Trực tiếp: Mayo v Leitrim U20

Ở đây, lịch sự của TG4 thông qua YouTube, là luồng trực tiếp cho buổi tối này vào buổi bán kết Giải vô địch bóng đá U20 của Conn Connacht giữa Mayo và Leitrim.Ném vào tại Páirc Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon là 6h30 tối nay.

Để xem trò chơi, chỉ cần nhấp vào trình phát nhúng bên dưới.

Nếu bạn là một thành viên câu lạc bộ trên Patreon, thì đừng quên rằng Ger Flanagan và tôi sẽ thực hiện một podcast còi cuối cùng sau khi trận đấu kết thúc và đó sẽ trực tuyến trên Patreon ngay sau đó.Tôi cũng sẽ trở lại đây với một báo cáo trận đấu sau tối nay.

Chúc may mắn cho các chàng trai tối nay.Lên mayo.

41 Suy nghĩ về "Trực tiếp: Mayo v Leitrim U20"

 1. Hy vọng rằng Callinan vẫn ổn, có vẻ như tay cầm sẽ là cách đội chơi. Có thể thấy trận đấu hôm nay là một vấn đề, nhưng tôi đã tưởng tượng Roscommon có thể khó khăn trong năm nay.

 2. Roscommon phải vượt qua Sligo trước, hiện tại 1-7 mỗi lần trong một nửa thời gian.

  Callinan dường như đã kéo một gân kheo anh ấy đang diễn ra tốt đẹp.

 3. Mayo 0-8 đến 0-3 lên trong một nửa thời gian. Chỉ có điểm đen là Sam Callinan bị thương-anh ta chặn một quả bóng và đang lao về phía trước khi anh ta ngã, không ai khác ở gần anh ta. Thật khó để xem câu chuyện là gì nhưng hy vọng anh ấy ổn. Niall Treacy cho anh ấy cho nửa sau.

 4. Thực sự không hiểu gameplan ở đó, nó trông rất rời rạc và yếu đuối như piss trong tương lai. Thực sự được thực hiện tốt với Leitrim mặc dù những gì một nỗ lực của Trojan.

 5. Sống sót chỉ, khoảng cách tài năng đã cứu chúng tôi. Chơi công bằng với Leitrim đã chơi bóng đá tuyệt vời trong 15 phút qua và chết với đôi giày của họ. Sligo trong trận chung kết và tôi phải có một cái nhìn về trận đấu của họ nhưng nếu họ tài năng hơn Leitrim, tôi sẽ nói rằng họ chắc chắn sẽ thích cơ hội của họ trước thiết lập thô thiển của chúng tôi.

 6. Về màn trình diễn này, tôi có thể thấy đội này tiến triển sang một bên và đi qua tay ngược là ngủ gây ra sự chảy ra chắc chắn chúng ta có thể làm tốt hơn

 7. Không chắc chắn những gì cần thực hiện trong trò chơi đó, nghĩ rằng đó là một hiệu suất được kiểm soát được đo lường đến một điểm nhưng với Leitrims không có mối đe dọa trong lần thứ ba cuối cùng của họ rằng chúng tôi sẽ hết những người chiến thắng đủ dễ dàng. Tốt hơn là một điểm chiến thắng điểm nhưng những bài học cần học

 8. Địa ngục khốn đó là những thứ khó chịu, chúng tôi đã làm chính xác điều tương tự tuần trước với Galway khá nhiều đã ngừng chơi với mười để giành chiến thắng, đủ tốt trước một bộ trang phục Sligo trông gọn gàng và Callinan có lẽ

 9. Mọi người, trong mười phút cuối của trò chơi đó, tôi đã có thể đếm những cú đá Mayo từ một tay và tất cả chúng đều là những cú đá ngược. Tôi đứng đã sửa chữa. Nhưng nó là một chiếc đồng hồ cứng!

 10. 15 phút cuối cùng là những thứ khủng khiếp của Mayo, không có sự quan tâm thực sự trong việc tiến về phía trước lười biếng vượt qua và bảo vệ.
  Kết thúc kém trong cả hai trò chơi chúng tôi đã chơi.

 11. Mọi người nếu đây là những gì bóng đá đã đến thì Chúa giúp chúng ta. Không ai sẽ muốn nhìn thấy nó. Vượt qua tay sau khi vượt qua sau khi vượt qua. Mayo sẽ chỉ tự trách mình nếu cuối cùng họ bị bắt. Chỉ có 1 cú đá vào phía trước trong hiệp 2 và nó đã dẫn đến một điểm. Cái quái gì là nỗi ám ảnh lớn với việc đi qua tay. Tôi đã xem trò chơi với hy vọng một chút thích thú và phát điên như địa ngục.

