Ngày trò chơi - Cơ hội để trở lại với những cách chiến thắng

Chúng tôi đã trở lại trong hành động của Liên đoàn Quốc gia tối nay, lần này là tại Công viên Healy, nơi chúng tôi đảm nhận nhà vô địch All-Ireland Tyrone.Ném vào tại Omagh là 5,45pm, trận đấu diễn ra trên RTé2 và Maurice Deegan là ref.

Sẽ thật hấp dẫn khi thấy đây là trận tái đấu của trận chung kết All-Ireland vào tháng 9 năm ngoái nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó không có điều đó.Sam Maguire không được cung cấp cho những người chiến thắng tại Healy Park tối nay và, trong khi chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được một mức độ hài lòng khi đánh bại họ trong trò chơi này (không chỉ cho rằng chính họ đã từ bỏ chúng tôi khỏi Division One vào năm 2020), chúng tôi biết rõ rằng đó sẽ là sự an ủi ít ỏi cho cách họ biến chúng tôi qua tháng 9 năm ngoái.

Nếu sự công nhận đó cần phải được thừa nhận lên phía trước liên quan đến trận đấu tối nay, thì hai vị trí tương ứng của hai quận cũng vậy trong Phân khu Một trong năm nay. Phát sinh từ điều này, tầm quan trọng tương đối mà trò chơi này có đối với cả hai nhu cầu cũng được công nhận.

Nói tóm lại, trong khi chúng tôi muốn giành chiến thắng tối nay, chúng tôi không cần phải có kết quả. Họ đang.

Nhưng đó cũng là trường hợp mà nhu cầu của họ bắt nguồn từ một hình thức khá thảm khốc ở Division One vào mùa xuân này, nơi họ đã giành chiến thắng một lần, được rút ra một lần và thua ba lần. Họ đang tham gia vào trận đấu này đã bị đánh bại trong hai trận đấu cuối cùng của họ - đầu tiên với Donegal, nơi, đã chơi rất tốt trong hiệp một, họ đã mất hoàn toàn sau giờ nghỉ, và sau đó khi họ tìm thấy một Dublin được trẻ hóa quá Nóng để xử lý tại Công viên Healy vào cuối tuần trước - và không hoàn toàn rõ ràng rằng họ sẽ có thể khám phá lại hình thức mà họ rất cần tối nay.

Mặc dù chúng tôi cũng tham gia vào trò chơi này sau thất bại lần trước, nhưng cách mất tiền lãi tối thiểu của chúng tôi đối với Kerry một tuần trước khiến chúng tôi còn được khuyến khích, mặc dù cũng có một chút công bằng. Được nhìn thấy trong ánh sáng này, hình thức ít xuất sắc hơn của Tyrone trong các trận đấu gần đây so với các buổi trình diễn vững chắc hơn của chúng tôi-nơi chúng tôi đã giành được năm điểm từ sáu điểm có thể chống lại sự phản đối của Ulster cho đến nay trong chiến dịch này-có lý do hợp lý đối với chúng tôi.

Tuy nhiên, dòng đối số này bỏ qua thử nghiệm rộng rãi mà James đã chọn trong việc chọn nhóm của mình cho trò chơi này. Năm thay đổi từ Tralee, với cả Paddy Durcan và Diarmuid O hèConnor trong trận đấu ngày 26, và Aidan O hèShea đã chọn, lần đầu tiên ở cấp cao cho Mayo, chơi ở trung tâm.

Peter Canavan tuyên bố trên podcast ‘Đây là podcast cuối tuần, điều khiến anh ta phải đối với Tyrone là thực tế là họ cần chiến thắng khẩn cấp hơn chúng ta. Điều đó có đủ để họ làm điều đó không? Có lẽ nó sẽ nhưng có lẽ nó đã thắng được.

Từ quan điểm của chúng tôi, nhu cầu của chúng tôi để giành chiến thắng là một kẻ giết người nguyên tố. Chúng tôi an toàn ở Division One và một vị trí trong trận chung kết giải đấu là để nắm bắt - nếu chúng tôi có ý định đi cho nó - nhưng chúng tôi cũng có sự xa xỉ trong việc điều chỉnh phần lớn cuộc trò chuyện xung quanh giải đấu và bắt đầu Thay vào đó, để tập trung đầy đủ hơn vào cuộc họp Giải vô địch Connacht của chúng tôi với Galway vào cuối tháng tới.

Kết quả là, nếu chúng tôi tham gia vào trận đấu tối nay với bất kỳ không khí nào về sự không phù hợp thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đảm bảo khá nhiều rằng các nhà vô địch All-Ireland sẽ cảnh giác với điều này và sẽ đối phó với chúng tôi theo đó. Kịch bản đó có thể trở nên xấu xí từ quan điểm của chúng tôi.

Mặt khác, nếu thử nghiệm của chúng tôi được đền đáp, điều này chỉ có thể nếu chúng tôi tiếp cận trận đấu với mức độ nghiêm trọng mà nó có giá trị, thì chúng tôi cũng có thể tham gia một chuyến đi chơi khác ở Omagh. Ở đây, hy vọng rằng đây là kịch bản có nhiều khả năng mà chúng ta phải đối mặt vào tối nay.

* * * * *

Một lời nhanh chóng về những người phụ nữ, những người cũng đang tham gia các nhà vô địch All-Ireland hiện tại ngày hôm nay. Họ chơi Meath trong buổi chiều nay, LGFA NFL Division One, một trò chơi ném vào tại Công viên St Tiernach, ở Clones lúc 3 giờ chiều hôm nay. Trận đấu đang được hiển thị trực tiếp trên TG4.

Shorn của một số người nặng nề vào mùa xuân này, đội Mayo trẻ trung, mới thời trang của Michael Moyles đã đạt được tiến bộ lớn trong chiến dịch giải đấu này. Bạn có thể yêu cầu hơn ba chiến thắng từ ba lần đi chơi nhưng ngày hôm nay, cuộc gặp gỡ với Meath đại diện cho một thử thách khó khăn hơn nhiều đối với họ.

