Các trận đấu cuối tuần

Các chàng trai aren hành động vào cuối tuần này nhưng điều đó không có nghĩa là có các đội Mayo Mayo theo dõi vào thứ bảy và chủ nhật này. Có - ba người trong số họ là chính xác.

Hãy bắt đầu với các cầu thủ bóng đá nữ. Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch giải đấu của họ vào mùa xuân này và, với hai chiến trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai thắng từ hai lần đi chơi, họ đã đảm bảo một vị trí trong trận bán kết Division One.

Chủ nhật cuộc đụng độ với chống lại Donegal vẫn là một món ngon vì họ, như Mayo, có kỷ lục 100% sau hai trận đấu. Mặc dù cả hai quận đã được kết thúc, cuộc gặp gỡ Chủ nhật sẽ quyết định một trong số họ đứng đầu nhóm Division 1A.

Nhân tiện, nó cùng một câu chuyện, ở Division 1b, nơi các nhà vô địch All-Ireland Meath và Dublin trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai đều có sáu điểm và họ cũng gặp nhau vào thứ Bảy. Điều này có nghĩa là các khoản phí của Michael Moyles, sẽ chơi Meath hoặc Dublin trong trận bán kết và nó sẽ được quyết định bởi kết quả của hai cuộc đụng độ hàng đầu vào cuối tuần này.

Trận đấu của chúng tôi với Donegal diễn ra tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA vào Chủ nhật, nơi ném vào là 2 giờ chiều.

Nó là một trò chơi tất cả các vé, với vé trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai cần phải được mua trước và bạn có thể làm điều này nơi đây.

Trận đấu cũng sẽ được phát trực tiếp trên người chơi LGFA - chi tiết đầy đủ về việc truy cập luồng trực tiếp là nơi đây.

Vào thứ bảy, các cầu thủ bóng đá U20 của quận cũng đang chống lại Donegal. Đây là trong Cup Leo Murphy, với cái này được cố định cho trung tâm GAA trong đoàn xe nơi ném vào là 1,45pm.

Trận đấu thứ ba trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai liên quan đến quận diễn ra vào Chủ nhật tại Công viên James Stephens, Ballina. Lần này, nó là những người ném bóng, người mà sẽ tham gia vào lĩnh vực này và họ đã chống lại Sligo. Ném vào là 2 giờ chiều.

Chỉ với một điểm từ ba chuyến đi chơi, những người ném bóng đang ở trong một chút bận tâm trong Phân khu 2b. Trên thực tế, họ hiện đang ở dưới bàn, vì vậy, một chiến thắng trước Yeatsmen là một điều cần thiết nếu trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai họ có bất kỳ hy vọng nào để vượt qua sự xuống hạng trong năm nay.

Vé cho trò chơi này có sẵn nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo trong hành động vào cuối tuần tới.

10 suy nghĩ về "Các trận đấu trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai cuối tuần"

 1. Th - Tôi đã xóa nhận xét đó, theo cách mà bạn đóng khung, nói rõ rằng bạn không biết chính mình nếu câu hỏi bạn đặt ra là đúng hay không và sau đó bạn tiến hành phán xét về nó . Tôi không quan tâm đến việc lưu trữ loại bình luận đó ở đây.

 2. Cảm ơn WJ.
  Có ai biết có chỗ ngồi trong mái vòm không?
  Tôi sẽ tâm trí đưa người cha già của tôi đi cùng trò chơi Chủ nhật.

 3. Tôi không bao giờ ở bên trong mái vòm tự mình (và có lẽ ai đó có thể sứt mẻ ở đây) nhưng tôi biết, một số chỗ ngồi hạn chế ở đó, mặc dù tôi không biết có bao nhiêu trong số đó. Nhân tiện, đó có phải là trận đấu LGFA mà bạn có kế hoạch đi vào Chủ nhật không? Tôi không chắc chắn rằng, trên mái vòm, nó có thể ở trên sân chính ngoài trời, một lần nữa có một số chỗ ngồi, nhưng, một lần nữa, tôi không chắc chắn bao nhiêu.

 4. Khoảng 500 chỗ ngồi trong mái vòm ở phía bên tay phải, 5 khối 100, cũng là một giá đỡ nhỏ trên sân sau bên cạnh mái vòm, không chắc trò chơi đang diễn ra.

 5. Cảm ơn những người có thông tin trong các chàng trai mái vòm, hoặc để đặt tên chính thức của nó, Trung tâm xuất sắc Nuig Connacht.
  Có Willie Joe, theo trang web của LGFA, trò chơi Mayo v Donegal nằm trong mái vòm vào Chủ nhật lúc 2 giờ chiều.
  Chúc mừng ..

 6. RP MC Murphy, kiểm tra lại điều đó. Nó xuống cho Coe ổn, nhưng nó không nói nó trong mái vòm mỗi se. Nó chỉ nói Coe. Tôi đã đồng ý với Willie Joe, nó có thể (nhiều khả năng) ở trên một trong những sân bên ngoài.

  Tôi kiểm tra với Nurse Ratched nếu tôi là bạn, cô ấy sẽ biết chắc chắn.

 7. Làm thế nào để LGFA nhận vé của bạn cho bạn nếu bạn đặt hàng? Là bằng điện thoại hoặc họ có thể gửi một phiên bản giấy. Mẫu đơn đặt hàng trên liên kết dường như không nói và tôi không muốn đặt hàng trừ khi tôi có thể chắc chắn. Nhưng sau đó đã muộn để tìm kiếm một vé giấy cho w/e này. Tôi không được trang bị để có được một phiên bản điện thoại. Phải giải quyết cho TV.
  Tôi đầy sự ngưỡng mộ cho họ theo cách mà nhóm Mayo Ladies này đã thích nghi với việc mất rất nhiều ngôi sao cho Aussieland. Một bản sao thực sự về cách những người đàn ông James Horan đã thích nghi với rất nhiều người nghỉ hưu. Thật tuyệt vời cho cả hai đội.

 8. Cảm ơn Stephen, bạn đúng, nó không chỉ định. Tôi sẽ kiểm tra với các quyền hạn vào buổi sáng trước khi tôi mua.

  Mildred (Rached) đang chơi bóng như thường lệ và Billy một chàng trai bị mắc kẹt trong một trò chơi nghiêm túc nên cho đến nay không có niềm vui nào ở đây.
  Tôi sẽ thấy người đứng đầu có thể giúp tôi ra ngoài.
  Tôi phải xem trò chơi bóng đó!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.