Ai là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu cho năm 2022?

Phải, đó là thời gian để xóa các sàn liên quan đến Liên đoàn Quốc gia năm nay. Một công việc vẫn còn phải thực hiện trong khía cạnh đó là tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến ??về cầu thủ của chúng tôi.

Nhìn lại blog vừa rồi, tôi thấy lần gần đây nhất tôi đã thực hiện một cuộc thăm dò như vậy là vào năm 2019. Covid đã ngắt mọi thứ vào năm 2020 và khi giải đấu năm đó cuối cùng đã kết thúc, nó đã chạy lên chức vô địch nên không có thời gian Làm một cuộc thăm dò sau đó. Năm ngoái, League League không phải là một chiến dịch giải đấu thích hợp và giải vô địch cũng nhanh chóng theo sau.

Vì vậy, Aidan O hèShea năm 2019 vẫn là người nhận giải thưởng đặc biệt gần đây nhất, đã thuộc về Eoin O hèDonoghue vào năm 2018 và David Clarke, người chiến thắng đầu tiên của giải thưởng, trở lại vào năm 2017.

Danh sách rút gọn dưới đây đã được đưa ra theo cách dựa trên dữ liệu thông thường mà tôi luôn sử dụng cho loại điều này. Tất cả những gì tôi đã làm là đối chiếu tất cả các phiếu bầu trong giải thưởng cá nhân của trận đấu cho tám trận đấu mà chúng tôi đã chơi vào mùa xuân này, tổng cộng chúng và sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự giảm dần.

Tôi thấy rằng một danh sách rút gọn rõ ràng - có thể dao động từ ba đến sáu - thường là kết quả của bài tập này. Vì vậy, đó cũng là năm nay, do đó, danh sách dưới đây, được đặt ra theo thứ tự bảng chữ cái, bao gồm năm cầu thủ hiện là tất cả các ứng cử viên cho giải thưởng Cầu thủ của Giải đấu Mayo Mayo năm nay.

Ai trong số họ chiến thắng bây giờ tùy thuộc vào bạn, các cử tri, vì vậy hãy mang nó đi. Tôi sẽ đăng kết quả của cuộc bỏ phiếu trên blog trong khóa học do - may mắn nhất cho tất cả những người được đề cử cho giải thưởng.

Ai là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu cho năm 2022?

 • Ryan O'Donoghue (60%, 848 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (17%, 240 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (9%, 132 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (7%, 99 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (6%, 85 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.404

Đang tải ... Đang tải ...

67 Suy nghĩ về "Ai là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu cho năm 2022?"

 1. Đó sẽ là Rod, tiếp theo là Jordan & Mattie cho tôi. Một vài cho thấy những cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể làm. Thật không may, một vài người nữa không thể tìm thấy hình thức của họ. Hy vọng tất cả mọi người tìm thấy biểu mẫu hàng đầu cho ngày 24 tháng 4.

 2. Danh sách tốt. Rod, Jordan và Mattie theo thứ tự đó

  Chỉ muốn thừa nhận một số người khác có thể rất hạnh phúc với các giải đấu của họ.

  Michael Plunkett - là một sự hiện diện đáng tin cậy vào năm ngoái và tiếp tục điều đó vào giải đấu này. Anh ấy rất nhanh chóng trở thành Stephen Coen mới, về quỹ đạo nghề nghiệp. Người ghi bàn hàng đầu từ Play tại Croke Park

  Rory Byrne - Solid và đáng tin cậy trong sự vắng mặt của Robbie, nhưng đã có ảnh hưởng của Robbie, đối với các trò chơi. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã làm đủ để đánh bật Robbie vĩnh viễn nhưng đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân.

