất cả trong tất cả các đội Tyrone này đang xây dựng một cách độc đáo và trận chung kết Ulster với Monaghan sẽ là một điều khó khăn để gọi.

Tôi hy vọng Red Hand County sẽ giành chiến thắng trong trò chơi đó vì sức mạnh sâu sắc mà họ phải gọi là điều mà Monaghan chỉ đơn giản là don có. Một trận tái đấu với Kerry ở Croke Park là trên các lá bài nhưng tôi không nghĩ rằng phía Tyrone này được giới thiệu cho thành công của All-Ireland nhưng mặc dù họ đang đi đúng hướng.

5. Monaghan (kỷ lục 2021 - W3 D2 L1)

Ảnh: Độc lập.ie (Sam Barnes/Sportsfile)

Bóng đá thực sự đã được đưa vào quan điểm vào cuối tuần trước khi chúng tôi biết về cái chết bi thảm của đội trưởng Monaghan U-20 Brendán Óg Ó Dufaigh trong một tai nạn xe hơi chỉ vài giờ sau khi anh ấy dẫn dắt đội bóng của mình giành chiến thắng trước Donegal. Nhiều cống phẩm tốt đã được đổ vào kể từ khi Brendan đi qua và bởi tất cả các tài khoản, anh ta là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, một nhà lãnh đạo cảm hứng và quan trọng hơn là một chàng trai trẻ tốt. Mất mát của anh ấy sẽ được cảm nhận vô cùng bởi gia đình, bạn bè và đồng đội của anh ấy.

Mặc dù bóng đá không phải là tất cả, nó thường có thể mang lại cho cộng đồng cảm giác hy vọng và tự hào và đó là tín dụng của Monaghan, rằng họ đã đi ra ngoài vào thứ Bảy và mang đến một màn trình diễn phi thường trong thất bại của họ với Armagh trong trận bán kết Ulster. Trò chơi này là một cracker, diễn ra trong sức nóng thiêu đốt của Newry với Monaghan ghi được bốn bàn thắng trong hiệp một, với Jack McCarron ấn tượng ghi một điểm và hỗ trợ thêm hai bàn nữa.

Đáng chú ý, Monaghan đã thấy nửa đầu tiên của họ dẫn đầu đã được Armagh trở lại chỉ để Farneymen trả lời một lần nữa trong những phút kết thúc để giành chiến thắng xứng đáng. Khi Monaghan cần một cầu thủ bước lên, chính Conor McManus, người một lần nữa làm công việc kinh doanh và guile và đẳng cấp của anh ta là đủ để đưa Monaghan đến một trận chung kết Ulster.

Đã bị Cavan bỏ ra khỏi chức vô địch năm ngoái, Monaghan không có gì được cấp trong năm nay và đang pha trộn một số thanh niên vào một khía cạnh có kinh nghiệm mà vẫn có những người kiên định như Rory Beggan, Ryan Wylie, Conor McManus và anh em Hughes.

Một lần nữa, một lần nữa đấm vào trọng lượng của họ, Monaghan vẫn giữ được vị thế Division One của họ một lần nữa với chiến thắng play-off đầy kịch tính trước Galway. Theo dõi năm điểm gần cuối trò chơi, họ đã buộc thêm thời gian và giành chiến thắng bởi một điểm lịch sự của một điểm cuối cùng của Jack McCarron Point. Vì vậy, tất cả trong tất cả, năm 2021 đã là một năm tốt cho đến nay và một chiến thắng trước Tyrone sẽ là đóng băng trên chiếc bánh.

Trong những năm gần đây, Tyrone dường như có biện pháp của Monaghan, và đã có những cuộc gặp gỡ vô địch tốt hơn giữa các bên, đáng nhớ nhất trong trận bán kết All-Ireland 2018. Như đã nêu ở trên, tôi thích Tyrone để Nick một trò chơi chặt chẽ nhưng Monaghan chắc chắn được đặt tốt để gây ra một chút khó chịu.

