Kerry Tên nhóm của họ

Kerry đã đặt tên cho đội của họ-và phụ-cho trận tứ kết All-Ireland vào Chủ nhật. Và, vâng, David Clifford, như mong đợi, được đặt tên trong đội. David Moran cũng vậy, người được bao gồm ở hàng tiền vệ.

Chi tiết đầy đủ về ngày trận đấu 26 mà họ đã đặt tên cho Chủ nhật là nơi đây.

226 Suy nghĩ về "Kerry Tên nhóm của họ"

 1. David Moran chắc chắn sẽ chỉ có tối đa 50 phút. Họ không có tiền vệ có kinh nghiệm trên băng ghế mà không có Barry hay Spillane. Thú vị.

 2. Kerry Light ở hàng tiền vệ kêu gọi Moran vì chấn thương không phải là chiến lược. Mayo tốt trong một người này, các ngươi cần phải mưa xuống chúng.

 3. Một điều tốt về điều này - họ ánh sáng ở hàng tiền vệ và Moran đã giành chiến thắng trước một trò chơi đầy đủ.

 4. Moynihan đã chơi kể từ trận chung kết giải đấu nên có thể đấu tranh để vượt qua tốc độ.

  Chắc chắn với tất cả những tin đồn chấn thương, Clifford có thể là 100%.

  Bất kỳ ống hút nào để ly hợp tại? ??

 5. Không có John Barry cho họ là một cú đánh, dựa vào David Moran 34 tuổi trong phòng máy? Băng ghế của họ không có vẻ mạnh mẽ như nó được tạo ra để chắc chắn không ở cấp độ cao nhất của Jim Gavin Dublin.

 6. Tôi nghĩ rằng có ít nhất 4 người chơi trên băng ghế Kerry sẽ bắt đầu cho Mayo - Paul Murphy, Burns, Spillane và Brosnan.

 7. Kerry rất nhẹ nhàng về các lựa chọn tiền vệ mà Jack O hèShea đã ra khỏi nghỉ hưu để được đặt tên trên băng ghế dự bị.

 8. Vỏ hàng tiền vệ là một mối quan tâm nhưng Joe O Connor sẽ thay thế David Moran vào một lúc nào đó tôi tưởng tượng.

  Ngoài ra, chúng tôi có một băng ghế rất đàng hoàng với Spillane, Brosnan và Savage như những lựa chọn tấn công cùng với Murphy và Crowley cho lưng.

 9. David Moran là một cơn ác mộng đối với chúng tôi, những người đang ở, hồ sơ tuổi tác không đi vào đó, bạn có thấy anh ta khi anh ta đến V Cork không?

 10. Cách đây rất lâu kể từ năm 2014 Sean, khi Moran rất tốt cho Kerry.
  Chỉ một câu hỏi, tôi tự hỏi Kerry đã đặt tên cho đội của họ đã nhìn thấy Mayo trước đây?

 11. @Sean Burke, ở tuổi của anh ấy rõ ràng, anh ấy không có 70 phút ở chân nữa và anh ấy sẽ chống lại những chàng trai trẻ ở Ruane và Flynn. Đã được sử dụng làm tác động phụ trong năm nay và tác động đó đã được cung cấp v Cork. Ai trên băng ghế dự bị sẽ cung cấp một loại tác động tương tự bây giờ khi David phải được cất cánh sau 50 phút và ở giai đoạn đó, Mayo sẽ ném tất cả vào trận đấu?

 12. Nó xuất hiện từ các báo cáo Jack O Shea đã chơi một Stormer ở ??hàng tiền vệ cho Kerry trên 40 tuổi vào tuần trước và được gọi vào bảng điều khiển cao cấp ngay lập tức.
  Jack O Connor không để lại đá mở ra.

 13. Đó là David khác mà tôi đã lo lắng về !!!! Tác động duy nhất mà Moran sẽ có, là nếu chúng ta đá thẳng xuống kênh của anh ta. Không khó để thông qua anh ta nếu bạn nghĩ về nó. Anh ấy sẽ là Kerrys đi đến người đàn ông trên những cú đá của họ, điều đó khiến tôi nghĩ rằng họ mong đợi chúng tôi sẽ đẩy mạnh lên liên tục, tôi hy vọng chúng tôi gấp đôi vô tội vạ, thừa nhận cú đá ra, đóng gói hàng phòng thủ để chúng tôi chặn các làn đường chạy cho P. Clifford và White, sau đó quay lại để lật chúng lại.

 14. Lineball - Đó là một điểm tốt. Chúng tôi đã có rất nhiều lựa chọn khởi động trong đội nên Robbie không nên đến gần David Moran. Trên Kerry Kickout, để Foley và Graham O hèSullivan tự do và quay lại để giải quyết và lật lại chúng. Một quả bóng béo ngậy sẽ làm cho nó điều kiện lý tưởng cho điều đó.

 15. Tôi đã trận đấu với Jordan với David Moran. Anh ấy đã nhận được tốt hơn của Aido quá nhiều lần. Bạn có nhớ Killarney 2019 folks không? Trận đấu vòng loại đó. Chúng tôi đã bị phá hủy. Bắt nạt. Và đó là David Moran 5 tuổi (từ năm 2014 khi anh ta cũng phá hủy chúng tôi). 40 hay 50 tài sản ??

 16. Nhà vô địch quyền anh miền Nam đã gần như trôi nổi từ phòng thay đồ ra võ đài.
  Được quảng cáo là bảng Anh tốt nhất cho võ sĩ pound trên hành tinh, con đường của anh ta từ phòng thay đồ đến chiếc nhẫn được chiếu sáng bởi đèn flash của một ngàn máy ảnh.

  Chiếc áo choàng trùm đầu vàng phản chiếu tất cả ánh sáng khi nhà vô địch trong sự chờ đợi, đi bộ mặt trăng, bên cạnh bước đi và thẳng thắn bên trái và bên phải khi chiếc nhẫn đến gần hơn.

  Khi bước vào chiếc nhẫn, cánh tay tay áo vàng mọc lên cao, khi những nụ hôn được trồng trên găng tay và ném cho những người hâm mộ ngưỡng mộ.

  Một chùm ánh sáng duy nhất nhặt được một chiếc khăn trắng, lỗ cắt trong đó để đầu vừa qua khi người hành trình được giới thiệu.

  Không có pirouettes hay điểm yếu từ hành trình trên đường đến võ đài.
  Không có đề cập nào trong cuộc chiến về cuộc chiến về người hành trình là đồng bảng Anh tốt nhất trên thế giới.

  Hầu như không đề cập đến hành trình nào cả.

  Đôi mắt của máy bay chiến đấu không bao giờ gặp nhau cho đến khi trọng tài mang chúng lại với nhau cho những hướng dẫn vào phút cuối.

  Người hành trình khóa chằm chằm. Khóa nó lạnh.

  Không còn bị đánh bắt hoặc pirouetting từ nhà vô địch trong chờ đợi.

  Cái nhìn tiếp tục đến tiếng chuông mở đầu.

  Khi tiếng chuông vang lên, người hành trình bước về phía trước và tung ra một cú sút sấm sét, ngay dưới lồng xương sườn.

  Nhà vô địch trẻ tuổi đang chờ đợi về phía trước, với sự đau đớn và tất cả các oxy bây giờ đã đi từ cơ thể bis.

  Anh đặt cằm trên vai hành trình để hỗ trợ.

  Những lời cuối cùng anh nghe thấy là từ người hành trình.

  Chào mừng bạn đến với rừng rậm.

 17. Moran đã giao hàng trong trận chung kết All All Ireland 2019, năm 2017 Semi v Mayo, anh ta đã chơi bao nhiêu trận ở giải đấu năm 2021 và 2022?, Anh ta đã làm như thế nào trong trận bán kết năm 2021?

  Anh ấy sẽ chơi ở tất cả?

 18. Không nghi ngờ gì David Moran là một người chơi xuất sắc. Chơi tốt vs Tyrone năm ngoái và đã được trên sân trong thời gian thêm. Don Tiết nghĩ rằng anh ta có một trò chơi đầy đủ trong anh ta nữa sẽ là lời chỉ trích duy nhất.

 19. Chỉ tự hỏi liệu tôi có phải là Jack O Connor không, tôi sẽ chọn David Moran để bắt đầu V Mayo? .. Nếu Aiden o Shea bắt đầu, sau đó đó là một lựa chọn mà chúng tôi sẽ không có, để Aiden gắn thẻ David Moran mới trong hiệp hai. Sở thích của tôi là bắt đầu Fergal Boland thay vì AOS và mang AOS trong hiệp hai. Bây giờ điều này thực sự có thể xảy ra nhưng các đội James Horan rất liên tục là nhóm được đặt tên trong chương trình. Rất thất vọng vì Ryan O Donohue, ngoài mọi nghi ngờ về phía trước tốt nhất của chúng tôi vào năm 2022 cho đến nay vẫn chưa được đặt tên, hy vọng anh ấy không quá xa và sẽ có thể đóng góp.

 20. Joe O hèConnor và Okunbor đều là những tiền vệ. Jack Barry và Adrian Spillane là một mất mát lớn đối với Kerry vì cả hai đều là 15 người chơi đầu tiên. Bảng điều khiển Super Kerry không quá siêu cho Chủ nhật. Không có Spillane Adrian, không Jack Barry, David Clifford hoàn toàn phù hợp ???, Không Dan O hèDonoghue, Dara Moynihan đã chơi kể từ trận chung kết giải đấu, David Moran phải bắt đầu thay vì có sẵn để mang, Dylan Casey biến mất.

 21. Tôi muốn nói rằng các quan điểm trên blog phải đi qua mái nhà Willie Joe với tất cả mọi người đang cố gắng tìm ra Ryan làm cho băng ghế dự bị .. Tôi đã nhìn vào một vài lần bây giờ bản thân mình với hy vọng hơn bất cứ điều gì khác .. ngón tay vượt qua .. Tin tức tích cực trên mặt trận đó sẽ là một sự thúc đẩy lớn đối với chúng tôi

 22. Mayomagic - Joe là một người chơi rất giỏi và sẽ làm tốt.
  Bạn không tham gia vào đội Kerry nếu bạn không thích nó.

  The Islander, tôi nghĩ rằng bạn đang bám lấy ống hút ở đó Casey mới vào bảng điều khiển và sẽ rất tốt, Dan giống nhau.