 12. Đó cũng là bộ nhớ của tôi cũng là bộ nhớ của tôi @no. Một cú đá tốt từ Paul Walsh vào Fenton Kelly cho điểm đó tôi nghĩ. Ngoài ra, nó chỉ là vượt qua, mang theo lặp lại. Khi đó, kế hoạch trò chơi, một người nào đó như Sam Callinan là rất quan trọng nhưng anh ấy sẽ bỏ lỡ trận chung kết bởi vẻ ngoài của nó.

 13. Không còn nghi ngờ gì nữa, hoàn toàn đồng ý với bạn, tôi đã nói cùng một tuần trước nhưng được cho biết đó là do các điều kiện nhưng cùng một bóng rổ khủng khiếp một lần nữa tối nay không có lý do, sở hữu, sở hữu giữ nó bằng mọi giá dường như là chiến thuật được khoan vào các cầu thủ trẻ Làm thế nào về việc chỉ cần đưa điều đẫm máu vào phía trước nhanh chóng

 14. Mắt tôi đau sau đó. Don Tiết biết những gì đang xảy ra với kế hoạch trò chơi đó, hãy nói về việc thực hiện nó trên Handpass !!! Bất kỳ hàng phòng thủ tốt nào cũng sẽ nuốt chửng họ, tôi nhớ rõ ràng với Roscommon năm ngoái chúng tôi đã ở trong sự lên ngôi trong nửa đầu, nhưng đã đá rộng sau khi Roscommon chặn chúng tôi từ 45 dòng trở lại của họ. Điều tương tự sẽ xảy ra nếu Sheridan nghĩ rằng anh ta có thể Waltz qua 12-14 người chơi với những đường chuyền tay. Chúng tôi là một đội rất phù hợp với một số người chơi tuyệt vời nhưng kế hoạch trò chơi sẽ là hoàn tác.

 15. Không nổi bật về phía trước của lưu ý. Những người
  Tự hỏi tại sao chúng ta có thể giành được tất cả các Irelands. Có một vấn đề nghiêm trọng với huấn luyện và nuôi dưỡng tài năng tiền đạo trong quận này.

 16. Trò chơi là thời gian lớn nhàm chán cho đến khi Leitrim xứng đáng thu hẹp khoảng cách. Trò chơi thủ công đáng sợ, không có cơ hội mục tiêu nào được tạo ra, sự phản đối mạnh mẽ hơn sẽ giải phóng họ. Khó xem.

 17. Tom Og Flaherty Người chơi với đầu mình cố gắng tích cực. Sự thống trị của chúng tôi từ rất sớm là thể dục.
  Hãy để rất rõ ràng, kiểu chơi này là một trở ngại cho sự phát triển của chúng tôi.
  Khi Tyrone, Kerry và Dublin vượt qua các cấp độ này nếu bạn nhìn vào chân của những người chơi mà họ có cơ bắp, trọng lượng hơn trong việc xây dựng. Một số cầu thủ của chúng tôi đã hoàn toàn thiếu tốc độ bùng nổ. Các cầu thủ phải làm việc ở những lứa tuổi này về phát triển tốc độ và sức mạnh co giật nhanh. Nó đã chứng minh rằng bạn có thể quyết định bắt đầu làm việc ở tuổi trưởng thành. Những năm nếu sức chịu đựng của tuổi teen chuyển đổi ở giữa các sợi thành co giật chậm.
  Bài kiểm tra mắt cho tôi biết không có cách nào có thể được thực hiện với những người chơi đó có sức mạnh cần thiết và công việc tốc độ được thực hiện. Bạn chỉ cần nhìn vào chân và nhìn vào tốc độ hơn mười thước và sức mạnh tiếp xúc.

 18. Những thứ rất nghèo. Chúng tôi dường như có thể duy trì động lực về phía trước đến một điểm mà chúng tôi đe dọa một mục tiêu (người cao niên cũng vậy). Và, cuộc tấn công phản công của chúng tôi là quá tốn nhiều công sức. Và, tốc độ như bạn nói JP.

 19. Chiến thuật Mayo lại khủng khiếp vào tối nay…
  Mọi người đổ lỗi cho gió chống lại Galway
  Sheridan và Co cần phải xem xét chúng.
  Không đủ tốt

 20. Tôi tin rằng có một vài tiền đạo tiện dụng với U17 trong năm nay và các nhóm tuổi U16 và 15 được cho là tốt.
  Sligo nên được tốt tại U20 won Connaught Minor năm ngoái.

 21. Đó là một chiếc đồng hồ cứng. Vượt qua tay và đi không ở đâu nhanh. Không phải là dấu hiệu của một tiến về phía trước trên đường chân trời, O Flaherty trẻ đã cố gắng. Nếu Mayo tiếp tục huấn luyện Young Bucks trong bóng đá puke này thì chúng ta sẽ phải đợi thêm 70 năm nữa cho Sam.
  Ngược lại, Sligo được huấn luyện tốt với một số cầu thủ tốt là một niềm vui để xem. Họ sẽ thưởng thức ý nghĩ gặp chúng tôi trong trận chung kết vào tuần tới.

