Tipp là ngọn ở Munster

Ảnh: Cork Beo (Inpho/Laszlo Geczo)

Nhìn rõ ràng trong những chiếc áo Centenary Mentenary đẫm máu của họ, Tipperary đã cắt khá nhiều dấu gạch ngang tại Páirc Uí Chaoimh chiều nay.Trong khi thiết bị chơi của họ gật đầu với một sự kiện đen tối trong lịch sử GAA, Tipperary, Young Braves đã tạo ra lịch sử của riêng họ ngày hôm nay, đánh bại Cork bằng ba điểm để đạt được danh hiệu Munster SFC đầu tiên của họ kể từ năm 1935.

Tôi đã xem The Hurling từ Croke Park ngày hôm nay trong khi trận đấu này diễn ra nên tôi có thể đưa ra nhiều ý kiến về cuộc thi, nhưng bởi âm thanh của nó, quận Premier có giá trị đầy đủ cho chiến thắng.Họ đã có mõm ở phía trước với ba điểm số nhanh ngay từ khi tắt và điều đó tạo ra giai điệu trong ngày.Khoảng cách vẫn còn ba điểm khi kết thúc.

Đây là một thành công to lớn cho Tipperary, vì họ trở thành Hạt Munster đầu tiên kể từ Clare năm 1992 để phá vỡ sự độc quyền của Kerry/Cork trong tỉnh. Thật là một thành công khi kết thúc-với Cork cuối cùng đã đưa Kerry Monkey ra khỏi lưng họ, họ có thể, đã mong chờ một lần xuất hiện bán kết All-Ireland đầu tiên trong gần một thập kỷ. Nếu vậy, Tipperary đã cho họ trả tiền hôm nay cho việc mơ mộng như vậy.

Có một bài học ở đó cho chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu ghi lại một cuộc họp vô địch thứ ba trong năm năm với quận Premier một hai tuần kể từ bây giờ. Chúng tôi sẽ đi vào cuộc đụng độ bán kết All-Ireland vào ngày 6 tháng 12 khi những mục yêu thích nóng bỏng để tiến tới một người quyết định khác và điều đó sẽ phù hợp với các chú chó Tipp xuống đất.

Nhưng đó là những suy nghĩ cho một ngày khác. Hôm nay là một ngày để Tipperary ăn mừng đầy đủ, vì họ dự tính đã giành được danh hiệu bóng đá Munster đầu tiên của họ sau 85 năm. Tận tâm chúc mừng họ về sự đột phá lịch sử của họ thành công của tỉnh.

137 Suy nghĩ về "Tipp là ngọn ở Munster"

 1. Tipp là giá trị đầy đủ cho chiến thắng và chúc mừng họ. Cork vẫn kiên trì với trò chơi chuyền tay bên của họ và không bao giờ thực sự lái xe tại Tipp Defense. Powter là một mất mát lớn vì anh ta sẽ hướng về phía trước trong mọi cơ hội. Chúng ta sẽ có thể nhận được kết quả nhưng sẽ cần phải cảnh giác và không coi đó là điều hiển nhiên.

  Nó nửa thời gian trong trò chơi Donegal và Cavan đang treo ở đó. Donegal không hoàn toàn pelt, vì vậy sẽ mong đợi họ tìm thấy một thiết bị khác trong hiệp hai. Dubs phải có chỗ cho một cây thánh giá khác của Celtic trên lớp phủ!

 2. Chuyển đổi nút chai từ phía sau đã đi quá chậm nên nó đã cho rất nhiều thời gian để đưa cầu thủ sau quả bóng. Mayo phải học hỏi từ đó và di chuyển bóng nhanh hơn rất nhiều !!

 3. Chúng tôi sẽ có tất cả để làm nếu Tipp có thể chơi theo cách họ đã làm ngày hôm nay. Họ là giá trị cho chiến thắng của họ. Dù sao đó là thảo luận cho một ngày khác. Nhìn vào việc phá hủy Dubs của Meath, họ sẽ dừng lại. Nhìn vào nửa đầu của Cavan và Donegal, bóng đá không tuyệt vời của nó, và để làm cho nó tồi tệ hơn, trọng tài là khủng khiếp. Nhưng sau đó những gì bạn mong đợi từ Barry Cassidy. Thật thú vị, chúng tôi đã có một trọng tài Ulster trong trận chung kết Connacht, trọng tài Munster đêm qua trong trận chung kết Leinster và một trọng tài Leinster trong trận chung kết Todays Munster. Chúng ta có thể không có trọng tài từ Connacht cho trận chung kết Today Ulster vì Cassidy đang vặn vẹo Cavan. Một số quyết định khủng khiếp.

 4. Làm tốt cho Tipperary, một kết quả tuyệt vời cho những người bóng đá ở quận đó. Họ đã đưa công việc lớn vào việc phát triển bóng đá trong 15 năm qua, hôm nay sẽ đi xuống như một ngày rất đặc biệt đối với họ.
  Tipperary sẽ chứng minh là đối thủ rất khó khăn cho chúng tôi trong trận bán kết. Họ có những người chơi lớn và mạnh mẽ sẽ gây ra vấn đề cho chúng tôi. Hãy nhớ rằng chúng tôi chỉ đánh bại họ trong năm 2016 và 2018, hai bàn thắng của Fluey đã thay đổi chúng các trò chơi cho chúng tôi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, Tipp đã mất hậu vệ tốt nhất của họ vào một thẻ đen sớm vào năm 2016. Tipperary sẽ tin chắc rằng họ có thể đánh bại chúng tôi, họ cảm thấy ở dưới đó rằng họ nợ chúng tôi một trận đấu, đó là cuộc nói chuyện mà Lừa đã đến từ sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi đủ tốt để giành chiến thắng, tuy nhiên nó sẽ là một địa ngục của một trận chiến.

 5. lịch đấu nba
 6. Trọng tài hoàn toàn là Cavan ở đây.
  Cavan chiến thắng bất chấp anh ta. Tôi đã sống động và tôi thậm chí không phải là một người hâm mộ Cavan

  Thật là một năm tinh thần

 7. Và đó, các bạn của tôi, là lý do tại sao kickouts không phải là tất cả. Patton bung này một quả bóng cao, Cavan Rifle nó vào lưới và Donegal cũng có thể biến mất.

  Một công việc đầu tiên của thủ môn là luôn luôn chăm sóc ngôi nhà.

 8. Đi để cho bạn thấy các chuyên gia gọi SO biết về bóng đá.
  Không ai chọn Tipp hoặc Cavan.
  Vẻ đẹp của thể thao
  Nó tại lịch đấu nba sao chúng tôi yêu thích trò chơi

 9. Tôi hoàn toàn thích thú với Cavan. Các ref đã đẩy Cavan với những lá bài màu đen. Donegal ồ ạt quá mức tương tự như năm ngoái khi chúng tôi đánh bật chúng ra. Và để lặp lại các bình luận áp phích trước, giữa Payton và Clarke, tôi biết tôi muốn ai dưới quả bóng cao!

 10. Didn lồng dự đoán chiến thắng Cavan nhưng tôi biết Donegal đã bị đánh giá cao một cách lố bịch. Nói về họ cho Dubs một trò chơi chỉ là ngớ ngẩn thuần túy.

  Đội đánh giá cao và đã được trong vài năm qua. Họ thực sự là trung bình.

 11. Cùng 4 trận bán kết từ Giải vô địch Ireland năm 1920. Bạn thực sự không thể làm cho nó lên. Giải vô địch năm 2020 là trận đấu thú vị nhất trong nhiều năm.

 12. Bóng đá Knockout là con đường để đi nếu chúng ta muốn thấy một số mức độ phấn khích trong chức vô địch.

  Điều đó nói rằng, tôi vẫn bị sốc nếu Dublin don lồng giành chiến thắng trong năm nay.

 13. Ngày tuyệt vời cho Cavan và Tipp. Một trò chơi tại một thời điểm .. vì vậy, nó May Mayo v Tipp và nó chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc.
  TIPP sẽ đi dài với những cú đá và sẽ giành được hầu hết các cú đá của riêng họ. Cung cấp cho họ một nền tảng tốt để đi về phía trước và họ có một dòng phía trước đầy đủ có khả năng mang lại cho chúng tôi nhiều rắc rối.
  TIPP cũng sẽ ra ngoài chúng tôi trên một số cú đá dài của chúng tôi nhưng họ dường như không tham gia cuộc thi những cú đá ngắn. Thay vào đó họ có được 14 người đàn ông phía sau quả bóng. Các nút chai liên tục buộc phải tích tụ chậm.
  Mayo nên quá thông minh bóng đá cho Tipp và tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng sau một trận chiến.

 14. Nếu ngày hôm nay, kết quả của Lôi không có dấu hiệu cảnh báo lớn cho Mayo, và ý tôi là tất cả chúng ta vì những người trong một quận có thể ra lệnh cho tâm trạng, thì không có gì sẽ xảy ra. Nói về Donegal là nhóm để đưa nó lên Dubs rõ ràng đã khiến họ rời mắt khỏi Cavan. Chúng tôi cũng có thể đặt lên giường, bảng xếp hạng giải đấu.

  Lịch sử bây giờ là một cách kỳ dị ủng hộ TiPP. Nhưng nếu bất kỳ quận nào có thể làm đảo lộn mọi thứ thì đó là Mayo Mayo.

  Tiêu điểm. Tiêu điểm. Tập trung và đói tuyệt đối để đánh bại Tipperary. C hèmon bây giờ Mayo. Hãy để công việc hoàn thành công việc.

 15. Làm tốt cho Cavan, một kết quả tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng. Đáng tiếc các quán rượu không được mở ở Cavan và Tipperary tối nay, nó sẽ là một phiên. Liên quan đến Donegal, họ phải là đội được nói đến nhiều nhất và được thổi phồng trong cả nước với rất ít hoặc không có gì để sao lưu nó. Họ đã thất bại một lần nữa để thực hiện một trận bán kết sau khi ở vị trí tốt trong ba mùa giải qua. Hy vọng Rochford trở lại Mayo và đảm nhận một vai trò ở cấp độ chưa đủ tuổi. Rất thích nhìn thấy anh ấy và Andy Moran trong những chiếc U20 của chúng tôi vào năm tới.

 16. Xin lỗi bạn Willie Joe vì đã gọi cho cuộc thăm dò của bạn ngớ ngẩn vào tối thứ Sáu. Xin lỗi cũng là 31 phần trăm người tipp. Tipp rất xứng đáng với chiến thắng của họ nhưng Mayo nên học hỏi từ những sai lầm của nút chai. Quá đáng suy ngẫm, quá chậm và thiếu quyết đoán và hoàn toàn thiếu lãnh đạo. Phòng thủ Tipps không bao giờ thử nghiệm. Nếu Aidan ở lại rìa quảng trường, chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được kết quả. Bây giờ Willie Joe bạn sẽ có một cuộc thăm dò trên Dublin/ Cavan? Đó có phải là một ngày tuyệt vời?

 17. Cả Cork và Donegal đều tin vào sự cường điệu của chính họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi làm tốt không rơi vào cùng một cái bẫy. Mayo sẽ cần phải mang một trò chơi. Tiền vệ tipp trông đẹp. Đây có phải là một trò chơi phù hợp hơn cho Parsons?

 18. Bán kết sẽ được chơi ở đâu? Tôi đã đoán Mayo v Tipperary sẽ ở trong khuôn viên Gaelic trong khi tôi đã thắng được ngạc nhiên nếu trận bán kết khác được chơi trong Croke Park.

 19. Chơi công bằng Michael trong Cork, không dễ để thừa nhận là sai.

  Và vâng, nếu chúng ta xem nhẹ Tipp thì chúng ta sẽ kết thúc với trứng trên khuôn mặt của chúng ta, họ là một mặt nghiêm trọng và họ đã giành được nỗi sợ hãi của chúng ta.

