Giữ nó sạch sẽ

Ảnh: Freepik.com

Vấn đề về các bình luận được đăng ở đây trên blog sủi bọt - đủ thích hợp - trong các bình luận đêm qua. Khi tôi bắt kịp những gì đã được đăng, tôi đã nói rằng tôi đã quay lại vấn đề một lần nữa và tôi ở đây.

Như tôi đã nói ở đây nhiều lần, bản chất dân sự nói chung của các trao đổi giữa những người đóng góp ở đây trên blog là do hai yếu tố. Đầu tiên là, không giống như hầu hết mọi điểm đến trực tuyến khác mà tôi nhận thức được, kiểm duyệt bình luận được thực hiện nghiêm túc ở đây và được thi hành một cách công bằng và nhất quán như tôi có thể. Nhưng cũng vậy, tranh luận, hoạt động ở đây vì đại đa số những người đóng góp làm cho nó hoạt động, bằng cách đảm bảo rằng các ý kiến ??họ đăng có đầu óc công bằng và hợp lý trong tự nhiên và nội dung.

Cả hai yếu tố này là cần thiết để đảm bảo rằng, nói chung, tiêu chuẩn tranh luận vẫn sạch sẽ. Theo cách riêng của họ, không đủ nhưng song song họ đảm bảo rằng điều này xảy ra, ít nhất là hầu hết thời gian.

Hai điều liên quan đến tôi ngay bây giờ, một điều ở cấp độ chung hơn và một điều khác liên quan đến vài ngày tới trong cuộc họp của chúng tôi với Dublin. Hãy để họ lấy một lần một.

Nhìn vào xu hướng trong các bình luận trong những tháng gần đây, tôi không nghĩ rằng tôi là người duy nhất nhận thấy rằng các tiêu chuẩn bị trượt phần nào. Quá nhiều người-một số người mới đến, nhưng, một cách đáng thất vọng, một số người đóng góp lâu dài-dường như nghĩ rằng không sao khi (a) sau khi đánh bóng, những bình luận lạm dụng nhằm vào tất cả các mục tiêu từ các quận đối nghịch, đến người chơi cụ thể, người quản lý hoặc người quản lý hoặc người quản lý cụ thể những người khác và (b) tham gia vào tương tự quảng cáo hominem Tấn công vào những người khác nhận xét ở đây. Những người khác dường như nghĩ rằng nó hoàn toàn ổn để hoan nghênh, kêu lên, lol hoặc bất cứ điều gì để hỗ trợ cho loại hành vi này.

Mặc dù bình luận như vậy vẫn còn rất nhiều về thiểu số, nhưng có một số lượng ngày càng tăng của nó. Đáng lo ngại hơn theo quan điểm của tôi, một số người thực hiện vi phạm và bị kéo lên vào những gì họ làm sau đó tiếp tục lạm dụng cơ sở bình luận theo cách tương tự một lần nữa. Mặc dù tôi không muốn tranh luận kìm hãm, nhưng có một giới hạn cho sự kiên nhẫn của tôi và nhiều hơn một người đóng góp đang kiểm tra giới hạn này là gì.

Điều này dẫn tôi đến mối quan tâm thứ hai của tôi, liên quan đến các bình luận được đăng trong thời gian sắp tới trận đấu với Dublin vào thứ Bảy. Lưu lượng truy cập đến trang web đã tăng lên trước trò chơi và, khi chúng ta tiến gần hơn đến thứ bảy, mức độ phấn khích và căng thẳng sẽ tăng lên. Một số người chắc chắn sẽ lên mạng để tắt hơi và đó là nơi mà rắc rối bắt đầu.

Tôi đã có một chỗ ngồi trong cả năm 2016 và một lần nữa vào năm 2017 đến nơi mà tất cả những điều này có thể dẫn đến. Trong khi cuộc tranh luận ở đây trên blog vẫn bị hạn chế, việc kiểm duyệt bình luận đã gần với một công việc 24/7 dẫn đến và sau cả hai trận chung kết. Trên các nền tảng khác, một cơn sóng thần trực tuyến đã rửa sạch cả hai deciders, tiếng vang của nó vang dội cho đến ngày nay.

