Suy ngẫm về Kildare

Thời gian đứng yên cho không ai trong chúng ta, với vòng 6 phía sau chúng ta, chúng ta vội vã đến vòng cuối cùng của hành động Division One trong Liên đoàn Quốc gia năm nay. Các đối thủ vòng 7 của chúng tôi vào Chủ nhật là Kildare, đó là một trận đấu về nhà khác cho chúng tôi, lần này tại Páirc Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon. Ném vào là vào thời điểm trước fifa mobile 21 đó là 1.45pm, trận đấu không phải là trên TV và Ref là Meath, David Gough.

Từ quan điểm của chúng tôi - và, rất có thể, của họ cũng vậy - ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng tôi khi hướng tâm trí của chúng tôi về phía Kildare, tất nhiên, Newbridge hoặc không ở đâu. Mùa hè dài, nóng bỏng của năm 2018, Lilies, khá kỳ quặc trên sân nhà fifa mobile 21 (một điều mà họ đã vui vẻ nhượng lại cho Aeons trong Giải vô địch Leinster) và sau đó Kildare xứng đáng giành được hai điểm Và, kết quả là, lần đầu tiên chúng tôi không thể thực hiện ít nhất một trận bán kết All-Ireland kể từ fifa mobile 21 năm 2010.

Trận đấu đó là cuộc họp gần đây nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã chơi chúng trong giải đấu vào mùa xuân năm đó - cũng tại Công viên St Conleth, nơi Chúng tôi đã đứng đầu với bảy điểm - Nhưng cuối cùng họ đã bị xuống hạng vào cuối chiến dịch đó, như chúng tôi đã làm vào năm 2020, và vì vậy, những con đường của chúng tôi đã vượt qua kể từ buổi tối mùa hè Halcyon đó.

Trong khi Chúng tôi đánh bại họ một cách fifa mobile 21 quyết đoán trong vòng loại tại Công viên Machale năm 2016, họ đã đưa chúng tôi vào một điểm tại Newbridge ở Vòng 1 của giải đấu trở lại vào năm 2014. Thật thú vị, đã rất lâu rồi chúng tôi đánh bại họ ở nhà trong giải đấu (chúng tôi giả sử ở đây, vì tôi phải đoán, Páirc Seán được coi là 'nhà' cho chúng tôi) là lần gần đây nhất chúng tôi chơi chúng trong League ở Castlebar đã trở lại vào năm 2013, nơi Họ đã giành được một chiến thắng một điểm bất ngờ.

Trên thực tế, bạn cần phải quay fifa mobile 21 trở lại năm 2003 để tìm thấy chiến thắng gần đây nhất của Home cho chúng tôi. Trận đấu đó đã được chơi tại Công viên James Stephens ở Ballina, nơi chúng tôi đứng đầu từ 0-12 đến 0-9.

Quá nhiều cho lịch sử cổ đại. Những gì của Kildare gần đây hơn?

Năm ngoái, họ, giống như chúng tôi, hoạt động ở Phân khu hai và, giống như chúng tôi, họ đã xuất hiện trên đỉnh của phần của họ, trong trường hợp của họ, là Division Two South. Chúng tôi đã gặp nhau trong trận chung kết với nó đã được chơi-họ đã đánh bại Meath trong trận bán kết trong khi chúng tôi đánh bại Clare (mất Cillian trước chấn thương lâu dài trong quá trình này)-nhưng thay vào đó cả hai chúng tôi phải hài lòng với một nơi Trở lại bàn trên cùng vào mùa xuân này.

Ảnh: Gương Ailen (Inpho/Lorraine O hèSullivan)

Vào mùa hè năm ngoái, Giải vô địch Knockout, họ đã thực hiện nó đến tận trận chung kết Leinster. Họ đã có năm điểm để dành cho Offaly trong các quý và chỉ có hai điểm trên Westmeath trong trận bán kết trước một màn trình diễn cực kỳ khó chịu với Dublin trong trận chung kết, nơi họ không bao giờ thực sự có một một kết quả.

Mặc dù vậy, các tín đồ Kildare có vẻ đủ hạnh phúc với rất nhiều của họ dưới thời Jack O hèConnor. Nhưng sau đó, Jack bắt đầu rung mí mắt tại Kerry Movers và Shakers và rất muộn trong ngày đã nhảy tàu trở về phía nam. Với Glen Ryan vội vàng được cài đặt làm người quản lý mới của họ, Kildare có vẻ không được trang bị cho sự khắc nghiệt của chiến dịch Division One vào mùa xuân này.

