Những vị thành niên hùng mạnh đang vào trận chung kết

Bán kết là, như đã nói, vì chiến thắng.Và đó là những gì trẻ vị thành niên Mayo đã làm hôm nay tại Công viên O hèConnor ở Tullamore, vì họ đã nhận được Kerry tốt hơn với tỷ số 1-8 đến 0-9 trong trận bán kết MFC All-Ireland.

Đó là một cuộc gặp gỡ cực kỳ hồi hộp, điều này có thể hiểu được tất cả những gì tại Stakes cho cả hai bộ cầu thủ trẻ.Điều này có nghĩa là vô số sai lầm, lỗi không được thực hiện, những đường chuyền không đúng chỗ và rất nhiều rộng nhưng ý nghĩa của nó là một giờ và nỗ lực cực kỳ trung thực hơn từ cả hai phía.

Cuối cùng, chính các chàng trai của chúng tôi đã làm đủ để tiến tới người quyết định Tom Markham Cup đầu tiên kể từ lần cuối chúng tôi giành chiến thắng (như một cuộc thi U18) vào năm 2013. Trong trận chung kết, chúng tôi sẽ gặp Galway, một đội mà chúng tôi đã Bị đánh bại hai lần trong cuộc thi này nhưng ai, nhờ vào những chiến thắng kể từ khi Dublin và ngày nay vượt qua Derry, đã chiến đấu trở lại để lọt vào trận chung kết.

Một người quyết định mới lạ sẽ là, vì nó sẽ là trận chung kết All-Connacht All-Ireland đầu tiên được thi đấu. Những chàng trai của chúng tôi, nhờ vào cuộc chạy đua bất bại bảy trận của họ, sẽ là những người được yêu thích nhưng điều đó không có khả năng đếm được nhiều khi quả bóng được ném vào Công viên Croke.

Nhưng trở lại với chiến thắng ngày hôm nay, một chiến thắng có lẽ chúng ta nên bảo đảm dễ dàng hơn chúng ta nhưng cuối cùng chúng ta đã thấy trong một cuộc thi ghi điểm khó khăn, thấp.

Kerry đã xem một đội chắc chắn hơn trong phần lớn hiệp một. Họ sở hữu quả bóng cho những đoạn đường dài và tự tin sở hữu, liên tục giảm bóng cho các cầu thủ đến với tốc độ, khi họ đẩy chúng tôi trở lại và buộc chúng tôi lại phòng thủ hết lần này đến lần khác.

Chúng tôi đã có được điểm mở đầu ngày - miễn phí từ Colm Keaveney - nhưng họ đã ghi được ba điểm trong thời gian bị trả lại trong thời gian đó khi họ sở hữu bóng khá nhiều.

Trò chơi này không phải là trò chơi đầu tiên mà chúng tôi chậm để có được bảng điểm di chuyển - khi tôi nhớ lại, buổi tối chúng tôi đã đưa Galway ở vòng bảng, đó là quý thứ hai trước khi chúng tôi đi xe máy - và đó cũng là những gì đã xảy ra hôm nay.

Twin Dangermen của chúng tôi, Ronan Clarke và Niall Hurley, cả hai đều được đánh dấu chặt chẽ nhưng những người này không cần một lời mời thứ hai khi rất có thể đến. Vào phút thứ 17, cơ hội đã gõ cửa Ronan Clarke, người đã thu thập một khoản tiền miễn phí từ Diarmuid Duffy và người đàn ông Moy Davitts đã nhét nó vào lưới.

Kerry trả lời ngay lập tức. Họ đã được cấp trong vòng vài giây và sau đó giải quyết hai điểm nữa, một trong số đó có thể dễ dàng là một mục tiêu nhưng đối với một pha cứu thua tuyệt vời của ‘thủ môn David Dolan, người đã làm chệch hướng bóng trên thanh. Đó chỉ là lần đầu tiên trong ba can thiệp tiết kiệm mục tiêu riêng biệt của Balla NetMinder.

Họ đã mất một người chơi vào một thẻ đen bảy phút trước khi nghỉ và chúng tôi sớm bắt đầu kiếm lợi từ không gian thêm mà chúng tôi hiện có. Các điểm từ Ronan Clarke (một người tự do), Dara Hurley, Jack Keane (một điểm số quái vật thực sự kéo lên trong cơn gió khó khăn) và James Maheady trong câu thần chú đó đã thấy chúng tôi đi vào hai điểm.