 20. Bán kết sẽ ở trong Công viên Croke mà tôi mong đợi. Gaelic Ground là Munster. Không được chấp nhận. Tipp cũng có thể đánh bại chúng tôi.
  Tôi sẽ không coi gì trong trò chơi đó. Tiền vệ mạnh mẽ tốt đẹp

 21. Bạn không đi đâu với một thủ môn có thể được tin tưởng dưới một quả bóng cao
  Tôi đã nói rằng năm ngoái về Patten và tôi sẽ nói lại
  Tất cả các cú đá trên thế giới đã giành chiến thắng trong việc đưa họ trở lại chức vô địch trong năm nay hoặc năm ngoái.
  Chúng tôi sẽ đánh giá cao Clarke khi anh ấy ra đi nhiều hơn khi chúng tôi có anh ấy

 22. KM79 Tôi 100% đồng ý với bạn.
  Tất cả các cuộc nói chuyện về Kick Outs, nhưng khi Patten phải đối phó với một quả bóng cao, anh ấy đã tạo ra một mớ hỗn độn của nó.
  Trò chơi có lẽ đã đi thêm thời gian do sai lầm đó.
  Donegal phải đi phá vỡ sau đó.
  Không lấy bất cứ thứ gì từ Cavan, họ chơi với một số trái tim.
  Galligan đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước.
  Hôm nay là một cuộc gọi đánh thức tuyệt vời cho Mayo và tất cả các cỗ máy cường điệu.

 23. OMG cùng một vài người già bước vào sớm và nhận được đào trên thủ môn. Có thể cảm nhận thay đổi ??? Ai đã từng chọn Horan sẽ là lựa chọn đúng đắn. Tôi chỉ sợ không thể thoát khỏi một nửa của chính mình nếu Tipp thực hiện một báo chí cao về Clarke Kickouts. Dù sao, tôi không có nghĩa là đây là một bài viết lựu đạn nhưng tôi đã hoàn toàn quan điểm cho những người chọn Clarke. Cũng nhớ Derry trong vòng loại. Anh ấy đã rất tốt vào ngày hôm đó.

 24. Mỗi năm Donegal được nói chuyện và mỗi năm họ không giao hàng. Bây giờ chúng ta đã nghe bao lâu vì đội này sẽ trở nên tốt và thách thức cho tất cả người Ireland và nó đã xảy ra chưa? Tôi nói rằng các câu hỏi sẽ được đặt ra của đội ngũ quản lý. Họ rất nghèo và một số giải quyết của họ là nguy hiểm trong suốt trò chơi. Họ cũng trông tự mãn - một mắt trên một trận bán kết.

  TiPP đầy đủ giá trị cho chiến thắng của họ quá. Một màn trình diễn tiền vệ mạnh mẽ từ họ và đây là một lĩnh vực mà chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều gần đây. Dòng tiền đạo của họ cũng khá mạnh mẽ - một vài người chơi có khả năng rút ra một chút ma thuật khi cần. Họ đã cho chúng tôi rất nhiều rắc rối trong quá khứ và tôi mong đợi một trò chơi lớn khác từ họ. Họ chỉ có điều tôi nói rằng chúng tôi có thể phải có lợi thế là họ trông giống như họ đang giận dữ và phồng lên từ lâu trước khi kết thúc. Chúng ta có thể có một tổ chức tập thể dục cạnh?

 25. @Way ra phía tây, bạn đúng! Chỉ cần có một tin nhắn từ một lad Tipp và họ đang ù. Không thể chờ đợi để có một vết nứt tại Mayo, ông nói. Mọi người cần nhớ, những người hỗ trợ TiPP Football cũng là những người hâm mộ TiPP. Chúng được sử dụng cho tất cả các Irelands và Croke Park, v.v. Chúng được sử dụng để chiến thắng. Họ 100% thấy mình lớn hơn chúng ta.

  Horan cần phải có một kế hoạch cho tiền vệ và khi sở hữu, chúng ta phải di chuyển bóng với tốc độ tấn công. Chúng tôi cũng cần phải chặt chẽ ở phía sau cos nếu bạn cho không gian Tipp chuyển tiếp mà họ sẽ ghi điểm.

  Tôi biết một số ở đây cảm thấy chúng tôi sẽ luôn chiến thắng ở Thurles vài năm trước ở cửa sau nhưng tôi chắc chắn không và tôi vẫn duy trì, mục tiêu của Durcans Fluke (anh ấy sẽ thay đổi hoàn toàn động lực.

  TIPP đã thể hiện từ những cuộc gặp gỡ vô địch gần đây của chúng tôi rằng họ phải được tôn trọng. Họ thì nguy hiểm. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều người chơi mới. Điều quan trọng là họ được chuẩn bị tinh thần.

 26. Không cần phải xin lỗi, MichaelinCork! Tôi nghĩ rằng 31% người đã đi cho TiPP cũng sai và tôi cũng thích Donegal để giành chiến thắng. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến ??trong trò chơi Dublin/Cavan vì tôi sẽ có một cuộc chạy trong trò chơi của chúng tôi với Tipp. Mẹo ai trong cái đó ?!

 27. Tôi nghĩ rằng trong trận đấu của chúng tôi với Tipp, nó là một người cho Aido ở hàng tiền vệ để đưa Smacht vào O hèRiordan, cho anh ấy một lời giới thiệu thích hợp về bóng đá liên ngành. Anh ấy đã rất xuất sắc ngày hôm nay và nó sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng đánh dấu anh ấy.

  Chúng ta cần khủng bố đường sau của họ với chạy cứng liên tục.

  Paddy Durcan trên Quinlivan. Oisin trên Sweeney.

 28. Tôi đã vui mừng cho Tipp và Cavan. Đó là một thang máy tuyệt vời cho các quận đó và nó cho thấy lý do tại sao trái tim và niềm đam mê quan trọng rất nhiều.
  Đối với trận đấu của chúng tôi với Tipp - chúng tôi có khả năng đánh bại họ nhưng họ cũng có khả năng đánh bại chúng tôi. Họ có một số người chơi tuyệt vời. Casey và Riordan xung quanh giữa là một số ít cho bất cứ ai, Quinlivan và Sweeney là những người đứng đầu hàng đầu cũng như Wiley Fox. Meagher và Fahey đã cho thấy ngày hôm nay họ là những người bảo vệ khó khăn. Chúng ta cần nhớ rất nhiều những người trong số những người này đã giành chiến thắng tại U21 và Minor nên chúng không có đèn flash trong chảo. Họ có thể chơi bóng đá.
  Họ sẽ tìm cách giành được cú đá của riêng họ và gây áp lực nghiêm trọng cho chúng tôi. Chúng tôi có một chút dễ bị tổn thương ở đây và điều này cần được chú ý nghiêm túc hoặc chúng tôi có thể phải chịu đựng.
  Tất cả những gì nói rằng chúng tôi có khả năng chơi bóng đá tuyệt vời và nếu chúng tôi mang đến một trò chơi A, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.
  Đối với Cavan v Dublin, rất nhiều người ủng hộ Cavan có thể kết thúc việc xem điều này từ phía sau chiếc ghế dài!

 29. Chúng tôi có thể làm với việc mượn ba cầu thủ Tipp cho trận chung kết, chúng tôi tốt hơn nhiều so với tất cả các đội nhưng chắc chắn tiền vệ của họ và hai người hướng tới tốt hơn bất cứ điều gì chúng tôi có

 30. TiPP đã giành chiến thắng có thể đối phó với mức cường độ của chúng tôi, tôi hy vọng Bucks của chúng tôi sẽ có một chiến thắng bán kết đủ thoải mái, chiến thắng 5/6 điểm.

 31. Dublin bây giờ 1 đến 5 cho AI và 1 đến 100 để đánh bại Cavan. Đội chỉ có thể cho bất kỳ cơ hội nào để ngăn chặn chúng và theo như tỷ lệ cược cũng được coi là một cú sút xa.

  Thật tuyệt khi thấy hai quận giành chiến thắng ngày hôm nay, nơi một danh hiệu tỉnh có ý nghĩa rất lớn. Thật xấu hổ cho những người ủng hộ mà họ không thể ở đó hôm nay và tận hưởng CRAIC tối nay..có chiến thắng hôm nay rất đặc biệt đối với người dân của các quận liên quan.

 32. Mayonaze ??chính xác 100%.
  Trên trò chơi đó trong Thurles.
  Không biết liệu Paddy đã bỏ nó và tôi không quan tâm nhưng tôi biết đó là một trò chơi chặt chẽ và tại 1 điểm khi họ có chúng tôi ở chân sau họ vượt qua mục tiêu và nổ tung.
  Tôi nghĩ rằng nó sẽ đưa họ lên 4 vào thời điểm đó.
  Cũng nên nhớ rằng năm 2016 khó khăn như thế nào cho đến khi mục tiêu Oshea.
  Điều này là xa từ một. Chúng tôi còn trẻ và thiếu kinh nghiệm.
  Hy vọng chúng tôi sẽ làm điều đó và chúng tôi có thể và nên mất tập trung và chúng tôi có thể gãi đầu như Michael Murphy tối nay.

 33. Nói điều đó sau trò chơi Kerry, nhưng chính Tipp là người tự hào, và ủng hộ chính mình.

  Tôi nghĩ rằng nó trông giống như một trò chơi Div 3 - thiếu tốc độ và chuyển đổi nhanh chóng. Điều đó tất nhiên sẽ không có ý nghĩa gì vào ngày 6 tháng 12. Cork đã xấu với Kerry và gặp may mắn.

  Và Cavan? Vui mừng cho họ. Một trong những quận bóng đá yêu thích của tôi. Didnith khá thấy nó đến cho đến sau khi nước thứ hai nghỉ, và màu đen thứ hai của họ. McKiernan và Galligan (cả hai) xuất sắc. Donegal thận trọng hơn !! Tuần trước chúng tôi cũng vậy, nhưng Galway thậm chí còn nhiều hơn như vậy.

 34. Lặp lại lịch sử. Người chiến thắng tỉnh 1920 là Tipperary, Cavan, Dublin và Mayo. Tipp đã đánh bại chúng tôi trong Semi và Dubs trong trận chung kết.

 35. Tôi đang đề cập cụ thể đến Patten vì tôi nghĩ anh ấy rất được đánh giá cao dựa trên thực tế là những cú đá của anh ấy trông rất đẹp!
  Anh ấy có thể đối phó với một quả bóng cao. Anh ấy đã có năm thứ hai khiến đội của anh ấy bị loại khỏi chức vô địch khi anh ấy có thể bắt được một quả bóng cao
  Vấn đề đó đã thắng đi và IMO sẽ ám ảnh họ hàng năm.

 36. Tôi nghĩ rằng đối với tất cả người hâm mộ bóng đá (bên ngoài Cork và Donegal) hôm nay đã rất vui mừng khi thấy niềm vui tuyệt đối khi nhìn thấy những kẻ thua kém vượt qua. Ý nghĩa lịch sử của cùng một nhà vô địch tỉnh giống như năm 1920 khi xem xét tất cả những gì đã xảy ra vào cuối tuần này 100 Yeas vào cuối tuần này là một cách khó khăn khi suy nghĩ. Tôi đặc biệt hạnh phúc khi thấy Tipp trong chiến thắng Jersey xinh đẹp hôm nay. Tôi đã ủng hộ TIPP để giành chiến thắng trong cuộc thăm dò vào đêm khác vì tôi nhận thức sâu sắc rằng họ có lớp học hàng đầu và họ sẽ gặp rắc rối với bất kỳ đội nào mà không coi trọng họ. Các nút chai đã rất tha thứ cho IMO và quảng cáo tipp l sẽ không có nhiều thời gian trên quả bóng với những chiếc lưng mayo grizzly gầm gừ với họ năm của họ.

  Đó sẽ là một trận chung kết Mayo Dublin và tôi cầu nguyện với tất cả trái tim tôi rằng các ngươi cũng kết thúc nạn đói chết tiệt một lần và tất cả nhưng đó là một ngày khác để mơ ước.

  Lên tipp và lên Cavan ngày này trong ngày ,,

 37. Thật là một ngày của những người bóng đá. Những cảnh vinh quang ở Cork và Armagh. Cavan sẽ không nhận được câu trả lời.

