Kerry 1-12 Mayo 0-14: vừa ra khỏi nó

Sự bất bại của chúng tôi bắt đầu vào năm nay Liên đoàn Quốc gia, cùng với cuộc chạy trốn bất bại lâu dài của chúng tôi đến Kerry trong giải đấu, cả hai đã chấm dứt trong mưa, gió và lạnh tại Công viên Stack Stack ở Tralee tối nay.Theo đuổi trò chơi trong hầu hết các buổi tối, có vẻ như chúng tôi đã hẹn giờ chạy hoàn hảo xuống đoạn đường kết thúc nhưng thay vào đó là đội chủ nhà đã đặt biệt danh nó, điểm số chiến thắng đến từ một điểm tự do của David Clifford sâu trong chấn thương trong chấn thươngthời gian.

Thời tiết đẹp mà tôi đã rời đi sáng nay ở Dublin đã nhường chỗ cho cơn mưa khi tôi đến Limerick và nó khá đau đớn khi tôi đến Tralee. Mưa tràn xuống rất nhiều buổi chiều nhưng khi tôi đến Công viên Stack Austin-hơn hai giờ trước khi ném vào! - Một bài ru đã đặt vào, không có mưa và rất ít gió.

Tuy nhiên, có nhiều thời tiết bất lợi hơn đến và những người trong chúng ta ở phía bên phải của giá đỡ-được đóng gói vào mang sớm sau 5h30 chiều-có một chút khó khăn khi những đám mưa lớn thổi vào từ phía tây vào trên đầu chúng ta.

Đó là một đêm được tạo ra cho bóng đá, nhưng mặc dù có điều kiện khủng khiếp, đây là một cuộc thi nứt giữa hai đội hình trong Division One vào mùa xuân này. Trong khi trò chơi không bao giờ có được sự cắt giảm và đẩy của một cuộc gặp gỡ vô địch, nhưng dù sao đó cũng là một cuộc tranh cãi hấp dẫn.

Kerry đã chơi với gió trong hiệp một và sau khi chúng tôi mở tỷ số với Mattie Ruane miễn phí, sau đó họ đã đưa ra ba điểm liên tiếp để thiết lập giai điệu trong trò chơi này. Chúng tôi không bao giờ dẫn đầu sau khi điểm mở đầu đó và chúng tôi đã dành phần lớn buổi tối để theo đuổi họ.

Khi họ cắt chúng tôi mở bằng một cuộc tấn công nhanh chóng, một động thái bắt đầu và sau đó kết thúc vào lưới bởi Tony Brosnan xuất sắc, có vẻ như điều này có thể mang lại một đêm khó khăn cho chúng tôi. Điều đó đặt họ bốn người rõ ràng và nó đến sau khi chúng tôi bắt đầu có được một ngón chân trong trò chơi.

Chúng tôi đã đạt được nửa đường bị truy thu bởi mục tiêu đó, Rob Hennelly đập vào một chiếc4545 để cắt khoảng cách xuống còn ba ngay trước giờ nghỉ. Điều đó xuất phát từ một cơ hội mục tiêu-thứ hai của chúng tôi trong một nửa-với Diarmuid O hèConnor, bắn khá ngẫu nhiên bởi ‘thủ môn Murphy vượt qua dòng cuối của anh ấy.

Tuy nhiên, biên độ ba điểm là một sự phản ánh công bằng về việc nửa đầu đã biến mất. Kerry đã thể hiện ý định nhiều hơn trong tương lai và chúng tôi đã tạo ra quá nhiều sai lầm, trong các đường chuyền chính và xử lý sai.

Tuy nhiên, ở ba điểm và với gió bây giờ phía sau chúng tôi, trò chơi này đã không còn nữa. Thật vậy, với các buổi trình diễn nửa thứ hai mạnh mẽ của chúng tôi trong các trận đấu trước vào mùa xuân này, bạn có thể tranh luận rằng chúng tôi đã được đặt ở giai đoạn đó.

Chúng tôi đã thực hiện thay đổi đầu tiên khi các đội nổi lên trong hiệp hai, với Enda Hession bắt đầu thay cho Stephen Coen. Chúng tôi cần một khởi đầu tích cực đến một nửa nhưng thay vào đó họ đã ghi được số điểm đầu tiên về việc nối lại, một nỗ lực tốt từ chơi của Brosnan.

Một người miễn phí từ Ryan O hèDonoghue - người đã giành được bảy điểm cho chúng tôi tối nay trong một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng khác - đã cung cấp một phản hồi cho điều đó và khoảng cách đã giảm xuống còn hai khi Fergal Boland vung lên điểm thứ ba vào buổi tối. Kevin McLoughlin, chỉ trên sân cho Jack Carney, đã giúp buộc doanh thu dẫn đến điểm số của Fergal.

Các điểm bắt đầu đến liên tiếp bây giờ, khi cuộc thi này bắt đầu trở nên độc đáo. Clifford cho họ, Ryan (miễn phí cho chúng tôi), Moynihan cho họ, Aiden Orme cho chúng tôi, kết thúc một bước đi nhanh chóng, với việc Robbie, khởi động lại Jordan Flynn, người đã cho Kevin McLoughlin, người mà bóng thông minh phát hành Aiden. Cú sút không phải là gimme nhưng người đàn ông Knockmore đóng đinh nó.

Barry đã vượt qua Kerry ba một lần nữa và sau đó họ có cơ hội đặt ánh sáng ban ngày giữa các đội. Tuy nhiên, Paudie Clifford đã tạo ra một túi tổng số tiền miễn phí 14 yard và chúng tôi đã đi xuống đầu bên kia và giành được một miễn phí mà Ryan chuyển đổi.

Sự trở lại bây giờ đã được bật. Khi Robbie bỏ lỡ một miễn phí tầm xa, có vẻ như chúng tôi đã tạo ra một cơ hội tốt nhưng Kerry đã bị phạt vì lấn chiếm người đá và một miễn phí đã được trao cho chúng tôi gần hơn với các bài viết. Đủ gần để Ryan nổ tung, điều mà anh ta đã làm.

Khi Mattie cuộn tròn qua san bằng ngay sau đó, với bảy phút thời gian bình thường để chơi, tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã có chúng. Chúng tôi đang ấn cao trên sân, họ trông có một túi dây thần kinh cố gắng làm việc bóng và thủy triều trong cuộc thi này dường như đang chảy mạnh mẽ có lợi cho chúng tôi.