  Spillane, Brosnan, Savage, Murphy và Shane Murphy đều sẽ bắt đầu cho Mayo không có sự thiếu tôn trọng với điều đó.

 23. Nếu nó OK và WJ không có tâm trí khiến mọi người liên lạc với mọi người, tôi có hai cusack thấp hơn gần hàng nửa đường 306 H cho giá trị khuôn mặt cho bất cứ ai trả lời.
  Cảm ơn

 24. Cấm Spillane, Brosnan, Savage, Murphy và Shane Murphy đều bắt đầu cho Mayo,

  Quan tâm đến việc giải thích về người mà họ sẽ bắt đầu trước @west Kerry. Tôi nghĩ rằng bạn đang đánh giá quá mức có tên là Kerry 26 và đánh giá thấp Mayo.

 25. Người chơi rất giỏi và sẽ làm tốt dựa trên những gì? Có phải anh ấy đã xuất hiện trong một trò chơi vô địch 8 cuối cùng trước đây chưa? Anh ta thậm chí sẽ làm Kerry 26 nếu một Spillane, Barry, Casey phù hợp.

 26. Cuối cùng của tôi, những suy nghĩ xác định: Keegan trên Clifford. Tung súc sắc. Đặt các con chip rơi ở nơi mà chúng có thể.

  Cầu mong người đàn ông tốt nhất giành chiến thắng.

 27. Mayo2021,

  Spillane, Brosnan sẽ bắt đầu trong dòng FF của bạn với Cillian tại FF.

  Savage sẽ bắt đầu lúc 11 tuổi với Diarmuid ở mức 12 và A N khác ở mức 10.

  Murphy đang đi trước Coen.

  Chỉ là ý kiến ??khiêm tốn của tôi.

 28. Mayomagic, Joe đã ở trên băng ghế dự bị Kerry và đã giới thiệu cho Kerry.

  Anh ấy đã tham gia vào trận chung kết giải đấu tất cả khi trận đấu đã chết nhưng anh ấy đã đưa ra một quả bóng sạch sẽ trên một số đầu Mayo Lads với lần chạm đầu tiên.

  Tôi đã nhìn thấy anh ấy, tôi biết anh ấy có những gì nó cần.

 29. @West Kerry, bạn sẽ ra khỏi nó lol. Jack Savage là một người đàn ông hành trình, sẽ không bắt đầu. Shane Murphy, không. Brosnan và Spillane Có. Paul Murphy sẽ gần gũi, nhưng anh ấy không nhận được một nửa sau đó. Tôi sẽ gove ya 2/5 ngọn.

 30. Hai lý do tôi thích Keegan trên Clifford:

  1. Clifford không phải là một vận động viên hộp từ hộp sẽ phù hợp với Keegan ở độ tuổi hiện tại.

  2. Sức mạnh và sức mạnh của Keegan, có một video trên YouTube trong đó Diarmuid Connolly mô tả tốt điều này, nơi anh ta nói rằng cuối cùng anh ta đã từ bỏ Keegan về thể chất vì người đàn ông Westport quá mạnh. Clifford đã giành chiến thắng như thế.

 31. Savage là một cầu thủ bóng đá xuất sắc và người nhận miễn phí, anh ấy đã đi trước Loftus và Flynn trong dòng HF theo ý kiến ??của tôi.

  Và Murphy sẽ đi trước Coen.

  Vì vậy, dù sao thì 4

  Chắc chắn tất cả các ý kiến ??của nó và tôi không cố gắng xúc phạm những người Mayo mà tôi đã có thời gian tuyệt vời.

  Nhìn tôi có thể kết thúc với quả trứng trên khuôn mặt của tôi vào Chủ nhật.

 32. Tất cả về ý kiến ??là đúng. Tôi không đồng ý với Savage và Murphy, Coen đã ở dạng kém, nhưng anh ấy khó khăn như móng tay và mạnh mẽ hơn Murphy, một ngày ẩm ướt sẽ phù hợp với anh ấy.

  Bạn sẽ không có trứng trên khuôn mặt của bạn, nó rõ ràng là bạn sẽ giành được cái này, nếu các ngươi làm hỏng điều này với hai người chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi ngồi trên khán đài, nó sẽ là một sự sụp đổ lớn hơn so với trò chơi Tyrone.

 33. Murphy sẽ làm cho đội Mayo.
  Anh ấy đã bị phơi bày nhiều lần trong quá khứ cũng như Morley

  Nó rõ ràng Mayo có những người bảo vệ tốt hơn cho một người đàn ông.

  Nó lên hàng đầu đó là vấn đề.

 34. Tây Kerry. Sự khác biệt giữa Yerra và Arra khá cận biên. Ở giai đoạn này, tôi chỉ có thể chờ đợi quả bóng được ném vào. Giữa bạn, tôi và bức tường, không ai trong chúng tôi biết WTF mong đợi sau đó!

 35. @westkerry. Tôi đã nhận thấy bạn không thích như bất kỳ người chơi nào của bạn đã nói chuyện. Tôi không biết nếu nó khó chịu hay đô đốc

 36. Ryan O hèDonoghue yêu thích thứ 3 trong thị trường ghi bàn và yêu thích thứ 5 cho RTE Man của trận đấu. Điều đó có nghĩa là gì?

 37. West Kerry, chính xác của bạn, bạn sẽ đi bộ trên đội Mayo
  Chúc may mắn Chủ nhật… Tôi mong Kerry giành chiến thắng nhưng nếu bạn sẽ kiếm được nó và chúng tôi sẽ đi xuống đu

 38. Không nghi ngờ gì,

  Không, tôi có thể chấp nhận những lời chỉ trích nếu nó được bảo hành và không phải là một bình luận lười biếng.

  IE đã thực sự làm điều đó khi nó quan trọng hoặc Seanie Shea đã làm điều đó chẳng hạn.

  Nhưng cuối cùng Kerry đã thất bại trong 3 năm qua và chúng ta biết điều đó.

 39. Lads tôi sẽ nói không còn nữa cho đến tối Chủ nhật nhưng chỉ là điều này.

  Bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ về chúng tôi, cả hai đều là các quận ở Đại Tây Dương đã phải chịu đựng nhiều hơn trong các cuộc đấu tranh di cư và kinh tế hơn hầu hết.

  Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng đối với các ngươi,
  Vâng, chúng tôi sẽ đi vào nó trong 70 phút vào Chủ nhật nhưng sau đó nó đã hoàn thành và chúng tôi tiếp tục.

  Hon Mayo, Hon vương quốc.

  Chúc may mắn.

 40. Vâng, West Kerry nói. Môn thể thao duy nhất của nó vào Chủ nhật tới. Một cái gì đó để được thưởng thức. Có những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống để được làm việc và lo lắng.
  Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một trò chơi thể thao tốt.

 41. Người ủng hộ Dub hét lên Mayo trên Sun và hy vọng chúng ta gặp nhau trong một trận bán kết hoành tráng khác. Trang này luôn công bằng với nhóm Dublin và được tín dụng khi nó ở vị trí cao cấp. Dù sao, trước đây một số người ở đây đã đề cập đến việc đưa mối quan hệ lớn tuổi với họ vào các trò chơi. Vâng, tôi đã thắng được trên mặt trời vì vậy nếu có hai người hâm mộ chính hãng cần một chút thoải mái, bạn có thể có hai vé của tôi cho hộp điều hành của tôi. Giả sử WJ cho phép điều này. Không có chi phí, khách của tôi.

 42. Chúng tôi biết các điều kiện được dự báo là ướt.
  Đối với một trò chơi như vậy, bạn muốn những người đàn ông di động lớn ở giữa.
  Jack Barry và Adrian Spillane là những mất mát về vấn đề đó. Mayo sẽ là khôn ngoan để tránh chuyển một nhóm kết hợp hỗn hợp và có được nhiều tốc độ hơn và giải quyết lựa chọn.

 43. @West Kerry, bạn vẫn chưa trả lời đầy đủ câu hỏi của tôi về những gì nó dựa trên các điều khoản hiển thị trước đây trong chiếc áo Kerry ở cấp độ cạnh tranh này. Joe O hèConnor trong Giải vô địch năm nay cho đến nay đã có 3 phút trong thùng rác v Cork và không có tính năng trong trận chung kết Munster một mình làm nổi bật về việc anh ta đang ở đâu với Jack O hèConnor và quản lý của anh ta.

 44. John, đó là rất tốt bụng và chu đáo. Cảm ơn bạn đã cung cấp điều này. Tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ làm cho tất cả sự khác biệt cho ai đó. Lời chúc tốt nhất.

 45. Cần phải phòng thủ trong nửa đầu
  Đi vào họ trong hiệp hai
  Tháp đôi của Aido và Carney
  Kerry thủ môn tinh ranh dưới bóng cao
  Tôi có cảm giác trong ruột của mình, chúng tôi có thể đánh bại Kerry
  Chúng ta cần tin

 46. Gần như bị thương, tôi đang lăn lộn trên sàn cười khi tôi thấy West Kerry, nhận xét rằng thủ môn phụ Shane Murphy của họ sẽ bắt đầu trước Robbie Hennelly.
  Theo một cách nào đó, nó có một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tư duy của Kerry Gaa Peoples.
  Mọi người GAA khác Ireland sẽ có RH trong 3 thủ môn hàng đầu ở Ireland vào năm 2022, nhưng ở Kerry, anh ấy thậm chí sẽ thực hiện bảng điều khiển 26 người của họ

 47. Đó là rất tốt của bạn John. Mayomayo đã đi trước tôi nhưng nếu vì một lý do nào đó, anh ấy/cô ấy không thể lấy họ ID vui vẻ nhận chúng và quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn. Kevevo6@hotmail.com

 48. Một số cuộc nói chuyện ở đây về một Moran 34 tuổi bắt đầu thật xấu hổ. Anh ấy vẫn là một tiền vệ đẳng cấp. Và trên màn trình diễn của Ruanes, Moran vẫn sẽ dọn dẹp anh ta ở hàng tiền vệ trong một quả bóng 50/50. Chúng tôi chỉ vui mừng khi có anh ấy trên bảng điều khiển.

