Oisín sườn khởi hành một cú đánh xấu nhưng không thể tránh khỏi

Tin tức đã phá vỡ sáng nay về sự khởi hành có thể xảy ra đối với Úc và AFL của Oisín Mullin là một cú đánh tồi tệ cho đội bóng đá quận. Là một cầu thủ bóng đá của All-Star và Young Football trong mùa giải đầu tiên ở cấp độ liên quận vào năm 2020, cầu thủ Kilmaine nhanh chóng tự mình trở thành một trong những người biểu diễn quan trọng nhất của chúng tôi.

Tin tức rằng Oisín sẽ sớm được cung cấp một hợp đồng tân binh bởi AFL Club Geelong đã bị phá vỡ bởi 42 sáng nay (nơi đây). Kể từ đó, câu chuyện đã diễn ra trên khắp các phương tiện truyền thông ngày hôm nay, bao gồm cả RtéThì Ailen độc lậpThì Gương AilenThì Người kiểm tra Ailen.

Khả năng Oisín một ngày nào đó sẽ lên gậy và đến Úc là một lo lắng cho người hâm mộ Mayo miễn là anh ấy chơi cho quận. Những câu chuyện về những người Úc theo dõi anh ấy đã lan rộng vào đầu năm 2020, khi Oisín đang đưa vào một loạt các màn trình diễn ấn tượng cho chúng tôi ở dòng sau đầy đủ, và có một cảm giác không thể tránh khỏi sau đó một ngày nào đó những câu chuyện này sẽ được xác nhận.

Khi nào Rob và tôi đã ngồi xuống với James Horan cho podcast vào tháng 2 năm 2020, Tôi đặt câu hỏi đó về tương lai của Oisín, với người quản lý Mayo. Phản ứng khá định kỳ của anh ấy sau đó là ngôi sao Kilmaine hoàn toàn cam kết với Mayo trong năm, mặc dù điều đó, tất nhiên, chỉ phục vụ để nâng cao những lo lắng về năm follwowing.

Trong trường hợp, tất nhiên, Covid đã can thiệp, tăng tất cả các cách thức của các kế hoạch trên toàn cầu. Từ quan điểm ích kỷ của chúng tôi, điều đó có nghĩa là Oisín vẫn ở bên chúng tôi cho mùa giải 2021 nhưng những câu chuyện tin tức hôm nay sẽ xuất hiện để xác nhận rằng anh ấy sẽ không có mặt vào năm 2022. Trong thực tế, anh ấy có thể đã chơi trận đấu cuối cùng của mình trong The Green và Red .

Từ quan điểm của Oisín, cơ hội chơi một môn thể thao chuyên nghiệp rõ ràng là một cơ hội quá tốt để vượt qua. Trong thực tế, ít có thể nói rõ với quyết định rõ ràng của mình - ai sẽ ở vị trí của mình? Tất cả những người ủng hộ Mayo có tư duy đúng đắn có thể làm là cảm ơn anh ấy vì sự đóng góp đáng kể mà anh ấy đã làm cho quận trong thời gian ở đây và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Những người tuyên bố rằng một cái gì đó, bất cứ điều gì, nên đã được thực hiện - bao gồm cả Mayo GAA - để giữ cho người chơi ở đây, tôi nghĩ, rất rộng của nhãn hiệu. Mặc dù sự chuyên nghiệp leo núi đều đặn, bóng đá Gaelic vẫn là một môn thể thao nghiệp dư và các thuật ngữ chuyên nghiệp được cung cấp cho Oisín trong AFL chỉ đơn giản là một yếu tố trong trò chơi của chúng tôi. Không có số lượng ‘một cái gì đó nên được thực hiện, cuộc nói chuyện có thể đạt được sự thật rõ ràng đau đớn đó.

Và nó không giống như chúng ta có nguy cơ mất người chơi đến Úc. Những người biểu diễn đầy hứa hẹn từ một số quận đã đi đến Oz trong những năm qua, với mức độ thành công khác nhau, và Oisín chỉ là người mới nhất trong số này. Đó là sự thật, là một trong những khởi hành cao cấp hơn-không phải kể từ khi Tommy Walsh của Kerry, cũng là người chiến thắng giải thưởng Cầu thủ của năm bóng đá trẻ, có một cầu thủ của Viên tầm của Oisín trong AFL.

Sự ra đi của Oisín, chắc chắn sẽ làm chúng tôi suy yếu vào năm tới. Kể từ trận thua All-Ireland trước Tyrone, tôi đã cảm thấy rằng năm 2022 sẽ là một khó khăn đối với chúng tôi bất kể điều gì-được nhắc nhở vì chúng tôi sẽ ở mỗi lượt mà chúng tôi đã thổi bay một cơ hội vinh quang như vậy để giành được Sam-và, Shorn Về tài năng của Oisín, tôi không thể thấy rằng nó sẽ ít khó khăn hơn.