Thay vào đó, mặc dù, Kerry đã xoay sở để có được điểm số quan trọng để vượt qua cuộc thi. Họ đã thêm hai điểm vào số điểm của họ - cả hai giải phóng được chuyển đổi bởi Clifford - trong khi chúng tôi chỉ thêm một điểm, điểm thứ bảy của Ryan.

Miễn phí mà chúng tôi thừa nhận sâu trong thời gian dừng lại có vẻ hơi tàn nhẫn, mặc dù, trong thực tế, Aidan đã gắn tay vào và vì vậy chúng tôi có thể thực sự có bất kỳ khiếu nại nào. Một khi nó được đưa ra - không quá mười bốn thước - một điểm sẽ theo sau và nó cũng rõ ràng đó sẽ là người chiến thắng. Đó là.

Vì vậy, cuộc chạy đua bất bại của chúng tôi đã biến mất, nhưng mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm nhiều trong trò chơi này, chúng tôi có thể rất vui. Mặc dù có nhiều lỗi mà chúng tôi đã mắc phải, chúng tôi còn hơn cả Kerry trong đêm và chúng tôi hơi không may mắn khi rời khỏi trò chơi này mà không có phần thưởng hữu hình.

Kerry bây giờ là tất cả nhưng được đảm bảo một vị trí trong trận chung kết giải đấu sau chiến thắng tối nay. Cho dù chúng ta có đến đó hay không cũng nằm trong tầm kiểm soát của chính mình - nếu chúng ta thắng hai trận đấu cuối cùng, trước Tyrone và Kildare, thì đó sẽ là đủ để đặt vị trí của chúng ta trong người quyết định của Croke Park.

Người đầu tiên trong số hai người đó diễn ra trong tuần này, khi chúng tôi đến Omagh để làm mới người quen với những người chinh phục All-Ireland của chúng tôi Tyrone. Đó là một cuộc thi mà chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia - vì chúng tôi cũng dành cho tối nay - và chỉ là bài kiểm tra chúng tôi cần, khi vừa mới gặp Kerry tối nay.

Mayo: Rob Hennelly (0-1, A xông45); Padraig O hèHora, Lee Keegan, Michael Plunkett; Paddy Durcan, Stephen Coen, Oisín Mullin; Jordan Flynn, Matthew Ruane (0-2); Diarmuid O hèConnor, Aidan O hèShea, Jack Carney; Fergal Boland (0-3), Aiden Orme (0-1), Ryan O hèDonoghue (0-7, sáu giải phóng và một dấu hiệu). Subs: Enda Hession cho Coen, Kevin McLoughlin cho Carney, Frank Irwin cho Orme, Conor Loftus cho Boland, Fionn McDonagh cho O hèConnor.

MOTM của chúng tôi chống lại Kerry là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Ryan O'Donoghue (35%, 781 phiếu bầu)
 • Fergal Boland (16%, 352 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (14%, 304 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (7%, 147 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (4%, 98 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (4%, 89 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (4%, 80 phiếu)
 • Lee Keegan (3%, 73 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (2%, 54 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (2%, 50 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (1%, 31 phiếu bầu)
 • Oisín Mullin (1%, 29 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (1%, 25 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 20 phiếu bầu)
 • Fionn McDonagh (1%, 16 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (1%, 15 phiếu bầu)
 • Enda hession (1%, 13 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (1%, 13 phiếu bầu)
 • Frank Irwin (1%, 12 phiếu bầu)
 • Jack Carney (0%, 10 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.074

Đang tải ... Đang tải ...

42 Suy nghĩ về "Kerry 1-12 Mayo 0-14: vừa ra khỏi nó"

 1. Không thất vọng và rất hy vọng. Đã thực hiện một vài lỗi quá nhiều với một vài doanh thu quá nhiều nhưng điều đó có thể được khắc phục. Sẽ tự hỏi nếu Aidan O hèShea nên chơi trận đấu đầy đủ. Ngớ ngẩn phạm lỗi của anh ta ở cuối. Chúng tôi có thể cải thiện nhiều hơn Kerry và chúng tôi sẽ đưa chúng vào lần tới. Lưng của chúng tôi đã bị cắt mở một lần nhưng chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thiết lập tối ưu của chúng tôi. Hãy để Pat Spillane bày tỏ về Kerry tất cả những gì anh ta muốn. Anh ta không thể phân tích một cuộc chiến gà. Nhưng điều đó phù hợp với chúng tôi. Nếu bạn đọc giữa các dòng mayo ở một nơi tốt. Chơi công bằng cho tất cả những người đi du lịch. Nhưng tại sao oh tại sao 7.30 tối vào một đêm thứ bảy khốn khổ. Mọi người đã về nhà lúc mấy giờ. Kerry whorism dễ thương?

 2. Nghĩ rằng Kerry xứng đáng với nó về tổng thể. Họ đã chuyển bóng rất nhanh và chúng tôi đã thực hiện rất nhiều lỗi xử lý và bị lật lại quá nhiều lần và họ đã ghi bàn đó.

  Ai là địa ngục từng nghĩ ra với chiếc áo đen cần bao tải.
  Màu đen không liên quan gì đến mayo
  Tại sao don chúng tôi ở họ với màu sắc truyền thống màu xanh lá cây và vàng và đỏ và xanh lá cây ????.

