Mayo 1-13 Monaghan 0-12: Màn hình rời rạc nhưng đủ tốt để giành chiến thắng trong ngày

Chúng tôi vẫn còn sống trong chức vô địch năm nay. Cả chúng tôi và Monaghan đều trông giống như các đội đang nhìn chằm chằm vào thùng loại bỏ tại Công viên Machale ngày hôm nay và, khi khách hàng tiềm năng đó ngày càng tiến gần hơn đối với cả hai, chất lượng phần lớn đi ra ngoài cửa sổ khi một cuộc đấu tranh nguyên tố hơn để sinh tồn.

Đó là một trong những cuối cùng chúng tôi đã giành được nhưng những người ủng hộ Monaghan sẽ rời khỏi địa điểm Castlebar bị rửa lịch b mặt trời hôm nay rất khó chịu khi tiếng hét mạnh mẽ của họ cho một quả phạt đền trong hiệp phụ đã không được thực hiện. Chúng tôi chắc chắn đã cưỡi may mắn của chúng tôi ở đó và trong khi chúng tôi, chắc chắn, đội tốt hơn vào chiều nay, chúng tôi đã thực hiện công việc rất khó khăn để cố gắng chứng minh điểm khá cơ bản đó.

Mặc dù Monaghan đã bắt đầu cuộc thi sáng hơn, với hai điểm từ chơi từ Mone hùng vĩ, trò chơi đã thay đổi theo hướng có lợi cho chúng tôi sau Thẻ đen McManus. Đó là một cuộc gọi tốt của Ref Barry Cassidy, vì đó là một chuyến đi nhỏ lén lút của người chơi Monaghan trên Aidan O hèShea.

Cillian O hèConnor lịch b đã chỉ ra kết quả miễn phí và ngay sau khi di chuyển lên phía bên trái kết thúc bằng việc Eoghan McLaughlin đập vỡ san bằng.

Cuộc gọi tiếp theo của Barry Cassidy, là quyết định phạt, với nỗ lực mục tiêu của Oisín Mullin, bị chặn và người giới thiệu đã đưa ra một cú đá cho một khối chân. Cũng như vậy, vì nó trông chúng tôi đã đánh bại một cơ hội mục tiêu tuyệt vời trong phần dẫn đầu. Từ vị trí, Cillian đã lịch b làm những gì Cillian làm và đâm nó vào góc trên cùng bên trái của mạng.

Những người Farney bây giờ phải ra ngoài và chơi và, công bằng với họ, đó là những gì họ đã làm. Từ đó đến giờ nghỉ, đó là một loạt các động thái đầu cuối dựa trên sở hữu của cả hai đội. Chúng tôi đã làm tốt hơn trong bộ phận đó trong một thời gian, kéo dài sự dẫn đầu của chúng tôi lên năm, cả hai điểm số đến từ những quả bóng được đặt. Người đầu tiên là một Cillian miễn phí trong khi lần thứ hai cũng là một thứ miễn phí, cái này ngay bên ngoài chiếc4545 mà Robbie đã đánh bại, ngay sau khi Beggan đã bỏ lỡ lần thứ hai trong số hai 45 ở đầu kia.

Chúng tôi đã thêm ba điểm nữa, những điểm tốt đẹp từ Play từ Championship Full Platant Jack Carney và từ Matthew Ruane và một Cillian miễn phí khác, nhưng họ thích một câu thần chú hiệu quả hơn khi giờ nghỉ tiếp cận Đến ba.

Sau đó, tôi đã hơi lo lắng, chủ yếu là vì chúng tôi đã thu được lợi nhuận nhiều như chúng tôi có thể làm khi ở trên đỉnh. Monaghan dường như có thể chọn các lỗ hổng trong hàng phòng ngự của chúng tôi tốt hơn chúng tôi có thể và nỗi sợ hãi của tôi là nếu họ tiếp tục quay cuồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ gặp rắc rối.

Chúng tôi ghi bàn đầu tiên về việc nối lại. Robbie xông xông

Nhưng đó là điểm số cuối cùng chúng tôi có được trong hơn hai mươi phút, vì, trong trận đấu thứ hai liên tiếp trong hiệp hai, chúng tôi hoàn toàn lạc lối. Chúng tôi chỉ bắn một phần lớn trong hiệp một nhưng chúng tôi đã đánh ít nhất năm cái xấu vào vòng quay trong câu thần chú không có điểm mà mỗi người rút hết sự tự tin của chúng tôi hơn một chút.

Chúng tôi cũng thất bại trong việc hoàn thành một cơ hội mục tiêu tuyệt vời. Chúng tôi đã giành được quyền sở hữu từ một khởi động lại dài tuyệt vời và lần đầu tiên chúng tôi có mục tiêu của họ tại lòng thương xót của chúng tôi. Tuy nhiên, Eoghan đã giành quyền lực hơn là vị trí, và anh ta bắn thẳng vào Beggan, người đã đánh nó đi.

Khi động cơ của chúng tôi bị đình trệ chống lại Galway, điểm số họ đã kết thúc chúng tôi. May mắn cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi đã chống lại một đội, người cũng đã hết ý tưởng và phát minh trước. Monaghan đã cắt giảm vị trí dẫn đầu của chúng tôi về hai điểm trong thời gian của chúng tôi nhưng họ không bao giờ đến gần hơn thế.

Thay vào đó, chúng tôi dò dẫm trên đường hoàn thiện. Và chúng tôi thực sự đã dò dẫm ngày hôm nay, việc xử lý của chúng tôi trong suốt rất kém, một dấu hiệu chắc chắn là một nhóm tự tin.

Cuối cùng, đó là con chó già cho con đường cứng. Lee Keegan đã hạ cánh điểm mà chúng tôi sẽ khóc khi cuối cùng anh ấy đã đi và điểm số từ Cillian (hai Frees), Sub Darren McHale và Paddy Durcan nhìn thấy chúng tôi về nhà.

Tuy nhiên, đó chỉ là sau một sự cố dừng chân trong hiệp phụ, trong thời gian thực, trông giống như một hình phạt cho họ và thậm chí còn hơn thế nữa trên các phát lại TV. Lee kết thúc người đàn ông của mình, người, có lẽ, quá nhanh để lên boong tàu nhưng nếu đó là chúng tôi, chúng tôi sẽ là người bị apoplectic nếu nó được đưa ra.

Trưởng nhóm của chúng tôi sau đó chỉ là ba điểm nên một hình phạt được trao ở giai đoạn đó có thể buộc trò chơi phải có thêm thời gian. Chúa tốt bụng chỉ biết làm thế nào nó sẽ kết thúc sau đó. Thay vào đó, Paddy đã đóng gói điểm bảo hiểm và cuối cùng chúng tôi đã ra khỏi khoảng cách.

Trò chơi vòng loại là, đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả về chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra hộp đó. Họ cũng có ý định khởi động lại các đội trở lại chức vô địch nhưng tôi không chắc chắn rằng màn hình nói lắp hôm nay sẽ làm điều đó. Đó là, theo nhiều cách, một màn trình diễn đặt ra nhiều câu hỏi hơn là trả lời.

Nhưng ít nhất chúng tôi vẫn đứng và một vị trí trong tứ kết All-Ireland giờ đây là một bước gần hơn. Tên của chúng tôi đã trở lại trong chiếc mũ cho sáng thứ Hai, nhưng xin vui lòng, hãy để Lôi không ảo tưởng bản thân mình hơn nữa với những mong muốn rằng chúng tôi rút ra trận hòa khó nhất có thể sau đó.

Sau ngày hôm nay, màn hình rời rạc, giờ đây chúng tôi có thể làm với tuyến đường dễ nhất có thể trở lại Croke Park. Chúng tôi đã gây may mắn cho những trải dài lớn ngày hôm nay vì vậy ở đây, hy vọng rằng may mắn sẽ giữ chúng tôi một lần nữa vào sáng thứ Hai.

Mayo: Rob Hennelly (0-1, miễn phí); Lee Keegan (0-1), Oisín Mullin, Enda Hession; Paddy Durcan (0-1), Stephen Coen, Eoghan McLaughlin (0-1); Aidan O hèShea, Matthew Ruane (0-1); Bryan Walsh, Aiden Orme, Diarmuid O hèConnor; James Carr, Jack Carney (0-1), Cillian O hèConnor (1-6, năm giải phóng và một bàn thắng phạt). Dự bị: Kevin McLoughlin cho Carr, Darren McHale (0-1) cho Orme, Conor Loftus cho Walsh, Jason Doherty cho Carney, Padraig O hèHora cho Cillian O hèConnor.

MOTM của chúng tôi chống lại Monaghan là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Lee Keegan (24%, 593 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (20%, 496 phiếu bầu)
 • Enda hession (10%, 240 phiếu bầu)
 • Oisín Mullin (9%, 224 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (9%, 215 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (8%, 183 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (6%, 150 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (3%, 77 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (2%, 54 phiếu bầu)
 • Jack Carney (2%, 49 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (1%, 35 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 23 phiếu bầu)
 • Darren McHale (1%, 21 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (1%, 19 phiếu)
 • James Carr (1%, 17 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (1%, 14 phiếu bầu)
 • Bryan Walsh (1%, 13 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (0%, 8 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (0%, 3 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.172

Đang tải ... Đang tải ...

156 Suy nghĩ về "Mayo 1-13 Monaghan 0-12: Màn hình rời rạc nhưng đủ tốt để giành chiến thắng trong ngày"

 1. Báo cáo tuyệt vời Willie Joe. Trừ khi chúng tôi sắp xếp một nửa tiền đạo của mình, chúng tôi phải thực tế về cơ hội của chúng tôi trong năm nay. Một số màn trình diễn tuyệt vời hôm nay mặc dù. Cuộn vào tuần tới.

 2. Cần Boland và McHale ở 10 & 12 thay vì Orme và Walsh. Di chuyển Diarmuid trở lại vị trí tốt nhất của mình lúc Eleven. Sẽ cho chúng tôi một bộ trang phục chuyển tiếp tốt hơn nhiều.

 3. Chuyển tiếp là vấn đề rõ ràng..conroy một mất mát rất lớn. Tôi phải nói rằng Orme đã không ấn tượng về việc nắm bắt cơ hội ghi bàn- không chỉ hôm nay mà còn trong các trận đấu trước đó. Đó là một khoảng rộng khủng khiếp trong hiệp hai.

  Công bằng với AOS, anh ấy đã chơi tốt từ đầu đến cuối và có lẽ đang làm sáng tỏ ý nghĩ rằng anh ấy có thể làm được 70 phút.

  Flynn trông ổn khi khởi động.

  Không có Doherty hôm nay… Tại sao?

  Cảm thấy tiếc cho Boland..có bao giờ có nhiều thời gian trò chơi và không tốt cho anh ấy bây giờ.

  Tôi nghĩ rằng Carney nên ở lại FF..He đã sống động ở đó.

  Chúng tôi dường như sử dụng cùng một người phụ mọi lúc, K MCL ẩn danh khi anh ấy tiếp tục.

  Dù sao đi nữa, điều quan trọng của bây giờ là để vượt qua trận đấu tiếp theo..và tiếp tục cải thiện.

 4. Meath đã ra khỏi chức vô địch cho Clare.
  Tự hỏi Colm O Rourke nghèo nghĩ gì về điều đó.
  Tôi hy vọng anh ấy tiếp tục chọn chúng tôi.
  Người đàn ông tốt Colm.

 5. Hy vọng rằng có một cơ hội mà chúng ta có thể có Rod trở lại và phù hợp vào cuối tuần tới.
  Anh ấy đã rất nhớ ngày hôm nay.

 6. Tôi đã đăng Mayo 5 và mong đợi một trò chơi lớn từ Cillian!
  Chúng tôi đã giành chiến thắng 4 tất nhiên và Cillian đóng gói 1-6.

  Không phải là một màn trình diễn cho các thời đại mà trở lại trong thói quen chiến thắng. Rất khó để chơi với 14 người đàn ông đằng sau quả bóng bất kể bạn là ai.
  Rất nhiều thứ để làm việc ở đó nhưng chúng tôi đã rút thăm trong trận hòa trở đi và hướng lên.

 7. Shane Walshe là một người về phía trước chất lượng trông như thế nào-tất cả những gì chúng ta có là tấn công một nửa, thường rực rỡ vào thủ môn.
  Ba nửa người của chúng tôi không có mối đe dọa nào ngày hôm nay-Boland, McHale & O hèDonoghue (nếu phù hợp) sẽ tạo nên dòng đó vào lần tới.
  Đã nói tất cả rằng một chiến thắng là một chiến thắng.