Tôi cũng không nghi ngờ gì nữa, các nghi phạm thông thường sẽ ở trên các nền tảng thông thường lan truyền cùng một rác rưởi, đầy ghét trong những ngày tới. Họ cũng sẽ cố gắng làm điều tương tự ở đây trên blog nhưng những đóng góp của họ đã giành được được xuất bản. Nếu một vài lần trượt qua do nhầm lẫn, họ sẽ nhanh chóng bị xử lý.

Trong tất cả những điều này, tôi đã tạo ra một sự hấp dẫn đơn giản cho mọi người để giữ một cái đầu mát mẻ và một tâm trí công bằng khi bình luận ở đây trong vài ngày tới. Đa số bạn làm điều này dù sao đi nữa - và tôi vẫn rất biết ơn bạn vì điều này - nhưng điều đó ngày càng có thiểu số rắc rối liên quan đến tôi.

Những người trong số các bạn coi trọng nơi này và tất cả những gì nó đại diện cho nên được quan tâm như nhau. Xin hãy làm những gì bạn có thể trong những ngày tới để giữ blog những gì bạn đã giúp làm cho nó trở thành. Cùng nhau chúng ta có thể đảm bảo rằng điều này xảy ra.

Kiểm duyệt bình luận trên blog được thực hiện theo một bộ quy tắc nhà, chi tiết trong đó nơi đây. Nếu bạn không hoàn toàn quen thuộc với họ hoặc, thực sự, nếu bạn không bao giờ nhìn thấy họ thì xin vui lòng dành thời gian để đọc các quy tắc nhà và đảm bảo những gì bạn đăng tuân thủ chúng. Cảm ơn.

33 suy nghĩ về "Giữ nó sạch sẽ"

 1. Bạn sẽ được bận rộn trong việc điều độ trong vài ngày tới mặc dù sẽ cảnh báo Willie Joe.
  Tôi không ghen tị với bạn nhiệm vụ đó. Bạn đã chết ngay để đặt ra gian hàng của bạn về điều này vì sẽ không nghi ngờ gì về một lượng lớn lợi ích mới trong trang web này đang tìm cách khuấy động shite.
  Có một yếu tố độc hại cho các tương tác khi các đội này gặp nhau và những người nói chuyện và các trang quân trận đêm nay đội khác nhau nằm trong quan điểm của tôi, nơi này đã bắt đầu tăng mức độ khó chịu trong phần bình luận giữa cái gọi là người hâm mộ. Nó khó chịu nhất, để nói rằng ít nhất.

 2. Nó rất thích hợp rằng điều này được nhấn mạnh vào thời điểm này, chúng tôi yêu quận này và cảm xúc có thể mang chúng ta đi. Đôi khi tôi đăng trận đêm naytrên trang web này nhưng luôn đọc nó và các ý kiến ??sau đây và phần lớn tìm thấy nó là một nguồn an ủi thông tin và tiếng cười kỳ quặc. Tôi là một người hăng hái, đi đến tất cả các người ủng hộ trận đấu (có loại nào không ??} và đánh giá cao nơi này và cảm ơn bạn vì điều đó. Maigheo Abú

 3. Trọng tài có thể đóng một vai trò chính vào thứ bảy tới.
  Nó sẽ là Cork Man Lane hay có thể Neilan từ Ros?
  Deegan từ Laois đã giới thiệu trò chơi Mayo v Dubs trước đó.
  Một số Dubs don lồng muốn Lane hoặc Neilan
  Đặt cược của tôi là Joe Mac Cavan / Dublin.
  Mayo các thiên đàng mở trên Croker vào thứ Sáu và thứ Bảy.

