Các trận đấu cuối tuần

Ảnh: @Mayo_lgfa

Trận đấu lớn tại Croke Park vào tối thứ bảy là trận đấu mà hầu hết mọi người đang nói đến ngay bây giờ nhưng trận đấu Mayo/Dublin không phải là người duy nhất liên quan đến quận mà vào cuối tuần tới.

Vào chiều thứ bảy, đội Camogie của quận bắt đầu chiến dịch giải đấu năm 2022 của họ. Năm ngoái, bạn sẽ nhớ lại, Saw Mayo thi đấu ở cấp độ liên quận một lần nữa sau khi vắng mặt quá dài và màn trình diễn giải đấu đàng hoàng được theo sau bởi chiến thắng ở Nancy Murray Cup.

Năm nay, mục đích sẽ là xây dựng trên các nền tảng vững chắc đó. Đội bóng một lần nữa được quản lý trong năm nay bởi Jimmy Lyons và họ sẽ hoạt động ngoài giải hạng 4 của giải đấu, trong một nhóm bốn đội bao gồm Final Four trong năm ngoái, ông Nancy Nancy Murray Cup. Ngoài chúng tôi, bao gồm Tyrone, người mà chúng tôi đã đánh bại trong trận chung kết, cũng như Wicklow và Louth.

Quận Wee cung cấp phe đối lập cho chúng tôi trong vòng khai mạc vào thứ Bảy. Trận đấu này được cố định cho trung tâm xuất sắc ở Darver, trong đó ném vào là 2h30 chiều.

Sau đó vào chiều Chủ nhật, các cầu thủ bóng đá nữ đã trở lại trong hành động giải đấu. Sau khi họ bắt đầu chiến dịch Division One vào tối thứ bảy tuần trước - khi họ thổi bay Westmeath trong mái vòm - Mayo tới Tuam vào Chủ nhật để tiếp nhận hàng xóm Galway, người đã thua ba điểm trước Donegal trong trận mở màn của họ. Ném vào tại sân vận động Tuam là 2 giờ chiều.

Trận đấu vào Chủ nhật-giống như tất cả các trận đấu hiện nay-là một sự kiện tất cả khịa tv bóng đá cả các vé và vé có sẵn để mua nơi đây.

Trò chơi cũng sẽ được phát trực tiếp trên dịch vụ phát trực tuyến LGFA và bạn có thể đăng ký điều đó nơi đây, với các đường chuyền trận đấu và vượt qua mùa giá trị tuyệt vời có sẵn.

Tôi đã lên kế hoạch xem luồng và vì vậy, sẽ như tôi đã làm cho trò chơi Westmeath, cung cấp các bản cập nhật trong trận đấu về nó cho các thành cả khịa tv bóng đá viên câu lạc bộ trên Discord.

Tất nhiên, trò chơi Saturday Saturday với Dublin là trực tiếp trên RTé2 và Midwest Radio cũng sẽ có bình luận trực tiếp về nó. Ném vào tại Croke Park là 7h30 tối.

Vé cho Croker có sẵn từ các cửa hàng Centra và Supervalu được chọn và cũng có sẵn trực tuyến - nơi đây.

Cuối cùng, có rất nhiều sự quan tâm của Mayo trong trận chung kết Cup Sigerson Cup tối mai giữa Nuig và UL, một trò chơi mà Lừa được hiển thị trực cả khịa tv bóng đá tiếp trên TG4. Trận đấu đang được chơi tại CARLOW (ném vào 7.30pm) và vé cho nó có thể được mua nơi đây.

30 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. cả khịa tv bóng đá

  Và như tôi đã đăng vào một ngày khác. Mayo v Roscommon trong U20 Leo Murphy Cup.
  Thứ Sáu ngày 18 tháng 2 này tại Trung tâm Connacht GAA @ 7 giờ tối

 2. Bất kỳ từ nào trên bảng hoặc nhóm Mayo U20? Có thể hiểu được sự bí mật và thiếu tiếp xúc với phương cả khịa tv bóng đá tiện truyền thông địa phương cho nhóm này. Giải vô địch U21 cũ là một cuộc thi GAA hàng đầu và là nền tảng của nhiều đội cao cấp tốt. Kể từ khi họ chuyển sang U20, nó trở thành một suy nghĩ lại trên lịch và thấp hơn nhiều về sự cạnh tranh trước đó.

