Tin tức chấn thương tích cực một sự tăng cường đáng hoan nghênh

Danh sách chấn thương gắn kết của chúng tôi về muộn-được giới hạn vào tuần trước bởi chấn thương đóng đinh kết thúc mùa bd so truc tiep giải do Tommy Conroy nhận ra trong nhiệm vụ của Sigerson cho NUIG-đã là mối quan tâm ngày càng tăng đối với chúng tôi trong những tuần đầu của mùa liên quận mới.Tin tức lạc quan của James Horan, về sự sẵn có của người chơi trước trò chơi Dublin đến, sau đó, như một sự giải thoát lớn.

Người quản lý đã phát biểu tại một sự kiện báo chí đêm qua và Michael Gallagher có một báo cáo về những gì anh ta đã nói ở Mayo News - Điều đó nơi đây.

Thông tin đã đi vòng quanh kể từ Chủ nhật, mặc dù anh ta đã bị kéo dài khỏi sân tại Công viên St Tiernach, nhưng chấn thương của Eoghan McLaughlin, dường như không tệ như lần đầu tiên sợ hãi. James đã xác nhận đêm qua, nói rằng đó là một người nghiêm túc như nó trông như vậy và hậu vệ cánh kết hợp có thể sẽ ra ngoài trong ba đến bốn tuần. Điều đó có nghĩa là anh ấy gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu Dublin nhưng có thể trở lại với Armagh. Chúng tôi sẽ lấy điều đó.

Đó là khi James có khả năng quân tiếp viện cho trận đấu Dublin vào tuần thứ bảy, tin tức này thực sự tích cực. Tiền vệ All-Star Mattie Ruane-đã phục vụ đình chỉ hai trận über-Draconia của mình-đủ điều kiện để lựa chọn một lần nữa và có vẻ như cầu thủ bóng đá trẻ hai lần của năm Oisín Mullin cũng sẽ có sẵn cho Croke Park.

Tin tốt không dừng lại ở đó vì Enda Hession - như Oisín, cho đến nay với một chấn thương không xác định - cũng sẽ có sẵn. James Carr cũng vậy - người đã bỏ lỡ hai vòng mở màn với một số loại - và Jack Carney, mới từ màn trình diễn MOTM của anh ấy tại Croke Park với Kilmeena vào Chủ nhật tuần trước.

James cũng-như anh ấy đã thực hiện sau trận đấu Donegal-hậu vệ đã kiểm tra tên David McBrien và kẻ tấn công Mark Moran, cả hai đều nói, đã trở lại được đào tạo sau những vết thương dài hạn. Một cách hấp dẫn, người quản lý đã thêm vào mối quan hệ với bộ đôi này, đó là một điều rất thú vị khi thấy sự tiến bộ mà họ đang đạt được.

Tuy nhiên, nó không chỉ liên quan đến những người chơi UP và sắp tới rằng tin tức này là lạc quan. Có những bản tin tích cực về ba người chơi ở đầu kia của quang phổ về kinh nghiệm ngày lớn.

Brendan Harrison, trở lại với cuộc cạnh tranh năm nay - trông lớn hơn, phù hợp và chỉ huy nhiều hơn - đã là một sự thúc đẩy thực sự cho chúng tôi. Sau đó, thật đáng lo ngại khi thấy anh ta lúng túng trước các bản sao và mối quan tâm là người đàn ông Aghamore đã nhận được một chấn thương có thể một lần nữa đưa anh ta vào bên lề.

Không phải như vậy, James nói, người đã phân loại tiếng gõ chỉ là một người Niggle, và nói rằng Brendan đang di chuyển tốt bây giờ. Hy vọng điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ ổn cho Công viên Croke: Như Billy Joe đã chỉ ra trong podcast sau trò chơi tại Công viên St Tiernach, Brendan cần một trò chơi để đưa anh ấy trở lại rãnh trước mùa hè. Hơn nữa, nếu chúng ta tìm kiếm máu, một trong những chàng trai trẻ hơn-chẳng hạn như Rory Brickenden hoặc Donnacha McHugh-trong dòng sản phẩm đầy đủ cùng với anh ta và Padraig O hèHora.

Người chơi có kinh nghiệm thứ hai được đề cập bởi James là Kevin McLoughlin. Có một số cuộc trò chuyện nhàn rỗi trong những tuần gần đây khi người đàn ông Knockmore đã không tham gia vào bảng điều khiển ngay lập tức trong năm nay khi anh ta có hay không anh ta sẽ trở lại. Lý do được đưa ra đêm qua - sự cần thiết phải nghỉ ngơi ngắn sau mười lăm năm liên tiếp trên đường - có ý nghĩa hoàn hảo.

Kevin trở lại đào tạo trong tuần này và James hy vọng anh ta sẽ sẵn sàng cho hành động khá sớm, lưu ý ví dụ về Lee Keegan, người, mặc dù chỉ trở lại vài tuần, đã đưa vào một màn hình bão cho chúng tôi vào ngày cuối cùng. Như James đã quan sát, các mốc thời gian quay trở lại có thể ngắn ngủi ngày nay vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi được thấy tên Kevin Kevin trong ngày 26 trận đấu sớm.

Cuối cùng, vào một đêm tràn ngập tin tốt, đã xuất hiện một số lời tích cực về tình huống của Cillian O hèConnor. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong chức vô địch đã ra mắt kể từ khi phá vỡ gân Achilles của anh ấy trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi vào tháng 6 năm ngoái nhưng sự trở lại của anh ấy với cuộc cạnh tranh dường như đang diễn ra gần.

Trong khi James, có thể hiểu được, didn muốn dứt khoát khi nào chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy người đàn ông Ballintubber trở lại trên sân, anh ta đã xác nhận rằng trận đấu vào tháng tới với Kerry giờ là mục tiêu. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng ngày này có thể di chuyển và đó có thể là một tuần trước hoặc một hoặc hai tuần sau. Tuy nhiên, điều có vẻ chắc chắn là Cillian sẽ trở lại trong yên ngựa trước trò chơi Galway vào cuối tháng 4, đó chỉ là những người ủng hộ tin tức muốn nghe.

