Giáng sinh vui vẻ

Mọi thứ đã im lặng trở nên độc đáo trong thời gian qua và, với ngày Giáng sinh bây giờ, nhưng khi chúng ta, nó sẽ trở nên yên tĩnh hơn, trước khi bắt đầu một năm mới hành động một khi năm 2022 được tiến hành.

Trước đó, có một khoảng cách tốt đẹp để đá lại và thư giãn trong thời gian Giáng sinh. Đó là một năm điên rồ theo mọi nghĩa và, giống như năm ngoái, đã có những điều nặng nề hơn để suy nghĩ hơn những gì có thể xảy ra trên một sân bóng đá.

Và, tất nhiên, nó là một Giáng sinh thứ hai liên tiếp, với tất cả các biến chứng và, đối với nhiều người, lo lắng đi kèm với nó. Chúng ta sẽ bao giờ gặp lại sự bình thường? Tất nhiên, chúng tôi sẽ, nhưng khi điều này sẽ xảy ra là một ngày khác.

Điều mà xảy ra bây giờ là tôi đã đăng xuất cho thời kỳ lễ hội. Cảm ơn tất cả cho công ty của bạn trong suốt cả năm, tôi hy vọng tất cả các bạn có một Giáng sinh hạnh phúc và an toàn.

18 suy nghĩ về "Giáng sinh vui vẻ"

 1. Chúc mừng Giáng sinh Willie Joe, cảm ơn như mọi khi vì tất cả những công việc khó khăn trong suốt cả năm. . Chúc mừng Giáng sinh cho tất cả các độc giả và nhà văn trên blog này và đồng nghiệp Gaels ở Mayo và trên toàn thế giới.

 2. Mile Buiochas wj le hagadh một blog. Beannachtai na fheile nolaigh oraibh uilig và athbliain faoi mhaise. Bigi curamach ar na boithre agus một virus covid.
  Mhuigeo Abu!

 3. Chúc mừng Giáng sinh đến tất cả, gần và xa. Hy vọng nó là một người ấm cúng. Thật tuyệt vời khi nghĩ về ánh sáng ban ngày dần dần kéo dài một lần nữa.
  Willie Joe, chân thành cảm ơn vì những nỗ lực của bạn cả năm. Bạn thật tuyệt vời.

 4. Cảm ơn tất cả những công việc khó khăn giữ cho blog tiếp tục, Willie Joe. Trở đi trở đi cho năm 2022. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đá và lăn cho chương cuối cùng trong cuốn sách của bạn.

 5. Chúc mừng Giáng sinh Willie Joe, cảm ơn vì đã cung cấp cho chúng tôi nguồn tài nguyên tuyệt vời này về tất cả mọi thứ Mayo GAA/LGFA, đó là cảng đầu tiên của tôi khi tôi tìm kiếm thông tin và ý kiến.

 6. Chúc mừng Giáng sinh Willie Joe và bà Willie Joe và tất cả gia đình của bạn và cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn của bạn trên blog của bạn. Giáng sinh hạnh phúc và lành mạnh cũng cho tất cả những người đóng góp trên blog.

 7. Chúc mừng Giáng sinh Willie Joe-Your nỗ lực được đánh giá rất cao. Chúc mừng Giáng sinh cũng cho tất cả những người đóng góp cho blog này và những người ủng hộ Mayo ở khắp mọi nơi.

 8. Willie Joe
  Cảm ơn bạn đã giữ tất cả chúng ta cùng nhau trong suốt cả năm. Nó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc khác cho chúng tôi Mayo dân gian. Các mức cao khá cao và thú vị. Các mức thấp đủ ảm đạm. Nhưng bóng tối biến thành ánh sáng, luôn luôn. Mong chờ một năm phấn khích khác và hy vọng chúng tôi tận hưởng nỗ lực của các nhóm chúng tôi thay mặt chúng tôi. Chúc mừng Giáng sinh cho bạn và những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em của tôi trên blog này. Nó là một đặc quyền. Maigheo Go Deo.

 9. Nói một cách công bằng, Willie Joe, bạn giữ Smacht với rất nhiều người trong chúng ta ở đây và cảm ơn vì điều đó. Nếu không, tất cả những gì tôi có thể thấy là một đám mây nấm.

 10. Tôi hy vọng mọi người đang tận hưởng những ngày lễ. Không có gì để làm hôm nay ngoại trừ xem một chút đua xe và kiểm tra xem có một chút thay đổi trong đó không, trong trường hợp các chàng trai Wren đến. Một thời gian đáng yêu trong năm. Có rất nhiều trong số đó còn lại.

 11. Cảm ơn WJ. Đây là một trang web tuyệt vời, truyền cảm hứng. Tôi coi blog này là một trong những trình điều khiển chính đằng sau sự hỗ trợ độc đáo mà các đội Mayo GAA nhận được tại tất cả các trận đấu.

  Đối với bản thân tôi, và nhiều người khác sống bên ngoài quận, những người bình luận và thậm chí chỉ truy cập trang web, đó là nguồn chân lý duy nhất cho tất cả mọi thứ Mayo Gaa.

  Bạn nên tự hào về những gì bạn đã đạt được, và tôi hy vọng bạn có thể thấy phù hợp để tiếp tục miễn là bạn có thể. Nếu bạn cần một bàn tay, tôi sẽ rất vui được giúp đỡ. Tôi chắc chắn rằng tôi lặp lại tình cảm của nhiều người.
  Phước lành của mùa giải cho bạn wj và một năm 2022 hạnh phúc và thú vị (chúng ta sống trong hy vọng.)

 12. Có ai biết bất cứ ai muốn trao đổi vé mùa tiêu chuẩn cho một vé mùa + mùa trước không
  Đổi mới Tôi không còn sống, tôi sẽ không thể tham gia các trò chơi câu lạc bộ

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.