  Jack Carney - Có cho mình một chiếc áo cho trò chơi Galway IMO. Lặng lẽ ấn tượng, mà không ngoạn mục. Nếu chúng tôi có một mùa giải tốt, anh ấy có thể là cầu thủ trẻ của năm tiếp theo của chúng tôi (tôi không thực sự chắc chắn anh ấy bao nhiêu tuổi) mặc dù vậy)

  Donnacha McHugh - didn nhìn ra khỏi vị trí, có thời gian trò chơi tốt. Có lẽ đã thắng được tham gia Giải vô địch vì chiều sâu của chúng tôi nhưng một khởi đầu rất vững chắc đối với Mayo của anh ấy. Nên rất hài lòng với sự đóng góp của anh ấy

 3. Ryan bởi một dặm đất nước. Có một giải đấu tuyệt vời cho đến trận đấu cuối cùng khi anh ấy thích rất nhiều người khác đã thất bại trong ngày.
  Nói rất nhiều rằng Jordan trông giống như thứ hai. Có một số trò chơi thực sự nghèo nàn với những thử thách phát ban, bị mắc kẹt trong sở hữu và một số đường chuyền đáng sợ. Anh ấy mặc dù chắc chắn là người chơi cải tiến nhất của chúng tôi. Đã tốt hơn khi giải đấu đã tiếp tục và là một trong những người biểu diễn tốt nhất của chúng tôi vào tuần trước. Hy vọng rằng những tin đồn về mức độ chấn thương của anh ấy được phóng đại khi tôi luôn luôn có một người chơi thể hiện sự cải thiện liên tục như anh ấy đã thể hiện trong giải đấu, về sự không nhất quán.
  Nói về sự không nhất quán, Matthew đã cho thấy một số trong năm nay hoặc có thể một số đội đang nhắm mục tiêu anh ta. Một số màn trình diễn tuyệt vời mặc dù. Thật không may bị lu mờ bởi Chủ nhật tuần trước.
  Diarmuid, tốt khi anh ấy giỏi, anh ấy rất tuyệt. Đã thấy một số màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong một thời gian trong giải đấu. Giống như tất cả những người chơi Outfield được liệt kê, khi ở dạng anh ấy chỉ làm mọi thứ xảy ra.
  Robbie có lẽ sẽ cạnh tranh với Ryan cho vị trí hàng đầu không phải vì chấn thương và thực tế là trong số những người ủng hộ Mayo, anh ấy đã Marmite.
  Didnith nhận xét bản thân mình về sự thất bại vào Chủ nhật, đọc tất cả các bình luận, đã bị cám dỗ nhưng thậm chí không bình luận về các bình luận, có thể bình luận vì rất nhiều điều tôi tin vào sáng Chủ nhật đã hoàn toàn tan vỡ vào tối Chủ nhật.

 4. Đó là Ryan O Donoghue đối với tôi, tôi nghĩ rằng anh ấy đã bắt đầu và kết thúc tất cả 8 trò chơi mà tôi tin .. Tại nửa chặng đường trong giải đấu, tôi đã dạy rằng Robbie Hennelly là cầu thủ nổi bật của chúng tôi trước chấn thương của anh ấy, nơi anh ấy thích Ryan và Thật vậy (Mathew Ruane, sau khi phục vụ lệnh cấm 2 trò chơi đầu tiên của mình) tiếp tục hình thức năm 2021 xuất sắc của họ .. Cải tiến nhất chắc chắn Jordan Flynn, và Diarmuid trước khi chấn thương của anh ấy cũng trở lại tốt nhất của anh ấy .. mà không thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào về tất cả người chơi, những người đó, những người đó 5 chắc chắn là người chơi nổi bật của chúng tôi!

 5. Ryan luôn là người nổi bật theo sau là Jordan.

  Jordan và Michael Plunkett đều là những người chơi cải tiến nhất.

  Robbie, Diarmuid và Paddy đã cho thấy lý do tại sao họ là một trong những người giỏi nhất trong cả nước trong các vòng trước.

  Rory Byrne, Aiden Orme và Jack Carney nhất của những người mới đến.

 6. Ryan vì đã liên tục tuyệt vời với những gì không ai khác làm gần như tốt
  Jordan vì đã nhảy từ bên ngoài sang thiết yếu
  Diarmuid vì đã có được phép thuật của mình trở lại trên đỉnh cao hơn là rắn

  Nhưng phải là Ryan

 7. Cảm ơn Chesneychet
  Tôi đang sống ở New York khi cuộc tấn công xảy ra. Anh chàng này là một anh hùng thực sự và giống như bạn nói một trong những người của chúng ta.