Đưa ra những điều tốt nhất luôn mang đến cho một nhóm một dấu hiệu tốt về nơi họ ở và điều này chắc chắn sẽ là trường hợp ngày hôm nay. Nó cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để những người mới đến nếm thử những gì bóng đá ở cấp độ này. Cho đến nay, họ đã đưa ra mọi dấu hiệu cho thấy họ rất tốt vì điều đó và thật tuyệt khi thấy họ thịnh vượng trong công ty cao quý như vậy ngày hôm nay.

* * * * *

Chúng ta cũng không quên đội ngũ của quận Camogie, một bộ trang phục khác đang làm tất cả chúng ta đều tự hào vào mùa xuân này. Giống như các cầu thủ bóng đá nữ, họ đã bất bại trong năm nay và, giống như các chàng trai, họ đã tranh luận với Tyrone chiều nay. Đó là cuộc đụng độ của Camogie League với các cú ném của Hạt O hèNeill vào Công viên Adrian Freeman, Tooreen, lúc 2 giờ chiều hôm nay.

* * * * *

Phải, tôi cần phải sắp xếp một vài bit trước khi lên đường, điều mà tôi sẽ làm vào đầu giờ chiều cho những gì mà ít hơn hai giờ lái xe từ đây tại thủ đô. Lái xe an toàn tất cả và may mắn nhất cho cả ba đội Mayo chơi ngày hôm nay. Một chiến thắng cho bất kỳ ai trong số họ sẽ là tốt, một chiến thắng cho tất cả trong số họ sẽ rất tuyệt.

Ở đây, để tuyệt vời. Lên mayo.

102 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Cơ hội để trở lại với những cách chiến thắng"

 1. Một đánh giá tốt về tầm quan trọng tương đối của trò chơi này đối với cả hai bên.

  Chúng tôi muốn một chiến thắng nhưng sẽ đủ hạnh phúc với một màn trình diễn. Tyrone thực sự cần một chiến thắng ngày hôm nay.

  Tôi nghĩ rằng sự tập trung của chúng tôi sẽ là một số chàng trai mới và xem họ giá vé như thế nào. Nếu chúng tôi đưa họ đi xa hơn, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khá hạnh phúc. Tôi thực sự không nghĩ rằng James có nhiều hứng thú lọt vào trận chung kết giải đấu.

 2. Tôi đã bỏ phiếu cho một chiến thắng và nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ có được nó.
  Như thedarkyfinn đã nói trong một chủ đề trước đó, đây là trò chơi tôi cũng đã chờ đợi trong giải đấu này.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể xáo trộn nhân viên của mình nếu chúng ta cần thêm sức mạnh trong hiệp hai,
  Tôi thích chúng tôi đối phó với McShane và đặc biệt là Morgan.
  Đây là điều tôi muốn thấy - chúng ta có thể đối phó với phong cách chơi của Tyrone không? Chúng tôi luôn luôn đấu tranh phần nào với nó. Những chiến thắng trước đây mà chúng tôi đã có trong giải đấu rất tốt nhưng Tyrone là thực thể của riêng họ và tôi muốn xem liệu chúng tôi có thể tiếp tục khéo léo không.
  Mayo bằng ba.
  Để tất cả đi du lịch đến trò chơi, có một ngày tuyệt vời!

 3. Đi du lịch an toàn để mọi người đến Omagh tối nay. Rõ ràng Blue Sky, tạo ra một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ cuối tuần trước ở Tralee nhiệt đới ít hơn!

 4. Cảm ơn một lần nữa Willie Joe vì phạm vi bảo hiểm của bạn, đó là những chuyến đi tuyệt vời, an toàn đến tất cả những gì tôi hy vọng rằng đó là một trò chơi tuyệt vời mà không có chấn thương cho một trong hai đội, tôi bắt đầu mất niềm tin vào mayo một chút, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chỉ có một giành được biên độ khoảng bảy hoặc tám điểm nhưng cá nhỏ ngọt ngào

 5. Chúc may mắn cho đội và quản lý tối nay.
  Nếu chúng ta nghĩ rằng Tyrone sẽ ở đó một lần nữa vào cuối kinh doanh của chức vô địch, thì tôi không nghĩ rằng đây là buổi tối để kéo thỏ ra khỏi mũ. Chúng tôi sẽ cần tất cả sự ngạc nhiên của chúng tôi trong năm tôi nghĩ.

 6. Bạn sẽ phải hy vọng rằng các cầu thủ tìm kiếm một vị trí vô địch sẽ đảm bảo rằng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ cạnh tranh. Sau đó, tùy thuộc vào người chơi để hiển thị những gì họ có thể làm, nếu chúng ta gần gũi với 10 người để đi, thì Bench của chúng ta có niêm phong thỏa thuận không? Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải mong đợi đội sẽ bước lên thử thách, và thực sự kiểm tra tâm lý Tyrone. Đó là tất cả những gì tôi muốn xem.

 7. Tôi rất vui khi ra khỏi người này mà không có vết thương và một vài người chơi mới hơn đưa tay lên một vị trí trong đội bắt đầu / đội bóng ngày.

  Tôi đang mong đợi một hoặc hai thay đổi trước khi ném Inn.

  Đi du lịch an toàn cho mọi người và đừng quá căng thẳng về kết quả nếu nó không đi theo cách của chúng tôi, Tyrone cần nó nhiều hơn chúng tôi và một nhóm thử nghiệm mà chúng tôi sẽ đi cùng.

 8. Một chiến thắng của người Viking có thể thấy McBrien / McHugh có những trò chơi tuyệt vời, Orme và Boland thể hiện mối đe dọa ghi bàn tốt và chơi liên kết và Jason không bị thương. Nếu chúng tôi nhận được tất cả những thứ đó, bạn có thể sẽ nhận được kết quả

 9. Người chơi lớn bị mất tích. Chúng tôi có mười người có thể 11 IMO là người chơi ngăn kéo hàng đầu của chúng tôi, một trong số họ là người chơi chắc chắn trong năm, một người khác đã không chơi kể từ giải đấu V Clare năm ngoái với chấn thương, thêm hai trong số 11 trong số đó Liệt kê tối nay và bạn sẽ tưởng tượng nó sẽ là một cuộc đấu tranh. Mặt khác, bạn đã 3/4 chàng trai sẽ chơi hết da vì họ biết họ đã tham gia với một cú sút vào hạng mục ngăn kéo hàng đầu đó và trở thành một cog quan trọng trong thiết lập. Boland, Orme để bắt đầu. McBrien sẽ muốn tạo ấn tượng vào tối nay. Tôi cho rằng những gì tôi đang cố gắng nói là bất cứ cách nào người chơi ở ngoài đó sẽ làm việc cho dù chúng ta nghi ngờ Horan làm hay không muốn một trận chung kết giải đấu, tôi rất nghi ngờ anh ta sẽ hướng dẫn bất cứ ai né tránh trận chiến .