6. Galway (Bản ghi 2021 - W2 D0 L3)

Nhiệm kỳ của Pádraic Joyce, với tư cách là người quản lý Galway bắt đầu ấn tượng và mùa xuân năm 2020 đã mang lại hy vọng về một chiến dịch chiến thắng giải đấu. Như chúng ta đã biết, đại dịch đã ngăn chặn hành động và tiếp tục vào tháng 10, triển vọng của Galway League League đã dừng lại đột ngột với một thất bại nặng nề trước Mayo ở Tuam, sau đó là thất bại trước Dublin trong trận đấu cuối cùng của họ.

Lối ra của Galway từ Giải vô địch Connaught xuất hiện trong tay chúng tôi trong một trò chơi có thể đã đi theo cách nào đó. Joyce sẽ biết nhóm của anh ấy đã ở đó hoặc ở đó vào năm ngoái và năm nay sẽ hy vọng xây dựng trong chiến dịch năm ngoái. 

Tuy nhiên, năm 2021 đã gây sốc cho Galway khi họ bị thất bại hai mươi hai điểm trước đội Kerry tràn lan vào ngày đầu của giải đấu. Sau khi nhận được việc đi học của họ ở Tralee, các bộ lạc đã cải thiện khi giải đấu tiến triển. Theo tín dụng của họ, và đã vận chuyển rất nhiều lời chỉ trích, họ đã quay trở lại ngay lập tức trong vòng hai với chiến thắng sáu điểm trước Roscommon và kết thúc chiến dịch của họ với một thất bại hẹp và không may mắn trước Monaghan. Cuối cùng, điều này dẫn đến việc xuống hạng để phân chia hai và bất cứ điều gì thiếu một danh hiệu Connaught cho Joyce bây giờ sẽ thấy năm 2021 đi xuống như một năm đáng thất vọng khác.

Đội hình Galway đã chứng kiến ??một số người có kinh nghiệm khởi hành với Ian Burke, Gareth Bradshaw, Michael Daly, Gary Sice, Adrian Varley và Cillian McDaid bị thương là một số người vắng mặt cao vào năm 2021. Nơi có sự vắng mặt, có cơ hội. Các cầu thủ trẻ như Matthew Tierney, Rob Finnerty và Kelly Brothers, Seán và Paul, tất cả đều bước lên đĩa trong chiến thắng bán kết Connaught của họ trước Roscommon trong điều kiện khủng khiếp ở Tiến sĩ Hyde Park.

Nếu Galway có thể pha trộn tài năng trẻ với kỹ năng và sức mạnh của Shane Walsh và Damien Comer tương ứng, thì khả năng cho Galway gây ra các vấn đề mayo chắc chắn là có. Paul Conroy cũng vẫn là một ảnh hưởng lớn đối với nhóm Galway này và kinh nghiệm và phẩm chất lãnh đạo của anh ấy sẽ rất quan trọng vào Chủ nhật.

Là một người Mayo, tôi hơi lo ngại rằng Galway đang đến trận chung kết Connaught này rất nhiều dưới radar. Các bộ lạc có lợi ích khi chơi một tiêu chuẩn bóng đá cao hơn trong giải đấu và điều này có thể đứng trước họ.

Tuy nhiên, cuối cùng tôi nghĩ Mayo là một mặt tốt hơn. Cillian O hèConnor là một mất mát và cách chúng ta có thể làm với anh ta vào Chủ nhật nhưng Mayo nên có tốc độ, sức mạnh và kinh nghiệm để vượt qua Galway và giữ Cúp Nestor.

7. Kildare (kỷ lục 2021 - W5 D0 L1)

Ảnh: Rté

Không có gì nhiều để lựa chọn giữa các số bảy và tám trong bảng xếp hạng này và tôi không có nhiều hy vọng về Kildare hoặc Cork đến gần Dublin hoặc Kerry. Tuy nhiên, vẻ đẹp của thể thao là nó có thể ném lên một số bất ngờ tuyệt vời, nhưng thường xuyên hơn không, Goliath đánh bại David.

