Báo cáo trận đấu Chủ nhật

Cuối tuần dài, dài sắp kết thúc và chúng tôi đã đi đến thỏa thuận với thất bại thứ hai của chúng tôi trong cuộc đua trong chiến dịch Liên đoàn Quốc gia năm nay.Ồ, ở đây, những gì mà trực tuyến trên mạng về đêm qua, rất khó chịu với Tyrone.

Người dân địa phương: Connaught Telegraph.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lậpThì Gương Ailen (blog trực tiếp).

Khác: GAAThì RtéThì BBCThì Bầu trời thể thao.

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Video: GAA (điểm nổi bật), Tv quạt GAA (phân tích).

Số liệu thống kê: GAA Statsman.

Những người phụ nữ cũng thua ngày hôm qua, tìm thấy các nhà vô địch All-Ireland Meath hơi nóng để xử lý trong cuộc đụng độ bán kết NFL của họ tại bản sao. Báo cáo khớp nơi đây và hình ảnh thể thao nơi đây.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã giành chiến thắng trong Camogie và cũng đã giành chiến thắng tốt, với chiến thắng của ngày hôm qua trước Tyrone tại Tooreen gửi đội tới trận chung kết Camogie League Division 4. Khớp báo cáo về cái đó nơi đây.

Tất nhiên, có nhiều hành động bóng nhỏ hơn, với những người ném bóng trong hành động của NHL Division 2B chống lại Donegal tại Công viên James Stephens, Ballina, lúc 1 giờ chiều khi ở Camogie, chúng tôi cũng đang tranh giải trận chung kết Giải vô địch C nhỏ I của Ireland vào chiều nay. Người quyết định quốc gia này chống lại Wicklow diễn ra tại Câu lạc bộ Tang GAA ở Coolvin, Westmeath, nơi ném vào là 2 giờ chiều. Chúc may mắn cho họ trong đó.

Nếu bạn muốn nghe thêm về cách thức và lý do tại sao chúng tôi thua Omagh đêm qua thì podcast còi cuối cùng của chúng tôi cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon nên là cảng đầu tiên của bạn. Được ghi lại trong Công viên Healy ngay sau khi trò chơi kết thúc, Rob, Mike và Billy Joe cung cấp một tổng quan và phân tích ngắn gọn về trò chơi. Điều đó đã diễn ra trực tuyến ngay sau khi trò chơi kết thúc đêm qua và có nhiều hơn từ họ, với tôi cũng bao gồm, trong Pod đánh giá trận đấu đầy đủ của chúng tôi rằng sẽ có mặt trên Patreon ngày hôm nay. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một thành viên câu lạc bộ trên Patreon, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

Cuối cùng, cuộc thăm dò của MOTM trong trò chơi Tyrone vẫn còn mở, trong đó có một cuộc đấu tranh hai chiều giữa Matthew Ruane và Ryan OTHERDonoghue để vinh danh. Mattie xông ra phía trước vào lúc này nhưng cuộc thăm dò sẽ được mở thêm vài giờ nữa, vì vậy, nếu bạn chưa có tiếng nói của bạn ở đó, thì xin vui lòng làm như vậy.

Phải, đó là rất nhiều của bạn - có thể trời mưa bên trong chúng tôi sáng nay nhưng mặt trời đang chiếu vào những gì mà một ngày chủ nhật mùa xuân đàng hoàng ngoài kia vì vậy tôi nghĩ rằng, nơi mà tôi đã hướng tới bây giờ. Quay lại sau với kết quả của cuộc thăm dò của MOTM.

78 Suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu Chủ nhật"

 1. Một điều mà trò chơi này cần là một kế hoạch và để chỉ ra về mặt chiến thuật làm thế nào để vượt qua hệ thống Tyrone, bất kể lựa chọn nhóm thử nghiệm như thế nào. Horan thất bại thảm hại Tôi sợ không có gì học được từ những trải nghiệm trước đây và điều này có lẽ tồi tệ hơn nếu có bất cứ điều gì, để tái chế nhiều, vượt qua sau và chơi có thể dự đoán được tất cả chơi trong tay Tyrone. Tyrone không tuyệt vời nhưng có số lượng của chúng tôi, họ có thể chơi và giành chiến thắng xấu xí mà họ dễ dàng vượt qua chúng tôi. Rất khó để thấy bất kỳ tích cực trong trò chơi đó. Jason Doherty có phải là một mối quan tâm chấn thương? dường như khập khiễng? Thực sự hy vọng anh ấy là o, k.

 2. Sự nhất quán của nó là chiến thắng các trò chơi ngay cả trong giải đấu và thực hiện, 5/6 thay đổi cho mỗi trò chơi không làm gì để xây dựng một tâm lý chiến thắng, tôi biết chức vô địch là mục tiêu nhưng số lượng thử nghiệm này là điên rồ. Horan biết phe sẽ là gì cho Galway, và nhóm sẽ cần thời gian trò chơi cùng nhau, một cái gì đó họ không nhận được.

 3. Với một trò chơi có ý nghĩa trong giải đấu trước khi chúng tôi gặp Galway, điều đó công bằng, chúng tôi không ở một nơi tốt.
  Trò chơi ngày hôm qua đã phơi bày rõ ràng sự thiếu nhận thức về chiến thuật của chúng tôi và sự thiếu tự tin hoàn toàn trong dòng tiền điện tử. Không chắc chắn những gì
  Kieran McDonald đang làm với tiền đạo nhưng nó không thể hiện trên sân.
  Động lực chúng tôi có từ các trận đấu đầu tiên của chúng tôi dường như đã bị mất và lấy lại nó sẽ là thử thách lớn nhất mà James Horan phải đối mặt trong vài tuần tới!