 8. Điều tốt của thói quen mong đợi chiến thắng trước một Monaghan khá hạn chế. Người chỉ xấu 0-2 ghi bàn từ Play từ 6 Mayo bắt đầu chuyển tiếp. Việc đi xấu xí 21 phút của hiệp hai mà không có điểm số, chủ yếu là sở hữu bóng đá ngược và sang một bên

  Lên tiếp theo một trong những Limerick (nên đánh bại họ một cách thoải mái) Kildare (trả thù năm 2018) và Donegal, Roscommon (sẽ là một kết quả tương tự như trận đấu đó ngày hôm nay.

 9. Mayo đã thắng hôm nay chỉ vì họ đã chơi một đội Monaghan rất nghèo và một số
  Quyết định kém của trọng tài.
  Tôi sẽ hỏi bất cứ ai ở đây nói về một hiệu suất không cổ điển. Bạn đã thực sự thấy trận đấu.

 10. Điều đó không đẹp bằng bất kỳ phương tiện nào trong thực tế hết sức xấu xí. Nhưng một chiến thắng chiến thắng một chiến thắng ……… ..
  Tất cả việc tái chế thông qua Aido đều khó xem và không có được động lực, thì chiếc chăn đang phá hủy trò chơi.

 11. Chiến thắng xấu xí nhưng chúng tôi đã ở đầu bên kia chia sẻ công bằng của chúng tôi. Monaghan sẽ có những đám cháy Jubilee của riêng họ tối nay với một số hình nộm của Barry Cassidy

 12. Tôi đã thấy trận đấu. Đó là một màn trình diễn cổ điển. Chúng tôi đã thắng và chúng tôi vẫn còn trong nồi và có nhiều việc phải làm. Các ref nhận được các cuộc gọi ngay theo quan điểm của tôi, nhưng chỉ vì những cuộc gọi này thường được thực hiện chống lại chúng tôi là một lý do để nói rằng họ đã sai.

 13. Mike H - Quyết định trọng tài nào là kém? Lưu ý, nói rằng tôi đã thấy họ cho họ không làm cho nó trở thành một quyết định kém.

 14. Thậm chí còn đánh giá những điều WJ

  Sẽ rất vui mừng với chiến thắng 4 điểm trước trận đấu nhưng không có nhầm lẫn về điều đó, chúng tôi hoàn toàn ở đó để tham gia ngày hôm nay. Monaghan sẽ tự đá mình, họ không lợi dụng, đặc biệt là McManus có một cú sốc.
  Chúng tôi đã may mắn với những người gọi vào cuối, ngay cả khi anh ấy đi xuống, nó có một cây bút suốt cả ngày và Cassidy sẽ bị nới lỏng nếu nó xảy ra ở đầu kia.

  Chương trình kém nghiêm túc từ tiền đạo một lần nữa và chúng ta có thể tiếp tục yêu cầu Durcan, Leeroy đưa ra những điểm kỳ diệu từ quốc phòng.

  Đồng ý với Keegan là MOTM, cũng đã bỏ phiếu cho EOIN MCL và Durcan

  Nhìn vào bức tranh lớn hơn, chúng tôi đã ở đây trước khi chúng tôi chơi rất kém ở vòng 1 và đi đến tất cả các trận chung kết Ireland để nó mở ra một lần nữa nếu chúng tôi kết thúc ở phía bên phải của trận hòa

  Trong lịch sử chúng ta có

 15. Đó có phải là một trận hòa mở cho vòng tiếp theo? Clare đánh bại Meath có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Clare có thể rút ra Limerick nếu tránh các cặp lặp lại. Họ là một người thu hút mềm mại tốt đẹp cho chúng tôi! Kildare cũng sẽ ổn.

 16. @Wide Ball
  Ghi chú. Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi đã nhìn thấy họ cho họ và đối với phần còn lại của nhận xét mà tôi không hiểu.

 17. Vì vậy, Mayo có một trận hòa thích hợp ở cửa sau. Họ đã đi ra ngoài và đánh bại một đội Div 1 khác và một đội Ulster. Họ có dấu hiệu của một kế hoạch để đánh bại một hàng phòng thủ chật cứng bằng cách cố gắng đưa bóng theo tốc độ, đặc biệt là Oisin, Paddy, Lee, Eoghan và đôi khi là Mattie. Nó có hoạt động mọi lúc không? Không. Nhưng đã có một kế hoạch. Trong hiệp hai, chúng tôi đã dành một chút thời gian để giữ quyền sở hữu nhưng chúng tôi đã từ 3 đến 4 trở lên vào thời điểm đó. Chúng tôi (tôi) không thích khía cạnh đó của bóng đá ngày nay nhưng mọi đội đều làm điều đó. Vì vậy, xa hoàn hảo nhưng thành công. Chúng tôi có một sự trở lại tốt từ băng ghế dự bị, Darren McHale và Conor Loftus rất sống động. Chúng tôi đã có những người chơi bị thương trở lại trên sân.
  Một đám đông lớn và rất nhiều người hâm mộ trẻ nói riêng đã có một ngày tuyệt vời theo nhóm của chúng tôi.
  Và rất nhiều người ở đây vẫn không hạnh phúc.

 18. Hai chiếc mũ Tommy, một người có vòng loại chiến thắng trong đó và chiếc mũ khác với những người thua tỉnh trong đó. Vì vậy, chúng tôi có thể được rút ra chống lại một trong bốn đội, Donegal, Kildare, Limerick hoặc Rossie. Địa điểm trung lập .

 19. Mike H - Bạn nói Mayo chỉ giành chiến thắng do một số quyết định kém của trọng tài. Quyết định nào?

  Lập luận duy nhất mà tôi đã thấy là Monaghan có thể bị phạt vào một ngày khác. Vì vậy, không có quyết định rõ ràng cắt sai.

 20. FBD Inashui: Nếu bạn nói rằng trọng tài đã nhận được tất cả các cuộc gọi, bạn phải là người duy nhất nghĩ như vậy. Anh ấy là Barry Cassidy và nếu bạn nhìn lại hồ sơ của anh ấy với Mayo. Hãy nhớ rằng Mayo v Down, Mayo v Donegal, và một lần nữa hôm nay anh ấy luôn cho một đội một thời gian tuyệt vọng. Chúng tôi đã có được sự quyến rũ may mắn của anh ấy ngày hôm nay. Là một người ủng hộ Mayo, tôi cảm thấy tiếc cho đội Monaghan chiều nay. Đáng lẽ họ phải có một quả phạt đền nhưng Cassidy đã ở trong một nửa phía sau của Mayo (50 MTR) từ nơi xảy ra lỗi. Keegan đã có 2 bàn tay của anh ấy quanh người chơi Monaghan trước khi anh ấy ngã. Anh ấy đã cho Mayo mọi thứ diễn ra ngày hôm nay, và bạn biết họ cần gì. Chỉ đối với các giải phóng, chúng tôi sẽ ra ngoài vì màn hình ngày nay rất thảm khốc. Tôi sẽ chờ đợi vào sáng thứ Hai.

 21. @Fw.i đã đi tốt hơn và đăng Mayo trước 4, trước hết là khó xem nhưng sau đó một lần nữa 25 hoặc 26 bên trong dòng 45metre không để lại nhiều chỗ để làm bất cứ điều gì nhưng họ đã chơi ngược. Một khoảnh khắc nổi bật với tôi từ khu vực xem của tôi là một quả bóng lăn đến Carney 30m từ khung thành và đường đến khung cảnh rõ ràng, anh ấy nhìn lại để kiểm tra xem ai và nhặt bóng và đưa nó ra ngoài sân thay vì nghĩ đến lần đầu tiên Đi về phía trước mặc dù tôi phải nói rằng anh ấy đã chơi tốt tổng thể. Điểm mấu chốt là họ đã giành chiến thắng trước các đối thủ khó khăn và vượt qua giai đoạn tiếp theo. Những vòng loại này là tất cả về chiến thắng và di chuyển về phía Croke Park. Có lẽ chúng tôi đã vận may với Ref và tôi biết sự hỗ trợ của Monaghan xung quanh tôi rất tức giận nhưng chắc chắn chúng tôi cũng đã ở đó.

 22. Làm tốt cho đội hôm nay trong một trận đấu thần kinh. Chúng tôi có phòng để cải thiện cái nào là tuyệt vời. Chúng tôi cần chuyển tiếp để thực hiện tốt hơn nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi khá vững chắc ở phía sau. Nếu chỉ có chúng tôi có thể lấy điểm như Keegan từ đường bốn mươi yard, đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong việc vượt qua hàng phòng thủ chăn. Nhưng đôi khi chúng tôi di chuyển bóng nhanh chóng và được thưởng chiến thắng.
  Tôi nghĩ rằng Aidan đã chơi tốt ngày hôm nay nhưng cần phải giảm tốc độ bóng nhanh hơn và không bị lật lại. Nhưng chúng tôi sẽ cải thiện và cửa hậu này có thể mở ra con đường bên phải để Croker. Vòng tiếp theo có thể ổn.

 23. Willie Joe, bạn đã tóm tắt trò chơi khá tốt. Chúng tôi đã chơi đặc biệt tốt nhưng chúng tôi luôn nhìn vào kiểm soát. Không có thương tích ngày hôm nay. Người chơi trở về sẽ được hưởng lợi từ trò chơi này. Trò chơi tiếp theo có thể là một nhiệm vụ dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu nó Limerick. Một số người chơi đã không thực hiện ngày hôm nay và có thể mong đợi sự hỗ trợ. Chúng tôi có rất nhiều phụ tốt. Tôi sẽ tái đầu tư lợi nhuận của mình từ quyền hạn vào tuần tới. 6/5 Mayo trừ 3 và cầu thủ ghi bàn 1 của CoC lúc 6/1 Tôi nghĩ rằng đó là một ngày tốt lành !!! Lên mayo!

 24. Địa điểm trung lập 100%. Wow mọi người không bao giờ hạnh phúc. Mayo đã nghỉ 6 tuần được chơi với một bức tường 14man trong hầu hết các trò chơi. McLoughlin dính vào cơ hội mục tiêu đó và tôi tin rằng chúng tôi kéo đi và giành chiến thắng bằng lợi nhuận lớn.

  BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU nhưng được cải thiện nhiều từ Galway Game. Thật tốt khi thấy sự hỗ trợ có được phía sau đội ngày hôm nay. Mong chờ trận hòa thứ hai !!!

 25. Đúng là grit tôi có lẽ nên nói rằng ref đã không nhận được tất cả các cuộc gọi ngay trong toàn bộ lịch sử của mình với tư cách là một trọng tài. Chắc chắn anh ấy đã làm cho Monaghan một trận hòa khi họ chơi Armagh trong giải đấu ?. Nếu đó là đối với anh ấy, họ sẽ chơi Division 2 vào năm tới.
  Đối với các cuộc gọi khác - Thẻ đen McManus là cuộc gọi chính xác.
  Hình phạt mà anh đưa ra đối với Monaghan là cuộc gọi chính xác.
  Lời kêu gọi cho một người đi bộ chống lại Coen - đó không phải là một đôi chân theo nghĩa của các quy tắc, nhưng đó là trọng tài này ở đây, vì vậy bạn không cần phải nói với tôi về nó. https://twitter.com/Leodougan/status/1533135693618225152?s=21&t=U9T_YBZA0GS726T8ACJ5LA

  Đối với cuộc gọi hình phạt chống lại Keegan - có lẽ đã được đưa ra vào một ngày khác nhưng Lad Monaghan tập trung vào việc làm một cái gì đó với bóng thay vì lặn xuống đất mà họ có thể đã có một sự trở lại tốt hơn từ nỗ lực đó. Anh ta không nỗ lực để làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đánh bộ bài nhanh nhất có thể. Tham khảo đã không mua những gì anh ta đang bán.
  Chắc chắn Monaghan có thể cảm thấy hơi đau khi không nhận được các cuộc gọi nhưng các cuộc gọi ở trên khi chúng được thực hiện là chính xác. Chỉ vì những quyết định đó thường xuyên chống lại chúng tôi không có nghĩa là các cuộc gọi ngày hôm nay là không chính xác.

 26. Địa điểm trung lập vào tuần tới. Clare cho đến thứ Hai, họ có thể vẽ Limerick, vì vậy chúng tôi có 1/3 cơ hội nhận được Limerick ngay bây giờ. Tôi tưởng tượng họ đã đặt điều đó vào Salthill nếu nó ra khỏi chiếc mũ

  Trong số 3 người khác, tôi đã thích Donegal. Họ là một đội rất yếu về tinh thần và họ sẽ rất khó để nâng cao sự phi nước đại vào ngày hôm sau sau khi mất mát.

 27. Mike H. đã xem xét các sự cố nói trên và trọng tài là chính xác trên tất cả.
  Khi bạn hỏi bất cứ ai ở đây nói về một hiệu suất không cổ điển của người Viking, không có mặt trong trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn nghĩ rằng đó là một màn trình diễn cổ điển?
  Đội đã làm những gì họ phải làm mặc dù họ nên giành chiến thắng 7 hoặc 8. Kết quả là tất cả những gì quan trọng.