Chiến dịch Kildare League League đã thấy họ đánh bại Cork và Laois và chịu tổn thất cho Clare. Với Clare, Cork và Kildare đều kết thúc ở mức bốn điểm, chính Cork đã bỏ lỡ một cú sút vào quảng cáo vì sự khác biệt ghi bàn kém của họ và Lilywhites đã tiến tới một cuộc quảng bá chống lại các đối thủ của Leinster. Meath rất nóng để giành chiến thắng trong trò chơi này nhưng chính Kildare đã nổi lên trong một cuộc gặp gỡ khó khăn và chơi bóng đá Division One vào năm tới sẽ đưa Sildare này tiếp tục.

Trong chức vô địch cho đến nay, Kildare đã đánh bại một đội bóng cải tiến trong trận tứ kết và vượt qua Westmeath vào Chủ nhật tuần trước, trong khi đấu tranh cho phần dài của trò chơi này. Cuối cùng, hai bàn thắng của Kildare là then chốt. Daniel Flynn đã cung cấp hai khoảnh khắc của lớp trong hiệp hai, một cách thăng hoa tìm kiếm Jimmy Hyland cho bàn thắng đầu tiên trước khi chuyển từ nhà điều phối sang người hoàn thành cho bàn thắng thứ hai khi anh ta vượt qua hàng phòng ngự của Maroon trước khi mát mẻ cho bóng về nhà.

Flynn, trở lại sau chấn thương là một Fillip rất lớn cho Kildare và kết hợp với Neil Flynn, Ben McCormack và Jimmy Hyland, họ có một cuộc tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, Kevin Feely bị chấn thương mắt cá chân trước Westmeath và có khả năng sẽ bỏ lỡ trận chung kết Leinster, đây sẽ là một tổn thất lớn đối với các cáo buộc của Jack OTHERConnor.

Hy vọng rằng cảnh tượng của một trận chung kết cạnh tranh, Kildare có thể gắn bó với Dublin trong nửa đầu ít nhất và không bị rơi sau khi đuổi theo một thâm hụt lớn. Dublin đã vận chuyển một số lời chỉ trích sau khi màn hình mờ nhạt chống lại Wexford và Meath và tôi sợ một con vật bị thương có thể xuất hiện vào ngày hôm sau.

Dublin thường có ít nhất một lần cho ăn điên cuồng ở Leinster mỗi năm mà chúng ta chưa thấy vào năm 2021. Kildare cũng có thể là con mồi không may ở sai vị trí không đúng lúc.

8. Cork (Bản ghi 2021 - W4 D0 L1)

Ảnh: Thể thao Limerick (Harry Murphy/Sportsfile)

Cúc Connolly đá lên không trung. Nó trôi dạt. Nó di chuyển. Nó vẫn còn trong trò chơi, nó là một mục tiêu. Nó là một mục tiêu cho Cork.

Đây có phải là khoảnh khắc thể thao sốc năm 2020? Đối với yếu tố gây sốc, thật khó để đứng đầu đêm chung kết đó trong cơn mưa tháng 11 ở Páirc Uí Chaoimh. Khả năng thể thao để gây bất ngờ được cho là chất lượng hấp dẫn nhất của nó - thực tế là những bất ngờ như vậy đều quá hiếm. Tuy nhiên, Mark Keane, phút cuối cùng đập tan và giành chiến thắng cho Cork trong trận bán kết Munster thực sự là một trong những khoảnh khắc đáng chú ý đó-đang tham gia cuộc nổi loạn, thảm họa cho vương quốc.

