Các quý cô dẫn đường, những người chạy trốn một lần nữa

Ảnh: Ladies Football (Sam Barnes/Sportsfile)

Chỉ hai trận đấu Mayo ngày hôm nay, với một chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá nữ, trong khi những người ném bóng thua một lần nữa.

Trong trò chơi LGFA, Victory trước Donegal đã được bảo đảm tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA phần lớn ở mặt sau của hiệp một mạnh mẽ.Chơi với gió, chúng tôi giữ cho đội khách không có điểm trong 24 phút trong hiệp mở đầu, trong một câu thần chú mà các mục tiêu của Sinéad Walsh (mục tiêu thứ tư của người mới đến trong ba lần xuất hiện) và Shauna Howley đưa đội chủ nhà vào một vị trí mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Donegal đã quay trở lại trước một nửa thời gian, với tỷ số 1-1 chưa được trả lời để cắt khoảng cách xuống còn năm điểm dễ quản lý hơn.Với cơn gió bây giờ ở lưng, lề đã giảm thêm và nó chỉ đứng ở mức hai điểm trong lần nghỉ nước thứ hai.

Đội Michael Moyles, đã xác nhận lại sự kiểm soát của trò chơi một cách ấn tượng trong quý cuối cùng. Họ đã làm điều này bằng cách giữ bóng cho các phép thuật dài, lấy sự chích từ thử thách Donegal, như họ đã làm như vậy.

Một điểm Aoife Geraghty, xuất hiện vào cuối một sự tích tụ của bệnh nhân, được kiểm soát, là một minh họa tốt về điều này. Khi Shauna Howley chỉ miễn phí ngay sau khi khoảng cách đã trở lại bốn và, trong khi Donegal có tiếng nói cuối cùng trên bảng điểm, họ không thể thêm thêm vào số điểm của họ khi chúng tôi thắng 2-7 đến 1-7.

Chiến thắng chứng kiến ??Mayo bất bại sau ba trận đấu và đứng đầu bảng Division 1A. Phần thưởng của họ cho điều này là trận bán kết Division One với các nhà vô địch All-Ireland Meath, người đã bị một điểm trong trận đấu ngày hôm qua với Dublin. Cà vạt bán kết đó diễn ra vào cuối tuần sau.

Báo cáo khớp: Ladies FootballThì Connaught TelegraphThì Đài phát thanh Tây Nguyên (Âm thanh).

Trong khi đó, những người ném đá quận, đã có một buổi chiều đáng thất vọng khác khi họ rơi vào một thất bại khác trong Phân khu 2B. Lần này, nó ở nhà Sligo, nơi đội khách đã giành chiến thắng từ 4-13 đến 0-19.

Đây chắc chắn là một trường hợp mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi. Đội chủ nhà đang vận động tốt đẹp tại Công viên James Stephens chỉ sau nửa giờ, tại thời điểm họ dẫn đầu với bốn điểm. Hai mục tiêu liên tiếp cho người Yeatsmen, tuy nhiên, đã thay đổi tất cả những điều đó và vì vậy họ đã đi vào giờ nghỉ hai điểm ở phía trước.

Hai chuyên ngành tiếp theo cho đội khách trong hiệp hai, người thứ tư đưa trận đấu vượt ra ngoài tầm với của đội Derek Walsh, với Sligo giành chiến thắng ở cuối với sáu điểm.

Sự mất mát khiến Mayo thứ hai từ dưới cùng trong Phân khu 2B, trước sự khác biệt của Wicklow on Points, với cả hai chỉ trên một điểm duy nhất từ ??bốn lần đi chơi. Sự xuống hạng có thể tránh được nhưng để làm điều này Mayo sẽ cần phải có kết quả chống lại Donegal trong chuyến đi chơi cuối cùng của họ trong một hai tuần.

14 suy nghĩ về "Các quý cô dẫn đường, những người chạy trốn một lần nữa"

 1. Khó may mắn cho những người ném bóng của chúng tôi, nhưng làm tốt những phụ nữ của chúng tôi. Các bạn sẽ rất phù hợp với Royals vào ngày hôm sau, nhà vô địch don lồng trông quá vô hình.
  Willie Joe, tôi đã truy tìm tài liệu lưu trữ và ở đó, không có gì hiển thị cho mùa giải 2009!
  Tôi đã đi vào đó một vài lần nhưng không có niềm vui. Tôi biết một vài trong số những năm trước JH Mk 1 năm đó có lẽ là đáng quên, nhưng tôi chỉ muốn đọc qua các số liệu thống kê mỗi năm, v.v. và để nhớ một số sự khốn khổ quá..ha!

 2. Xin chúc mừng những người phụ nữ và may mắn nhất vào ngày hôm sau. Cho đến nay, các ngươi dường như đang đấm trên trọng lượng của anh ấy, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng cả những người và những người ủng hộ của bạn đều không thực sự biết những gì bạn có khả năng.
  Khó khăn đi cho những người ném bóng trong năm nay nhưng nó không dễ dàng cho hai câu lạc bộ - vì đó là về cơ bản là những gì - để mang một vận may của quận. Chúc may mắn v Donegal, các ngươi xứng đáng có một bước ngoặt.

 3. Điều gì đang xảy ra với những người ném bóng? Họ đã rất xuất sắc vào năm ngoái và nhân viên không có vẻ như đã thay đổi nhiều như vậy? Zippy đã trở lại vào năm 6 bây giờ có thể ảnh hưởng đến việc ghi điểm nhưng
  Thật tuyệt khi thấy một số câu lạc bộ quay lại với nhau một lần nữa, Claremorris đã tham gia một trận đấu cạnh tranh vào cuối tuần lần đầu tiên, một thời gian dài.

 4. Làm tốt lắm các quý cô, một đội hình thực sự may mắn và tài năng. Bất kỳ chỉ dẫn nào về việc ở đâu và khi nào đối với trò chơi Meath? Hy vọng những người ủng hộ và người chơi nhận được thông báo đầy đủ về nó.

 5. Thế còn tất cả những người phụ nữ ở Úc bây giờ, họ sẽ trở lại hội thảo, nghĩ rằng đã đến lúc quên họ đi, nó có thể ngăn người khác đi nếu họ rời khỏi bảng điều khiển Mayo.

 6. Culmore là môn thể thao về chiến thắng hoặc về các giá trị làm việc của nhóm hạt trở thành tốt nhất bạn có thể. GAA là Ameteur và Ladies GAA là một môn thể thao nghiệp dư rất nghèo nàn. Nếu những người phụ nữ có thể đến Úc và đạt được thành công, họ không nên bị phạt mà được khuyến khích chơi trở lại cho Mayo và truyền cảm hứng cho những người khác là người giỏi nhất họ có thể.

 7. Thread cẩn thận Lahanman, có những người ở đây sẽ cắt bạn một nửa với những ý kiến ??như thế. Nói rằng, tôi không thể đồng ý nhiều hơn với YA. Tôi nghĩ rằng nó rất xuất sắc, chúng tôi có tài năng như vậy ở Úc, nó có thể tiếp tục và hy vọng chúng tôi sẽ thấy họ trở lại màu xanh lá cây màu xanh lá cây vào cuối năm nay trong năm

 8. Tôi đã với ‘Culmore, trên điều này nhưng thay vào đó, để cung cấp cho bảng tiếp xúc tối đa của bảng điều khiển hiện tại ở mức cao nhất, trong thời gian tối đa.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.