Từ đầu hiệp hai, chúng tôi đã trông giống như thắng thế nhưng sau đó là số lượng lỗi đã tăng mạnh. Chúng tôi đã có một số cơ hội để mở chúng ra khi chúng tôi thoát khỏi hàng phòng ngự nhưng liên tục ho ra bóng và cho phép họ chống lại.

Tuy nhiên, sau đó, phòng thủ của chúng tôi đứng cao. John MacGonagle và đặc biệt, Lorcan Silke rất tuyệt vời ở phía sau cho chúng tôi và, tất nhiên, những tiết kiệm mà David Dolan rút ra, theo nghĩa đen, sự khác biệt giữa chiến thắng và thua.

Chúng tôi đã có được số điểm đầu tiên của hiệp hai, miễn phí từ Ronan Clarke sau khi cùng một người chơi bị phạm lỗi. Điều đó đặt chúng tôi ba ở phía trước và đó là biên độ chúng tôi duy trì trong hầu hết thời kỳ thứ hai ngày càng điên cuồng.

Kerry đã cắt khoảng cách xuống còn hai trong 40 phút nhưng chúng tôi đã trả lời ngay lập tức, Colm Keaveney gõ một điểm đẹp từ Play.

Một Ronan Clarke khác miễn phí, lần này là một pha phạm lỗi với James Maheady ngay bên ngoài quảng trường, kéo dài sự dẫn đầu của chúng tôi lên bốn. Con đường đến trận chung kết là bây giờ, dường như, bắt đầu mở ra cho chúng tôi.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã ghi điểm một lần nữa sau đó, nhưng mặc dù đã giảm được nhiều áp lực Kerry, họ chỉ thêm hai điểm nữa vào số điểm của họ khi chúng tôi vượt qua hai điểm khi kết thúc.

Vì vậy, lần đầu tiên sau chín năm, chúng tôi đã trở lại một người quyết định nhỏ. Đó là một khoảng cách dài giữa các trận chung kết cho chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ, nhờ vào cuộc chạy đua bất bại của chúng tôi vào trận chung kết, được yêu thích để ký kết thỏa thuận. Điều đó nói rằng, đó là một trận chung kết derby và nó có thể, như chúng ta biết, đi bất cứ cách nào.

Nhưng thật tuyệt vời khi ở trong đó và rất tuyệt vời khi nhóm người chơi này, những người đã thể hiện lời hứa như vậy ngay trong chiến dịch này, giờ đây có cơ hội bắn cho các vì sao. Làm tốt cho họ ngày hôm nay và ở đây, hy vọng họ có thể tiếp tục và hoàn thành công việc.

Mayo: David Dolan; Rio Mortimer, John MacGonagle, Lorcan Silke; Liam Maloney, Colm McHale, Paul Gilmore; Jack Keane (0-1), Luke Feeney; James Maheady (0-1), Dara Hurley (0-1), Diarmuid Duffy; Cathal Keaveney (0-2, một miễn phí), Ronan Clarke (1-3, ba giải phóng), Niall Hurley. Dự bị: Oliver Armstrong cho Keane, Zac Collins cho Maheady, Seán O hèDowd cho Gilmore, Oisín Cronin cho Dara Hurley, Adam Boukioud cho McHale.

Podcast podcast còi cuối cùng của chúng tôi cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon hiện đang trực tuyến. Rob và tôi đang ở trên đó từ Công viên O hèConnor và ở đó cũng có phản ứng sau trận đấu từ người quản lý Mayo Seán Deane và thủ môn David Dolan. Tham gia câu lạc bộ nơi đây.

37 Suy nghĩ về "Những vị thành niên hùng mạnh đang vào trận chung kết"

 1. Kết quả tuyệt vời với một màn trình diễn hồi hộp. MacMonagle trông thật tuyệt vời và ra lệnh cho dòng tốt. Ở phía trước, Duffy rất ấn tượng như Clarke. Kết quả gần hơn mức cần thiết nhưng đánh bại Kerry luôn khó khăn với chúng tôi. Tất cả trong tất cả, một kết quả tuyệt vời.

 2. Tôi không chắc chắn 100%, Chesneychet, nhưng bạn phải nghĩ rằng nó sẽ như vậy. Nó đã xuống cùng ngày, trận bán kết Derry V Galway/Armagh là vào ngày trận chung kết Cup Tailteann được cố định. Triple-Header tại Croke Park?