 3. Có Larry, họ không bao giờ nên thoát khỏi chức vô địch U21 cả khịa tv bóng đá và bây giờ HQ đang thúc đẩy lớp U19 để thay thế lớp U20.

 4. Các trận đấu giữa tuần đầu tiên - Trận chung kết Sigerson Cup giữa Nuig và UL sẽ được hiển thị trực tiếp trên TG4.

  ? Trò chơi sẽ diễn ra tối nay lúc 19:30 tại Itcarlow.

 5. Xin lỗi, tôi đã bỏ lỡ WJ đó. Bạn trên quả bóng như mọi khi. Dịch vụ tuyệt vời cho tất cả mọi thứ Mayo.

  Tôi thấy Horan đề nghị chuyển Siggerson đến trước Giáng sinh. Cá nhân, nếu tôi có con đường của mình, tôi sẽ chuyển giải đấu sang những tháng cả khịa tv bóng đá mùa hè, chạy đồng thời với chức vô địch và rời khỏi Siggerson. Chúng tôi sẽ có những trò chơi cổ điển trong điều kiện tốt, đồ đạc buổi tối giữa tuần, nhà đầy đủ, nhà Emmigen vào ngày lễ để có cơ hội gặp đội của họ

 6. Với số lượng các đội ở Sigerson bây giờ, nó sẽ được loại bỏ. Thời gian của nó phải trùng với các kỳ thi. Hãy tưởng tượng vào những năm bảy mươi, bạn đã có một kỳ thi trong năm đầu tiên và một trong năm thứ ba. Không có kỳ thi trong năm thứ hai
  Nhiều người đã đăng ký năm thứ hai và làm việc ở nước ngoài trong năm, mọi thứ đã thay đổi như thế nào. Ngoài ra, bạn chỉ cần 2 danh hiệu và tiếng Latin hoặc tiếng Pháp để nhập cảnh. Bạn có thể xếp hàng cho bất kỳ mức độ nào bạn muốn
  Ngoại lệ là kỹ thuật, bạn cần toán học danh dự

 7. Chúng tôi phải là tập hợp những người ủng hộ được thông báo nhất trong nước. Người chơi Mayo ở cả hai bên. Nói về Fionn McDonagh chơi tiền vệ. McLaughlin có thể chơi. Conroy một mất mát lớn cho Galway. TG4 đang làm một công việc tuyệt vời, tôi hy vọng Carlow tốt hơn BITT so với miền Tây hoang dã và hy vọng các cơ sở tốt cho người quay phim nói riêng

 8. Vui mừng cho Fionn Macd. Làm tốt nuig. Họ đã làm rực rỡ và không có Tommy và Sean Mulkerin. Đã rất ngạc nhiên khi thấy Eoghan chơi - nghĩ rằng anh ấy sẽ ra ngoài tối thiểu vài tuần.

 9. Fionn MC là lớp học. Heneghan từ Roscommon Tác động lớn và Sean Kelly từ Galway là một người chơi.

  Cũng rất tuyệt khi thấy Eoghan MC trở lại chơi.

 10. Hầu như không nói Fionn là xuất sắc !! Anh ta đã đàng hoàng trong điều kiện khủng khiếp, nhưng đó là nó. Không ai trong số những chàng trai Mayo nổi bật. Eoghan trông giống như anh ta vừa trở lại công bằng với anh ta.

 11. Kết quả tuyệt vời cho Nuig. Chơi công bằng cho cả hai đội trong điều kiện khủng khiếp. Nuig hoàn toàn xứng đáng với nó dựa trên hiệp hai, Heneghan đã thêm một số điểm số, Fionn Mc Donagh đã đá một số điểm tuyệt vời, từ quan điểm của Galway rất tuyệt khi thấy rất nhiều chàng trai chiến thắng Sigerson.
  Kellys; Cathal Sweeney, Gavin Burke, Matt Tierney và Tomo thật tuyệt vời.
  Clifford giữ không có bàn là chơi để có ích ..