Nhưng, với tín dụng của họ, họ đặt gian hàng của họ ngay lập tức. Số phận đã gửi Jack O hèConnor, hiện đang rình rập bên lề như Kerry BainisTeoir, trở lại Newbridge cho Vòng 1, trước một đám đông khổng lồ, đội chủ nhà đã tổ chức một sự phục hồi muộn, táo bạo để kiếm được một phần xứng đáng của chiến lợi phẩm.

Một trận thua 2-11 đến 1-9 trước Donegal ở Ballybofey theo sau nhưng họ có Tyrone-Shorn của bốn nhà điều hành đội một sau khi thẻ đỏ của David Gough-trên giá đỡ tại Omagh ở vòng 3 chỉ để xem các nhà vô địch All-Ireland Squirn lỏng lẻo và giành lại một chiến thắng một điểm không xứng đáng.

Quay trở lại Công viên St Conleth, họ đã xé thành Dessie Farrell, đã rời rạc trong vòng 4, vui vẻ nhận được tốt hơn của họ từ 1-12 đến 0-12 để ghi lại chiến thắng đầu tiên của quận trước Dublin kể từ năm 2002.

Chiến thắng trước sự phản đối của Ulster trong Phân khu One cũng là một điều hiếm có đối với hoa loa kèn. Mất 1-12 đến 0-10 trước Armagh trong khu vực thể thao ở Vòng 5 đã nhấn mạnh thực tế này nhưng sau đó ở Newbridge vào Chủ nhật tuần trước, họ đã cắt giảm trận đấu với Monaghan, vượt qua 24 điểm để ghi lại chiến thắng chín điểm tuyệt đẹp trước Farneymen.

Vì vậy, trong khi Kildare aren nhưng vẫn an toàn ở Division One, họ sẽ tới Carrick vào Chủ nhật tới khi biết rằng số phận của họ nằm trong tay họ. Nếu họ đánh bại chúng tôi, họ chắc chắn sẽ ở lại, điều này mang lại cho họ động lực mạnh mẽ để đảm bảo một kết quả hiếm hoi khỏi sân nhà.

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng chúng tôi đã không có bất cứ điều gì giống như mong muốn cháy bỏng để giành chiến thắng. Có một trường phái tư tưởng cho rằng chúng tôi đang tích cực làm những gì có thể để tránh đủ điều kiện cho một trận chung kết giải đấu và trong khi tôi không chắc đó là một dòng tranh luận mà tôi đăng ký, tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng rằng chúng tôi ' RE không căng thẳng mọi sinew để đặt vị trí của chúng tôi trong Công viên Croke vào đầu tháng 4.

Bất kể ai muốn giành chiến thắng và ai được cho là không, một lý do khiến cuộc đụng độ của Chủ nhật có thể là một cuộc thi phù hợp với nhau là vì một số người chơi có khả năng tham gia vào Carrick đã chống lại nhau trong U20 All-Ireland U20 Trở lại cuối cùng vào năm 2018.

Ảnh: Mayo News

Đối với chúng tôi, đoàn hệ đó bao gồm Jordan Flynn và Ryan O hèDonoghue. Tommy Conroy, đáng buồn phải ngồi ngoài trong năm nay, cũng bắt đầu trong trận chung kết U20 đó trong khi Oisín Mullin xuất hiện cho chúng tôi trước đó trong chiến dịch đó nhưng không phải trong trận chung kết.

Đối với họ, Jimmy Hyland - người đã ghi được mười điểm trong trận chung kết - là người đàn ông chính của họ sau đó. Những người khác trong đội Kildare hiện tại, những người đã ở trong đội U20 đó bốn năm trước bao gồm Aaron O hèNeill (thủ môn), Tony Archbold, Darragh Ryan, Paddy Woodgate và Brian McLoughlin.

Vì vậy, ở đó bạn có nó. Kildare với tất cả mọi thứ để chiến đấu, trong khi chúng tôi không chắc chắn rằng chúng tôi thậm chí muốn giải thưởng mà chiến thắng sẽ mang lại. Nhưng, như bài hát đi, bạn có thể luôn luôn có được những gì bạn muốn. Sau đó, hãy kết thúc, với cuộc thăm dò rơm thông thường của chúng tôi: Làm thế nào để đi?