 3. Kết quả siêu cho trẻ vị thành niên, bất cứ khi nào bạn đánh bại Kerry, đó là một ngày tốt lành! Khả năng phục hồi thực sự và kỷ luật phòng thủ trong chương trình, cho rằng Kerry thống trị các giai đoạn mở đầu và chúng tôi đã đấu tranh một chút trên các cú đá.

  Bất kể cách cuối cùng đi, có một số triển vọng dài hạn ở bên này. Đã được ấn tượng mạnh mẽ bởi Rio Mortimer, Lorcan Silke, John MacMonagle, Maheady, Ronan Clarke và Niall Hurley.

  Hy vọng rằng chúng ta có thể thực hiện công việc chống lại hàng xóm trong trận chung kết.

 4. Trải qua Kerry trong trận bán kết mà không chơi tốt là đáng khích lệ. Hy vọng rằng các chàng trai sẽ rũ bỏ sự ức chế của chúng trong trận chung kết và dạy một bài học cho các bộ lạc.
  Hệ thống kỳ lạ có Galway trong trận chung kết đã bị Leitrim đánh bại và hai lần bởi Mayo. Maigh Eo Abú!

 5. U17 Hurling Chung kết giữa Tipp và Offaly là ở Nowlan Park mặc dù trận bán kết cấp cao của AI đã ở Croke Park vào cuối tuần tới. Dựa trên đó tôi mong đợi Mayo v Galway sẽ được phát tại một địa điểm tỉnh có thể là Hyde

 6. Xin chúc mừng một chiến thắng rất xứng đáng.

  Theo tôi, chơi bóng đá phòng thủ ở Minor là một sự ô nhục theo ý kiến ??của tôi và nó đã giành chiến thắng ở Kerry.

  Mayo trông một đội khéo léo thông minh.

  May mắn nhất trong trận chung kết

 7. Chiến thắng tuyệt vời cho trẻ vị thành niên ngày nay và chính chúng ta và Galway.

  Họ sẽ biết những cây gia đình khác ở giai đoạn này.

 8. Chiến thắng tuyệt vời, mọi cơ hội chống lại Galway - thật là một trận chung kết! - và cực kỳ khích lệ cho tương lai.

  Một số hiển thị của Derry quá, tôi yêu thái độ của họ. Lấy các mục tiêu và các điểm sẽ đến!

 9. Fair Play West Kerry, một bài viết duyên dáng. Tôi tập hợp rằng mọi người xuống vương quốc weren hạnh phúc với tấm chăn được sử dụng để chống lại Tyrone?

 10. Cảm ơn Willie Joe, sẽ rất thú vị khi xem nó cố định ở đâu. Tôi đã nghe mọi người nói về những người trẻ tuổi lớn, v.v. nhưng ai biết được. Mayo tất nhiên sẽ được yêu thích nhưng tôi sẽ không loại trừ chúng tôi. Thật tuyệt khi thấy một trận chung kết tất cả Connacht, vẫn còn trong Senior cũng vậy !!

 11. Các vị thành niên đã chơi bóng đá tuyệt vời, một vài đường chuyền tồi tệ nhưng đặc biệt là một số người tuyệt vời ở lưng, thật tuyệt vời khi thấy các cầu thủ Mayo trẻ tuổi với những kỹ năng tuyệt vời như vậy. Làm tốt lắm, Mayo.

 12. Đó là một nhiệm vụ rất khó khăn ngày hôm nay. Một trận bán kết với một đội Kerry một cách bất thường chơi bóng đá rất phòng thủ luôn luôn giới thiệu các chàng trai có rất nhiều vấn đề.

  Chúng tôi muốn để bóng nhanh nhất có thể để được ca ngợi bên trong dòng của chúng tôi và điều đó sẽ không bao giờ dễ dàng ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm việc đó và trong khi nó có thể thoải mái hơn, chúng tôi cũng biết có nhiều hơn trong xe tăng.

  Đội hình này là một bộ trang phục thực sự ấn tượng. Hy vọng rằng chúng ta có thể hoàn thành công việc trong một vài tuần.

 13. Xin chúc mừng trẻ vị thành niên trong một chiến thắng tuyệt vời. Bất cứ ngày nào chúng tôi đánh bại Kerry trong một trận bán kết bất kể lớp luôn luôn được tổ chức. Có thể hiểu rằng các dây thần kinh đã đóng một phần vào cuối nhưng hôm nay phòng thủ của chúng tôi là tuyệt vời.
  Bây giờ vào trận chung kết và chiến thắng thứ ba trước Galway trong một dịp lịch sử.