Nhìn chung, sau đó, sự phát triển với tính khả dụng của người chơi dường như đang tìm kiếm. Thật tuyệt khi có Tommy trở lại-và thật khó khăn khi thấy clip đó của anh ấy trên nạng tại trận bán kết Nuig tựa Sigerson tối qua-nhưng, thật đáng buồn, con tàu đó đã đi thuyền trong năm nay. Mặc dù vậy, bản cập nhật tối qua từ James Show, mặc dù, mặc dù có tiếng búa mà Tommy, mất mát, chúng tôi đã có nhiều lý do để vui vẻ sáng nay trên mặt trận chấn thương. Điều đó chắc chắn làm cho một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

82 suy nghĩ về "Tin tức chấn thương tích cực một sự tăng cường đáng hoan nghênh"

 1. Tin tốt cuối cùng. Tuyệt vời để đưa những người chơi này trở lại sân một lần nữa và cũng tăng cường băng ghế dự bị.

 2. Rực rỡ, tất cả các bổ sung lớn cho bảng điều khiển. Xin vui lòng cho tôi biết bạn đã hiểu rằng trò chơi vòng tròn và trò chơi Armagh là trước Kerry chứ không phải trước khi trò chơi nếu không tôi đã làm hỏng chỗ ở trong Kerry?

 3. Nó không phải là bạn mà Lừa lộn xộn, Sean và xin lỗi nếu tôi cho bạn một chút suy tim vào sáng sớm. Trò chơi Armagh là sau Dublin One, sau đó là Kerry Kerry. Tôi đã sửa bài ngay bây giờ.

 4. Tin tức tuyệt vời tất cả các thanh tròn Tommy. Tin Paul Towey tỏa sáng cho UL đêm qua ở Sigerson. Một lưu ý cho những người dân. Thứ Tư tới lúc 19.30 Sigerson Nuig Gaa V Ul GAA và nó trực tiếp trên TG4. Một loạt các chàng trai Mayo liên quan cho cả hai đội.

 5. Fionn MacDonagh đã có một doanh thu tuyệt vời trên thủ môn Kerry, một sự giảm bớt tốt cho đồng đội của anh ấy, để đưa Nuig một chiếc 3 an toàn lên.

 6. Có ai xem trò chơi Nuig không? Tôi thấy Fionn McDonagh được đặt tên đầy đủ về phía trước, anh ấy thực sự chơi bên trong hoặc đó chỉ là con số trên lưng và anh ấy đã chơi vị trí thông thường của mình.

  Tôi nhớ lại áp phích vài tuần trước nói rằng điều đó đáng lo ngại về việc thiếu người chơi Mayo trong các đội Sigerson.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có 12 người chơi giữa các bảng đã thực hiện trận chung kết Sigerson, đó là một IMO trở lại tốt.

  UL
  Eoghan McLaughlin
  Connell Dempsey
  Jack Coyne
  Paul Towey
  Conor Igoe
  Luke Tunney
  Jack Mahon

  Nuig

  Tommy Conroy
  Fionn McDonagh
  Gavin Durcan
  Ultan Reilly
  Aidan Cosgrove

  Tôi chắc chắn có một vài người nữa không có sẵn do thương tích / các cam kết khác

  Oisin Mullin (NUIG)
  Mark Moran (Nuig)

 7. Rất nhiều sự quan tâm của Mayo trong trận chung kết Sigerson vào tuần tới, cho dù đội nào thắng thì nó sẽ đứng trước Mayo Lads trong bảng điều khiển để giành một danh hiệu quốc gia tốt ở tiêu chuẩn cao của bóng đá.

  Tất cả các tin tức tích cực về mặt trận chấn thương cũng vậy, sẽ mong đợi Hession/Ruane/Mullin tất cả sẽ đi thẳng vào XV bắt đầu cho Dublin, Carney hy vọng cũng mang đến một vai khách mời

  Tôi duy trì hession phải bắt đầu trong một nửa tiền chuyển tiếp nơi chúng ta yếu

 8. Nếu đó là vì chấn thương cho Tommy và Eoghan, sẽ có 7 người Mayo bắt đầu trong trận chung kết Sigerson vào tuần tới.

  Connell Dempsey đã rất giỏi ở hàng tiền vệ trong vài trò chơi UL mà tôi thấy. Anh ấy chỉ là một sinh viên năm thứ 2 tôi tin. Paul Towey xứng đáng được bắt đầu hoặc 2 ở góc trước khi Cillian trở lại để xem anh ta có thể làm gì.

 9. Sam Og

  Các bài báo cho đến tháng 12 năm 2021 liên quan đến việc chuyển sang AFL của anh ấy nói rằng anh ấy vẫn là một sinh viên ở Nuig và tay cầm truyền thông xã hội của anh ấy vẫn đang nói rằng anh ấy là một sinh viên ở Nuig.

 10. Paul Towey, thiếu sót từ ngày 26 tháng 9 năm ngoái là một người đầu tiên, vì anh ta có một hồ sơ về việc có thể ghi điểm từ hơn 30 yard. Anh ta rõ ràng cũng đã đá đèn ra cho Mayo tại U20 hoặc U21 vài năm trước. Hy vọng James Horan có thể học hỏi từ những sai lầm, nhưng ..

 11. Tôi đã thấy hầu hết các trò chơi của ULS và tôi đã rất ấn tượng với Dempsey Reckon anh ấy có thể là một người trong năm nay với Mayo. Trong các trò chơi mà tôi đã thấy anh ấy rất di động, tốt trong không khí, tùy chọn cho những cú đá và đá điểm số tuyệt vời từ xa, ấn tượng hơn chạy những đường nét tuyệt vời và hiếm khi lãng phí một quả bóng. Thực sự nghĩ rằng anh ấy là một nửa một nửa về phía trước và có thể thấy thời gian trò chơi trong năm nay, vì mọi người nói Sigerson là một tiêu chuẩn cao chỉ ngoài việc giao thoa..có vô cùng ấn tượng với Towey cuối cùng mặc dù tôi đánh giá anh ấy đã bị lật quá dễ dàng là một Vài lần ngay cả khi anh ta có 3 điểm. Một lần nữa đã hy vọng nhiều hơn của Jack Coyne chỉ bắt đầu 2 trận đấu cuối cùng và đã đánh dấu người đàn ông chính của phe đối lập như Finnerty đêm qua

 12. Nghe có nghĩa là Dubs sẽ có một vài trở lại cho tuần tới. Có thể là một Dublin rất khác so với chúng tôi đã chứng kiến ??hai trận đấu gần đây. Một số người đã được đề xuất Con o C sẽ chơi vội vã trong năm nay. Tôi không nghĩ rằng điều đó có bất kỳ một chút sự thật với nó. Anh ấy đã chơi trong một trò chơi Challange trước khi League bắt đầu V Rossies và tôi nghĩ bị chấn thương nhẹ. Tất cả đều ngạc nhiên khi thấy anh ấy được chuyển tiếp vào tuần thứ bảy tiếp theo.