 3. Mục tiêu thắng trò chơi. Chúng ta thường nghe thấy điều này như thế nào? Chúng tôi đã có 2 cơ hội vinh quang trong hiệp một nhưng đã bị xáo trộn cả hai. Kerry đã ghi bàn thắng của họ cơ hội chúng tôi đã làm.
  Mayo phù hợp với Kerry thực sự tốt tối nay. Nó ở trong dòng phía trước nơi chúng ta yếu đuối. Cillian, Jason và Tommy là những mất mát lớn. Ryan đã không thể tin được tối nay, người đàn ông của Mayos. Một người nhận miễn phí tuyệt vời và giữ chúng tôi trong trò chơi.
  Có quá nhiều chàng trai tối nay không tự tin trong việc chụp ảnh vào khung thành. Quá nhiều lần chúng tôi đã chơi bóng trên Kerry 40 và thậm chí quay trở lại với sự ủng hộ đầy đủ của chúng tôi khi cố gắng thiết lập một số điểm. Chúng ta cần phải bắn vào khung thành khi trong phe đối lập 40 đi ngược lại tự tin cho họ và kết thúc với Mayo mất bóng.
  Tiền đạo của chúng tôi không tự tin trong việc chụp ảnh. Tại sao? Chúng ta không thực hành điều này tại đào tạo? Chơi công bằng với Leroy vì đã có cơ hội đó vào cuối. Anh ấy xứng đáng với một số điểm. Mayo xứng đáng với một trận hòa ít nhất là vì đã xoay quanh hiệp hai nhưng không có kết quả.
  Trò chơi này sẽ mang Mayo vào. Dòng tiền đạo cần phải được đại tu trước trò chơi Galway. Lấy Cillian và Jason trở lại. Chúng tôi chỉ là một cú đá của một quả bóng từ mang về nhà Sam.

 4. Chúng tôi không phải là nhân tạo đã hoàn thành, chúng tôi chơi trò chơi với tốc độ nhanh điên rồ không thể kiểm soát thoải mái, và chúng tôi có thể bị bắt gặp rất dễ dàng ở phía sau để thủng lưới mục tiêu mềm mại
  Chúng ta cần phải thắt chặt đáng kể.
  Feral Boland một điểm số rất tốt,
  được thưởng bằng cách được đưa ra
  Sự ra đi của chúng tôi là cách, đặc biệt
  Chúng ta cần một vài tiền đạo, ok Tommy và Ciliain là một mất mát lớn.
  Tôi nghĩ rằng Jordan Flynn và Matty đang làm tốt, Jordan cần thông minh để vượt qua. Anh ấy đã tạo ra một vài người daft ngày hôm nay trên khắp lĩnh vực, nhưng anh ấy sẽ cải thiện
  ness

 5. Thật khó để giải thích lý do tại sao chúng tôi đã không đi đến một điểm vào cuối hiệp một.

  Với thời gian chấn thương, chúng tôi tiếp tục chuyền và tái chế bóng và di chuyển qua và quay lại sân. Kerry phải rất vui mừng. Tôi nghĩ rằng ref thậm chí đã thêm 40 hoặc 50 giây nữa để cho phép chúng tôi thực hiện một cú đá cho một điểm nhưng không ai sẽ thực hiện được cú đá. Có phải những người chơi không biết rằng đồng hồ đã được đưa vào màu đỏ.

  Ryan lại xuất sắc. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói điều đó, và nó luôn luôn là một niềm vui khi xem anh ấy chơi. Anh ấy luôn để lại mỗi giọt mồ hôi cuối cùng trên sân.

 6. Chúng tôi đã chơi bóng đủ nhanh vào phía trước của chúng tôi, thay vào đó cho phép Kerry Set và bảo vệ hầu hết các trận đấu với 15 người sau bóng. Thời tiết didn giúp đỡ nguyên nhân của chúng tôi. Tôi không bị thuyết phục Kerry là tất cả những điều đó, nhưng họ chắc chắn đã tự thuyết phục họ, đặc biệt là chiến thắng mà không có Sean O hèShea. Aido nên được giữ lại như một tác động phụ.

 7. Chiến đấu hiệu suất có lẽ xứng đáng với một trận hòa. Thật không may, tiền đạo của chúng tôi không đủ tốt. Paddy và Lee đã chết ngay để đi bộ cân bằng vào cuối. Bao lâu thì hai người đó đã bảo lãnh cho chúng tôi. Robbie rất giỏi trong mục tiêu. Backs khá tốt với Plunkett gây ấn tượng. Aido và Jordan Flynn đã thay đổi mạnh mẽ. Ryan người đàn ông hàng đầu của chúng tôi lên phía trước và tín dụng Boland với 3 người chơi. Hiệu suất tốt trong một trò chơi tốt trong điều kiện tồi tệ.

 8. Tôi không quá bận tâm về kết quả và có những điều tích cực. Chúng tôi tiếp tục đi đến cuối cùng và tôi chắc chắn, từ TV, rằng nỗ lực muộn của Lee, đã kết thúc, nhưng nó chỉ sau đó. Những màn trình diễn tốt từ Ryan, Robbie, Jordan, Aidan, Oisin, Fergal và các màn trình diễn vững chắc thông thường từ Lee, Paddy, Aido và Mattie. Nhưng có rất nhiều chỗ để cải thiện-thậm chí cho phép các điều kiện, khả năng xử lý và vượt qua của chúng tôi là cẩu thả và hàng phòng thủ của Kerry chặt chẽ hơn nhiều so với chúng tôi và điểm số của họ dường như dễ dàng hơn và tai thường của tôi, chúng tôi vẫn tiếp tục lấy Bóng vào tiếp xúc, dẫn đến doanh thu, thay vì phát hành nó trước khi tiếp xúc. Chúng tôi có thời gian và các trò chơi để cải thiện trong các lĩnh vực này. Spillane đã ca ngợi Kerry vì đã dừng trò chơi đang chạy của chúng tôi-tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra hơn với các điều kiện. Đối với kết quả-kerry đã được ghi vào từ một cơ hội của họ và chúng tôi đã làm từ hai. PS. Làm tốt cho Boyler khi ra mắt trên RTE.

 9. Chúng tôi sẽ không tận dụng tối đa Oisin Mullin ở góc trở lại. Chúng tôi có một tài năng cấp độ, cấp độ của trò chơi bị lãng phí trong dòng sau đầy đủ đánh dấu những người như Clifford.
  Chúa Giêsu ở giai đoạn này - Tôi rất vui khi thấy Oisin ở tuổi 10 hoặc 12 hơn là ở đó ẩn rời khỏi vở kịch.
  Chắc chắn nó có thể tìm thấy một người chơi khóa thuộc loại nào đó để chơi góc trở lại và sau đó giải phóng Oisin để có thêm bóng lên sân. Harrison, McBrien, có ai không?
  Các nhà quản lý đối lập sẽ rất vui mừng khi thấy Oisin bị mắc kẹt ở đó. Có phải chúng tôi thực sự rất hào hứng khi có được một tài năng thế hệ tiềm năng để ở nhà từ Úc, chỉ để gắn bó với anh ấy ở Glandy Corner trở lại ??
  Tôi nhận được rằng ai đó cần phải đánh dấu Clifford, nhưng anh ấy sẽ luôn ghi được một vài điểm. Anh ấy là một người chơi lớp hàng đầu sau tất cả. Nếu chúng ta có thể khiến ai đó giới hạn anh ta dưới 4 hoặc 5 điểm trong bất kỳ trò chơi nào v Kerry thì đó là một ngày làm việc tốt và sau đó đến phần còn lại của hàng phòng ngự để thực hiện công việc của họ bên cạnh.