  Mỗi và mọi người chơi quận đang chuyển trong chức vô địch này là một tín dụng cho chính họ.
  Giải vô địch đã nâng đất nước

  Xem tất cả các khó khăn đã khiến tôi mơ ước nếu. Nó là một năm tinh thần. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trò chơi ON

 38. Niềm tin ủng hộ với cơn đói và không đề cập đến kỹ năng làm cho bất kỳ đội nào trở nên nguy hiểm. Tipperary và Cavan hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của họ ngày hôm nay.
  Mayo phải bắt đầu lên kế hoạch cho một cuộc chiến hoàn toàn chống lại Thủ tướng bây giờ. Rất may chúng tôi có 2 tuần để chuẩn bị.
  Chúng tôi không thể coi Tipperary là đương nhiên. Donegal và Cork rơi vào những cái bẫy đó ngày hôm nay.
  Tipperary rất nguy hiểm. Hãy nhìn vào hàng tiền vệ của họ, họ có thể làm sạch chúng tôi trong 2 tuần. Họ di chuyển bóng một cách nhanh chóng và có những người di động lớn, những người sẽ xem gần. Tôi nghĩ rằng JH sẽ phải tái cấu trúc tiền vệ của chúng tôi cho Tipperary hoặc chuyển Aidan sang MF hoặc nếu Fit Play Tom Parsons hoặc Jordan Flynn cùng với Matthew Ruane.
  Tôi nghĩ Mayo sẽ đánh bại Tipperary nhưng đó sẽ là một thử thách nghiêm trọng và có thể một trò chơi thực sự có thể làm sắc nét chúng tôi để có một sự chém đúng tại Dubs.

 39. Trở lại để xem 25 cuối cùng của Donegal Cavan và nghĩ rằng Cavan là đội Hungrier. Khi họ trở lại 1 phía sau để phá vỡ nước, điềm báo rất mạnh đối với chiến thắng Cavan. Hãy thành thật mà nói, mục tiêu là một con sán, miễn phí có thể là một điểm từ vị trí % thấp. Điều đó nói rằng tôi nghĩ Cavan sẽ giành chiến thắng bất kể. Họ nhìn thấy cơ hội và nắm lấy nó. Sợ hãi cho họ trong bán nhưng được thực hiện tốt ngày hôm nay, rất xứng đáng với cách họ kết thúc trò chơi. Bóng đá 6 tuần liên tiếp cho cả hai đội chắc chắn đã góp phần vào việc Donegal bằng phẳng nhưng họ đã không đào sâu như Cavan đã làm.

 40. Mad khi nghĩ rằng tôi đã cắn tay vào TiPP sáng nay, nhưng đến phút thứ 70, tôi đã hy vọng Cork có thể sán một mục tiêu chiến thắng muộn vì ngày nay TiPP sẽ trở thành một triển vọng khó khăn hơn nhiều so với phía nút chai này

  Tôi đã đi xa như nói rằng tôi đã đấu tranh để nhớ lại một đội ngũ mà không có răng ở phía trước và không biết gì về sở hữu như Cork ngày nay. TiPP có lẽ đáng lẽ phải giành được 8 lần, nhưng vì một số lý do bắt đầu hoảng loạn ở hiệp 2 khi chịu áp lực nhỏ và mang lại cho Cork rất nhiều cơ hội để quay lại với nó..có câu hỏi lớn là họ có học được từ đó không?

  Tôi luôn duy trì bất kỳ đội nào có tiền đạo tốt luôn có cơ hội chiến đấu. Tipp biết rằng họ không có gì phải sợ ở Mayo, vì vậy chúng tôi có thể thực sự dựa vào những người vô hình như Hồi Auras hay những thứ tương tự (so với nói năm 2016 khi chúng tôi là một mặt tốt hơn nhiều so với bây giờ). Chúng tôi sẽ phải ra ngoài và giành chiến thắng theo cách cũ, nhưng Daft đã chọn lựa chọn và những cú đá bướng bỉnh như chúng ta đã thấy trước Galway có lẽ đã thắng được cắt nó

  Bây giờ tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi có thể sẽ giải quyết được nhưng nếu Dublin don lồng giành tất cả Ireland từ đây bởi tổng số hơn 20 điểm thì tôi sẽ ngạc nhiên

  2020 và một số điều không bao giờ thay đổi - tại sao tôi có cảm giác về deja Vu với Donegal? Đã nói chuyện với Nines nhưng Tipperary hiện đã thực hiện hai trận bán kết kể từ khi Donegal xuất hiện lần cuối trong một trận đấu

 41. Năm nay chỉ nhận được nhiều hạt dẻ hơn khi ngày tiếp tục. Vui mừng cho Cavan và Tipp, Cassidy đã làm tất cả những gì có thể để giúp Donegal, nhưng may mắn là không có kết quả. Patton lại lộ ra một cách tàn nhẫn, dường như không có dạ dày cho thô và lộn xộn. Trông rất giống một cầu thủ bóng đá.

  Trọng tâm duy nhất của chúng tôi bây giờ cần phải ở trên TiPP, họ có hỏa lực và kích thước nghiêm trọng ở giữa. Điều này có thể rất khó khăn. Hy vọng các chàng trai giữ đầu xuống bây giờ trong 2 tuần và tập trung tập trung vào một gameplan cho TiPP.

 42. Một ngày điên rồ của thể thao, tôi đặc biệt thích thú với Cavan. Họ là một quận bóng đá điên đã bị bỏ đói thành công. Khi tôi làm việc ở Dublin, có một số lượng lớn người Cavan trong văn phòng và mỗi người trong số họ đều quan tâm đến bóng đá Gaelic. Rất giống Mayo theo nhiều cách!

  Bên cạnh đó, với Donegal đã sụp đổ, có vẻ như Peadar Mogan sẽ giành được cầu thủ bóng đá trẻ tuổi của năm. Các nhà cái bây giờ có nó như là một cuộc đua 3 chiều giữa Oisín Mullin, Eoghan McLaughlin và Tommy Conroy.

 43. Có lẽ Deep Down Donegal rất vui vì họ đã tránh được sự sỉ nhục hoàn toàn dưới bàn tay của Dublin trên sân khấu lớn của một trận bán kết. Trong mọi trường hợp, hôm nay cho thấy họ thiếu rất nhiều trái tim. Họ cũng thiếu tài năng, đơn giản và đơn giản. Bây giờ tôi hy vọng rằng các phương tiện truyền thông vv từ bỏ liên tục nói chuyện với họ. Hôm nay đã đến với họ, đó chắc chắn.

  Tôi chắc chắn đăng ký quan điểm rằng họ đã nói chuyện chỉ vì vậy, có một số mức độ của cuộc trò chuyện cạnh tranh với sự thống trị của Dubs. Kibosh đã thực sự và thực sự được đưa vào đó sau các trận đấu hôm nay và ngày hôm qua.

 44. Nhìn vào tất cả các Dublin phải làm bây giờ là đánh bại một đội Division 3 và một đội Division 2. Thật tuyệt vời khi thấy những người chiến thắng mới. Luôn cảm thấy các vòng loại mang lại lợi thế không công bằng cho các đội Div 1. Cảm thấy rằng Div 1 không nên có cơ hội thứ hai, nó chỉ công bằng với những người khác.
  Tipp có thể dễ dàng đánh bại chúng tôi nhưng tôi hy vọng không. Sau đó, một lần nữa tôi không có sự nhiệt tình lớn cho một cú đánh dưới bàn tay của cỗ máy dub tuyệt vời một lần nữa. Ôi mặc gì !!

 45. Xin chúc mừng Tipperary và Cavan, hai kết quả lớn sẽ làm rất nhiều cho bóng đá ở các quận đó. Đáng buồn thay cho Cavan, tôi đã nói điều này tốt như nó sẽ nhận được, Dublin sẽ đánh bại họ bằng cách họ muốn bao giờ trong trận bán kết, họ sẽ rút ruột họ trong 15 phút mở đầu. Các không gian mở của Croke Park sẽ không phù hợp với họ chống lại Dubs. Tuy nhiên, một danh hiệu Ulster có thể được coi là một mùa tuyệt vời đối với họ, thật điên rồ khi nghĩ rằng họ sẽ là một đội Division 3 vào năm tới, điều đó cho thấy rằng giải đấu được tính rất ít, nó chỉ trở thành một vấn đề nếu bạn đình trệ Trong một bộ phận thấp hơn, đó là lý do tại sao Mayo phải nhắm mục tiêu vào năm tới, một năm ở Phân khu 2 là tốt, hai mùa bắt đầu dẫn đến các vấn đề lớn hơn xuống dòng, nhìn vào Galway từ năm 2011 -2017. Chúng tôi không muốn kết thúc như vậy.

  Về Tipperary, họ sẽ gây ra cho chúng tôi những vấn đề lớn, trừ khi chúng tôi sắp xếp hàng tiền vệ họ sẽ dọn dẹp chúng tôi ngoài đó. Họ có những cầu thủ lớn và mạnh mẽ, những người sẽ không sợ đi lên chống lại những gì họ thấy như là một đội Mayo yếu đuối. Họ hoàn toàn tự tin rằng họ có thể giành được một chiến thắng, trở lại vào giữa năm 2000, họ đã lên kế hoạch phát triển bóng đá trong quận. Một trong những mục tiêu của kế hoạch này là giành được một Senior All Ireland vào năm 2020, hãy đoán xem năm nay là gì! Sức mạnh của người quản lý của họ cũng đã giành được vị trí trẻ vị thành niên Ireland với họ vào năm 2011, anh ta hoàn toàn tin tưởng vào nhóm này. Họ đã điều hành chúng tôi rất gần trong năm 2016 và 2018, hai mục tiêu may mắn đã đưa chúng tôi vượt qua các trò chơi đó. Mayo cần được điều chỉnh đầy đủ và tập trung cho trò chơi này, bất cứ điều gì ít hơn sẽ dẫn đến trận chung kết Tipperary v Dublin. Có một cơ hội rất lớn ở đây để lọt vào một trận chung kết khác, tuy nhiên có thể rất dễ rơi vào cái bẫy mà Cork và Donegal rơi vào ngày hôm nay, tức là tin rằng tất cả sự cường điệu mà họ chỉ phải xuất hiện. Mayo có thể chiến thắng điều này, nhưng nếu chúng ta đánh giá thấp Tipperary, chúng ta đang gặp rắc rối lớn. Tập trung và lái xe là chìa khóa trong hai tuần tới.

 46. Thật là một ngày tuyệt vời của bóng đá hôm nay là cảm xúc, niềm đam mê và kỹ năng dồi dào
  Một vài điểm tôi muốn đưa ra sau khi đọc bình luận trong blog này và trong khi mọi bình luận đều hợp lệ và tôi chấp nhận ý kiến ??của mọi người, chúng tôi có thể vui lòng thư giãn với sự tiêu cực, chúng tôi đang ở trong một trận bán kết toàn Ireland và sẽ được yêu thích để làm cho tất cả Ireland Chung kết Nguyên nhân là tiêu cực trong thời gian lạc quan như vậy là tích cực rằng chúng ta thậm chí còn ở đây ngay từ đầu
  Về mặt Tipperary, tôi tin rằng chúng ta có thể đấu tranh quanh hàng tiền vệ với những người bắt bóng mạnh mẽ và những người chạy bộ họ có ở đó vì vậy tôi nghĩ có thể là tiền vệ Tom và Ruane với O Shea di chuyển giữa FF và hàng tiền vệ tùy theo thời gian chơi
  Liên quan đến Dublin vâng, họ là đội tốt nhất ở Ireland và vâng, họ đang đi trước Gói cho đến bây giờ nhưng chúng ta có thể ngừng viết ra cơ hội của mình trước khi chúng ta khởi động động cơ hướng tới Dublin cho trò chơi Tipperary chúng ta sẽ giành chiến thắng với những gì chúng ta sẽ giành chiến thắng Thái độ mà tôi không biết liệu chúng ta có muốn bị làm nhục bởi Dublin hay không, tốt hơn là có cơ hội đến Công viên Croke
  Dublin trông rất tuyệt vời với Meath nhưng thật dễ dàng khi bạn có số lượng tài năng mà bạn phải trông tốt, đặc biệt là khi đối thủ của bạn quyết định rằng đó không phải là một ngày để đánh dấu người đàn ông của họ !!
  Mayo Abu !!