Nhưng điều đó không phải trên Oisín. Anh ấy đã cho chúng tôi hai năm tuyệt vời và bây giờ có vẻ như một cơ hội cuộc sống thú vị đang mở ra cho anh ấy. Chúc may mắn cho anh ấy khi anh ấy chuẩn bị bắt tay vào cuộc phiêu lưu của cả cuộc đời.

52 suy nghĩ về "Oisín sườn khởi hành một cú đánh xấu nhưng không thể tránh khỏi"

 1. Nói hay lắm. Chúc anh ấy một sự nghiệp lớn mà chúng tôi sẽ xem và ủng hộ một cách cuồng nhiệt. Hy vọng, anh ấy sẽ có một huy chương trung gian trong hành lý của mình!

 2. Có WJ đồng ý với tất cả những gì bạn nói .. Oisín là tự tin, mạnh mẽ về mặt tinh thần và cung cấp sự lãnh đạo. Những phẩm chất chúng tôi sẽ rất nhớ.
  Westport v Belmullet bây giờ ở Ballina, cuộc sống tiếp tục.

 3. Chỉ cần đến nhà khi bạn đã đề cập đến Willie Joe rằng đó có thể là trò chơi cuối cùng của anh ấy trong màu xanh lá cây và màu đỏ.

 4. Nó tin tức tin tức nhưng làm thế nào bạn có thể bắt đầu bất cứ ai cơ hội. Rất may mắn cho Oisín - Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ??của bạn rằng WJ rằng không có gì có thể làm được để giữ Oisin ở đây. Có lẽ tôi rất rộng của dấu ấn nhưng trong khi chúng tôi đã mất một nửa trở lại tuyệt vời (tự nhiên), đó là dòng tốt nhất để mất một người nào đó cho sức mạnh của chúng tôi ở đó. Tôi không phải là người bi quan về năm 2022 và không biết lý do tại sao chúng tôi tự động trượt trở lại do chấn thương rõ ràng của Oisín

 5. Một mất mát lớn nếu nó thoát ra.

  Tôi đã hy vọng, rõ ràng là vô ích, Oisin nhận được một hương vị của những ngày lớn trong Công viên Croke chơi cho Mayo, rằng anh ta sẽ bị cám dỗ ở lại với Mayo. Như những người nông dân nói một khi con cừu có được một vị sau tốt, thật khó để đưa chúng ra khỏi lĩnh vực đó. Nhưng trong trường hợp này, thậm chí còn có những hậu quả tốt hơn để có được

  Mọi người trên blog ở đây nói rằng Mayo GAA nên làm nhiều hơn để giữ cho chàng trai, giống như Kerry đã làm cho Clifford. Điều này là không chính xác trên hai tài khoản: nếu chàng trai muốn ra khỏi Ireland trong một vài năm và trải nghiệm một quốc gia khác, thì đó là lựa chọn của anh ta. Nhiều người trong chúng tôi đã làm điều đó ở tuổi của anh ấy. Bóng đá là con đường để anh ấy làm điều đó. Nhiều thanh niên Ailen muốn trải nghiệm Úc. Oisin thật may mắn khi có một công việc của người Viking đã xếp hàng.

  Một số người đóng góp đã đề cập đến cách Kerry quản lý để giữ David Clifford. Đúng là tất cả các cuộc nói chuyện vào thời điểm đó.
  Các trích đoạn sau đây là từ miệng ngựa và giải thích cách Kerry đã kéo nó ra khỏi trò chơi. Họ không thực sự phải làm bất cứ điều gì.

  Câu hỏi cho David Clifford:
  Bạn đã bao giờ bị cám dỗ đi chơi trong AFL chưa?
  David Clifford diễn giải Trả lời:
  Vào thời điểm đó, có rất nhiều cuộc nói chuyện về nó. Tôi chưa bao giờ được tiếp cận. Nó làm cho quyết định dễ dàng hơn một chút, don lồng biết cả đống về môn thể thao này và như tôi đã nói, không được tiếp cận khiến nó trở thành một quyết định khá dễ dàng

  Vì vậy, bạn có thể tin rằng một nửa tất cả những gì bạn nghe/đọc.

  Xem liên kết đính kèm, lúc 6:25 hoặc lâu hơn.
  https://youtu.be/rwhh1qjfsh0

 6. Tất cả các oisin tốt nhất, rất thích thời gian bạn dành cho Mayo và sự đóng góp lớn cho đội. Chúc may mắn cho tương lai.

