Đội không thay đổi để chơi Kerry trong trận bán kết

Đội Mayo để chơi Kerry trong trận bán kết bóng đá cao cấp của LGFA LGFA All-Ireland đã được đặt tên tối hôm qua. Nó cùng với mười lăm người xếp hàng trong chiến thắng tứ kết cuối tuần trước trước Cork và như sau:

Mayo (LGFA All-Ireland Bán kết V Kerry, 16/7/2022): Aisling Tarpey (Foxrock/Cabinteely); Éilis Ronayne (Davitts), Róisín Flynn (Knockmore), Danielle (Castlebar Mitchels); Tamara O hèConnor (Cill Chomain), Fiona McHale (Carnacon), Kathryn Sullivan (Castlebar Mitchels, đội trưởng); Sinéad Cafferkey (Kilmovee Shamrocks), Aoife Geraghty (Westport); Shauna Howley (Knockmore), Sinéad Walsh (Machale Rovers), Sarah Mulvihill (Knockmore); Lisa Cafferkey (Kilmovee Shamrocks), Ciara Whyte (Kilmoremoy), Tara Needham (Westport).

Nếu bạn có kế hoạch hướng đến Croke Park vào ngày mai - nơi trò chơi của chúng tôi ném vào lúc 2 giờ chiều - vé cho nó có sẵn để mua nơi đây. Nó cũng được phát sóng trực tiếp trên TG4 với bình luận vô tuyến đầy đủ ở Trung Tây.

Điều may mắn nhất cho Michael Moyles và đội của anh ấy trong trận bán kết vào ngày mai All-Ireland.

13 suy nghĩ về "Đội không thay đổi để chơi Kerry trong trận bán kết"

 1. Chúc may mắn cho những người phụ nữ Mayo vào thứ bảy. Xem xét tất cả các cầu thủ mà họ đã thua AFL, Michael Moyles đang làm một công việc rất ấn tượng với đội. Lên mayo.

 2. Chúc may mắn cho các quý cô

  Hoàn toàn lạc đề, tôi đang tìm kiếm một vé cho trận chung kết vội vã trên mặt trời
  Tôi biết nhưng bất kỳ sự giúp đỡ nào cũng được đánh giá cao

  Cảm ơn

 3. Với Cork và Dublin ra khỏi hoạt động, cả bốn đội sẽ cảm thấy họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng hoàn toàn. Âm thanh như phía trước của Kerry, O hèMuircheartaigh là Cora Staunton mới nên cô ấy sẽ phải được đánh dấu rất chặt chẽ. Armagh sườn Aimee Mackin đã tự mình đánh bại chúng tôi trong trận tứ kết 2 năm trước vì vậy hy vọng những bài học được học từ trò chơi đó. Những cô gái may mắn nhất, bạn có thể hy vọng cuối cùng về vinh quang của Ireland trong năm nay.

 4. Chúc may mắn cho phụ nữ của chúng tôi, tôi rất tự hào về cách họ sống sót sau sự ra đi của rất nhiều tên tuổi lớn và vẫn rất cạnh tranh. Họ có thể đánh bại đội Kerry này, nơi có một số tài năng tuyệt vời. Moyles và nhóm của anh ấy đã cho thấy rằng họ đang cải thiện, trò chơi trên trò chơi. Tôi chúc họ những người giỏi nhất vào thứ bảy và, ai biết được, có lẽ đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên vàng khác cho bóng đá nữ ở Mayo. Maigheo Abu.

 5. Tốt nhất của những người phụ nữ may mắn… .. làm quận của bạn tự hào và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo

 6. Chúc may mắn cho phụ nữ Mayo hôm nay trong trận bán kết so với Kerry.
  Tôi mong muốn được xem trò chơi. Mọi thành công với các bạn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.