 10. Bên ngoài Ryan O hèDonoghue, tôi thấy khó tìm thấy những điều tích cực từ màn trình diễn đó. Mục tiêu của Kerry là một mục tiêu gây sốc để thừa nhận, họ đã có bốn cầu thủ chống lại bảy người của chúng tôi (trong cú sút máy ảnh) và họ vẫn ghi bàn. Chúng tôi bị hút về phía quả bóng, không ai bỏ đi để nhận ra sự nguy hiểm và ngồi trên mép quảng trường. Trước khung thành, Doc đã đá một quả bóng bên trong trái của mình cho một người đàn ông mayo được đánh dấu bằng hai lưng Kerry. Sau đó, chúng tôi đã làm rất tốt để buộc doanh thu nhưng Rod đã đưa ra một đường cầm tay cẩu thả và Coen đã cho đi một sự ngớ ngẩn miễn phí cho một cú hích ở phía sau, Rod có lẽ không may mắn không được tự do đẩy ở phía sau. Tuy nhiên, đó là ba lựa chọn kém dẫn đến
  Kerry có bóng. Từ bên lề, Kerry đã làm việc một mục tiêu từ bốn người chơi. Boland chạy từ sâu thẳm đến Mark Spillane nhưng sau đó không bao giờ theo dõi cuộc chạy. Việc tắt này bởi người chơi và việc ra quyết định kém khiến chúng tôi phải trả giá và có thể bị loại bỏ vì chắc chắn đó là một giải đấu, đây là những tiêu chuẩn không nên được phép hoặc dung nạp.

  Trò chơi về phía trước của chúng tôi có đầy đủ các tay cầm bên dọc theo 45. Rất nhiều quả bóng đá bên trong là 50:50 tốt nhất, tương phản với các đội khác đá vào ngực hoặc một quả bóng đẹp nảy trước phía trước. Đây là sự kết hợp mà tôi nghĩ về việc thực hiện vượt qua kém nhưng cũng thiếu tốc độ từ tiền đạo của chúng tôi và thiếu chuyển động, Rod sang một bên.

  Trong các trò chơi trước, chúng tôi đã có chuyển động tốt hơn, và một kế hoạch và hình dạng phòng thủ dường như tốt hơn. Băng ghế của chúng tôi có rất ít tác động ngày hôm nay, McLoughlin sang một bên. Chúng tôi thực sự có thể làm với một người như James Carr tìm thấy một số hình thức và tránh khỏi những chấn thương vì anh ấy có tốc độ bên trong các đội bị tổn thương.

  Trong khi phòng thủ chúng tôi đã bị cắt mở một lần nữa, tôi không quá quan tâm đến điều đó, tôi nghĩ 1-9 chúng tôi có thể chọn một đội bóng tốt. Muốn xem Durcan, Mullin và Keegan là một nửa sau của chúng tôi nhưng không nên nghĩ rằng chúng tôi sẽ là Mullin và Keegan thường bị cướp đi cho dòng sau đầy đủ.

  Tiền đạo của chúng tôi liên quan đến tôi, bên ngoài Rod và Doc, tôi không thấy bất kỳ đóng đinh nào trên người bắt đầu cho Galway. Tôi cũng không thấy bất kỳ mô hình hay chiến thuật nào cho đơn vị chuyển tiếp của chúng tôi, điều này tương phản với một số trò chơi trước đó, đặc biệt là Dublin nơi chúng tôi sử dụng bóng nhanh. Các điều kiện có thể có liên quan đến điều này, nơi chúng tôi đã cố gắng chơi an toàn qua tay.

  Có lẽ để lại một lưu ý tích cực, nó có thể cho chúng ta một kiểm tra thực tế.

 11. Đồng hồ tuyệt vời vào một đêm thứ bảy

  Trong các thuật ngữ bóng đá tuyệt đối, chúng tôi chắc chắn là một bước tốt dưới Kerry .. Một lần nữa, cuộc tấn công của chúng tôi là một chút người đi bộ và có thể dự đoán được, chúng tôi đã thực hiện quá nhiều lỗi xử lý ra khỏi sân và việc ra quyết định để lại rất nhiều điều mong muốn - với những đường chuyền không đúng chỗ và hoảng loạn Bắn vào ném vào .. tất cả đều trái ngược với tính lưu loát và sự trôi chảy mà Kerry hiển thị khi mang bóng về phía trước và tạo ra cơ hội (ngay cả vào một ngày ẩm ướt) - chủ yếu là kết thúc được chuyển đổi bởi người chơi giỏi nhất trong cả nước

  Tuy nhiên, đó là một trò chơi mà chúng ta có thể đã thắng .. Mức độ và thể chất của chúng ta không chỉ là một bước so với những gì Kerry thể hiện, mà có lẽ tốt hơn bất kỳ ai trong nước - và điều đó sẽ luôn cho chúng ta cơ hội trực tiếp thực sự trong mọi trò chơi. Báo chí cao của chúng tôi gây ra cho họ rất nhiều phiền phức và đôi khi chúng tôi thực sự đánh bại họ.

  Tuy nhiên, cho đến khi một vài người chuyển tiếp nữa có thể bắt đầu gây rắc rối cho bảng điểm (vấn đề tuổi già của chúng ta - đêm qua một mình nên đảm bảo Fergal Boland của một bắt đầu Dòng trong các trò chơi đủ trong kinh doanh kết thúc một cách đáng buồn.