Làm thế nào chúng ta sẽ làm với Kildare?

 • Thắng lợi (58%, 422 phiếu bầu)
 • Mất (29%, 210 phiếu bầu)
 • Vẽ tranh (13%, 92 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 724

Đang tải ... Đang tải ...

41 Suy nghĩ về "Suy ngẫm về Kildare"

 1. 24 điểm là một điểm số nghiêm trọng cho dù hoàn cảnh- Jimmy Hyland đã tự mình đánh bại chúng tôi trong trận chung kết U-20 2019.

  Tôi muốn thấy Carney đã thử tại FF- đặt Rod vào góc và Towey xứng đáng có cơ hội khác vào ngày hôm sau nhưng ở góc cũng vậy.

 2. Đốm sáng

  Carney có chơi đầy đủ về phía trước cho Kilmeena không? Tôi nghĩ anh ấy là một tiền vệ chơi ở một nửa về phía trước? Anh ta có thể là một lựa chọn tốt ở đó nếu vậy, nhưng từ những gì tôi đã thấy cho đến khi anh ta sẽ tham gia tốt trong phần ba giữa.

  Tôi không thấy Towey xứng đáng được bắt đầu như thế nào trong góc của Aidan Orme, anh ấy đã không thể hiện đủ để tham gia vào chức vô địch 26 đến mà anh ấy đã được cho 2 lần bắt đầu và nghỉ một nửa thời gian cả hai lần. Tôi nghĩ rằng một năm khác S & C sẽ đứng trước anh ấy và anh ấy sẽ đột phá vào năm 2023.

 3. Nó hoàn toàn ngớ ngẩn khi ở trong bất kỳ khung suy nghĩ nào về việc không muốn tham gia một trận chung kết giải đấu.

  Có được một đội bóng mạnh mẽ, cày xới và giành chiến thắng trong trò chơi khi tất cả các cầu thủ được huấn luyện để làm như những chàng trai trẻ. Đối phó với bất cứ điều gì xảy ra khi nó đến, hãy ngăn chặn IFS và BUTS!

  Mặt đất cứng, thời tiết tốt, không có gió. Lấy các chàng trai của chúng tôi ném bom từ phía sau như thường lệ, trộn nó ngay bây giờ bằng cách đưa Lad Lad ở 14 tuổi và Lorry Ball ở trên đầu anh ta, gây ra cuộc tàn sát, đập một vài bàn thắng, chơi sau 45 phút. Di chuyển lên Kerry.

 4. Đồng ý đầy đủ với Kierans Post. Trận chung kết giải đấu don don đến xung quanh quá nhiều cho chúng tôi. AOS phải chơi đầy đủ về phía trước và nhận bóng thích hợp với anh ta. Chúng ta cần một người đàn ông mục tiêu trong đó. Tôi thấy mình đồng ý với Kevin McStay mà không làm tăng thêm hạnh phúc của tôi. Dừng các chiến thuật ngớ ngẩn của việc đưa anh ta vào hàng phòng ngự. Có thể họ đang lên kế hoạch đưa anh ta vào trò chơi Galway. Các nhà quản lý ngày nay nghĩ rằng họ phải đưa ra một kế hoạch lớn khi họ nên làm một Jim Gavin trên đó và tuân thủ quá trình này. Hãy nghĩ về nó chúng ta có một quá trình.
  Stephen Coen thiếu PACE và không biểu diễn nên anh ta cần phải bỏ đội hình trận đấu một chút. Chúng tôi có rất nhiều chiều sâu trong đội hình may mắn.

 5. Thật thú vị khi nghe Billy Joe trên đài phát thanh OTB nói rằng đối với trận đấu Galway Aido có thể được chọn để bắt đầu ở một nửa về phía trước nhưng với anh ta chơi như một tiền vệ thứ ba, về cơ bản lặp lại vai trò của anh ta cho đến khi giải đấu này từ băng ghế dự bị. Tôi nghĩ Billy Joe đang xem khả năng này là một sự tích cực, như ông chỉ ra, sự to lớn của trận đấu Galway và tầm quan trọng của việc có Big 3 ở hàng tiền vệ (Aido, Mattie, Jordon). Đây có thể là một mô hình cho phần còn lại của chức vô địch? Nó sẽ làm tôi ngạc nhiên, đặc biệt là nếu vòng quay một nửa của chúng tôi tiếp tục thất vọng. Vậy tại sao không có sức mạnh lái xe từ giữa. Xem không gian này.