 10. Đội Tyrone rất mạnh được đặt tên. Có vẻ như 10 trong số 15 bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái cộng với Sludden, McShane và Canavan. Chúng tôi sẽ làm rất tốt để có được bất cứ điều gì từ trò chơi này.

 11. Chào Wiile Joe. Tôi có thể hiểu được tâm lý này khi đi vào một trận đấu để vẽ nó, hoặc thua mà không có bất kỳ loại kịch bản nào. Người chơi Mayo và ban quản lý nên phá vỡ một ruột để giành chiến thắng trong mọi trò chơi, mỗi khi họ ra ngoài để đại diện cho quận tự hào này. . Không có gì tốt hơn để chuẩn bị cho chức vô địch sắp tới hơn là một chiến thắng. Nó sinh ra sự tích cực, nó sinh ra sự tàn nhẫn, nó sinh ra một tâm lý chiến thắng. Nó làm cho việc có được một chiếc áo tất cả những gì khó khăn hơn và giữ cho các cầu thủ đội của họ. Mayo nên nhắm mục tiêu một trận chung kết giải đấu. Quay trở lại Croke Park chơi một đội Kerry hoặc Armagh trong một trận chung kết giải đấu. Chiến thắng giải đấu sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho đội này, đặc biệt là cho các chàng trai mới.
  Chúng ta nên đánh bại Tyrone hôm nay và Kildare trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi. Chỉ có một kế hoạch.

 12. Tôi hy vọng nó không có gì nghiêm trọng với Robbie. Anh ấy (Robbie) sẽ là người đàn ông chính của chúng tôi giữa các cây gậy năm nay, nhưng tôi rất vui vì Rory đang nhận được nhiều kinh nghiệm hơn trước sự phản đối của tầng lớp hàng đầu. Anh ta đã làm rất ít sai v Armagh, có thể là một người không may mắn với mục tiêu bị thủng lưới (một số người có thể nói rằng vị trí của anh ta rất kém), nhưng đã chơi rất tốt sau đó ESP trong giai đoạn sau và với điều kiện đủ khó khăn.
  Chúc may mắn tối nay Mayo, đội thử nghiệm hay không, chúng tôi rất phù hợp để làm dịu bàn tay màu đỏ.
  Một chiến thắng cho chúng tôi bằng 3/4 điểm.
  Lên mayo!

 13. Dấu hiệu cảnh báo đã có ở Tralee. Chúng tôi thiên đường một manh mối làm thế nào để đánh bại hàng phòng thủ chăn.

 14. Chúng tôi có cái nhìn của một đội đã có một tuần đào tạo thể chất nặng nề.
  Họ cần phải giành được nó nhưng trông thật kinh khủng khi họ có một làn gió lớn bởi tất cả các tài khoản

 15. Màn trình diễn tồi tệ nhất của Mayo trong giải đấu cho đến nay, một số người chơi tự chơi ra khỏi đội V Galway khởi đầu vào tháng tới. Điểm đầu tiên bây giờ sau 24 phút ..

 16. Những thứ khủng khiếp cho đến nay. Chúng tôi trông không biết gì về phía trước, hoàn toàn không có ý tưởng về cách tạo điểm số. Tôi sợ, nó cũng sẽ cải thiện chức vô địch. Ngay cả Ryan O hèDonoghue cũng không thể mang chúng ngày hôm nay.

 17. Nhìn rất chân dài ngoài kia và một số người chơi tiền đạo không phải là thể chất ở cấp độ này.

  Một vài thay đổi cần thiết trong hiệp hai vì trò chơi vẫn có thể chiến thắng, Tyrone không tốt hơn.

 18. Thật không may, không giống như chúng ta có một bảng điều khiển mạnh mẽ. Một số thay thế của chúng tôi là dặm ngoài tốc độ. Một vài thay đổi cần thiết trong một nửa thời gian

 19. Cũng đáng nói rằng Tyrone don lồng trông cũng tuyệt vời nhưng họ sẽ cải thiện nhiều hơn chúng ta đến giải vô địch.

 20. Tôi không quan trọng ở đây, nhưng Boland đang gặp khó khăn về mặt thể chất. Có lẽ đây là lý do tại sao các nhà quản lý liên tiếp đã ngại chơi anh ta.

 21. Tôi rất vui vì ai đó đã nói điều đó trước khi tôi gây ra với tất cả các khoa học này và nếu bạn không thể nói rằng một số người trong số này được chào hàng chỉ đơn giản là quá nhẹ thì có điều gì đó không ổn với bạn. Và họ có thể đá một vài điểm bây giờ với gió chắc chắn nhưng không có cách nào họ đủ lớn cho nó trong sơ đồ lớn của mọi thứ

 22. Hầu hết các bài viết ở đây trong tuần, người sói đã bận tâm về một chiến thắng mà chúng tôi sẽ có những gì bạn nhận được với một thái độ như thế. Cần một sự cải thiện lớn trong hiệp 2 nhưng có vẻ như là một động thái điên rồ để đi với một đội thử nghiệm như vậy chống lại một đội vô địch gần như đầy đủ

 23. Không có gì nhiều đã làm việc cho chúng tôi trong nửa đó. Quá nhiều lỗi không được thực hiện, quyết định kém, thiếu ý tưởng, thiên đường đã thấy một nửa tệ như từ chúng tôi trong một thời gian.
  Nửa thời gian không thể đến đủ nhanh, rất vui vì chúng tôi chỉ có 5 người thích
  Thời gian để biến mọi thứ tròn ..