 49. Gần như ở đó vào ngày mai, chúng ta sẽ tìm hiểu rằng chúng ta hy vọng rất tốt như thế nào, chúng ta sẽ cần phải hạ kerry, tôi phải thích những bình luận trong tuần này từ tất cả các áp phích từ cả những người ủng hộ Mayo luôn xuất sắc, nhưng cũng Các ý kiến ??từ những người bên ngoài quận có thể cho chúng tôi một cái nhìn khác nhưng luôn công bằng với Mayo có thể là đội tốt nhất giành chiến thắng miễn là Mayo, hy vọng một trò chơi tuyệt vời không có chấn thương cho cả hai và tôi mong được gặp Derry trong trận chung kết để chúng ta có thể hát, bạn nghĩ gì về Joe Brolly đó

 50. Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo thi đấu vào cuối tuần này, không có lý do gì chúng ta có thể làm cho nó trở thành một càn quét sạch sẽ. Trong các tiền bối, trên giấy tờ It Kerry Kerry. Mayo, và một số chàng trai đặc biệt sẽ phải có trò chơi của cuộc sống của họ nhưng không có lý do gì có thể xảy ra. Chiến thắng các quý & Semis đã không phải là một vấn đề đối với chúng tôi. Nhưng sau đó, chúng tôi sẽ nói rằng đó là một điều đáng tiếc, đó là trận chung kết vì vậy chúng tôi sẽ phải đi và làm điều đó nhiều lần. Làm cho nó thực hiện các chàng trai và cô gái. Lên mayo.

 51. Cầu Corick.
  Phải đồng ý, blog đã ở hỗn loạn vài tuần trước, nhưng thực sự thú vị trong hầu hết các phần trong tuần này. Và vâng, một đề cập đặc biệt cho những người đóng góp từ bên ngoài trại. Và của John và lời đề nghị của anh ấy, tuyệt vời.

 52. Trông giống như một ngày thời tiết lộn xộn khôn ngoan ở Dublin vào ngày mai. Có thể không phải là Kinh Thánh, nhưng chắc chắn không nhiệt đới.
  Không chắc chắn nếu điều đó phù hợp với bất cứ ai trong sự công bằng.

 53. Seán Ó Shea có 10 (7F) so với Cork với D Clifford chỉ nhận được 4 (3F). Cả hai sẽ cần sự chú ý đặc biệt và chúng tôi phải được kiểm soát rất nhiều trong những cú tắc bóng của chúng tôi vì họ sẽ trừng phạt chúng tôi bằng cách giải phóng.

 54. Chơi công bằng John từ Dublin. Đó là một lời đề nghị tốt bụng và hào phóng. Hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều bóng đá tốt vào cuối tuần này. Heart nói Mayo, đó là tất cả những gì quan trọng.
  Maigheo Abú.

 55. Nó sẽ thực sự đúng nếu Kerry đi xa hơn trong cuộc thi.

  Chắc chắn thiên đường, họ có một vài chàng trai trong đội đó sẽ theo kịp ban nhạc nam Artane, không bao giờ bận tâm đến Paddy Durcan, Eoghan MC và Oisin Mullin.

  Và West Kerry cho biết anh sẽ bình luận lại cho đến sau trận đấu.

  Shure anh ta là một loại Crathur tội nghiệp đáng thương đáng yêu, và anh ta thổi bay những người Kerry không đến tận cùng cho đến khi anh ta nhận ra họ sẽ đứng đối diện với Lee Keegan và các cộng sự vào tối mai. Anh ta đã khuấy động nhà vệ sinh kể từ đó, người nghèo Auld Devileen.

  Nó thời gian để ăn sáng.

  Bánh mì nướng có hình dạng giống như Croke Park và tôi nhận thấy Gold Connacht bao phủ nó tốt hơn nhiều so với Kerrygold.

 56. Suy nghĩ của tôi chính xác là Revellino

  Không có nghi ngờ gì nữa, một đơn vị tấn công đáng gờm từ Kerry.
  Nhưng sau đó, họ đang đối mặt với ai? Mayo 1 đến 7 không quá tồi tệ phải không?
  Đối với tất cả các cliffords Kerry, Geaney và O hèShea, chúng tôi có Keegan, Mullin, Durcan và nhiều hơn nữa

  Tôi ủng hộ họ suốt cả ngày và họ có một sự pha trộn giữa lớp học, kinh nghiệm và tốc độ khi nó cần. Aidan cũng sẽ giúp đỡ, và Swanny trong dự trữ là tuyệt vời vào ngày cuối cùng và sẽ làm điều đó một lần nữa.

  Jordan trở lại đã cho phép một viên kim cương tiền vệ, với diarmuid ở tuổi 11 ở vị trí tốt nhất của anh ấy.

  Các câu hỏi có được để được hỏi về tiền đạo. Chúng ta có thể làm cho nó không thoải mái cho hàng phòng thủ Kerry này không? Chúng ta cần có một khởi đầu tích cực ở đây và nếu một vài nỗ lực dẫn đến điểm số, sự tự tin sẽ tăng lên và ai biết?

  Một điều tôi biết là đội Mayo này, đã cướp đi một số người chơi chất lượng, sẽ nhận được sự hỗ trợ của tôi.

  Vâng, tôi đã lo lắng. Nhưng thành thật mà nói, tôi có thể chờ đợi

 57. Revellino, tôi thấy rằng giống như bản thân bạn, bạn chỉ có bữa sáng của bạn bây giờ mặc dù bạn đã tỉnh táo lúc 5 giờ sáng !! i. Lúc đó tôi đã ở trong Dream Dreamland. Bạn và các áp phích đồng nghiệp làm cho blog này đọc thú vị vào buổi sáng như thế này. Không cần phải có một tờ báo ngày hôm nay. Mong chờ ngày mai và, như thường lệ, tôi lạc quan. Lên mayo

 58. Mặt trời chiếu sáng ở đây trên Bờ biển Dublin nhưng chúng ta có khí hậu vi mô, những người có thể dọn sạch trên đường Jones trước Deluge. Rất nhiều chàng trai tôi biết từ Kerry không đi du lịch do chi phí nhiều hơn bất kỳ sự chờ đợi nào cho semi craic. Hãy nghĩ rằng Kerry mất tích Barry ở hàng tiền vệ có thể là một vấn đề đối với họ nếu nó chặt chẽ. Hy vọng các chàng trai của chúng tôi không phải là một slidin ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đã đặt tên cho một đội bóng mạnh mẽ nhưng nhẹ trong vỏ bọc phòng thủ. Mong đợi chúng tôi đi khó khăn ở Armagh.

 59. Chỉ một câu hỏi, nếu Mayo chơi bất kỳ 4 người chơi nào sau đây trong dòng Halfback thì đó không phải là câu hỏi hay nhất trong cả nước, tôi chắc chắn nghĩ vậy, Keegan / Mullin / McLaughlin / Durcan, trong số 7 người vào chung kết quý khác, là A của họ dòng mạnh hơn? Tôi nghi ngờ nó.
  Tôi đã thấy McLaughlin ở gần trong trò chơi Kildare, anh ấy đã thêm sức mạnh cơ thể từ năm ngoái, và tốc độ của anh ấy rất tàn phá để chứng kiến ??trong một vài lần.
  Mayo có các tùy chọn, tại sao không sử dụng chúng.

 60. Chương trình được in nhưng Mayo vì một số lý do giữ cho nó khỏi mắt công chúng cho đến khi ai đó nắm trong tay một chương trình.

 61. Tự tin hơn sau khi nhìn thấy đội Kerry ngoại trừ David Moran, trong đó là một bước đi tốt của Kerry. Tôi không nghĩ rằng anh ấy là cầu thủ của năm 2014, thậm chí có thể không gần nhưng điều tôi sợ là anh ấy đã qua. Đó là một điều anh ấy chiến thắng bóng (tôi thấy Aido là trận đấu hợp lý nhất) nhưng khi anh ấy thắng, chúng tôi cần phải gây áp lực lên anh ấy để buộc phải nằm xuống thay vì những quả bóng đá tốt.
  Kerry Defense League League là đội giỏi nhất trong số 8 đội nhưng ngoài Morley và chắc chắn là người da trắng đánh giá cao, tôi nghĩ rằng kỷ lục của họ thuộc về tổ chức tốt với Talty hơn là có Back 6 tốt nhất trong cả nước. Chúng tôi chắc chắn có rất nhiều tốc độ ở lưng của chúng tôi nhưng 1 hoặc 2 trong số các chàng trai Pacy có thể hơi lỏng lẻo.
  Tôi nghĩ rằng nó có thể là một trò chơi chặt chẽ, đặc biệt là nếu quản lý lên kế hoạch tốt và nỗ lực rất nhiều vào phía phòng thủ. Vì vậy, hãy để chấp nhận cách tiếp cận đó. Tôi có một thanh cảm giác nằm quanh rìa của việc trở lại có thể là một sự thúc đẩy tuyệt vời nếu nó xảy ra.

 62. Sự vắng mặt của McHales làm cho băng ghế đó trông yếu nghiêm trọng. Sẽ muốn dựa vào Orme và Towey để kết thúc một kết thúc chặt chẽ, hy vọng họ chứng minh tôi sai.