  Tỷ lệ cược phù hợp, Dublin 8/13, Mayo 15/8

 13. Dublin sẽ thấy đây là một cách khởi đầu mùa giải của họ và nếu Dubs có thể đứng dậy cho một trò chơi chơi Mayo vào tối thứ bảy ở Croke Park.

  Một chiến thắng cho Dublin sẽ giảm áp lực vì tôi chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy họ có thể nhận được 4 điểm từ các trận đấu của Monaghan, Donegal, Tyrone và Kildare.

  Mayo sẽ coi đó là một cách để tấn công một con vật bị thương và gây áp lực nhiều hơn đối với các đối thủ lớn nhất của họ.

  Tôi không thể chờ đợi nó!

 14. Bất kỳ dấu hiệu của Kieran King trên bảng điều khiển Mayo?
  Mọi người đàn ông và con chó của anh ta đã lật anh ta trước Giáng sinh để đóng một vai trò lớn trong kế hoạch Horans vào năm 2022

 15. @Larryduff, King đã đi với một chấn thương khá nghiêm trọng cho Knockmore trong trận bán kết. Tôi sẽ nghĩ rằng anh ấy đã ở trong khung hình vào lúc này.

 16. Tin tuyệt vời về mặt trận chấn thương. Nó thực sự làm cho bảng điều khiển trông mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thực sự cần một vài chàng trai xung quanh việc đánh giá giữa của trò chơi Monaghan. Chúng tôi đã bị đánh đập tốt vào những thời điểm của Hughes/Kearns.

  @Blondie11 Bạn đang nói rằng Jack Coyne đã chơi tốt cho UL? Tôi đã bỏ lỡ trận bán kết nhưng rất ngạc nhiên khi Coyne được đưa ra khỏi bảng điều khiển. Là tuyệt vời cho Ballyhaunis năm ngoái và trận chung kết của quận đã thay đổi khi anh ấy bị thương.

  Thật tuyệt khi thấy McBrien và Moran trở lại tranh chấp. Moran có một chút sáng tạo và một cái gì đó khác với những gì chúng ta đã có trong một dòng một nửa bất ổn. McBrien sau đó là một người đàn ông to lớn với bàn tay tuyệt vời và thể thao bạn cần ở cấp độ Inter County. Có thể là một người đàn ông để tạo ra một tác động giá thầu trong năm nay.

 17. Trò chơi này đã sẵn sàng cho Dublin. Ở nhà kỳ vọng thấp, v.v ... họ vẫn là một mặt hàng đầu. hoặc 7 điểm trong cả hai trò chơi. Không có gì để viết về nhà về Dublin đã giành chiến thắng để lại cho chúng tôi như 2 người cuối cùng.
  Có thể thấy chúng tôi chiến thắng cái này

 18. Trên thực tế, một người Mayo khác tham gia vào Sigerson Final.Parke Keelogues Crimlin Ronan Reilly là với UL.Great để xem rất nhiều người tham gia

 19. Chung kết Sigerson không phải là tin tốt cho Mayo. Rủi ro chấn thương nhân lên, và ngoài ra, bất kỳ người nào trong số những người đó sẽ để lại trong bể?

 20. Mặc dù có những chuyến đi của họ, Dublin vẫn có một dòng chuyển tiếp mạnh hơn so với Donegal hoặc Monaghan, cả hai người mà chúng tôi đã đấu tranh đôi khi. Tôi cũng sẽ chọn tiền vệ của họ trên chúng tôi. Tôi đồng ý với năm 1989 rằng chơi ở nhà, cần các điểm và muốn trả thù Mayo có thể sẽ thấy họ thắng thế bởi một vài điểm trong NFL Vòng 3 (mặc dù tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể vượt qua chúng vào cuối năm nay).

 21. Chúng tôi cũng sẽ mạnh mẽ hơn vào tuần tới với Óisín, Enda Hession và Mattie trở lại. Họ là ba cầu thủ lớn cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ có thể thay thế với kinh nghiệm mà các chàng trai khác đã nhận được từ hai trận đấu mới nhất của chúng tôi. Tôi là đối tác của Mattie với Jordan Flynn. Hai người chơi nên bổ sung cho nhau. Hai người chơi có thể phát triển một quan hệ đối tác hiệu quả.

  Có thể xảy ra theo cách này nhưng chúng ta nên nhắm đến việc đưa cổ phần qua trái tim Dublin. Nhưng giống như nhiều người, tôi cũng mong đợi một cú đá lớn từ Dublin vì những lý do rõ ràng. Và họ thực sự là người không phải là người xấu đối với Kerry. Tralee tuần trước đã làm tôi nhớ đến Killarney vào năm 2019 khi chúng tôi chơi chúng. Tất cả mọi thứ trong cả hai ngày đều rơi vào Kerry. Chơi ở Kerry luôn luôn là kẻ thù vô cùng, nhiều hơn bất kỳ căn cứ nào khác mà bạn có thể đến.

 22. Không có gì để có được hào hứng. Ba điểm trên bảng có thể rất dễ dàng là không. May mắn với miễn phí chống lại Donegal, vào một ngày khác có thể không đi qua, may mắn trong mục tiêu vào phút cuối cuộc tranh giành Monaghan, hầu hết các ngày chúng tôi cho họ vào. Vì vậy, trong khi có 3 điểm trên bảng thì nó có thể rất dễ dàng là một 0 lớn. Dublin sẽ đi ra ngoài từ ném vào và nếu chúng ta có một khởi đầu chậm như hai trận đấu trước, nếu có thể là một nửa thời gian, một Dublin bị thương là một động vật nguy hiểm.