  Aido có thể không phải là một cầu thủ ghi bàn nhưng từ những gì tôi đã thấy cho đến nay, giải đấu này, tôi thà để anh ấy lái xe ở một hàng phòng ngự và đục lỗ hơn là những người không có điểm mà chúng tôi đã thử, những người thiếu sự gây hấn và thể chất và đưa ra những lựa chọn kém Trên quả bóng.

  Tôi sẽ nói điều này khi bắt đầu giải đấu, thay vào đó thích anh ấy được giữ như một phụ. Nhưng thật không may, không có tiền đạo đã đưa tay lên, mặc dù Horan có nhiều cơ hội vàng. Vì vậy, có thể Aido xứng đáng với vị trí khởi đầu của mình trên tất cả các lựa chọn phía trước của nửa khác. Một cảnh báo rõ ràng: Diarmuid O'Connor vẫn ở tuổi 11. Đây là nơi các chiến thuật sẽ đến với nó, tức là một kế hoạch trò chơi rõ ràng về cách sử dụng Aido tốt nhất mà không phải hy sinh các khía cạnh khác đã diễn ra tốt đẹp cho chúng tôi, đặc biệt là trước đó , bóng trực tiếp, và các thủ tục tố tụng chỉ đạo diarmuid ở trung tâm phía trước.

 6. Tommiek

  Tôi nghĩ rằng nó đáng để thử- chúng ta cần thử một vài thứ ở phía trước và anh ấy nhanh hơn AOS.

  Sẽ lo lắng về các vị trí câu lạc bộ thực tế- Beggan of Monsghan và tất nhiên là Vluxton chơi ngoài sân.

  Ở đây, một câu hỏi- Vị trí tốt nhất của Mullins Mullins là gì?

  Đối với Towey, tôi đã xem trò chơi trở lại và anh ấy đã nhận được một số quả bóng và nỗ lực trong hoàn cảnh khó khăn- anh ấy xứng đáng có nhiều cơ hội hơn. Bạn phải cho các fellas một cơ hội và có rất nhiều người biểu diễn vào tuần trước.

  Vì sợ rằng chúng ta quên cách Colm Boyle nở rộ sau khi bắt đầu kém ở cấp độ liên quận!

 7. Vai trò tự do trong cà vạt cũng có thể là vai trò Aido chống lại Galway nhưng lo lắng chính mà tôi sẽ có là Joyce chắc chắn sẽ đưa Sean Kelly lên Aido nếu anh ta chơi bất cứ nơi nào trong phần ba giữa và được hướng dẫn chạy khó khăn ở Mayo cả ngày và bởi Aido thả xuống từ trung tâm từ tiền vệ đến tiền vệ khiến anh ta tự do làm điều đó. Kelly đang ở giai đoạn này gần như Galways Key Man. Một vấn đề khác với Aido thả trở lại từ trung tâm một quan sát thú vị James O Donoghue đã thực hiện trên quả bóng đá liên quan đến AIDO làm điều đó chống lại Kerry thực sự được hưởng lợi Kerry vì nó cho phép ở trung tâm Back Morley Drop Quay lại trước dòng FF của chúng tôi đặc biệt

 8. Blondie11 Tôi cảm thấy giống hệt nhau và đó cũng là nỗi sợ hãi của tôi rằng Kelly sẽ gắn thẻ Aido. Nếu Kelly được tự do đi lang thang, anh ta có thể tiêu diệt chúng tôi. Anh ấy đã biến thành một người chơi tuyệt vời

 9. Sean Kelly là một người chơi tuyệt vời và IMO là một người chơi quan trọng hơn đối với Galway so với Walsh, anh ấy là sự khác biệt giữa họ là một người trở lại trung bình 6 và trở lại tốt 6. Tôi nghĩ anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ chọn Mattie vì tôi không chắc là Conroy Hoặc Tierney di động để theo dõi anh ta khi ở chân sau.

 10. Có phải nó nói nhiều đến mức trong các coment ở trên, chúng ta vẫn đang chuyển AO quanh sân từ 6 đến 8 hoặc 9, sang rút 11, hoặc thậm chí bên trong ở 14? Nói rất nhiều rằng anh ta không thể đóng đinh một vị trí của riêng mình.
  Như tôi đã nói trong một bài đăng vài ngày trước, nó có thể đến địa ngục hoặc nước cao, hình thức tốt hoặc nghèo, rằng AOS đang bắt đầu và chơi toàn bộ trò chơi.

