Cập nhật về sau hành động cuối tuần

Có hai trò chơi câu lạc bộ lớn liên quan đến các đội Mayo vào cuối tuần này và, vì tôi đã làm một phần của họ vào đầu tuần, nhiều thông tin đã đến với vé, phát trực tuyến và vì vậy tôi nghĩ rằng nó chỉ đúng khi chia sẻ điều này với bạn.

Ngày mai tại Công viên Josie Munnelly ở Castlebar, các cầu thủ bóng đá nữ địa phương của Mitchels, tiếp theo với Castleisland Desmond, của Kerry trong trận bán kết trung gian LGFA All-Ireland. Ném vào lúc 1 giờ chiều.

Vé cho trò chơi ngày mai vẫn có sẵn và bạn có thể mua chúng nơi đây.

Trận đấu sẽ được phát trực tiếp và miễn phí trên trang Facebook của Ladies Football (chi tiết nơi đây) và Midwest Radio cũng sẽ thực hiện bình luận trận đấu đầy đủ về nó.

Đồ họa: Mayo GAA

Nó đã lên Công viên Duggan ở Ballinasloe vào Chủ nhật cho trận bán kết trung gian All-Ireland của Tooreen, với Kildare, Naas. Ném vào có 1.30pm.

Vé cho cái này có sẵn để mua nơi đây Và nếu bạn có kế hoạch đi chơi trò chơi thì thì một số thông tin trận đấu rất hữu ích nơi đây.

Mayo GAA TV đã thông báo trước đó vào hôm nay rằng họ sẽ phát trực tuyến vào Chủ nhật Trận đấu trực tiếp, đó là tin tuyệt vời cho tất cả những người không thể đến địa điểm East Galway vào ngày này. Trận đấu đường chuyền có giá € 10 và thêm chi tiết về đó là nơi đây.

Midwest Radio cũng sẽ cung cấp bình luận trực tiếp từ trò chơi để mà một lựa chọn khác để tuân theo hành động.

Chúc may mắn cho cả hai đội Mayo vào cuối tuần này. Ở đây, hy vọng cả hai đều tiến tới những người quyết định All-Ireland tương ứng của họ.

Cuối cùng, thời gian cho một phích cắm không biết xấu hổ cho câu lạc bộ podcast của chúng tôi trên Patreon, nơi sáng nay, một phần thưởng khác được lên mạng.

Trong phần này, Mike Finerty bắn gió với Ger Flanagan và Stephen Drake về huyền thoại đó là Colm Boyle, nơi tốt nhất để chơi Oisín Mullin trong năm nay, Stephen Coen là đội trưởng, vai trò của Aidan O'Shea vào năm 2022 và những gì Mười lăm bắt đầu cho Donegal có thể là. Tập thưởng này dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon và chi tiết về việc tham gia câu lạc bộ là nơi đây.

10 suy nghĩ về "Cập nhật về sau hành động cuối tuần"

 1. Cảm ơn rất nhiều Willie Joe vì thông tin liên quan đến việc phát trực tuyến trận đấu TOOREEN. Bây giờ tôi đã tính lương fo4 mua một vé

 2. Chiến thắng tuyệt vời cho các quý cô của Mitchels! Làm cho thời tiết nặng nề của nó trong thời gian dài nhưng sẽ thất vọng khi thua sau khi đá rất nhiều.

  Trọng tài rơi vào cái bẫy của buổi tối trò chơi cho đến cuối IMO, đặc biệt là mục tiêu thứ hai từ Castleisland, nằm trong quảng trường.

  Dù sao, hy vọng Castlebar có thể tính lương fo4 thực hiện công việc trong trò chơi tiếp theo và Tooreen có thể tham gia cùng họ trong một trận chung kết.

 3. Donegal trông đủ kém trong trận chung kết McKenna Cup này. Cuối tuần tới là một trò chơi phải giành chiến thắng cho chúng tôi tôi nghĩ.

 4. Mhuigeo v Dun na Gall AR TG4 trực tiếp vào Chủ nhật tới.
  Diabhal Leath AR TG4
  Donegal rất tốt trên nửa thứ 2 v monaghan!
  Mhuigeo Abu!

 5. Có ai biết câu chuyện với vé mùa là gì cho năm 2022 không? Tôi đã đổi mới cho tính lương fo4 năm nhưng không có vé vật lý. Hệ thống có khác nhau trong năm nay không?

 6. @Exile không có thẻ vé mùa vật lý trong năm nay. Bạn tải xuống vé của mình cho các trận đấu thông qua tài khoản Master vé của bạn, vé nên có sẵn để in hoặc tải xuống từ đó.

  Tham dự cũng không còn được tính. Nhưng bạn chỉ có thể từ chối một trò chơi trong Giải vô địch để được đảm bảo tất cả vé cuối cùng của Ireland, nếu Mayo tính lương fo4 đạt được nó

 7. @Exile, vé cho trò chơi của chúng tôi với Donegal vào Chủ nhật tới bây giờ sẽ có sẵn điện tử trên tài khoản Ticketmaster của bạn nếu bạn gia hạn vé mùa. Bạn có thể in hoặc tải xuống từ đó hoặc quét mã vạch trực tiếp từ điện thoại của bạn vào ngày.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.