 47. - Thật là một ngày lịch sử cho TiPP nói riêng và Cavan. Cả hai hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của họ và họ có thể họ và những người ủng hộ họ thích nó đầy đủ.
  - Tại sao một số áp phích ở đây liên tục quay trở lại quá khứ và cố gắng viết lại lịch sử bằng cách nói rằng chúng tôi đặt cược X vì chúng tôi có một mục tiêu may mắn hoặc đội chúng tôi đã chơi rất tàn khốc hoặc chúng tôi thua Y vì quyết định của trọng tài. Nó là một bài tập vô nghĩa lặp lại điều tương tự hết lần này đến lần khác.
  - Horan sẽ có Mayo sẵn sàng cho Tipp, không có nghi ngờ gì về điều đó vì anh ta và nhóm Mayo sẽ tập trung vào TiPP và không nhìn lại vai họ.
  -Thing Trận chiến của quái vật lớn màu xanh và quái vật nhỏ màu xanh tự chăm sóc bản thân, sẽ không liên quan đến chúng tôi cho đến khi chúng tôi/nếu có được trận chung kết.
  -BTW Meath hoàn toàn tàn nhẫn.

 48. Cork thiếu các nhà lãnh đạo và một kế hoạch, TiPP có những người chơi bước lên, Sweeney là lớp nhưng tôi nghĩ rằng Chris rất phù hợp. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều tốc độ hơn Cork, nhưng không đủ khả năng để TiPP xây dựng một vị trí dẫn đầu. Đó sẽ là một trò chơi chặt chẽ khác nhưng chúc mừng họ vào tối nay.

  Tương tự như Cavan, Graham đã làm một công việc tuyệt vời với họ, họ đã thể hiện trái tim tuyệt vời và có một số người chơi tốt. Donegal đã rất thất vọng, nhưng Cavan nhận ra điều này và mạnh mẽ để giành chiến thắng. Rõ ràng Cavan có một thử thách lớn trong hai tuần. Họ cần phải nạp tiền cho họ đã có 6 tuần liên tiếp, sẽ là trò chơi so với Dublin nhưng sẽ làm tốt để giữ nó đến 10 hoặc ít hơn.

 49. Sẽ chơi 4 trên khắp giữa cho phần còn lại của chức vô địch. Bất cứ điều gì chúng tôi muốn làm V Dubs nếu chúng tôi vượt qua, cần phải được kiểm tra đường V TiPP.
  Cuộn xúc xắc trên Higgins và đưa Keegan ra sân. Muff sẽ cần thiết xung quanh giữa so với các bản lồng tiếng.

  Đội tôi sẽ đi với:

  Clarke

  Higgins
  Barret
  Mullins

  Coen (Deep Sweeper)

  McLaughlin
  Keegan
  K McLaughlin

  AOS
  Ruane
  Tài liệu
  Durcan

  Coc

  Carr
  Conroy

  Hãy đến với một hệ thống cho những cú đá dài, người sẽ đến và ai sẽ chờ đợi trên mặt đất. Những thứ này cần phải được sử dụng một tee

 50. Cenrefield, tôi hiểu được ý của bạn khi thử nghiệm đường bộ nhưng tất cả chúng ta đều thấy cách thức của Kerry, họ đang cố gắng sử dụng một hệ thống phòng thủ V Cork, với các giai đoạn vô địch sau đó và nó đã phản tác dụng. Đến bây giờ, một nhóm nên biết điểm mạnh của nó và gắn kết, v.v. Trong nhiều khía cạnh, Mayo là một dự án mới do việc tiêm rất nhiều tân binh. Chúng tôi không biết những gì mong đợi.

  Dù sao, thử một cái gì đó mới có thể là rủi ro.

  Mayo bây giờ chỉ cần suy nghĩ, làm thế nào để chúng ta đánh bại Tipp? Không có gì khác quan trọng. Nếu tôi là một người chơi Mayo, tôi thậm chí còn điều chỉnh trò chơi vào thứ bảy. Tầm nhìn đường hầm tuyệt đối Bây giờ, Tipp là mục tiêu. Chúng tôi thực sự cần phải tăng hiệu suất từ ??chương trình của chúng tôi tại Salthill tuần trước. Nó không tốt lắm.

 51. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có hai tuần để suy nghĩ về TiPP trong khi lấy Cork ra khỏi đầu. Bởi vì chúng ta sẽ cần phải suy nghĩ về TIPP, người có một số người chơi xuất sắc trong dòng của họ. Có hai người chuyển tiếp tốt hơn Sweeney và Quinliven trong nước không? Tôi không thể nhìn thấy chúng nếu có.

  Trong khi đó, tôi sẽ thích hỏi người hàng xóm Rossie của mình, người đã rất lạc quan vài tuần trước về chương trình khuyến mãi giải đấu cách anh ấy nhìn thấy nó bây giờ với Cavan xuống hạng là Ulster Champs. Không đề cập đến Mayo xuống hạng. Tôi đã nhìn thấy anh ấy từ khi Hyde, tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy tự cô lập và điều đó không liên quan gì đến Covid.

 52. @Croaghan, vâng tôi đã nghe nói về kế hoạch đó và bạn đúng về Tipp, họ thực sự đã rất ấn tượng .. đã đạt được 4 trận chung kết Munster liên tiếp trong khoảng thời gian từ 2011-15, chiến thắng hai và tiếp tục giành được All Ireland ở một trong những Những năm đó và thua một trận chung kết khác vào năm 2015 cũng như mất U21 All Ireland bằng một điểm cho Tyrone vào năm 2015 (đánh bại đội bóng dẫn đầu của Cormac Costello trong trận bán kết). Nói một cách tương đối, TIPP đã thành công lớn trong giai đoạn đó và đó là lý do tại sao họ hiện đang ở trận bán kết All Ireland thứ hai của họ trong 4 mùa. Vì vậy, những chàng trai này được sử dụng tốt cho danh dự của tỉnh và được sử dụng tốt để Croke Park.

  Mayo sẽ cần một hiệu suất lớn..một hiệu suất thích hợp.

 53. Chơi công bằng cho Tipperary và Cavan. Chiến thắng tỉnh của họ là tuyệt vời cho trò chơi bóng đá Gaelic bất kể Sam Maguire kết thúc ở đâu trong một vài tuần. Chúng ta nên đánh bại Tipperary. Trông họ ngày hôm nay và có giá trị đầy đủ cho chiến thắng của họ nhưng Cork đã gây sốc và chơi trong tay họ. Tipp hẹp tránh xuống hạng khỏi Phân khu 3 và cần thêm thời gian để vượt qua Limerick ở vòng trước. Nếu Kerry đã ở trong trận chung kết hôm nay, tôi nghĩ Tipp sẽ có thể sống với họ và chúng tôi sẽ xem xét điều này thông qua một ống kính rất khác. Chúng ta hoàn toàn không nên coi họ là điều hiển nhiên và chuẩn bị như thể sắp đảm nhận Kerry nhưng chúng ta cũng nên tiếp cận trò chơi này với sự tự tin kết hợp với một quyết tâm mạnh mẽ để có được một vết nứt khác ở All-Ireland. Chúng ta nên mong đợi điều này như một cơ hội tuyệt vời - không sợ nó. TiPP đã thu hẹp khoảng cách 85 năm hôm nay và tôi chào họ. Bây giờ, thời gian của Mayo để viết lịch sử của riêng chúng tôi và cũng bù đắp cho thời gian đã mất.

 54. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải sẵn sàng ngay bây giờ mayonaze. Có cơ hội trong năm nay có thể là điều xa xôi với cách mà Blue Juggernaut đang diễn ra như thế nào. Tôi không đề nghị chơi bất cứ ai mà họ đã chơi trước khi chơi hoặc chơi cực kỳ phòng thủ (Coen đã chơi Sweeper với Galway). Như tôi thấy, hy vọng duy nhất chống lại Dublin là ngừng để thủng lưới mục tiêu (1Max) bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết và chơi với một mức độ cực cao xung quanh giữa, điều đó có nghĩa là tất cả những người chiến thắng bóng tốt nhất của bạn phải ở ngoài đó và cần phải bắt đầu thử thách rằng trò chơi tiếp theo.

 55. Centerfield đó là những gì chúng ta cần tránh bằng mọi giá. Trò chơi duy nhất của chúng tôi là chống lại Tipp. Bất kỳ suy nghĩ nào cho một trận đấu với Dubs đều là Pie trên bầu trời trừ khi chúng tôi đánh bại Tipp.

 56. Center Field Higgins đã vượt qua nó và đã được vài năm. Tipp sẽ thích nó nếu anh ấy bắt đầu. Thái độ trong bóng đá Knock Out là để xé toạc mọi thứ. Để lại tất cả trên sân.

  Như mọi khi có rất nhiều cuộc nói chuyện về kickouts. Nhưng doanh thu của Fir Me là một kẻ giết người tuyệt đối. Chúng tôi đã cho đi rất nhiều quả bóng chống lại Galway và tôi đã hy vọng nghỉ ngơi 3 tuần và chuẩn bị sẽ sắp xếp điều đó. Aiden đến tiền vệ cho tôi nhưng nó sẽ không xảy ra.

 57. Vui mừng cho Tipp và Cavan. Michael Quinlivan, Conor Sweeney, Colin O hèRiordan & Thủ môn Evan Comerford rất xuất sắc. Một cuộc phỏng vấn tình cảm với Colin sau đó - chỉ cho thấy ý nghĩa của nó với anh ta. Chúng tôi đã có những trận chiến tốt với Tipperary trong hai lần cuối cùng chúng tôi gặp họ. Tuyệt vời cũng cho Cavan. Một lưu ý khác, sau khi đọc một bức thư ngỏ xuất sắc của cựu cầu thủ Westmeath John Connellan RE mối quan tâm của anh ấy về bóng đá - bạn có thể vui lòng chia sẻ nó ở đây Willie Joe. Nó cũng đáng để đọc.

 58. JustoutsideBallagh Bất kỳ suy nghĩ nào về việc đánh bại Dublin là Pie trên bầu trời nếu chúng tôi không thiết lập đội vào ngày hôm sau theo cách chúng tôi dự định chơi với Dublin hoặc khá gần với nó

 59. Những ngày thú vị nhất bóng đá cho các biệt thự trong ngày dài. Rực rỡ cho cả hai quận.

  Trong tất cả sự công bằng, 4 người vào chung kết AI đều có mặt ở đây chơi bóng đá ở chân trước. Thật tuyệt khi thấy bóng đá mở tích cực nhận được phần thưởng do đó.

  Semi của chúng tôi với Tipp nên là một số cảnh tượng. 2 đội chơi tự do chảy, treo cờ bóng đá.

  Tôi tin rằng chúng ta có đủ để giành chiến thắng trên bảng điểm chơi bóng đá tích cực mở. TIPP có những cầu thủ mà bất kể chúng tôi thiết lập bằng cách nào, sẽ đưa bóng lên thanh.

  Tôi hy vọng chúng tôi không dành quá nhiều thời gian để tìm cách làm thế nào để phủ nhận Quinlivan và Sweeney và những người thích. Chúng tôi có rất nhiều tài năng trong tương lai và cần tập trung vào việc giữ cho bản ghi của chúng tôi hoàn toàn tăng lên trên bảng điểm.

 60. Xin chúc mừng cả Cavan và Tipperary, những người chiến thắng xứng đáng với cả hai đều là những trò chơi thú vị của họ, với kết quả là sự nghi ngờ cho đến khi hầu như là tiếng còi cuối cùng, một sự khác biệt đối với đám rước ảo đêm qua? Ref ref chắc chắn đã không cho Cavan bất cứ điều gì mềm mại nhưng tôi thực sự đã dạy rằng Michael Murphy, không nghi ngờ gì về huyền thoại của trò chơi không phải ở các cuộc đua hôm nay. Và rút ra rất nhiều lời chỉ trích ở Donegal, nhưng tôi đã dạy anh ấy đáng lẽ phải được thay thế trước một nửa thời gian.