 4. Có lẽ nó không phải là alll cam chịu và u ám!
  Giữ là tốt và phòng thủ. AOS đã không làm gì sai! Tiền vệ tổ chức riêng của họ!
  Có về phía trước không hiệu quả trước phòng thủ chăn cũng không phải là vương quốc trong trận bán kết năm ngoái!
  Tôi muốn thấy nhiều hơn về Carney và Fergie B. Ryan là rất lớn, Orme cần phải bắn và làm thêm thời gian trò chơi. Le Cunadh de Bheidh la Eile ag một piobaire! Mhuigeo Abu

 5. Galway đã có một nửa đầu khá ấn tượng trước trận bất bại trước đây Derry bây giờ tôi biết nó chỉ có một nửa thời gian và đó

 6. Galway sẽ đánh bại chúng tôi đủ tiện dụng vào tháng Tư. Chúng tôi không học được gì từ năm ngoái. Họ có. Họ đã ghi điểm tự do và chúng tôi aren. Phải thừa nhận rằng, phòng thủ của chúng tôi sẽ tốt hơn những gì họ đã phải đối mặt cho đến nay. Phòng thủ riêng của họ là nghi ngờ nhưng cải thiện ồ ạt.

 7. @to giành chiến thắng chỉ một lần, và tất cả được thực hiện mà không có Shane Walsh. Derry bỏ lỡ bùa hộ mệnh chính của họ nhưng nơi mà sự phòng thủ được cho là chặt chẽ của họ.

 8. @Tommy+Joe

  Nhận xét Daftest của năm thuộc về một trong những bạn vừa đăng.

  Nhận xét như thế này có nghĩa là tôi thậm chí không đọc lại blog này cho đến sau trò chơi Galway.

  4 tuần tiêu cực đi xuống các bài hát trên đó, thật xấu hổ vì đó là một nền tảng tuyệt vời để mọi người thảo luận về các trò chơi và nói về đội hình Mayo.

  Tôi sẽ bắt được tất cả sau trận đấu Galway vào tháng Tư. Tận hưởng việc xây dựng tất cả mọi người.

 9. Chúc mừng Tommiek.
  Tôi không tin rằng bình luận là DAFT. Tôi dựa trên bằng chứng thực tế trước mặt tôi. Thực tế là, khi phải đối mặt với hai bên có khả năng thách thức Sam, chúng tôi đã gấp lại.
  Ý kiến ??khác nhau là tốt. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bình luận quá tích cực ở đây, cũng như (được cho là) ??của tôi quá tiêu cực.
  Vẻ đẹp của thể thao tôi cho rằng!

 10. @Tommy+Joe, bình luận của bạn không phải là người khác, bạn đã đưa ra ý kiến ??của mình và không chạy trốn trốn sau chiếc ghế dài cho đến khi Mayo chơi Galway.

 11. Tôi nghĩ rằng một chút quan điểm là cần thiết. Không có điểm nào mất cốt truyện trong một thất bại nhưng những cái đầu tuyệt vời không kém sau một chiến thắng. Nó là giải đấu. Tôi nghĩ rằng nói về đội hình chất lượng lớn của chúng tôi đã được cường điệu hóa. Một vài chàng trai tốt bắt đầu ở đó đêm qua đã thắng V Galway.

  Chúng tôi dường như có một thiết lập phòng thủ B v kế hoạch là một lo lắng lớn. Ngoài ra, thực tế chúng ta chưa thấy Cillian nhưng rất đáng lo ngại.

 12. Horan chỉ không thể thắng !! Anh ấy đã làm điều chết tiệt nhất của mình để cho càng nhiều người chơi một cơ hội và đồng thời đưa ra một đội cạnh tranh. Và anh ấy đã làm một công việc tốt để xem xét chúng tôi không chiến đấu để xuống hạng. Và đó là ưu tiên hàng đầu khi bạn tính đến chức vô địch năm tới.
  Sẽ có làn da và tóc bay tại cuộc họp nhóm tiếp theo sau buổi biểu diễn đó. Thông thường đối với người trung lập, Mayo đang được thực hiện, hết sức nhàm chán, có thể dự đoán được và rơi vào cái bẫy Tyrone của trò chơi xây dựng chậm. Trở lại rất nhiều vào Ryan, chúng tôi đang liên tục xây dựng một hồ sơ của Mark O Donaghue và bạn đánh bại Mayo.
  Một số áp phích đang nói về những người khác, chúng tôi chỉ cần dừa cho trận bán kết hoặc trận chung kết Ireland. Những gì kiêu ngạo. Có được một sự kìm kẹp trên chính mình. Chúng tôi cần sự lãnh đạo trên sân và họ mỏng trên mặt đất đêm qua.
  Chúng tôi vẫn có thể đủ điều kiện cho trận chung kết giải đấu và tôi hy vọng chúng tôi làm ..