 4. Xin chào Willie Joe và tất cả mọi người. Cảm ơn bài đăng đã giữ cho nó sạch sẽ và cho tất cả các công việc đáng kinh ngạc mà bạn làm cho chúng tôi đủ may mắn để hỗ trợ các đội Mayo của chúng tôi. Nó chắc chắn là một phước lành cho rất nhiều.
  Tôi đã đọc các bình luận cũng như những người khác và công bằng mà nói, tôi đã nhận thấy những trò đùa cá nhân mà tôi đồng ý làm giảm giai điệu cho những người ủng hộ chính hãng. Tôi đã luôn luôn là một người ngưỡng mộ Aidan O hèShea và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của anh ấy. Chơi bóng, không phải người đàn ông hay phụ nữ. Nó có một chất lượng đáng ngưỡng mộ và tôi muốn thấy được nuôi dưỡng trên trang web của bạn. Nó khó khăn khi bạn phải theo dõi một số thứ và cố gắng công bằng.
  Một điều tôi đã nhận thấy, vì RTE đã nhận được những bình luận của họ, sự khó chịu đã len lỏi vào đây. Tôi thường sử dụng trang bình luận trên trang thể thao RTE và thật đáng kinh ngạc khi những người hoài nghi, thiếu tôn trọng và khó chịu.
  Một phần của vấn đề đối với tôi là tìm một nền tảng để đưa ra những khiếu nại chính hãng và cảm thấy hoặc tin rằng chúng thực sự đang được lắng nghe. Tôi đã phàn nàn về các bài báo và sự bất lực của trọng tài trong số những thứ khác nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng những bình luận của tôi tăng lên nhiều cho các quyền lực. Tôi đánh giá cao nó không phải là vai trò của bạn hay lỗi của bạn nhưng nó là một lỗ hổng có lẽ lôi kéo người đóng góp để trút bỏ lá lách của họ trên trang web này.
  Đối với hồ sơ, tôi nghĩ rằng một số phản ứng đối với các bình luận cũng hơi cảm động và tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy đây là một nơi an toàn để phấn khích và thậm chí lạc quan về cơ hội của chúng tôi.
  Chúng tôi rất may mắn khi có những đội tuyệt vời như vậy để hỗ trợ nhưng sự thật được nói rằng chúng tôi ghen tị với Dubs và Kerry và những người chiến thắng khác và tôi vì một người muốn người đàn ông của chúng tôi được tính trong số những người vĩ đại.
  Tôi đã hy vọng rằng chúng tôi tìm thấy một thiết bị khác cho thứ bảy nhưng đó là một câu hỏi lớn. Làm thế nào tôi yêu mayo.
  Trân trọng
  Axle Hub !!
  PS trở lại Martin the Dub và ra khỏi màu xanh lam Tôi nhớ bạn !!

 5. Nói tốt và buồn vì nó đã được nói. Hãy để tập trung vào đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi và KNO này, bất cứ điều gì xảy ra, họ sẽ mang lại sự xâm lược thô thiển của họ cho bữa tiệc. Tôi, đối với ai, không thể chờ đợi.
  Trong này cùng nhau lads :)

 6. Willie Joe. Tôi rất vui vì bạn đã nói rằng vì tôi đã nhận được một chút phô mai với một số ngôn ngữ thô tục và lạm dụng cá nhân vào blog này gần đây, các chàng trai của chúng tôi đã làm tốt thứ bảy tuần trước nhưng đáng lẽ phải giành chiến thắng nhiều hơn. Tôi sẽ bắt đầu D Coen một lần nữa vào thứ Bảy tới. Trên thực tế, nếu Clarke vẫn bị thương, tôi sẽ bắt đầu bắt đầu từ ngày 15 như ngày cuối cùng. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thậm chí còn tích cực hơn trong việc giải quyết của chúng tôi và sẽ nhận được một lượng quyết định chia rẽ khá lớn từ Conor Lane, tôi cảm thấy tiếc cho những người phụ nữ có trò chơi cùng buổi chiều. Điều đó có thể không được thay đổi ngay cả ở giai đoạn cuối này. Tôi thấy các nhà cái có các bản lồng tiếng ở 1to5 chắc chắn mayo ở Evens Plus 5 điểm là đặt cược giá trị. Chúng tôi sống trong hy vọng mayo