 28. Nếu chúng ta nhận được Limerick, nó sẽ ở Enni hoặc Galway.
  Roscommon cũng có thể Galway?
  Donegal sẽ ở Sligo.
  Kildare có thể là Hyde Park hoặc Tullamore.

  Ai đó đã đề cập đến Croke Park…

 29. Tôi có cảm giác rằng chúng tôi sẽ có được Rossies
  Chúng ta sẽ có thể đánh bại bất kỳ trong số 4 đội
  Kildare sẽ đặt ra hầu hết các vấn đề cho chúng tôi.

 30. Hai điểm từ dòng bắt đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, thật khó khăn khi trở thành tiền đạo với hệ thống chăn. Một mặt về phía trước phải chạy trở lại để tạo thành chăn và sau đó tiến về phía trước để xem các hậu vệ của bạn chơi Tippy Tappy Ball ở 45. Tôi đã quyết định từ bỏ xem bóng đá Gaelic vì tất cả các đội chơi theo cách này và đó là bóng đá puke. Tất cả điều này đã bắt đầu từ đâu. Nó là một lỗ khoan hoàn toàn.

 31. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng thất vọng với màn trình diễn nửa thứ hai. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tốt hơn vào cuối tuần tới vì thời gian hơi tắt ngày hôm nay. Đánh bại Monaghan là một kết quả tốt nhưng như trong giải đấu, cuộc tấn công của họ khá là không có răng mặc dù có tiếng. Nghĩ rằng Hession và Eoghan Mc Loughlan rất tốt và Oisin đứng lên trong các cổ phần vật lý. Tự tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng vào cuối tuần tới, các trò chơi có thể sẽ ở Connacht nếu chúng ta có bất kỳ ai Bar Donegal có thể ở trong bản sao. Brewster và Markievicz có lẽ quá nhỏ đối với đám đông dự kiến. Hãy để xem những gì thứ hai mang lại.

 32. Chính xác là Joe. Nếu có ai được hỏi 6 tuần trước những gì chúng tôi muốn tối nay. Tôi đảm bảo với bạn, tất cả sẽ nói, hãy ở trong chiếc mũ vào thứ Hai. Công việc hoàn thành.

 33. Vòng tiếp theo là trung lập trừ khi được ghép nối với Roscommon và hai quận đồng ý làm cho một đồng xu cho lợi thế nhà.

 34. Ngoài đèn flash rất kỳ lạ của bóng đá tốt, điều tốt duy nhất về ngày hôm nay là kết quả. Một trận đấu bóng đá thích hợp không bao giờ trông giống như phá vỡ ở bất kỳ giai đoạn nào.
  Không có bầu không khí, nhưng đó không phải là lỗi của người ủng hộ, bạn chỉ có thể phản ứng với những gì bạn thấy trên sân. Mayo trong việc kiểm soát một trò chơi lỗi một khi hình phạt được tung lên mạng, cho đến khi theo kiểu Mayo điển hình, chúng tôi quyết định cho họ một vài cơ hội để quay trở lại với nó. Họ đã không lấy họ và ref đã không giúp đỡ họ. Nhưng khó khăn, đó là cách mà đôi khi chúng ta biết.
  Hãy nhìn xem, rất nhiều sẽ có quan điểm và ý kiến ??về hiệu suất của chúng tôi, v.v. và tôi sẽ để điều đó cho phần còn lại của các bạn. Nhưng chất lượng của cảnh tượng ngày hôm nay bất kể các quận nào liên quan không có giá trị ở bất cứ nơi nào gần € 200+ mà nó tốn kém ngày hôm nay. Sáng mai tôi sẽ tham gia một trận đấu giải đấu và tôi chắc chắn rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với những gì tôi thấy hôm nay. Có lẽ € 5 tại cổng.

 35. @Carraigdubh Tại sao bạn lại nghĩ Kildare sẽ đặt ra hầu hết các vấn đề cho Mayo?

  Cách họ chơi sẽ là lý tưởng cho trò chơi chạy Mayos. Donegal sẽ là trò chơi khó nhất nhưng Mayo nên đánh bại bất cứ ai họ chơi trong vòng 2 hòa một chút.

 36. Tiền chuyển tiếp vấn đề chính cho Mayo. Sáu người chơi có thể được chơi ở đó. Nếu Flynn và r o d phù hợp vào ngày hôm sau có thể, sáu người có thể - 2 O Connors, Donaghue, A O Shea, D McHale, và với O Hora đi vào hàng sau, một trong sáu sau đó từ hôm nay tiến lên. Một số người chơi hiện đã được thử rất nhiều lần trong vụ tấn công và không ai trong số họ đã cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào đáng giá của họ trong đội. Không cần đặt tên cho chúng.

 37. Có ai nhìn thấy hình phạt Stonewall khi Carney bắt được một quả bóng dài ở rìa quảng trường và sau đó bị đẩy xuống đất và anh ta di chuyển vào quảng trường?

 38. Một chiến thắng là một chiến thắng. Đã không mong đợi một chiến thắng khi hướng đến Castlebar rất hạnh phúc với điều đó. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong vòng tiếp theo (không thích vẽ Donegal nhưng chúng tôi có thể đánh bại họ nếu chúng tôi làm) vì vậy hãy chạy. Trò chơi mỗi tuần phù hợp với chúng tôi.
  Thật tuyệt khi thấy Cillian trở lại và nhận được một số điểm tốt. Leeroy là siêu một lần nữa. Rất nhiều màn trình diễn tốt.
  Mặc dù anh ấy không phải là MOTM enda hession của tôi là một sự tích cực thực sự. Anh ấy có thời gian giới hạn trong giải đấu và tôi nghĩ anh ấy nghèo khi chơi. Hôm nay anh ấy đã tốt hơn nhiều và hy vọng anh ấy tiếp tục điều này. Tốc độ của anh ấy có thể là một tài sản tuyệt vời trong vài tuần tới

 39. Ahnow - cũng nói. Tôi đã thúc giục mọi người ra ngoài và hỗ trợ câu lạc bộ địa phương của họ vào ngày mai cho vòng đấu đầu tiên của các trận đấu.

 40. McEnaney phàn nàn về các quyết định trọng tài tiêu tốn của anh ấy ??? Ồ! Sự trớ trêu !!! Có một cái nhìn về 96 Banty cuối cùng. Đó là một shafing thực sự

 41. Có ai biết khung thời gian cho sự trở lại của Ryan không? Với sự trở lại của Paddy, Robbie và Oisin trông hoàn toàn phù hợp một lần nữa, chúng ta đang tiến gần hơn đến nơi chúng ta muốn. Tuy nhiên, Rod đưa chúng ta từ sở hữu đến các thử nghiệm trong hầu hết các trò chơi. Tôi cho rằng vấn đề háng của anh ấy sẽ không được giải quyết vào tuần tới vì vậy chúng tôi đã tiếp tục với những gì chúng tôi có. Đối với rất nhiều ngày hôm nay, chúng tôi đã kiểm soát nhưng cần người ghi bàn tự nhiên.

 42. Tôi không đồng ý với những người đang nói, rằng tất cả những gì quan trọng là chúng tôi đang ở trong nồi vào thứ Hai.
  Nếu chúng tôi không cải thiện thì tôi không chắc chắn liệu chúng tôi có làm được bao nhiêu chậu hay không, chúng tôi sẽ gặp rắc rối khi được hỏi một câu hỏi thực sự.

  1 điểm từ chơi giữa 5 lần bắt đầu của chúng tôi. Nó cũng có tất cả để làm với một phòng thủ chăn. Chúng tôi đã vào được vị trí ghi bàn, chỉ trượt bóng rộng hoặc quay lưng lại với khung thành.

  Bất cứ ai nói rằng sáu tuần kể từ trò chơi cuối cùng của chúng tôi và đây là lý do cho sự thiếu gắn kết là nói ra những điều khác.

  Làm thế nào mà mọi người lại nói rằng chúng tôi đã có sáu tuần để chuẩn bị cho Monaghan và cần một con búp bê may mắn không được bỏ ra khỏi chức vô địch.

  Ai đó đã nói trước đó ”chúng tôi cưỡi ngựa may mắn của mình”
  Các ref cưỡi Monaghan.

  Nó rất khó theo dõi khi chúng tôi có nửa tá người chơi đã chơi tốt, thực sự tốt, nhưng chúng tôi đã đấu tranh như một đội.

  Hy vọng rằng chúng ta sẽ gắn kết hơn vào ngày hôm sau.

 43. Nó lại là một mẫu tiêu chuẩn của cách chơi với mayo
  Nghẹt thở về phía trước và người đàn ông đánh dấu sự cố của họ

  Nó là một chiếc đồng hồ khó khăn nhưng là rất nhiều về các kế hoạch trò chơi của các đội ít hơn
  Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tỏa sáng nếu được cho không gian nhưng chỉ có hai đội sẽ cho chúng tôi không gian và đó là Kerry Kerry và Dubs

  Chúng ta cần phải bước lên một gameplan để đối lập đóng cửa cửa hàng
  Đối với tôi, chúng tôi phải nhận được diarmuid không có nhiệm vụ phòng thủ và chạy thẳng vào chúng
  Anh ấy và Jack Carney xen kẽ đầy đủ về phía trước có thể hoạt động
  James Carr làm rất đúng và có tiềm năng lớn nghĩ rằng anh ta sẽ sớm đạt được điểm sôi và sẽ giữ anh ta trong trò chơi tiếp theo ngay cả khi Rod phù hợp với anh ta tốt nhất trên băng ghế dự bị
  Chúng ta cần nhiều zip hơn ở 10 và 11 nhưng cũng cần giải phóng Matty và Diarmuid
  Vai trò Jordan Flynn đóng giờ rất rõ ràng ở chỗ anh ấy đã giải phóng hai chàng trai
  Aido trong khi anh ấy luôn là người đầu tiên bị lạm dụng đã làm phần của anh ấy ngày hôm nay và đóng một vai trò rõ ràng
  Tôi đã bắt đầu anh ấy và tiền vệ Flynn và cố gắng lấy Matt và Diarmuid nổi từ Halforwards
  Kevin MC vẫn còn tốt của Halfforward như chúng ta có và trong khi Walsh và Orme là tài năng, chúng ta cần Willy Fox của Kevin MC chọn và làm phiền với tốc độ
  Khen ngợi cho Darren McHale là tốt nhưng anh ấy rất nhiều để làm

  Hessian đóng đinh vị trí của mình và hết sức chạy ra ngoài và thổi ra khỏi khói đen cho Paddy và Eoin Mac
  Tất cả trong tất cả các vấn đề khó khăn nhưng chúng tôi biết trình độ của chúng tôi nhưng cần phải hiểu điều này tôi là bản in màu xanh của mọi đội mà chúng tôi sẽ gặp và cần phải tự tin trong việc chụp ảnh từ xa hoặc liên tục có một người đàn ông trên vai dưới dạng Paddy Eoin Matt và Diarmuid

 44. Được rồi, tôi đã có một suy nghĩ lại, tôi nghĩ Mayo rất tuyệt vời ngày hôm nay, họ đã chơi rất tốt từ một đến mười lăm và cho đến nay là đội tốt hơn và nếu không cho trọng tài, chúng tôi sẽ giành được 20 điểm.
  Nếu họ tiếp tục chơi như thế này, không có Kerry hay Dublin sẽ đánh bại chúng tôi.
  Là tốt hơn cho tất cả mọi người ở đây, những người dường như không thoải mái với sự thật.
  Ghi chú. Tôi đã đi du lịch và hỗ trợ Mayo trong gần năm mươi năm và điều đó làm tôi tan nát khi thấy phong cách (bóng đá) mà họ đang chơi vào lúc này.
  Không có gì cho tôi nhiều niềm vui hơn là thấy Mayo thắng nhưng xem họ chơi như ngày hôm nay thì không,
  Có bao nhiêu người sẽ mong đợi được đến Croke Park để xem thêm về điều đó?
  Tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể cải thiện nhưng nó khó có thể nhìn thấy ngay bây giờ.

 45. Điểm Keegan là chiến thắng của trò chơi. Lãnh đạo tuyệt vời khi cần bước lên. Mayos đi qua và tái chế sẽ khiến bạn phát điên, vì không ai muốn bắn. Tôi phát hiện ra Glen Ryan Kildare Manager tại trò chơi.

 46. Không chắc nhiều người đã nhận xét về nó chưa, nhưng Ruane xông điểm từ khi ra ngoài, ra khỏi bên ngoài của chiếc ủng là lớp học thuần túy

 47. Revellino - Bạn nói rằng chúng tôi cần một con búp bê may mắn không được bỏ ra khỏi chức vô địch. Bằng cách nào? Chúng tôi dẫn đầu từ phút thứ 10 đến kết thúc. Ngay cả khi Monaghan có được hình phạt đó (tôi không nghĩ rằng đó là một cây bút), nó sẽ chỉ cho họ cơ hội gửi trò chơi đến thêm thời gian. Không có lúc nào chúng ta có nguy cơ bị đánh gục.