 11. Tôi đã có Aiden như một tác động phụ, anh ấy có chất lượng tốt nhất vào lúc này là giải quyết/ quay cuồng, anh ấy đã làm tốt vào ngày cuối cùng ở tuổi 6 nhưng chúng tôi có một nửa so với anh ấy. Không có gì cá nhân chống lại người đàn ông vĩ đại nhưng anh ta có thể bị phơi bày ở phía trước do thiếu tốc độ và anh ta (giống như một số tiền đạo khác) don lồng thêm nhiều vào bảng điểm.

 12. Tôi thấy những gì bạn có nghĩa là Blondie11. Để bù đắp điều đó mặc dù tôi đã cho anh ta chơi tấn công hơn, bản thân và diarmuid liên kết và phá vỡ đường dây, được hỗ trợ bởi sự đột kích của chúng tôi một nửa lưng của chúng tôi.

  Toàn bộ cuộc tranh luận ở đâu để chơi Aido, là một sự phân cực ổn. Có lẽ nó không đáng lo ngại cho đội tổng thể.

 13. Aido vẫn còn rất nhiều để cung cấp như anh ấy đã làm trong quá khứ nhưng với kích thước của anh ấy, sự phân phối tốt từ bóng rổ và sự thiếu tốc độ của anh ấy không có cuộc tranh luận nào nhưng anh ấy phải chơi ở FF. Sau đó, quả bóng phù hợp phải đi vào. Ở đây, vấn đề ngày nay với các cầu thủ bóng đá đến nỗi họ được lập trình để tái chế đến nỗi họ không thể đá nó vào. Các màu xanh lá cây phải yêu cầu thủ hiện đại.
  Tôi đã ở trong bản sao vài năm trước cho Tyrone V Donegal và Michael Murphy là một lần một số lần với Tyrone Full Back nhưng chưa một lần họ gửi bóng trực tiếp. Nếu một đội có loại người chơi phù hợp để chơi với tư cách là người đàn ông Target, anh ta phải được sử dụng.
  Với những vết thương của chúng tôi, nó không phải là chúng tôi có rất nhiều tiền đạo. Aido cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn ở phía trước.

 14. Gậy cho Reek, tôi đồng ý. Nếu chúng ta nghĩ lại tại Aoss những trò chơi đáng nhớ nhất mà họ đã từng có khi anh ta bị bỏ lại bên trong như một FF và quả bóng chéo, trực tiếp, trực tiếp đã chơi với anh ta. Tôi nhớ một trò chơi Connaught v Sligo, nơi O hèShea có 3 bàn thắng, tất cả từ bóng trực tiếp bên trong đến anh ta, nơi anh ta bắt nạt một người trẻ tuổi và trở lại đầy đủ. Một vài năm trước, anh ta đã phá hủy O hèCeallaigh sau khi chúng tôi đánh bại Galway. Ngay cả trong những năm qua AIF khi anh ta bị bỏ lại trong một thời gian, anh ta đã giành được 3 quả bóng đi vào anh ta. Anh ta đã bỏ lỡ một nỗ lực đánh dấu khỏi bài viết, có một nỗ lực ràng buộc mục tiêu đã cứu và tái chế tài sản khác mà anh ta có được. OK, nó có kích thước mẫu hạn chế nhưng anh ta vẫn có hiệu quả 100% khi quả bóng phù hợp được chơi vào anh ta.
  Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy nhặt Flynn vào ngày hôm sau v Kildare. Trong một vai trò tương tự như anh ấy đã đóng v Donaghy vào năm 2017.

 15. Sự phụ thuộc của chúng tôi vào một người chơi sẽ ám ảnh chúng tôi - việc tiêu diệt Monaghan và Donegal của nó. Những quả bóng nhanh chóng vào suy nghĩ nhanh chóng và một nửa về phía trước là con đường để đi. Độ chính xác từ tiền đạo của chúng tôi cần phải trở nên tốt hơn mức trung bình 37% - nó không đủ tốt. Chúng tôi biết các chàng trai phù hợp, săn chắc và có thể chạy - chúng cần có khả năng đạt điểm. Thật dễ dàng để thấy tối thứ bảy tuần trước rằng có thêm hoặc hai sân có thể đã được sử dụng để tăng tùy chọn ghi bàn. Tôi đã thất vọng vì tôi đã không thấy ai ngoài Ryan O, đưa tay lên, chịu trách nhiệm và ít nhất là cố gắng ghi bàn. Chúng tôi thực sự không nên có cuộc trò chuyện tương tự về tiền đạo của chúng tôi. Tôi thích trở nên tích cực và hy vọng tất cả điều này là một phần của kế hoạch lớn của JH, cho tháng Tư để nhầm lẫn các nhà quản lý khác.