  Quá nhiều người sợ chụp những bức ảnh từ xa -điều đó làm cho chúng ta rất dễ dàng tập trung và bảo vệ chống lại -và sự xây dựng của chúng ta chỉ là cách quá chậm và đáng suy ngẫm, chúng ta dường như chỉ mất bản thân khi vào thứ ba. Đã bao nhiêu lần chúng ta vào một vị trí tuyệt vời và sau đó kết thúc trở lại lĩnh vực để tái chế thành một chàng trai ở vị trí không đe dọa .. Chúng tôi thực sự bỏ lỡ sự trực tiếp của Tommy C. Có vẻ như ngày càng di chuyển mặc định của chúng tôi, thay vào đó Đôi khi trở nên kiên nhẫn hơn một chút, thường chỉ cần đá nó về phía Ryan O'Donoghue - bất kể anh ta bị cô lập như thế nào - và hy vọng điều tốt nhất. Và tín dụng cho anh ấy, anh ấy có một chút công cụ xuất sắc nhưng anh ấy có thể tự mình phòng thủ đầy đủ, và đó là những gì anh ấy để lại khi Ball chơi cho anh ấy và anh ấy không có đồng đội hỗ trợ trong vòng 50 yard. Anh ấy cần các chàng trai hoạt động ngay trên vai - nhưng điều đó không xảy ra đủ

  Chúng tôi là đội tốt nhất ở Ireland bằng một dặm mà không có bóng, nhưng với bóng - và với việc sử dụng sở hữu chính của chúng tôi - chúng tôi vẫn có một cách để đi

  Tuy nhiên, vẫn còn những cái nhìn thoáng qua .. Mặc dù lỗi đã xảy ra, chúng tôi vẫn bật lên một số điểm số kỳ quặc trong mỗi trò chơi và tạo ra một số cơ hội tuyệt vời .. Nó chỉ bị cô lập.

  Vì vậy, nó có vẻ như nó giống như nó sẽ là một câu chuyện cũ cho hầu hết các phần trong mùa hè này. Chúng tôi rất phụ thuộc vào công việc và cường độ phi thường của chúng tôi cho các nhóm rầm Các bên bóng đá hàng đầu sẽ trừng phạt chúng tôi

  Mà cuối cùng đưa tôi đến sự tích cực chính mà tôi đã lấy từ đêm qua .. Những đội bóng đá thực sự thực sự nào hiện nay? Kerry chắc chắn là đứng đầu tổng thể, nhưng họ chỉ thiếu thể loại đó đối với tôi - họ vẫn có rất nhiều vấn đề của riêng họ. Không đủ thể chất trong phần ba giữa (mặc dù Moran trở lại chắc chắn?), Một chiến lược đá không tồn tại và sự phụ thuộc nặng nề hơn vào D Clifford cho điểm số so với họ nên có.

  Họ đang đến đó - một số điểm số của họ rất mê hoặc và họ có cầu thủ bóng đá giỏi nhất ở Ireland, và theo quan điểm của tôi (tôi đã rất ngạc nhiên khi nhiều người không đồng ý mạnh mẽ khi tôi chào mời điều này trước đây) một trong những cầu thủ hàng đầu khác trong nước ở Sean O'Shea để trở về. Điều đó một mình làm cho bất kỳ đội nào đáng gờm

  Nhưng tôi không biết họ có hoàn toàn ở đó không (được cho là họ vẫn còn một số ít để quay lại, nhưng một số ít - ngoại trừ Okunbor vắng mặt - cũng không thể đưa họ vượt qua vào tháng 8 năm ngoái). Vì vậy, nó cũng có thể là trường hợp ở đó, không có trò đùa nghiêm trọng nào ngoài kia vào mùa hè này và điều đó mang lại cho chúng ta hy vọng mạnh mẽ. Thể chất, sức chịu đựng và ý chí của chúng tôi để giành chiến thắng, cùng với những tia sáng bóng đá chính hãng của chúng tôi, cho chúng tôi nhiều hơn một cơ hội của tay đấm.

  Tôi nghĩ rằng Clifford và O'Shea (có lẽ với một hoặc cả Brosnan và Moynihan để thực sự đứng lên đến Champ cũng có thể sẽ mang Kerry qua dòng, và tôi mong đợi Dublin và chắc chắn Tyrone sẽ có tiếng nói nhưng tôi Chắc chắn cảm thấy cổ điển 2013-2017 của chúng tôi sẽ được yêu thích mạnh mẽ .. Thật đáng tiếc cho chúng tôi có lẽ là một bước dưới mức đó hiện tại

  Dù sao, 2 hoặc 3 trò chơi cuối cùng nên chủ yếu là về việc cố gắng hạ gục 15 cho trò chơi Galway - một trận đấu diễn ra có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nếu chúng tôi đến Pip Kerry trong một trận chung kết giải đấu ở Croke Park trên đường thì tại sao không chắc chắn!

 12. Nó không chắc Tony Brosnan sẽ thịnh vượng chống lại chúng tôi giống như lần tới khi chúng tôi chơi chúng. Anh ấy sẽ là một người đàn ông được đánh dấu bây giờ và sẽ bị khóa bởi những người như Paddy hoặc Lee. Nhưng với Sean O hèShea trở lại, điều đó có nghĩa là nhiều cơn đau đầu hơn cho các đội đối lập phải lo lắng. Kerry hiện có 3 hoặc 4 người chơi cần suy nghĩ nghiêm túc.

 13. Đặt Oisin Mullin vào nhiệm vụ đánh dấu người đàn ông là một sự lãng phí tài năng của anh ta. Anh ấy là một người đánh dấu người đàn ông, dừng lại hoàn toàn, và anh ấy không phải là một góc trở lại. Một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước và chúng tôi hoàn toàn lãng phí anh ấy.

 14. Xin chào Willie Joe, tôi nghĩ rằng chúng tôi có một chút suy ngẫm tại thời điểm. Đoạn giới thiệu đã cho chúng tôi nhiều thời gian để có một cú sút vào khung thành trước khi anh ta thổi một nửa thời gian. Chúng ta làm gì ? Trở lại một nửa của chúng ta! Chúng tôi đã chơi tốt trong các điều kiện và người ta cảm thấy rằng tháng 7 tới, với Cillian Back, chúng tôi có thể đánh bại họ khi nó thực sự quan trọng. Kerry là những trò chơi khăm dễ thương! Họ biết làm thế nào để gió xuống đồng hồ. Ngay cả người quản lý trước mặt tôi, có lẽ là một người Kerry, không chỉ được phép mà còn khuyến khích những đứa trẻ chạy vào sân khiến Ref Ref đưa trận đấu kết thúc sớm. Như tôi nói, kết quả không thực sự quan trọng. Cuối cùng, chiếc áo là khủng khiếp. Tại sao người sói chúng ta mặc màu xanh lá cây và màu đỏ?