 8. Jordan Flynn - Một chàng trai trẻ đã học và phát triển trò chơi của mình trong các mùa trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng dũng cảm mạnh mẽ với tinh thần và lãnh đạo & đạo đức làm việc tuyệt vời

 9. Nó có một chút danh sách đáng lo ngại như Ahnow nói. Ryan rất nhất quán, điều này rất tuyệt, nhưng trong khi Jordan đã được cải thiện nhiều, anh ấy đã chiếm ưu thế trong bất kỳ trò chơi nào. Robbie chỉ chơi một nửa trò chơi và Diarmuid không nhất quán. Mattie cũng có một số trò chơi rất yên tĩnh.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi gặp rắc rối nghiêm trọng cho trò chơi Galway, thành thật mà nói. Ánh sáng ở hàng tiền vệ sẽ bao gồm một trong những diarmuid hoặc Aidan với Mattie, có nghĩa là dòng HF thậm chí còn yếu hơn so với trước đây. Dòng FF là tốt (que, coc, carr) và một nửa tuyến sau tuyệt vời là phù hợp (Mullin, Durcan, Eoghan) với Paddy trên Walsh. Dòng sau đầy đủ cũng gặp rắc rối nhưng hy vọng chúng tôi đặt một cấu trúc phòng thủ vào vị trí sẽ giúp ích. Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng HF là một lĩnh vực quan tâm chính.

 10. Tôi thấy Lee, Ryan và Mattie thuộc đội bóng của năm được chọn bởi Gooch và Colm O hèRourke.
  Họ rõ ràng không biết nhiều về bóng đá như những người bỏ phiếu trên blog vì Lee bị thiếu trong top 5

 11. @Sticks cho The Reek, tôi nghĩ về sự phản ánh, bạn sẽ đồng ý rằng đội bóng đá của giải đấu của giải đấu (bao gồm tất cả các bộ phận) và cầu thủ của chúng tôi của giải đấu của chúng tôi là hai điều hoàn toàn khác nhau.

 12. @Sticks cho Reek, các bác sĩ khác nhau và vân vân, tôi nhớ lại, Ciaran McDonald năm 2006, được đề cử cho cầu thủ bóng đá của năm của GAA cũng là vì David Clarke đã giành được All Star và anh ấy đã không được đề cử giải thưởng mạnh mẽ .. 2006 .. Mặc dù Ciaran McDonald đã không giành được All Star, anh ấy đã giành giải thưởng Cầu thủ GPA của năm cùng năm .. Kể từ đó, GPA và GAA All Star đã hợp nhất;

 13. Tôi có thể hiểu được tại sao Jordan được phép nhảy lên và cố gắng chạy đi những gì rõ ràng là một chấn thương nghiêm trọng ngay khi nó xảy ra với Kerry. Điều này có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn bao nhiêu? Anh ấy đã thực sự phát triển vào vai trò tiền vệ của mình trong giải đấu và một trận thua lớn cho Galway Game. Cũng là một thử thách muộn rất hoài nghi để gây thương tích ở nơi đầu tiên.

 14. RIP Michael Lyons. Tôi có thể sai nhưng khuôn mặt của anh ấy trông quen thuộc. Có lẽ tôi đã nhìn thấy anh ấy tại Mayo Games trong nhiều năm hoặc hơn ở Công viên Gaelic. FDNY đã mất một anh hùng. Gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của anh ấy.

 15. James có lẽ sẽ nghĩ đến việc thay thế Jordan bằng Conor O hèShea hoặc Loftus. Tôi nghĩ rằng một người như Jack Carney sẽ là một lựa chọn tốt hơn, vì anh ấy đã đóng góp những phút tích cực hơn trong giải đấu này và tổng thể đang chơi với sự tự tin. Không có nghi ngờ gì nữa, chúng tôi thực sự thiếu sự bảo hiểm tại hàng tiền vệ và thậm chí Carney cũng xa bài viết đã hoàn thành. Có thể vẫn là một lựa chọn để chơi Oisin ở đó.

  Một người chơi chính bị thương từ mỗi dòng:

  -FB… Harrison (All Star)
  -HB. . Paddy Durcan (All Star)
  -MF… Jordan, một trong những người biểu diễn hàng đầu của chúng tôi
  -HF… Diarmuid (tất cả sao)
  -FF… Tommy… (tất cả ngôi sao đang chờ)
  -FF… Cillian (All Star)

  Nó rất tục tĩu để có điều tồi tệ đó.