 14. Những thứ rực rỡ từ các chàng trai trẻ. Họ đã cho thấy họ có thể chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào mà LỚN cần.
  Eely di chuyển từ bên lề đã đưa trò chơi trở lại Mayos theo cách 12 phút để đi.

 15. Đội tốt hơn trong hiệp hai nhưng bắn kém và các lựa chọn sai có nghĩa là trò chơi đã đi xuống dây. Chúng tôi thích rơi vào dòng. Rất nhiều việc phải làm để đánh bại Galway lần thứ ba. Một số màn trình diễn cá nhân rất hứa hẹn

 16. Làm tốt những chàng trai. Bạn giữ đầu và chơi một số bóng đá đáng yêu. Hấp thụ tuyệt vời, đặc biệt là trong lưng và chơi hỗ trợ tuyệt vời.
  Đó là một trò chơi khó khăn nhưng bạn xứng đáng giành chiến thắng, và chiến thắng bạn đã làm.
  Tôi tin rằng bạn tốt hơn bạn nghĩ. Thủ thuật là có sự tự tin mà không tự phụ. Hãy tin vào bản thân và chơi với tất cả trái tim của bạn. Rất tự hào về những gì bạn đã đạt được.
  Làm tốt cho Galway Lads quá, họ là hai đội đáng yêu từ Connacht.
  Maigheo Abú

 17. Dễ dàng quên rằng những chàng trai này là 15/16/17 tuổi. Một tín dụng tuyệt đối cho bản thân, gia đình, huấn luyện viên và quận của họ.

 18. Có cuộc nói chuyện về việc không chơi U17 trong trận chung kết Croke Park nữa nếu đó là trường hợp đó là địa điểm phù hợp cho trận chung kết Connacht All Ireland này là ở Hyde Park.

 19. Pod còi cuối cùng của chúng tôi từ Công viên O hèConnor hiện đang trực tuyến. Rob và tôi đang ở trên đó và chúng tôi đã phản ứng sau trận đấu từ Seán Deane và David Dolan trên đó.

 20. Chiến thắng lớn trong điều kiện khó khăn. Rất nhiều tài năng để mong đợi. Tín dụng cho đội ngũ cao cấp trong những năm qua. Luận văn là những người chơi gas đi vào bán kết và tất cả các trận chung kết Ireland. Niềm đam mê ở đó và ăn sâu vào tuổi trẻ của chúng tôi.

 21. Chiến thắng tuyệt vời hôm nay trước sự phản đối khó khăn từ Kerry, Mayo Lads vẫn tìm ra cách.
  Trận chung kết được cố định cho Croke Park vào ngày 9 tháng 7 trên đồ đạc trên sev8.com

 22. Nó nói trên Hoganstand và Gaa.ie TBC cho Croke Park vào ngày 9. Ontheditch nếu Galway đánh bại Armagh vào ngày mai tại sao hội đồng quản trị sẽ có lập trường khi có người cao niên sẽ chơi ở Croke Park vào ngày 9.

 23. @Ontheditch, hoặc có thể là Castlebar, Salthill hoặc Tuam, hoặc thực sự là Tiến sĩ Hyde Park như bạn nói .. với kính màu xanh lá cây và màu đỏ được thừa nhận của tôi Trên đó, địa điểm Connacht nên tổ chức trận chung kết All Ireland nhưng Công viên Tiến sĩ Hyde cũng sẽ rất chấp nhận được .. Xin chúc mừng Galway cũng đã lọt vào trận chung kết .. nhưng vào ngày cuối cùng của trái tim và phổi của tôi sẽ hét lên cho Mayo Chúc may mắn cho cả Galway và Mayo vào ngày mai tại Công viên Croke, và đi du lịch an toàn đến tất cả người hâm mộ từ Armagh, Galway, Kerry và Mayo!

 24. Và nếu Mayo thắng vào ngày mai, họ sẽ có một trận đấu nhỏ vào ngày 9 và cao cấp vào ngày 10. Đó là những thứ điên rồ hơn. Chơi trò chơi ở Connacht.

 25. Có thể tin rằng có những người muốn chiến dịch để chơi trận chung kết trẻ vị thành niên ở khỏi Công viên Croke.
  Phần lớn những đứa trẻ này sẽ không bao giờ chơi một trận đấu vô địch cao cấp ở Croke Park. Hãy để họ chơi ở Croker cho các vị thần nếu nó có thể chơi trước trận bán kết All Ireland. Một cơ hội một lần trong đời.