 13. @Facetheball yep, chúng tôi sẽ phải hy vọng hoàn toàn làm sạch chúng ở hàng tiền vệ để giới hạn nguồn cung của họ vào Comer, Walsh và Co., Những người có khả năng gây ra xác tàu nếu được sở hữu đủ. Chúng tôi chỉ đơn giản là ghi điểm đủ để đánh bại họ trong một vụ xả súng trực tiếp để hy vọng duy nhất của chúng tôi là giữ cho nó ghi bàn thấp nhất có thể

  Hoặc nếu không, chúng tôi đang ở giai đoạn hy vọng một số tiền đạo của chúng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn ra khỏi hư không nếu không thì hy vọng tiền đạo của họ có một ngày hoàn toàn, không có kịch bản nào có khả năng tôi sợ

  Chúng tôi đã phát triển sự hỗn loạn chống lại họ vào năm ngoái - nơi Walsh đã bị thương, và họ không có manh mối về đội bóng tốt nhất của họ sau mùa giải bị giam cầm - nhưng Phân khu 2 là một lợi ích rất lớn cho họ, họ đã tìm thấy một đội đã ổn định và quan trọng hơn là một số sự tự tin

  Thể chất của chúng tôi chắc chắn là vượt trội và tôi hy vọng chúng tôi sẽ ép buộc nhiều doanh thu và gây áp lực lớn cho những cú đá của họ nhưng tôi không biết liệu nó có đủ để thực sự đưa chúng tôi vượt qua, chúng tôi rất dễ bảo vệ chống lại

 14. Ryan O Donaghue theo ý kiến ??của tôi là cầu thủ nổi bật của chúng tôi trong giải đấu. Tỷ lệ làm việc của anh ấy là lớp hàng đầu, anh ấy dũng cảm và can đảm và làm cho mình sẵn sàng cho mỗi quả bóng. Việc lấy miễn phí của anh ấy đã rất xuất sắc. Anyet mặc dù anh ấy xuất sắc, anh ấy chỉ ghi được 1. 4 (tôi nghĩ) từ chơi. Điều này chỉ cho thấy cách chúng ta thiếu ghi điểm về phía trước. Đây không phải là một lời chỉ trích của Ryan, người như tôi đã nói là là lớp hàng đầu. Nó chỉ đơn giản cho thấy chúng ta nhớ Cillian bao nhiêu

 15. Kerry 8-4 trước Armagh vào giờ nghỉ, vì vậy trông giống như bất kỳ chiến thắng nào với Kildare vào tuần tới sẽ đưa chúng tôi vào một trận chung kết giải đấu.

 16. @Ontheditch, 'Da và Tóc' bay tại buổi tập tiếp theo không phải là câu trả lời cho bất cứ điều gì! Người chơi chọn chấn thương trong đào tạo, tức là Oisin Mullen trước trận bán kết All Ireland năm ngoái. Nó không thể loại trừ cơ hội của bất kỳ người chơi nào bị thương trong đào tạo .. Nó không phải là thứ chúng ta cần lặp lại ..

 17. @ LEADIMS, xin đừng hiểu sai về tôi. Tôi đã nói rằng da và tóc bay trong cuộc họp nhóm tiếp theo, vì một màn trình diễn không biết gì về nhau. McStay cho biết một hiệu suất nửa thứ hai được cải thiện. Họ đã đi 25 phút mà không ghi bàn, người chơi thực hiện các lựa chọn sai, bị cô lập, từ chối tham gia các bài viết, bắn tuyệt vọng, theo cách của nhau .. Id sống để trở thành một con ruồi trên tường để phân tích quản lý

 18. Tôi nghĩ rằng dự đoán kết quả vô địch trên cơ sở giải đấu là một sự lãng phí thời gian. Liên đoàn giúp thông báo nơi chúng tôi mạnh mẽ và yếu đuối - công bằng với Tommie+Joe, tôi có thể thấy lý do tại sao bạn phải lo lắng nhưng một chuyến đi vào bất kỳ phần bình luận nào trong mười năm qua sau thất bại giải đấu nhận xét rằng 'chúng tôi không có hy vọng vào chức vô địch trong Connaught', v.v. và 9/10 họ đã sai.

  Chúng tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu năm 2019 và thua Roscommon tại nhà vào tháng sau, don lồng nghĩ rằng bất cứ ai thực sự thấy điều đó sắp tới, cần phải giữ một số quan điểm ở đây. Nếu bạn thắng nhiều trò chơi hơn bạn thua trong giải đấu, thì đó thường là một giải đấu tích cực.

 19. Không chắc chắn về tất cả các cuộc nói chuyện về sự trở lại của Cillians sẽ tiết kiệm trong ngày và giải quyết sự thiếu ghi điểm của chúng tôi về phía trước. Cillians đóng góp lớn nhất cho bảng điểm thường đến từ các quả bóng được đặt không phải từ chơi. Rod đang làm tốt trên các giải phóng như nó là và nó cũng sẽ mất một thời gian để đạt được tốc độ Cship.

 20. Mặc dù tôi tức giận, chúng tôi đã không đi với một đội mạnh hơn và giành chiến thắng, có thể có một chút thoải mái trong thực tế họ chỉ thua 1 và 2 điểm cho Kerry và Tyrone trong các trò chơi mà họ có thể đã thắng được Các đội và một sự xuất hiện cuối cùng của giải đấu rất nhiều khả năng. Thậm chí có thể tranh luận rằng các trò chơi có giá trị nhiều hơn Galways xem xét sự khác biệt trong phe đối lập. BTW Dublin trông rất tốt cho đến nay trong hiệp một chống lại Donegal

 21. Vì vậy, số phận của Kildare hiện đang vững chắc trong tay họ - đánh bại chúng tôi vào Chủ nhật tới và họ ở lại. Ai là người để thử nghiệm nhiều hơn ở Carrick, sau đó?