 16. Những tiếng rên rỉ và tự thương hại về chấn thương là mệt mỏi, những người nói về việc chúng tôi bị nguyền rủa là vô lý theo quan điểm của tôi. Những lời bào chữa
  Durcan/Diarmuid/Oisin/Cillian đều sẵn sàng chống lại Galway, điều đó đủ mạnh để vượt qua họ

 17. Hoàn toàn đồng ý với bạn Supermac. Blog này được thực hiện để đọc đáng buồn kể từ Chủ nhật tuần trước. Hãy để tất cả mọi người lạc quan hơn một chút và tôi không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ đánh bại các bộ lạc ngay cả khi chúng tôi bị mất tích do chấn thương. Hãy nhớ rằng, chúng tôi tin, hoặc ít nhất là đã tin rằng, năm nay chúng tôi có một băng ghế tốt !!

 18. Chính xác là MichaelinCork,. Chúng tôi đã nói về sức mạnh đội hình của chúng tôi tất cả các giải đấu và bây giờ chúng tôi đang nói về việc bị nguyền rủa một lần nữa.

  4 người chơi tôi đã đề cập ở trên Durcan/Doc/Cillian/Oisin đều sẽ trở lại cho Galway, 4 Allstars vì lợi ích tốt. Chúng ta nên đủ tốt hơn để đánh bại Galway với những chàng trai đó được thêm

 19. Dòng nửa phía trước của chúng tôi được coi là liên kết yếu nhất. Tuy nhiên, có, (gần như), năm tùy chọn nửa phía trước:

  Tùy chọn 1 (rất có thể cho Galway)

  Carr
  O hèConnor
  Carney
  Tôi đã mong đợi Diarmuid phù hợp với Galway, trong trường hợp không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào ngược lại. Carr là một nửa chuyển tiếp thực sự, nhưng cũng có thể cần thiết trong góc.

  Lựa chọn 2

  Boland
  O hèShea
  Gác giả
  Một dòng có thể dễ dàng bắt đầu chống lại Galway, mặc dù không phải là lựa chọn tốt nhất tôi nghĩ.

  Tùy chọn 3

  McLoughlin
  McHale
  Walsh
  Sự trở lại của Darren McHale, cho chúng tôi triển vọng thực sự ở đó tôi nghĩ. Walsh, tôi hy vọng sẽ có sẵn cho Galway.

  Tùy chọn 4

  Towey
  Moran
  Irwin
  Mark Moran báo cáo là gần gũi. Có thể là một thẻ hoang dã. Ok Irwin với U20, nhưng nếu cần

  Tùy chọn 5
  McDonagh
  McStay
  ?
  Bốn và hai phần ba ain xấu, tôi nghĩ vậy; Có lẽ có một người khác tôi quên mất. McDonagh nhìn vào rắc rối chống lại Tyrone, nhưng mỗi ngày trôi qua sẽ giúp ích. Tôi lưu ý rằng anh ấy có rất nhiều phút trong giải đấu cho đến đó. McStay rõ ràng là vào ngày 26 tuần trước.

 20. Mayo Team Yr v Galway cuối cùng bên dưới ngay cả với chấn thương, chúng tôi vẫn có thể có một đội tốt hơn có sẵn khi nhìn vào một nửa kính đầy đủ!

  1. Rob Hennelly

  2. Lee Keegan
  4. Michael Plunkett
  3. Padraig O hèHora

  5. Paddy Durcan
  6. Oisin Mullin
  7. Stephen Coen

  8. Matthew Ruane
  9. Conor Loftus

  10. Bryan Walsh
  14. Darren McHale
  12. Diarmuid O hèConnor

  13. Tommy Conroy
  11. Aidan O hèShea
  15. Ryan O hèDonoghue

  Subs
  Eoghan McLaughlin cho Darren McHale (nửa thời gian)
  Kevin McLoughlin cho Bryan Walsh (nửa thời gian)
  Jordan Flynn cho Conor Loftus (Temp-phút thứ 45-51)
  Rory Brickenden cho Padraig O hèHora (Temp - phút thứ 57)
  Enda Hession cho Michael Plunkett (phút thứ 65)
  James Carr cho Aidan O hèShea (phút thứ 68)
  Conor O hèShea cho Diarmuid O hèConnor (phút thứ 76)

 21. Bạn lấy thông tin của mình về 4 người chơi @Supermac để rất tự tin về tất cả họ đã sẵn sàng cho trò chơi Galway khi xem xét không có thông tin nào đến từ trại.