 61. Tham gia vào một buổi bắn ra là một cách thẳng thắn Revellino. Họ có 3 búa ở Quinlivan, Sweeney và O hèRiordan. Đập búa và chúng tôi sẽ thắng

 62. MichaelinCork. Bạn là một người đàn ông công bằng khi đến vào tối nay. Tôi đã hy vọng các trò chơi có thể đi theo cách họ đã làm nhưng đó là trong trái tim tôi. Đầu tôi nói với tôi khác.

  Tôi phải nói. Tôi đã chống lại bóng đá trong năm nay với virus và những rủi ro và mọi thứ. Tôi đã sai như thế nào.

  Tôi phải nói. Giải vô địch năm nay đã là một sự mặc khải. Tôi cho GAA nhiều gậy và thường đủ. GAA và các quận khác nhau đã thực hiện một công việc tuyệt vời và đối với tôi dù sao, chúng ta đang chứng kiến ??một trong những chức vô địch tốt nhất trong nhiều năm.

  Làm tốt cho tất cả.

 63. Đây là một đội Mayo mới trong tất cả sự công bằng, trọng tâm duy nhất nên là TiPP. Không thể hiểu mọi người nói về việc thực hiện một chiến lược cho Dublin! Bạn đã không xem chức vô địch? Cavan Wer 8/1 để giành chiến thắng ngày hôm nay! Cork một cái gì đó tương tự với Kerry. TIPP có thể làm sạch các dấu hiệu phía trước, chắc chắn là một lợi thế chiều cao lớn trong dòng chuyển tiếp của họ.

  Ngoài ra, tại sao mọi người sẽ thực hiện một hệ thống mới trong một trận bán kết ?? Tất cả những gì bạn đang làm là cho Dublin 2 tuần để tìm hiểu về hệ thống này!

 64. @của chúng tôi đã đến. Bạn có thể đúng. Tôi chỉ cảm thấy những người chơi Tipp này sẽ có được điểm số của họ cho dù chúng tôi thiết lập như thế nào. Tôi cảm thấy chúng ta phải tự tin vào hỏa lực của chính mình.

  Chúng tôi đã thấy những gì đã xảy ra với Kerry bằng cách không đến Cork và tôi sẽ ghét chúng tôi thoát khỏi chức vô địch bằng cách tiêu cực.

 65. Revellino. Tôi sẽ từ bỏ việc mua giẻ rách địa phương ở đây. Tôi thừa nhận bị tẩy não. Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi không chơi phiến quân vào ngày 6 tháng 12. Bóng đá trên TV hôm nay rất thú vị. Thương hại về sự vội vã. Hãy để hy vọng chúng tôi ghi bàn nhiều hơn so với TiPP so với chúng tôi đã làm 100 năm trước. Lên mayo

 66. Không cố gắng nhảy khẩu súng ở đây với Tipp. Suy nghĩ của tôi vẫn giống nhau cho dù Tipp hay Mayo giành chiến thắng ở bán. Mang đến lợi thế nhà Dublin trong khí hậu hiện tại bây giờ thậm chí còn là một lợi thế bất công hơn. Đối số cho năng lực không phải là một vấn đề. Tất cả trận chung kết Ireland nên ở Páirc Uí Chaoimh để đảm bảo một địa điểm trung lập.

 67. Tôi nghĩ rằng có quá nhiều sự tập trung vào việc chúng ta nên chuẩn bị cho Tipp hay để mắt đến trận đấu Dublin. Thực tế là bất kỳ đội nào nên tập trung vào việc cải thiện lối chơi của chính họ. Xem những gì Dublin làm! Chắc chắn, bạn phải suy nghĩ về phe đối lập và nghiêm túc thực hiện các mối đe dọa cụ thể của họ. Nhưng điều này chủ yếu phải làm với các trận đấu. Nhiều hơn thế này và bạn có nguy cơ làm hỏng trò chơi của riêng bạn.

 68. Tôi tất cả đã thể hiện sự tôn trọng đối với phe đối lập và cảnh giác với họ. Tipp sẽ thích bản thân mình chống lại chúng tôi không còn nghi ngờ gì nữa và chúng tôi sẽ phải tỉnh táo.
  Nhưng đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Sweeney, Quinlivan và Co, chúng ta đừng quên một số tài năng chúng ta có. AOS, Paddy, Lee, Chrissie Barrett, Diarmuid, Kevin MC, Tommy Conroy, Eoghan MC và một fella tên là Cillian, người mà tôi đã thấy trước đó là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải vô địch năm nay cho đến nay.
  Mỗi người trong Mayo Bar, không ai có thể tham gia trận bán kết AI với Tipp.
  Hãy để nắm lấy nó, trở lại và hoàn thành công việc.

 69. Tôi đồng ý Diehard. Nó hoàn toàn vô lý để có nó ở đó. Tôi đã đi với Tullamore cho Semis và Finals Modern Ground/Central Vị trí

 70. Quinlivan và Sweeney đã đóng góp 0-12 của Tipps tổng thể 0-17 ngày hôm nay.
  James Horan sẽ nghĩ về trận đấu của mình.

 71. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một vài thương nhân gió tối nay đề nghị chúng tôi thử nghiệm một hệ thống để đánh bại Dublin trong trận đấu TIPP. Vui lòng cho nó qua.

  Thực tế là chúng tôi gần như bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của một đội Galway trung bình, và thực sự chỉ nên có một chút may mắn cho đến cuối cùng. Chúng tôi không nhìn xa hơn Tipp mà chắc chắn. Họ đã nhận được sự chú ý và tôn trọng của mọi người ngày hôm nay.

  Quinlivan 27 tuổi và trong giai đoạn đầu của bóng đá cuộc sống khôn ngoan, tương tự với Sweeney ở tuổi 30, đội trưởng và người lãnh đạo tâm linh có khả năng và truyền cảm hứng của họ. O hèRiordan là một người chơi cũng có thể thực sự làm tổn thương chúng tôi. Anh ấy là một vận động viên chuyên nghiệp, người đã rời khỏi Gaelic trong 5 năm và đánh dấu vào đó ngày hôm nay cũng liền mạch như mọi thứ. Mỗi cơ hội họ có thể kết thúc mùa giải của chúng tôi sau 2 tuần. Gần đây, chúng tôi đã bị đổ vào Div 2 và có một lượng người chơi mới, hoàn toàn chưa được kiểm chứng ở Croker. Tích cực cho chúng tôi là kinh nghiệm chúng tôi có trong đội và khả năng mở rộng của Croker sẽ phù hợp với chúng tôi. Nó cũng sẽ phù hợp với Tipp vì tiền đạo xảo quyệt của họ sẽ có không gian rộng rãi.

 72. Phải chúc mừng Cavan & Tipperary. Buổi biểu diễn sáng tạo của cả hai. Hy vọng, Tipperary sẽ từ bỏ bất kỳ suy nghĩ ngớ ngẩn nào trong năm nay !!!.

  Trên một lưu ý nghiêm túc, rất lo lắng về các lựa chọn của chúng tôi ở phía sau - khác rằng sáu người thường bắt đầu. Ai khác đã có thời gian trò chơi có thể được ném vào và dựa vào - Higgins, Plunkett? Là nó. Ai khác?

  Thực sự cần một người chơi như Boyle có sẵn. Một người có thể đánh mạnh. Làm điều đúng đắn. Nhưng chúng ta có thể kết luận sức mạnh của anh ta đã biến mất trong năm nay và anh ta không có hình dạng để cung cấp bất cứ điều gì? Nếu không, tại sao chúng ta không nhìn thấy anh ta cho đến nay?

 73. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy người cuối cùng của Padraig O hèHora trong năm nay. Tất cả phụ thuộc vào hình thức trong đào tạo tôi tưởng tượng. Anh ấy là người đầu tiên của tôi, nếu không phải là người khởi đầu.

 74. Chơi công bằng với Tipp sống ở đó trong một vài năm. Tôi biết cá nhân Evan Comerford, Sound Lad và rất xứng đáng. Nhớ lại anh ấy nói lại vào khoảng năm 2016, anh ấy rất thích để có được một tiêu đề Munster m. Bây giờ anh ấy đã có nó, chơi công bằng với chàng trai, nhưng chúng tôi có nhiệm vụ của chúng tôi. Để mang Sam về nhà. Dubs trông không thể ngăn cản mặc dù công bằng, phải thừa nhận nhưng chúng tôi là Mayo. Hãy nghiêng đầy đủ.

 75. Để công bằng cho mọi người chúng tôi ở trong lãnh thổ tiền thưởng theo hầu hết nhưng bây giờ chúng tôi lại gặp rắc rối lớn, cá nhân tôi không nên mua cái này! Nếu chúng ta đánh bại Tipp mà chúng ta nên và IMO sau đó nếu chúng ta đang vật lộn để tin rằng chúng ta có thể và sẽ, chắc chắn chúng ta sẽ muốn chơi các bản lồng tiếng bất cứ lúc nào và đặc biệt là không trong trận chung kết Ireland. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhận ra Mayo không còn sợ bất cứ ai và James Horan yêu cái gọi là không thể là phiên bản mới nhất của Dubs, nhưng sắp xảy ra trận đấu TIPP. Nếu Mayo chơi tốt, chúng tôi sẽ thắng bất kể chiến thuật lớn nào, các đội Horan đã làm cho Croke Park như tất cả chúng ta đều biết và tất cả đều chứng kiến ??để nó ở đó nhưng nếu chúng ta tiêu cực thì Tipp sẽ làm cho chúng ta một ân huệ theo một số người. Chúng tôi là đội số 2 trong cả nước trong một thập kỷ hiện đang trong quá trình chuyển đổi và chúng tôi sẽ cạnh tranh với bất kỳ ai bao gồm cả Dubs vì vậy hãy mang nó lên !!

 76. James Horan chơi theo phong cách và hệ thống của riêng mình. Ở đó, sẽ không có người chuẩn bị cho Dublin, hay nghịch ngợm với các thiết lập khác nhau cho sự phản đối khác nhau. Horan tin vào một phong cách chơi nhất định và rõ ràng rằng anh ấy đang cố gắng để đội chơi theo phong cách đó, đó là điều tương tự mà chúng tôi đã thấy trong thập kỷ qua. Tôi nghĩ rằng trò chơi chống lại TiPP sẽ được mở và nhầm lẫn và có thể là điểm số khá cao, vì tôi nghĩ rằng cả hai đội có thể thực sự đi cho nó. Có thể rất thú vị.

 77. Vai trò tự do trong cà vạt
  Galway là một đội Div 1.
  TIPP là một đội Mid Div 3, người đã đánh bại các nhà vô địch Div 3 (người hôm nay rất tệ) và Limerick the Div 4 Champions để vào bán.

  Quản lý nên có một mắt trên Dublin, chúng tôi không có cơ hội trong chức vô địch nếu họ không

 78. Tôi đã có một chút cảnh giác với Tipp và rất nhiều phụ thuộc vào hàng tiền vệ. Nhận đủ người chiến thắng bóng và người Moppers ở khu vực giữa và chúng tôi có thể giành chiến thắng với nhiều tài năng hơn trong bảng điều khiển của mình, mặc dù họ có 2 trò chơi hay nhất về phía trước. Mối đe dọa chính từ TIPP là sự tự tin của họ mà ngày nay rất cao đối với một đội phân chia thấp hơn. Nhận được một dẫn đầu sớm chắc chắn sẽ giúp chúng tôi. Giữ chúng nhiều hơn ở chân sau buộc có nhiều sai lầm hơn.

 79. Vai trò tự do trong cà vạt
  Tôi đồng ý, nghĩ rằng chúng ta có thể thấy O hèHora trước năm đã hết. Tôi sẽ lo lắng về tốc độ của Stephen Coen, ở Croke Park.

 80. Vâng, tốc độ của Coen, hoặc thiếu nó là gót chân Achilles của anh ấy. Anh ta đánh dấu vào mọi hộp khác.

  Thay đổi chủ đề .Stephen Rochford

  Tôi tự hỏi liệu người đàn ông Crossmolina đồng nghiệp của anh ấy, Liam Moffatt có tiếp cận anh ấy về tình huống Mayo U20 không. Rochford quá tốt khi không tham gia vào Mayo được thiết lập. Kinh nghiệm anh ấy đã đạt được trong 5 năm là rất lớn.