  Chúng tôi đã chơi đặc biệt tốt. Phòng thủ chăn của Monaghan, và thiếu tham vọng đã phá hỏng trò chơi như một cảnh tượng.

 48. Đủ khó khăn khi xem nửa thứ 2 nhưng hầu hết những người đổ lỗi đều nằm ở Monaghan. 3 hoặc 4 cho hầu hết trong số đó nhưng họ tiếp tục thử và chơi dây thừng thay vì ra ngoài và chơi bóng đá để giành chiến thắng, càng sớm có một quy tắc thay đổi càng tốt. Các đội Ulster nói riêng đang phá hỏng nó. Cuộc gọi hình phạt của họ là 50 50 nhưng sẽ là vụ cướp ánh sáng ban ngày nếu Monaghan giành chiến thắng. Chúng ta cần sử dụng nhiều hơn các dấu hiệu so với các thiết lập phòng thủ này và Monaghan đã lãng phí một vài cơ hội để gọi các dấu hiệu.
  Đối với hiệu suất của chúng tôi, một số cải tiến nhưng cần hơn. Tôi nghĩ rằng McHale đã đưa vào một trường hợp để đưa vào với số điểm đáng yêu của bàn chân yếu hơn từ phía sai. Những người phá vỡ dòng của chúng tôi Oisin, Enda, Lee, Paddy, Mattie và Eoghan đều đã cố gắng cố gắng tích cực nhưng một vài lựa chọn sai của Eoghan. Là một chút quá gần để cầu xin cho cơ hội mục tiêu nên nó cần một bước phụ hoặc một chút mánh khóe. Chúng ta cần thực hành những cơ hội này. Các chàng trai của chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc kiên nhẫn và đôi khi nó không hoạt động với một số quyết định sai lầm nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành được 4. Cuộn vào tuần tới. Kildare sẽ là trận hòa tốt nhất, Limerick không có hành vi phạm tội là không đủ thách thức và Ros hoặc đặc biệt là Donegal có 50 50 cơ hội trong khi Kildare rất kém trong phòng thủ chống lại Dublin và cuối cùng chúng tôi đã đánh bại họ trong giải đấu mặc dù họ có một số tầm xa lâu dài Người ghi bàn. Đối với ref, không chắc chắn từ các phát lại được thấy nếu màu đen được bảo hành, quy tắc khối chân chỉ rõ ràng rõ ràng trong các quy tắc nhưng khoảng cách với kicker dường như được giới thiệu bởi refs và nó phù hợp với các ref khác ở đó trên cả hai cuộc gọi. Keegan có tay quanh người đàn ông nhưng đã loại bỏ rất nhanh và không rõ ràng nếu anh ta tiếp xúc nhiều, như P Earley nói rằng anh ta đã thấy họ được đưa ra. Chúng tôi chắc chắn là đội tốt hơn và cho đến nay, ít nhất là cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi một cách tích cực. Một chút của Kamikaze bảo vệ để cho Monaghan cơ hội cũng như Robbie khiến Mattie chịu áp lực với một cú đá quan trọng và không có sự hỗ trợ nào để giúp anh ta.

 49. @ Bốn mươi lăm
  Không có đề cập đến các cặp lặp lại đang được tránh trong quý 2.
  Clare có thể thu hút Limerick không may. Giống như chúng ta có thể đã vẽ Galway nếu họ thua Roscommon.

 50. Bloody Hell Shane Walshe nhận được một lần nữa như một người mang cờ cho tiền đạo của chúng tôi được so sánh với
  Anh ấy 29 tuổi
  Anh ấy đã giao cho quận của mình tại Công viên Croke vào bao nhiêu lần?
  Anh ấy sẽ trở nên sống động trong Công viên Croke năm nay với phần còn lại của Galway về phía trước mặc dù không nghi ngờ gì nữa
  Họ làm điều đó mỗi năm rõ ràng.
  Có bao nhiêu chiến thắng trong 20 năm qua ??

 51. Chúng ta cần vẽ Ros hoặc Donegal và tránh xa Dublin, phía Kerry của trận hòa .. Liên quan đến dòng HF, nó có thể không cải thiện mọi thứ nếu những người ghi bàn tốt nhất của chúng ta ở trên sân nếu họ không che đậy lại và nếu họ 'Không có mối đe dọa nào đối với bảng điểm như những người chơi mà chúng tôi đang gọi để thay thế. Đầu phá hủy thứ.

 52. Tôi nghe bạn Mike H, cùng ở đây từ đầu những năm 1980 và tôi đã một nửa hy vọng tuần này chúng tôi sẽ thua cho đến khi tôi nghe nói chúng tôi có thể có cùng một đội ngũ quản lý trong 4 năm nữa.
  Eamonn Fitz nói trong tuần rằng anh ấy muốn thấy một cái gì đó khác từ Mayo, rằng chúng tôi đã có 6 tuần và những gì chúng tôi làm đã giành chiến thắng bất cứ điều gì cho chúng tôi. Chúng tôi đã làm chính xác giống như chống lại Galway chỉ có chúng tôi may mắn ngày hôm nay và Monaghan còn tệ hơn nhiều so với Galway.
  Bây giờ, nó hoàn toàn chấp nhận được để chọn một nửa về phía trước mà đã giành được điểm số, nhiều lần. Miễn là họ chạy lên và xuống các vận động viên theo dõi sân. Mối đe dọa tấn công chính của chúng tôi hôm nay lại xuất hiện từ lưng của chúng tôi. Chúng ta đang ở đâu?
  Và don lồng đổ lỗi cho việc bảo vệ chăn, mà đã ở đó trong nhiều năm. Thời gian cho một số sự thật tại nhà.

 53. Hiệu suất tốt xem xét chấn thương và người chơi trở lại.
  Chắc chắn Mullin sẽ tốt hơn khi chơi ở giữa nơi anh ta phù hợp nhất và sẽ có tác động lớn.

 54. Đã ở trong trò chơi, nửa đầu tốt, các lỗi cơ bản nửa thứ hai kém, thả bóng, mất quyền sở hữu, không chắc chắn về cuộc gọi hình phạt cuối cùng, nhưng Chúa của tôi là sức nóng trong nửa thứ hai thật tuyệt vời,

 55. Điều gây ấn tượng với tôi về ngày hôm nay là cách tiếp cận của chúng tôi tương tự như thế nào với trận chung kết All Ireland vs Tyrone, chỉ có sự khác biệt là Monaghan không phải là một bộ trang phục hàng đầu có thể dập tắt chúng tôi. Hạnh phúc với chiến thắng nhưng nếu nó là sự phản đối tốt hơn hôm nay, mùa hè của chúng tôi sẽ kết thúc.

  Chúng tôi có thể nhận được thêm một vài người chơi trở lại và có một hoạt động tốt trong mọi thứ và phát triển thành chức vô địch như chúng tôi thường làm. Nhưng tôi cảm thấy chúng ta đã không học được gì từ năm ngoái. Nhưng nó có vẻ như cùng một câu chuyện cũ.

 56. @Widingball.

  Tôi nghĩ Monaghan đã bị từ chối một hình phạt bằng đá, bất kể vở kịch của người chơi Monaghan. Người chơi Monaghan đã bị phạm lỗi.

  Tôi nghĩ rằng Mattie Ruane đã ghi được một điểm giật gân mà anh ấy thậm chí không đi.

  Tôi nghĩ rằng thẻ đen McManus, đủ khắc nghiệt.

  Tôi nghĩ rằng trọng tài rất tốt với chúng tôi.
  Tôi không phàn nàn về điều đó nhưng tôi nghĩ rằng trọng tài ủng hộ chúng tôi ngày hôm nay và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đấu tranh để giành chiến thắng trong trò chơi đó nếu các cuộc gọi là 50 50.

  Tôi sẽ hoành hành nếu tôi là một người ủng hộ Monaghan.

 57. Bóng đá Gaelic đã chết, những thứ puke mà chúng ta đã chứng kiến ??cho đến nay trong năm nay là bệnh hoạn. Can thiệp triệt để là bắt buộc hoặc có thể các đội hiện bắt đầu chơi bóng đá khéo léo. Bằng cách nào đó tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi muốn thấy một Dublin hoặc Kerry giành chiến thắng trong trận chung kết AI chơi bóng đá Gaelic vì nó nhằm thay đổi suy nghĩ của những huấn luyện viên tiêu cực này. Là một người ủng hộ GAA cô đơn, tôi không mong đợi các trò chơi bây giờ và có thể dễ dàng điều chỉnh các môn thể thao khác để giải trí.
  Mayo đã may mắn hôm nay, một đội gặp một đội tồi tệ hơn chính họ, họ chưa bao giờ chơi với tư cách là đội. Vẫn dựa vào siêu cá nhân của chúng tôi để thực hiện một kết quả. Đã bao nhiêu lần ngày hôm nay, những cầu thủ cao cấp của chúng tôi bị mắc kẹt khi quả bóng đáng lẽ phải bị sa thải.
  Nhưng chúng tôi đang ở trong chiếc mũ cho thứ Hai và hy vọng bây giờ hãy quay trở lại bây giờ chúng ta hãy khởi động. Lên mayo

 58. Tất nhiên, trò chơi là một chiếc đồng hồ khó khăn đôi khi nhưng chúng tôi mãi mãi bemoan thực tế là chúng tôi không thể đánh bại một đội phòng thủ chăn. Vâng, chúng tôi đã làm hôm nay và từ nơi tôi ngồi, tôi nghĩ rằng đám đông cũng đóng vai trò của họ. Và ngoài Kerry, người có lẽ chỉ có một trở lại để đóng góp cho việc ghi điểm cho mọi đội khác được tính vào một nửa lưng và giữa trường để giải quyết các điểm số quan trọng và họ không phải là lý do để chúng tôi không tiếp tục làm như vậy. Cũng như tất cả các phụ của chúng tôi đã đến đúng thời điểm hôm nay, một điều khác mà chúng tôi có xu hướng chỉ trích. Trong 15 phút cuối cùng, Mayo đã triển khai một chiến thuật rủi ro cao để rút ra chăn, phải mất những quả bóng để làm điều đó vì nó có thể dễ dàng sai nhưng nó phần lớn hoạt động. Biết được vòng quay có sẵn cho Mangt ra khỏi băng ghế dự bị cho một nửa được than thở về phía trước, tôi sẽ mọi thứ trở nên lặng lẽ rất hài lòng sau ngày hôm nay.

 59. Puckout, tôi đổ lỗi cho tấm chăn bảo vệ cho cách nói lắp mà chúng tôi đã chơi dường như làm cho tiền đạo của chúng tôi trông giống như eejits.
  Chúng tôi đã chơi đáng yêu trước Kildare và Dublin trong giải đấu, nơi không có chăn.
  Chúng tôi luôn luôn đấu tranh với các phòng thủ chật cứng (ý tôi là trong thập kỷ qua).
  Dublin thống trị trò chơi trong mười năm qua và họ đã chơi một chiếc chăn. Nhóm của chúng tôi đã phát triển một phong cách tương tự như Dublin, và bắt đầu đánh bại họ.
  * Chúng tôi đã may mắn tránh được các đội chăn trong cuộc chạy đó* - chúng tôi đã gặp một người vào năm 2016 tại Tyrone và rất may mắn khi đi ra bên phải của điều đó.
  Kể từ khi Tyrone giành chiến thắng trong AIF năm ngoái bởi Logan và Dooher, chúng tôi đã bảo vệ hàng loạt trở lại Vogue một lần nữa, tất cả những cơn thịnh nộ.
  Tôi nghĩ rằng nó rất thú vị nếu Armagh giành chiến thắng trước Tyrone vào ngày mai, và các đội di chuyển xa hơn vào giải vô địch và Croke Park, chúng ta có thấy chăn rơi xuống bên đường không?

  Nếu có, Mayo có mọi cơ hội với trò chơi chuyển động chuyển tiếp mạnh mẽ của riêng chúng tôi, miễn là chúng tôi có những cầu thủ giỏi của chúng tôi trên sân (hôm nay lựa chọn cộng với Jordan Flynn và Rod).

  Có lẽ tấm chăn sẽ mất đi sự hấp dẫn thời trang.

 60. Về điểm của phong cách chơi, dường như là cách mà tất cả các trò chơi đang diễn ra vì những con số trở lại phòng thủ và thật khủng khiếp khi xem 'Không thường xuyên trên 1 bảng điều khiển. Với 25 người chơi cộng bên trong dòng 45metre, không thể làm bất cứ điều gì khác ngoài chơi lại và theo dõi một lỗ mở để đi về phía trước. Cách duy nhất tôi có thể thấy là chạy với tốc độ và có thể vẽ một lỗi nếu họ không phá vỡ đường .