 22. @ Catcol

  Pearse Rutledge nổi bật với V Donegal, anh ấy có thể tạo ra một nửa phía trước cuối cùng của bạn. Không chắc chắn nếu anh ấy vẫn tham gia vào bảng điều khiển, đã được nhìn thấy kể từ đó.

  Một người chơi khác mà tôi phát hiện ra ngồi với bảng điều khiển mở rộng tại trò chơi Kildare là Connell Dempsey, nghĩ rằng anh ta sẽ chạy trong giải đấu sau khi bắt đầu ở hàng tiền vệ cho UL trong suốt chiến dịch Sigerson của họ. Ông cũng là một lựa chọn một nửa chuyển tiếp nhưng không có khả năng giới thiệu vào năm 2022.

 23. Một lý do khiến mọi người rất thất vọng sau Chủ nhật tuần trước là chiến thuật mà chúng tôi đã sử dụng trong ngày. Mọi người đã mất niềm tin vào khả năng chiến thuật của James Horans ở cấp cao nhất.
  Chúng tôi đã phạm phải những sai lầm tương tự về chiến thuật trong các trò chơi lớn ở Croke Park trong 10 năm qua.
  Dựa trên Chủ nhật tuần trước - chúng tôi sẽ mắc lỗi tương tự một lần nữa trong năm nay. Không có nỗ lực để thử bất cứ điều gì khác biệt.

 24. Cảm ơn Jkel. Tôi nghĩ về Pearse Ruttledge, nhưng đã quên mất anh ta chống lại Donegal. Thật thú vị khi Connell Dempsey didn đã chạy. Anh ấy đã nhận được một báo chí hợp lý từ Sigerson, mặc dù tôi cảm thấy trong trận chung kết anh ấy rất như vậy. Đáng để chạy chắc chắn.

 25. Southmayo Exile - Nail on Head Anh ấy đã làm rất tốt để đưa chúng tôi đến nay nhưng nó đã vô cùng bực bội khi sự ngây thơ chiến thuật khi rất có thể ở đó để đưa chúng tôi qua. Tôi thích rất nhiều ở đây ghét khi thấy những sai lầm tương tự lặp đi lặp lại và không có bài học nào được thực hiện hoặc thực hiện từ những điều này và cả những nhận thức không sẵn lòng thay đổi cho một số tình huống nhất định

 26. Trong công bằng, Catcol, và tôi không tiêu cực chỉ vì lợi ích của nó, danh sách đó chứng tỏ quan điểm của tôi. James Carr hoàn toàn không phải là một cánh về phía trước, anh ấy không có khả năng giành bóng phá vỡ hoặc theo dõi một cánh Pacy trở lại và xuống sân. Một số người khác như Carney, Walsh, Moran hoàn toàn chưa được chứng minh. Towey chỉ là một người về phía trước. Hình thức Kevin MC, rất tệ, tôi không biết làm thế nào anh ấy làm cho các đội trong ngày. Loftus là một người bắt đầu có khả năng nhưng anh ấy không phải là một người chơi nổi bật, IMO.

  Tôi thích một dòng HF của Boland, Doc, McHale. Mặc dù tôi chưa chắc chắn về McHale, nhưng anh ấy nổi bật hơn Orme cho Knockmore. Aidan nên là một Sub Impact, anh ấy tốt hơn rất nhiều ngoài băng ghế dự bị. Nhưng như tôi đã nói, anh ấy có thể cần phải thay thế Jordan Flynn.

 27. Bán kết All-Ireland sẽ được chơi trong 3 tháng, vì vậy bằng tiền cũ nơi chúng tôi hiện là tháng sáu chứ không phải tháng Tư.

  Tôi đã xem xét tất cả các yếu tố chính trong Mayo hoặc Team Mayo khi tôi muốn đề cập đến nó được thiết lập và có rất nhiều điều dẫn đến thành công, tất nhiên người chơi rất quan trọng nhưng bạn có thể có những người chơi đặc biệt và Điều đó vẫn không đảm bảo thành công, nó chỉ là một phần của phương trình.

  Tôi sẽ không trải qua tất cả các yếu tố ở đây vì sẽ mất quá nhiều thời gian nhưng nếu tôi so sánh Mayo với Kerry chẳng hạn, chúng ta bị vấp ngã trong một phần tử.