 16. Từ trận chung kết U20 AI năm 2018 trong số những người chơi Kildare đó đã trở thành người cao niên thành lập, cụ thể là Aaron O hèNeill; Tony Archbold ,, Daragh Ryan; Paddy Woodgate, Jimmy Hyland, Brian McLoughlin và Aaron Masterson

  Đối với Mayo, chỉ có ba người đã trở thành người cao niên Jordan Flynn; Ryan O hèDonoghue, Tommy Conroy. Oisin Mullen sẽ là một người khác nhưng đã bỏ lỡ trận chung kết thông qua chấn thương.

 17. Mayomagic - Mất 2 năm trước và 7 của đội U21 năm 2016 của chúng tôi đã tự lập thành những người chơi Inter County cao cấp (8 nếu bạn bao gồm Eoin O`Donaghue).

  Từ U20 Team 6 2019 của chúng tôi hiện đang được thành lập những người chơi cao cấp.

  Từ đội U20 năm 2020 của chúng tôi trong số này hiện đang được thành lập những người chơi cao cấp (một số chơi cả năm 2019 và 2020).

  Chúng tôi cũng có 4 người chơi tham gia vào bảng điều khiển của chúng tôi, những người vẫn còn học lớp U20 (McHugh, Callinan, Irwin, Heneghan).

 18. Tôi đồng ý sự phụ thuộc vào thanh là đáng lo ngại. Tôi sẽ tự tin Orme có thể đạt điểm và trở lại hình thức cho Doherty vào cuối tuần tới sẽ được chào đón nhất. Nếu bạn lấy Fenton làm thước đo cho tiền vệ, Jordan Flynn ở đâu?
  Đến đó IMO Nut nhiều hơn để làm để trở thành một người mai mối. Và nếu bạn coi Kiernan Kilkenny làm thước đo trong dòng HF, Onle Doc xếp hàng.
  Chúng tôi có một vấn đề với những người chụp ảnh nhưng chúng tôi cũng cần trả lại từ những bức ảnh đó.
  Tôi không nghi ngờ gì về hiệu suất chống lại Tyrone đã đến để phân tích khó khăn.
  Thường có ‘trả lại, sau một màn trình diễn kém và tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy nó vào cuối tuần này.
  Một trận chung kết giải đấu và một vết nứt tại Kerry là những cổ phần lớn.

 19. Tôi không thể tin rằng chúng ta lại trở lại tranh luận khi AOS bắt đầu, giống như đó là một hình thức mà anh ta nên bắt đầu, thực tế anh ta đã bị xét xử ở mức 3,6,8,11 và 14 là đủ bằng chứng chúng ta vẫn không gần gũi hơn để quyết định làm thế nào để đưa anh ta vào. Tôi không thấy gì trong 2 trận gần đây bảo đảm anh ta bắt đầu

  Sự xuất hiện của anh ấy ngoài băng ghế dự bị trong giải đấu này đã có hiệu quả trong việc giúp đỡ lần cuối cùng đến với dòng này, đó là vai trò mà anh ấy nên tiếp tục. Hãy tưởng tượng trò chơi nằm trong Pot V Galway tan chảy
  Sau 50 phút và AOS đến sân. Sẽ là một số thang máy. Nếu như những người khác đã cầu hôn, anh ấy bắt đầu ở số 11 trên Sean Kelly, anh ấy sẽ bị ăn sống

  Phải nói rằng tôi có một chút lo lắng bởi Kevin McLoughlins cũng như một người chơi KF yêu thích của tôi trong thập kỷ qua và luôn mang đến sự sáng tạo và một cái gì đó khác biệt đối với Mayo nhưng anh ấy đã rất kém trong giải đấu. Thời gian chờ đợi không có người đàn ông nhưng anh ấy chắc chắn cũng không phải là một lựa chọn bắt đầu trên biểu mẫu hiện tại