 7. Vâng, Willie Joe và cảm ơn bạn vì blog tuyệt vời này và những podcast xuất sắc, tôi hoàn toàn thích họ Rob Murphy và chính bạn và những người đóng góp sẽ được khen ngợi. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều giữ những cái đầu mát mẻ và không để cảm xúc của chúng ta chạy trốn cùng với chính mình trên blog này mà tôi đã phạm tội với chính mình trong quá khứ. Tôi muốn xem Martin the Dub, Outta The Blue và Gamechanger từ Kerry tiếp tục đóng góp ở đây và cảm nhận
  Chào mừng bạn đến làm như vậy.

 8. - WJ tốt kịp thời có thể khiến công việc của người điều hành chưa trả tiền của bạn dễ dàng hơn một chút trong tuần tới. Dịch vụ bạn đang chứng minh cho Mayo GAA là không thực tế và nó thực sự được đánh giá cao.
  - Tôi thích có tất cả những người đứng đầu không mayo trên trang web này vì nó mang lại cho tất cả chúng ta những người đứng đầu Mayo một số quan điểm rất cần thiết.
  - Sự la ó của Michael Murphy trong khi nhận được giải phóng vào đêm thứ năm trước bởi một nhóm những người ủng hộ Mayo nhỏ bé rất ô nhục. Tôi đang ở trên sân thượng và tiếng la ó đến từ khán đài, điều này không có chỗ ở GAA dừng lại.
  - Giữ cho nó sạch trực tuyến và trên khán đài/sân thượng

 9. Chơi công bằng wj. Không còn nghi ngờ gì nữa, cường độ sẽ tăng lên trong vài ngày tới và vì vậy, các cảm xúc và những bình luận sẽ đi cùng với điều đó. Tôi phải nói rằng, tôi muốn nghe từ các áp phích khác ở các quận khác, quan điểm của họ có thể sâu sắc, miễn là sự tôn trọng của nó. Ví dụ, bản thân tôi thường xuyên làm diễn đàn Kerry, để xem những gì họ đang làm và những gì họ đang nghĩ, nhưng không bao giờ làm phiền để bình luận.
  Tôi đồng ý với Fearbolg và lý do của anh ấy về lý do tại sao sự khó chịu và giai điệu đang diễn ra trực tuyến, trong công việc và trên khán đài. Tôi đã đi đến các trận đấu trong một thời gian dài, và vì sự tham gia của họ vào giáo xứ và câu lạc bộ, những người ủng hộ sẽ xấu hổ về cuộc sống của họ để gây ra bất kỳ rắc rối nào vì họ ở với giáo dân và thành viên câu lạc bộ của họ. Đó là tất cả rất địa phương và bao xa như tôi có thể nhớ, nó luôn luôn là một trò đùa hay, rất nhiều ngôn ngữ xấu chắc chắn, nhưng đối với hầu hết các thứ vô hại.
  Dù sao, như bạn đã tự nói, hãy cố gắng giữ nó giữa các mương.

 10. WJ, bạn phải có một số công việc giữ tất cả các thùng rác. Mọi người đang nói về sự khó chịu? Tôi đã đọc bất kỳ sự khó chịu nào trên blog của bạn TBH. Chỉ là ý kiến. Có lẽ tôi sai. Dù sao thì tốt.

 11. Willie Joe, cảm ơn bạn một lần nữa cho diễn đàn này và cho tất cả các công việc bạn làm trong việc điều hành nó. Nó có một không gian tuyệt vời để người hâm mộ tương tác và nơi chúng ta có thể chia sẻ hành trình bóng đá của mình.

