The Road to Croker II - Mayo News Football Podcast 2020 E38

Road The Road to Croker, loạt Mayo News Bóng đá Podcast nhằm mục đích thiết lập cảnh trước sự xuất hiện của Mayo, tại GAA HQ vào tuần Chủ nhật khi họ tham gia Munster Champions Tipperary trong trận bán kết All-Ireland. Trong tập thứ hai này trong sê -ri, chúng tôi đã nhìn lại, cả về hành động cuối tuần trước và về các sự kiện bi thảm diễn ra tại Croke Park một thế kỷ trước, nhưng chúng tôi cũng đang tìm kiếm trò chơi lớn vào cuối tuần sau.

Trong tập podcast này, người dẫn chương trình Rob Murphy được tham gia Mike Finerty, biên tập viên thể thao của The Sports Mayo News và tôi. Chúng tôi trò chuyện về những khó khăn tài chính mà GAA phải đối mặt trong kỷ nguyên Covid của các trận đấu ở phía sau và chúng tôi chạm vào các cấu trúc vô địch mới có thể xảy ra mà bây giờ có thể được xem xét. Trận chung kết Rackard Cup vào cuối tuần trước, trong đó những người ném bóng Mayo đã thua Donegal, cũng được đề cập, trong khi Mike nói về cuộc phỏng vấn của anh với tiền vệ của Mayo Conor Loftus, sẽ xuất hiện trong phiên bản tuần tới của phiên bản tuần tới của The The Mayo News.

Rob sau đó trò chuyện với khách mời đặc biệt Mick Foley của Thời báo Chủ nhật, một người đàn ông rất có yêu cầu ngay bây giờ do công việc nổi bật của anh ta vào ngày chủ nhật đẫm máu, thông qua Cuốn sách được đánh giá cao và đi kèm Những kênh của những chuỗi bài nghe chọn lọc Cánh đồng máu. Mick nói về những kỷ niệm trăm năm cuối tuần trước, nhưng cũng xem xét tác động của những diễn biến địa chấn gần đây liên quan đến Tipperary, với quận đã giành được danh hiệu bóng đá cao cấp Munster đầu tiên kể từ năm 1935 để thiết lập một ngày Công viên Croke vào tuần Chủ nhật với Mayo. 

Tập mới nhất này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Spotify và Podomatic. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng cách sử dụng trình phát podomatic bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Podcast bóng đá Mayo News có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. 

Các Mayo News Football Podcast được tự hào được tài trợ bởi GRG, Game Ready Gear - Sportswear được thiết kế bởi người chơi cho người chơi. Kiểm tra trang web của họ tại GRG-sports.com. 

8 suy nghĩ về "The Road to Croker II - Mayo News Football Podcast 2020 E38"

 1. Michael Foley đã thực hiện đất nước một dịch vụ lớn với công việc của anh ấy vào Chủ nhật đẫm máu, đọc Field Field Bloodied Field vài năm trước và thật tuyệt vời, rất vui khi thấy nó được công nhận hơn một chút bây giờ.
  Anh ấy luôn xuất sắc như một người nói chuyện về tất cả các vấn đề GAA và lịch sử bất cứ khi nào tôi thấy anh ấy trên.

  Sẽ vui vẻ thoát khỏi O hèRourke, Spillane và những chú hề trò chơi vào Chủ nhật và thay thế chúng bằng Foley, Paul Rouse, v.v.

 2. Ngày nay, kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn ở Mỹ.

  Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn, WJ và Rob vì những nỗ lực của bạn trên các podcast. Tôi mong chờ từng người. Tôi cũng được hối hận khi không đề cập đến Mike, Ed và Ger cũng cộng với tất cả những người bạn khác của Podcast, người mang đến rất nhiều sự thích thú và hiểu biết sâu sắc. Những podcast này là những trò chơi thực sự tuyệt vời từ hoàn cảnh hiện tại.

  Năm nay là không thể tin được theo nhiều cách - câu ngạn ngữ cũ Bạn có sức khỏe của bạn, bạn có sự giàu có của bạn không bao giờ rõ ràng như vậy. Mong muốn một chiến thắng trong hai tuần để giữ cho giấc mơ tồn tại lâu hơn (có thể thấy điều đó không xảy ra TBH)!