  Một quả trứng Phục sinh ảo cho người đầu tiên cho tôi biết yếu tố đó là gì và trớ trêu thay, nó là một yếu tố mà Kerry chỉ làm phiền trong thực tế.

  Trừ khi Kerry nhận được một lượng chấn thương đáng kể thì tôi không thể thấy họ không chiến thắng All-Ireland trong năm nay, thì đó là thực tế và không bi quan.

  Đối với chúng tôi, chúng tôi phải bắt đầu tại các nền tảng và không thử và xây dựng mái nhà trước hoặc ít nhất là làm một số nền tảng nghiêm túc của các nền tảng chúng tôi có.

 28. Một nhận xét về khía cạnh James Horan. Tôi nghĩ rằng đây là một năm lớn đối với anh ấy. Danh tiếng của anh ấy về các đội xây dựng là sterling nhưng nếu Mayo bị loại trước giai đoạn bán kết hoặc bị đánh bại tốt ở giai đoạn đó, tôi nghĩ rằng danh tiếng của anh ấy là một nhà chiến thuật sẽ không được nhớ đến. Donegal 2012, Dublin 2013, Kerry X2 2014, Roscommon 2019 và Tyrone 2021 đều là những ví dụ về việc anh ta thiếu chiến thuật/trong trò chơi.

 29. GBXI, Carr đã làm rất nhiều công việc vào Chủ nhật tuần trước xung quanh HF. Towey đã được chọn tại CHF. Tôi nghĩ rằng Walsh được chứng minh, là Tigerish, và đã làm rất nhiều công việc thu nhỏ trong hiệp hai chống lại Donegal, chẳng hạn.

  Tuy nhiên, tôi nghe thấy bạn. Tất cả những gì tôi nói là chúng tôi thực tế đã mười lăm để chọn, và ain không phải là người.

 30. Cách mọi thứ hiện tại với những người chơi bị thương, những người phù hợp để chơi với Galway sẽ không phù hợp với sự phù hợp và với việc quản lý không thực hiện các cuộc gọi đúng trên dòng tôi hy vọng Galway sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với một bước ngoặt lớn sau đó cho đến khi cửa hậu ra, tôi mong đợi Mayo sẽ đi xa hơn Galway và ít nhất là Bán kết.

 31. CULMORE - Galway sẽ không giành chiến thắng một cách dễ dàng và Mayo sẽ không. Nó sẽ là một chiến thắng 1-2 điểm và một trận chiến khó khăn. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi được thiết lập để đánh bại họ, P Joyce vẫn chịu áp lực to lớn và cho dù người chơi phù hợp có phải anh ta sẽ phải mạo hiểm như thế nào khi anh ta có cơ hội cuối cùng. Chúng tôi có mặt sau để tắt Galway về phía trước và tôi không chắc họ có lưng để có được sự tốt hơn của tiền đạo của chúng tôi không. Hiện tại chúng tôi cũng có tiền vệ giỏi nhất ở Ireland.

 32. Tôi đồng ý Mattie là người giỏi nhất trong cả nước nhưng Paul Conroy đang chơi những thứ đáng kinh ngạc và luôn biểu diễn chống lại Mayo.

 33. @GBXI không chắc chắn về điều đó.Conroy liên tục lớp và comer, Walsh và Heaney trông thực sự tốt vào Chủ nhật.
  Chúng ta chỉ có thể hy vọng nhưng những chàng trai trẻ này cần thời gian để trở nên tốt hơn.Kevin MC không có gì với bóng đá Mayo.
  Aidan cũng nợ chúng ta không có gì và đã xuất sắc trong những năm qua từ Minor. Họ cần những người khác bước lên ngay bây giờ.
  Tôi không hy vọng trong năm nay.