 22. Và nó có vẻ như một chiến thắng sẽ đưa chúng ta vào một trận chung kết giải đấu, hy vọng chúng ta đặt tên cho một đội vô địch

 23. Bạn đang khuấy nồi ở đó Willie Joe !! Hy vọng tiền đạo của chúng tôi vào ngày hôm sau sẽ loại bỏ xiềng xích. Lên mayo!

 24. Kildare có một kỷ lục xấu xa cách xa nhà trong giải đấu. Nghe một podcast tuần trước, tôi nghĩ rằng chiến thắng cuối cùng của họ trong Phân khu 1 là vào năm 2013 chống lại chúng tôi, trớ trêu thay.

 25. Chiến thuật hoàn toàn có thể dự đoán được của Mayo, rất bực bội, tôi có thể hiểu kiểu chơi đó nếu chúng ta chống lại gió.
  15 phút cuối Mayo cho thấy một lần nữa, rằng họ không thể ghi bàn từ ngoài 30 yard, ngay cả với một cơn gió mạnh ở lưng. Nó đang trở thành một kế hoạch chi tiết có phần đơn giản để bảo vệ.
  Thực sự bực bội khi thấy Horan và đội bóng sau của anh ấy huấn luyện việc qua lại lần này hết lần này đến lần khác. Thật là bực bội khi xem, khi chúng ta không có ai đó ngoài o Donohue có thể bán một hình nộm và đảm nhận một hậu vệ với tốc độ không ngại tiếp nhận đối thủ trực tiếp của họ và sau đó tạo không gian.

  Tôi sợ rằng các kỹ năng quản lý người đàn ông của James Horans cũng bị nghi ngờ.
  Lấy Paul Towey làm ví dụ, v Dublin, sau 50 phút, mặc dù không đặt sai chân, anh ta đã không sử dụng v kerry và armagh, sau đó anh ta trở thành một góc phía trước được đặt ở trung tâm một nửa trước một cơn gió mạnh với một cơn gió mạnh với một cơn gió mạnh Dòng chuyển tiếp yếu, ngoài Rod và Orme (có thể) không ai trong số bốn người còn lại sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Ok Towey đã đá một cách tồi tệ vào tay thủ môn, bạn có thể tưởng tượng rằng sự tự tin của anh ấy đã bị ảnh hưởng một chút, James Horan làm gì đã đưa anh ấy ra khỏi HT đưa Kevin McLoughlin, người từng là một trong mười cầu thủ bóng đá hàng đầu của Mayo trong lần cuối cùng trong trận đấu cuối cùng Thập kỷ, nhưng bạn sẽ học được bất cứ điều gì mới từ Kevin ở giai đoạn này vào giữa tháng 3 trong một trò chơi cho thuê khá vô nghĩa. Trả lời không!
  Horan có thể đã cất cánh Jason Doherty, người rõ ràng không phù hợp, và một lần nữa bạn sẽ học được bất cứ điều gì mới từ một người chơi kỳ cựu chuyên dụng trong thập kỷ qua, rất có thể là không.
  Tôi không đơn độc với quá trình suy nghĩ này, một người nào đó đã viết blog cùng một điểm sau ngày hôm qua.

 26. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi tin rằng sau khi vượt quá sáu mươi năm theo sau vận may của đội bóng đá Mayo, tôi có quyền có một cái nhìn hơi ngớ ngẩn về màn trình diễn của chúng tôi, tôi đã dành nhiều năm tuổi trẻ và trung niên chỉ trích đội của chúng tôi và các nhóm quản lý, cho đến khi tôi nhận ra rằng đội ngũ quản lý đang nhìn thấy các cầu thủ của chúng tôi hầu hết các ngày và biết họ cảm thấy như thế nào liên quan đến việc mất hình thức và chấn thương, tôi hoàn toàn tin rằng một vài người quản lý cuối cùng đã chọn những người chơi mà họ tin là hy vọng tốt nhất Chiến thắng, tôi hoàn toàn không theo dõi quan điểm rằng họ chọn mục yêu thích, và cố gắng hết sức để giành chiến thắng, điều đó sẽ vô cùng ngớ ngẩn khi họ không, vì bình luận của tôi về Deegan đêm qua, đó là Thất vọng với màn trình diễn của chúng tôi đêm qua, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tốt hơn nhiều so với Kerry, tôi vẫn tin rằng chúng tôi có đủ để đánh bại Galway nhưng tôi có thể thấy các vấn đề phát sinh hơn nữa

 27. Không một mình Kildare có thể ở lại Willie Joe, họ thực sự có thể lọt vào trận chung kết giải đấu nếu Armagh bị trượt lên, tùy thuộc vào sự khác biệt về điểm số.