 63. Thực tế là Tommy Conroy và Rod cũng quan trọng đối với chúng tôi như Clifford và Sean O Shea với Kerry. Chúng tôi chỉ có thể mất những người chơi như vậy và dự kiến ??sẽ cải thiện một năm

 64. Đêm qua tôi đã có một giấc mơ hoặc có thể là một cơn ác mộng
  Tôi mơ thấy chúng tôi đánh bại Kerry và sau đó là Dublin nhưng đã thua trận chung kết với Clare.
  Cảm giác thật tồi tệ như thể bạn đánh tôi bằng một cờ lê
  Ai có thể nghĩ rằng chúng tôi đã mất trận chung kết với biểu ngữ.
  Trò chơi Kerry là phim kinh dị, kết thúc để kết thúc bóng đá.
  Khi tiếng còi thổi, Mayo đang đứng cao.
  Trò chơi tiếp theo của chúng tôi đã quen thuộc, một cuộc họp với Dubs
  Croke Park là một tảng đá và tất cả các quán rượu cũng vậy.
  Bản thân trò chơi đã sắc sảo, nó thực sự rất dữ dội
  Không ai có thể gọi nó, rất nhiều khi ngồi trên hàng rào.
  10 phút kể từ cuối tôi phải đi đến loo.
  Họ không chỉ ghi một bàn thắng mà họ có hai.
  Các bản lồng tiếng không còn gì họ không thể làm cho nó trở lại.
  Ở đây chúng tôi lại đi một vết nứt khác của Ireland.
  Ai sẽ là sự phản đối của chúng tôi và bất kỳ vé nào dự phòng
  Tôi không thể tin rằng may mắn của chúng tôi, nó là Clare Clare.
  Bây giờ tất cả những gì chúng ta phải làm là xuất hiện và thu thập SAM.
  Sau đó trở về nhà cho Homecoming và kẹt xe.
  Trò chơi đã chậm chạp để cất cánh nhưng cậu bé khi nó làm.
  Clare đã bốc cháy và các chàng trai của chúng tôi chỉ trốn.
  Lái xe về nhà bị tra tấn với một nỗi đau trong đầu tôi.
  Jeez tôi không thể tin được khi thức dậy trên giường.
  Người vợ bên cạnh tôi không hạnh phúc lắm, cô ấy đã nhìn chằm chằm vào tôi.
  Muốn biết về cô gái mà tôi cứ gọi Clare.
  Tôi nhảy ra khỏi giường ngay lập tức và hôn lên đầu cô ấy.
  Nói với cô ấy rằng tôi chưa bao giờ hạnh phúc như vậy, giấc mơ của chúng tôi đã chết.
  Bây giờ hãy đến với các chàng trai từ Mayo don lồng đặt tôi thông qua điều này thật.
  Đi và giành được danh hiệu bạn có thể làm điều đó tôi cảm thấy.

 65. Lineball đã đồng ý - Nếu sẽ có một mũi tiêm ở tiền đạo mà bạn nghĩ rằng Kevin và Jason sẽ cần phải tìm một hình thức nào đó (điều đáng buồn là ở đó không có nhiều dấu hiệu gần đây). Tuy nhiên, nếu trò chơi mở ra thì hy vọng điều đó sẽ mang lại cho Boland một số cơ hội. Rõ ràng nếu Moran có thể gây bất ngờ cho điều đó thật tuyệt và rất thích nhìn thấy Orme đưa tay lên. Cảm giác như chúng tôi sẽ phải chó ra lâu nhất có thể, và một điều chúng tôi không thiếu chiến đấu. Rất may mắn cho toàn bộ bảng điều khiển.

 66. Cảm thấy hơi xì hơi khi tôi nhìn vào các tùy chọn phụ. Xin lỗi không thấy Rod hoặc Darren McHale ở đó.
  Nhưng hãy để cố gắng ổn định chính mình.

  Boland và McLoughlin có thể đến để ghi bàn. Chúng tôi biết điều này.
  Moran là một trong những điều thú vị. Có thể thú vị.

  Orme có chiều cao và tính di động
  Doherty có thể ghi một mục tiêu nếu điều kiện là đúng.
  Towey biết cách ghi bàn.

 67. Lưu vong, vâng, tôi hy vọng họ là một màn trình diễn lớn còn lại trong K MC, rất thích thấy anh ta cắt một vài lần và tiếp tục chạy trực tiếp nơi anh ta bị phạm lỗi. Nhưng như bạn nói, các dấu hiệu aren thực sự ở đó. Tôi đã không bao giờ lạc hậu về cơ hội của chúng tôi như tuần trước hoặc lâu hơn, Băng ghế dự bị đó đã giết chết bất kỳ hy vọng mờ nhạt nào tôi có.

  Người ta chỉ có thể cho rằng McHale nhặt được một chấn thương, Towey và Moran trông giống như có tên để tạo nên những con số, không thể thấy hoặc đã chơi Ball Zero cả mùa hè.

 68. Những thứ tốt không có nghi ngờ.
  Tôi thực sự rất thích điều đó và một ngày nào đó giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật.
  Rhyme tuyệt vời ở đó.
  Giữ cô ấy sáng.

 69. Luôn hy vọng với Mayo! Không phải là vấn đề cho ngày mai nhưng có ai nghe thấy sự vắng mặt của Walsh là do chấn thương hay hình thức không?

 70. Bryan Walsh ở đâu? Anh ta cũng phải bị thương.
  4 chuyển tiếp trong số 26 tốt nhất không có sẵn mặc dù chấn thương trong
  Conroy, Rod, Walsh và McHale.
  Thậm chí sẽ thêm Plunkett vào danh sách đó.
  Nó có thể là quá nhiều để vượt qua.
  Có lẽ Mark Moran có thể là một lựa chọn ký tự đại diện?

 71. Có thể thay đổi trong băng ghế dự bị trước trò chơi, hãy nhớ Diarmuid wasn trong chương trình phụ cho trò chơi Galway và bắt đầu trò chơi kỳ diệu. Có thể là trò chơi tâm trí?

 72. Đồng ý về Darren Coen. Đã được thông báo đêm qua rằng Covid đã có tiếng nói trong việc lựa chọn đội. Có thể giải thích 1 hoặc 2 người vắng mặt.?

 73. Không cần tin đồn nhưng tôi đang cố gắng lập một danh sách những người chơi bị thương. Nhớ ai đó nhưng tôi không bao giờ nhớ một danh sách như thế này.

 74. Boland, Kevin MC, O hèHora và Jason D có thể tạo ra sự khác biệt và thay đổi mọi thứ nếu cần. Thất vọng không có que hay McHale nhưng đó là những gì bây giờ. Chúng tôi sẽ lăn lộn với những gì chúng tôi có bây giờ. Aido có vẻ như FF bây giờ nhìn vào mọi thứ trong bối cảnh

 75. O Hora, Boland, Kevin MC và Jason Doc đều có khả năng tốt ngoài băng ghế ảnh hưởng đến kết quả nếu trò chơi vẫn còn trong nồi nấu chảy sau 50 phút.
  Kevin MC và Jason Doc sẽ có 70 phút nữa nhưng tôi sẽ không nhớ 20 phút vào ngày mai tốt nhất của họ.

 76. Nó phải là cuối cùng 26, như Horan đã chỉ ra sau Kildare, Mark Moran chỉ được thêm vào để khởi động, anh ta không thể được sử dụng.
  Đối với tôi, đó là về phong cách chơi của chúng tôi, nếu chúng tôi trở nên có thể dự đoán được, Kerry sẽ hoàn toàn ngấu nghiến chúng tôi.
  Băng ghế của chúng tôi bị suy yếu do không có McHale và Rod. Nhưng Towey và Orme là những người chơi của tương lai, vì vậy kinh nghiệm tuyệt vời của nó.

 77. Vào cuối mùa đánh giá rằng tôi sẽ cho rằng tất cả các thiết lập GAA hiệu suất cao như Mayo thường xuyên làm, bạn phải tưởng tượng rằng Conor Finn, S & C Guy, sẽ có một số câu hỏi khó trả lời. Trước hết để công bằng với anh ta, có một số chấn thương tác động đáng tiếc mà bạn có thể gán cho bất cứ điều gì khác ngoài sự xui xẻo. Các ví dụ ở đây bao gồm Tommy Conroy ACL, Brendan Harrison, ACL và gãy xương/xương gãy do Flynn phải chịu trong trận chung kết giải đấu và Plunkett trong Thế vận hội A V B.
  Tất cả đều chỉ là điều xui xẻo đơn giản.
  Tuy nhiên, nếu bạn đang đánh giá nhóm S & C tốt như thế nào từ quan điểm bên ngoài của chúng tôi, bạn sẽ nhìn vào (a) tần suất của mô mềm hoặc chấn thương cơ bắp, (b) các trường hợp chấn thương mô mềm lặp lại và (c) tốc độ phục hồi nhanh chóng trong số những thương tích này là.
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hoạt động kém trong cả ba số liệu này so với các đối thủ cạnh tranh chính của chúng tôi. Những người chơi như Oisin Mullin dường như đã lặp đi lặp lại những thất bại trong 6 hoặc 7 tháng qua. Rất khó để xây dựng động lực và hình thành trong đào tạo khi bạn ra ngoài bị thương liên tục. Quản lý tải vào mùa xuân là một cái khác. Các chàng trai trên quả bóng đá cho biết tuần trước - khi bạn bị trói xuống đất vào tháng 2/tháng 3 chơi quá nhiều bóng đá trong một không gian ngắn, nó đã 6 hoặc 8 tuần sau khi gân kheo hoặc thứ gì đó tương tự có nhiều khả năng đi. Có phải người chơi quay trở lại quá sớm từ Rehab - chủng Rod Háng phải đã xảy ra cách đây 6 hoặc 7 tuần trước? Đó là một chấn thương phổ biến ở Premier League, nơi có, có thể rất khó để hồi phục nhưng sau khoảng một tháng hoặc 5/6 tuần, hầu hết người chơi sẽ chơi lại.
  Có lẽ tôi đã hoàn toàn sai ở đây nhưng cuối cùng công việc của nhóm S & C là đảm bảo những người chơi giỏi nhất phù hợp và trên công viên cho các trò chơi lớn nhất. Chúng ta nên tìm cách trở thành số một trong nước cho số liệu đó để cho chúng ta cơ hội tốt nhất chống lại các bên hàng đầu. Nó đủ khó để giành được All Ireland mà không có một loạt các mỏ neo được buộc quanh cổ chúng tôi thông qua sự vắng mặt của chấn thương.