 34. Vui mừng khi đọc bài viết của bạn Supermac Chỉ hy vọng bạn biết. Tất cả những người chơi đó đã trở lại với một cái tên như thế bạn có thể là một người đàn ông Galway cho chúng tôi sự tự tin sai lầm khi một poster chỉ ra ngay cả khi những chàng trai đó phù hợp với Galway Trò chơi họ sẽ không phù hợp với nhau. Vô cùng khó khăn để bước từ chấn thương vào trận đấu vô địch. Nếu cả hai đội đều có sức mạnh đầy đủ, tôi sẽ gọi nó là trò chơi 50/50. Nếu Galway có thể nhận được tốt hơn của chúng tôi bây giờ họ thực sự đang ở trong tình trạng xấu. Trong khi phòng thủ của họ có thể bị nghi ngờ về phía trước của chúng tôi sẽ đấu tranh để có được những điều tốt hơn của họ. Một tiền vệ của Jordan Flynn sẽ chịu áp lực v High Flying Conroy và Kelly, trong khi Comer và S Walsh là những hành động đẳng cấp trong một dòng tương lai có vô số tiềm năng ngay cả thủ môn của họ có vẻ tốt trong năm nay

 35. Tôi đã xóa bình luận ban đầu đó Re Machale Park và tất cả các câu trả lời cho nó. Nếu nó có bất kỳ cơ sở nào trên thực tế, thì hãy để thảo luận về nó nhưng nếu không thì không có điểm nào.

 36. Đúng, tôi đã đọc điều tương tự được đào tạo lại tại McHale, là một thảm họa PR nếu chúng tôi phải thừa nhận địa điểm ở nhà ở giai đoạn này.

 37. @GBXI .. Theo tôi, Brian Fenton vẫn là tiền vệ giỏi nhất trong cả nước vào lúc này. Và nếu Dublin cùng nhau hành động, anh ta có thể rất có ảnh hưởng trong việc Dublin giành được Sam một lần nữa vào năm 2022, Mathew Mathew không nghi ngờ gì nữa, tiền vệ khác luôn xuất sắc ở nước này, và nếu anh ta tiếp tục thực hiện và cải thiện, và nếu Mayo biểu diễn Và cải thiện một ngày nào đó được coi là Brian Fenton, một trong những người vĩ đại mọi thời đại! Jack O Shea của Kerry, 6 giải thưởng All Stars và 3 Cầu thủ xuất sắc nhất năm, .. Rất tốt với đội Kerry của Jack O Shea hoặc Đội Tyrone của Séan Cavanagh .. Nếu anh ấy phù hợp với sở thích của tôi sẽ dành cho Diarmuid o Connor để hợp tác Mathew Ruane ở hàng tiền vệ cho đến khi hy vọng Jordan Flynn đã hồi phục, nhưng không có Garuntee của Hoặc Jordan hoặc Diarmuid phù hợp để đối mặt với Galway. Tôi đã nói chuyện với một người chơi Tyrone cũ rất nổi tiếng trong tuần. (không phải Séan Cavanagh) Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ mong Tyrone đánh bại Kerry trong chức vô địch một lần nữa nếu họ gặp nhau vào năm 2022 Kết hợp hành động của họ cùng nhau, nhưng Mayo có được hành động của họ cùng nhau, là một câu hỏi rất hay, và anh ta không thể chắc chắn) Galway Shawl với họ một lần nữa, với hy vọng Mayo thiết lập như chúng tôi đã làm V Kerry và Tyrone) .. Vì vậy, nếu Mayo có thể vượt qua Galway, bất cứ nơi nào nó chơi và có thêm vài tuần nữa cho một số người chơi, bất cứ điều gì cũng có thể có thể, nhưng chúng ta cần phát triển một trò chơi đá đến tiền đạo, Và chúng ta cũng có thể cần phải đến Foxford và nhận được một loại chăn cho chính mình, đôi khi nó có thể rất tiện dụng!

 38. Willie Joe Đó là một sự thật, không phải là suy đoán như bạn đã ném ra trong tuần về các chấn thương - điều này thực sự chống lại các quy tắc nhà

 39. Paddy Ban - Tôi không biết nguồn của bạn là gì nhưng tôi khá tự tin về tôi liên quan đến những gì tôi đã đăng. Ngoài ra, đây là trang web của tôi, vấn đề quan trọng khi bạn đi vào chủ đề của các quy tắc nhà.

  Nếu bạn muốn đăng thông tin như vậy, tôi sẽ mong bạn cung cấp một số bằng chứng. Nói rằng đó là một trò chơi thực tế. Tất nhiên, nó có thể hóa ra là chính xác nhưng không có dấu hiệu nào của bất kỳ loại nào như vậy.

 40. Anh ta bị chấn thương ổn, Lahanman, đã được báo cáo là một chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng của Connaught Telegraph: https:. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào về điều này hoặc thực sự là bất kỳ tin tức người chơi nào khác.