 12. McDonagh đã có một trò chơi xuất sắc, làm việc như một con ngựa trên khắp sân, ghi được một điểm đẳng cấp và quan trọng khi UL đang đạt được động lực và theo ý kiến ??của tôi.

 13. Heneghan đã được trao giải Người đàn ông của trận đấu và công bằng Nuig khi họ phải đối mặt với một cơn gió khi bắt đầu hiệp hai, anh ta đã bước vào và hoàn toàn biến trò chơi đá ba điểm sang trọng. Anh ấy làm việc cực kỳ chăm chỉ và chơi xuất sắc.
  Tôi nghĩ Sean Kelly và Gavin Burke (2 điểm từ góc sau) cũng xuất sắc. MC Donagh đã chơi thực sự tốt trong hiệp hai nhưng liên quan đến bước ngoặt tổng thể Heneghan là lựa chọn chính xác.

 14. TBF Tôi nghĩ rằng Fionn đã chơi tốt, và đã được đề cập ở trên, rất nhiều người chơi mạnh mẽ từ Galway. Chiến thắng rất xứng đáng cho Nuig và tôi hy vọng rằng họ tận hưởng đêm.

 15. Điều kiện gây sốc nhưng chơi công bằng với Heneghan, đã đến và tạo ra sự khác biệt. Chơi công bằng với Maurice Sheridan vì đã thấy di chuyển đó. Maurice là một nhà điều hành giỏi và không bao giờ đưa ra lời bào chữa khi Mulkerrin và Conroy bị loại trừ, lái nó và không phải là sự cạnh tranh dễ nhất để giành chiến thắng.

 16. Ya hoàn toàn đồng ý opt2mistek mcdonagh đã chơi tốt và là bộ phận của tôi nhưng Heneghan đã tạo ra sự khác biệt với 3 điểm nứt, ya galway có một số chàng trai hàng đầu đi qua nhưng đừng quên vì vậy chúng ta cũng vậy thì đó cũng là tin xấu không kém, nhìn thấy Conroy Trên nạng sau khi trò chơi buồn, thật khó khăn cho anh ta và họ sẽ giành chiến thắng mà không có anh ta là một nỗ lực lớn

 17. Tôi nghĩ Heneghan đã làm rất tốt trong quý 3 sau khi đến và thể hiện rất nhiều kỹ năng, nhưng đối với tôi, tôi nghĩ Fionn là người đàn ông của trận đấu. Anh ấy thực sự đã chơi tốt ở đó tối nay và tôi nghĩ là người đàn ông chính được xem.

 18. Fionn là sự lựa chọn của Mayo Lads được trưng bày. Towey đôi lúc trông có vẻ là mối đe dọa. Ngoài ra, những người của chúng tôi không tỏa sáng. Một số Galway thực sự tốt, mặc dù, Kellys, Tierney, Tommo và Gavin Burke là xuất sắc. Clifford đã được tổ chức tốt nhưng Limerick không thể có được quả bóng đàng hoàng vào anh ta. Một trò chơi tốt trong điều kiện khủng khiếp.

 19. Luôn luôn cảm thấy rằng Fionn có nhiều tiềm năng hơn hầu hết các tùy chọn chuyển tiếp của nửa chuyển tiếp trên bảng Mayo. Hy vọng rằng anh ấy đã đá vào năm nay.

  Không nghỉ ngơi cho Maurice Sheridan với U20 ra ngoài vào tối thứ Sáu.

 20. Đồng ý Ontheditch @4.06pm.
  Di chuyển giải đấu đến mùa hè và có đó là chức vô địch của bạn.
  Chơi cho Sam Maguire như một cuộc thi Knockout Cup.
  Thật tuyệt khi thấy niềm đam mê và sự thích thú của các cầu thủ bóng đá trẻ của chúng tôi đêm qua.
  Điều đó có nghĩa là rất nhiều để họ giành huy chương Sigerson, chơi với những người đồng nghiệp trên sân khấu quốc gia.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.