  Hãy nhìn vào hiệu ứng của Jack O hèConnor đối với trẻ vị thành niên Kerry khi anh ta quay lại quản lý khi chưa đủ tuổi sau một thời gian thành công với tư cách là người quản lý cấp cao của quận.

  Tài năng Stephen Stephen nên được sử dụng để có lợi cho Mayo.

 81. Có thể dễ dàng thấy Rochy tiếp quản Donegal với tư cách là người quản lý. Hy vọng không và hy vọng anh ấy trở lại Mayo trong một số khả năng.

 82. Người quản lý của Rochford U-20 với Andy Moran Selector sẽ là một cuộc hẹn tuyệt vời. Andy có lẽ có khả năng thô để trở thành một huấn luyện viên/người quản lý giỏi nhưng làm việc dưới một huấn luyện viên tuyệt vời như Rochford sẽ trau dồi kỹ năng của anh ấy và mang lại cho anh ấy rất nhiều.

 83. Canv tin rằng Fellas vẫn đang trích dẫn hình thức giải đấu ở đây trong các đánh giá của họ về các trận đấu vô địch sắp tới, khá trung thực. Nếu mùa giải 2020 đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là hình thức giải đấu được tính cho rất ít khi có một định dạng vô địch về trò chơi.

  Mayo bị xuống hạng từ Division One chỉ đánh bại một phe người nghèo và một bên Galway, người rõ ràng có một con mắt trong trận đấu vô địch sắp tới với chúng tôi. Mayo sẽ chơi bóng đá Division Two vào mùa xuân tới nhưng đã đánh bại cả Roscommon và Galway trong Giải vô địch Connacht, cả hai sẽ chơi trong chuyến bay hàng đầu.

  Phân khu ba làm đảo lộn Kerry, sau đó được coi là yêu thích nóng bỏng cho Munster nhưng bị đánh bại bởi Division ba TiPP, người đã hoàn thành ở vị trí thứ năm so với Cork, đầu tiên trong giải đấu.

  Ở Ulster, Cavan đã hoàn thành ở vị trí thứ sáu ở Division Two nhưng đã làm đảo lộn Division One Monaghan và Division One Donegal, người mà nhiều người đã đưa ra để đưa nó lên Dubs.

  Khó có thể có một chỉ số tồi tệ hơn cho kết quả vô địch trong tương lai trong năm nay.

 84. Liệu những con dao sẽ ra ngoài cho Rochford bây giờ ở Donegal? Trong năm thứ hai liên tiếp, họ được coi là tất cả các ứng cử viên Ireland nhưng không thể lọt vào bán kết, không đủ thể chất trong hai năm.

 85. Nó không có ý nghĩa gì với tôi, điểm trên đó. Làm thế nào bất cứ ai thậm chí có thể nghĩ về việc nhìn qua Tipperary. Donegal và Cork nghĩ rằng họ chỉ phải xuất hiện, nhìn họ ngay bây giờ. Để rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt vào giải đấu, vượt qua sự phấn khích khi chúng tôi giành được nó. Quá nhiều cam chịu và u ám sau đó khi xuống hạng. Câu trả lời luôn luôn ở đâu đó ở giữa.

  Hãy chỉ bám vào một trò chơi tại một thời điểm, nó đã phục vụ chúng tôi cho đến nay. Mọi người cần nhớ rằng chúng tôi chỉ có 1 bài kiểm tra covid tích cực từ việc bị mất hoặc gửi một đội U20. Tương tự cho tất cả các quận. Một ngày và một trò chơi tại một thời điểm. Như ai đó đã nói ở trên, bất kỳ cuộc nói chuyện nào về Dublin nên bị cấm cho đến khi rõ ràng chúng tôi đang chơi chúng.

  Thật khó để thấy Rochy trở lại Mayo bất cứ lúc nào sớm. Tôi nghĩ rằng Galway đã bỏ lỡ mánh khóe lớn nhất từng không cho anh ta công việc, tôi đã phỏng vấn cho nó. Được cho phép, quá sớm để đánh giá PJ, nhưng tôi cảm thấy họ đã ủng hộ con ngựa sai.

 86. Chúng tôi không cần phải sợ hãi nhưng chúng tôi cần phải cảnh giác với Tipp và dành cho họ sự tôn trọng. Họ đã thắng

  Nửa đầu của cả hai trò chơi (Croker và Semple.) Conor O Shea đã đưa chúng tôi ra khỏi tù với một cú vô lê và James Durcan

  Ghi một người may mắn từ một quả bóng chéo. Cả trò chơi đều không thoải mái. Đám đông Tipp đang hát

  Na Mban trong một nửa thời gian trong trò chơi gia đình đó. (những người đáng yêu) Họ tự tin. Đó là một ngày đáng yêu nhưng tôi

  Không thích trận đấu đó.

 87. Thật là một số lượng bình luận không thể tin được vào một ngày cuối tuần mà Mayo thậm chí không chơi.
  Những thứ tuyệt vời của nó và giữ cho chúng ta bị phân tâm một cách đúng đắn tại một thời điểm nó cực kỳ cần thiết.
  Làm tốt lắm Willie Joe và nhóm.

 88. Vấn đề ở đây rất đơn giản, có quá nhiều người bị ám ảnh bởi phe đối lập, làm thế nào để chúng ta ngăn chặn anh chàng này và anh chàng đó, những trận đấu hay nhất là gì, các ngươi hoàn toàn tập trung vào phe đối lập, đây chính xác là chi phí mayo ireland trong năm 2016 và 2017.
  Tôi nói với James Horan, hãy để các chàng trai chơi trò chơi của riêng họ và tập trung vào những gì chúng ta sẽ làm.
  Nếu Mayo vượt qua Tipp, tôi nghĩ rằng họ sẽ làm, sau đó v tên cho mọi người đàn ông của mình, tất cả đều tấn công, vì vậy ngồi lại, không dựa vào những người quét rác, điều này chơi vào tay phe đối lập.
  Chắc chắn những gì động lực tốt hơn là của họ đối với những kẻ Mayo dày dạn kinh nghiệm để gặp kẻ thù cũ trong trận chung kết, được hỗ trợ bởi các vận động viên trẻ mới.
  Tipp đứng trên đường.

 89. Tôi nghĩ TiPP đã thắng vì tỷ lệ làm việc của họ là siêu. Vâng, họ có những cầu thủ bóng đá rất giỏi.
  Họ sẽ không có tỷ lệ làm việc cao hơn mayo.
  Tôi không bao giờ quá tự tin về Mayo. Tôi nghĩ Galway sẽ đánh bại chúng tôi một cách hẹp hòi nhưng cảm thấy chúng tôi có một đội có thể đánh bại Tipp. Bán kết là để chiến thắng, không phải là tuyệt vời (như trận đấu Galway). Chỉ cần hoàn thành nó.

 90. TIPP có rất nhiều tốc độ và gây ra cho chúng tôi những vấn đề lớn khi chúng tôi cho phép họ chạy tại chúng tôi vào năm 2016 và 2018. Đây là lý do tại sao tiền vệ của chúng tôi là một chút lo lắng khi chúng tôi đã thống trị ở đó như những năm trước.

  Cần phải có tỷ lệ làm việc lớn từ tiền đạo của chúng tôi trong việc làm phiền các lưng tipp và không để chúng dễ dàng. Công bằng, đây là một trong những phần tích cực hơn trong trò chơi của chúng tôi trong hai trận đấu gần đây.

 91. Mặc dù đó là một thành tựu tuyệt vời để TiPP giành được Munster và chúng tôi nhận ra rằng họ có một số vũ khí nhất định có thể làm tổn thương chúng tôi, hãy để Lôi không biến chúng thành những người đánh bóng thế giới. Có Limerick, một đội Division 4, không bỏ lỡ một người trông mang mục tiêu mà họ sẽ đưa Tipp ra trước đó ở Munster, cộng với, TiPP chỉ chơi các đội 3 để đánh bại Mayo.
  Cork đã có 40 cơ hội tấn công ngày hôm qua, bốn mươi! Đó là một cơ hội cứ sau hai phút! Giữa việc bắn súng hoang dã, những quả bóng thực hiện trên đường cuối và thực hiện các kỹ năng kém, họ đã đi một chặng đường dài để tự đánh mình. Nếu chúng ta có được loại thời gian đó, chúng ta sẽ mất 22 đến 25 điểm và giành chiến thắng. Tôi đã đếm 6 hoặc 7 điểm Tipp từ Play, nơi có một người đàn ông Cork trong khoảng cách chạm vào người bắn Tipp và họ có thêm 2 hoặc 3 giây trên quả bóng để bắn, hoặc quyết định những gì họ sẽ làm với nó. Có rất ít áp lực đối với người bắn, hoặc người đàn ông sở hữu. Họ sẽ không có được thời gian đó trên quả bóng chống lại chúng tôi.
  Tôi không bị bác bỏ TiPP nhưng để đánh giá trò chơi hôm nay trong một ánh sáng thích hợp, bạn phải tính đến phe đối lập, mức độ cường độ và mức độ thực hiện kỹ năng, được thực hiện theo tốc độ, cũng có tính đến. Tất cả những điều này sẽ cao hơn đáng kể khi họ gặp chúng tôi.

 92. Xin chúc mừng Cavan và Tipp.
  Trên tipp
  - Chắc chắn có tiền đạo và kích thước để gây ra các vấn đề thực sự mayo.
  -Nếu họ có thể ghi được 0-17 điểm một lần nữa trong bán kết, họ sẽ đưa nó lên Mayo

  -Fitness có thể là một vấn đề cho họ. Rất nhiều chàng trai trên đôi chân của họ trong 10-15 phút cuối. Công việc S & C của chúng tôi có vẻ đỉnh cao.
  -Thôi về phía trước không làm công việc lừa tương tự của chúng tôi, vì vậy, tôi sẽ mong đợi rất nhiều lần chạy từ Mullen, McLoughlin, v.v.
  -Bigger sân và bề mặt tốt trong CP nên phù hợp với người chơi như Conroy, O hèDonoghue, Walsh và Moran

 93. Pebbledmeller Tôi nhớ Mayo gần như bị London đánh bại và vượt qua AIF, bất cứ điều gì là có thể trong trò chơi này và chúng tôi phải tập trung 100%. TIPP là một đội mạnh mẽ và tự tin và, không hơn chúng ta, họ thấy cơ hội của họ ở đây. Tôi chỉ đơn giản hy vọng chúng tôi dành cho họ sự tôn trọng tương tự mà chúng tôi dành cho Cork hoặc Donegal hoặc Dublin.
  Xin chúc mừng Tipp và Cavan, niềm đam mê tuyệt vời và niềm tin bản thân. Maigheo le làm ngặc

 94. Công cụ tốt. Trận đấu đó ngày hôm qua là một cuộc đụng độ của bạn, và nhìn từng inch của nó. Chỉ số của bạn trên Cork đang nói. Họ vừa làm gì thế? Họ đã rất tệ trước Kerry, người thực sự đã chơi tất cả bóng đá, nhưng bị bắt bởi một cú đấm hút. Chơi công bằng với Cork ngày hôm đó, và đến tipp ngày hôm qua.