 24. Trò chơi tồi tệ nhất tôi thậm chí còn thấy Kevin MC chơi trong một chiếc áo Mayo, rất nhiều sở hữu đã bị lật lại. Tyrone rất khó chơi với phòng thủ

 25. Cách duy nhất để đánh bại họ không chỉ là bóng nhanh, mà còn nhanh chóng một twos và chồng lên nhau để dệt qua chăn. Skillet sắc nét, IE như Dubs trong thời kỳ hoàng kim của họ. Chúng tôi không có kỹ năng cũng không phải là người đêm này.

 26. Đối với ‘Horan đang xây dựng một bảng điều khiển mạnh mẽ, Lữ đoàn, đó là bảng điều khiển. Tuần trước chúng tôi không có kế hoạch B khi nửa lưng tấn công của chúng tôi bị đóng cửa, tối nay chúng tôi không có kế hoạch nào cả

 27. Tôi đang hờn dỗi ah ah! Thất vọng. Chúng tôi thực sự cần phải tìm cách đánh bại một hàng phòng thủ mạnh mẽ và tôi rất thích nhìn thấy tiền đạo vững chắc hơn.
  Cả Doc và Kev MC và Fergal B đều không có màn trình diễn gần những gì họ có khả năng.
  Rod, Jordan Flynn và Aido đã chơi tốt.
  James Carney có thái độ đúng đắn.
  Tôi nghĩ rằng năng lượng của họ rất tốt trong hiệp hai.
  Boo Hoo!
  Tôi hy vọng rằng đội đã đạt được một cái gì đó từ tối nay liên quan đến kinh nghiệm.

 28. Không cần phải hoảng sợ nhưng bởi Chúa tôi muốn thấy Cillian được chuyển sang vào cuối tuần tới.
  Có thể tin rằng chúng tôi đã trở lại Darren Coen một lần nữa.
  Và như tôi đã nói trước khi Boland quá nhỏ cho trò chơi hiện đại. Nó rất khắc nghiệt nhưng nó là thực tế

 29. @Corick+cầu bài viết của bạn ngày càng trở nên sillier. Một số trò chơi khủng khiếp từ Mayo và giống như All Ireland Tyrone đánh bại họ một lần nữa mà không chơi tốt.

 30. Tôi đã thấy nhiều màn trình diễn Mayo tồi tệ hơn trong những năm gần đây. Rất nhiều người chơi được chứng minh là thiếu tiêu chuẩn tại Inter County. Doherty là nghèo. Orme không tồn tại (don lồng có được sự cường điệu xung quanh anh chàng này), nghĩ rằng Carney đang thiếu cường độ thể chất, cũng không có tốc độ thực sự. McHugh và McBrien? Didn lồng cho thấy nhiều. Nửa sau của Kevin MC sẽ bù đắp cho một số bù đắp. Ồ.

  Một lần nữa Ruane và Ryan tốt hơn nhiều so với bất kỳ người chơi Mayo nào khác. Rất phụ thuộc vào họ.

  Tommy Conroy là một mất mát lớn như vậy ở phía trước. Chúng tôi không có tốc độ nào trong đó và Cillian đã giành được giải quyết điều đó.

  Nhìn về phía trước để Oisin Mullen chơi tốt một lần nữa bởi vì nó đã hơn một năm nay.

  Tích cực? Suy nghĩ Aiden đã thoải mái ở phía sau!

 31. Trò chơi bị mất trong 23 phút mở đầu. Ít nhất là giành được nửa sau 6-3. Chất lượng của trò chơi rất kém, tôi nghĩ rằng mong đợi tốt hơn rất nhiều từ lần lặp lại của trận chung kết All-Ireland năm ngoái.

 32. Họ Univet 93/94 áo không bao giờ mang đến cho chúng tôi bất kỳ may mắn nào, đội Mayo tồi tệ nhất chơi ở Croke Park chống lại Cork năm 1993 và mất Leitrim vào năm 1994.

 33. Một cái gì đó không có vẻ đúng với Mayo. Một số lỗi giống như nó thực sự không thể tin được, đặc biệt là khi nó từ những người chơi đáng tin cậy và có kinh nghiệm hơn. Theo nghĩa đen, cảm thấy như họ là một phiên chạy sáng nay.

 34. Đội trưởng đã giúp Stephen Coen, anh ấy đã quay trở lại rất nhiều kể từ trận chung kết Ireland, ẩn danh một lần nữa tối nay, sẽ rất may mắn khi bắt đầu với Galway trong 5 tuần khi Durcan và McLaughlin trở lại.

 35. Chúng tôi rất nhớ Rob, Paddy, Eoghan, Diamuid và Cillian .. Đổi nhiều sai lầm ngớ ngẩn tối nay nhưng hãy để không có sự hoảng loạn. Hãy tập trung ngay bây giờ trên trận đấu Galway

 36. 3 tổn thất liên tiếp trước Tyrone bây giờ .. họ đã cho chúng ta biết tốt

  Cùng một người đi bộ, Lethargic Build Up Play .. oh rất dễ bảo vệ chống lại. Cũng không phải là thứ sẽ được sửa qua đêm

  Có rất nhiều đội có nhiều đội ghi được ít nhất 9 điểm vào cuối tuần này

  Một lần nữa dương tính chính là công việc và cường độ. Điều đó một mình đảm bảo chúng tôi là ứng cử viên, nhưng khi mọi thứ đứng ở Galway sẽ hoàn toàn thích thú với chúng tôi. Nếu Comer và/hoặc Walsh có một ngày thực địa - mà họ có khả năng tốt - chúng tôi sẽ rất bận tâm, vì chúng tôi chỉ đơn giản là không tạo ra hoặc ghi điểm đủ

  Có vẻ như chúng ta sẽ cả hai hy vọng sẽ vắt chúng ở giữa (để ngăn chặn họ giành được sở hữu chính để cung cấp cho đường về phía trước nguy hiểm của chúng) và buộc các doanh thu trong phòng thủ của họ bằng báo chí cao của chúng tôi (điều này có thể sẽ chứng minh phương pháp tốt nhất của chúng tôi tạo ra cơ hội của riêng chúng tôi vì trò chơi xây dựng của chúng tôi hoàn toàn không hoạt động)

  Điều đó nói rằng thể chất của chúng tôi một mình sẽ là một tài sản lớn nhưng trong trận đấu đó nhưng ngay bây giờ tôi chắc chắn có một chút lo lắng

 37. Vâng, những chiếc áo đó có thể chọc giận trở lại năm 1994. Ý tưởng trong việc phục hồi những điều này là gì? Đồng nghĩa với một số màn trình diễn bóng đá Mayo tồi tệ nhất mọi thời đại!

