Tất cả động lực với tùy chọn cải cách xanh

Hội đồng Trung ương của GAA dự kiến sẽ đáp ứng vào cuối tuần này để xem xét hai đề xuất cải cách cấu trúc vô địch được đưa ra bởi một nhóm làm việc mà hiệp hội triệu tập sau Đại hội đặc biệt năm ngoái, đã chứng kiến đề xuất cấp tiến B không thể đạt được60% hỗ trợ.

Như bạn có thể nhớ lại từ một mảnh tôi đã làm trong điều này trước Giáng sinh (nơi đây), hai đề xuất đang được xem xét bây giờ đã được mã hóa màu.Đề xuất màu đỏ vẫn giữ được cách tiếp cận giải đấu của đề xuất B trong khi tùy chọn xanh sẽ giữ giải vô địch quốc gia và vô địch tỉnh như họ, tiếp theo là giai đoạn vòng tròn để đến giai đoạn loại trực tiếp của Sam Maguire và Tailteann Cup.

Trước cuộc họp của Hội đồng Trung ương vào cuối tuần này, có vẻ như tất cả động lực hiện đang đứng sau đề xuất xanh. Điều này sẽ đảm bảo tối thiểu bốn trận đấu vô địch cho mỗi quận-ít nhất một trong Giải vô địch tỉnh sau đó là ba trận đấu vòng tròn (và nhiều hơn cho các quận sau đó tiến tới giai đoạn loại trực tiếp của Sam Maguire và Tailteann Cup).

RTé sườn Damien Lawlor đã báo cáo ngày hôm qua (nơi đây) Các đối thủ nặng ký của Hội đồng tỉnh đang xếp hàng để hỗ trợ đề xuất xanh ổn định. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi theo tùy chọn này, các giải vô địch tỉnh sẽ được giữ lại khá nhiều như hiện tại.

Điều mà một phần đáng ngạc nhiên hơn là GPA ngày nay cũng có lợi cho đề xuất xanh. Họ đã dẫn đầu khoản phí về tùy chọn đề xuất B năm ngoái vì vậy, đó là một sự thay đổi đáng kể trong phần của họ để cân nhắc phía sau tùy chọn màu xanh lá cây kém triệt để lần này.

Như Giám đốc điều hành GPA Tom Parsons đã giải thích hôm nay (báo cáo RTé nơi đây), khi các thành viên được yêu cầu ý kiến ??của họ về các đề xuất cải cách 70% các đội liên quận bày tỏ sự ủng hộ cho đề xuất xanh. GPA hiện đã viết cho các hội đồng quận để cho họ biết điều này.

Trong bối cảnh những phát triển này, giờ đây có vẻ như tất cả nhưng chắc chắn rằng tùy chọn xanh cho cải cách vô địch sẽ được bỏ phiếu tại Quốc hội vào tháng tới. Nếu điều này xảy ra, Giải vô địch bóng đá năm 2023 sẽ được phát hành dưới cấu trúc mới.

20 suy nghĩ về "Tất cả động lực với tùy chọn cải cách xanh"

 1. WJ - Điều đó có đúng là nó sẽ được triển khai cho Giải vô địch năm 2022 không? Tôi hiểu rằng nó sẽ đến vào năm 2023

 2. Cơ hội lớn bị bỏ lỡ. Cảm thấy đề xuất được đưa ra bởi Sean Kelly sẽ là một điều tuyệt vời cho trò chơi. Tùy chọn màu xanh lá cây đó chỉ là ghế boong trên các công cụ Titanic.
  Knockout rồi Round Robin trước khi loại trực tiếp? Nghe có vẻ rất tệ như Super 8s.
  Rất thất vọng.

 3. Round Robin đã được Super 8s chứng minh chỉ có các trận đấu tốt ở vòng thứ ba nếu cả hai đội đều giành chiến thắng và đủ điều kiện, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra.
  Nó rất tuyệt vời nên nhiều người tốt nghiệp danh dự được trả lương cao tham gia vào việc này đang nhìn ra sự khởi động của những chiếc cao su chết thường xuyên trong vòng tròn 4 trò chơi Robin.
  Những chiếc cao su đã chết trong chức vô địch của chúng tôi vào chiều cao của mùa hè.
  Lò vi sóng một bít tết ở đó và gọi nó là chất lượng.
  Huýt sáo qua nghĩa địa. Thật là một mùa dài xếp hạng bóng đá và nhàm chán.
  Liên đoàn, tỉnh, Round Robin, All Ireland Knockout Series.

 4. Đồng ý với các áp phích ở trên, nếu tùy chọn màu xanh lá cây vượt qua, nó có thể sẽ dẫn đến một số cao su đã chết, giống như Super 8 Lừa đã làm.