 20. Tôi phù hợp với quan điểm thử AOS một lần nữa, đặc biệt là trong trường hợp không có Cillian. Xem xét chúng tôi rõ ràng đã làm việc để đá bóng dài vào phía trước và với nhiều người có khả năng chọn một đường chuyền (Doc, Rod, Flynn), điều đó rất đáng để thử lại. Nếu quả bóng phù hợp đi vào Aidan có thể gây ra nhiều thiệt hại cho bất kỳ đội nào

 21. Đồng ý rất nhiều với SuperMac. AOS đang đóng góp cho các trận thắng của Hoa Kỳ nhưng hiệu quả hơn nhiều ngoài băng ghế dự bị. Nhiều hơn nhiều về công việc anh ta cần làm. Kev Mac đã chơi kém vào cuối tuần trước, nhưng anh ấy cũng có thể trả lại như trong quá khứ. Towey một khách hàng tiềm năng trực tiếp cho một vị trí bắt đầu. Áp phích có thể mong đợi quá nhiều quá sớm của Carney, nhưng anh ta là tài liệu phụ.
  Kildare sẽ nhí nhảnh một chút để có được chúng tôi. Trò chơi tuyệt vời trong triển vọng. KM thường đúng .. không bị thương dễ dàng trở lại, điều xui xẻo như vậy

 22. Tôi thấy một số trò chơi U18 dự kiến ??vào 12 giờ tối vào Chủ nhật, bao gồm cả trận chung kết khu vực. Điều này có xảy ra nghiêm trọng với Mayo chơi ở mức 1,45 tại Carrick trên Shannon. Trận đấu thậm chí không sống trên TV.

 23. Hãy tưởng tượng Kerry mất Clifford và o se.

  Galway mất Walsh và Conroy.

  Dublin mất Dean Rock và Con O Callaghan.

  Những gì chúng ta thua chấn thương là phi thường. Trở lại Andy vào năm 2012. Chúa Kitô chúng ta thậm chí đã có một cuộc đụng độ đầu trong 14 V Kerry có lẽ đã góp phần vào sự mất mát của chúng ta nhiều như điều đó với tiếng còi ngày hôm đó.

 24. Hãy nghĩ rằng Towey xứng đáng được chạy ra ngoài vào Chủ nhật. Anh ấy đang cải thiện và trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần. Thêm vào đó, anh ấy là một lựa chọn cho việc giải phóng nếu Rod isn trên sân. Do thiếu ghi điểm trong cả hai dòng của tiền đạo, tôi nghĩ anh ấy là một lựa chọn khả thi. Xấu hổ, anh ta đã có sự guice của O Connor và sự năng động của Conroy để giúp anh ta ngủ vào vai trò của mình.

 25. Chỉ cần một lời nhắc nhở rằng đây không phải là nơi để thông gió những câu chuyện chưa được xác nhận về người chơi. Tôi đã yêu cầu mọi người tôn trọng một quy tắc, cảm ơn Chúa tốt lành, đã ngăn chặn nơi này trở thành tin đồn Mayo Gaa HQ trong những năm qua.

  Tôi cũng muốn thừa nhận với lời cảm ơn bình luận từ Be Kind, điều mà tôi tán thành hoàn toàn. Có quá nhiều người chơi được đặt tên ở đây vì vậy tôi sẽ yêu cầu mọi người đọc bình luận này và phản ánh về nó trước khi bình luận thêm về những thiếu sót nhận thức của từng người chơi.

 26. Đã thấy Tommy Conroy ở thành phố Galway chiều nay và anh ta đã rời khỏi nẹp đầu gối. Điều đó có bình thường sau sáu tuần không?

 27. @Quayman - Vâng, có thể bình thường khi ra khỏi nẹp từ khoảng 4 tuần sau khi phẫu thuật và rất có thể anh ấy sẽ chạy thẳng trong vài tuần / tháng tới.

  Phần chậm với một chấn thương như thế đang bị phá vỡ thành các góc và xoắn và xoay.

 28. Hãy là người tốt bụng bài viết của bạn là tuyệt vời. Tôi sẽ khuyên tất cả những người đóng góp cho diễn đàn này để đọc và suy nghĩ về một số ý kiến ??mà nhiều người hâm mộ (không phải tất cả) đã viết về người chơi và quản lý đặc biệt là sau AIF năm 2021

 29. David Brady vĩ đại trên giữa phía tây-Darren Coen cho chúng ta sự hiện diện vật lý, khó đánh bại bóng, phân phối tốt và điểm tầm xa.