 38. GBXI - Tôi nghĩ Jack Carney và David McBrien là hai trong số những người chơi giỏi hơn của chúng tôi.

  Dòng một nửa bắt đầu sẽ may mắn khi thấy bất kỳ chức vô địch thời gian trò chơi nào.

  Tôi muốn thấy Aidan Orme thực hiện những cú đánh nhiều hơn anh ấy ở trong các vị trí ghi bàn tuyệt vời nhưng không có sự tự tin để chụp ảnh.

 39. Đội đã chơi; Ike một nhóm đã cùng nhau ở cùng nhau ở ngã tư một giờ trước khi chúng tôi đi ngược lại và không chỉ theo nghĩa đen.
  Hy vọng rằng Paddy & d hèOc đã không nhận được những vết thương tồi tệ hoặc chúng ta có thể thực sự bận tâm.
  Tất cả tín dụng để thử nghiệm như Roy có thể nói nhưng 5/6 những người này không ở cấp độ này, bất kể chúng ta có thể thích chúng đến mức nào.
  McBrien & Carney đáng tồn tại.

 40. Tự do tôi đã nói điều đó sớm vì số lượng lỗi xử lý và thờ ơ Tôi chắc chắn rằng họ đã được đào tạo thể chất tuần nặng. Đó là lý do tại sao tôi không quá lo lắng về việc chúng tôi không thể chịu đựng được điểm số có thể đá ngoài 30 yard là đáng lo ngại.
  Bệnh hiện đại của việc đá vào những đường đi dài cũng cần phải bị xóa bỏ. Rất khó chịu . Rod Thủ phạm chính tối nay!

 41. Ngoài ra, phải đồng ý với KM79 trên Darren Coen, không có gì cá nhân và anh ta không làm gì sai ngày hôm nay nhưng giống như thôi - Horan chỉ có một số mục yêu thích và ở đó, không có nghi ngờ gì. Không đồng ý với bạn mặc dù trên Boland, thể chất rất quan trọng nhưng Boland rất hung hăng và dũng cảm, và giống như Ryan có thể bù đắp cho sự thiếu thể chất. Boland không phải là vấn đề, ngay cả khi hôm nay anh im lặng. Anh ấy là cánh tốt nhất của chúng tôi về phía trước sau khi diarmuid.

  Kickouts Hennelly đã bị bỏ lỡ rất tệ trong hiệp một.

 42. Liên quan đến một bảng điều khiển mạnh mẽ. Khi một đội mạnh ở trên sân, nó sẽ tích hợp subs dễ dàng hơn nhiều mà không cần lấy từ đội và hy vọng sẽ thêm vào đó nhưng khi một đội B bắt đầu và đang vật lộn, nó thường khó xoay chuyển mọi thứ. Nếu Ó Hora, 2 O hèConnors, Harrison và Durcan có sẵn tối nay thì vâng, đó sẽ là một đội

 43. Đó là điều tồi tệ như trận chung kết Ireland, có lẽ tệ hơn, Maurice Deegan đã có một trận đấu hay, đã đưa ra một số quyết định thú vị trong hiệp hai. Các chiến thuật cho tiền đạo là thảm hại, một số cầu thủ thả bóng, đá những đường chuyền qua đường bên & đường cuối. R o Donoghue chỉ có một cố gắng, khủng khiếp để xem. Galway sẽ chờ đợi trong bãi cỏ dài.

 44. Nhàm chán và có thể dự đoán được

  Tôi không bao giờ muốn nói một chàng trai không xuất hiện với nó nhưng tôi đã không bao giờ thấy Orme làm bất cứ điều gì. Carr, vâng, nhưng Cos Andy đã giới thiệu anh ta 4 hoặc 5 năm trước, anh ta được đánh giá theo tiêu chuẩn cao hơn. Những tia sáng của anh ấy xứng đáng được nuôi dưỡng lớn hơn.

  Mayo là trung bình trong số các đội hàng đầu nhưng hy vọng vẫn còn, bởi vì Tyrone cũng vậy và họ đã giành được All Ireland. Don lồng từ bỏ những người.

  Cũng thế. Nó là giải đấu. Một cuộc cạnh tranh không có gì được tôn vinh trong đó mục tiêu duy nhất là tránh xuống hạng. Không có vinh quang với chiến thắng. Chỉ có sự cường điệu với thành công mà không có đội nào không có bất kỳ sự ưu ái nào. Bạn tốt hơn chỉ cần sử dụng nó cho người chơi máu.

 45. KM79, tôi đồng ý với bạn về tất cả những điều đó. Tôi sẽ lo lắng về trận đấu Galway. Họ cũng sẽ chơi phòng thủ và làm chúng tôi thất vọng. Chúng tôi có thể không có câu trả lời, chắc chắn không phải trên bằng chứng tối nay.

 46. Tôi đã nắm chặt với ống hút ở đây.
  Tyrone là một đội khó khăn cho Mayo.
  Giống như tháng 9 năm ngoái, Tyrone bảo vệ đã khiến rất nhiều cầu thủ của chúng tôi trông nghèo nàn.
  Một cách nhanh chóng để thay đổi đó là có kinh nghiệm về các trò chơi chống lại họ. Hai tổn thất bây giờ. Chúng tôi có thể giả vờ giả vờ lần sau chúng tôi không biết cách chơi chúng. Như một poster trước đây cho biết chúng tôi sẽ phải làm việc với các phương pháp.
  Trên thực tế, nhận được cho điểm số là mục tiêu.
  Và có những nhân viên tự tin sau đó để bắn.
  Một lưu ý khác, tôi nghĩ rằng hàng phòng ngự của chúng tôi rất tốt vào tối nay, trong đó chúng tôi đã kìm hãm rất nhiều cầu thủ đối lập lớn khi ghi bàn.