 78. Vinh quang gửi email những vé đó cho bạn.
  Vì vậy, u cộng với 1 và mayomayo cộng với 1 sẽ nằm trong hộp.
  Như tôi đã nói, tôi đã thắng được ở đó, tận hưởng.

 79. RE S & C, tôi thấy thật thú vị khi Boyler được ghi nhận khi nói rằng thiết lập là đỉnh cao. Tôi nghĩ rằng điểm về nơi tốt nhất trong lịch cho Sigerson chắc chắn là chìa khóa, đó là một vấn đề trên toàn quốc và bạn mong đợi rằng các thành phố từ các quận Div1 sẽ tiếp tục có nguy cơ đặc biệt cao theo hiện tại.

  Điều đáng chú ý là ngoài việc không có trận đấu trên sân nhà trong giải đấu, việc thiếu một CoE có nghĩa là hội thảo đã được lưu diễn cho lịch trình đào tạo của họ. Điều đó chỉ được tham chiếu một hoặc hai lần trên phương tiện truyền thông nhưng bạn đã tưởng tượng rằng, cũng có một tác động.

  Tôi không nói rằng những câu hỏi không nên được hỏi, nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu có một lượng thông tin mà chúng tôi đã giành được (và không nên) được nghe về công chúng mà Lừa đi vào điều này.

 80. Những tin đồn xoay quanh O hèDonoghue và sự vắng mặt của anh ấy trong tuần này sẽ khiến bạn thực sự rất lo lắng về những gì xảy ra với đội này. Nó sẽ là một mùa đông dài khi điều này kết thúc.

 81. Và hoàn toàn đồng ý hạt gạo - Conor Finn sẽ phải trả lời một số câu hỏi về cuộc khủng hoảng chấn thương. ACL và vết thương xương kỳ dị sang một bên, tần suất và tái phát của gân kheo, tứ giác, vv phải được đặt câu hỏi.

 82. @facetheball, tôi không biết gì về Mark Moran nhưng Towey còn tốt hơn Coen. Coen chậm như Giáng sinh và bắn súng thực sự thất thường từ Play. Towey có tuổi trẻ và một chút tốc độ. Dù sao, như một người khác đã nói không phải là một cơ hội, anh ta sẽ thấy bất kỳ phút nào.

 83. Tôi thực sự cảm thấy Ryan sẽ ở trong Subs. Một cú đánh hoành tráng khác. Và sau đó Darren McHale ra ngoài - một trong những phụ tốt nhất của chúng tôi vào ngày cuối cùng. Hoàn toàn ốm yếu. Làm thế nào chúng ta có thể giành chiến thắng này bây giờ.

 84. @grain của gạo sẽ kéo dài các vết thương phục hồi và tái phát không rơi vào tình trạng của vật lý? Tôi tin rằng chúng tôi đã mất toàn bộ nhân viên Physio của chúng tôi sau mùa giải trước với Head Physio đi bóng bầu dục Connacht.

 85. Có lẽ M.Moran & Towey đã bắn ánh đèn trong việc huấn luyện các chàng trai. Hãy cơ hội cho họ. Họ ở đó vì một lý do. Giữ vững niềm tin

 86. Xa vùng đất của Shamrock và Heather
  Để tìm kiếm một cuộc sống, như những người lưu vong chúng ta đi lang thang
  Và bất cứ khi nào chúng ta có cơ hội lắp ráp cùng nhau
  Chúng tôi nghĩ về vùng đất mà chúng tôi đã từng có một ngôi nhà:
  Nhưng nhà của chúng tôi bị phá hủy và đất của chúng tôi bị tịch thu
  Bàn tay của bạo chúa mang đến sự cướp bóc và khốn khổ;
  Những đám cháy hiện đang bị dập tắt và trái tim của chúng ta bị bỏ rơi
  Trong những ngôi nhà hạnh phúc một thời của chúng tôi trong quận mayo

  Những năm dài đã trôi qua kể từ đó với những trái tim đầy nỗi buồn
  Vùng đất của Shamrock chúng tôi bỏ lại xa;
  Nhưng làm thế nào chúng ta muốn trở lại đó vào ngày mai;
  Đối với những cảnh của tuổi trẻ, mà chúng ta vẫn ghi nhớ;
  Những ngày thơ ấu của chúng ta, bây giờ chúng ta rất tiếc
  Họ bám vào tầm nhìn của chúng tôi bất cứ nơi nào chúng tôi đi;
  Và những người bạn của tuổi trẻ của chúng ta, chúng ta sẽ không bao giờ quên chúng
  Họ cũng bị lưu đày khỏi quận mayo

  Từ Killala lịch sử, từ Swinford đến Balla
  Ballyhaunis và Westport và Old Castlebar
  Kiltimagh và Claremorris, Belmullet và Erris
  Kilkelly và gõ là nổi tiếng gần và xa;
  Balla, Ballina, Ballinrobe và Bohola
  Keeloges và Foxford một vài dặm bên dưới
  Newport và Cong với Old Straide và Manulla
  Charlestown cũng vậy, trong quận mayo

  Vì vậy, các chàng trai tập hợp lại trong mọi loại thời tiết
  Don lồng hiển thị lông trắng bất cứ nơi nào bạn đi
  Hãy như một người anh em và yêu nhau
  Giống như những người đàn ông có trái tim mập mạp từ quận mayo

 87. Không thể thấy chúng tôi vượt qua điều này với 26 và Kerry đó với đội đầy đủ, chúng tôi đang thiếu một số người lớn đặc biệt ở phía trước nếu chúng tôi thậm chí sẽ cạnh tranh với Kerry trong trò chơi này, 6 người chuyển tiếp đó phải chơi trò chơi này như là Lần trước họ sẽ chơi

 88. Tôi không quan tâm đến những gì bất cứ ai nói nhưng sẽ hoàn toàn vô trách nhiệm không ít nhất là điều tra nếu có bất cứ điều gì đóng góp hoặc bất cứ điều gì bị bỏ qua có thể dẫn đến một lượng chấn thương hoàn toàn bất thường.

  Nói rằng nó hao mòn sau 10 năm khó khăn là hoàn toàn vô lý khi bạn nhìn vào tuổi của người chơi.

  Và tất cả đều có thể xuống di truyền.

  Và nó cũng không phải là một trò chơi đổ lỗi, đó là về việc cố gắng cắt giảm chấn thương trong tương lai, nếu có thể, bởi vì nếu mô hình này tiếp tục, chúng ta sẽ không bao giờ có một bàn tay đầy đủ để chọn do các vấn đề tái phát.

 89. Mark Moran là một phụ tốt. Anh ấy là một người hoàn thiện một v một chống lại một hậu vệ. Anh ấy nhanh chóng và anh ấy thể dục dụng cụ mạnh mẽ.
  Paul Towey là một người hoàn thiện tốt.
  JDOC và Kevin McLoughlin Tôi sẽ nhận được chúng trong 55 phút, họ có thể thực hiện tốc độ nữa.

 90. Tôi không có tâm trí nhìn thấy Towey và Moran được liệt kê trước Darren Coen.
  Có một khoản đầu tư tốt vào Towey và Moran bởi đội ngũ quản lý này. Tôi nghĩ rằng Towey đã ở trên bảng điều khiển đó vào năm 2019. Mark Moran cũng sẽ ở năm thứ ba trong đội hình, mặc dù anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương.
  Đáng lẽ phải có một số tăng trưởng hữu cơ và cải thiện ở cả hai người chơi này trong khung thời gian đó. Một Paul Towey 22 hoặc 23 tuổi với 3 đến 4 năm làm việc vững chắc trong tòa nhà bảng điều khiển Mayo và cải thiện bản thân mỗi năm, nên sẵn sàng vượt qua một cầu thủ như Darren Coen, người sẽ 30 tuổi trong năm nay bằng cách tính toán của tôi . Darren là một người chơi giỏi, một người chơi rất khéo léo nhưng thiếu một sân và không khó để hiểu tại sao Horan sẽ nhìn xa hơn anh ta nếu một chàng trai trẻ bắt đầu đưa tay lên. Nó rất khả thi rằng vào năm 2021, Darren Coen là một người chơi giỏi hơn Towey và Moran nhưng điều đó không phải là trường hợp vào năm 2022. Đó thực sự sẽ là một điều tốt vì nó cho thấy những chàng trai của chúng ta ở độ tuổi 20 đang được cải thiện.
  Việc thiếu tốc độ trong đội của chúng tôi so với Kerry là đáng sợ trong trận chung kết giải đấu và chắc chắn Horan sẽ đưa điều đó lên tàu.

 91. Kerry đang thiếu 4 người chơi từ
  Chấn thương và Clifford 50/50
  Là tương tự, nó chỉ xảy ra hai là không may là quan trọng.
  Vì vậy, chúng ta có thể ngừng cảm thấy tiếc cho chính mình và
  Tìm kiếm lý do.
  Vâng, chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn về Tommy và Ryan
  Chúng tôi phù hợp, nhưng đó chỉ là cách nó đi đôi khi.