 30. Vì vậy, tôi rõ ràng là WJ, phân tích chiến thuật quan trọng về điểm mạnh và điểm yếu của người chơi được coi là người chơi của người chơi?

 31. Nó không phải là, Pebbledmeller - đã đo lường những lời chỉ trích của từng người chơi luôn luôn ổn trên blog và có rất nhiều bình luận dọc theo những dòng đó trong những năm qua.

  Tất nhiên, sẽ luôn luôn thích hợp nếu những người tự mình chỉ trích một người chơi được đặt tên cũng có thể suy nghĩ về những phẩm chất có được người chơi đó trên bảng điều khiển ngay từ đầu. Nó rất hiếm khi điều này xảy ra, tôi phải nói.

  Những gì tôi luôn đá lại chống lại vô nghĩa. Tôi cũng nghĩ về nó. Tất cả, đến từ một vị trí ít thông tin hơn.

  Nhìn chung, tôi nên nhấn mạnh ở đây những năm (15 trong tất cả bây giờ). (Ví dụ: Conor Loftus đã thu hút một chút một chút của một chút một chút của một chút của một chút của nó. Các kỳ hạn ở đây cũng là sự tương phản rõ rệt.

 32. 1. Rory Byrne - Ruairi O Broin - Castlebar Mitchels

  2. Lee Keegan - Laoi Macogáin - Westport

  3. David McBrien - Dáithí Mac Briain - Ballaghadereen

  4. Padraig O hèHora - Pádraig O hèHora - Ballina Stephenites

  5. Oisín Mullin - Oisín Ó'Mailáin - Kilmaine

  6. Aidan O hèShea - Aodhán O hèSe - Breaffy

  7. Stephen Coen ? - Stiofáin O Muffcadhain - Hollymount/Carramore

  8. Jordan Flynn - Flyn Sort - Crossmolina Deel Rovers

  9. Matthew Ruane - Mathew Ó Ruáin - Breaffy

  10. Conor Loftus - Conchur O'Donnan - Crossmolina Deel Rovers

  11. Jack Carney - Sean O'Carnaigh - Kilmeena

  12. Fergal Boland - Fearghal

  13. Aiden Orme - Aodhán Orme - Knockmore

  14. Jason Doherty - Séasáion Dochartaigh - Burrishoole

  15. Ryan O hèDonoghue - Riain O hèDonnachadh - Beal A Mhuirthead

  Dự bị:

  16. Colm Reape - COILM O Reabaigh - Knockmore

  17. Brendan Harrison - Breandan Ó Hearchaí - Aghamore

  18. Paddy Durcan - Padraig Ó Durcáin - Castlebar Mitchels

  19. Michael Plunkett - Micheal Pluinceid - Ballintubber

  20. Rory Brickenden - Ruairí Brickenden - Westport

  21. Enda Hession - éanna Ó Hoisín - Garrymore

  22. Kevin McLoughlin - Caoimhín Maclochlainn - Knockmore

  23. Conor O xông Shea - Conchur O hèSe - Breaffy

  24. James Carr - Seamus Mac Giolla Cheara - Ardagh

  25. Paul Towey - Pol Tuathaigh, Charlestown

  26. Darren Coen - Darán Ó Cadhain - Hollymount Carram

 33. Cảm ơn Lữ đoàn Horan

  Thật tuyệt khi thấy James Carr trở lại. Tôi biết chúng tôi thường bắt đầu với đội có tên nhưng tôi không thể thấy Aidan bắt đầu từ 6 lần nữa trong tuần này. Nếu có một tuần để James đặt tên cho một đội giả thì đây là nó.

  Tôi thích vẻ ngoài của dòng một nửa đó, hy vọng Diarmuid và Robbie đã trở lại ngay khi cả hai sẽ cần thiết cho trò chơi Galway.

  Thêm phút cho David McBrien, Oisin, Boland, Carney, Jason và Aiden Orme rất quan trọng nên nói chung tôi hài lòng với sự lựa chọn.

 34. Xem xét các chấn thương mà đội mạnh nhất mà chúng tôi có thể đặt tên và một băng ghế dự bị đủ mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có câu trả lời của chúng tôi bây giờ về việc liệu Horan có muốn vào trận chung kết giải đấu hay không.

  Thật tuyệt khi thấy Carr trở lại vào ngày 26.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.