 28. Không phải là kết quả, hoặc hiệu suất chúng tôi sẽ thích vào cuối tuần này. Bạn sẽ tưởng tượng ra rằng chỉ ra sau 50 phút, với động lực, tuy nhiên mong manh với chúng tôi, gió sau chúng tôi, chúng tôi nên và có thể đã thắng trò chơi đó. Hãy nghĩ rằng các trò chơi chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm nay trong giải đấu, ngoài trò chơi Dublin, có thể đã đi một trong hai cách. Khi nói rằng các trò chơi chúng tôi đã thua, chúng tôi cũng có thể giành chiến thắng. Ok tin tốt, Mattie Ruane dường như đã khởi động từ năm ngoái, cũng như Rod. Doc chơi tuyệt vời, hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy. Chỉ lo lắng nếu anh ta bỏ lỡ một vài trò chơi, anh ta có thể mất phong độ, nhưng hy vọng không. Hãy nhìn xem, phòng thủ có vẻ ổn nói chung, tuy nhiên đó có thể là một vấn đề khác, vì chúng tôi sử dụng phòng thủ chăn, và không phá vỡ đủ tốc độ để tạo ra ảnh hưởng trong bảng điểm của chúng tôi. Các thủ môn làm những gì cần thiết, don lồng cần người giữ quét mà dường như thịnh hành. Mới xấu, thiếu cắt cạnh lên phía trước. Mỗi tiền đạo thực hiện công việc bảo vệ công việc một cách nam tính, nhưng cần mục tiêu. Và làm thế nào chúng ta nhớ Tommy Conroy vì tốc độ bùng nổ của anh ấy, để gây ra và tạo không gian. Chúng ta cần ghi điểm nhiều hơn, ít vượt qua tay, nhiều cú đá vượt qua về phía trước. Chúng tôi không có điểm nào trước phòng thủ hàng loạt, vì vậy cần phải có bóng để chuyển tiếp trước khi phòng thủ hàng loạt được thiết lập

 29. Một chiến thắng vào cuối tuần tới sẽ có chúng tôi trong một trận chung kết bất kể bất kỳ ai khác, tuy nhiên Kildare đã có một chiến thắng tốt ngày hôm nay.

  Chúng ta cần đưa ra một đội ổn định hơn khi đi vào Galway trong chuỗi 3 trận thua sẽ không tốt, và họ có thể sẽ giành chiến thắng hoàn toàn với kết quả ấn tượng của họ ngày hôm nay. Các Rossies cần phải đánh bại họ để đảm bảo khuyến mãi để đó là một trò chơi ngon vào cuối tuần tới.

 30. Lý do James Horan đã chơi một số tiền đạo không phải là nhà điều hành là vì anh ta đang cố gắng khai quật ghi bàn về phía trước mà chúng ta đang rất cần cho chức vô địch.
  Anh ấy có lẽ sẽ tiếp tục với cùng với Kildare.
  Đó là một sự thật rằng chúng ta có một tiền đạo nổi bật - Rod - sau đó và không bị thương ???
  Theo tôi là lý do để thử nghiệm!

 31. Bạn sẽ không cần bộ não của Einstein để biết rằng để thua trận đấu cuối cùng của Liên đoàn Quy định cuối cùng là không có cách nào để chuẩn bị cho chức vô địch bắt đầu với Galway trong 5 tuần .. Kết quả đã đi rất nhiều ngày hôm nay ngay cả trong Div Hai .. với cả chiến thắng của Rossies và Galway. Galway đã ở trong trận chung kết và được thăng chức, vì vậy các bộ lạc sẽ chơi trong trận chung kết rèm rangis Cuối cùng, lý do của họ trong khi nó luôn luôn đáng ngờ, bây giờ hoàn toàn vô hiệu và vô hiệu. Kết quả trong Div One cũng đã đi theo con đường của chúng tôi, và bây giờ trong tay chúng tôi sẽ lọt vào trận chung kết..và bây giờ Mayo theo ý kiến ??của tôi, hoàn toàn không có lựa chọn nào khác, nhưng sẽ đi 100% cho chiến thắng vào Chủ nhật tới, và nếu Chúng tôi giành chiến thắng bất kể những gì khác xảy ra, chúng tôi sẽ tham gia một trận chung kết Div. Đối với những người tán thành thử nghiệm với chi phí kết quả trong môi trường DO hoặc DIE Seneario, chắc chắn không cần giải thích rằng việc thua 3 trận đấu cuối cùng của bạn là không có cách nào để chuẩn bị cho Galway!

 32. Tôi không muốn nghe về những thứ may mắn này cho Fergal Boland một lần nữa, anh ấy đã có một điểm xuất phát đêm qua và khá nghèo, anh ấy đã có trong hiệp 2 rất kém cho cấp độ này

 33. Aidan Ormes Return Return rất đáng lo ngại, anh ta phải lấy thêm cú sút cho một bên trong tiền đạo, anh ta có kỹ năng nhưng dường như không có sự tự tin để đạt điểm.

 34. Joemamas - Đó là một mất mát bực bội nhưng hầu hết các bài đăng đó chỉ là một lời ca ngợi. Vì vậy, quản lý nên vẫn tồn tại với một vài tiền đạo nhanh chóng có thể đảm nhận người đàn ông của họ? Ai là người chuyển tiếp chính xác ngoài Tommy và Diarmuid, cả hai đều mất tích?

  Hy vọng rằng nó sẽ hoạt động cho Towey kịp thời, nhưng anh ta không thể có khiếu nại nào đối với Dublin và Tyrone.

  Điều rất quan trọng đối với Doherty là bắt đầu ngày hôm qua khi xem xét anh chỉ chơi 2 trận đấu trong 2,5 năm qua. Tôi đã bắt đầu lại anh ấy vào tuần tới vì chúng tôi cần biết hình thức của anh ấy như thế nào.