 47. Cảm thấy tiếc cho Jason Doc. Rõ ràng không phù hợp. Bị thương với chấn thương. Anh ta nên được nghỉ ngơi ít nhất 5 hoặc 6 tuần. Quên anh ta cho trận đấu Galway, và có anh ấy phù hợp và sẵn sàng cho phần còn lại của chức vô địch.

 48. Có thể hiểu được Harrison không nhận được thời gian trò chơi nếu anh ấy phù hợp. Thời gian để có thêm thời gian trên sân bây giờ nếu anh ấy ở đó để giành chức vô địch hoặc anh ấy đã trượt xuống thứ tự xa. Có lẽ các áp phích không quan tâm đến giải đấu là đúng nhưng Jeez mỗi khi Mayo chơi tôi muốn họ giành chiến thắng.

 49. Tôi không ngại mất thời gian kỳ lạ sau khi tất cả những gì bạn không thể giành được tất cả họ với điều kiện hiệu suất là ổn. Nhưng tối nay thật không phù hợp khi thấy những cầu thủ bóng đá Mayo sợ phải chụp ảnh

 50. Nó là một trò chơi nguy hiểm không đặt ra nỗ lực cần thiết để giành chiến thắng. Chiến thắng là một thói quen. Có lẽ James đã bị đẩy vào tối nay, và nhóm được đặt tên (và người phụ đã đến) là bằng chứng về điều này. Tôi lo lắng một chút về điều đó.

 51. Hãy nghĩ rằng JH đang nhìn vào người mà anh ta có thể quên thay vì anh ta cần. Đáng buồn khi thấy F.Mcdonagh bị thương. Thời gian khá nhiều có nghĩa là mùa đã biến mất.
  Dòng khởi đầu tối nay đã mang lại cơ hội cho một số ít.
  Mc Hugh không làm gì sai.
  David McBrien để lại một ấn tượng lớn.
  Lưng… ..fine.
  Tiền vệ tốt
  Half FWDS… anon
  Lớp học FFS. Tài liệu. Rỉ sét. Orme..ging ở đó.

 52. McHugh không làm gì sai? Tôi phải xem một trò chơi khác. Orme, đến đó, thực sự.

  Kính gửi những người bóng đá Mayo, một công việc chuyển tiếp chủ yếu là để ghi bàn. Rod có thể ghi điểm, Cillian có thể ghi điểm, James Carr có thể ghi bàn.

 53. Mayo chỉ có 1 vấn đề và 1 vấn đề.

  Lấy lại COC trên sân và có nhiều hơn một mối đe dọa ở phía trước.

  Sắp xếp điều đó và theo ý kiến ??của bạn.

 54. Thật là một nửa đầu khủng khiếp của Mayo và thứ hai không tốt hơn nhiều. Mayo có rất nhiều người bảo vệ và Byrne là OK với tư cách là người giữ dự trữ. Tiền vệ là ok olso. Tiền đạo rất kém, chỉ có đủ tốt để chơi trong Giải vô địch từ đội ngày nay và có thể là Orme và Carney, nghỉ ngơi không chỉ là tiêu chuẩn cho bóng đá vô địch. Aiden không cần thiết để nói rằng anh ấy đã có một trận đấu hay tối nay ở đó. Impact Sub trong nửa thứ hai là vị trí của anh ấy kể từ bây giờ, ban quản lý đang chọn những đội rất kỳ lạ về muộn chắc chắn họ là những thẩm phán đủ tốt của người chơi để biết rằng một số người đàn ông mà họ đã cho nhiều cơ hội không đủ tốt cho bóng đá vô địch và sẽ không bao giờ

 55. Không đồng ý West Kerry. Anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời nhưng Mayo cần tốc độ của họ trong trường hợp không có Tommy, và Cillian và Ryan don lồng có điều đó. Thật không may, tôi có thể nghĩ về bất cứ ai trong quận tương tự và tôi nghĩ chấn thương Tommy Tommy sẽ là sự sụp đổ của chúng tôi trong năm nay.

 56. Tôi mất, Aidan là một phụ tác động phụ
  Tôi nghĩ MC Brien đã làm tốt
  Tôi nghĩ Carney đã làm tốt khi anh ấy đến
  Mattie tuyệt vời Flynn Good.
  Chúng tôi cần chơi hầu hết đội vô địch của mình với Kildare và giành chiến thắng

 57. Tuy nhiên, Point Point GBX1 có rất nhiều tốc độ trong các khu vực khác như Mullins, Durcan, người có thể đấm lỗ và tạo không gian.

  Mayo tuyệt vọng cần nhiều mối đe dọa ghi điểm hơn.

 58. Vấn đề với một khía cạnh thử nghiệm như vậy là bạn có thể đánh giá bất cứ điều gì.
  Người chơi chơi shit bởi vì đội chỉ là thử nghiệm quá mức và không có sự ổn định nào để phù hợp với.
  Tôi nghĩ Orme là tốt và sẽ trở nên tốt hơn.
  Boland cũng có 3 điểm vào tuần trước, vì vậy, theo quan điểm của tôi, bạn có thể rời khỏi điều đó, đặc biệt là khi chúng tôi không ghi bàn về phía trước của chúng tôi.
  Jack Carney cũng đang hứa hẹn với nhau .. dù sao đi nữa, chúng ta phải tiếp tục từ những lời hứa hẹn và hoàn thành công việc chết tiệt.
  Tôi không có một phút nào đồng ý rằng giải đấu không phải là vấn đề, bạn cần phải thắng mọi trò chơi hoặc ra ngoài cố gắng.
  Chúng tôi đang mắc lỗi các kỹ năng cơ bản ở khắp mọi nơi và bị lật lại. Không có điểm nào tối nay để hoàn thành nó khi cơ hội ở đó để làm điều đó.

