Các trận đấu cuối tuần

Thứ sáu đã diễn ra một lần nữa và cuối tuần này có ba trận đấu Mayo - bao gồm cả một Biggie thực sự - diễn ra. Hai trong số này là vào ngày mai và cái còn lại là vào Chủ nhật.

Đầu tiên vào ngày mai là Mayo Masters. The Greybeards (Tôi đã cho phép sử dụng thuật ngữ đó khi tôi hiện đang thể thao một trong những người đó) đảm nhận Galway ở Vòng 2 của Giải vô địch Masters, một trận đấu mà cố định cho Công viên tiện nghi ở Swinford vào lúc 1.30pm vào ngày mai. Mục nhập vào trận đấu này là miễn phí - chi tiết hơn nơi đây.

Sau đó, lên tại Croke Park lúc 5 giờ chiều ngày mai, những người ném đá đang hoạt động trong trận đấu vô địch vội vã lớn nhất mà quận từng tranh cãi. Họ đã tham gia trận chung kết Christy Ring Cup, nơi họ đã chống lại những người yêu thích nóng bỏng Kildare, với những người chiến thắng danh hiệu này cũng được vào Cup Joe McDonagh Cup thứ hai cho năm 2023.

Vé cho Croke Park (nơi mà những người quyết định Cup Meagher và Rackard cũng sẽ được tranh cãi vào ngày mai) có sẵn để mua nơi đây. Trận đấu cũng đang được phát trực tiếp trên TG4.

Vào Chủ nhật, có nhiều hành động bóng nhỏ hơn nhưng lần này, đội bóng của Mayo Camogie, người sẽ ở trong tình trạng dày đặc của nó. Họ đã tham gia Giải vô địch Junior Premier vào mùa hè này và chiến dịch của họ được tiến hành vào Chủ nhật với trận đấu với Clare.

Trong một sự phát triển tuyệt vời cho họ, trận đấu này đã được cố định cho Công viên Cusack ở Enni-thật là một sân săn bắn hạnh phúc đã được chứng minh là cho các đội Mayo trong những năm qua-nơi đó là cuộc tấn công rèm cho Clare/Waterford Munster Shc Clash .

Trận đấu Camogie diễn ra vào lúc 2 giờ chiều và trò chơi vội vã-với Brian Lohan, Bannermen bay cao đã đảm bảo vị trí của họ trong người quyết định Munster chống lại Limerick-ném vào lúc 4 giờ chiều. Vé cho Công viên Cusack vào Chủ nhật có sẵn để mua nơi đây.

Chúc may mắn cho cả ba đội Mayo hoạt động vào cuối tuần này.

8 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

  1. Thật là một cơ hội tuyệt vời và dịp cho đội Mayo Camogie chơi ở Enni như một người đột kích rèm cho một trận đấu lớn! Hy vọng nó diễn ra tốt đẹp cho họ!
    Cả phụ nữ và đàn ông đều là những kẻ thua kém lớn vào cuối tuần này nhưng là may mắn nhất cho cả hai đội!
    Và Greyhound quá!

  2. Tôi có thể tin những gì tôi đã trải nghiệm sáng nay. Tôi đi bộ đến giám sát địa phương của tôi. Họ đã không có vé cho các trò chơi hôm nay của Croke Croke Park. Tôi đã thử trên liên kết mà bạn đã cung cấp Willie Joe, nhưng cũng không thể nhận được một cái ở đó. Tôi gọi cho Công viên Croke và một người phụ nữ rất hữu ích ở đó nói rằng không có gì sắp xảy ra khi cô ấy tìm vé cho tôi. Cô cho biết có vẻ như vé đã được bán hết cho Hogan đứng thấp hơn và họ không mở bất kỳ phần nào khác. Quá thất vọng. Nếu bất cứ ai đang cố gắng thoát khỏi một phụ tùng, hãy cho tôi biết.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.