  Mick đã làm một công việc tuyệt vời với các podcast - tôi rất khuyến khích. Tôi đã được anh ấy phỏng vấn vào năm ngoái cho bài báo mà anh ấy đã làm về những người ủng hộ Mayo trên toàn cầu. Anh ấy lớp hàng đầu.

 3. Tôi lặp lại những tình cảm đó không nhanh một nửa.

  Tôi đã thưởng thức một poster một vài bài viết trở lại khen ngợi blog này, và cảm ơn Willie Joe và nhóm của anh ấy.

  Willie Joe là đội!

 4. Podcast tuyệt vời. Tôi đang đọc về ‘một nút chai - sáng kiến ??mới của Leesiders. Chắc chắn một cái gì đó tương tự có thể được thực hiện trong Mayo. Mong muốn được nghe từ Ủy ban gây quỹ mới của Hội đồng Quận của chúng tôi.

 5. Tôi rất thích cuộc phỏng vấn OTB với Michael Quinlivan mà Mike đưa ra tham khảo.

  Quinlivan đề cập rằng Josh Keane có thể có sẵn cho trận bán kết và họ đã có những người chơi khác, những người sẽ trở lại và cũng có sẵn. Tôi đã đánh giá cao Josh Keane (một nửa về phía trước).

  Tôi nghĩ rằng Tipp sẽ được cân bằng rất tốt. Nó cũng được ghi nhận rằng họ đã một nửa sau một nửa xuất sắc. Họ có một động cơ vững chắc vào khoảng giữa thứ ba với Josh Keane, O hèRiordan và Kiely. Tất cả các cầu thủ bóng tuyệt vời. Sau đó, hai kẻ giết người tuyệt đối ở Sweeney và Quinlivan ở phía trước. Chúng tôi đã được cảnh báo và điều đó sẽ làm tôi ngạc nhiên khi họ đánh bại chúng tôi.

 6. Xin chào chỉ nghe podcast, và cấu trúc vô địch đã được thảo luận. Vì vậy, đây là những suy nghĩ của tôi về cách nó có thể được cấu trúc công bằng hơn. Đầu tiên các giải vô địch quốc gia và tỉnh vẫn giữ nguyên.
  Nhưng tất cả Ireland được chia thành 3 phần Giải vô địch cao cấp, trung cấp và cơ sở.
  Giải vô địch cao cấp sẽ được tạo thành từ 10 đội. Chia thành 2 nhóm 5 với mỗi đội chơi 2 trận đấu trên sân nhà và 2 trận đấu. 2 đội hàng đầu trong mỗi nhóm đủ điều kiện cho trận bán kết.
  Giải vô địch trung gian sẽ có cấu trúc tương tự, cũng như Junior nhưng với 12 đội.

  4 người chiến thắng tỉnh tự động đủ điều kiện cho Giải vô địch cao cấp với 6 địa điểm còn lại được lấp đầy dựa trên vị trí hoàn thiện giải đấu.
  Vì vậy, năm nay, chức vô địch cao cấp sẽ bao gồm

  Mayo, Dublin, Tipperary, Cavan, Kerry, Galway, Tyrone, Monaghan, Meath và Donegal

  10 đội tiếp theo là trung gian dựa trên vị trí giải đấu. Và 12 người tiếp theo là trong Giải vô địch Junior.

  Tôi nghĩ rằng đây là một cấu trúc tốt vì nó duy trì sự cạnh tranh của địa phương và như Tipp và Cavan đã chứng minh một danh hiệu tỉnh vẫn còn vô cùng quan trọng.

  Ngoài ra, nó cung cấp cho mọi đội một cú đánh vào chiến thắng Giải vô địch cao cấp.

  Nó sẽ cho phép các đội xây dựng hàng năm với các mục tiêu thực tế, ví dụ như một nhóm có thể bắt đầu được thăng chức từ Phân khu 4 và giành được một thiếu niên All Ireland.

  Dù sao đó là những suy nghĩ của tôi, sẽ quan tâm để biết người khác nghĩ gì

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.