 7. Chúc may mắn cho anh ấy, nó rất tệ cho mayo. Mặc dù vậy, đó là lời kêu gọi đúng đắn cho anh ấy Tommy Walsh đã trở lại với sự giàu có thích hợp và Pierce Hanley thậm chí còn tốt hơn thế. Tôi thực sự hy vọng anh ấy làm điều đó

 8. Lần cuối cùng tôi thấy ai đó thú vị là trong một trò chơi vòng loại v Cavan - Pearse Hanley - nổi bật như một ngón tay cái đau ở 19 ở trung tâm - hãy tưởng tượng sự khác biệt mà anh ấy có thể tạo ra từ năm 2012 đến 17 - và bây giờ chúng tôi mất một tài năng thế hệ khác - Tôi hoàn toàn không đồng ý với tất cả những người nói rằng chúng tôi có nhiều lần lưng vì Mullin có thể lấy bất kỳ chiếc áo nào từ 1-15 và tạo ra tác động tương tự! Và điều đó gần như không thể thay thế. Rất may mắn cho anh ấy

 9. Nếu anh ấy ở lại, chúng tôi chỉ lãng phí tài năng của mình trong phạm vi hoàn toàn phía sau tương tự như Higgins.

  Bước đi tiếp theo có lẽ sẽ là đưa Keegan hoặc Durcan vào dòng sau đầy đủ.

 10. Chúc may mắn cho Oisin Mullin và đồng ý rằng đó là một mất mát lớn đối với Mayo.
  Cơ hội chơi Aiden O hèShea ở hậu vệ cánh năm 2022 là gì?

 11. @1989 Tôi không chắc đó là động thái đúng đắn cho Tommy Walsh. Anh ấy không bao giờ thực sự làm nó như một người chơi AFL. Có giá trị với tân binh khoảng 80 nghìn đô la mỗi năm, nơi không có nhiều ở Úc, bị thương nặng V và tôi không nghĩ rằng anh ấy thậm chí đã chơi một trò chơi cho câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy và chỉ có 5 trận cho Sydney. Trở về lúc 26 tuổi, một cái bóng nhợt nhạt của bản thân trước đây trong bóng đá Gaelic.

 12. Anh ta trở thành người đàn ông Mayo thứ hai tham gia Geelong sau Great Colm Mac, người đã tham gia vào những ngày đầu của các cầu thủ Ailen chuyển sang các quy tắc của Aussie vào cuối những năm 80.

  Khu vực Melbourne là trung tâm của đất nước AFL. Khu vực tốt nhất để tham gia một câu lạc bộ. Bóng bầu dục NSW và Queensland là trò chơi chính.

  Geelong là đội yêu thích mới của tôi.
  Cầu chúc những may mắn cho anh ấy.

 13. Xin lỗi khi thấy Oisín khởi hành nhưng luôn mong đợi nó. Tôi chúc anh ấy tốt trong bất kỳ sự kiện nào. Nó có thể rất tệ khi các cầu thủ trẻ thấy rằng câu ngạn ngữ cũ mà ở đó, không có gì trong bóng đá, không nhất thiết phải đúng.

 14. Rất tiếc khi thấy Oisin đi và một mất mát lớn cho Mayo, nhưng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi không biết liệu chúng ta có thể làm được nhiều hơn để giữ anh ta không, nhưng nó luôn khiến tôi kỳ quặc như vậy, mặc dù tất cả các cầu thủ bóng đá và vận động viên hàng đầu do Dublin sản xuất Các quy tắc của Aussie, nơi đặt ra câu hỏi-là họ đã được chăm sóc và, nếu vậy, tại sao chúng ta không thể làm điều đó ở đây trong Mayo.

 15. Một người chơi tuyệt vời và một mất mát lớn cho Mayo. Thực sự rất tiếc khi thấy anh ấy đi. Mọi người sử dụng điều này như một cây gậy để đánh bại quản lý Mayo và đồng hội đồng thực sự nên tự mình tự mình đối phó. Oisin sẽ biến mất nhiều năm trước nếu nó không dành cho Covid. Anh ấy sẽ đi vì anh ấy muốn đi và đó là một cơ hội lớn cho anh ấy. Anh ta sẽ không đi vì cuối cùng anh ta đã ở trong dòng sau đầy đủ hoặc vì Mayo chơi V Tyrone kém. Đối với tất cả những gì đáng lẽ phải được thực hiện để giữ anh ta ở đây như đặc quyền tài chính, sự chứng thực, v.v ... cũng nghèo Aido đã có vô số sự lạm dụng vì có sự khôn ngoan vì đã làm cho một vài điều khó khăn trong một quảng cáo. Chắc chắn anh ấy nên tập trung vào bóng đá của mình thay vào đó theo một số người..có thể là người hâm mộ của những người Úc có được sự sáng giá nhất và tốt nhất của chúng tôi nhưng khi một chàng trai trẻ có cơ hội này, thật khó để đổ lỗi cho anh ấy vì đã lấy nó. Không có nhiều người Ailen thành công xuống dưới. Oisin có thể vượt qua xu hướng đó, nhưng nếu anh ấy không có tôi chắc chắn anh ấy sẽ được chào đón trở lại trong một vài năm.