  Lấy những cái rùng mình ra khỏi các chàng trai của chúng tôi và để chúng lỏng lẻo và chơi bóng đá. Callinan sẽ là một mất mát lớn.
  Phát cuồng

 22. Chung ta đa thăng. Chúng tôi đang ở trong trận chung kết. Galway không phải là .Roscommon thì không. Đó là những điều tích cực. Hãy là những tiêu cực ngoài chấn thương Callinan. Tôi đặc biệt thích cách chúng tôi chơi. Rất thích và ngược chúng tôi như một quận như các đội của chúng tôi để treo ho. Luôn luôn tốt để xem nếu không phải lúc nào cũng thành công, loại bóng đá này không may là cách mà nhiều đội chơi bây giờ nó được sử dụng đặc biệt nếu tiền đạo không được coi là đủ tốt để giành được một phần bóng công bằng của quả bóng và có Khả năng ghi điểm từ những gì tôi đã thấy trong nhóm tuổi này trong hai năm qua là một điều rất tốt đẹp và lối chơi tấn công tốt. Đó là điều đó thuộc về người chơi hoặc quản lý mà tôi không biết. Nhân tiện, tín dụng cho Sligo và Leitrim.sligo vì đã truất ngôi các nhà vô địch và Leitrim vì đã đưa ra một trận chiến tốt như vậy

 23. Các trò chơi bên và ngược thậm chí không được huấn luyện tốt. Đôi khi, TryOne sẽ làm điều đó, nhưng nó có mục đích đưa các game bắn súng vào mục tiêu phải đối mặt với bóng. Xuất hiện ở giữa họ sẽ giải phóng người chơi vào không gian.
  Phong cách chơi của chúng tôi, tầm nhìn xa của chúng tôi dường như mở rộng ra ngoài những người chơi xâu chuỗi trong một vòng cung từ người chơi trong Posession.

 24. @to giành chiến thắng chỉ một lần. Đủ công bằng, chúng tôi đã thắng nhưng nếu Mayo giành được một Ireland, chơi toàn bộ chiến dịch theo phong cách đó thì thật khó để có được niềm vui từ nó.

 25. Bất cứ ai mong đợi một phong cách bóng đá khác với đội U20 của chúng tôi trong năm nay đều không lưu ý đến phong cách bóng đá mà chúng tôi đã chơi ở cấp độ này năm ngoái.
  Người chơi nên được huấn luyện và phát triển về cách chơi bóng đá tốt ở cấp độ này. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đang làm bây giờ thực sự là đặt những người chơi này trở lại trong sự phát triển của họ. Tôi sẽ sống để thấy một buổi tập để thấy tỷ lệ các cuộc tập trận/sở hữu tay được thực hành v các cuộc tập trận tốt và chuyển động về phía trước, nơi quả bóng được di chuyển vào không gian trước phía trước với tốc độ.
  Trong khi Sheridan quản lý Nuig để giành Cup Sigerson - thực tế là những cầu thủ này gần như là tất cả trên các bảng cao cấp của quận, vì vậy Nuig sẽ không được đào tạo tập thể nơi phong cách của bóng đá ‘bóng đá này sẽ được áp đặt cho họ.

 26. Rất nhiều tiền đạo trong bảng điều khiển đó nhưng họ không phù hợp với kế hoạch trò chơi mà ban quản lý dường như muốn thực hiện. Dylan Thornton, Paul Walsh, O hèFlaherty, Rory Morrin để kể tên một vài người. Paddy Heneghan là một nửa người tiền đạo/ trung bình tuyệt vời nhưng theo tôi bị mất hết.
  Phần lớn những người chơi này đã chơi một trò chơi tấn công trực tiếp nhịp độ cao tuyệt vời tại Minor dưới thời Tom Morley đã lên điểm số cao !!
  Có ai biết tại sao Ethan Henry không phải là người trong bảng điều khiển năm nay không?

 27. @Crete bùng nổ, 100% đồng ý với quan điểm của bạn về Paddy Henaghan ở tuổi 14. Anh ấy không nhanh hơn 10 yard, anh ấy không lớn, anh ấy không phải là cầu thủ ghi bàn, anh ấy có một cơn gió dài và giải phóng cho cú sút của mình, nhưng anh ấy có thể chơi đầu lên bóng đá và là một người qua đường giỏi. Chúng tôi chơi anh ấy 14, khi các đặc điểm của anh ấy là một điểm yếu cho 14 và một sức mạnh cho một nửa về phía trước.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.