 23. Đồng ý vai trò tự do trong cà vạt, có một lợi thế nhất định cho đội hình và người hâm mộ của họ ngày hôm đó. Mặc dù chúng tôi chắc chắn đã bị áp đảo vào ngày hôm đó, tôi luôn nghĩ rằng lợi nhuận của chiến thắng là một chút tâng bốc đối với họ, và Cillian đã mắc kẹt hình phạt và chúng tôi đã chuyển đổi một trong một số cơ hội mục tiêu mà chúng tôi tạo ra, nó sẽ thú vị hơn nhiều.

  Vấn đề của họ đã được thừa nhận các mục tiêu mềm trong những năm gần đây, điều mà Jack O hèConnor đã làm việc bởi vẻ ngoài của mọi thứ (do đó một số tội lỗi hoài nghi khi Dubs trông có vẻ chồng chéo trong nửa sau).

 24. Mong chờ một trò chơi lớn ngày hôm nay ở Tuam.
  Colmans v Jarlath, ném trở lại 1970 1970 cho tôi.
  Một số cầu thủ giỏi từ Claremorris Davitts, Mayo Gaels, Hollymount và Garrymore trong đội hình Colmans

 25. Rất nhiều bài viết tiêu cực liên quan đến vài trò chơi cuối cùng. Có lẽ chúng tôi đã có một chút may mắn mà chúng tôi đã tìm kiếm về phía mình. Cung cấp cho họ tín dụng và chúng ta hãy mong chờ trò chơi tiếp theo và để quản lý làm việc về mặt hiệu suất của mọi thứ. Tín dụng cho Robbie vì đã ghi điểm miễn phí trước Donegal. Tôi vẫn chưa nghe một bản lồng tiếng nói rằng nếu Cluxton bỏ lỡ trận chung kết miễn phí vào năm 2011, chúng tôi sẽ giành được All Ireland.

 26. Tôi đã ở SJC vào năm 1977 khi Colmans đánh bại chúng tôi trong trận chung kết Connacht. Họ đã tiếp tục giành được danh hiệu All Ireland, Hogan Cup cùng năm đó. Lần đầu tiên họ chiến thắng và họ đã làm gấp đôi trong cùng một năm. Jarlath vẫn là người nắm giữ của hầu hết các danh hiệu cao cấp của Ireland (12) nhưng việc đóng cửa lên máy bay vài năm trước đã tác động ồ ạt. Ngôi sao Galway .. Tôi nhớ lại Padraig Brogan của Mayo ở SJC không thể chạm tới được trong các trường đại học bóng đá ..

 27. @catcol: Jarlath, không phải là lực lượng mà họ đã từng giành được một chiếc Hogan Cup kể từ năm 2003 (trùng hợp hoặc không trong khoảng thời gian họ ngừng sử dụng nội trú). Nghĩ rằng năm 2012 là chức vô địch Connacht AN A -A cuối cùng mà họ đã giành được, mặc dù điều đó có thể thay đổi ngày hôm nay. Hãy để hy vọng nó không có!

 28. Tubberman
  Tất nhiên đúng về trò chơi cuối cùng của chúng tôi vào tháng 8 chống lại Dublin.
  Nhìn chúng tôi có 3 điểm và chúng tôi đã kiếm được chúng.
  Có thể tuần tới sẽ là một chiến thắng …… nếu nó không phải là kết thúc của thế giới

 29. Không đồng ý với rất nhiều bài viết trước đây ở đây.

  Tôi nghĩ rằng tất cả các áp lực là trên các bản lồng tiếng ở đây. Họ sẽ hiểu rằng đây không phải là sự xiêu vẹo được vá với nhau Mayo mà họ đã từng thấy trong giải đấu. Họ sẽ biết những thách thức về tinh thần và thể chất khá độc đáo và tôi nghi ngờ họ sẽ mong chờ điều đó.

  Nếu bạn là Dean Rock ngay bây giờ, bạn có đang nghĩ về đường chuyền khủng khiếp đó từ O hèDell và tự hỏi liệu anh ấy có thực sự là loại cầu thủ mà bạn muốn bên cạnh bạn đến với Mayo không.

  Dublin đang ở một vị trí ngay bây giờ mà họ thực sự đã ở trước đó. Khi bạn chiến thắng tuần này qua tuần khác, nó khá dễ dàng để tập trung vào trò chơi tiếp theo nhưng khi bạn đang vật lộn, bạn không có sự xa xỉ đó và có lẽ bạn nên bắt đầu nhắm mục tiêu các trò chơi cá nhân. Dublin có Kildare vào cuối tuần sau. Điều đó trông giống như một chiến thắng phải chiến thắng, và với tất cả ý chí trên thế giới, tôi nghĩ rằng nó sẽ khó để họ không có một mắt trong trò chơi đó

  Từ góc độ Mayo, chúng tôi rất tốt. Vâng, chúng tôi có thể dễ dàng thua cả hai trò chơi cho đến nay nhưng nó thực sự là nhân vật của chúng tôi và từ chối để đánh bại chúng tôi đã vượt qua.

  Trên hết, IMO, điều này thực sự gần với một trò chơi gia đình như chúng tôi sẽ có trong giải đấu này. Chúng tôi rất quen với Croker và tôi nghĩ rằng cơ bản để nói về cơ bản, đây là ngôi nhà của chúng tôi bây giờ là động lực khá tốt.

  Về lựa chọn, tôi không mong đợi nhiều thay đổi. Mattie sẽ đến cho Eoghan, với Coen chuyển sang sáu. Tôi nghĩ Plunkett sẽ giữ vị trí của mình. Anh ấy đã được giao một công việc vào năm ngoái để bảo vệ và ngăn chặn cơ hội mục tiêu và tôi đã trao cho anh ấy công việc đó một lần nữa, ít nhất là trong nửa đầu.

  Một quyết định cần được đưa ra nếu Conor O hèShea là người phù hợp với Fenton. Hạn chế Fenton sẽ đi một chặng đường dài để có được kết quả, vì vậy tôi không cảm thấy đó là một ngày để tìm đến tương lai ở đây. Loftus đã thực hiện công việc này một cách hợp lý trong quá khứ, vì vậy tôi có thể sẽ cho anh ta công việc đó một lần nữa trong 40/50 phút, và sau đó là Spring Flynn trên Fenton. Xem cách Fenton thích cường độ Flynn, khi anh ấy mệt mỏi, các trò chơi trong nồi nấu chảy và anh ấy cố gắng dẫn dắt đội của mình.