 92. Chiến thắng tốt cho trẻ vị thành niên Galway. Mayo lên tiếp theo.
  https://sev8.com/thread/7285/kerry-mayo-qf-2022?page=13
  Bài viết xuất sắc của Eamon Fitzmaurice.
  Thực tế là chúng tôi không ghi đủ bàn thắng và Kerry không thừa nhận. Họ đã thừa nhận chỉ hai bàn thắng trong cả mùa giải, với một trong số họ là một quả phạt đền mềm được trao ở Monaghan.
  Chúng ta phải làm một cái gì đó khác nhau và cách nhóm đang định hình, nó giống như vậy .. Tôi hy vọng tôi sai

 93. Trong một tin tức khác chỉ thấy đội Dublin và người phụ được đặt tên, không có James McCarthy hay Con Callaghan trong đội hình và một băng ghế rất trung bình, sẽ là thời điểm tốt để vẽ chúng. May mắn cho họ, họ có được trận hòa có thể nhất có thể trong Cork nếu không họ có thể là tôi làm phiền

 94. Galway cải thiện khi chức vô địch nhỏ tiếp tục, tốt nhất tôi thấy từ họ đã giành chiến thắng trước Derry. Những cú đá cần phải thay đổi khi các chàng trai mệt mỏi ở hàng tiền vệ nhưng hài lòng khi được vào chung kết.

 95. Hôm nay chúng tôi mặc màu xanh lá cây và màu đỏ, Revellino và họ đã thay đổi. Nó có một cách khác vào ngày mai - chúng tôi ở số màu đen và họ có màu xanh lá cây và vàng.

  Trẻ vị thành niên làm tốt để thức dậy ở một nửa thời gian. Kerry có nhiều bóng hơn nhưng kết thúc của họ đã tắt. Phép thuật tốt cho chúng tôi ngay trước giờ nghỉ.

 96. Thẻ đen tạo ra sự khác biệt. Làm tốt cho các chàng trai để làm cho nó đếm .. Kerry trông giống như đội tốt hơn nhưng nếu chúng ta có thể có thêm một vài điểm trước sớm trong hiệp 2 thì nó có thể là đủ khoảng cách ..

 97. Kerry Vinors chơi bóng đá phòng thủ hàng loạt.
  Thật kinh khủng khi thấy những người 17 tuổi chơi phong cách đó.
  Dễ dàng thấy lý do tại sao họ giành chiến thắng trong trận tứ kết của họ chỉ 8 điểm.

 98. Mayo thiên đường bắt đầu chơi. Rất may mắn khi được lên tại HT.
  Cần nhiều tốc độ và cường độ hơn trong vở kịch của chúng tôi trong nửa thứ hai

 99. Tôi nghĩ cách chúng tôi thực hiện vào Chủ nhật, có một vấn đề lớn về câu hỏi chấn thương. Nếu chúng ta có thể kéo dài tốc độ với Kerry, hoặc hy vọng thậm chí vượt trội hơn họ về mặt thể chất, thì bạn sẽ phải mang lại lợi ích cho sự nghi ngờ cho IMO của S & C Team. Đó không phải là một công việc xấu cho tôi.

  Hãy để họ thực hiện đánh giá của riêng họ và tin tưởng vào họ để cải thiện khi cần thiết.

 100. Ref cần rút thẻ đen một lần nữa. Kerry đến nhiều sự bẩn thỉu khi Mayo đang trong cuộc phản công. Dòng sau đầy đủ rất ấn tượng

 101. Mayo rất dữ dội trong giải quyết và đánh mạnh và công bằng. Bài học cho các đối tác cao cấp của họ cho ngày mai.
  Vẫn có thể thấy Kerry nhận được một mục tiêu ở đây. Tiết kiệm không thể tin được bởi thủ môn Mayo.

 102. Một người bạn ở Galway có 2 vé tốt cho Davin đứng theo mệnh giá.

  Anh ấy sẽ gặp nhau ở Dublin để bàn giao vé.

  Nếu có ai quan tâm cho tôi biết.

 103. Chiến thắng tốt nhưng chỉ thể hiện áp lực khi chơi trong trận bán kết, tuyệt vời để có một trận chung kết tất cả và nhiều để làm việc cho trận chung kết

 104. Chesny Mayo đang hoành hành yêu thích nóng bỏng .. và một đội bóng tốt hơn ..
  Mayomagic bất kỳ định dạng nào có nghĩa là các chàng trai trẻ có nhiều trò chơi là một trò chơi tốt ..

 105. Xin chúc mừng Mayo Minor, .. Tuyệt vời, một thang máy lớn cho tâm trạng Mayo tập thể..hard may mắn Kerry .. Hy vọng tôi đã nói điều tương tự vào lúc 6 giờ tối ngày mai!

 106. Đội Mayo có tên sẽ không đánh bại Kerry.
  Mayo là một đội chiến đấu tốt nhưng họ không có cùng một lượng người chơi chất lượng thực sự như Kerry.
  Tiền đạo Kerry Kerry là lớp hàng đầu và sẽ rất khó dừng lại. Lee Keegan & Co sẽ giữ họ trong 20/25 phút nhưng Kerry sẽ tiếp tục và giành chiến thắng. Mayo, tiền đạo sẽ phải vượt qua Kerry trong hiệp một để ở lại trong trò chơi, sau đó họ sẽ có cơ hội để có một cuộc đi thực sự, họ phải đi vào họ thời gian lớn, không lộn xộn với việc đi qua và quay lại khoảng 45m. Tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng, có lẽ họ có thể lên với chế độ chiến đấu thực sự và đánh bại họ.

 107. Xin chúc mừng nhóm Mayo và quản lý. Mục tiêu và thẻ đen thắng trò chơi. Chúng tôi đã có lợi ích của một trong cả hai ngày hôm nay..JH Xin lưu ý mục tiêu của chúng tôi vào ngày mai và không có thẻ đen nào
  Cảm ơn tất cả những người ủng hộ Mayo đã đi du lịch hôm nay

 108. Hup Hup !! Đó là một chiến thắng tốt đẹp. Họ đã làm cho nó khó khăn trong thời trang mayo thực sự nhưng xứng đáng.
  Thật là một người chơi chúng ta có trên tay ở Ronan Clarke. Chúng tôi có thể là cầu thủ bóng đá 17 tuổi giỏi nhất trong cả nước ở đây vì vậy nó chỉ là vấn đề phát triển anh ấy đúng cách trong vài năm tới.
  Và hai chàng trai U16 ở dòng sau đầy đủ ở Silke và Mortimer aren đã vượt xa anh ta.

 109. Chiến thắng lớn và tuyệt vời để thấy trẻ vị thành niên trở lại trong một trận chung kết! Xin chúc mừng quản lý và bảng điều khiển. Chiến thắng cuối cùng trong 13 là rất lớn và nhìn vào một số cầu thủ đã vượt qua- Tee tuyệt vời cho ngày mai!

 110. Tại sao tôi cảm thấy thất vọng khi chúng tôi đánh bại Kerry trong AI Minor Semi - đánh bại Kerry ở bất kỳ lớp nào?

  Tất nhiên, họ là những đứa trẻ, nhưng họ đã làm cho nó khó khăn. 90% chuyển động tuyệt vời và xây dựng hư hỏng bởi sự hoàn thiện khủng khiếp. Ít nhất bảy hoặc tám tốt hơn, và nó có thể là một trận hòa.

  Ok, bình tĩnh, chúng tôi đã trong trận chung kết!

 111. Chúng tôi có một số cầu thủ bóng đá nhỏ tốt và một điểm dừng chân tuyệt vời trong khung thành, nhưng tôi sẽ đưa anh ấy lên cho 45 trong trận chung kết. Làm tốt những chàng trai. Hy vọng nó là một điềm tốt cho ngày mai

 112. Làm tốt cho trẻ vị thành niên nhưng chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nề của nó. Chúng ta sẽ cần mục tiêu vào ngày mai

 113. Tốt để quét qua cái đó đến trận chung kết.
  Chúng tôi gần như chi phí cho bản thân thiếu rất nhiều giải phóng có thể ghi bàn. Didn lồng có một ngày tốt lành trên cú đá của chúng tôi hoặc khiến chúng tôi chịu áp lực.

 114. Chiến thắng tốt của trẻ vị thành niên nhưng chúng ta cần chơi tốt hơn rất nhiều
  Không có sự thay đổi trong cú đá của chúng tôi và quá nhiều vấn đề xấu
  Giải quyết tốt và bảo vệ trong dòng sau đầy đủ và chúng tôi có những người chuyển tiếp, những người sẵn sàng và có thể tiếp nhận người đàn ông của họ
  Hy vọng chúng tôi không đào tạo điều đó từ chúng khi chúng phát triển

 115. McStay trên đài phát thanh quốc gia xác nhận các vấn đề với Oisìn cho ngày mai.O Hora sau đó sẽ đến. Quá nhiều thương tích một cách hợp lý để được giải thích.

 116. Kevin McStay trên RTE Radio trước đó nói rằng anh ấy đang nghe Oisin Mullen có thể không ở trong 26 trận
  Không được xác nhận

 117. Cá tính dễ dàng hơn, người chưa bị thương, ngay cả thủ môn. Có những lo ngại nghiêm trọng được giải quyết và không chỉ bởi James.

 118. Tại sao McStay lại nói điều đó nếu nó được xác nhận?
  Anh ta khá chắc chắn rằng đó là sự thật hoặc anh ta chỉ thổi khói.
  Nó không phải là lần đầu tiên tôi nghe tin đồn này trong tuần qua.

 119. Horan đã phàn nàn vào tuần trước rằng nếu một người chơi bị thương sau khi các đội được đặt tên vào thứ năm, họ có thể được thêm vào 26.
  Tôi sẽ rất hoài nghi nếu sau đó anh ấy đặt tên Oisin một tuần sau đó trong khi biết anh ấy sẽ không chơi, và cố tình lãng phí một vị trí trong 26.
  Sau đó, một lần nữa không có gì làm tôi ngạc nhiên nữa khi nói đến bóng đá mayo

 120. Một điều tốt khác để ra khỏi cuối tuần này là sự đau đớn của Roscommon. Họ phải bốc khói, tự đá mình xem rạp xiếc đó vào lúc này.

  Derry cho phép các mục tiêu điểm, nhưng cho thấy tầm quan trọng của thể dục ở cấp độ này. Đó là những gì đã giành chiến thắng cho Derry.

 121. Tôi đã nói hôm qua rằng tôi không tin Mullin phù hợp và tôi vẫn cảm thấy như vậy. Nghe nói quá nhiều lần từ những người đáng tin cậy mà anh ấy đã không tham gia đào tạo trong tuần này.