 16. Chúa Kitô chúng ta có thể đổ lỗi cho đồng bảng vì không chăm sóc anh ta. Họ làm và luôn giúp người chơi ra ngoài nếu có thể
  Oisin đã đi đến những thử nghiệm này trước khi covid
  Anh ấy đã có nhiều thời gian để suy nghĩ về quyết định này, anh ấy là một người chơi thể thao người mẫu và chăm sóc bản thân một cách xuất sắc
  Hãy nhìn xem, anh ấy không bị bệnh. Anh ấy có thể trở lại. Chúc may mắn cho anh ấy, ở độ tuổi và khả năng của anh ấy. Không có lý do gì trên thế giới để ở, thậm chí không có cơ hội để giành được All Ireland với Mayo

 17. Bạn chỉ có được một cuộc sống, chắc chắn anh ấy có thể không làm được nhưng bạn phải nắm lấy cơ hội và thử nó khi nó đến. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm cho nó cho hồ sơ. Tất cả những gì tốt nhất cho Oisín.

  Tôi nghĩ rằng một số bạn sẽ bị sốc vào năm tới khi chuyến du lịch trên toàn thế giới tiếp tục tiếp tục.

 18. Điểm tốt của Yewtree, một khi nó mở ra một lần nữa Fellas sẽ đi.
  Tất nhiên Oisin sẽ rời đi. Marty Clarke đã chọn anh là người giỏi nhất họ từng có trong các thử nghiệm.
  Tôi nghĩ rằng Giải vô địch câu lạc bộ chỉ ra một năm chuyển tiếp cho Mayo vào năm 2022. Chúng tôi có 2 người chuyển tiếp có thể ghi bàn.
  Tôi thấy buồn cười khi mọi người hỏi người chơi này có thể chơi ở đây hoặc ở đây, tại sao chúng ta phải phù hợp với một số người chơi nhất định?

 19. Anh ấy sẽ là một mất mát lớn không còn nghi ngờ gì, nhưng chúng tôi đã lọt vào trận chung kết mà không có anh ấy và Cillian, chúng tôi đã chơi bóng đá tuyệt vời trước Dubs trong hiệp hai, nếu điều đó được lặp lại trong trận chung kết, chúng tôi sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng, tất cả các đội phải làm là Chơi cho toàn bộ trò chơi và quên đi các cầu thủ ngôi sao.

 20. Điều may mắn nhất đối với Oisin là đúng, tôi chúc anh ấy mọi thành công mà anh ấy có quyền cho Austrailia một phát súng và tôi hy vọng nó sẽ phù hợp với anh ấy. @Denis nealis Tôi không nghĩ AOS có tốc độ để chơi trung tâm trở lại, tôi nghĩ vị trí tốt nhất của anh ấy ở giai đoạn này là trên băng ghế dự bị, Aidan đã cho chúng tôi một số năm tuyệt vời mặc dù anh ấy chỉ mới 31 tuổi. Nhiều năm đang bắt kịp với anh ta. Tôi đồng ý với Willie Joe 2022 có lẽ sẽ là một năm khó khăn đối với bóng đá Mayo nhưng hy vọng đó sẽ là một năm mà chúng tôi sẽ chọn người chơi trên hình thức và ở vị trí tốt nhất của họ không phải là danh tiếng hoặc dịch vụ trong quá khứ. Đó là cách duy nhất để thành công - hãy tàn nhẫn như Jim Gavin

 21. @Puckout
  Thật vậy, một số người chơi nhất định có thể làm với một thời gian trên băng ghế, nếu bạn liên tục có cuộc trò chuyện về người chơi X cần phải thử ở vị trí mới khi họ đã bị thử ở một số vị trí không thành công thì kết luận duy nhất còn lại là họ phải được điều chỉnh /Bỏ hoàn toàn

 22. Anh ta phải được gấp đôi vaxxed! Sẽ rất thú vị khi xem vị trí anh ấy cuối cùng chơi cho Geelong. Với lịch sử gần đây của Geelong, tôi hy vọng nó không phải là một trường hợp ra khỏi chảo rán vào lửa cho Oisin. Có O hèConnor và Tuohy chắc chắn sẽ là một sự giúp đỡ để giải quyết. Mong được một vài chuyến đi xuống M1 để thấy anh ta hành động.

  Liên quan đến các quận khác và người chơi thực hiện động thái và người chơi sẽ ở lại hoặc đi, và tại sao chúng ta không thể tiếp tục với họ, tôi nghĩ nó giống như tại sao bất kỳ ai trong chúng ta thực hiện, nó phù hợp với một số người để di chuyển, những người khác không 't.