  Điều đó nói rằng, mỗi trận đấu là một tình huống mới, và TIPP sẽ cảm thấy họ có rất nhiều cây sỏi sẽ đến Croker. Chúng tôi có khá nhiều vấn đề để hiểu đúng dựa trên tất cả các trận đấu chúng tôi đã chơi:

  * Tiền vệ - Nó không phải là tất cả về bảo vệ, nhưng nếu chúng ta không bảo vệ, chúng ta nên chọn những giờ nghỉ. Chúng ta nên bị tàn phá - chúng ta đã chống lại Galway trong giải đấu và chống lại Rossies. Lớn rơi trong CF.
  * Đóng một trò chơi: 10 phút cuối cùng của chúng tôi trong mỗi thanh trò chơi Tyrone đã kém. Ngay cả khi chống lại Tyrone, với một cơn gió lớn và động lực, và trạng thái Div 1 của chúng tôi trên đường dây, chúng tôi đã tắt trong thời gian chấn thương.
  * Dòng FF. Với O hèShea bên trong và một dịch vụ tốt, tôi nghĩ rằng dòng này rất hiệu quả, nhưng không phải nếu anh ta lang thang. Vâng, anh ta nên nếu chúng ta gặp rắc rối thực sự, nhưng nếu không thì điểm đánh dấu của anh ta kéo anh ta ra nên được theo dõi bằng một nửa về phía trước, như Jason hoặc Diarmuid đã làm cho Andy Moran
  * Chuyển tiếp vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Hãy nghĩ rằng Jason Doc. và Cillian. Họ đặt mẫu.

 95. Đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời của bóng đá liên ngành.
  Bạn có thể đánh bại trò chơi DO hoặc DIE CHAPSHIP.
  Chúng tôi là một người loại trực tiếp tại Heart, - Mick O hèDwyer.

  Một trong những lợi ích tuyệt vời của chức vô địch Covid này là những kẻ lừa đảo Oul quảng bá cho chức vô địch B vô nghĩa của họ và thậm chí Championship C rất yên tĩnh sáng nay. Tipp và Cavan thậm chí sẽ chơi ở Sam Maguire Cup nếu một số chú hề này có cách của họ.

 96. Kết quả bẻ khóa cho Tipp và Cavan. Niềm vui tuyệt đối mà họ thể hiện và cảm xúc trong các cuộc phỏng vấn là một niềm vui để xem. Thật đáng tiếc đến nỗi có những đám đông lớn ở đó và chờ đợi ở các quận nhà của họ để chào đón họ về nhà. Thực sự, bóng đá loại trực tiếp tốt hơn rất nhiều. Có một trường hợp thực sự để điều hành giải đấu với tốc độ nhàn nhã của 4 trận đấu vào tháng 2 và tháng 3, các câu lạc bộ tháng 5, tháng 6 và tháng 7, sau đó là chức vô địch (kết quả trong ngày) với 3 trận đấu cuối cùng vào tháng 8, tháng 9 & tháng 10. Đóng mùa tháng 11, tháng 12 và tháng 1.
  Nhưng sau đó, cả 3 dự đoán của tôi cho cuối tuần này là những người ngu ngốc, vì vậy những gì tôi sẽ biết.
  Tôi sẽ nhận được áo khoác của tôi ..

 97. Tôi chỉ hy vọng cả Cavan và Tipp cuối cùng cũng không đi bộ do Covid dựa trên các video lễ kỷ niệm. Có thể nói rằng tôi đổ lỗi cho họ, một điều đã xảy ra trong nhiều thập kỷ phải được tổ chức sẽ rất đáng tiếc nếu nó ảnh hưởng đến họ

 98. Larry Duff,

  Không phải mọi quận đều có thể chơi trong giải vô địch tỉnh của họ ngay cả với Cup Taillteann được đề xuất? Vậy tại sao Tipp và Cavan sẽ không tham gia cuộc đua vì Sam đã giành được chức vô địch tỉnh của họ.

  Ai đó đã trở nên hào hứng với công việc của Jack O hèConnor, với Kerry Vinors. Những người vị thành niên tương tự bây giờ sẽ được thông qua trong cao cấp nhưng sự đóng góp của họ cho đến nay có vẻ hơi ngắn. Và Jack dường như đang xuất hiện một chút ngắn trong Kildare quá đánh giá bởi kết quả trong Leinster. Như một Kerryman khác được gọi là Mick O hèDwyer trước khi anh ta cũng xuất hiện.

 99. Good Point East Cork lưu vong, tôi đã nghĩ như vậy. Hy vọng hiện đang có những mụn trứng cá ở Tipp hoặc Cavan. Có thể dễ dàng xảy ra và sẽ phá hỏng phần còn lại của chức vô địch.

 100. Một vài bình luận sau cuối tuần
  - Bạn phải yêu bóng đá, tất cả những người bóng đá (mong đợi Cork và Donegal này A.M) sẽ yêu thích ngày hôm qua và sẽ nhận được một vài tuần trò chuyện từ đó.
  - Knock Out đầy đủ ít có thể dự đoán được so với định dạng Backdoor /Super 8 nói chung là rất thú vị hơn nhiều.
  - Trong khi tươi trong ký ức sau khi xem Meath v Dublin (và không tính gà, v.v.)
  1. Fenton cần phải là người được đánh dấu bởi một người chơi rất nhanh / nhanh, mặc dù vị trí Paddy Durcan là người phù hợp nhất mà tôi nghĩ có thể hoạt động (Keegan số 2 nếu trở lại Connolly tốt nhất của anh ấy nhưng tôi nghĩ anh ấy đã mất một sân phân đoạn phân tích phân số của tốc độ).
  2. Những thời điểm có khả năng nhất mà Meath trông giống như ghi bàn (điều này rất hiếm) là khi họ nhanh chóng đưa bóng và trực tiếp vào đường phía trước (không phải bóng dài nhưng cũng không 10 đường chuyền từ phòng thủ để tấn công). Bất cứ lúc nào Meath mang bóng qua sân Dublin đều có nhiều thời gian để đưa đàn ông trở lại và họ chỉ tạo ra một bức tường màu xanh không thể xuyên thủng.
  3. Vì lý do này, tôi tin rằng điều bắt buộc của nó (nếu chúng ta đến đó và không có nghĩa là nhảy khẩu súng) Aiden phải chơi trước. Nó sẽ cho phép chúng tôi chơi trò chơi chuyền bóng trực tiếp hơn cộng với sự chú ý Aiden có nghĩa là không gian sẽ được tạo ra cho các tiền đạo khác của chúng tôi, đó là tài sản lớn nhất khi chơi anh ấy ở đó.
  4. Điều này không có nghĩa là quả bóng phải đi theo hướng của anh ấy mọi lúc vì mối đe dọa một mình có thể đưa ra những tích cực khác và khi nó đi theo hướng của anh ấy, các cú ném nhanh và các quả bóng chéo từ đây có thể là những công cụ tuyệt vời nếu được sử dụng Đúng - thời gian là chìa khóa vì bạn muốn anh ta giữ bóng đủ lâu để kéo các hậu vệ nhưng hãy để nó đi qua một đường chuyền có ý nghĩa trước hoặc không bị nuốt chửng, có một đường tốt ở đó.
  5. Cluxton vẫn không thật và tính chính xác của anh ta chỉ là tuyệt vời - người đàn ông trên người đàn ông đánh dấu chặt chẽ trên đá là tất cả những gì có thể được thực hiện (kết hợp với một báo chí cao nhưng điều đó không dễ để làm khi bạn cần sự phản đối để theo dõi )

  Cuộn lên tiền boa và sau đó hy vọng vào một Dublin đã nấu chín sau khi bắn gà tây của họ (không có hành vi phạm tội với dân gian Cavan nhưng nó sẽ là một khoảng cách 20pt cho hoặc lấy một cặp vợ chồng)

 101. Theo tôi trong tâm trí của tôi trong các danh hiệu tỉnh có ý nghĩa và tầm quan trọng hơn. Trong Backdoor / Super 8, họ đã trở nên ít nước và có vẻ ít quan trọng hơn..có thảo luận hôm nay / ngày hôm qua trên các phương tiện truyền thông nếu chúng ta đang hướng đến Super 8 tựa? Tôi nói rằng Cavan/TIP sẽ không nhận được nhiều ánh đèn sân khấu, các phương tiện truyền thông sẽ không nghi ngờ gì về việc dành nhiều thời gian hơn cho cú đánh ’Donegal và mức độ thấp hơn Cork.

 102. Virus đã buộc GAA trở lại một nơi mà họ sẽ không mạo hiểm.
  Knock Out Football, Championship Warp Speed.

  Không có vấn đề tắc nghẽn lịch với bóng đá Knock Out và nơi chiến thắng có nghĩa là một chiến thắng.
  Lễ kỷ niệm không kiềm chế ngày hôm qua với năm và hàng thập kỷ chờ đợi trên đường dây.
  Hy vọng nó không trở lại định dạng rút ra khi virus được kiểm soát nhưng tôi sợ nó sẽ như vậy.

 103. Điều kỳ lạ là- bạn sẽ hy vọng những kẻ thua kém sẽ giành được nhiều trận chung kết tỉnh hơn với cửa hậu tại vị trí- nhưng điều này đã xảy ra. Đây là trên cơ sở, các đội lớn hơn sẽ đến lúc lịch trình đào tạo của họ lên cao điểm vào cuối năm và giành được một danh hiệu tỉnh khác sẽ là ưu tiên của họ. Nhưng chỉ khi cửa sau đi - chúng tôi đã nhận được kết quả hôm nay.

 104. Tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ ăn mừng bóng đá gõ cửa nếu chúng tôi có một kết quả khác ở Salthill tuần trước.

  Trò chơi ngày hôm qua rất xuất sắc, nhưng các vòng loại cũng vậy. Tôi nhớ lại việc đi du lịch về phía tây vào thứ bảy mùa hè, và đó là các trận đấu vòng loại từ tường đến tường, một trận đấu tốt hơn trận kia. Và đó là đài phát thanh!

 105. Trong năm nay, một sự thay đổi thú vị (đặc biệt là vì chúng ta vẫn còn trong đó), nó có thể sẽ không xảy ra một lần nữa trong hầu hết thời gian cuộc sống của chúng ta. Nets an toàn sẽ trở lại vào năm tới! $$$$

 106. Tôi nghĩ rằng định dạng gõ - ra sẽ chỉ trong năm nay vì các trò chơi bổ sung tạo ra nhiều tiền hơn cho GAA để trả cho những người ngồi lên trong Công viên Croke cả ngày. Hy vọng rằng ít nhất họ đã thoát khỏi tất cả những điều vô nghĩa siêu 8 đó.

 107. Thật kỳ lạ là các cặp bán kết năm 1920 là giống nhau vào năm 2020. Nhìn vào đó là toàn bộ trận chung kết Dublin vs Mayo với chiến thắng Dublin dường như có thể. Tôi nghĩ rằng Cavan có thể bị choáng ngợp trong trận bán kết và tôi sẽ sợ họ thành thật. Mayo nên và sẽ đánh bại TiPP 9/10 nhưng đây là một chức vô địch hài hước với Tipp có bàn tay của lịch sử theo nghĩa đen trên lưng tôi gây ra một sự buồn bã. Mayo chỉ cần giữ bình tĩnh và chọn cơ hội quan điểm của họ và thay đổi ở hàng tiền vệ khi các chàng trai lốp xe và không để nó quá muộn. Cách Dublin phá hủy Meath, hạ mình và đưa họ trở lại trong hộp trong 5 - 10 năm thật đáng sợ. Tôi sẽ nghĩ rằng đội chơi Dublin sẽ cần 15 biểu diễn ở mức 100% để tránh việc dán hình đôi. Tiêu đề Dublin của nó để giành chiến thắng trừ khi bạn có kính màu hoa hồng.

 108. Rất nhiều người đi trước chính họ ở đây! Tôi nghĩ rằng cuộc trò chuyện về việc loại trực tiếp là hoàn toàn khó chịu. Đầu tiên, chiến thắng TiPP trước Cork không ở đâu gần cú sốc mà nó đang được thực hiện. Cork đã làm gì trong thời gian gần đây mà mọi người thấy họ đã vượt xa TiPP? Chiến thắng 1 trong 100 trước Kerry trong trận mưa như trút? Có phải đó là trường hợp mà Cork-Kerry luôn bị tách rời Munster để họ chơi với nhau trong trận chung kết? Không phải năm nay rõ ràng, và vì vậy Tipp chỉ phải vượt qua Limerick và sau đó có một màn trình diễn lớn trước một đội đã thực hiện một trận bán kết AI trong 8 năm và sự chờ đợi 85 năm đã kết thúc. Bây giờ, Cavan, chiến thắng trước Donegal chắc chắn là một cú sốc. Donegal đã chơi rất tốt cho đến trận chung kết Ulster nhưng thực sự không thay đổi trong ngày và chơi công bằng với Cavan, họ đã được điều chỉnh.