 59. Khía cạnh đáng thất vọng nhất về trò chơi là khoảng 7 người chơi- 5 người đi trước- đã được trao cơ hội tối nay để lấy một chiếc áo để bắt đầu với Galway và không ai trong số họ đưa tay lên.
  Tôi nghĩ McBrien đã làm tốt. Có vẻ như một chàng trai lớn có thể có một chút tốc độ là tốt. Hession chắc chắn đáng để cố gắng tại Wing Forward v Kildare. Anh ấy có một chút tốc độ cần thiết để vượt qua một hậu vệ và cũng có thể ghi bàn

 60. Đó là một màn hình khủng khiếp từ Mayo. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục trong hiệp hai nhưng thành thật mà nói, và đó là một chủ đề phổ biến ở đây, khi tiền đạo của bạn đá 2 điểm từ Playvin một trò chơi của bạn sẽ không đi đâu nhanh chóng

 61. Vâng, chúng tôi cần cải thiện lối chơi phía trước của chúng tôi. Và phòng thủ của chúng tôi là xốp. Giống như trận chung kết năm ngoái, những kẻ tấn công Tyrone đã có thời gian để tắt cú đánh của họ. Không có áp lực đối với họ và tôi phải nghĩ rằng giống như AIF, không phải là Mayo đã rời khỏi đêm này, mà chúng ta không thể xử lý cường độ của họ và phòng thủ được trang trí. Họ đã chọn những lỗ hổng qua chúng tôi, đêm này, Horan và Co vẫn chưa thiết lập một hệ thống để đánh bại đội Tyrone này.

 62. Đó là lý do tại sao tôi thích ý tưởng về Hession tại HF. Nó không nhất thiết phải quan trọng nếu anh ấy không xuất hiện trên các điểm. Miễn là anh ta phá vỡ dòng và tạo ra sự chồng chéo. Anh ấy sẽ sa thải cho một người ghi bàn hoặc anh ấy có thể tạo ra các cơ hội mục tiêu. Thật không may, những người như Fionn, Conor, Towey đã thực sự vật lộn và họ chỉ có vẻ như có thể đấm các lỗ hổng vào hàng phòng thủ chật cứng, tức là Kerry, Galway, Tyrone.

  Chúng tôi cũng thiếu Eoghan McLaughlin theo một cách lớn. Chắc chắn, anh ấy lỏng lẻo trên quả bóng và dễ bị lỗi nhưng anh ấy thực sự là thẻ hoang dã, một người thích chơi gục trong một cách tốt, có khả năng tạo ra sự hỗn loạn và không chắc chắn cho phe đối lập. Anh ấy chắc chắn đi trước 3 người chơi trên tôi đề cập.

  Sự khác biệt lớn mà tôi thấy giữa chúng tôi và Kerry, Tyrone và Galway là không có khả năng rút lui và đóng gói phòng thủ của chúng tôi như những đội đó. Nó không chỉ là cách Horan. Nhưng nó rất hiệu quả cho các đội đó.

 63. 10 phút cuối của trò chơi đã mang đến sự panic loại chơi từ Mayo. Họ biết những gì họ phải làm, dường như có Tyrone trên dây thừng nhưng vẫn không thể làm được. Vì vậy, sự tự tin và một chuỗi tàn nhẫn vẫn là một vấn đề.
  Điều khác; Tôi chỉ thấy một loại đá bóng nửa cú đá vào phía trước; Nhưng nó không thể luôn luôn là quyết định đúng đắn. Ngoài ra, tính chính xác và sự phù hợp của những cú đá nửa này thường là nghi vấn. Từ những gì tôi có thể nói từ TV, chất lượng bóng rất tệ đến nỗi người bảo vệ không có vẻ khó khăn nhất.
  Điều này nói gì với chúng ta? Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn một chút một chiều. Nỗi ám ảnh với tay ngắn, rủi ro thấp vượt qua, khi động thái tiến triển, đột nhiên trở thành một lựa chọn rủi ro cao; Và điều này trước khi chúng ta đến trong một tiếng gầm gầm của mục tiêu đối lập. Và sau đó, một cú đá nửa kỳ lạ mà một người đi trước không hoàn toàn mong đợi. Tôi hy vọng tôi sai nhưng tôi có một cảm giác khủng khiếp, người chơi đang đánh bại với cùng một chiến thuật cũ ‘Hãy chắc chắn rằng chúng tôi không mất quyền sở hữu thay vì đi ra ngoài và thể hiện chính mình, chấp nhận rủi ro, v.v.

 64. @1989.Agree hoàn toàn. Đối với tôi, thời gian để xem những gì một người chơi được tạo ra là đưa anh ta vào với 13 hoặc 14 người chơi dày dạn kinh nghiệm chứ không phải khi 7 hoặc 8 người khác đang cố gắng tự đặt tên cho mình. Về Orme, tôi có hy vọng lớn cho anh ấy nhưng tôi có thể hiểu được tại sao anh ấy sợ phải thực hiện một phát súng. Nó khó hiểu tất cả các cơ hội anh ta vượt qua bao gồm cả việc giải phóng chân trái khi anh ta không ngại thực hiện những cú đánh tương tự với Knockmore.

 65. Trên một lưu ý tích cực, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy cặp tiền vệ của chúng tôi. Flynn đang thực sự xuất hiện độc đáo.

  Tiền chuyển từ que Barring tối nay rất nghèo. Chúng tôi dường như không có kế hoạch chống lại phòng thủ chăn. Các chàng trai cần phải nỗ lực nhiều hơn vào thực hành bắn súng khi chúng liên tục từ chối cơ hội bắn súng và tìm kiếm Rod hoặc Ruane để đá, vv về phía trước cần phải cố gắng và ghi điểm. Chúng tôi không thể mang rất nhiều điểm không trong một trò chơi.

  Đây sẽ là một ý kiến ??không phổ biến nhưng tôi nghĩ Mullin cần phải cải thiện. Bạn có thể thấy anh ấy là một cầu thủ bóng đá tốt nhưng tôi không thể nhớ một trò chơi mà anh ấy đã tiếp quản. Anh ấy đã bị bắt gặp rất nhiều lần bằng cách không đánh dấu chặt chẽ. Sẽ nhắc bạn về đánh dấu Higgins nhưng Higgins cũng đã chuyển rất nhiều trò chơi trong tương lai

 66. Đồng ý về McLaughlin Liberal, anh ta nên được đóng đinh trên người bắt đầu vì tốc độ ưu tú của mình. Mullin, Durcan, McLaughlin Half Line.