 23. Chúc may mắn cho Oisin, hy vọng anh ấy sẽ có một vài năm sống trong giấc mơ nhưng tôi đoán là anh ấy sẽ trở lại trong áo của quận một lần nữa. Trò chơi Aussie Rules của ngày hôm nay rất khác với trò chơi 15 năm trước vì các đội ngày nay chứa nhiều người chơi có khả năng thể thao man rợ. Tôi vẫn nghĩ rằng những người Ailen nổi bật là những người kết hợp khả năng bảo vệ và chơi tầm nhìn .. trong số đó vẫn không phong phú khi bạn xem trò chơi đó. Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng Tuohy và Stynes ??sẽ vượt qua bất kỳ giai đoạn nào trong mã đó và không bao giờ quay lại. Vì vậy, hãy tận hưởng những đỉnh cao và trên hết, hãy trở lại trong Oisin chính của bạn vào năm 2025, hoặc sớm hơn

 24. Chúc may mắn cho anh ta, bây giờ tìm thấy một lưng đầy đủ, một người đàn ông mạnh mẽ ở hàng tiền vệ và một CHF. Ít nhất chúng ta có thời gian để chuẩn bị.

 25. Có ai biết tại sao Caolan Crowe không bao giờ nổi bật nhiều.
  Tôi không bao giờ nhớ anh ấy làm sai nhiều. Anh ấy không phải là một lựa chọn tại FB

 26. Ít nhất chúng tôi đã giành chiến thắng, phải lắng nghe Ger Canning gọi anh ấy là Owh-Sheen trong suốt thời gian.
  Lớp lót bạc, tuy nhỏ, trên mỗi đám mây tôi cho rằng!

 27. Năm 1989, tôi nhớ Paddy Andrew đã được hỏi ai là người bảo vệ Dublin khiến anh ta trở thành người chuyển tiếp tốt hơn, người là người chơi trong một trò chơi V B mà anh ta không muốn thấy đến với Mark, anh ta nói Fitzsimmons. Andy được hỏi giống như anh nói Caolan Crowe.
  Nó chỉ không thêm vào! Tôi có thể thấy lý do tại sao anh ấy là một người thường xuyên trong đội Mayo.

 28. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ người trẻ tuổi nào cũng có thể bị đổ lỗi vì muốn đi và có một vụ nổ của cuộc sống.

  Nó kỳ lạ như thế nào thế giới quay lại. Tôi nhớ việc di chuyển ra nước ngoài vào năm 1985. Không phải vì tôi muốn đi mà vì có rất ít hoặc không có gì liên quan đến công việc tại đây ở đất nước này. Tôi đã muốn ở lại đất nước này nhưng tôi cho rằng đó là một điều tốt để có một cái gì đó để đi ngay cả khi nó ở một quốc gia khác.

  Tôi cho rằng tiền lương là rút thăm chính.

  Tôi không nghĩ rằng bất kỳ chàng trai trẻ nào lớn lên trong Mayo mơ ước được chơi bóng đá Úc. Làm thế nào họ sẽ? Nó không giống như nó được chơi ở đây, hoặc một phần di sản của chúng tôi.

  Tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ người trẻ nào quyết định di chuyển ra nước ngoài và hy vọng tạo ra một cuộc sống hạ cánh chơi một môn thể thao chuyên nghiệp.

  Mặc dù vậy, điều làm tôi buồn là, tôi không bao giờ có thể thấy bất cứ ai quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp ở nước ngoài, tôi không bao giờ có thể thấy họ trở lại, ví dụ như Mayo, với sự nhiệt tình tương tự để cống hiến hết mình Quận của họ.

  Nếu tiền và sự nghiệp trong thể thao chuyên nghiệp là điểm thu hút chính để ra nước ngoài, thì tôi không thể cho cuộc sống của tôi thấy nơi rút thăm và đại diện cho quận của bạn không có phần thưởng tiền tệ nào có thể đến từ tương lai. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tồi tệ khi tôi thấy một người trẻ đưa ra quyết định đi vào ánh sáng mặt trời.

 29. Revellino, Ciaran Kilkenny đã đưa ra quyết định trở lại phần lớn vì sự gắn bó của anh ta với văn hóa Ailen, xã hội, tâm điểm Cupla, gia đình GAA rất quan trọng đối với anh ta. Tôi nghĩ có lẽ anh ta cũng phát hiện ra khối lượng thể thao nghiêm túc xung quanh anh ta khi anh ta đào sâu vào trò chơi.
  Vì vậy, hãy giữ cằm lên… .. người đàn ông của họ sẽ trở lại một ngày tốt đẹp hy vọng

 30. Chúc Oisín mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Thời gian bây giờ để có một cái nhìn nghiêm túc về Niall McManamon cho vị trí trở lại đầy đủ đó.