  Có thể mang Boland vào cho Walsh. Tôi đã bắt đầu McDonagh, chủ yếu là vì tôi không nghĩ, vì anh ấy vẫn thực sự làm việc trở lại, chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều từ anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị.

  Tôi đã rời khỏi Hession, Aido, Mullin, Flynn và Kevin McLoughlin trên băng ghế dự bị. Kết thúc trò chơi với sức mạnh và tốc độ nghiêm túc, điều mà tôi thích có thể cho chúng tôi chiến thắng

 30. Jarlath, có 12 Cup Hogan nhưng chưa bao giờ giành được một chiếc mà không có người nội trú, St Colman, là trường đầu tiên ở nước này để giành Cup Hogan vào năm 1977. Một số thành tích.

 31. Tôi cũng không thấy Mayo chiến thắng điều này. Dublin sẽ nhìn vào các mối đe dọa ghi điểm của Mayo và suy nghĩ. Buộc O Donohoe. Công việc hoàn thành. Không có gì từ một nửa trở về phía trước bình thường vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta có thể bị đánh tốt. Họ sẽ có chúng tôi ở hàng tiền vệ. Trò chơi đầu tiên của Matty trở lại. Thứ tự cao. Nghĩ đến những năm trước Semi, Tommy Tommy là người gây ra họ tàn phá. Phá vỡ dòng ở tốc độ và kết thúc với độ chính xác tuyệt vời. Tôi chưa thấy người đàn ông nào có thể bước vào đôi giày của anh ta. Orme không đủ thể chất và thiếu độ chính xác. .

 32. Tin tức tuyệt vời trên mặt trận chấn thương, James đã nói về 10 cầu thủ, hai phần ba của một đội và tất cả đều tích cực.

  Các bản cập nhật của McLaughlin và Harrison đặc biệt được chào đón vì hai người này sẽ ở trong Giải vô địch Six Come. Nếu McBrien hoặc Brickenden hoặc MC Hugh có thể đột nhập vào tuyến sau đầy đủ thì Keegan và Mullin có thể chơi xa hơn.

  Hãy nghĩ rằng mọi người đang quá bi quan về trận đấu Dublin. Hãy nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời cho Mayo. Sẽ có sự cạnh tranh nghiêm túc cho các địa điểm trong bảng điều khiển và một cơ hội tuyệt vời cho các chàng trai để đưa tay lên chống lại Dubs. Tất cả áp lực là đối với Dublin và nếu chúng ta có thể bắt đầu tốt và ở đó hoặc ở đó vào giờ nghỉ giải lao, không có lý do gì chúng ta có thể thắng thế.

 33. Jarlath, xứng đáng giành chiến thắng, Colmans thừa nhận 2 bàn thắng mềm nhưng đó là cuộc sống.

  Tôi đã là một trong những trận đấu của Galway ra khỏi sân vận động Pearse nhưng các cơ sở rất kém trong sân vận động Tuam, ít nhất là hoàn thành sân.

 34. Ngày tuyệt vời cho Jarlath, một số bầu không khí ở đó; Khó may mắn cho Colmans. Jarlath là xương sống chủ yếu bởi các ngôi sao Corofin và Tuam, 22 trên bảng điều khiển.
  Trong những ngày của tôi, chúng tôi đã tranh cãi về tất cả các Irelands cứ sau vài năm nhưng như đã nêu trên mười năm qua là khó khăn nhưng Jarlath luôn thi đấu mạnh mẽ trong những năm đó.
  Bên cạnh sân vận động Tuam đã nhận thêm 300 nghìn tài trợ ngày hôm qua vì vậy tôi tin rằng khán đài mới sẽ bắt đầu trong năm nay ..

 35. Xin chúc mừng Kilcoo và Mickey Moran .. Đó là một danh hiệu Ireland thứ hai, người quản lý cũ của Mickey Moran đã tham gia, đã từng là huấn luyện viên của Đội Derry chiến thắng năm 1993 .. Sự may mắn của Chúa đã mỉm cười với Kilcoo không nghi ngờ gì nữa , nhưng lễ kỷ niệm sẽ tốt như Kilmeena, .. một tuần rất tốt cho màu đen và trắng trong bóng đá câu lạc bộ!

 36. Đồng ý với Leantimes, vui mừng cho Mickey Moran. Những người đánh bóng tại Croke Park chắc chắn có được giá trị đồng tiền ngày hôm nay, các mục tiêu chiến thắng cuối cùng của cả hai kẻ thua kém!

 37. Didn đã thấy 2 trận chung kết câu lạc bộ nhưng có thể chờ đợi để xem các lần phát lại. Âm thanh như kết thúc hoàn hảo cho cả hai cuộc thi.