 61. Hession, Orme và Carney đã làm rất tốt và là những người chơi xương sống trong tương lai. Tôi nghĩ rằng chúng tôi rất chậm với sự thay thế. Tôi không hiểu tại sao Boland cho Walsh và Doherty cho Carney không thể được giới thiệu vào đầu hiệp hai. Loftus không có ấn tượng, bị cuốn hút bởi như thể anh ta không ở đó, và Monaghan không có 7, tràn lan (Walsh ở đâu?). Vở kịch được Cillian vượt qua phần lớn. Đó là thực tế khắc nghiệt.
  Một nửa đường sau của chúng tôi đã đào chúng tôi ra khỏi một cái lỗ, có gì mới? Phân phối Ball AOS và Abilty để lắc các điểm đánh dấu là một hòn đá góc trong vở kịch của chúng tôi. Mullin bị phá vỡ khỏi phòng thủ thường xuyên với tốc độ và mục đích, thật đáng tiếc chúng tôi không đủ khả năng để thả anh ta đến vị trí trung tâm một nửa. Coen, bằng cách so sánh với Mullin là trì trệ.
  Hy vọng rằng chúng tôi sẽ được rút ra chống lại những điều tốt nhất còn lại vào thứ Hai.
  Chúng ta phải làm gì ?, Những người chơi chính cho các vị trí chính. Mullin, Oconnor và Dohery lên đường trung tâm của chúng tôi.

 62. @Wallow swoops Đó là một huyền thoại tuyệt đối rằng Dublin đã không mang lại 13, 14 hoặc 15 người sau bóng thường xuyên trong suốt thập kỷ chiến thắng của họ. Thực tế là họ có rất nhiều tiền đạo dường như bào chữa cho họ từ lời buộc tội của người dùng chăn, Ditto Kerry.

 63. Chúng tôi đã thắng đó là công việc được thực hiện cho ngày hôm nay. Nếu chúng tôi ở lại và lấy lại Flynn và Rod, chúng tôi gần với toàn bộ sức mạnh và cuộc khủng hoảng chấn thương đã bị phong hóa. đang cải thiện.
  Những gì câu chuyện với vị trí hậu vệ? Oisin bị lãng phí ở đó. McBrein có thể phù hợp và cho phép Oisin ra khỏi trường. Hãy nói rằng đó là thời gian để thử Fergal Boland (3 điểm Kerry trong mưa) và Darren McHale hoặc Coen để bắt đầu ?.
  Tôi nhận thấy Loftus dường như quay lại khi anh ấy có cơ hội đá. Hiếm khi dường như là một người ở rìa của quảng trường

 64. Tất cả trong tất cả. Đó là một chiếc đồng hồ khó khăn..nhưng một chiến thắng là một chiến thắng. Không thể hiểu làm thế nào chúng ta có xu hướng nhấn nút tự hủy diệt muộn trong các trò chơi bây giờ. Hennellys đá ngắn cho những người đàn ông đang bị ép là kỳ quái. Nhưng chúng tôi đã ở trong nồi vào sáng thứ Hai và đó là điều chính. Tôi hy vọng chúng ta có được Rossies cho bộ phim truyền hình thuần túy của nó.

 65. Rất nhiều áp phích đang phàn nàn về việc thiếu hỏa lực là gốc rễ của bóng đá ‘puke, trong chương trình từ Mayo.
  Nhưng những gì về chiến thuật? Và cách tiếp cận ‘Horan. Rất nhiều người chiến thắng All-Ireland như The Gooch, O Rourke, Spillane, v.v. đang khóc cho các đội chơi ‘bóng đá và thực sự‘ đá bóng vào phía trước. Trộn lên play. Giữ nó đơn giản. Tại sao bỏ qua những người chơi một lần.

  Điều tôi nghĩ mọi người không nhận ra là tôi nghĩ những chuyên gia này có nghĩa là đây phải là một chiến thuật. Và thực hành. Vì vậy, tiền đạo đã sẵn sàng và biết những gì mong đợi. Vì vậy, các mặt sau và chuyển tiếp làm việc đồng bộ để tạo ra các cơ hội bóng dài. Điều họ không có nghĩa là người chơi giải phóng những người làm cỏ khô vô mục đích. Tôi phải thừa nhận tôi đồng ý với họ.

  Chỉ cần don nhận được những gì đội hiện tại mà Horan đang giám sát đang làm.
  Tôi đã thấy những người chơi Mayo hôm nay nhận được những cú đấm bệnh viện vượt qua mặc dù nhà phân phối chắc chắn có thể thấy người nhận đã được điều khiển. Tôi thấy những người chơi Mayo nhận bóng tốt bên trong phạm vi nổi bật, xoay và gửi bóng thẳng ra ngoài sân. Và dưới áp lực thực sự.

  Chúng tôi đã bị đánh bại nhiều lần bởi quả bóng dài (năm ngoái, mục tiêu Tyrone cuối cùng của Ireland xuất hiện trong tâm trí). Tuy nhiên, chúng tôi thích cầm tay trong 70 phút. Tôi không hiểu nó, tôi sợ.

 66. Bạn có thể nói trong một câu, bạn là một người chết và sau đó nói rằng bạn đã hy vọng một nửa hy vọng chúng tôi thực sự thua, FFS nắm bắt được người đàn ông của bạn. Bạn không bao giờ để cho phía bạn xuống, họ ném chiếc áo đó qua đầu và phá vỡ quả bóng của họ cho quận của họ, không bao giờ và ý tôi là không bao giờ hy vọng họ thua.

 67. @ Không còn nghi ngờ gì nữa, những gì bạn nói là rất đúng, và sự hẹp hòi của McHale PRK không giúp ích gì cho chúng ta. Chúng tôi đã yêu cái bẫy một vài lần bản thân bằng cách thừa nhận giải phóng. Monaghan đã có một vài điều tồi tệ đã tạo ra một sự mở cửa ..
  Và bạn cũng đúng về việc điều này trở thành một người cha nói chung .. Các sân rộng hơn của Croke Park và Tiến sĩ Hyde là một sự giúp đỡ

 68. @Revelino.it là một Blackcard Stonewall. Xem đoạn clip trên tin tức McManus biết O hèShea đã biến mất và bị mắc kẹt trong chuyến đi và Mayo Penalty cũng đúng cuộc gọi. @richardmgd Tôi đồng ý tất cả các khoản phụ tốt hôm nay, đặc biệt là các khoản rút tiền chính xác và tất cả đều chuyển tiếp cho đến khi Ó hora kết thúc trò chơi

 69. Các chữ số, vâng, đôi khi Dublin đã bảo vệ số lượng cho các phần ngắn của trò chơi, nhưng tôi thấy khó nói rằng thành công của họ được xây dựng theo phong cách này hoặc họ là một đội có đầu óc phòng thủ.
  Dublin chủ yếu là một đội có đầu óc tấn công.
  Năm nay, Galway, Kerry, Derry, Monaghan (hôm nay) đã sử dụng một phòng thủ chật cứng như một phần thường xuyên trong trò chơi của họ để chặn đội khác ra ngoài. Đối với tôi, phong cách này dường như đã lấy lại được sự hấp dẫn kể từ khi Tyrone giành chiến thắng trong All-Ireland năm ngoái.

 70. @Revelino.it là một Blackcard Stonewall. Xem đoạn clip trên tin tức McManus biết O hèShea đã biến mất và bị mắc kẹt trong chuyến đi và Mayo Penalty cũng đúng cuộc gọi. @RichardMGD Tôi đồng ý tất cả các khoản phụ tốt ngày hôm nay, đặc biệt là các lần rút tiền chính xác và tất cả đều chuyển tiếp cho đến khi Ó hora kết thúc trò chơi. Tôi vẫn đứng sau đội và chờ đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo.

 71. Ontheditch…
  Monaghan số 7 tràn lan..trong walsh ở đâu?
  Vâng, Monaghan số 7 đang đánh dấu Eoghan Mc Loughton, vì vậy tôi đoán rằng câu trả lời đó?

 72. Revellino - Đó không phải là một hình phạt Stonewall cho Monaghan. Liên hệ rất tối thiểu liên quan.

  Tất nhiên Mattie đang đi đến một điểm, anh ta sẽ làm gì khác?

  Không có gì khắc nghiệt về thẻ đen. Chuyến đi chân rõ ràng, biết anh ta đang làm gì.

  Vẫn không thấy trọng tài làm thế nào tốt với chúng tôi về Monaghan. Carney có thể đã có một quả phạt đền trong hiệp 2 nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó.

 73. Sean, tôi đã nói rằng tôi là một người chết nhưng tôi là một người thực tế. Mọi người nói về bóng đá Puke, Horan bằng cách nào đó đã phát triển một hình thức bóng đá mới, nơi các chiến thuật bị sai lệch và cuối cùng chúng tôi thua các trận đấu mà chúng tôi không nên làm hoặc làm cho cuộc sống thực sự khó khăn cho chính mình. Horan đã thua quá nhiều người Ireland mà chúng ta nên giành chiến thắng nên tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi chỉ quay bánh xe cho đến khi có một sự thay đổi (mà đã giành chiến thắng).

 74. Một phiên marathon khác của chó cái và rên rỉ ở đây trên blog.

  Trong một trận đấu vô địch Knockout, chúng tôi đã đánh bại một đội Division 1 đã xuống hạng Dublin mùa này. Chúng ta sống để chiến đấu một lần nữa.

  Trận đấu được chơi trên một bề mặt tuyệt vời trong ánh nắng đẹp và nó được đóng gói với những đứa trẻ yêu bóng đá Mayo. Có lẽ một trong số họ sẽ đá điểm số khiến chúng tôi vượt qua dòng.

  Chúng tôi đã trông giống như chiến thắng Sam ngày hôm nay, nhưng ở đó không có gì mới. Tận hưởng mùa hè cho những gì nó có giá trị. Chúng tôi sẽ biết tất cả về nó khi nó vượt qua.

 75. Kết thúc điên rồ cho trò chơi đó - có vẻ như Mayo làm điều đó nhiều hơn bất kỳ quận nào khác! Một điểm trên Cillian - anh ta cực kỳ chậm đến nỗi trừ khi anh ta có được bóng trong nhiều không gian (giống như anh ta đã làm từ carr off tự do không đúng chỗ), anh ta không có mối đe dọa nào từ chơi. Tất cả điều này gây áp lực nhiều hơn cho Paddy, Eoghan, Mattie, Oisin và Lee.

  Tôi nghĩ rằng Aiden là tuyệt vời (thanh vượt qua cuối cùng) hôm nay. Nói về việc im lặng những nghi ngờ. Chống lại hàng phòng thủ chật cứng, anh ta là một thứ khác để phá vỡ giải quyết và cũng khiến các đồng đội của anh ta thoát khỏi rắc rối. Chắc chắn là một ảnh hưởng lớn hơn đối với trò chơi mà Lee, người tiếp tục chơi như một trong những người vĩ đại trong thế hệ của anh ta.

  Cuối cùng, vấn đề của Horan là cái quái gì với Boland?

 76. KM79 Bạn thực sự có nó trong Galway nói chung
  20 năm ? Tại sao phải để nó ở đó? Có bao nhiêu chiến thắng lớn trong 25 năm?
  Làm tốt cho Mayo hôm nay, hoàn thành công việc nhưng tôi đã đồng ý và lo lắng về 2 điểm từ chơi của tiền đạo.

 77. @Thelondoneye, rõ ràng là một người đàn ông biết cách phân tích một trò chơi và nhìn vào bức tranh lớn hơn, được thực hiện tốt.

 78. Địa điểm
  Các trò chơi Roscommon và Donegal có vẻ như được thiết lập cho Markievicz Park ở Sligo, thật ngớ ngẩn khi đưa trò chơi Ross đến sân vận động Pearce vào thứ bảy tại Galway với sự hỗn loạn giao thông mà nó sẽ tạo ra.

  Trò chơi Kildare trông giống như Tiến sĩ Hyde Park Roscommon hoặc O hèConnor Park ở Tullamore.

  Trò chơi Limerick sẽ ở trong Cusack Park Enni

 79. Tôi nghĩ sau trò chơi Galway có tổn thương
  Sẽ được học và mọi thứ sẽ
  Khác nhau. Nhưng sau khi tôi thấy lựa chọn đội
  Tôi chỉ biết nó giống như vậy.
  Chuyển tiếp mà ‘bao phủ mọi lưỡi của cỏ
  Trái ngược với việc ghi bàn về phía trước sẽ không bao giờ
  Cuối cùng giúp bạn vượt qua dòng.
  Rửa sạch và lặp lại

 80. Tuamstar, các bạn đã đánh bại một đội Mayo đã cạn kiệt theo một điểm, ngón tay vượt qua chúng tôi vượt qua những con đường một lần nữa trong Công viên Croke, có thể đội bóng tốt nhất giành chiến thắng.