 31. Chúc may mắn cho chàng trai. Quyết định đúng vào cuối ngày. Danh tiếng và vận may đang chờ đợi. Và trường hợp xấu nhất, nếu anh ấy không làm cho nó hoặc thích nó, anh ấy luôn có thể quay lại với chúng tôi.

  Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta sẽ đấu tranh trong vài năm tới - đây cũng sẽ là một cú đánh tâm lý lớn cho những người chơi còn lại.

  Cá nhân, tôi nghĩ rằng đội này cần một vài năm ở nơi hoang dã. Tận hưởng cuộc sống của họ hơn một chút. Thể thao là tàn nhẫn, và tôi không nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục tặng bạn cơ hội của chúng tôi sau khi có cơ hội.

 32. Mayomick2 - Đây là một cú đánh ít hơn nhiều so với việc mất Cillian 2 tuần trước chức vô địch. Dù sao thì chúng tôi cũng thiếu Oisín chống lại Dublin vì vậy nó không phải là một đòn chí mạng. Tommy, Ryan và Mattie Ruane sẽ khó thay thế hơn nhiều. Tôi rất chắc chắn nếu bạn hỏi bất cứ ai trên bảng điều khiển Mayo, một vài năm ở vùng hoang dã bóng đá sẽ là một chút thú vị.

  Cá nhân tôi không phải là người bi quan về năm tới như những người khác ở đây. Chúng tôi vẫn là mặt tốt nhất ở Connacht. Nhìn vào trận hòa, tôi nghĩ rằng có một cơ hội mạnh mẽ, chúng tôi sẽ quay trở lại trận chung kết với Dublin hoặc Kerry. Trên thực tế, chiến thắng điều là một vấn đề khác tất nhiên.

 33. Vui mừng khi thấy chủ đề này là duyên dáng và mong muốn tốt hơn so với sự đổ lỗi, chỉ tay và begrudgery của cái cuối cùng.
  Chúc may mắn Oisin, hy vọng bạn thích trải nghiệm, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ làm cho nó xảy ra.
  Là WJ phạm tội nhưng Oisin có thể còn 2 trò chơi để mặc màu xanh lá cây và màu đỏ mặc dù màu xanh lá cây và màu đỏ của Kilmaine.

 34. Denis Neil, tại sao chúng ta phải tìm một vị trí cho AOS..He đã chơi nhiều vị trí. 3.9.11,14. Anh ấy là một người đàn ông tốt để có trên băng ghế dự bị ở giai đoạn này. 31 hoặc 32 anh ta phải được. Một tiền đạo nhanh chóng sẽ phá hủy anh ta trở lại đầy đủ. . Tôi hy vọng sự mất mát của Oisin không phải là sự khác biệt giữa Leeroy có được tay trên thập tự giá Celtic hay không. Có một người chơi trong nước xứng đáng hơn.

 35. Tôi hy vọng Oisin là một thành công gầm rú trong Oz. Anh ta đi theo một hàng dài người Mayo hướng vào thế giới để kiếm sống và mở rộng tầm nhìn của anh ta. Tất cả chúng ta nên ăn mừng thành công của anh ấy vì nó phản ánh tốt về quận lớn của chúng tôi.

  Là một người di cư lâu năm, tôi biết ngọn lửa cháy trong mỗi dạ dày mayo không bao giờ mờ dần. Oisin sẽ ổn thôi và Mayo cũng vậy

 36. Tôi đã lái xe qua Kilmaine sớm hơn hôm nay và đi vào sân ở đó. Chỉ cần một lĩnh vực cơ bản không có gì lạ mắt chút nào. Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng những người đó đã đào tạo Oisin và sản xuất một vận động viên như vậy.

 37. @ Wideball. Chắc chắn nó không phải là một đòn chí mạng. Chúng ta có thể đối phó mà không có anh ta. Chúng tôi có thể đạt được tất cả các semi vào năm tới hoặc thậm chí là trận chung kết. Nhưng nó dường như sẽ giành được tất cả Ireland mà bạn cần một vài người chơi marquee trên sân. Và anh ấy chắc chắn là Marquee. Nhưng hãy để Lừa xem những gì xảy ra.