  Một chức vô địch Knockout đã hoạt động tốt trong hai năm qua (đặc biệt là đối với chúng tôi, khi xếp hạng bóng đáchúng tôi đến cuối cùng cả hai năm) nhưng điều này sẽ không bao giờ được giữ lại vì thiếu Greenbacks cho GAA.

 5. Tôi đang cố gắng xem đề xuất xanh khác nhau như thế nào trong định dạng hiện tại?
  Chỉ có xếp hạng bóng đá sự khác biệt là một số đội bị loại tại các giai đoạn sau của Giải vô địch sẽ chơi trong Giải vô địch B?

 6. Tôi thấy nó lạ khi GPA nhảy tàu vào đề xuất xanh. Màu đỏ là kế hoạch được cải thiện B.
  Ngoài ra, việc đặt tên đã cho đi đề xuất nào sẽ được hỗ trợ.

 7. Có ai biết chúng tôi sẽ bị bỏ lại bao lâu nữa với SOS UISCE không? Có phải trong phần còn lại của năm không?

 8. Hy vọng rằng SOS Uisce ở đây để ở lại theo ý kiến ??của tôi.
  Trọng tài có đủ để làm mà không cần kiểm soát Maor Uisces chạy ở đây và mọi nơi. Đặc biệt khó chịu ở cấp độ tuổi

 9. Thực sự don don nhìn thấy công đức của màu xanh lá cây. Những người vào chung kết tỉnh thẳng qua các sân khấu Knockouts, nhưng có thể có một tình huống mà tất cả những người đánh thuê nặng ở một bên của trận hòa ở các tỉnh và do đó có khả năng chỉ có một trong những đội đó có thể thực hiện 16 đội cuối cùng? Vô lý.

  Có ai biết làm thế nào các đội 8 khác trong 16 cuối cùng được xác định thông qua các vị trí giải đấu không? Có phải tất cả các đội Division 1 cộng với bất kỳ đội Division 2 nào tiếp theo trong danh sách, và thiên đường đủ điều kiện thông qua trận chung kết tỉnh? Như mọi khi, GAA tạo ra một ngọn núi từ một nốt ruồi

  Đề xuất màu đỏ là một cải tiến về những sai sót của đề xuất B, và như vậy tôi nghĩ nên là người phải tiến lên. Đơn giản và đơn giản

 10. @Mayo Focus, tôi đã nghe nó giải thích ngày hôm qua. Tôi sẽ mất nhiều câu để tôi giải thích.
  Cái nào về bản chất là một con vịt chết thẳng ra ngoài cổng?

 11. MOOSE79. Có lẽ PG rất khó khăn về mặt chiến thuật để biết vì thiếu kinh nghiệm huấn luyện cấp cao nhất.
  Nhưng sự chú ý của truyền thông không cần thiết mà anh ta sẽ mang lại chắc chắn sẽ vượt xa mọi kiến ??thức chiến thuật.
  Chúng tôi sẽ thấy những gì sẽ xảy ra ở Kildare và các quận khác đã tập hợp các nhóm phòng vé phòng vé này.

 12. Bạn có thể có Einstein & Freud trong đội backroom nhưng sẽ tốt hơn nếu họ không nghe thấy cả hai đều đã chết có lẽ sẽ giúp ích!

 13. Có đại đa số người chơi GAA (người chơi câu lạc bộ) đã bị lãng quên trong tất cả điều này một lần nữa?

  Các trò chơi câu lạc bộ đầu tiên ở Mayo bắt đầu vào những ngày cuối tuần của St Patrick và sẽ kết thúc kỳ nghỉ của Ngân hàng Halloween! Đó là một mùa giải dài một cách lố bịch.

  Bạn có tình hình bây giờ nơi các đội đang nhắm đến đỉnh điểm cho giải đấu và sau đó một lần nữa cho chức vô địch. Nhu cầu, giờ và lối sống được đưa vào các cầu thủ câu lạc bộ là tôi sợ đang đẩy nhiều người chơi ra khỏi trò chơi.

  Mảnh tốt của Ger Flanagan ở người phương Tây làm nổi bật điều này.

 14. @alet cũng không có c mc. Galvin đã giành được tất cả Ireland, và tôi nhớ 10 năm trước, anh ấy đã đặt câu hỏi về chiến thuật của Mayos về việc sử dụng các cuộc tấn công nửa lưng nói rằng nó đã chật chội về phía trước. Chúng tôi vẫn đang làm điều đó. Chúng ta cần một kế hoạch B. Nhưng như vinh quang nói rằng anh ta sẽ không được lắng nghe.

 15. Tốt trên Kildare với việc mang đến Paul Galvin. Tôi ước chúng tôi sẽ thử một cái gì đó mới hoặc có một chút suy nghĩ mới mẻ. Tipperary đã công bố các bảng của họ trong cả bóng đá và vội vã, đó là những gì Mayo nên làm. Bất cứ ai cũng biết bất kỳ quản lý breaffy mới, tôi không quen với những cái tên được công bố tối nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.