 15. @Ciaran, bài viết tuyệt vời, kiến ??thức rất độc lập ở đó. Rất khó để không đồng ý với bất cứ điều gì bạn đang nói. Séan O hèShea chắc chắn là một ứng cử viên cho người chơi giỏi nhất ở Ireland, vào một ngày nhất định!

 16. Một khu vực Jason Doc sẽ tạo ra sự khác biệt là đảm nhận những nỗ lực 45 m đó chống lại các hàng phòng thủ như thiết lập Kerry, đêm qua. Anh ấy là một trong những người đá điểm tầm xa tốt nhất mà chúng tôi đã có trong thập kỷ qua

 17. 7 điểm từ 10 có lẽ là về vị trí chính xác cho giải đấu của chúng tôi cho đến nay. Đêm ẩm ướt và lạnh lẽo ngay cả trên khán đài. chơi một mình. Lần đầu tiên bắt đầu từ năm đến Kerry vào một đêm khủng khiếp và anh ấy bắt đầu trò chơi rất lo lắng với một vài lỗi được mong đợi. Hai trò chơi ở đó.

 18. Đừng lo lắng về kết quả mặc dù tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với ít nhất một trận hòa. Chúng tôi rất cần Cillian trở lại và cả Jason. Nó phải lo lắng chỉ với hai trò chơi thông thường còn lại không có dấu hiệu của Cillian. Jason nên tại sao anh ta rất quan trọng trong trận đấu trở lại của anh ta chưa thấy hành động kể từ khi anh ta rõ ràng cần thực hành trận đấu. Anh ta lại bị thương.
  Vui mừng khi thấy Fergal Boland làm rất tốt và rất ngạc nhiên khi anh ta bị bắt. Vẫn là Tyrone vào tuần tới, một trận đấu chúng tôi có khả năng chiến thắng tốt.

 19. Mullen cũng có thể đã đến Úc, chơi anh ta ở góc trở lại càng xa càng tốt khỏi hành động là ngớ ngẩn và lãng phí tài năng khủng khiếp của anh ta. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tự nhiên chơi anh ấy ra sân và để các đội khác cố gắng đánh dấu anh ấy. Tìm góc lưng không phải là Mullen và Keegan. Boland ghi bàn từ Play A Plus từ trò chơi, nhưng sau đó đưa anh ta ra khỏi ngớ ngẩn trừ khi anh ta bị thương.

 20. Boland didn dường như chơi như một sự công bằng 10 hoặc 12. Chắc chắn đã theo dõi lại tất cả. Anh ấy có lẽ không đủ thể thao để chơi ở một nửa tiền đạo ở cấp độ này.

  Một lựa chọn trong dòng tiền đầy đủ có lẽ là tốt nhất cho anh ta.

 21. Sẽ đồng ý với tất cả những điều trên
  . Không quá thất vọng và TBH Tôi nghĩ rằng chúng ta thậm chí có thể tốt hơn khi không thực hiện trận chung kết giải đấu và không phải chơi một trận đấu chặt chẽ khác với họ trước mùa hè.
  Chúng tôi thực sự thực sự cần Cillian trở lại phù hợp mặc dù. Chúng tôi cũng tốt như những gì ngoài kia và nếu chúng tôi có Conroy thì tôi sẽ có chúng tôi là mục yêu thích bây giờ.

  Trên một ghi chú riêng biệt, chúng tôi ở trong cùng một khách sạn với đội. Và một lần nữa họ đi qua và ở trên để đảm bảo mọi thanh niên đều có chữ ký hoặc ảnh họ muốn. Họ đại diện cho quận rất tốt

 22. Wideball Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi chủ yếu ở cánh về phía trước đêm qua và chúng tôi đã đánh một người hai người về phía trước bên trong. Anh ấy theo dõi lại nhưng không nhiều như cánh về phía trước không ghi bàn và chơi như một nửa. Anh ấy có thể không phù hợp với người quản lý Hồ sơ cho một nửa chuyển tiếp nhưng đó là một tùy chọn chúng ta cần nơi chúng ta đang đấu tranh cho điểm số tồi tệ.

 23. Không đồng ý về việc Boland không đủ thể thao cho ngày 10/11/12. Ý tôi là, nơi mà Ao Ao chơi trong 70 phút đẫm máu! Boland vẫn khỏe mạnh như họ đến, anh ấy dũng cảm, và tuyệt vời để nhặt bóng. Anh ta nên là một trong những người chuyển tiếp đầu tiên được đặt tên là mọi trò chơi.

  Hoàn toàn đồng ý với tất cả các bài viết về Mullen. Thật là một sự lãng phí trong dòng hậu vệ đầy đủ. Anh ấy cũng không phải là một người đánh dấu tốt. Clifford nướng anh ta. Chơi anh ấy ở 6 hoặc 7 với Paddy và Eoghan MC.

  Coen là một vấn đề ở giai đoạn này nhưng chúng tôi có rất nhiều lựa chọn ở phía sau khi mọi người đều phù hợp.

  Trò chơi đó nên tôi sẽ mất bao nhiêu Tommy C. Bây giờ chúng tôi đang thiếu tốc độ trong dòng FF và Cillian chắc chắn đã giành được giải quyết điều đó. Có lẽ sẽ là sự khác biệt vào cuối năm chúng tôi gặp Kerry trong một trận chung kết.

 24. Xin hãy để Mayo mặc màu đen hoặc bất kỳ màu nào ngăn cản họ mặc quần short trắng khủng khiếp với viền đỏ - kỳ cục.
  Bây giờ với trận đấu-sự pha trộn thông thường của ý định phi thường được pha loãng với các công cụ vượt qua. Có cơ hội mục tiêu nhưng như bình thường của một chút điềm tĩnh được thể hiện bởi chất lượng tiền đạo, Ala Gooch & Clifford.
  Người chơi có thể đào tạo về những người chơi, nhưng đó là những cá nhân có thể liên tục cung cấp nơi/khi nào nó được tính sẽ nhận được cái gật đầu.
  Cân bằng rằng với những tài năng mới nổi của máu (công bằng với James Horan là trung tâm của Mòdus Operandi của anh ấy) với kết quả là vấn đề nan giải, vì vậy tôi đoán chúng ta nên cắt James và nhóm một số người chậm chạp, như đã chứng minh mỗi tuần bởi những người ủng hộ chúng tôi.