 41. Không chắc nhận xét về McHale Park là gì nhưng Connaught Telegraph có một bài báo nói rằng các người cao niên được đào tạo vào tối thứ Năm.

  https:

 42. Fermanagh là 12/1 để giành chiến thắng atm. Tôi không phải là một con bạc nhưng điều đó có vẻ là một cách tốt cho tôi.
  Tipp lúc 10/1 trông rất hào phóng nhưng sau đó có một cơ hội khá tốt để họ thực hiện một trận chung kết Munster và không ở đó chút nào

  Hy vọng các đội Connacht làm tốt. Sẽ không có bất kỳ ai trong số họ để giành chiến thắng, nhưng cả ba đều có giải đấu đàng hoàng và cạnh tranh. Nó có một chút khó khăn để biết sự mất mát của OGs màu đỏ sẽ ảnh hưởng đến Sligo như thế nào nhưng nếu không tôi nghĩ rằng Connacht sẽ nghiêm túc

 43. Nhìn trực tuyến thời gian phục hồi cho hầu hết các công cụ liên quan đến mắt cá chân, trật khớp, gãy xương hoặc phá vỡ khá giống nhau ở 6-12 tuần, và điều đó không thực sự thay đổi nếu cần phẫu thuật.

  Không phải là không thể, từ những gì tôi đọc, rằng Jordan có thể làm cho trò chơi Galway nhưng nó cực kỳ khó xảy ra.

  Mặc dù vậy, tôi đã giả định rằng nếu Colm Keys đang báo cáo nó, rằng anh ấy có một nguồn

 44. @FrostThammer, phụ thuộc vào chấn thương, tôi có thể xác minh rằng một vết gãy cho thanh thiếu niên của tôi, thêm vào khâu vào gân là 6 - 7 tháng từ tất cả các môn thể thao tiếp xúc.

 45. Hai tháng sẽ không phải là ngày tận thế nếu anh ấy sẵn sàng quay trở lại cho trận chung kết Connacht hoặc vòng loại đầu tiên, chỉ phụ thuộc vào cách một cá nhân chữa lành và phục hồi. Dù sao thì lời chúc tốt đẹp nhất đến Jordan Flynn, hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn, những nỗ lực của anh ấy trong 12 tháng qua để tiếp tục cải thiện trò chơi của anh ấy đã rất tuyệt vời, giờ anh ấy là một cog quan trọng được công nhận trong Mayo được thiết lập. Tôi đã nguy hiểm một dự đoán hoang dã cần một số nỗ lực đẫm máu.

 46. Sean Burke, tôi lặp lại điều đó hoàn toàn. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phục hồi tốt và nhanh chóng cho Jordan. Anh ấy đã rất tuyệt vời trong suốt giải đấu này và tôi rất ngưỡng mộ sự phát triển của anh ấy. Chơi công bằng với anh ấy!

 47. GAA chưa xác nhận địa điểm cho trò chơi Galway nhưng có thể là một dấu hiệu cho thấy có thể có một số nghi ngờ về McHale Park tại thời điểm này.

  Chắc chắn ngay cả những lời nguyền và quà tặng vẫn tiếp tục cho đi thậm chí có giới hạn.

 48. @Viper - Tôi đã đi qua McHale Park hôm nay khi đi dạo và họ đang dựng lên các bài viết đến cuối nhà máy Bacon.

  Có vẻ như Albany End Ones đã đi lên vào đầu tuần.

 49. Vì vậy, họ đã được đào tạo về nó tuần trước mà không có bài viết, việc ghi điểm không bao giờ là hàng đầu trong chương trình nghị sự mà tôi cho là.

 50. @Sean Burke

  Ai nói họ đã đào tạo về nó tuần trước? Theo Connaught Telegraph, họ đã đào tạo vào tối thứ Tư và các bài viết cuối cùng của Albany đã tăng lên sau đó. Các bài viết cuối của nhà máy Bacon hiện đã được áp dụng.

 51. Xin lỗi tất cả nếu điều này đã được hỏi nhưng có ai biết khi nào vé trò chơi Galway được bán không? Nói sớm có sẵn trên Gaa.ie.

 52. Tôi đã tưởng tượng những vé giành được được phát hành cho đến khi địa điểm được xác nhận. Theo như tôi biết, đó sẽ là tuần này.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.