 38. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho Osion và một người anh ta phải thực hiện nhưng nó không phải là không có rủi ro. Sự xuất hiện của chấn thương cao hơn nhiều trong các quy tắc của Aussie sau đó ở GAA và tuổi thọ nghề nghiệp ngắn hơn nhiều trung bình 6 năm.
  Mayo không có khả năng giành chiến thắng trong số năm tới nhưng ngay cả khi họ là một điểm thu hút lớn đối với Osion hoặc bất kỳ ai. Có lẽ nếu chúng ta có khả năng giành được một người thì anh ta có thể bỏ nó ra cho đến khi nó đạt được nhưng tất cả chúng ta đều biết thực tế

 39. Đồng ý Lahanman. Tốt nhất là may mắn cho anh ấy và tôi chắc chắn rằng các trinh sát của Aussie đã bán cơ hội tốt, nhưng hầu hết những người đi qua đó đều làm điều đó và thay vào đó về nhà với một đống chấn thương. Oisin đã có vấn đề về chấn thương. Nó là một quyết định đủ rủi ro. Nhưng anh ta còn làm gì khác? Cơ hội tốt nhất của chúng tôi để giành được All Ireland trong hơn một thập kỷ đã đến và đã đi vài tháng trước và chúng tôi đã thổi nó. Tôi không thấy chúng tôi tốt hơn nhiều trong năm tới. Vì vậy, tôi không đổ lỗi cho anh ấy vì đã thử một cái gì đó khác.

 40. Một điểm thú vị là anh ấy tham gia một mặt trên một quỹ đạo đi xuống. AFL là một môn thể thao tuần hoàn như hầu như không có ai khác, do giới hạn lương và hệ thống dự thảo, theo đó một bên thực sự có một cửa sổ Premiership của một vài năm, trong khi tất cả các cầu thủ ngôi sao của họ đều ở trong thời gian đầu. Ví dụ, năm nay, nhà vô địch Melbourne Demons là đội bóng tồi tệ nhất trong giải đấu từ khoảng năm 2009- 2015. Họ đã phác thảo một số ngôi sao trẻ ưu tú với 10 lần chọn Top sau đó và những người đó hiện khoảng 26-28, và đưa họ vào danh hiệu đầu tiên của họ Từ năm 1964 năm nay.
  Geelong đã chọn một cách tiếp cận khác trong những năm gần đây. Họ có xu hướng đánh đổi các lựa chọn dự thảo cho những người chơi đã thành lập và có một số trò chơi tên tuổi lớn nhất ở Patrick Dangerfield, Tom Hawkins và Joel Selwood trong 7 hoặc 8 năm qua, những người hiện đang ở bên trái 30. Họ đã Một cách nhất quán trong trận chung kết/Top 4 Shakeup trong giai đoạn đó và đã tâng bốc để lừa dối trong vụ rung lắc cuối cùng vài năm liên tiếp (âm thanh quen thuộc?) Và thực sự đã bị bắt bởi những con quỷ Melbourne trẻ trung hơn trong trận bán kết năm nay.
  Họ đã hoàn toàn bỏ bê giới trẻ trong những năm gần đây, chọn một cách tiếp cận của người Viking ngay bây giờ và tham gia vào giao dịch các ngôi sao được thành lập vào cuối những năm 20 của họ. Đã từng là một người quan sát sắc sảo của AFL trong những năm gần đây, tôi nghĩ rằng họ đã hết đường. Họ trông có vẻ mệt mỏi và già nua trong trận bán kết năm nay. 11 trong số 22 tốt nhất của họ là trên 30 và vách đá đang đến nhanh. Trong AFL, bạn không thể ở trên đỉnh mãi mãi. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có mẹ của tất cả những người được xây dựng lại trên tay trong 5-6 năm tới. Không có tài năng trẻ tuổi nào nằm trong danh sách Geelong dưới 24 tuổi vì họ đã có bất kỳ quyền truy cập nào vào các bản nháp hàng đầu và giao dịch tất cả họ chọn trong vài năm qua. Vấn đề là những người lớn tuổi được chứng minh là không đủ tốt để giành được giải Ngoại hạng và chỉ già đi.
  Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với Oisin?
  Anh ấy sẽ dành 5 năm tiếp theo hoặc lâu hơn (nếu anh ấy làm điều đó) chơi cho một người cũng vậy. Một khía cạnh đang phát triển không có trong cửa sổ Premiership. Geelong cần khoảng 3 hoặc 4 dự thảo tài năng ưu tú chỉ có thể có được bằng cách hoàn thành gần đáy thang và tiếp cận với những người 18 tuổi tốt nhất ở Úc thông qua dự thảo.
  Vấn đề với việc xây dựng lại trong AFL là về lý thuyết, họ nên kéo dài 4-5 năm. Tuy nhiên, người hâm mộ và bảng không kiên nhẫn và đi tắt, điều này thường dẫn đến việc xây dựng lại mở rộng. Bất kỳ fan hâm mộ của thể thao Mỹ có thể thấy điều này trong nhiều ví dụ.
  Nó có thể là Oisin có thể chơi cho Geelong trong vài năm và không bao giờ chơi trong trận chung kết. Họ đã vài năm từ một giải Ngoại hạng mà tôi sợ. Điều tương tự cũng xảy ra với Pearse Hanley. Anh ấy đã dành một sự nghiệp AFL đặc biệt để đi xa trong vùng hoang dã của phía dưới của chiếc thang AFL với Brisbane, khi anh ấy tham gia một hoặc hai năm sau khi tất cả 3 mạnh mẽ của họ ở một hàng từ đầu những năm 2000 đã sụp đổ.