 122. Chắc chắn một hội đồng gồm 32 người chơi được đánh số có thể được gửi tới CP vào thứ năm và 26 lần cuối cùng quyết định vào ngày trận đấu sau các bài kiểm tra thể dục, đội và subs sẽ phù hợp với các số được cung cấp vào thứ năm để không có vấn đề gì với các chương trình ngày trận đấu. Quy tắc rất cổ xưa cần được ném ra.

 123. @Grain của gạo

  Mullin là quá tốt để chỉ bỏ đi. Nếu anh ta chỉ có 50% cơ hội chơi một phần thì dù sao bạn cũng đặt tên cho anh ta. Đặc biệt là khi chúng tôi đã xuống một vài người chơi quan trọng. Có một lựa chọn ít hơn từ băng ghế đã giành được giết chúng tôi, không có những người chơi quan trọng. Tôi sẽ đổ lỗi cho Horan vì điều đó nếu nó thực sự đúng.

 124. Làm tốt cho các cầu thủ bóng đá nhỏ của chúng tôi tốt, dưới 17 tuổi. Chiến thắng tuyệt vời. Một chút niềm tin về bản thân và họ sẽ bị đánh mạnh.
  Cuộc nói chuyện về chấn thương này chỉ là khó chịu. Nếu anh ấy bị thương, anh ấy đã thắng chơi và nếu không, anh ấy sẽ ở đó. Không có gì chúng ta có thể làm về nó, dù sao đi nữa. Vì vậy, bất cứ điều gì 15 đưa ra cánh đồng vào ngày mai, cộng với subs, tôi sẽ đặt vai và trái tim tôi đằng sau họ. Nếu chúng tôi đủ tốt và đủ may mắn, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Nếu chúng tôi don, tôi tin rằng nó sẽ là một trận chiến.
  Một chiến thắng cho Mayo, cho đến nay. Hy vọng rằng một ngày khác hôm nay và một ngày khác vào ngày mai. Cố lên Mayo.
  Maigheo Abú

 125. Thực tế đã trở về nhà, bất cứ ai hy vọng cho một sự buồn bã trong trận tứ kết 2 ngày hôm nay sẽ bị thất vọng, Clare tội nghiệp bị phá hủy bởi Derry.

 126. Công ty cũ trong trận chung kết All Ireland .. yêu nó. Chơi công bằng với trẻ vị thành niên, mặc dù họ dường như không muốn đặt điểm bảo hiểm lên thanh !!!.

  Phải chúc mừng vị thành niên Galway cũng như ngày tuyệt vời cho phương Tây.

 127. Nó có một điều vô nghĩa hoàn toàn và một sự ô nhục tuyệt đối đối với cơ sở người hâm mộ theo cách mà mọi thứ được phát hành bằng thông tin cũ. Bạn sẽ không quan tâm nếu nó wa một loại thiên tài hoor dễ thương nhưng nó không phải, nó chỉ là ngu ngốc thuần túy, không bị lừa nào cả.

 128. Vé có sẵn trong Cusack thấp hơn nếu cần. 307, hàng A, bên lề và nửa đường.

  Trong trò chơi, tôi đã thực sự hy vọng cho một màn trình diễn lớn từ Mayo vào ngày mai nhưng tôi rất lo lắng về điều đó. Những tin đồn lưu hành về những chấn thương mới không giúp ích gì! Để giành chiến thắng, nhiều thứ phải đi theo cách của chúng tôi nhưng chúng tôi phải chơi với một mức độ lớn trong 70 phút để có cơ hội. Với những người sẵn sàng, chúng tôi đã chọn một đội thể thao và thể chất để tham gia với Kerry và không nghi ngờ gì đó, đó sẽ là một cuộc gặp gỡ rất bầm dập. Điều đó một mình đã thắng là đủ và chúng tôi phải có được trận đấu của mình đúng và hy vọng JH có kế hoạch chứa David Clifford. Nếu chúng tôi cho phép anh ấy tự do của Croke Park một lần nữa, anh ấy sẽ đơn giản lặp lại liều chúng tôi có trong trận chung kết giải đấu. Kerry là một đội ngũ được khoan và huấn luyện tốt với một đơn vị chuyển tiếp rất ấn tượng nhưng hạn chế ảnh hưởng của David Clifford, đối với trò chơi làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của chúng tôi.

  Một chiến thắng sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho đội Mayo này, quản lý và người ủng hộ của nó. Nó rất cần thiết. Ở đây, hy vọng

 129. Kevin McStay là một người để truyền bá những tin đồn sai lệch. Anh ta có kiến ??thức bên trong, vì vậy không có Mullen nhưng ai đến vì anh ta? Mullen tôi có thể thêm didn chơi với Dublin năm ngoái và nó đã không ngừng chiến thắng Mayo.

 130. Mayomagic chúng tôi có cả Tommy và Ryan. Không có vẻ cáu kỉnh nhưng nếu chúng ta mất Mullen, điều đó làm cho nhiệm vụ vào ngày mai trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều trước khi chúng ta nghe về Mullen.

 131. Chúng ta có thể có một cuộc trò chuyện về bóng đá Mayo mà không đề cập đến các chấn thương bởi vì nếu đó chỉ là chấn thương 2 hoặc 3 đội như hầu hết các bảng khác thì đó là một cuộc trò chuyện khác. Đội hình mạnh hơn, dự bị mạnh hơn triển vọng mạnh mẽ hơn. Bất kỳ bảng điều khiển nào thiếu 8/10 người chơi thông qua chấn thương sẽ đấu tranh để ở mức cao nhất hoặc nói rằng nếu những người chơi đó không bao giờ ở trong bảng điều khiển thì nhiều khả năng đội sẽ chơi ở một cấp độ khác và có lẽ không có kỳ vọng nào về họ. Điều đó có ý nghĩa trong đầu tôi.

 132. Xin chào tất cả, tôi đã có một khối 3 vé (Upper Davin 723) - có thể để họ đi đến bất kỳ nhà quản lý nào ở đây có thể bị mắc kẹt

 133. @ James+Fleming, tôi hy vọng cuối cùng bạn sẽ nhận được đủ vé @ đúng mức giá € 40 và chắc chắn bạn sẽ phải ném giá của một vài pint trong Phil Ryan, không có cơ thể nào có thể dự kiến ??sẽ chia tay với một vé cho một vé cho Ít hơn € 60, may mắn bạn đã bỏ lỡ vé hộp công ty miễn phí. .. Nó phải chi phí cho bạn một vận may mua vé, chơi công bằng cho bạn!

 134. Về sự phản ánh và tóm tắt bàn tay mà chúng ta hiện đang được xử lý liên quan đến sự sẵn có của người chơi mà dường như chúng ta đang bị loại.
  Tôi có thể rất ngạc nhiên nhưng tôi sợ kết quả vào ngày mai.
  Chúng tôi gần như cần phải đánh vào lưới từ việc ném vào và tạo ra tất cả các loại cửa sớm hoảng loạn và biến nó thành một công việc của một cuộc gặp gỡ để vượt qua hàng.
  Sau đó, một lần nữa Mayo nổi điên như một hộp ếch và nếu Chúa cười mỉm cười với chúng ta, nhưng tôi đã nghi ngờ

 135. Ngày mai có thể là một ngày dài cảm xúc cho bóng đá Mayo và ở đây trên blog. Tôi hy vọng mọi người giữ quan điểm ..
  Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là một màn trình diễn vào ngày mai từ 15 người sẽ chơi. Điều đó chúng ta có thể nói rằng chúng ta tốt như chúng ta có thể vào ngày và ai biết điều đó có thể là đủ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra thẻ đen ..injuries..lucky những mục tiêu kỳ dị thời tiết, nhưng tôi không nghĩ có khả năng.
  Trong hoàn cảnh không có hình thức, chấn thương và thiếu sót chiến thuật, một màn trình diễn tốt, một chiến thắng đạo đức của các loại có thể làm dịu cơn đau chữa lành về thể chất và cảm xúc trong một kỳ nghỉ dài cho đến năm tới và hy vọng agsin.

 136. Tôi hy vọng mọi người được sắp xếp với vé cho trận đấu bây giờ. Chúng tôi sẽ chống lại nó nếu Oisin không chơi nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có một màn trình diễn lớn trong chúng tôi để giành chiến thắng trong ngày, những người ủng hộ có một công việc rất quan trọng để làm vào ngày mai trong việc tụng kinh và cổ vũ cho đội trong suốt 70 phút, Tôi sẽ gầm lên cho toàn bộ trò chơi trong phần Lower Cusack Stand 304 và tôi hy vọng tất cả những người ủng hộ Mayo cũng làm như vậy. CÙNG NHAU TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. Mayo Abu.

 137. Một lần nữa, không đặt một bộ giảm xóc vào mọi thứ chỉ là một liều thực tế, đã giành được một số lượng đáng kể hỗ trợ mayo ở đó để tạo ra một bầu không khí mà tôi sợ. Tôi không ở nhà nhưng giống như những người khác ở đây, bạn có được cảm giác từ các nhóm WhatsApp và những thứ tương tự và tôi không nghĩ rằng sự mất kết nối này với cơ sở hỗ trợ đã giúp ích, tôi hy vọng tôi đã sai thì đó chỉ là một sự rung cảm mà tôi lấy . Mọi người đã cho tôi những ví dụ về việc thiếu tên cho một người ủng hộ những thứ xe buýt như trong những năm trước sẽ có đủ chỗ ngồi. Dù sao, tôi nói tôi hy vọng tôi đã sai và có 20k Mayo ở Croker vào ngày mai.

 138. Tôi có cảm giác mọi người ở đây rơi vào bẫy tin đồn và hiện đang lạc hậu về trò chơi ngày mai, cũng có thể là do hai cái búa được đưa ra bởi các mục yêu thích trong các trận đấu ngày hôm nay.

