Người quyết định của Connacht U17 vào tối nay

Mặc dù tất cả các cuộc nói chuyện ngay bây giờ là vòng loại Vòng 2, đưa chúng tôi vào một cuộc họp trực tiếp với Kildare vào cuối tuần này, thì sự tập trung ngay lập tức trong quận sẽ chuyển sang cuộc gặp gỡ U17 và cuộc họp cuối cùng của họ với Galway tại Machale Park (ném- ném- trong 7.30 tối).

Những chàng trai của chúng tôi nổi lên bất bại với giai đoạn vòng tròn, một kỳ tích mang lại cho họ trình độ trực tiếp đến trận chung kết và một vị trí được đảm bảo trong trận tứ kết All-Ireland. Galway, bị đánh hai lần trong vòng bảng, bao gồm một cú đánh phải được đưa ra bởi Bucks của chúng tôi, đã đi một con đường đẹp hơn đến buổi tối hôm nay, nhưng họ đến Machale Park tối nay khi đã thắng hai trận đấu cuối cùng của họ trong cuộc thi.

Tối nay, trận chung kết tỉnh đang được hiển thị trực tiếp trên TG4. Nó có một sự kiện tất cả các vé với vé cần phải được mua trước-liên truc tiep bong da k kết cho điều đó nơi đây.

Chúng tôi đã đặt tên cho bảng điều khiển Ngày trận đấu của chúng tôi cho trận đấu tối nay và đó là như sau:

Nếu không, tôi đã tự tham gia vào tối nay vì vậy đã giành chiến thắng để có thể xem nó nhưng đó là một trò chơi mà Lôi thiết lập để thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ Mayo. Đây là một nhóm tài năng, với một người quản lý truc tiep bong da k giỏi ở Seán Deane, và thật tuyệt khi thấy họ bước lên và tuyên bố danh dự của tỉnh tối nay.

Cả hai bên sẽ, bất kể kết quả vào tối nay, sống để chiến đấu vào một ngày khác trong Giải vô địch U17, với cả hai tiến bộ vào tứ kết All-Ireland. Những người chiến thắng chơi đã đánh bại những người vào chung kết Leinster Kildare trong khi những người thua chơi Dublin, người đã giành được danh hiệu truc tiep bong da k Leinster vào tuần khác.

Điều may mắn nhất cho các chàng trai trong trận chung kết vào buổi tối này.

44 Suy nghĩ về "Người quyết định của Connacht U17 vào tối nay"

 1. Crazy, tôi biết nhưng đã mong chờ một người dẫn chương trình của đội này xuất hiện cho đội bóng cao cấp sau 3 đến 4 năm. Tôi cũng biết rằng trẻ vị thành niên tốt bụng luôn luôn tiến tới phía người lớn nhưng không có hại gì trong giấc mơ. Dù sao cũng mong đợi một trận chiến chặt chẽ tối nay và hy vọng cho một chiến thắng Mayo khác.

 2. Chúc may mắn cho trẻ vị thành niên Mayo. Huấn luyện tốt, quản lý tốt và chơi bóng đá hấp dẫn.
  Mong chờ trận đấu này.
  Lên mayo

 3. Sự thống trị của trẻ vị thành niên không được phản ánh hoàn toàn trên bảng điểm trong một nửa thời gian mà họ dẫn 0: 7 đến 0: 3. Họ đã có một vài điều rộng lớn, nhưng ngoài điều đó rất ấn tượng. Một số quả bóng đi vào vạch tiền đạo là những thứ quá ngăn kéo, nếu chúng ta có thể sao chép rằng ở cấp cao, chúng ta sẽ tốt hơn rất nhiều.

 4. Hurley và Clarke trông gọn gàng, không tệ từ Mayo cho đến nay. Phòng thủ tốt và có thể ở phía trước. Ar aghaidh libh foireann mhuigheo.

 5. Phòng thủ mạnh mẽ không cho Galway chính chuyển tiếp và thời gian hoặc phòng để gây ra thiệt hại. Ở đầu kia, Hurley và Clarke gây ra thiệt hại. Nếu điều này tiếp tục nửa thứ 2 thì đó sẽ là một chiến thắng Mayo thoải mái.

 6. Công cụ thảm khốc của Galway. Tốt hơn nhiều trong hiệp 2 nhưng không thể đạt điểm một điểm. Mayo đá rất nhiều vấn đề sẽ cần phải cải thiện cho trận bán kết. Galway cuối cùng là một điểm. Không thể tin rằng chúng tôi vẫn đang cạnh tranh.

 7. Chơi công bằng với những chàng trai trẻ. Rất nhiều triển vọng tốt cho các đội Mayo trong tương lai. Thật tuyệt khi thấy Galway bị đánh bại tốt hai lần trong vài tuần.