 41. Làm thế nào mà Oisin chơi ngày hôm nay trong những gì có khả năng là trò chơi Gaelic cuối cùng của anh ấy, trong nhiều năm. Xem thêm hai Mullins trong danh sách phụ, họ có phải là em trai và họ có triển vọng tốt.

 42. Điều tốt nhất của may mắn, Oisin. Bạn chỉ còn trẻ trong một thời gian, vì vậy hãy đi và tận hưởng và trở về nhà an toàn. Cảm ơn cho những kỷ niệm.
  Lên mayo.

 43. Điều đầu tiên, đầu tiên, may mắn nhất cho Oisín ở Oz. Anh ấy không nợ chúng tôi bất cứ điều gì và chỉ làm những gì hàng ngàn người Ailen không phải là người làm hàng năm. Tôi biết rất nhiều người Úc nơi tôi có trụ sở và tất cả họ đều về nhà, mặc dù phải trả hàng ngàn đô la cho thị thực để đưa vợ trở về nhà. Tại sao? Bởi vì nó là một đất nước xinh đẹp, nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền, đặc biệt là trong các ngành nghề. Các sheilas aren xấu, và mặt trời tỏa sáng quanh năm. Vì vậy, nếu Oisin muốn một chút điều đó thì nhiều sức mạnh hơn cho anh ta.

  Tôi có bạn bè ở đó và rất ít người muốn chuyển trở lại Ireland vì những lý do dọc theo những dòng đó.

  Không cần phải nói rằng đó là một mất mát lớn đối với Mayo khi chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng đội bóng xung quanh anh ấy trong thập kỷ tới. Nhưng thành thật mà nói, sự mất mát của Tyrone đã thuyết phục tôi rằng chúng tôi không có khả năng giành được một người Ireland với nhóm hiện tại, và chúng tôi đã bắt được bất kỳ cây nào ở tuổi vị thành niên trong những năm gần đây.

  Tôi sẽ có những nghi ngờ của tôi rằng anh ấy sẽ trở lại như nhau trong bất kỳ sự kiện nào, với bản chất tiêu hao của AFL. Mặc dù anh ấy đã giành được Sam năm nay, Conor McKenna didn dường như đã hoàn toàn tăng tốc trong năm nay.

  Chỉ là một bên, tôi cũng sẽ hoài nghi rằng du lịch quốc tế toàn diện sẽ tiếp tục vào năm tới. Một số quốc gia châu Á lớn nói riêng dường như đang phải vật lộn để tiêm vắc -xin cho dân số của họ và ở các nước ít phát triển nhất (chủ yếu ở Châu Phi), chưa đến 1 % dân số đã bị kích động.

  Có lẽ sẽ được giác ngộ lợi ích tại thời điểm này cho các nước giàu hơn để quyên góp một số cổ phiếu vắc -xin dư thừa của họ cho những người nghèo hơn, để đẩy nhanh sự kết thúc của đại dịch.

 44. Tôi đã hy vọng sự hấp dẫn của một sự nghiệp mayo tuyệt vời có thể giữ anh ta. Chúng tôi ở gần đỉnh đống và cạnh tranh nhất quán mà không bao giờ có những người chơi marquee khá đủ. Oisin đang và tìm kiếm enda hession có thể là một trong số đó nhưng chúng ta cần thêm một vài điều nữa là Aido, Cillian và những người khác tiếp cận sự kết thúc của sự nghiệp của họ. Đội ngũ Úc của anh ấy nghe như một thử thách nhưng cũng là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho một chàng trai trẻ để cố gắng và xuất sắc trong một môn thể thao chuyên nghiệp. Tôi chúc anh ấy tốt và nếu anh ấy quyết định quay lại GAA thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở.

 45. Ngay trên tiền Larry Duff. Geelong đang hướng đến đầu dưới của bàn. Tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy họ trở thành mối nguy hiểm trong 5-7 năm nữa-người chơi đã quá già-họ đã có một số năm tuyệt vời-họ đã cố gắng hết sức nhưng đã được một câu lạc bộ trẻ Melbourne chạy ra khỏi sân trong giai đoạn sau của Cạnh tranh - trong thực tế họ đã bị đánh vào trò chơi đó. Một trải nghiệm tuyệt vời trong một trò chơi chuyên nghiệp cho Oisin và chúc may mắn cho đồng nghiệp nhưng sẽ không có huy chương cho Geelong trong tương lai gần.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.