 81. Trước tiên, chúc mừng đội ngũ và quản lý.

  Đó là một chiến thắng được thực hiện tốt trước một đối thủ nguy hiểm tiềm năng.

  Hãy thành thật về điều đó, chúng tôi không bao giờ sợ thua trận đấu đó. Mệt mỏi đã gây ra một vài cú trượt gần cuối nhưng chúng tôi đã có các nhà lãnh đạo trên sân (một lần nữa) để nhìn thấy chúng tôi.

  Khi vòng loại đi (đối với chúng tôi trong quá khứ) điều đó thật dễ dàng.

  Nếu Rod chỉ quay lại Kerry hoặc Dublin sẽ cho chúng tôi một trò chơi thích hợp.

  Mong muốn của tôi bây giờ là Ross tiếp theo và sau đó là Galway.

 82. Thất vọng có một số mayo được gọi là những người ủng hộ thực sự hy vọng chúng ta thua. Tất nhiên, họ đã giành chiến thắng nói về điều đó nhưng họ liên tục đưa ra những nhận xét và chê bai về đội ngũ và quản lý. Nó phù hợp với chương trình nghị sự của riêng họ và họ có thể nói ‘Tôi đã nói với bạn vì vậy, khi nó xảy ra. Hầu hết ở đây không đủ để nghĩ rằng đây là một đội Mayo tuyệt vời. Nó không thể. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần đội năm 2016 hoặc 2017. Nhưng họ trung thực và cố gắng hết sức. Họ đấu tranh để phá vỡ phòng thủ chăn cũng như làm hầu hết các đội hàng đầu. Họ đã đánh bại một đội Div 1 ngày hôm nay. Vâng, họ đã không chơi tuyệt vời và có một số may mắn với các quyết định nhưng họ đã giành chiến thắng 4 trước một đội bóng tốt. Cork cũng đánh bại Louth bằng 4 người và Clare đánh bại Meath. Dường như có một số người hâm mộ Mayo ‘đang chờ đợi một thất bại Mayo và chấm dứt chế độ này. Hãy cẩn thận những gì bạn muốn cho mọi người. Hiện tại chúng tôi đứng sau Kerry và Dublin. Chúng tôi có lẽ đứng sau Galway và Derry và ngang tầm với Kildare, Roscommon và Donegal, người mà chúng tôi có thể đánh bại hoặc thua trong một ngày nhất định. Chúng tôi rất tuyệt vọng nhớ O Donaghue và Conroy (người sẽ không) và một nửa tiền đạo của chúng tôi không có điểm số đủ. Những người chơi don don chơi là những chàng trai tuyệt vời (có gì mới). Tôi nói chơi công bằng và được thực hiện tốt. Di chuyển và hy vọng cho một trận hòa thuận lợi. Chúng tôi không hoàn hảo nhưng vẫn đứng. Maigh Eo Abu.

 83. Ive cho biết cả năm các bạn không thể đủ khả năng cho conroy giống như chúng tôi không thể đủ khả năng.Mayo cần vẽ Limerick và sau đó Derry trong QF.Nếu tôi là người hâm mộ Mayo, tôi muốn tránh các trận đấu trả thù với Rossies hoặc chúng tôi.Dublin hoặc Kerry phải gặp nhau trong Semi, có lẽ có 6 đội có thể hy vọng chơi trong trận chung kết nhưng tất cả ngoại trừ có lẽ Tyrone sẽ là người ngoài hạng nặng.

 84. @Highorlow Này, đó chỉ là ý kiến của tôi.Từ chơi, anh ấy không thêm bất kỳ tiền đạo nào khác.Trên thực tế, Paddy là một mối đe dọa từ chơi những ngày này.Ryan là một người chơi quan trọng hơn bây giờ và điều đó vì tốc độ, không có gì cá nhân.Tommy cũng là mối đe dọa nhiều hơn.

  Ngoài ra, chỉ nói rằng chỉ nói Dublin và Kerry có thể cho chúng tôi một trò chơi khi chúng tôi đã bị Galway đánh bại - khi Rod đang chơi!

 85. Những gì không ai đề cập đến là sức nóng ngày nay và ảnh hưởng của nó đối với cả Mayo và Monaghan, đặc biệt là trong nửa sau khi cả hai người chơi sẽ cảm thấy mệt mỏi. Heck, tôi đang ngồi cung cấp một loại rượu táo trong một cái lều ở Mount Falcon n Tôi đang cảm thấy sức nóng hiệu suất của túi, nhưng hãy để Lôi di chuyển trên N hỗ trợ cho đội ..

 86. Để giành chiến thắng chỉ một lần, làm thế nào apt, bạn có bao giờ tại sao chúng ta lại giành chiến thắng không? Không….?
  Vâng, chương trình nghị sự của tôi là giành chiến thắng, có thể thấy nó xảy ra khi bản ngã chịu trách nhiệm ..

 87. Một lần nữa một số ý kiến ??sau khi trò chơi được thúc đẩy bởi cảm xúc và không lý do một số người muốn thay đổi lớn về hình thức và chiến thuật nhưng thật không may sẽ không bao giờ xảy ra Thật không may, thời gian sẽ nói thật không may vì chúng ta không có mối đe dọa lớn bên trong Rod mất tích, ở giai đoạn này, một chiến thắng là một chiến thắng là một chiến thắng trước một đội Monaghan Div 1 rất thể chất sẽ không bao giờ đóng gói nó cho đến phút cuối cùng, họ Thiết lập phòng thủ trong hiệp hai và nó trông gây sốc về phía chúng tôi sau đó chơi bóng để tìm kiếm một cái lỗ nhưng khi một đội đậu xe buýt thì phải kiên nhẫn, sự thật được nói rằng có một vài người không phải là bạn. Dòng một nửa về phía trước, đó là một dòng chùng trong một thời gian nhưng nhìn chung chúng tôi đã vượt qua với một số ít để đến, tôi sẽ không sợ bất cứ ai ở vòng tiếp theo, chúng tôi phải tiếp tục cắm điện mất bây giờ là điểm nào trong việc hỗ trợ một đội nếu đó là những người đàn ông Tương tự

 88. Th, địa điểm sẽ được quyết định về việc họ có thể tổ chức đám đông dự kiến, Sligo sẽ không đủ lớn để tổ chức trò chơi vô địch Mayo v Donegal/Roscommon Knock Out. Mong đợi một buổi chiều chủ nhật ném vào nếu sân vận động Pearse là địa điểm

 89. Hiệu suất của Hession là chìa khóa. Hết lần này đến lần khác, anh ta đã tiêm tốc độ khi cần thiết và đưa Conor McManus đến một phần của lĩnh vực không có tiền đạo nào muốn được vào. Anh ta hoàn toàn bị nguyền rủa và phải được gọi là một bờ. Một trong những tiền đạo tốt nhất trong trò chơi và hy vọng rằng, không phải là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy anh ta.
  Thể dục của chúng tôi là chìa khóa và chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm để mang đến băng ghế dự bị hơn họ có. Thực sự lạc quan rằng chúng ta đang ở trên quỹ đạo đi lên và những tin đồn về đào tạo nặng gần với trận chung kết giải đấu có khả năng là đúng?
  Ro hèd trở lại là rất quan trọng để thêm hỏa lực và Darren McHale nhìn lại hình thức khi được giới thiệu. Cần phải có được chặt chẽ hơn ở phía sau và kỷ luật hơn. Tải để làm việc và điều chỉnh.
  Có thể chờ đợi cho trận hòa!

 90. Dia Daoibh A Cairde Mhuigeo
  Điều chính là chúng ta đang ở trong nồi vào ngày mai. Vâng, chúng tôi vừa vượt qua được nhưng một chiến thắng là một chiến thắng !!
  Đó là một ngày cực kỳ nóng trên khán đài và nó phải ảnh hưởng đến các cầu thủ! Tôi đã phải để lại quầy trong 20 phút, thật nóng và xem từ một điểm thuận lợi hơn!
  Có một mayo lớn hỗ trợ 15k v 1k cho Monaghan?
  Những người hâm mộ nơi tôi đang ngồi không tham gia, không chỉ một lần, với đội của chúng tôi-không có sự hỗ trợ nào mà tôi nghĩ là lạ! Tại sao phải đi đến trận đấu đẫm máu? Có lẽ đó là do thực tế là cách trò chơi chơi lỗi/sợ bắn! Tôi đã ở gần Horan và
  Anh ta đang hét lên về phía trước để bắn, bắn nhưng vô ích! Tôi nghĩ Aidan là pivitol (ngoại trừ backpass cuối cùng!). Theo tôi, không có anh ấy, chúng tôi sẽ thua trận đấu này
  Begrudgers lưu ý !!
  Mặt sau rất tốt và tôi nghĩ rằng Captaen của chúng tôi đã chơi tốt. Anh ấy bắt được rất nhiều cú đá của chúng tôi. Một số tiền đạo của chúng tôi cần phải được thay thế. Walsh của tốc độ và Carr và Orne chỉ ok!
  Loftus đã tạo ra 2 p khi anh ấy đến. Tôi muốn thấy Boland, McDonagh và Darren Coen bắt đầu và hy vọng Ryan và Jordan sớm trở lại!
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cải thiện nhưng thật khó để thấy một tất cả- Ireland trong đội này nhưng chúng ta sẽ khó đánh bại nếu chúng ta có 6; ghi bàn về phía trước!
  Hãy để tôi tích cực và hỗ trợ Foireann Mhuigeo
  Mhuigeo Abu !!

 91. Rất nhiều bình luận một nửa kính trống. Nghĩ rằng họ đã làm rất tốt trong nửa đầu, kéo lên thứ hai nhưng Monaghan cũng vậy.
  Chúng tôi đã thắng, họ mất kết thúc câu chuyện.

 92. Theo quan điểm của tôi:

  -Chúng tôi vẫn đang thiếu một số người chơi quan trọng với một số cảm giác trở lại với sự phù hợp trận đấu. Đây là một vấn đề đối với chúng tôi trong tất cả các mùa và bạn có thể thấy tác dụng của việc cắt liên tục và thay đổi đối với sự gắn kết của chúng tôi như một đơn vị. Số lượng tay rơi qua ngày hôm nay là một trường hợp điển hình.

  -Chúng tôi là đội tốt hơn cho hầu hết các trò chơi, nhưng một lần nữa, đấu tranh để làm cho nó hiển thị trên bảng điểm. Eoghan McLoughlin, đã bỏ lỡ cơ hội mục tiêu, đánh thẳng vào thủ môn, cảm thấy như một bước ngoặt lớn vào thời điểm đó. Móng tay đó và trò chơi đã kết thúc, thực tế. Tôi cảm thấy rằng việc ra quyết định là một lỗi lớn của chúng tôi trong tương lai: ngay cả đối với mục tiêu chúng tôi đã ghi bàn, Aido đã chọn chuyển cho một người chơi ở phía gần bên cạnh, thay vì bật một tay cầm đơn giản cho một trong hai người đàn ông không được đánh dấu ở Trung tâm! Công cụ điên.

  -Chúng tôi cần tìm cách để có được nhiều hơn từ dòng chuyển tiếp của chúng tôi, đặc biệt là từ chơi. Hai điểm từ chơi từ sáu lần bắt đầu của chúng tôi kể về câu chuyện của riêng nó. Đường nửa phía trước của chúng tôi cung cấp rất nhiều mảnh ghép, nhưng chúng tôi nhìn ngắn về sự sáng tạo và một mối đe dọa ghi bàn ở đó, và không có gì ngạc nhiên khi hai người trong số họ bị kéo đi đến cuối cùng.

  -Chúng tôi vẫn dựa vào các Chiến binh Auld, Keegans, O hèSheas, Durcan, vv để lôi chúng tôi qua các trò chơi chặt chẽ. Jack Carney đã chơi khá tốt, tôi nghĩ, nhưng một vài khẩu súng trẻ cần phải bắt đầu cho chúng tôi thêm một chút.

  - Hennelly đã chơi tốt trong khung thành cho đại đa số trò chơi, Kickouts rất chính xác cho đến vài phút cuối cùng. Khi bạn chiến thắng bằng một bàn thắng trong thời gian chấn thương, hãy đánh bóng vào đường tầng bình lưu hoặc đường Machale, nhưng don lồng đưa nó cho một cầu thủ Mayo đơn độc trước khung thành với ba cầu thủ Monaghan ở phía sau! Tôi không quan tâm nếu chính Chúa toàn năng đang ở bên cạnh d! Tương tự, backpass của O hèShea là những thứ điên rồ và gần như khiến chúng ta phải trả giá.