 35. @WJ, kết thúc thử nghiệm. Đây là một trận bán kết cho chúng tôi, và một cơ hội để trả thù cho thất bại của Kerry. Horan sẽ hoàn toàn tăng tốc cho một chuyến đi chơi khác ở Croke Park, Doherty cần những trò chơi đó để mài giũa, Orme cũng trở về và trở lên của Carrick.
  Gió đẹp lên wj

 36. Có phải trẻ vị thành niên Mayo chơi ở bất kỳ giải đấu nhỏ nào trước chức vô địch?
  Tôi thấy trẻ vị thành niên Sligo đang chơi ở Ulster League.

 37. @Leantimes, tôi 100% đồng ý với bài viết của bạn. Chúng ta cần tìm một mặt ổn định cho trò chơi Kildare và chọn tốt nhất có sẵn 15. Tôi rất hài lòng với 9 người đầu tiên trên bảng đội từ chơi vào một ngày tốt lành. Rõ ràng Tommy và Cillian là những tổn thất lớn. Tôi đã rất ấn tượng với Carney và Orme có điều gì đó về anh ấy nên tôi sẽ kiên trì. Boland là một cầu thủ bóng đá đáng yêu nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã có đủ cơ hội ở giai đoạn này, bị lật lại trong giải quyết và McDonagh cũng đã tâng bốc để lừa dối. Tôi đã giải quyết trên Diarmuid, Aidan, Carney, Ryan, Jason và Orme là Front 6 cho cuối tuần tới nếu tất cả đều phù hợp. Tôi không nghĩ Horan là người có thể vào trận chung kết giải đấu hay không nhưng cho Galway cũng sẽ tham gia một trận chung kết giải đấu, tôi không thấy làm thế nào có thể gây hại khi đi lên với Kerry WGAJN với cơ hội chiến thắng Tiêu đề quốc gia. Mayo vẫn sẽ có 3 tuần nếu tôi ngay trước trận đấu Galway và đối với tôi thua 3 trận đấu sẽ gây tổn hại nhiều hơn cho nhóm vì vậy tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng ở Carrick vào Chủ nhật tới.

 38. @Sean Burke 142 mét x 87 Pairc Sean

  Công viên McHale trước khi tái phát triển sân
  137 × 82
  Đã thấy chỉ số này trên Twitter vài tuần trước

 39. Castlebar vẫn sẽ là 82 sau khi tái phát triển ?. Chỉ có thêm vài m chiều dài. Làm tốt với số liệu thống kê Aiden. Kildare có rất nhiều để chơi cho rằng chức vô địch năm tới sẽ dựa trên các vị trí League 1

 40. - Harte, Meyler và Burns đã để chạy chương trình đặc biệt trong nửa đầu và chúng tôi không làm gì để cố gắng phá vỡ chúng
  -Trong khi gió rất mạnh và đường chéo, nó không thể là một cái cớ cho một màn trình diễn nửa đầu tàn khốc
  - Một vài người chơi đã tự chơi ra khỏi bảng điều khiển 26 người cho Galway hoặc ít nhất nên có
  - Ở đâu để từ đây, đánh bại Kildare và thực hiện trận chung kết giải đấu. Kể từ khi chính xác thì nó trở thành một chiến thuật để thua trận?
  - Đối với việc đặt các điểm đánh dấu xuống, không thể hiện bàn tay của chúng tôi và chờ đợi trong bãi cỏ dài, chúng tôi đã làm điều đó trong 71 năm và chúng tôi vẫn chờ đợi cái lớn.
  - Đội mạnh nhất có thể chống lại Kildare
  - Là những người ủng hộ, có một điều chúng ta có thể làm và đó là ngừng thổi bay người chơi để trở thành siêu sao sau khi họ có được một vài điểm trong một trận đấu giải đấu hoặc chống lại sự phản đối kém trong một trò chơi vô địch. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm …..

 41. Có tổng số phản ứng quá mức,
  Nó rất quan trọng, chúng tôi kiểm tra độ sâu của đội và xem ai có thể bước lên, nhiều người đã không và điều đó rõ ràng và quan trọng để biết,
  Một số đang hồi quy và một số cải thiện. Đã có một tiếng kêu trên kênh này cho một số người chơi nhất định, những người một lần nữa có cơ hội và didn nắm lấy họ, vì vậy bây giờ không có lý do nào nếu bị bỏ rơi, ít nhất chúng ta biết.

  Chúng tôi ở một vị trí tốt, giành chiến thắng vào cuối tuần tới, chúng tôi chơi một trận chung kết rất có thể, và nếu don don thực hiện trận chung kết, chúng tôi kết thúc với một chiến thắng.

  Bắt đầu 15 đang trở nên rõ ràng hơn. Đủ tốt để giành được Sam, Hmm, nghi ngờ, đủ tốt để ở trong phần tính toán, hmm, vâng.