 12. Thật thú vị khi có một đỉnh cao ở những suy nghĩ trên một số trang web khác. Thật thú vị khi thấy những người đóng góp không phải là người đóng góp từ Mayo và các nơi khác trên trang Resevoirdubs. Có một cảm giác lo lắng thực sự từ một số người hâm mộ Dub cho thứ bảy tới, đặc biệt là với thời tiết được cho là xấu. Hơn 2 người được gọi là Mayo là con khỉ trên lưng trên lưng của họ và dường như, một đội mà họ có thể vượt qua, bất kỳ ai khác với Mayo đã giành chiến thắng ở trên đó! Well WJ, chơi công bằng

 13. BTW là một tài liệu tham khảo cho một bộ phim Paul Newman năm 1967 có tên Cool Hand Luke, cho tất cả các bạn không phải là người hưởng tiền.

 14. Fearbolg, những gì chúng tôi có ở đây, là một thất bại trong việc giao tiếp. Một số người đàn ông bạn chỉ có thể tiếp cận.

 15. Ha haaa! Tôi ở trong công ty tốt tối nay! Thật kỳ lạ, sau khi tôi đăng, tôi nhận ra rằng, không quá triết học hay phân tích, Luke có tất cả các đặc điểm của một người Mayoman.

 16. Hãy không có áp phích nào đến đây vào cuối tuần để tìm kiếm hoặc phàn nàn nếu không còn vé và trò chơi bán hết. Câu lạc bộ GAA.

 17. Tôi không bao giờ gặp một cậu bé rách rưới trên đường phố mà không cảm thấy rằng tôi có thể nợ anh ta một lời chào, vì tôi không biết những khả năng nào có thể được cài đặt dưới chiếc áo khoác của anh ta.
  James A. Garfield

  Tôn trọng là một từ đủ nhỏ nhưng nó mang rất nhiều trọng lượng.

  Tất cả chúng ta đều tôn trọng các cầu thủ bóng đá của mình và tôi hy vọng chúng ta sẽ luôn cư xử theo cách mà chúng ta sẽ luôn có sự tôn trọng của họ.

  Tuần này nên là tất cả về sự phấn khích, vui vẻ, kỳ vọng, ước mơ, thần kinh và sự cố gắng để thành công.

  Họ là một trách nhiệm của mọi người để kiếm được sự tôn trọng của chính họ. Chịu trách nhiệm về việc làm và nói của riêng bạn và tổng số rất nhiều nên là một đội quân ủng hộ mà các cầu thủ bóng đá của chúng tôi sẽ thực sự tự hào, một đội quân ủng hộ chúng tôi có thể thực sự tự hào về bản thân.

  Chúng tôi có những người ủng hộ tuyệt vời với một vài con bê bướng bỉnh được ném vào. Không giống như bất kỳ quận nào khác.

  Phần lớn những người ủng hộ Dublin là những người ủng hộ tuyệt vời và giống như chúng tôi, họ cũng có một số bê bướng bỉnh.

  Tôi nghĩ rằng nếu Dublin là một đội tầm thường, hầu hết sự tiêu cực được thể hiện đối với họ sẽ không tồn tại.

  Đội ngũ và những người ủng hộ của họ nên được thể hiện sự tôn trọng. Có tôn trọng họ, và sau đó đi ra ngoài và đánh bại họ. Tôn trọng họ trước khi chúng tôi chơi chúng và sau khi chúng tôi đánh bại họ hoặc không thể xảy ra, sau khi họ bằng cách nào đó đã đánh bại chúng tôi. Điều này sẽ định nghĩa chúng tôi là những người ủng hộ thực sự tuyệt vời.

  Nhóm của chúng tôi xứng đáng với tất cả những điều này, cũng như chính chúng tôi và blog này cũng vậy.

 18. Các tiêu chuẩn cao của diễn đàn này phù hợp với tiêu chuẩn cao của bóng đá Mayo và người Mayo. Tất cả những người đàng hoàng để tự hào. Chúng ta có thể giữ đầu của chúng ta cao bất kể kết quả.