  -Chúng tôi cũng có được màu xanh lá cây từ Barry Cassidy. Đối với tôi, người Leeroy là một hình phạt bằng đá, và McManus, màu đen rất khắc nghiệt. Sẽ đồng ý với các cuộc gọi trên Penno của chúng tôi và tiếng hét của họ cho một khối chân (nó đã tấn công người bảo vệ Mayo Shin Shin).

  -Matty Ruane chắc chắn không phải là một điểm, bạn không thể ném bóng lên không trung như vậy khi bạn bắn.

  -Những chúng tôi có được Ryan O xông Donoghue trở lại cho vòng tiếp theo hoặc nhận được một tia từ màn trình diễn màu xanh, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một sự rút thăm để tiến bộ, sẽ không thích chúng tôi chống lại Rossies hoặc Donegal ngay bây giờ. Tôi nói rằng chúng tôi đã nghỉ ngơi nhưng chúng tôi có thể đã sử dụng điều đó trong những phút cuối cùng của trò chơi ngày hôm qua.

  -Tôi sẽ đồng ý với các áp phích kêu gọi chúng tôi thực hiện nhiều cú đá hơn, nhưng Horan dường như không ủng hộ phương pháp này. Nửa thứ hai đã khóc vì một người có khả năng giành chiến thắng bóng của Darren Coen, nhưng anh ấy đã không trong đội ngày hôm qua. Ngoài ra, nếu tôi là Fergal Boland, tôi sẽ ở điểm từ bỏ bóng đá hoàn toàn và gắn bó với quả bóng nhỏ, phải vô cùng bực bội vì anh ấy không được chạy trong một trò chơi như ngày hôm qua.

 93. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có chắc là chúng ta có cơ hội tốt hơn nếu chúng ta gặp Donagal và Roscommon, chúng ta tốt hơn cơ hội bỏ lỡ Dublin và Kerry ở tứ kết

 94. Nếu cú ??đá vượt qua sẽ được sử dụng để chuyển đổi nhanh chóng, thì ít nhất có thể là tài liệu để ở lại dòng HF. Chúng tôi phải có một người chơi ở đó sẵn sàng bắn. MGMT cần bao nhiêu ví dụ cần cho thấy rằng điều này thực sự làm tổn thương chúng tôi. Thật tuyệt khi có Paddy D trở lại ngày hôm qua nhưng một lần nữa, các đội đã tìm ra các vị trí mà anh ấy thích bắn từ vì vậy đây là ý nghĩa của việc cần một kế hoạch B.
  Chúng tôi đã thắng, tuyệt vời, nhưng tôi rất lo lắng rằng nếu Rod trở lại vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ thấy những vấn đề tương tự. Chơi công bằng với Hession, anh đứng dậy. Mullen trông lại vừa vặn. Lưng của chúng tôi đã làm rất tốt tổng thể.
  Cillian tốt từ những nơi bóng, rất nhiều bình luận về tốc độ của anh ấy nhưng nếu dòng FF của anh ấy trở lại bảo vệ thì thật khó để mong anh ấy tự mình đánh bại các dòng sau.
  Biết GA, tôi cá là nó sẽ là Rossies

 95. Đó là, anh ta vòng hai cánh tay quanh vòng eo của người chơi Monaghan và không có tay trên quả bóng. Nếu điều đó xảy ra ở bất cứ nơi nào khác trên sân, thì đó là một miễn phí, mềm mại hay không.

 96. Quan sát thú vị Erris Head. Tôi đã chọn Hession, nhưng hadn khá chú ý đến tác động của anh ấy đối với McManus. McManus, bỏ lỡ từ một lần đá miễn phí là rất tệ đối với Monaghan - tôi đã cổ vũ một loạt gần tôi sau đó.

  Vâng, chúng tôi là người khỏe mạnh hơn. Trò chơi càng kéo dài, chúng ta càng kiểm soát được- cho đến khi ra khỏi Kamikaze. Chết bên phải nó có nghĩa là không có gì, hãy đá lên trời cao. Thực tế là chúng tôi đã đi ngay qua lĩnh vực này sau sự cố ‘hình phạt là một dấu hiệu của sự tự tin.

  Và những người ủng hộ? Tôi nghe một vài người nói, yeah thời gian trôi qua - ngay trước khi thêm sáu phút được công bố; Đưa ra một tiếng rên dài từ phần của chúng tôi. Đó thực sự là khi chúng ta cần phải đứng trên đôi chân của mình, sẵn sàng cho đội, thay vì lặn để che chở.

 97. Xem sự cố hình phạt trong thời gian thực, không chuyển động chậm. Bạn đã cho phép tiếp cận để thử và đánh bật bóng. Có liên hệ ít hơn một giây. Không có cách nào mà một nơi miễn phí ở nơi khác trên sân, nếu không bạn sẽ không bao giờ thấy quả bóng được lật lại.

  Nếu cầu thủ Monaghan thực sự cố gắng lái xe về phía khung thành, Keegan có lẽ sẽ không còn lựa chọn phạm lỗi. Đó là những gì Monaghan nên bị kích động!

 98. Dù sao đó cũng là bình luận cuối cùng của tôi về các quyết định trọng tài. Ý tưởng rằng Monaghan đã bỏ lỡ một hình phạt Stonewall chỉ là không đúng và đó là cuộc gọi gây tranh cãi nhỏ duy nhất chống lại họ.

  Phỏng vấn Cringe từ Banty nói rằng họ đã bị cướp.

 99. Chúng ta sẽ không được định vị tốt hơn để có được Derry trong QF nếu Donegal và Tyrone ở trong mũ cùng với chúng tôi cho QFS, tôi chỉ cần gõ to ở đây và không đưa ra bất kỳ giả định nào. Tất cả tôi đang cố gắng tìm ra là kịch bản trường hợp tốt nhất nếu chúng tôi giành chiến thắng vào tuần tới, chúng tôi không thể vẽ Galway trong QF vì vậy chúng tôi cần phải có được Derry để ở bên đó của trận hòa, nếu Donegal và Tyrone ở trong đó có cơ hội tỷ lệ phần trăm tốt hơn?

 100. Banty nói rằng họ bị cướp là một trò đùa. Monaghan đã chơi gần như toàn bộ trò chơi như thể họ đang bảo vệ vị trí dẫn đầu 2 điểm, thay vì thực sự dành cho nó. Không ai đổ lỗi ngoài chính họ.

 101. Tôi có thể hiểu được tất cả sự cam chịu và u ám. Sự đồng thuận ở đây trong Meath là Ref có tất cả các quyết định chính đúng đắn.
  FF của chúng tôi đã chơi tốt cho một người ra mắt. Chúng tôi đã giành chiến thắng trước một đội mà rất khó để đánh bại.
  Chúng tôi đã giành chiến thắng hoàn toàn nhưng sẽ hoạt động tốt.
  Nếu chúng tôi có Cillian để nhận hình phạt trong trận chung kết năm ngoái, ai biết được.

 102. @Wide Ball.
  Bạn không được phép vòng tay ôm lấy người chơi.

  Nó khí gas.

  Những chàng trai tương tự nói rằng không có hình phạt nào nói rằng một chút rối đã xảy ra sáu phút trong trò chơi (không có cầu thủ mayo nào ở vị trí đe dọa và rối xảy ra trong suốt trận đấu trên khắp sân như trong mỗi trận đấu bóng đá), đó là Thật buồn cười khi Lữ đoàn không có hình phạt nào nói rằng đây là một hành vi phạm tội thẻ đen nhất định.

  Một thẻ đen không phải là quyết định chính xác.

  Và tôi đã chứng kiến ??Mattie, điểm trở lại và các nhà phân tích nhận xét rằng anh ta không đi đến thời điểm đó bằng cách anh ta đá bóng và cách anh ta không thể ngừng mỉm cười khi nó đi qua.

 103. Mayo Magic Tôi mong đợi trò chơi của chúng tôi sẽ có mặt tại Sat .. Trò chơi Tyrone /Armagh vào Chủ nhật để cung cấp cho mỗi đội cùng một khoảng thời gian nghỉ ngơi

 104. Chúng tôi vẫn có thể đến một trận chung kết trong năm nay. Điều đó rất giống với Fermanagh năm 2016.
  Trong 2 tuần, chúng tôi có thể ở một nơi tốt hơn rất nhiều khi bị chấn thương. Khác hơn Tommy và BH nếu mọi người vẫn phù hợp.
  Rod trong dòng FF đó là một triển vọng khác nhau cho bất kỳ ai. Hãy xem nó diễn ra như thế nào

 105. Revellino - Ai quan tâm nếu anh ta đi tìm nó hay không? Tại sao nó lại quan trọng? Nó đã đi qua. Bạn có muốn nó loại trừ vì anh ấy không có nghĩa là nó hay gì đó không? Tại sao đàn ông về nó?

 106. Một bản lồng tiếng xem đội Mayo yêu thích thứ 2 của tôi.
  McManus Black Card quyết định đúng.
  Mayo hình phạt quyết định đúng.
  Monaghan hình phạt yêu cầu 50/50.
  Điểm mấu chốt ngay cả khi Monaghan có được hình phạt Mayo sẽ thắng. Họ luôn trông giống như đội bóng tốt hơn và theo tôi không bao giờ trông giống như thua .. rất nhiều tiêu cực từ người hâm mộ Mayo nhưng bạn đã thắng. Đó là tất cả những gì quan trọng vào những ngày như thế. Quan sát của tôi sẽ là có thể đội phụ thuộc quá nhiều vào các chiến binh cũ. Những người mới (chuyển tiếp) cần phải đứng lên.
  Dublin không đủ tốt trong năm nay, vì vậy nếu Mayo có được trận hòa đúng và xây dựng động lực thì chỉ có Kerry có thể ngăn chặn chúng. Trong trò chơi đó tôi sẽ là một người ủng hộ Mayo. Bạn xứng đáng với một!

 107. Vòng loại thứ Hai là một trận hòa mở, nếu chúng ta vượt qua cuối tuần tới, trang web theo GAA cho tôi gợi ý rằng chúng ta không thể gặp Galway trong trận tứ kết. Nếu chúng ta vẫn ở trong chiếc mũ sau tuần tới, một trong những Derry, Kerry hoặc Dublin để mong chờ, tôi sẽ thấy rằng cách duy nhất để tránh Dublin hoặc Kerry cho đến khi trận chung kết là Derry trong QF. Một khó khăn khác đã chiến đấu 78 phút vào cuối tuần tới trước khi thậm chí nghĩ về con đường đó!

  Tỷ lệ tứ kết sẽ là một chủ đề rút thăm mở để tránh các cặp lặp lại. Năm nay, các trận hòa bán kết của trận đấu kết thúc Connacht với Ulster và Leinster với Munster-hoặc các đội đánh bại các nhà vô địch tỉnh ở sân khấu tứ kết.

  Trừ khi chúng ta khai quật một hoặc hai game bắn súng điểm khá chính xác từ 40 đến 45 mét, chúng ta sẽ tiếp tục đấu tranh chống lại trò chơi rước bóng rổ/ bóng đá hiện hành trong việc ngụy trang (không tôn trọng rổ nhưng ít nhất họ cũng có một cú sút). Bóng đá trong hầu hết các trò chơi liên quận. Ngay cả khi chúng tôi đã làm, tôi đã tự hỏi người đá sẽ được cho phép vì các số liệu thống kê giữ bóng, một giới hạn mà đội kia có thể sẽ giải quyết rủi ro.

  Đối với ngày hôm qua, câu ngạn ngữ cũ mà bạn chỉ có thể chơi những gì trước mặt bạn, nó không phải là vòng loại đầu tiên ở Castlebar mà chúng tôi đã đấu tranh ở cửa sau chống lại một đội phía bắc, ví dụ Fermanagh và Derry. Nó không đẹp và trừ khi quận của bạn đang cạnh tranh, bạn sẽ xem nó, có bao nhiêu người trên diễn đàn này chịu đựng trận chung kết Ulster? Là một cảnh tượng giải trí, tôi không thể.
  Có thể chúng ta đang xem qua kính màu hoa hồng về quá khứ nhưng tôi thích nhiều rủi ro hơn khi được đưa trở lại trò chơi để cho phép các kỹ năng lads thắng thế hoặc ít nhất là có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trong trò chơi trong các kế hoạch trò chơi được lập trình được cung cấp nhưng sẽ yêu cầu thay đổi quy tắc triệt để

 108. @Dreamy.

  Tôi đã được ai đó hỏi trước đó tại sao tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một chút may mắn khi giành chiến thắng ngày hôm qua.
  Đó là một trong những sự cố tôi đã chọn ra.

  Tại sao nó làm bạn tức giận đến nỗi tôi đang giải thích lý do của mình với một người khác, tại sao tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có được sự chà xanh ngày hôm qua.