 67. Tôi đã ít tuyệt vọng hơn một chút, ít nhất là bây giờ. Rất đáng tiếc cho Fionn, nhưng anh ấy đã tạo ra một tác động. Cảm thấy như có quá nhiều thành viên của đội periphal đã đi cùng một lúc, nhưng cá nhân tôi đã gắn bó với Boland trên Towey và xem làm thế nào anh ta tiếp tục với một dòng HF mạnh mẽ hơn xung quanh anh ta, ít nhất là đối với Kildare. Hãy nghĩ rằng áp dụng tương tự với Orme, đặc biệt là nếu CoC giành chiến thắng sẽ trở lại cho Galway. Nếu một đơn vị chuyển tiếp mạnh mẽ hơn mà không có sự hỗ trợ từ các vận động viên HB đang gặp vấn đề tương tự đối với Kildare mà khi tôi bắt đầu quan tâm

 68. Mọi người có thể rên rỉ về phía trước cho đến khi những con bò của họ về nhà nhưng nếu trò chơi chung là cẩu thả và các chàng trai đang bị lật lại để vui vẻ thì tập trung vào phía trước chỉ che đậy các vết nứt.

  Trước tối nay, sự thay đổi của chúng tôi, chúng tôi là cầu thủ ghi bàn cao thứ ba trong giải đấu và chỉ khoảng 2 điểm mỗi trận sau Kerry và Tyrone là những người ghi bàn thấp nhất, và vẫn còn.

  Tôi mong đợi chúng tôi sẽ giành chiến thắng tối nay và chúng tôi đã không thua vì thiếu tiền đạo, chúng tôi đã thua vì sự chậm chạp kết hợp với dường như không học được gì về cách chơi với Tyrone.

  Vâng, chúng tôi bị chấn thương nhưng nếu có một đội mà thử nghiệm, thì nên bị gác lại thì nó đã chống lại Tyrone bởi vì nếu chúng tôi đối mặt với họ trong chức vô địch, những gì đã được các nhà quản lý học, không có gì.

  Tôi bắt đầu có những nghi ngờ nghiêm trọng về khả năng học hỏi trên nhiều mặt trận.

  Chúng tôi tự hào về S & C và không có điều đó tôi sợ khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở đâu nhưng bất cứ điều gì Tyrone đang làm họ mạnh hơn chúng tôi, và đây là những người màveve đã có nhiều tháng trên bia.

  Và điều này đặt tên cho đội vào thứ Tư cần phải bị cắt bỏ, nếu bạn đặt tên cho đội sớm thì không có nhiều bài tập về nhà đối với phe đối lập, vẫn còn rất nhiều sự ngây thơ.

 69. Horan thường bị chỉ trích vì không đặt tên các đội cho đến phút cuối cùng. Bây giờ anh ấy đang bị chỉ trích cho việc đặt tên cho đội quá sớm. Không có một chỉ thị nào được đưa vào theo đó các đội phải tham gia vào sáng thứ năm của tuần trò chơi?

  Chính trò chơi. Sự hỗn loạn. Haven Voi Một manh mối làm thế nào để phá vỡ một tấm chăn ngoài việc thử và sà lan qua nó. Tôi hy vọng chúng tôi đã đào tạo nặng trong tuần này/sáng nay, vì chúng tôi có vẻ rất phẳng.

  McBrien đã làm tốt tôi nghĩ. Mullin chỉ là một vụ bắn và theo quan điểm của tôi, anh ấy đã có từ mùa giải 2020. Hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm tìm được con đường của mình

 70. Lads, chiếc áo đó, mặc dù đến từ những năm ác mộng của 1993/94, nhưng không phải là xấu. Trên thực tế, nó là một thiết kế rất đẹp, dễ dàng trên mắt. So với một số dải lố bịch trong những năm gần đây, tôi đã lấy nó.
  Đối với những áp phích không biết, tất cả các quận đều mặc áo retro vào cuối tuần này, đó là một sáng kiến ??gây quỹ để hỗ trợ phụ nữ viện trợ.
  Trò chơi vào tối nay, một người nuốt phải không làm cho một mùa hè và tất cả những thứ đó, và chúng tôi đã giành chiến thắng quá khó khăn với JH và nhóm qua một kết quả .. Đó là một chiếc đồng hồ khó khăn, và có lẽ tất cả các xperimentation đã làm chúng tôi thất vọng. Ngoài ra, ngoài Tyrone đỗ xe buýt, Feck đều làm việc cho chúng tôi vào ban đêm - có một khởi đầu tồi tệ và không nắm bắt được mọi thứ cho đến khi nghỉ, không chơi tốt - quá nhiều lỗi, doanh thu, v.v. và không nắm lấy cơ hội của chúng tôi lên phía trước (không được phép có thể).
  Thật buồn cười, chúng tôi vẫn có thể đặt biệt danh nó ở cuối, nhưng trở đi và đi lên. Chúng tôi đã trở lại và chúng tôi vẫn có thể thực hiện một trận chung kết giải đấu. PG, chấn thương Fionns không quá nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng MF của chúng tôi và trở lại đầy đủ của chúng tôi là tuyệt vời và một vài người khác vẫn ổn, nhưng quá nhiều người đã có NGHT.
  Một ngày tồi tệ cho bản thân và các quý cô của chúng ta, nhưng đó không phải là ngày tận thế.
  Lên mayo!

 71. Viper chúng tôi đã mất vì tiền đạo của chúng tôi không đủ tốt. Một người bắt đầu ghi bàn một điểm từ chơi. Đơn giản vì chúng tôi ghi được 9 điểm vì vậy don lồng giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi là một điểm chống lại một đội Tyrone tầm thường với 20 phút để đi và một cơn gió mạnh ở lưng chúng tôi. Nó hầu như không phải là lưng hoặc tiền vệ của chúng tôi cần phải gánh vác vô số thời gian, vô số sở hữu nhưng vượt qua bóng xung quanh thay vì chịu trách nhiệm bắn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.