 38. KIỂM TRA TÊN ĐÀO TẠO TRÊN MCDONAGH NÊN ĐƯỢC TÌM HIỂU, anh ấy đã chơi tất cả các cách cho cả Chung kết Sigerson và Fitzgibbon. Sẽ là một số thành tích nếu anh ta thắng cả hai. Tôi đã thấy rất nhiều Sigerson và Nuig đã làm hết sức mình để mất nó với động lực thay đổi hoàn toàn 3 hoặc 4 lần. McDonagh chắc chắn không thuộc dòng FF từ hầu hết những gì tôi thấy. Đó là một vụ đánh cắp và chip tuyệt vời trong lượt ở cuối của McDonagh đã niêm phong nó. Không nổi bật như những khẩu súng lớn của Galway, nhưng có thể hiểu được rằng anh ta chơi bao nhiêu trò chơi trong điều kiện nặng nề.
  Tuyên bố về thể chất của Orme, đơn giản là sai, anh ấy là một chàng trai mạnh mẽ và việc ra quyết định của anh ấy là rất tốt, tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy nhiều hơn. Anh ấy cũng chính xác vì vậy tôi hy vọng anh ấy sẽ bắt đầu thêm điểm số sớm.
  Rất khuyến khích nghe rất nhiều người chơi trở lại và vào. Tôi thực sự muốn thấy McBrien. Và sẽ rất tuyệt nếu Hession đã phù hợp phù hợp. Quan điểm hỗn hợp trên Dublin, chọn hàng tiền vệ mạnh nhất mà chúng tôi có rất quan trọng để cung cấp cho chúng tôi một nền tảng tốt. Dubs có thể phản hồi tốt từ khởi đầu kém, chúng tôi cũng có thể cải thiện với tất cả các tùy chọn bổ sung trở lại để chúng tôi có thể giành chiến thắng mặc dù sự tiêu cực của một số người ở đây. Quan điểm rất đơn giản rằng việc ngăn chặn Ryan sẽ ngăn chặn chúng tôi. Doc có một mục tiêu mỗi trận đấu kể từ khi Return và Boland, Towey hoặc Carr có thể thêm một cái gì đó mặc dù Towey sẽ ở cuối cùng vào thứ Tư vì vậy Impact Sub là cơ hội tốt nhất của anh ấy, vì vậy có lẽ Mark Moran có thể bị bung ra. Ngoài ra, chơi Aido FF và cho Dubs một cái gì đó phải lo lắng. Davy Byrne sẽ tự tin lấp đầy tôi nếu tôi là một người hâm mộ Dubs và Comerford là một thủ môn tốt nhưng không an toàn dưới quả bóng cao như Cluxton.

 39. Boong xáo trộn. Đó là một chút mâu thuẫn trên Orme. Anh ấy chính xác nên tôi mong anh ấy bắt đầu ghi bàn sớm.? Liên quan đến AOS AR đầy đủ về phía trước. 7 Blanks đề nghị S không trong Công viên Croke. AOS ở hàng tiền vệ có.

 40. 1989.
  Không có Padraig Brogan đã giành được một chiếc Cup Hogan với Jarlaths nhưng là một lực lượng nghiêm trọng trong các trường đại học bóng đá cao cấp. Anh ấy ở trong đội Jarlaths vào khoảng năm 1984 Tôi nghĩ là

 41. Shuffle Deck - Tôi nghĩ rằng, một Fionn McDonagh khác cho những người ném bóng Nuig

  Tôi không biết về việc xác định nhưng Internet gợi ý anh ấy từ Moycullen và kết nối với các cầu thủ bóng đá cơ sở của họ

  Ý kiến ??của riêng tôi là Aido nên bắt đầu từ băng ghế dự bị All League, anh ấy trông có vẻ bị háo hức vào năm ngoái và có thể làm với một số loại nghỉ ngơi.

  Bằng chứng cho đến nay cho thấy anh ta phải bắt đầu vô địch, nó quá dễ dàng để nhấn vào cú đá của chúng tôi nếu không, vì chúng ta thiếu chiều cao. Điều đó có thể không tàn phá trong không gian lớn của Croker. Tôi đoán chúng tôi sẽ tìm ra vào tuần tới

  Don Tiết nghĩ rằng chúng ta nên loại trừ việc chơi anh ta một cách đầy đủ về phía trước. Như Malachy Clerkin đã nói: Bạn cần đặt câu hỏi về phe đối lập

 42. Hãy nghĩ rằng đó là một Fionn McDonagh khác. Rất nhiều chàng trai Mayo chơi Sigerson Final ổn nhưng hai người khởi đầu duy nhất cho Mayo sẽ là Tommy và Eoghan. Thật không may, cả hai đều bị thương và sẽ bỏ lỡ trận chung kết Sigerson. Tin tức tích cực về mặt trận thương tích khác. 3 điểm là một sự trở lại tốt từ hai trận đấu cho đến nay mặc dù một số áp phích nói rằng chúng tôi đã may mắn trong cả hai trận đấu. Hầu hết các đội giành chiến thắng trong các trò chơi cần một chút may mắn và chúng tôi đã không được ban phước với nó trong quá khứ. Kilcoo và Ballygunner đã may mắn ngày hôm qua nhưng họ đã chia sẻ rất nhiều bất hạnh trong những năm trước. Chiến thắng hôm nay là nhiều năm trong việc thực hiện giống như thành công cuối cùng của chúng tôi sẽ diễn ra. Trong ngắn hạn, trò chơi v Dublin là một thử nghiệm thú vị. Dublin sẽ xem trò chơi V Mayo là cơ hội để có được mùa giải của họ. Mặc dù hai thất bại của họ, họ không tệ đến thế nào ngoại trừ 20 phút V Kerry nghèo. Chúng tôi đã bị mắc kẹt nếu không có mặt trong các trò chơi của chúng tôi. Tôi nói rằng sự thiếu tiềm năng của chúng tôi là tiêu cực lớn nhất của chúng tôi. Half Forward Line không giương đủ cờ.

 43. Chúng ta có thể ngừng nói về Aidan như một tiền đạo đầy đủ không, bằng chứng chứng minh rằng anh ta không phù hợp với vị trí này, trung tâm về phía trước là vị trí duy nhất để anh ta hoán đổi vào và ra khỏi hàng tiền vệ. Rochford biết điều này khi anh ấy chơi anh ấy ở đó cả 3 mùa, Bar The Kerry Bán kết năm 2017.

 44. Martyk,

  Chỉ cần kiểm tra ở đó Re Padraig Brogan, anh ta được liệt kê trong bảng điều khiển Jarlaths đã giành được Hogan Cup năm 1982 v Skiberrern 1-8 đến 0-7. Anh ấy không ở trong đội 1984.
  Nhưng các shams ở Tuam và các huấn luyện viên đại học sẽ đánh giá anh ta là người chơi cao đẳng tốt nhất thời bấy giờ. Một người khổng lồ tuyệt đối của một người chơi.

 45. Chắc chắn Fionn MCD là một người khởi đầu được đảm bảo cho NUIG? Và tôi nghĩ Mark Moran là một phần của bảng điều khiển của họ không?
  Đối với Limerick, Dempsey và Coyne đã chơi mọi trò chơi cho đến nay tôi nghĩ?

 46. Các Dub đang chịu áp lực, không nghi ngờ gì về điều đó, đặc biệt là Farrell. Có những câu hỏi nhất định xung quanh việc quản lý của anh ấy về giai đoạn chuyển tiếp này và liệu anh ấy có thực sự có sự mua của những người chơi có kinh nghiệm hơn hay không.

  Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng họ sẽ xem trò chơi này là một vấn đề của niềm tự hào và là cơ hội để dập tắt cuộc trò chuyện xung quanh họ một chút. Những người chơi lớn tuổi chắc chắn xem Mayo là một kẻ thù cũ mà họ sẽ muốn đặt lại trong hộp của họ, và các cầu thủ trẻ hơn sẽ muốn chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để cạnh tranh với các đối thủ lớn nhất. Họ đã thắng đi xuống mà không cần một cuộc chiến.

  Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để chúng tôi dán con dao xa hơn và chúng tôi nên lấy nó bằng cả hai tay. Có lẽ chúng tôi đã may mắn trong hai trận đấu đầu tiên của mình, nhưng chúng tôi đã không mất họ và đó là tất cả những gì quan trọng. Dublin dưới thời Jim Gavin sẽ thua trước Armagh ở Croke Park và tôi không tin rằng họ sẽ thua trận đấu đó ở Kerry, nhưng chúng tôi ở đây.

  Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trò chơi tuyệt vời, có lẽ sẽ có một chút cắn với nó. Tôi đang mong chờ nó.

 47. Tôi nghĩ rằng sự sùng bái của Jim Gavin được vận hành rất nhiều. Có vẻ như họ đã quên rằng họ đã giành được All Ireland khi anh ta tiếp quản có lẽ là bảng có năng khiếu nhất từng được tập hợp với tài nguyên tài chính và tài nguyên lớn về mặt dân số chơi ở Dublin .
  Liệu anh ta có giành được tất cả Ireland với Cavan trong những năm đó.

 48. Đó là một ngày tuyệt vời của thể thao ngày hôm qua và tôi rất vui mừng cho Mickey Moran. Sự phấn khích như vậy trong cả hai trò chơi với các mục tiêu vào phút cuối. Tôi thấy các Dubs đã quên những bình luận lố bịch của thư ký quận (trong Charlie Redmond,) ngày hôm nay. Tôi có thể đảm bảo tất cả trong Mayo rằng các bình luận chắc chắn đã được chú ý và nhướng một vài lông mày trong vòng tròn Dublin GAA. Và tôi nghi ngờ rằng một vài người chơi Dublin có thể sử dụng các bình luận để đốt lửa trong phòng thay đồ trước trận đấu. Như thể các cầu thủ Mayo không đủ để đối phó. Theo ông Butler, những từ của riêng chúng ta, chúng ta có bao giờ học hỏi

 49. 1989, nếu bất cứ điều gì Jim Gavin đã bị đánh giá thấp bởi những người nghĩ rằng thành công của họ hoàn toàn giảm xuống doping tài chính và dân số. Vâng, anh ấy đã có một đội hình tuyệt vời, nhưng phải mất một người quản lý tuyệt vời để khai thác đúng cách và đội chắc chắn là một chiếc xe tự lái. Họ đã giành được một người Ireland khi anh ta tiếp quản, nhưng họ vẫn rất băn khoăn và có một vài bản ngã hoàn toàn lớn trong phòng thay đồ đó khi anh ta tiếp quản và trong suốt nhiệm kỳ của mình, mặc dù RTE đã cố gắng quay nó như thế nào . Anh ta quản lý họ đúng cách để có được chúng hoạt động như một đội thay vì các cá nhân và để có được những điều tốt nhất trong số họ hàng năm. Các cầu thủ đã mua cho anh ta một cách ồ ạt, một số người trong số họ thấy anh ta là một người cha. Nó không dễ dàng để quay trở lại tất cả các Irelands (vì Tyrone sẽ tìm ra trong năm nay), nó không dễ dàng giữ các tiêu chuẩn ở cấp độ cần thiết để mang lại thành công nhất quán và Gavin đã làm điều đó năm lần liên tiếp. Chưa bao giờ được thực hiện trước đây và won đã được thực hiện một lần nữa trong một thời gian dài. Vâng, họ có tiền và tài nguyên, nhưng nhân sự quan trọng. Vấn đề lãnh đạo. Nhiều đội hình tuyệt vời đó đã đi sau khi Gavin rời đi, bao gồm cả những người chơi vẫn còn nhiều thứ để cung cấp ở cấp quận và đang ở trong sự nghiệp của họ. Điều đó cho bạn biết điều gì đó.

  Và đối với tất cả các cuộc nói chuyện về nhóm dân số khổng lồ của họ và băng chuyền tài năng, các cầu thủ Farrell đã đi qua aren cùng một tiêu chuẩn và tôi nghĩ rằng anh ấy đã đấu tranh để mua từ những người chơi có kinh nghiệm hơn. Nó có một chút tình huống của Alex Ferguson đối với Farrell tôi sợ.

  Không ai trong số đó là nói rằng tiền, v.v. bây giờ). Nhưng tôi nghĩ mọi người cố gắng nhấn mạnh công việc mà Jim Gavin đã làm với các cầu thủ bóng đá. Tôi nghĩ rằng di sản của anh ấy sẽ chỉ phát triển theo nhiều năm khi mọi người nhận ra rằng có nhiều thứ để giành được All-Irelands hơn là có tiền và tài nguyên-bạn cần có đúng người thực sự có một chút tầm nhìn và biết cách làm việc với những tính cách đầy thách thức.

  Tôi nhớ đã va vào anh ấy một lần và trò chuyện về bóng đá. Tôi nói đùa rằng anh ta sẽ làm gì nếu anh ta quản lý Mayo và anh ta nói rằng anh ta đã thực hiện cách tiếp cận giống như khi anh ta tiếp quản Dublin. Tôi sẽ nói không với điều đó.

 50. @DreamysLeePynightySnoozySnooze

  Tôi đã đồng ý với hầu hết mọi thứ bạn đã nói nhưng đây là một đội hình tuyệt vời đó đi sau khi Gavin rời đi, bao gồm cả những người chơi vẫn còn nhiều thứ để cung cấp ở cấp quận và đang ở trong sự nghiệp của họ.

  Ireland và toàn thế giới, đã trải qua một vài năm khá khó khăn với Covid. Tôi nghĩ rằng khi bạn 5 hoặc 6 tất cả Ireland trong túi sau của bạn, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để quyết định bạn không muốn căng thẳng và tập trung vào cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của bạn.