 19. Nói tốt và kết hợp Willie Joe. Một trong những điều khó khăn hơn để làm là không phản ứng với việc mồi và để nó chết vì nó là gì hoặc để nó được kiểm duyệt bởi bản thân tốt của bạn. Vì tôn trọng bạn và blog tuyệt vời này, đó là một thứ gì đó chúng ta cần để trở nên tốt hơn đặc biệt là vào cuối. Đôi khi, rất khó để xác định xem một bài đăng có cố ý được tạo ra để vươn lên với những người khác cho các tác giả sở hữu giải trí hay giải mã xem đó có phải là một nỗ lực giải trí hay không; Sarcasm mà tất cả chúng ta nên nhặt ngay lập tức. Những gì được viết trái ngược với những gì được nói có thể được đưa lên theo nhiều cách khác nhau mà còn bối rối hơn nữa bởi thực tế là chúng ta đã trú ẩn một người Scooby, người khác. Tôi cho rằng điểm mấu chốt và những gì đoàn kết chúng ta là tất cả chúng ta đều muốn điều tương tự và chúng ta phải hài lòng với kiến ??thức rằng mọi người đang cố gắng hết sức để cung cấp về điều đó

 20. Đó là công bằng đủ WJ. Đây là một blog tuyệt vời - những người đóng góp rất đam mê và hiểu biết.
  Những người tham gia từ các quận khác cũng có thể cảm thấy thoải mái trong việc đóng góp.

  Tôi không có nghi ngờ rằng sự hỗ trợ và niềm đam mê khổng lồ, được tạo ra cho bóng đá Mayo, bắt nguồn từ trang web này.

  Bạn sẽ luôn nhận được một chút trò đùa giữa các quận, và tôi cho rằng tất cả chúng ta có thể phạm tội khi bị kích thích khi các con chip bị hỏng. Mọi người chỉ cần đọc lại tài liệu trước khi đăng ..

 21. Cảm ơn một lần nữa WJ cho trang web đáng kinh ngạc này và tất cả những gì bạn làm để giữ cho nó tuyệt vời! Nhớ bạn vào thứ bảy => một giấc mơ trở thành sự thật cho trò chơi đầu tiên của tôi tại Machale. Tôi sẽ kiểm tra mưa trên pint đó ở Dublin vào thứ bảy và lưu nó vào tháng 9! Vì chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi trong điều kiện mưa, gió trong năm nay, tôi sẽ không nhớ một cánh đồng khó chịu ẩm ướt vào thứ bảy. Nó không liên quan gì đến tôi sẽ theo dõi từ Mỹ!

 22. Các đội và trận đấu của tôi cho thứ bảy

  Robbie Hennelly/ Stephen Cluxton

  Stephen Coen trên con O hèCallaghan cả hai trong UCD
  Brendan Harrison trên Paul Mannion
  Chris Barrett trên Dean Rock
  Colm Boyle trên Brian Howard
  Lee Keegan trên Ciaran Kilkenny
  Keith Higgins trên Niall Scully

  Matty Ruane trên Brian Fenton
  Seamie O hèShea trên James McCarthy hoặc MDMA

  Fionn McDonagh/ John Small
  Aidan O hèShea/ Cian O hèSullivan
  Paddy Durcan/ Jack McCaffrey
  James Carr/ Philly McMahon
  Andy Moran/ Michael Fitzsimons
  Cillian O xông Connor/ Davy Byrne hoặc Jonny Cooper

  Dublin các mối đe dọa ghi điểm chính
  Paul Mannion
  Tổng cộng 0-15
  Roscommon 0-3
  Cork 0-2
  Meath 0-3
  Kildare 0-7

  Con O hèCallaghan
  Tổng cộng 1-9
  Roscommon 0-2
  Cork 0-4
  Meath 1-0
  Kildare 0-3

  Ciaran Kilkenny
  Tổng số 1-8
  Roscommon 0-2
  Cork 1-2
  Meath 0-1
  Kildare 0-3

  Đá Dean
  Tổng số 1-20 (14 giải phóng) 1, 45
  Roscommon 1-11 (10 giải phóng)
  Cork 0-5 (3 giải phóng) (1,45)
  Meath 0-4 (1 miễn phí)