 139. Tôi vui mừng Horan không nói gì với giới truyền thông. Anh ấy rất tốt trong các quyền của mình vì những chấn thương mà chúng tôi phải chịu đựng và có ý nghĩa của trận đấu này.

  Ồ, để xóa sạch khuôn mặt của Jack O hèConnor, với cuộc phỏng vấn Yerra lố bịch của anh ấy trong tuần.

 140. Don Tiết thích tín nhiệm cho các nhà máy tin đồn nhưng tôi nói rằng McStay là đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi đã chống lại nó, chúng tôi đã chống lại nó ngay cả khi tất cả đều phù hợp. Vì vậy, những gì chúng ta cần vào ngày mai là cường độ rất lớn và xem nơi đó đưa chúng ta đi. Chúng tôi chắc chắn là một hạt cứng để bẻ khóa trong chức vô địch.

 141. Tôi có thể sai nhưng trở lại vào năm 2012-18, dường như có ít hơn nhiều trong số những người Mayo này khi nhặt được chấn thương mô mềm trong tuần của những trò chơi này. Chúng tôi đã tham gia trận chung kết năm 2016 và 17 All Ireland với một bộ bài đầy đủ để chọn từ, ít nhiều.
  Bây giờ có một tuần trôi qua mà không có vấn đề mới hoặc tái phát.
  Nó có thể là trùng hợp. Có gì đó không đúng.
  Đối với Kevin McStay, tôi đã có một khoảng thời gian rất lớn cho ý kiến ??của anh ấy nhưng tôi chỉ có thể cho rằng thông tin sẽ đến từ cháu trai của anh ấy, người đang ở trong hội thảo (hoặc ít nhất là vào đầu năm). Vì vậy, nó có khả năng là hợp pháp.

 142. Donith thích McStsy trong thuật ngữ bóng đá, không bao giờ có. Người ta chỉ cần nhìn lại bình luận của anh ấy về các trò chơi của chúng tôi để xem nhận xét của anh ấy đối với những người chúng tôi từng chơi. Thành thật mà nói, hãy nhìn vào trận bán kết năm ngoái và một vài trận đấu khác mà anh ấy nhận xét. John Small Clatters McLaughlin và anh ta gọi đó là một bệnh viện vượt qua bản chất của trò chơi, Trò chơi Trò chơi Rock Rock vai vào ngực Tommy Conroy, trong vài phút đầu tiên (Thẻ vàng) Kevin nói, Dean Unlucky, nhìn. Một thử thách công bằng với tôi. Diarmuid bắt Tom Lahiff hơi cao, vì Lahiff thực sự rơi xuống đất khi người giải quyết xuất hiện, đó là một màu vàng nếu anh ấy may mắn. Kevin cũng bị bắt gặp hai đội đối thủ để giành chiến thắng trong một trò chơi cụ thể, trên hai podcast khác nhau. Anh ấy là một người bạn của đội diễn viên POD và điều đó tốt, nhưng điều đó không nên miễn trừ anh ấy khỏi Critiscm.

 143. Chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng McStay đã bị bỏ qua khi nó được tạo ra cho Công việc cao cấp Mayo vào năm 2015. Mọi người đều quên thời gian của McStays với Mayo trong quản lý và nó khá kém. Anh ta là Anthony Egans số 2 vào năm 1995, một đội đã xuống hạng từ Phân khu 2 xuống 3 tại Liên đoàn Quốc gia và bị Galway ở sân vận động Tuam. Anh ta đã có 3 năm với Mayo dưới 21 tuổi, những người có một số cầu thủ nhỏ rất giỏi đến trong 96 và 97 và chỉ có 1 người giành được danh hiệu Connacht vào năm 2001. Tôi cũng không bao giờ nhớ anh ta quản lý câu lạc bộ nhà của anh ta Kiến thức về bối cảnh câu lạc bộ của anh ấy sẽ không phải là nơi cần phải có cho một người quản lý cấp cao Mayo.

 144. Mayo88 - Rất nhiều tin đồn khá đáng tin cậy. Những tin đồn đang bay khoảng một tuần trước hiện đang được xác nhận và những thứ mà các phương tiện truyền thông nhặt được chỉ là phần nổi của tảng băng.

 145. Lineball 2.0 -
  Bạn đã tóm tắt nó hoàn hảo ở đó về McStay.
  Có một nhóm người chơi cũ và các cá nhân khác trên mạng trên phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông xã hội chỉ chờ Mayo bị loại trước khi chiến thắng khởi động vào Horan hoặc Hội đồng quận vì vô số lý do khác nhau, và trong khi McStay Không phải là cực đoan nhất trong số họ, bạn không cần phải quá trực quan khi nghe anh ấy nói để biết rằng anh ấy không phải là một fan hâm mộ của Mayo. Khá nhiều lần mỗi khi chúng tôi chơi một trò chơi lớn trong 2 hoặc 3 năm qua, anh ấy đang theo xu hướng trên Twitter và hầu hết các ý kiến ??đến từ dân gian non Mayo để nó không được tạo ra.
  Cuộc tấn công nhỏ của John vào EML mùa trước chỉ là một ví dụ như bạn đã chỉ ra một cách đúng đắn.

 146. Lineball 2.0 và hạt gạo - những bình luận về Kevin McStay là không công bằng và tôi đã chỉnh sửa điều tồi tệ nhất trong số họ.

  Tôi không đồng ý với tất cả những gì Kevin nói và viết nhưng anh ấy là một người biết nhiều về bóng đá hơn tôi và nhiều người khác làm và tôi tôn trọng quyền bày tỏ ý kiến ??của anh ấy, điều mà anh ấy luôn làm một cách trung thực. Tôi nhận được điều đó, không phải tất cả mọi người, nhưng sử dụng điều này để đưa ra những tuyên bố vô căn cứ về lý do tại sao anh ta nói những gì anh ta làm chỉ là sai và không thể chấp nhận được.

  Trong trường hợp Eoghan McLaughlin, anh ấy nói thẳng vào trò chơi Chủ nhật vào đêm sau đó, anh ấy đã gọi đó là sai. Tôi không bao giờ nhớ lại một Pundit RTé khác giơ tay theo cách này, và anh ta sẵn sàng làm điều này khá nhiều phủ nhận tất cả những cáo buộc mà cả hai bạn đã chống lại anh ta.

 147. McStay dễ dàng là một trong những học giả RTE tốt nhất. Anh ta đi qua như được đo lường và công bằng cho dù anh ta đang phân tích Mayo hay một đội khác. Trong một kỷ nguyên mà chúng ta phải lắng nghe Spillane và Brollix McStay rất vượt trội và hiểu biết khi so sánh.

 148. Đi nào
  Chúng ta có thể chắc chắn về một điều
  Mỗi người cuối cùng trong số những người chơi đó sẽ chết với đôi ủng của họ.
  Tôi có một cảm giác chúng ta sẽ thấy một màn trình diễn khác cho các thời đại từ Lee Keegan

 149. Hầu hết mọi người nghĩ rằng Kerry sẽ đánh bại Mayo.
  Cũng nghĩ rằng một con lạc đà sử dụng bướu của nó như một nguồn hydrat hóa.
  Một bướu lạc đà không phải là một nguồn hydrat hóa.
  Do đó khoa học.
  Hãy để đi, lạc đà về phía Dublin.

 150. Khó có thể biết những gì để tin ở giai đoạn này. Theo những tin đồn hồi đầu tuần từ những người có nguồn bên trong, O hèHora và Cillian đập đầu và sau đó nó nổi lên McHale đã bị chấn động. Oisin sau đó được ra ngoài với một gân kheo và sau đó trong đội chỉ được đặt tên để McStay đưa ra nghi ngờ lớn về điều này ngày hôm qua. Có thể vẫn là một mùa như thế này với những chấn thương khiến các nhà máy tin đồn quá lái xe. Hy vọng chúng ta có Oisin hôm nay vì chúng ta đang bận tâm nghiêm trọng nếu một người chơi hàng đầu khác.

 151. Cách dễ nhất để sắp xếp tất cả sẽ là đặt tên cho một nhóm người chơi 1-35 hoặc bất cứ điều gì có thể khi bắt đầu chức vô địch và công bố đội một giờ trước khi ném vào.

  Rác rưởi này khi gửi nhóm vào trước buổi đào tạo cuối cùng để in trong một chương trình là cổ điển để nói ít nhất nhưng nếu họ muốn tiếp tục với nhà sản xuất tiền này vào ngày (ứng dụng có ai không?) Đội nên làm hài lòng tất cả mọi người.

  Dù sao, vào ngày hôm nay và như tôi đã nói ngày hôm qua (khi tôi vẫn còn Mayomayo trước khi tôi bị chiếm đoạt cho vương miện cụ thể đó) Hãy thực sự hỗ trợ đội và rời khỏi các cuộc điều tra cho một ngày khác.

  Tôi vẫn cảm thấy tự tin. Đội ngũ này đã thực sự xuất hiện trong hai đến ba năm qua và đã cho chúng tôi một số ngày tuyệt vời. Xem Dublin ngày hôm qua không có cuộc nói chuyện nào về quá trình chuyển đổi mặc dù họ đã sẵn sàng với nó một khi họ thua. Đội Mayo này đã trải qua sự thay đổi lớn và nó không được đề cập. Chấn thương không bao giờ được đề cập bởi những người gần gũi nhất với đội.

  Nhà máy tin đồn đang quá tải, tất cả chúng ta đều đã nghe những câu chuyện về Rod và Oisin, và những câu chuyện khác xuất hiện nhưng thực sự là ai quan tâm ngày hôm nay? 15 sẽ giành được sân cho Mayo hôm nay sẵn sàng làm hết sức mình cho chúng tôi và đại diện cho chúng tôi theo cách khiến chúng tôi tự hào.

  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể bắt được Kerry, nếu chúng ta có được một số quả bóng nhanh chóng bên trong tiền đạo của chúng ta và hạn chế Kerry chơi bóng đá chuyển tiếp nhanh, chúng ta có một cơ hội rất lớn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.