Và sau đó Cork đi và làm hỏng tất cả bằng cách không hoàn thành công việc, nhu mì thua trận chung kết trước Tipperary thay vì phải đối mặt với trận bán kết All-Ireland với Mayo. Trong thực tế, nó đã tóm tắt Cork trong phần lớn thập kỷ qua; ít hơn là quận nổi loạn và nhiều kẻ nổi loạn hơn mà không có nguyên nhân.

Mục đích đầu tiên của Cork, trong năm nay là quay trở lại Division One, nơi họ thường xuyên giành được các danh hiệu giải đấu trong quá khứ không xa. Cuối cùng, họ đã không đạt được mục tiêu này khi chiến dịch của họ thấy họ đánh bại Laois và Clare nhưng thua Kildare, bỏ lỡ một cú sút vào quảng cáo vì sự khác biệt ghi bàn kém của họ.

Trò chơi vô địch duy nhất của họ cho đến nay là chiến thắng tám điểm thoải mái trước Limerick để thiết lập một cuộc đụng độ với Kerry ở Killarney vào chiều Chủ nhật này. Tôi sẽ lo sợ cho Cork vào Chủ nhật vì họ có thể đã chọc con gấu bằng chiến thắng của họ vào năm ngoái và vương quốc, người có một hồ sơ phi thường tại nhà ở Killarney, sẽ đấu tranh để trả thù.

Cork sẽ dựa vào những người như Sean Powter, Ian Maguire và Ruairí Deane để mang trò chơi chạy của họ khi Kerry thường phải vật lộn, giống như hầu hết các đội, khi chạy. Ở phía trước, trách nhiệm sẽ ở trên Luke Connolly và Brian Hurley để giữ cho bảng điểm đánh dấu.

Tương lai tươi sáng cho Cork khi họ đã sản xuất một số đội chưa đủ tuổi trong những năm gần đây và thực sự là đội U20 của họ, dưới sự dạy dỗ của Keith Ricken ấn tượng, đã đánh bại Kerry tuần trước. Tuy nhiên, điều đó đã giành chiến thắng giúp họ vào Chủ nhật và tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng dễ dàng để đặt vị trí thường xuyên của họ trong trận bán kết All-Ireland.

21 suy nghĩ về "Trạng thái của tám cuối cùng"

 1. Khó có thể tranh luận với xếp hạng, nhưng resultz không phải lúc nào cũng đi với hạt giống.
  P Joyce khao khát thành công và sẽ giữ cho chúng ta trung thực. Cảm giác của tôi là ai đó sẽ ra khỏi băng ghế dự bị vào Chủ nhật trong quý trước và che bóng trò chơi.
  Tôi hy vọng rằng ai đó sẽ ở trong màu vàng trên màu đỏ.
  Bài viết hay, một chút kìm kẹp với bạn.
  Đó là trận chung kết Connacht.
  Xin lưu ý
  Từ Wikipedia:
  Ở Ailen, tỉnh thường là Cúm Chonnacht, có nghĩa là tỉnh (theo nghĩa đen, thứ năm) thuộc triều đại Connachta. Ireland có năm tỉnh cho đến khi cuộc chinh phạt Norman, và triều đại tuyên bố dòng dõi từ Vua thần thoại Conn.
  Về cơ bản, Connacht là cách nó được người Ailen đánh vần, Connaught là cách đánh vần tiếng Anh.

 2. Tôi đã luôn nghĩ rằng Connaught nghe có vẻ Ailen nhiều hơn Connacht nhưng bây giờ tôi nghĩ về nó, bạn đã ngay lập tức. Cuige chonnacht như gaeilge tất nhiên.