 109. Chúng tôi đã nhận được một chút chà màu xanh lá cây, chúng tôi cũng đã đi cho nó nhiều hơn Monaghan đã làm. Như tôi đã nói, họ đã chơi như họ đang bảo vệ dẫn đầu 2 điểm gần như toàn bộ trận đấu và không thể có khiếu nại về kết quả. Họ chơi không có cuộc phiêu lưu. Vì vậy, vâng, chúng ta có thể nói về sự chà xát của màu xanh lá cây, nhưng cuối cùng Monaghan không may mắn và không xứng đáng để giành chiến thắng. Tôi biết nó có thể giết người để thừa nhận, nhưng chúng tôi xứng đáng với những người chiến thắng. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều vấn đề (chủ yếu là người trẻ tuổi không đủ tốt) và chúng tôi sẽ không giành được AI nhưng chúng tôi không may mắn giành chiến thắng trong trận đấu đó ngày hôm qua, chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành được nó .

 110. Revellino - Thẻ đen là quyết định chính xác 100%. McManus quay lại Trip Aidan và một chuyến đi có chủ ý - điều này chắc chắn nhất là - là một thẻ đen suốt cả ngày. Tôi không biết làm thế nào Barry Cassidy quản lý để nhìn thấy nó và gọi nó đúng trong thời gian thực nhưng anh ta đã làm. Tôi đã ở trong hai suy nghĩ về hình phạt đã được đưa ra, nó cũng có thể và chúng tôi đã có một vài khiếu nại. Tuy nhiên, người chơi Monaghan đã đi xuống quá sớm, và nếu anh ta ở lại, anh ta có thể có quyết định có lợi cho mình. Giống như những người khác, tôi đã thích thú với Yodelling sau trận đấu của Banty, trước sự kết nối của gia đình với sự phẫn nộ của trọng tài thực sự liên quan đến chúng tôi. Thực sự, những gì đi xung quanh đến xung quanh.

 111. Đối với tôi, đó là một hình phạt. Anh ấy đã đi xuống dưới sự tiếp xúc tối thiểu trong bối cảnh bóng đá Phân khu 1.
  Nếu anh ta ở trên đôi chân của mình, anh ta có thể có mục tiêu họ cần.
  Chắc chắn nó có thể được đưa ra nhưng nó không phải là một hình phạt theo quan điểm của tôi

 112. Tôi thấy mọi người cho đi rằng chất lượng của trò chơi rất kém và đó không phải là giá trị tiền được trả để xem nó. Họ không kinh doanh trong việc giữ mọi người trên khán đài được giải trí, họ ở đó để giành chiến thắng trong các trò chơi và họ đã thắng một trận đấu đêm qua trước một đội Monaghan đàng hoàng. Nếu bạn không thích nó ở nhà vào ngày hôm sau và tiết kiệm tiền của bạn

 113. @tuamstar Tôi thực sự không có nó cho Galway. Tôi đua về nhà để vào để đi chơi!
  Điều làm tôi khó chịu là sự thiếu tôn trọng đối với những gì Cillian O Connor đã làm trong thập kỷ qua trong khi liên tục nghe về tài năng và tiềm năng của Shane Walsh. Họ gần bằng tuổi. Một người cung cấp năm này hàng năm ở Croker. Người kia đi tốt vào mùa xuân.
  Và vâng, Mayo đã có một đội bóng tốt hơn trong phần lớn thời gian đó, nhưng với tài năng phi thường của Walsh, bạn có thể mong đợi anh ấy có thể có được họ trong một trận chung kết hoặc hai trận đấu.
  Nhưng chắc chắn tất cả Cillian làm là đá giải phóng rõ ràng!

  Nhưng chỉ để rõ ràng.
  Tôi ghét Rossies không Galway!
  Tôi thích trò đùa với Galway. Tôi sẽ đưa nó ra khi chúng tôi giành chiến thắng và lấy lại khi chúng tôi thua. Đó là bản chất của sự ganh đua như tôi chắc chắn bạn biết. Nó tương đối thân thiện ??

 114. Hession đã được McCarron cho một thời gian nóng bỏng trong nửa đầu. Một công tắc cần phải được thực hiện và đó là một nửa thời gian với Oisin di chuyển lên McCarron. Hession đã tốt hơn nhiều trong hiệp hai. Backs đã làm công việc của họ khá tốt. Tiền vệ khá tốt. Một nửa tiền đạo không có mối đe dọa & dòng tiền chuyển tiếp cho thấy một số ánh sáng chơi tốt. Chúng tôi trông rất lao động trong Attack & cảm thấy chúng tôi trông khá vô dụng so với chăn, đó là một chủ đề phổ biến. Thêm vào đó, chúng tôi trông rất thấp về sự tự tin ..

  Tuy nhiên, chúng tôi đã vượt qua dòng và đó là tất cả những gì quan trọng ở giai đoạn này. Monaghan là một đội Solid Division 1. Nhưng những thách thức lớn hơn nhiều nằm ở phía trước. Hy vọng rằng chúng tôi có được một trận hòa tốt đẹp vào thứ Hai, lấy lại Rod & Flynn, và bạn không bao giờ biết

 115. Để lại tất cả các phân tích khác sang một điểm quan trọng là đây là một trò chơi rất quan trọng từ góc độ tâm lý. Để bị đuổi khỏi chức vô địch sau hai trận đấu sau trận chung kết Lost League và trận chung kết AI có thể đã gây ra sự mất tự tin lớn có thể chịu đựng trong vài năm tới.

  Trò chơi tiếp theo là một trò chơi tâm lý quan trọng khác để đưa chúng ta trở lại đúng hướng và phụ thuộc vào các chấn thương mà chúng ta đã trở lại trong hỗn hợp.

  Chúng ta có thể không có chất lượng của quá khứ nhưng hai chiến thắng trở lại trò chơi trở lại sẽ giúp suy nghĩ

 116. Bây giờ đã xem nó từ một vài góc độ, Leeroy bị bắt gặp sai, bóng trôi qua anh ta, Monaghan tiến về phía trước anh ta và bị nắm lấy hai cánh tay. Phải thừa nhận rằng anh ta đi xuống một chút một chút nhưng ở đó, không có dịp nào trên một sân bóng đá Gaelic, nơi bạn được phép có cả hai cánh tay quấn quanh một cầu thủ đối lập cùng một lúc.

  Tạm dừng nó lúc 0:02 ở đây và nó khá rõ ràng những gì đã xảy ra.

  https://www.youtube.com/watch?v=tazqz5i2p4y

  Như tôi đã nói trước đây, một hình phạt bằng đá. Có một vài chàng trai ở đây với kính bảo hộ màu xanh lá cây và màu đỏ, những người sẽ vui vẻ gọi đêm như ngày, với điều kiện là trùng với lợi ích của chúng tôi.

  Điều đó nói rằng, tôi đồng ý rằng chúng tôi là đội tốt hơn, điều đó thật khó chịu khi chúng tôi dường như luôn tìm cách để phe đối lập trở lại trò chơi.

 117. Tại thời điểm này, Limerick hoặc Kildare ở nhà có lẽ sẽ là những trận hòa tốt, đi đến Donegal hoặc Rossies không quá nhiều.

 118. Đó là một góc độ tốt hơn tôi thấy nhưng thật lòng vẫn không nghĩ rằng đó là một hình phạt.
  Nếu anh ta ở trên đôi chân của mình, anh ta có lẽ đã chôn nó. Nếu nó ở trên trong bản sao thì đó có thể là một hình phạt nhưng đó là một lợi thế và Chúa biết rằng nó đã khiến chúng ta phải trả giá cho Dublin ở Croke Park hơn một lần. Tôi đã không nghĩ rằng Aido nên có một hình phạt v Fermanagh vì cùng một lý do.
  Dù sao thì chúng ta cũng đã trải qua nhưng vâng, chúng ta luôn tìm cách đưa sự phản đối trở lại vào các trò chơi

 119. Cảm ơn tất cả các áp phích bên ngoài ở đây, những người mang đến một thước đo của chủ nghĩa hiện thực và tính khách quan. Đóng góp và phê bình mang tính xây dựng của bạn là vô giá ở đây ngay bây giờ vì đó là những gì chúng tôi cần. Chúng tôi không phải là người đánh bóng thế giới ngay bây giờ nhưng đó là một chiến thắng vững chắc ngày hôm qua. Hãy để tận hưởng nó ngay hôm nay.

 120. Không phải là một hình phạt theo ý kiến ??của tôi nhưng đã thấy họ được đưa ra trước đó. Người chơi Monaghan rơi vào cánh tay phải của Keegans nhiều hơn Keegan thực hiện liên lạc. Nhìn cho tôi rằng Mayo chạy vào chăn nhiều hơn bình thường ngày hôm qua mặc dù họ vẫn quá tải backpass. Về Loftus, tôi đã rất ấn tượng với cách anh ta chiếm hữu trong việc giành chiến thắng muộn sau 2 cú đánh lớn. @mayotillidie Sự hiểu biết của tôi là nếu chúng ta vẽ và đánh bại những kẻ thua cuộc của Connaught hoặc Ulster, chúng ta ở bên đó của trận hòa và tránh Dublin và Kerry.

 121. Và chỉ để thêm McHale Park ngày hôm qua đã được trình bày rất tốt, Yep The Sunshine mang đến những điều tốt nhất nhưng sân cộng cộng cộng với sự sạch sẽ xung quanh là những dấu hiệu hàng đầu. Chơi công bằng cho tất cả những người làm việc chăm chỉ để biến nó ra, nghe rất nhiều người Monaghan đầy lời khen ngợi về nó

 122. Tôi đồng ý rằng chúng ta đã trông không giống như những người đánh bóng thế giới cho đến nay nhưng chúng ta vẫn ở trong chức vô địch và tôi không có một giây cho rằng chúng ta là những ứng cử viên thực sự Nhưng tôi có thể nhớ Kerry chỉ vượt qua Sligo một năm và vẫn hạ cánh Sam năm đó. Nếu chúng ta có thể đưa Ryan và Jordan Flynn trở lại với ga đầy đủ cùng với những người khác vẫn không bắn vào cả bốn xi lanh, chúng ta vẫn sẽ khó đánh bại IMO. Tất cả về trận hòa bây giờ ở giai đoạn này, sẽ thực sự đánh giá cao một bản cập nhật về Ryan o d.

 123. Nó không có ý nghĩa gì với tôi,

  Đoạn clip bên sau 2 giây nói rằng nó đáng lẽ phải là một hình phạt, nhưng clip lúc 11/12 giây nói không, công việc tốt Cassidy cách đó 30/40 yard

 124. Hy vọng rằng trò chơi vào Chủ nhật tối nay có thể làm nổi bật một số quyết định gây tranh cãi ngày hôm qua và chúng tôi sẽ có thể đưa ra phán đoán tốt hơn mà máy ảnh không bao giờ nằm, mặc dù phụ thuộc vào chỉnh sửa và các góc độ cũng có thể không nói lên toàn bộ sự thật. Tôi và những người xung quanh tôi hầu như chỉ những người ủng hộ Mayo đều có cùng quan điểm về hành động, nhưng không phải là một quan điểm tương tự về các quyết định của Barry Cassidy. Tôi chắc chắn không có vấn đề gì với việc Banty phát sóng quan điểm của mình liên quan đến các quyết định của trọng tài. Các quyết định trọng tài gây tranh cãi của anh trai anh ấy liên quan đến Mayo thập kỷ trước là hoàn toàn không quan trọng, một số đội Monaghan đặc biệt đó thậm chí không được sinh ra và có quyền 100% để có được một cách trung thực. Armagh và Tyrone đã có một khởi đầu kịch tính .. Chúc mọi người có một Chủ nhật tốt lành!

 125. Tháng 9 năm ngoái không có được điều đó dễ dàng hơn.

  Tyrone đã vượt quá đáng sợ ..

  Làm giảm cơ hội vẽ derry của chúng tôi bây giờ

 126. Nếu Armagh đi vào phía bên kia của trận hòa, họ có thể kết thúc một chút đánh đập .. vẫn nghĩ Galway sẽ đi qua phía đó, thì lo lắng lớn của họ là một Tyrone được trẻ hóa .. không bao giờ hiện thực hóa

 127. Ngoài ra, tôi cho rằng đây là lần duy nhất trong kỷ nguyên vòng loại mà các nhà vô địch bảo vệ đã không giành chiến thắng trong một trò chơi?

  Sau hai trận đấu, nó rất khó tin
  Bản thân chúng ta và Tyrone là hai người vào chung kết All Ireland năm ngoái, sẽ không bao giờ có một Ireland dễ dàng giành chiến thắng hơn năm 2021

 128. Có Sean vì cả hai đều có 33% cơ hội thu hút chúng tôi và Kildare và Ros có 25% cơ hội

  Tôi có một cảm giác thực sự, chúng tôi sẽ nhận được Donegal TBH, Cork có thể sẽ may mắn và nhận được Limerick

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.