 8. Trò chơi nhỏ
  Chiến thắng là một chiến thắng
  Góc tuyệt vời về phía trước và BSCK đầy đủ tuyệt vời
  Yếu ở hàng tiền vệ

 9. Ya, dễ dàng trên các chàng trai từ cả hai đội. Làm tốt nhất và trò chơi tốt của họ. Mayo xứng đáng giành chiến thắng nhưng Galway giữ cho nó thú vị. Làm tốt mayo. Thực hành đá cho trò chơi tiếp theo. Maigheo Abú

 10. Chỉ cần bắt kịp các bình luận một lần nữa, đầu vào tay một lần nữa.

  Mayo Gael - Bạn có nhận ra rằng đây là một trận đấu U17, với các chàng trai trẻ đến 15 hoặc 16 chơi trong đó? Trẻ vị thành niên theo mọi nghĩa, như không phải người lớn. Tôi đã xóa tất cả các bình luận của bạn vì họ chỉ đơn giản là không phù hợp với một trò chơi chưa đủ tuổi. Bạn cũng ở mức độ vừa phải vì những lý do rõ ràng.

  James Fleming - Xin hãy ngừng xấu hổ và mọi người khác nói chuyện vô nghĩa về việc tẩy chay trận đấu vào cuối tuần tới. Nó có phải là người lựa chọn cá nhân để đi đến trò chơi hay không, không ai bị ép buộc để đi nếu nó không phù hợp.

 11. Làm tốt cho các trẻ vị thành niên chơi công bằng với họ. Sean Deane là một hành động đẳng cấp có đội bóng của anh ấy chơi bóng đá tuyệt vời

 12. Ah nó thực sự làm cho trái tim phát sáng nhìn thấy những chàng trai này nhấc chiếc cốc. Có một khoảng cách lớn như vậy từ 17 năm đến cao cấp nhưng hy vọng hệ thống học viện sẽ không còn cho phép các chàng trai trượt qua mạng.

  Vì vậy, Mayo v Kildare Minor. Tại sao trên trái đất, những chàng trai trẻ này chỉ nhận được 5 ngày quay vòng cho trận chung kết All Ireland. Gross vô cùng không công bằng, đặc biệt là khi Kildare và Dublin sẽ có 2 tuần.

 13. Xin chúc mừng Mayo xứng đáng với người chiến thắng ngày hôm nay. Séan Deane có họ chơi một thương hiệu bóng đá tuyệt vời..Tôi thích bài phát biểu của đội trưởng, .. Người mặt đất có mặt đất trong hình dạng tuyệt vời, giữ cho nó lên, vô giá, may mắn nhất cho Galway v Dublin vào cuối tuần tới và thực sự là chính chúng tôi V Kildare !. .

 14. Chiến thắng tuyệt vời và họ nên giành chiến thắng nhiều hơn. Bạn thề rằng những chàng trai này là cao cấp! Mức độ kỹ năng của họ, tinh thần đồng đội và sự bình tĩnh dưới áp lực là ấn tượng. Tất cả họ đều có thể chơi - không có hành khách! Tôi nghĩ rằng lưng đầy đủ của chúng tôi là xuất sắc. Đối với tôi, anh ấy trông là một người cao cấp đầy đủ trong quá trình thực hiện.

 15. Chiến thắng tuyệt vời cho các bạn trẻ tối nay. Phải nói rằng tôi thực sự rất thích một số đoạn chơi khi chúng tôi nhanh chóng vượt qua Fullforwards. Hurley là lớp khác nhau, thật là một triển vọng thú vị!

 16. 1 3 và 15 nổi bật. Dường như ngủ thiếp đi trong một khoảng thời gian sau một nửa thời gian. Rất vui được giành được tất cả giống nhau.

 17. Chỉ trở lại từ trò chơi, rất thú vị, một đám đông lớn và một chiến thắng lớn.
  Một số triển vọng nghiêm túc như đã đề cập ở trên, MacGonagle, 2 Hurley, thủ môn trông có vẻ ổn định, yên tĩnh hơn từ Clarke nhưng chúng tôi biết anh ấy cũng là một ngôi sao.

 18. Rực rỡ, thật vui khi thấy họ nhấc chiếc cốc. Một đội ngũ tuyệt vời và một người quản lý rất ấn tượng. Thực sự hy vọng Sean Deane sẽ dẫn dắt họ Bucks khi họ đi trong những năm 20 trong những năm tới. Hup Mayo, giấc mơ không bao giờ chết.

 19. - Làm tốt lắm, bạn đã tự làm và quận của bạn tự hào.
  - Một vài chàng trai tiếp tục gây ấn tượng là người cao niên tiềm năng, không công bằng khi đặt tên cho họ vì đây là tất cả những người trẻ tuổi cần được dành thời gian và không gian để tiến bộ
  - Một số bóng đá tốt cũng được chơi
  - Không cần phải nói sẽ phải gọn gàng về vụ nổ súng và chúng tôi đang thiếu một chút tốc độ xung quanh sân giữa nhưng kết quả tuyệt vời và chúc may mắn vào cuối tuần tới

 20. Trở lại đầy đủ của chúng tôi là tuyệt vời và thực sự tất cả các đội là một niềm vui để xem. Tôi nhận thấy các cầu thủ từ cả hai đội đang chơi với những chiếc khiên kẹo cao su của họ treo ra khỏi miệng. Chắc chắn đó là nguy hiểm và chắc chắn không cung cấp sự bảo vệ. Tôi đã làm tôi ngạc nhiên khi trọng tài didn kéo họ lên trên này

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.