Các trận đấu cuối tuần tiếp theo

Phải, thời gian để lấy đi cái lạnh và ẩm ướt và gió và sự mất mát cho Kerry vào cuối tuần trước và thay vào đó chuyển sự tập trung sang những gì vào cuối tuần tới.Có một loạt các trận đấu liên quan đến quận sau đó, bao gồm một trận chung kết All-Ireland.

Thứ tự thời gian có ý nghĩa nhất trong việc liệt kê các trò chơi này, vì vậy hãy để bắt đầu với thứ bảy. Đầu tiên là các cầu thủ bóng đá nữ. Họ đã chống lại các nhà vô địch All-Ireland Meath trong trận bán kết LGFA NFL Division One, một trận đấu ném vào tại Công viên St Tiernach, Clones, vào lúc 3 giờ chiều ngày thứ Bảy. Nó được phát trực tiếp trên TG4 và vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây.

Những người đàn ông, tất nhiên, trong hành động trên con đường ở Omagh một chút sau đó. Ném vào với Tyrone tại Công viên Healy là 5,45pm, trận đấu đang được phát trực tiếp trên RTé2 và Maurice Deegan của Laois là Ref. Vé cho trận đấu có sẵn để mua nơi đây.

Đó không phải là trò chơi Mayo/Tyrone duy nhất vào thứ Bảy vì các quận cũng được thiết lập để gặp nhau ở Phân khu Bốn của Liên đoàn Camogie ngày hôm đó. Cái này được cố định cho Tooreen nhưng tôi không có gì, tôi sợ, có một thời gian ném cho nó.

Gắn bó với camogie đưa chúng ta vào trận chung kết All-Ireland đang thi đấu vào cuối tuần này. Đây là người quyết định Giải vô địch C nhỏ All-Ireland, chống lại Wicklow vào Chủ nhật. Tôi không phải là một địa điểm hay thời gian cho nơi này nhưng sẽ đăng chi tiết ở đây một khi được xác nhận. Nhân tiện, đội bóng may mắn, nhân tiện, trong bức ảnh ở trên cùng.

Chuyển trở lại với những người đàn ông nhưng ở lại với quả bóng nhỏ, những người ném bóng của quận đảm nhận Donegal vào Chủ nhật. Trận đấu NHL Division 2B này diễn ra tại Công viên James Stephens ở Ballina, nơi ném vào là 1 giờ chiều. Vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo trong hành động vào cuối tuần tới.

4 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần tiếp theo"

 1. GAA có thể không sử dụng một chút tầm nhìn xa khi sắp xếp các trận đấu không. Trò chơi của chúng tôi đụng độ với nửa sau của trận bóng bầu dục Scotland.

  Một vài tuần trước, trận chung kết câu lạc bộ của chúng tôi cũng bị lu mờ bởi trò chơi của chúng tôi với Wales.

  Ai đó ở HQ không có kiểm tra nhanh các trận bóng bầu dục 6 quốc gia Irelands vào tháng 2 và tháng 3 trước khi lên kế hoạch cho các trận đấu truyền hình trực tiếp?

 2. Spotlight, theo như tôi có thể nhớ, nó không bao giờ xảy ra. GAA không bao giờ trả một chút thông báo cho trò chơi bóng hình bầu dục cho dù ai quan trọng hay ai chơi, và ai là người đụng độ, và nếu bạn hỏi tôi, tại sao họ nên? Bóng bầu dục chỉ là một môn thể thao khác trong ngày, như đua ngựa, bóng đá, golf, v.v., và có rất nhiều sự quan tâm của Ailen đối với những môn thể thao đó.
  Điều làm tôi khó chịu là lý do tại sao các trò chơi có thể liên quan đến hai đội từ quận của chúng tôi được chơi theo cách mà những người ủng hộ Cab thực hiện trong cả hai. Ví dụ, cuối tuần này - bên ngoài khán giả truyền hình, một số người hâm mộ Mayo muốn thấy những người phụ nữ của chúng tôi ở bản sao, sau đó đi và gặp những người đàn ông ở Omagh, nhưng thời gian khôn ngoan và logic nó không thể.
  Một sự thiếu khó chịu về tầm nhìn xa và tổ chức ở đó ..

 3. Fair Play WJ vì đã bao gồm các trận đấu camogie sắp tới, họ không có nhiều thời gian không khí nhưng vẫn nỗ lực rất nhiều và có niềm tự hào lớn trong việc đại diện cho quận tự hào của chúng tôi!

 4. WJ, với rất nhiều điều xảy ra trên mặt trận Mayo GAA, được thực hiện tốt khi đề cập đến các đội Camogie của chúng tôi, họ hoàn toàn xứng đáng với điều đó và tôi chắc chắn rằng họ thực sự đánh giá cao nó. Chúc may mắn cho tất cả các đội của chúng tôi vào cuối tuần này.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.