 25. Điều tốt: tăng tốc tất cả; thể thao; khả năng hơn 75 phút; Chất lượng ghi điểm -Fergal, Mattie, Aidan Orme; Tự do tuyệt vời-Ryan và Robbie.

  The Bad: Lỗi không được thực hiện (không phải doanh thu) - McGeeney nói Armagh đã đưa bóng đi chống lại chúng tôi; Chúng tôi tặng Kerry một số điểm; Thiếu bóng nhanh trong; sẽ phải nói rằng chúng tôi đã hy sinh trò chơi Diarmaid, để cho Aido 75 phút; Như những người khác đã nói, Oisín lãng phí.

  Xấu xí: mười rộng. Điều này có thể được mặc quần áo: Bắn súng của chúng tôi chủ yếu là thất thường.

 26. Tôi có thể tin rằng mọi người đang phàn nàn về việc Boland không theo dõi lại. Anh ấy là một trong số rất ít cầu thủ mà chúng tôi có thể ghi bàn liên tục từ chơi nên tôi không thể quan tâm ít hơn nếu anh ấy không bao giờ theo dõi lại, hãy để một trong những người chuyển tiếp khác tiếp nhận điểm đánh dấu của anh ấy nếu họ xé nát sân.

 27. Hy vọng rằng Boland sẽ có thêm thời gian, trò chơi Tyrone nói riêng sẽ là một trò chơi quan trọng. Sẽ đồng ý rằng Doc không có nhiều tác động - không thể nhìn thấy đúng từ TV về việc liệu đó có phải là do anh ta được chuyển ra cánh nhiều hơn hay nếu anh ta được đánh dấu - kỹ năng tuyệt vời một lần nữa cho bước trước khi chọn trái bóng. Rod Rod Mark là tuyệt vời.

 28. Tôi không quá tuyệt vọng dựa trên tất cả các yếu tố đã đi vào trò chơi tối qua. Xa đội hình của giải đấu, bỏ lỡ một số cầu thủ, chơi trên một nồi keo của một bề mặt và khiến họ bị treo trên một vị trí dẫn đầu tối thiểu trong những giây cuối cùng? Không quá tệ trong kế hoạch tuyệt vời của mọi thứ.

  Điều chính là được giới thiệu cho trò chơi Galway trong năm tuần. Grand nếu chúng ta tham gia một trận chung kết giải đấu, nhưng cũng không phải là ngày tận thế nếu chúng ta cũng không phải là người. Nhớ lại phản ứng ở đây khi chúng tôi mất Tommy Conroy, Eoghan McLoughlin và Paddy Durcan liên tiếp, và nó thực sự là một chiến dịch tồi tệ cho đến nay, mặc dù có rất nhiều cải tiến (và người chơi XV đầu tiên) vẫn đến.

  Kerry sẽ ở ngay đó để cạnh tranh cho Sam và là một đơn vị mạnh hơn năm ngoái, đặc biệt là một khi SOS trở lại. Nhiều như tôi có thể thấy anh ta ngầm, Jack O hèConnor biết hành tây của anh ta và chắc chắn đã xoay sở để thắt chặt một dòng sau toàn bộ Kerry bị rò rỉ, ngay cả khi chúng ta có thể đánh bại hai bàn thắng cho họ đêm qua.

  Một mối quan tâm có thể xảy ra là thiếu ghi bàn trong giải đấu, tôi cho rằng chúng tôi đã nhận được bốn trong năm trận đấu cho đến nay, nhưng chúng tôi chỉ quản lý các chuyên ngành trong hai đồ đạc (so với Dubs và Monaghan). Tommy và Cillian là những mất mát lớn theo nghĩa đó.

  Cá nhân, tôi cũng nghĩ rằng đối với một người đàn ông đã chơi bóng lớn gần đây, Boland khá ấn tượng và đáng để kiên trì với phần còn lại của giải đấu, đặc biệt là chúng tôi an toàn.

 29. Tôi đã chỉ trích Boland vì đã không theo dõi lại. Có vẻ như rõ ràng rằng Horan không thấy anh ta là một cánh làm việc về phía trước như Diarmuid và Jack Carney đêm qua.

  Boland sẽ cạnh tranh cho một trong 4 vị trí chuyển tiếp khác. Chắc chắn xứng đáng để bắt đầu các trận đấu còn lại.

 30. Tôi đã giữ lửa khi nói rằng Jack O hèConnor đã giải quyết các vấn đề phòng thủ của Kerry. Mọi người dường như bỏ qua thực tế rằng Tyrone chỉ ghi được 2-11 trong thời gian bình thường của trận bán kết năm ngoái, 13 điểm số. Chúng tôi đã có 14 điểm đêm qua trong điều kiện khủng khiếp và bỏ lỡ 2 cơ hội mục tiêu tốt.

 31. Ciaran hoàn toàn hàng đầu bài. Không thể thực sự không đồng ý với bất cứ điều gì bạn nói. Thực sự trên bóng. Điểm mạnh tuyệt vời của chúng tôi, khả năng phục hồi can đảm và sự dũng cảm của chúng tôi cho đến nay mỗi năm. Chúng tôi chỉ thiếu sự tinh tế ở phía trước để đưa chúng tôi qua dòng. Ngược lại, Culmore, bạn liên tục chăm sóc người chơi và quản lý có một chút mệt mỏi. Vâng, tôi đồng ý với bạn rằng Oisin sẽ tốt hơn là không đánh dấu Clifford và chơi ra khỏi sân, vì vậy, đó là một rủi ro đã thất bại. Chúng tôi có thể gặp lại Kerry trong năm nay và có lẽ ban quản lý đang nhìn vào những người tiềm năng để đánh dấu Clifford. Bạn đã kêu gọi Plunkett được gỡ bỏ V Dublin, sau đó anh ta bật lên hơn 2 điểm và có một trận đấu tốt một lần nữa đêm qua. Đánh dấu Clifford và O Shea sẽ là những cơn đau đầu lớn cho bất kỳ phòng thủ nào. Ngay cả Tyrone, các nhà sản xuất người đàn ông hàng loạt đã phải vật lộn với anh ta trong AISF năm ngoái và chấn thương của anh ta khiến Kerry trở thành một vị trí trong trận chung kết. Những lời chỉ trích mang tính xây dựng là một điều nhưng liên tục rên rỉ về người chơi và quản lý ít có giá trị ..