 42. Sự tiêu cực thông thường khi chúng ta chơi xấu bao gồm thua 3 trận trước là không có cách nào để chuẩn bị. Nếu chúng ta chơi tốt với Kildare và thua vì họ chơi tốt hơn nữa thì chúng ta đã giành chiến thắng ở một nơi tồi tệ, thì đó là tất cả về việc đánh giá các lựa chọn. Sau đó, một vs B, tôi tưởng tượng sẽ khá cạnh tranh. Tôi hy vọng một số người chơi này sẽ được trao nhiều cơ hội hơn, bạn không viết một anh chàng sau một vài trận đấu. Flynn đang đến tốt nhưng phải mất thời gian, bây giờ mọi người hài lòng với tiêu chuẩn mà anh ấy chơi. Vì vậy, Towey chỉ có một vài trò chơi. Trong một số khách mời ban đầu, anh ta trông sống động và nguy hiểm. Boland nói chung là tốt cho Mayo và nhiều người ở đây đã hỏi tại sao anh ta lại thấy nhiều thời gian trò chơi hơn kể từ khi anh ta đến hiện trường.
  Có một cơ hội James sẽ chọn một đội mạnh mẽ và đi cho trận chung kết nhưng cũng có cơ hội anh ấy đã giành chiến thắng. Kildare đã có một chiến thắng tiện dụng ngày hôm nay, hãy tưởng tượng Monaghan đã có một buổi tập luyện nặng nhưng ai sẽ nói về điều đó. Tyrone đã có một cú sốc tuyệt đối về tỷ lệ lớn so với Kerry lần này vào năm ngoái nhưng đã đưa họ ra ngoài vào tháng Tám. Vì vậy, một chút cân bằng cần thiết.

 43. Các sân lớn nhất ở Connacht và thực sự ở đất nước này là Sân vận động Pearse và Công viên Tiến sĩ Hyde đều giống hệt nhau, chúng có chiều dài như Croke Park nhưng rộng hơn 2 mét.

  Pairc Sean rất giống với Công viên Healy, cùng chiều dài nhưng rộng hơn 1 mét.

  Nhỏ nhất bởi một số lề là Công viên St Conleths, cả hai đều ngắn hơn 10 mét và hẹp hơn so với Công viên Tiến sĩ Hyde.

 44. Có vẻ như Armagh có cơ hội tốt nhất để vượt qua cuối cùng, đặc biệt là nếu chúng ta thua vì ngay cả khi họ mất chênh lệch điểm số cao, trừ khi họ bị cản trở mà tôi có thể thấy xảy ra, tất nhiên là một trận hòa sẽ làm chúng ta nếu Armagh thua

 45. Tôi sẽ đặt cược vào chúng tôi đánh bại Kildare trên hình thức hiện tại của chúng tôi. Kildare sẽ chiến đấu như những con chó để giữ trạng thái hàng đầu.

  Mặc dù vậy, tôi muốn thấy chúng tôi bảo vệ một đội bóng mạnh mẽ, để vào trận chung kết và có một vết nứt khác ở Yerras.

 46. Chúng tôi chiến thắng chúng tôi là thông qua, nó đơn giản như đó không phải là nó, trừ khi toán học của tôi hoàn toàn thảm khốc.

 47. Jp2,

  Sự khác biệt điểm chỉ đi vào nó nếu ba đội có điểm, nếu cả hai chúng tôi thua, chúng tôi vẫn sẽ vượt lên trước Armagh lịch sự vì đã đánh bại họ trong giải đấu, và thấy Tyrone sẽ không đánh bại Kerry, Donegal sau đó sẽ phải đánh bại Armagh bằng một điểm số cricket để đại tu chúng tôi khi chúng tôi +6 và chúng là -9.
  Do đó, việc đặt cược 1/7 Mayo, 7/1 Armagh để đủ điều kiện không có ưu đãi trên Donegal.

 48. Nó có thể Cillian sẽ chơi. James nói rằng anh ấy sẽ nhắm mục tiêu trò chơi Kerry nhưng có thể là một tuần để có thể chúng tôi có thể thấy anh ấy xuất hiện. Sau đó, chúng tôi nhận được những gì Cillian ??
  Chúng tôi đã chạy Kerry Close. Họ biết rằng chúng tôi nguy hiểm.
  Hôm qua là khủng khiếp nhưng chúng tôi là một cách tốt hơn thế.
  Vẫn nghĩ Orme sẽ là một người chơi hàng đầu.
  McBrein hy vọng cũng vậy.
  Ngoài ra, Paul Towey sẽ cải thiện. Chúng tôi sẽ nhận được sự trở lại từ anh ấy trong tương lai nếu anh ấy thực hiện công việc.
  Phải mất thời gian để phát triển và bạn phải thông cảm với anh ấy sau khi bỏ lỡ đó, nó sẽ ở trong tâm trí anh ấy cả tuần. Anh ấy là kiểu người mà chúng tôi phải gắn bó với

 49. Sẽ rất chắc chắn, 1989. Những người trên chiếc podcast Mayo đã nghe Cillian có thể đã có một bộ phận trở lại gần đây. Họ chắc chắn, nhưng nó đã được đề cập.