 23. Không có cơ thể nghĩ rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng vào thứ Bảy, vì vậy những gì đội này đã cho chúng ta rất nhiều trong những năm qua, hãy đến với trò chơi lấp đầy nó với màu xanh lá cây và màu đỏ, chúng ta phải chơi phần tôi cho một người nghĩ rằng chúng ta có thể làm phiền tỷ lệ cược

 24. Vé chưa được bán, tôi có cảm giác điều này có thể giống như chiếc bán năm 2006 nơi vé được mua chi phí từ một tour du lịch.
  Sẽ có một quá tải trên internet lúc 8,55 sáng nay.

 25. Willie Joe nói tốt! Tôi chắc chắn rằng bạn đã đặt nhiều giờ ở đây và có thể làm mà không cần Baloobas khiến bạn thêm rắc rối và lo lắng. Các tiêu chuẩn biên tập của bạn sẽ làm tốt để được nhân rộng trên rất nhiều trang thảo luận GAA, bao gồm cả Hogan Stand, trên đó rất nhiều mật đang được đổ vào những ngày này. Nhưng tôi lạc đề…

  Hãy để Lừa bỏ qua việc mồi không thể tránh khỏi theo cách của chúng tôi trong tuần này và tập trung vào việc đứng sau đội của chúng tôi. Chúng tôi cần phải phù hợp với sự hỗ trợ của Dubs về khối lượng và tôi không nghi ngờ gì rằng chúng tôi sẽ làm.

  Hon Mayo !!!

 26. WJ nói tốt. Đã suy ngẫm không trên trang web gần đây do những bình luận tiêu cực và thái độ của rất nhiều người đóng góp.
  Trọng tài. Ngày mà một trọng tài sẽ không phạm sai lầm, sẽ là cùng ngày tất cả 30 người chơi sẽ không phạm sai lầm. Một số người mong đợi các trọng tài sẽ hoàn hảo mọi lúc. Không thể. Công bằng và không thiên vị có. Hầu hết những người ủng hộ có một cái nhìn thiên vị về đội của họ và đó là hội chợ. Các trọng tài không có ở đó để cung cấp cho bất kỳ sự ủng hộ của đội. Họ đều có những điều kỳ quặc nhỏ; Ví dụ, người ta có thể luôn tìm kiếm việc chọn bóng trên mặt đất (chúng tôi được hưởng lợi từ việc này không được nhìn thấy SAT cuối cùng), các ref khác có thể nhìn vào Jersey kéo. Nếu các nhà quản lý dễ thương, điều này nên được chuyển tiếp cho người chơi trước mỗi trò chơi.
  Tập trung vào việc hỗ trợ các chàng trai trong cả các trò chơi nhỏ và cao cấp và để lại những bình luận của DAFT cho Trump.

 27. Nói một cách công bằng, phần lớn những người đăng trên blog này thường biết những gì họ đang nói nhưng sẽ luôn có những người nhảy vào bandwagon vào thời điểm này trong năm.
  Điều lớn nhất làm tôi thất vọng về việc đi chơi Mayo là luôn có mọi người hét lên một số người khi họ thực sự biết rất ít về những gì họ đang nói. Lạm dụng người chơi của chúng ta chẳng hạn. Những người chơi này đã dành tất cả mọi thứ cho chúng tôi và tôi nghĩ rằng sự hỗ trợ của chúng tôi khi nó tốt nhất là giá trị một vài điểm cho Mayo. Nhưng nó cũng có thể đi theo một cách khác. Tôi nhớ khi chống lại Roscommon khi nghe những tiếng rên rỉ từ đám đông khi Robbie Hennelly tiến lên để giải phóng tầm xa và họ chắc chắn đã tác động đến sự tự tin của anh ấy dẫn đến việc bỏ lỡ vì vậy chúng tôi cần phải đứng sau họ vào thứ Bảy. Lên mayo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.