 32. Để giành chiến thắng chỉ một. Vâng, Plunkett đang chơi khá tốt, trong hiệp một với Dublin khi góc sau, anh ấy đã chạy vòng quanh, có một hiệp hai tốt, nếu anh ấy được chọn làm một góc sau, anh ấy sẽ có thể đánh dấu góc phía trước không phải đặt ai đó khác trong đó để đánh dấu góc về phía trước. Chúng tôi đã không học được gì từ việc chơi một góc trong một năm trước, người bị thương và phải ra đi sau vài phút và gây ra nhiều thay đổi trên khắp lĩnh vực để thay thế anh ấy. Horan là người đàn ông tốt nhất cho người quản lý hiện tại nhưng lặp lại những sai lầm tương tự hàng năm không phải là tiến bộ. Chọn người chơi ở vị trí tốt nhất của họ và không tạo ra vị trí cho người chơi.

 33. Vâng, bạn có thể nói rằng Horan không thử mọi sự kết hợp có thể trong giải đấu nhưng chỉ còn hai trận đấu trước chức vô địch, anh ấy thực sự cần phải chọn một đội ổn định và cho họ thời gian trò chơi cùng nhau

 34. Rossie chiến thắng ở một nửa thời gian, trước Derry. Trong khi chỉ một nửa thời gian. Họ đang thực sự tốt trong giải đấu. Và xem Liên đoàn Chủ nhật trong vài tuần qua, và dường như thực sự đã tăng số lượng lớn. Và mọi thứ đang diễn ra bây giờ, sợ họ hơn Galway cho Connaught. Nhưng điều đó vượt lên trước bản thân tôi

 35. Tôi tin rằng James đã chơi một trò chơi rất dễ thương đêm qua, vào một đêm mềm ở Kerry, chúng tôi rất không may mắn khi không có được ít nhất một trận hòa, anh ấy đã giữ rất nhiều dự trữ cho chức vô địch, chúng tôi chắc chắn không cần phải sợ bất kỳ đội nào , Mayo cho Sam

 36. Tôi nghĩ rằng việc giao hàng của chúng tôi vào bên trong tiền đạo là đủ tốt đôi khi biến sở hữu thành 50 50 quả bóng và một vài bức ảnh hoang dã ở cuối trò chơi để có thể giành chiến thắng hoặc ít nhất là một trận hòa.

 37. Tôi nghĩ Oisin sẽ học được rất nhiều từ đêm qua.
  Bạn sẽ thề rằng cậu bé tự hỏi ghi được 6 hoặc 7 điểm từ chơi theo cách mọi người đang nói.
  Oisin là cần thiết để đánh dấu những người như Clifford và Rian O hèNeill trong thời gian hiện tại, họ chỉ dành cho bất kỳ ai khác trong đội.
  Như chúng tôi đã phát hiện ra với Con O hèCallaghan và Keegan vào năm 2019.
  Rất nhiều thứ để làm việc chỉ có thể giỏi trong giai đoạn này.

 38. Tôi đã khá mặn sau khi mất, tôi đã giành được lời nói dối, nhưng nhìn nó trở lại khiến tâm trí tôi thoải mái.

  Nếu Fergal Boland không bắt đầu chống lại Tyrone, tôi chỉ cần đốt cháy một cái gì đó.

 39. Hy vọng tất cả những người Mayo tốt đã làm cho nó trở lại an toàn và âm thanh đến Hạt Heather.
  Là một người Kerryman, trong khi tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ xứng đáng với nó về một phòng thủ khó khăn hơn, việc chuyển bóng dễ dàng hơn, ít xử lý sai lầm và hoàn thiện tốt hơn,
  Tôi nghĩ rằng trọng tài là nghèo. Hỗ trợ Mayo khổng lồ và cách phát âm nhiều hơn, tất cả những gì chúng tôi có là một phiên bản của những người theo dõi câu lạc bộ người hâm mộ đường phố của Rugrats / Tellitubbies Hoặc Mayo đưa ra một khiếu nại chính thức về cuộc xâm lược sân của những người ủng hộ trên đường phố với vài giây vẫn còn để chơi, có vẻ bất thường và hài hước, nhưng một đám đông không thể ra lệnh khi một trò chơi kết thúc, tôi không muốn điều đó xảy ra với chúng tôi. Công bằng là công bằng, tôi gọi một thuổng, một thuổng. Trung thực là chính sách tốt nhất.
  Tôi đã thấy Kevin McLoughlin, người chơi yêu thích của tôi, một trong những người bạn đẹp nhất mà bạn có thể trò chuyện, giơ tay lên khi điều đó xảy ra như thể để đọc môi, WTF! Anh ấy đúng.
  Tôi nghĩ rằng trò chơi không phải là tự do, đôi khi nó có vẻ khó chịu, một yếu tố của quyền anh bóng tối với nắm tay dựa trên sở hữu, đó không phải là trò chơi bình thường của chúng tôi Trận chung kết giải đấu.
  Tôi nghĩ rằng Mayo này sẽ cải thiện nhiều hơn, nếu, như bây giờ chúng ta nên gặp nhau trong một trận chung kết giải đấu. Tôi đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi thực sự giành chiến thắng, Mayo là một quả bóng ướt tốt hơn, đội vật lý, chúng tôi sẽ là một quả bóng khô, mặt trời trên loại đội của chúng tôi.
  Tôi chỉ hy vọng tất cả các bạn tận hưởng thời gian của bạn trong quận của tôi và đám đông của tôi rất tốt với bạn.
  May mắn nhất! Đến Mayo trong các trận đấu còn lại của họ.
  Nếu chúng ta gặp nhau trong một trận chung kết, vì vậy hãy là nó. Bảo trọng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.