  Đối với chính đội, tôi nghĩ rằng có khoảng 6 hoặc 7 người trong số họ có khả năng tiếp tục chơi cấp cao cho Mayo.
  Đặc biệt ấn tượng bởi hai mặt sau góc 15/16 tuổi, Silke và Mortimer.
  Diarmuid Duffy làm tôi nhớ đến Diarmuid O Connor. Anh ta trông giống như một người chơi Mayo hiện đại nguyên mẫu.
  Khó không có một chút phấn khích bởi một dòng tiền cao cấp của Mayo vào năm 2025 của Tommy Conroy, Ronan Clarke và Niall Hurley, với Rod ở trung tâm một nửa tiền chuyển bóng vào họ. Được rồi, tôi sẽ dừng lại ngay bây giờ !!
  Khi bạn thêm nhóm người 16 & 17 tuổi này vào 2 hoặc 3 người chuyển tiếp cá nhân xuất sắc đã chơi trong những năm trước U14, một trận chung kết của quận, mà nhiều người GAA ở Mayo đang phát cuồng vào thời điểm đó, rõ ràng có một băng chuyền của rất Tài năng tốt trên đường ở đây. Nó không phải tất cả cam chịu và u ám!

 26. @west Kerry -
  Tôi đã nghe một đoạn clip của Tim Moynihan trong Radio Kerry phỏng vấn người quản lý nhỏ Kerry (Costello tôi nghĩ anh ấy là?) Sau trận đấu. Tim gần đây đã ở trên AH Ref Pod và tình cờ gặp một chap thân thiện nhưng anh ấy chắc chắn có ít hơn một vài lần đào tinh tế tại Kerry Minor Manager về phong cách chơi của họ và cũng đổ lỗi cho REF cho biện pháp tốt.
  Tôi có cảm giác rằng sức nóng sẽ có trên Costello ở Kerry sau đó từ những người theo chủ nghĩa thuần túy ở dưới đó!

 27. @Grain of Rice .. Croke Park chỉ là một sân! Người chiến thắng sẽ rất vui mừng bất kể họ chơi ở đâu, một đội chắc chắn sẽ thua bất kể nó chơi ở đâu. Tôi nhớ niềm vui với đội Mayo và người hâm mộ ở Cusack Park Enni khi Mayo cuối cùng giành được vương miện U21, năm 2016 và không may cho đội Cork và rất ít người hâm mộ, điều ngược lại. Tôi rất nghi ngờ rằng một người chơi trong đội Mayo quan tâm một chút rằng trận đấu không ở Croke Park..Tôi tình cờ gặp một số đội Mayo vẫn còn ăn mừng vào ngày Chủ nhật ngày hôm sau và bạn sẽ phải đưa tôi vào Từ, .. Croke Park thậm chí không được đề cập. .. và trên thực tế, Cavan v Westmeath Cup Cup Vestmeath được lên kế hoạch là người đột kích rèm cho Dublin V (Kerry hoặc Mayo) tất cả các trận bán kết Ireland để chắc chắn đặt Mayo Minor ở một bất lợi lớn nếu trận chung kết nhỏ của Ireland là dự kiến ??trước trận bán kết cao cấp Galway v Derry có thể dễ dàng xảy ra!

 28. Làm tốt những trẻ vị thành niên. Họ đã là đội giỏi nhất và duy nhất bất bại trong cuộc thi năm nay. Tôi đã thúc giục thận trọng mặc dù cho trận chung kết. Galway đã được cải thiện.

  Trên địa điểm, GAA đang chờ đợi để xem kết quả của các trò chơi ngày nay để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Gonna lăn lên con đường sáng nay khoảng 10 giờ sáng. Du lịch an toàn đến tất cả người hâm mộ Mayo. Giữ vững niềm tin.

 29. Làm tốt những trẻ vị thành niên. Có lẽ màn hình ít ấn tượng nhất của họ từ tiền vệ trở lên. Hy vọng rằng tiền đạo có thể tìm thấy phạm vi của họ trong trận chung kết. Galway sẽ tìm cách đưa Clarke và Hurley ra khỏi trò chơi và mong đợi một trò chơi tấn công phòng thủ, phòng thủ hơn từ họ.

  Chúc may mắn cho Mayo trong trận chung kết. Nó sẽ là trò chơi khó khăn nhất của họ trong năm nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.