 50. @Shuffy bộ bài .. chúng tôi có thể chiến thắng khi chơi kém, (như Tyrone đã làm bây giờ hai lần cuối cùng chúng tôi đã chơi chúng, bởi vì chúng tôi thậm chí còn tệ hơn họ) .. hoặc thua tốt Để cố gắng và giành chiến thắng. Nó cũng không phải là tất cả về việc đánh giá các tùy chọn, mặc dù mọi đội cần thực hiện một số lượng nhất định, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh giá nhiều lựa chọn hơn bất kỳ đội nào khác và chúng tôi cũng đã mang theo một đội bóng lớn hơn bất kỳ ai khác. Chúng ta phải ra ngoài 100% để giành được V Kildare, nếu chúng ta đã thắng tối hôm qua, bây giờ chúng ta sẽ ở vị trí thử nghiệm mà không có bất kỳ rủi ro nào khi mất một vị trí trong trận chung kết NFL, .. Kerry đang ở vị trí như vậy, và Galway là Trong cùng một vị trí với một trận đấu còn lại. Và kết quả là, nếu cần, cả hai đối thủ của Mayo đều ở trong một vị trí để nghỉ ngơi một người chơi nếu anh ta tình cờ điều dưỡng một cú hích nhẹ hoặc bất cứ điều gì. Và khi kết quả đã đi theo con đường của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi đã làm điều tương tự, chúng tôi cũng sẽ ở cùng một vị trí, tôi chắc chắn tin rằng việc xem xét người chơi có sẵn cho chúng tôi, rất có thể sẽ ở trong trận chung kết giải đấu, đó là cuộc sống, và bây giờ chúng tôi Phải giành chiến thắng để vào trận chung kết giải đấu, và sau đó nếu nó hóa ra như vậy, chúng ta sẽ phải làm điều tương tự vào tuần sau đó, đó phải là mục tiêu, những gì khác cho bất kỳ đội bóng nào làm, hãy tiếp tục thử nghiệm Và tiếp tục đánh giá các tùy chọn của người Viking? .. Đi ra ngoài để giành chiến thắng, không có gì tiêu cực về điều đó!

 51. Chỉ cần gây rối với tâm trí một chút khác, vẫn có thể đủ điều kiện cho trận chung kết với một thất bại hẹp nếu Donegal đánh bại Armagh vào 7 hoặc 8. Tôi biết tôi biết thời gian ngừng suy nghĩ về nó bây giờ.

 52. @No nghi ngờ, nếu Mayo giành chiến thắng vào Chủ nhật tới, chúng tôi sẽ tham gia trận chung kết giải đấu bất kể kết quả ở nơi khác, bởi vì chúng tôi đã đánh bại Armagh trong đầu!

 53. Kildare chắc chắn biết nơi các bài viết ngày hôm nay nên sẽ rất tự tin đến với Carrick, những người bạn của chúng tôi ngược lại có thể không đầy niềm vui. Hy vọng rằng một tuần tốt lành trên sân tập, một vài cái đầu khôn ngoan hơn sẽ trở lại vào ngày hôm sau có thể giúp chúng tôi vượt qua nhưng tôi sẽ không đánh bại nó. Không có cơ hội nào chúng tôi sẽ thấy Cillian vào tuần tới, bất cứ điều gì về việc nhìn thấy anh ấy cho Galway Game. O Hy vọng sẽ thấy McBrien, Harrison và Carney bắt đầu.

 54. 2hops Tôi không thể nhận được bất kỳ thông tin nào về Cillian cho dù tôi có thử một dòng từ một trong những cái nào về một bộ, tôi thực sự đã thu thập thêm thông tin về một người chơi Dublin mà tôi đã nói sẽ sớm trở lại, bạn có Thông tin vững chắc Cillian sẽ không chơi với Kildare?

 55. Chúng ta phải xem xét bắt đầu Carr và Coen trước những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Mặt trận của chúng tôi 6 ngoài Ryan thực sự kém. Một trong số đó có thể đá bằng cả hai chân và người kia cũng có thể đá tầm xa. Không đủ người chơi tiếp nhận cơ hội.

 56. Tôi sẽ không đặt Doc, vì chơi kém. Nhưng OFF 6 bắt đầu chống lại Tyrone chỉ có Ryan đóng vai chính. Và khi các trò chơi giải đấu đã được chơi, tôi nghĩ bạn cũng phải bắt đầu Oran. Nhưng đối với 3 người chuyển tiếp khác, những người biết

 57. Nếu Spillane đang cố gắng làm tôi và tôi ở đó, anh ấy đã thành công, họ đã làm tôi thực sự là một vòi hoa sen đáng ghét.

 58. Phải nói rằng tôi đã rất ấn tượng với Boyller trong trò chơi vào Chủ nhật tối nay, rất chuyên nghiệp với phân tích lớp hàng đầu được ném vào. Đồng phân tích Pillane của anh ấy đã cố gắng ném một vài người đào vào người đàn ông của chúng tôi, nhưng Davitts Dynamo đã không cắn!
  Ngoài ra, tôi đã xem những điểm nổi bật của trò chơi Kildare v Monaghan. Kildare trông rất ấn tượng khi đặt điểm số V Farney Men. Điểm đến từ rất nhiều đôi giày bao gồm một nửa lưng của họ. Flynn, Hyland ETC AL sẽ xem một số xem vào tuần tới.
  Tôi vẫn mong đợi tính vượt trội của chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng chúng tôi cần 15 được gắn thẻ tốt nhất của chúng tôi.

 59. Mặc dù người nghèo ở Omagh, tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm tốt ở Carrick và lọt vào trận chung kết giải đấu và ai biết thậm chí có thể giành chiến thắng

 60. Tôi đồng ý với Joe & một vài người khác rằng dự đoán kết quả vô địch trên cơ sở giải đấu là một việc vặt. Cũng có quá nhiều kỳ vọng xung quanh Cillian và thậm chí Jason Doherty. Quay trở lại hình thức cần có thời gian. Những gì câu chuyện về Darren Coen-anh ấy đã ghi được một số điểm tầm xa ngoạn mục nhưng anh ấy có thiếu tốc độ cho GAA vô địch không?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.