 3. Provence thứ 5, là trụ sở của vị vua cao của Ireland, quận Hoàng gia Meath, sau đó nó sẽ bao gồm những gì chúng ta gọi là Westmeath .. High King, thực sự là trên đỉnh của Meath, và ngồi trên ngai vàng của anh ta ở Tara .. 4 vương quốc khác của Ulster, Munster, Leinster và Connacht cũng sẽ có các vị vua của họ là 4 sự cung cấp ngày nay .. hiện đang ở quận Roscommon, mặc dù cấu trúc các quận không tồn tại hồi đó .. Các quận của Ireland thực sự là một cấu trúc tiếng Anh và là một di sản của cuộc chinh phạt Ireland, nhưng các điều khoản hoàn toàn là Ailen .. Nữ hoàng Méabh bị chôn vùi dưới một 12 Meter High Stone Cairn trên đỉnh Knocknarea, đứng lên và đối mặt với kẻ thù của mình ở Ulster .. Nếu bất kỳ ai thực sự thấy một trong những tác phẩm nghệ thuật châu Âu thời trung cổ nhất là 'Cross of Cong' và một trong những kho báu vô giá của Ireland, It It đã chi một số Thời gian trong Bảo tàng Đời sống Quốc gia Ailen, ở Turlough, Castlebar, nhưng hiện đang ở Bảo tàng Quốc gia Ireland .. Nó thực sự được ủy quyền bởi một trong những vị vua cuối cùng của Connacht, Tairrdelbedh Ua Conhobain vào năm 1123 .. nhưng Times Times sắp thay đổi, đối với Gaels của Ireland, và không tốt hơn.

 4. Làm tốt về một chút của lịch sử.
  Một sự khó chịu khác ngoài vấn đề Connacht là màu mayo, màu xanh lá cây và đỏ, vì vậy thường xuyên được trình bày sai là màu đỏ và màu xanh lá cây

  Màu xanh lá cây và màu đỏ là màu chính thức của quận của chúng tôi.

  Sự lựa chọn của bảng màu này được cho là đã được truyền cảm hứng từ những lời của một bài thơ Thomas Davis:

  Đầy đủ thường xuyên khi cha của chúng ta nhìn thấy màu đỏ trên màu xanh lá cây,
  Họ đã vươn lên trong mảng thô lỗ nhưng dữ dội, với Saber, Pike và Skian,
  Và trên nhiều thị trấn cao quý, và nhiều lĩnh vực chết,
  Họ tự hào đặt màu xanh lá cây Ailen trên màu đỏ tiếng Anh.

 5. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI! Cảm ơn nhiều
  Nếu bất cứ ai đang tìm kiếm vé, tôi chỉ có ba người trong 735 cho người hâm mộ Mayo!
  Tôi đã bao gồm một tin nhắn trong một trong những bài viết trước nhưng có lẽ đã quá cũ nên không ai thấy.

 6. @Ballinlogh lad, bạn đang hỏi sai câu hỏi .. Điều kỳ lạ thực sự là Clare hiện đang ở trong Provence của Munster, dòng sông Nagivable Shannon đến phía nam tạo thành một biên giới tự nhiên cho phần còn lại của Munster .. !!

 7. Chào Oisín,

  Phải, chắc chắn rồi. Chỉ cần giá trị € 35. Hy vọng Williejoe có thể đưa bạn liên lạc qua email với tôi. Tôi không muốn đặt chi tiết liên lạc của mình lên mạng!

 8. Trở lại thời cổ đại, tức là cuộc xâm lược trước Norman, ranh giới tỉnh có xu hướng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào sức mạnh của các vị vua cá nhân. Khi O hèBrien [hay đúng hơn là tổ tiên của họ, Brian Boru] đã chinh phục các vị vua của Cashel, nó đã đưa Dal Cais [Clare] vào Munster Bailiwick bất kể Shannon. Câu hỏi: Tại sao anh ta tránh xa Connachtmen [O hèConnors]?

 9. LEADIMY là một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời mà bạn đã đưa ra trong lịch sử của chúng tôi.
  Càng Alas Một cái giếng có thể ngủ Eireann và Connaught nằm trong giấc ngủ sâu
  Đó là thời gian qua để mất tâm lý này và trở thành người chiến thắng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.