  Nhưng mọi người đang đặt 2 và 2 lại với nhau và nhận được 5 với tất cả các cuộc nói chuyện về những thứ loại trực tiếp này. TIPP và CAVAN aren Ví dụ về sự cần thiết phải quay trở lại hệ thống cũ, kinh khủng đó. Họ là những ví dụ về việc gây ra sự buồn bã trong ngày trọng đại. Chúng tôi đã thử hệ thống cũ đó trong hơn 100 năm và nó đã không hoạt động. Các đội đào tạo cả năm cho một trận đấu là vô lý. Các cuộc thảo luận thực sự không nên là loại trực tiếp mà loại bỏ các tỉnh (ít nhất là trong tầm quan trọng của họ đối với loạt AI) và có một cuộc thi xếp hàng. Có ích gì trong Leitrim và Sligo đang cố gắng cạnh tranh với Mayo và Galway và thua hơn 10 điểm mỗi lần? Hoặc Carlow và Louth đang cố gắng cạnh tranh với Dublin? Tương tự với Limerick, Clare và Waterford ở Munster?

  Câu trả lời là nhiều trò chơi hơn, thường xuyên hơn, ở cấp độ tương tự và ở định dạng cô đọng. Giải vô địch nên bắt đầu ở Mayo và kết thúc vào đầu tháng 8. Điều đó rời khỏi tất cả tháng 8, tháng 9 và tháng 10 cho Giải vô địch câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng GAA đang di chuyển sang điều này nhưng giống như mọi thứ trong GAA, nó di chuyển với tốc độ băng hà.

 109. Một loại trực tiếp thẳng thắn đã rất thú vị nhưng điều đó có liên quan nhiều đến thời gian cô đọng của chức vô địch với các trò chơi đến dày và nhanh, nó sẽ rất thú vị trong hơn 4 hoặc 5 tháng như trước đây. Mặc dù vậy, cửa sau hoặc một số định dạng khác là cần thiết trong thời gian dài, không thể có các đội đào tạo nửa năm chỉ trong một trò chơi. Hãy nhớ rằng Mayo đã được hưởng lợi rất nhiều từ cửa hậu trong vài năm qua, đó sẽ là một mùa hè ngắn nếu không có nó và không có Odysseys bóng đá như 2017 & 2017. Tôi đồng ý rằng Super 8s nên bị loại bỏ, nó đáng để thử đặt một lần Thất bại (quá nhiều cao su đã chết) Định dạng tứ kết trước đó tốt hơn nhiều.
  Trên một lưu ý khác, Westmeaths, bức thư ngỏ của John Connellan rất đáng để đọc về tình trạng của Giải vô địch Leinster, một cái nhìn sâu sắc về những gì người chơi trong tỉnh đang nghĩ và hy vọng sẽ gây ra một cuộc tranh luận về sự mất cân bằng của cuộc thi đó và GAA nói chung (nghi ngờ Tuy nhiên).

 110. Các siêu 8 đã được đưa vào trong thời gian thử nghiệm 3 năm. Hai năm đã trôi qua, vì vậy tính bình thường phổ biến, chúng gần như chắc chắn sẽ được áp dụng vào năm 2021.

  Nhìn chung, tôi nghĩ rằng tôi đã dành cho họ. Chúng tôi được hưởng lợi năm ngoái; Thật vậy, tất cả 3 trò chơi của chúng tôi đều quan trọng. Trong khi chúng tôi thất bại trong Killarney năm ngoái, sự phấn khích trước trận đấu cũng tốt như bất cứ điều gì tôi đã trải qua. Cuộc hành trình xuống tàu, chính thị trấn, thời tiết đều chỉ đơn giản là tuyệt vời. Sau quốc ca, tất cả đều xuống dốc đối với chúng tôi. Ngay cả những người ủng hộ Kerry cũng thất vọng trong Squib ẩm ướt.

  Rồi Castlebar là một cái gì đó khác. Một dịp gia đình đã ngăn cản tôi đi, nhưng tôi gần như có thể cảm nhận được bầu không khí từ 150 dặm. Phía bên kia là một flop, nhưng sau đó Dublin Steamroll qua mọi thứ.

 111. Super 8s ???
  Dublin đang đặt cược 1-100 cho trận bán kết với nhà vô địch Ulster. Họ là 20-1 cho 10 Ireland Ireland liên tiếp, Cavan là 39-1 để giành chiến thắng trong một trận bán kết duy nhất với họ. Gaelic Football có nhiều hơn Super 8 để lo lắng nếu không các nhà cái khác đã trở nên mềm mại.

 112. Đánh vào đầu vào đầu GBXI .. chúng ta phải di chuyển để loại bỏ các tỉnh trong bối cảnh quan trọng của họ đối với loạt All Ireland và có một cuộc cạnh tranh theo cấp bậc. Mùa giải sẽ có cấu trúc và cô đọng hơn, các trò chơi sẽ có liên quan không có cao su chết, mỗi quận sẽ có được một số trò chơi và cơ hội để giành được một số đồ dùng bằng bạc.
  Một lưu ý khác, tôi rất thích thấy tất cả các đội của chúng tôi phù hợp và khỏe mạnh và hiếm khi đi khi chúng tôi đến Croke Park. Đó là Harry Redknapp, tôi nghĩ rằng nếu Gareth Bale là một chiếc xe hơi thì anh ấy sẽ là một chiếc Ferrari. Rất khó để giữ trên đường, bị phá vỡ một nửa thời gian nhưng khi nó di chuyển, không có gì để ở lại với nó. Rất thích nhìn thấy một vài người trẻ Mayo thực sự mở nó ở Công viên Croke. Một James Carr Springs vào tâm trí!

 113. Điều tốt nhất để ra khỏi năm nay là sự chia rẽ giữa câu lạc bộ và mùa liên hạt. Nó dẫn đến chức vô địch câu lạc bộ tốt nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm. Nó chỉ là một điều đáng tiếc mà chúng tôi không thể tham dự các trò chơi. Tôi hy vọng rằng sự quan tâm trong trò chơi quận sẽ suy yếu trong vài năm tới khi sự thống trị của Dubs tiếp tục. Nó đã xảy ra ở Leinster. Người quản lý Longford đã có mặt trên đài phát thanh ngày hôm qua nói rằng sau khi dán từ các cầu thủ Dublin rời khỏi đội, vì vậy nó khiến họ trở lại rất nhiều năm. Trên Super 8, tôi nghĩ rằng rõ ràng nó ủng hộ các quận lớn hơn nhưng thật tuyệt vời khi có được các trò chơi lớn bên ngoài Công viên Croke. Tôi nghĩ rằng nếu họ bị loại bỏ nên được đưa ra để chơi tứ kết tại khu vực tỉnh.

 114. Trông như Tipp sẽ mặc áo màu xanh lá cây và trắng chống lại chúng tôi. Tôi đoán rằng chúng tôi sẽ phải chơi trong bộ dụng cụ màu xanh của chúng tôi.

 115. Chỉ vì TIPP giành được danh hiệu Munster đầu tiên của họ sau 85 năm không phải là lý do để giữ lại hệ thống hiện tại, tại sao một cuộc thi được xếp hạng OK trong Giải vô địch câu lạc bộ, tôi đã thấy những lễ kỷ niệm tương tự khi giành được danh hiệu Junior County.
  Cửa sau đã được trộn lẫn giữa ban phước, TiPP được hưởng lợi vào năm 2016, đây cũng có thể là một trải nghiệm hữu ích cho trận bán kết này. Tương tự như vậy, chiến thắng một cuộc thi theo tầng cũng có thể phát triển một đội để trở nên cạnh tranh hơn trong cuộc thi chính.
  Tại sao sự thay đổi rất khó để mọi người chấp nhận?

 116. GXBI và Mikey.
  Tôi thực sự không thể tin rằng các bạn đang quảng bá một chức vô địch cấp theo những gì chúng ta đã thấy vào cuối tuần. Nghiêm túc?
  Không quan tâm - các tầng sẽ trông như thế nào. Tôi sẽ cung cấp cho bạn của tôi.
  Cấp 1: Dublin
  Ánh sáng ban ngày
  Cấp 2: Mayo, Donegal, Kerry Tyrone.
  Cấp 3: Phần còn lại. Ví dụ, Cavan sẽ được coi là đội giỏi nhất thứ 20 ở Ireland một tháng trước. Sean Cavanagh đã có họ 7/9 ở Ulster trước Antrim và Fermanagh.
  Tuy nhiên, họ đã đánh bại đội nhiều người xem xét tốt nhất thứ hai ở Ireland vào cuối tuần?!?! Trong một chức vô địch xếp hàng, họ thậm chí sẽ không có quyền chơi chúng.
  Bóng đá cao cấp của Intercounty không phải là bóng đá câu lạc bộ nơi đã có các tầng trong nhiều thập kỷ. Nó là cấp độ cao nhất của môn thể thao này và mọi cầu thủ bóng đá ở Ireland nên có quyền chơi ở Sam Maguire Cup mỗi năm.
  Những người chỉ ra một ví dụ như một ví dụ -nhìn vào sự khinh miệt mà RTE đối xử với chiếc nhẫn Christy Joe McDonagh, v.v. Với John Kenny thuật lại và có lẽ đang quay nó trên iPhone của anh ấy trước hai người đàn ông và một con chó.
  Đó là tất cả những gì họ sẽ nhận được trong Cup đuôi hoặc bất cứ chiếc cốc vô nghĩa nào khác không có lịch sử hay truyền thống mà họ nghĩ ra.

 117. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đồng ý rằng một định dạng mới là cần thiết trong bóng đá nhưng bất kỳ hình thức nào có thể có mọi quận phải chạy cho Sam ngay từ đầu. Đặt các đội trong một tầng không liên quan đến Sam McGuire là một người không phải là người chạy. Phần lớn các lời kêu gọi cho một hệ thống cấp bậc là những người đến từ các quận mạnh hơn, những người sẽ ở trong một cấp cao nhất. Rất ít từ Div 3 hoặc 4 đang kêu gọi một hệ thống cấp bậc hoặc một cuộc thi thứ cấp mà họ muốn tham gia chức vô địch thích hợp và họ cần phải ở lại trong đó.

 118. Larry Duff, tất cả phụ thuộc vào định dạng của cuộc thi, nếu tất cả các đội tham gia Sam Maguire và sau đó thua một trò chơi, sau đó họ sẽ tham gia một cuộc thi thứ cấp. Tôi nhắc lại, chỉ vì TIPP giành được một danh hiệu Munster, lần đầu tiên trong 85 năm, không phải là lý do cho định dạng hiện tại.
  Tôi sống ở Sligo, và có tỷ lệ bỏ học cao từ quận được thành lập, Cavan có 8 người chơi từ bảng điều khiển năm ngoái đã từ chối trở lại trong năm nay, tương tự Leitrim đã có doanh thu cao, tôi nghĩ rằng điều này có liên quan đến cơ hội thành công. Điều này xảy ra ít hơn nhiều ở các quận thành công hơn.
  Bạn đề cập đến việc thiếu phương tiện truyền thông, đây là một rủi ro nhưng có liên quan đến sự quan tâm. WJ đã có một số bài viết về những người ném bóng của chúng tôi nhưng ít hoặc không có bình luận, tôi nghĩ rằng lượng người xem có thể cao vì bóng đá Gaelic phổ biến hơn so với vội vã, các công ty truyền hình sẽ theo dõi khán giả nếu được quảng bá chính xác.

 119. Wonder Will Cavan được sưởi ấm tại Hill 16 cuối cùng Dublin. GAA cho biết sau thời gian Mayo (vô tình) đã đến Hill 16 kết thúc để khởi động rằng nó được quyết định theo thứ tự bảng chữ cái bằng tên Ailen trong tương lai. (Ath Cliath v An Cábhan)

 120. @Maigh EO Rebel: Tôi đã đoán trong kịch bản đó, HQ sẽ quyết định không đếm được một người khác như một phần của tên.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.