  Vì vậy, tôi không nghĩ rằng điều này khá đen và trắng như Gavin Good, Farrell Bad nhưng như tôi đã nói, tôi đã đồng ý với bạn về phần còn lại.

 51. Frostthammer - Điều đó có thể đúng với một số người chơi lớn tuổi đã bỏ đi, nhưng McCaffrey và Mannion có nhiều hơn nữa để cho và tôi nghĩ rằng Gavin đã ở lại để quản lý quá trình chuyển đổi. Tôi biết các quy tắc của Willie Joe ở đây, vì vậy tôi sẽ để nó ở đó.

 52. Mayo Gaa đã đưa ra một số hình ảnh của khóa đào tạo bảng điều khiển cao cấp ở Swinford ngày hôm qua. Oisín Mullin, Enda Hession, Kevin McLoughlin, Jack Carney và Mark Moran đều tham gia.

 53. Larry Duff Tôi có nghĩa là những người mới bắt đầu xác định trong đội vô địch Mayo .coyne, Dempsey và Towey bắt đầu cho Ul và McDonagh bắt đầu cho Nuig. Sẽ không tích cực rằng bất kỳ ai trong số những chàng trai đó chắc chắn bắt đầu trong Giải vô địch cho Mayo.

 54. Conall Dempsey phải được đưa vào sau khi thể hiện của anh ấy ở Club và Sigerson theo ý kiến ??của tôi. Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy một quan hệ đối tác tiền vệ Dempsey/Ruane. Ngoài sự thiếu kinh nghiệm ở cấp độ cao cấp, có lý do gì tại sao anh ta không thể cắt giảm?

 55. Tôi không được bán 100% trên Dempsey hoặc Carney. Trong khi Carney là MOTM (và chiến thắng xuất sắc cho Kilmeena), tôi lưu ý rằng anh ấy có rất nhiều sự rộng lớn. Tương tự như Dempsey, tôi cảm thấy rằng anh ấy đã không giao hàng trong trận chung kết U20 với Rossies năm ngoái. Có lẽ không công bằng, rất thích được chứng minh là sai, và họ là những người chiến thắng bóng mà chúng ta đang thiếu. Mặt khác, quay trở lại với các trận đấu U20 năm ngoái, tôi thực sự thích việc cắt Ruairí Keane.

 56. Điểm công bằng, nhưng Dempsey có vẻ ở phong độ tuyệt vời vào lúc này và anh ta có thể đá điểm cũng như là người chiến thắng bóng. Điểm quái vật mà anh ta có được ở Sigerson sau khi nhận được một đường chuyền từ Clifford thực sự nổi bật với tôi, điều đó cho thấy anh ta tự tin như thế nào trong khi trộn nó với những điều tốt nhất trong kinh doanh và đó là khi trò chơi ở trong nồi nấu chảy. Tôi không mong đợi anh ấy chơi với Dublin nhưng * nếu * chúng tôi đã bảo đảm vị trí của chúng tôi trong Phân khu 1 với một vài trò chơi để đi, tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với một hoặc hai trò chơi.

 57. Chúng tôi đang ở một nơi tốt và có rất nhiều lựa chọn bây giờ hy vọng chúng tôi có thể thấy nhiều hơn về những chàng trai sau trong vài tuần tới;

  Dòng sau đầy đủ;

  David McBrien
  Donnacha McHugh
  Sam Callinan

  Một nửa đường sau
  Ruairi Keane
  Enda hession

  Tiền vệ
  Jack Carney
  Connell Dempsey
  Oisin Mullin (bắt đầu một trò chơi với Mattie)
  Jordan Flynn (bắt đầu một trò chơi với Mattie)

  Một nửa dòng chuyển tiếp
  Fergal Boland
  Mark Moran
  Conor McStay (hiện tại bị thương nhưng James Horan đã kiểm tra tên anh ta vài tuần trước)

  Đầy đủ dòng chuyển tiếp
  Paul Towey
  Aidan Orme
  James Carr (có được một trò chơi dưới anh ta)

 58. David Gough - xuất sắc.
  Đây là một trò chơi có khả năng là một trò chơi có khả năng.
  Tôi đang liếm môi rồi (mặc dù tôi biết Dublin sẽ ra ngoài để giành chiến thắng hoặc trận hòa ở đây).
  Tôi cảm thấy chúng tôi đang ở một nơi bình đẳng với họ ít nhất và có một cú đánh tốt vào nó.

 59. Đồng ý với bạn Catcol, nghĩ rằng Ruari Keane là sự lựa chọn của U20 năm ngoái với Carney tiếp theo.
  Không chắc liệu Dempsey có tốc độ cho một tiền vệ liên ngành hay không, đã nghĩ rằng một trong những người Murrays đã cho anh ta một điểm muộn trong trận chung kết Câu lạc bộ Connacht nhưng có lẽ một người nuốt phải không làm cho một mùa hè.
  Jury vẫn ra ngoài trên cả Dempsey và Carney trong cuốn sách của tôi nhưng cả hai đều rất đáng xem.

 60. Khi tôi thấy Conal Dempsey chơi, anh ấy làm tôi nhớ đến Fionn McDonagh.
  Kiểu người chơi nguyên mẫu James Horans thực sự kể từ khi anh ta tiếp quản người quản lý Mayo và hoàn toàn không ngạc nhiên khi thấy anh ta liên quan. Cho dù anh ấy có đủ tốt hay không là một câu chuyện khác.
  Tôi nghĩ Ethan Henry của Mayo Gaels đã cho thấy rất nhiều lời hứa vào năm ngoái tôi tự hỏi liệu anh ấy có trong hội thảo phát triển không?

 61. Một chàng trai có số phụ tên là Gavin Durcan từ Mayo chơi tiền vệ bắt đầu cho Nuig và làm rất tốt, bắt bóng sạch và phân phối tốt và không bị khuất phục. Có thể là một người chơi mà mọi người đã bỏ lỡ.
  Mọi người bị mang đi cùng Carney, tốc độ của Inter County rất nghiêm túc nên tôi hy vọng sẽ mất một năm nếu anh ấy có khả năng thể thao để phù hợp với khả năng bóng đá của mình.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.