Trực tiếp: Galway v Sligo, Giải vô địch U17 Connacht

Ở đây, lịch sự của TG4 trên YouTube, là luồng trực tiếp cho buổi tối này vào buổi bán kết Giải vô địch U17 của Conn Connacht giữa Galway và Sligo.Trận đấu diễn ra vào lúc 7 giờ tối nay và luồng trực tiếp TG4 từ Công viên St Jarlath, ở Tuam bắt đầu lúc 6,55 giờ chiều.

Những người chiến thắng trong trận bán kết vào buổi tối này Mayo trong trận chung kết Connacht U17 vào thứ Hai, ngày 6 tháng Sáu.

45 suy nghĩ về "Trực tiếp: Galway v Sligo, Giải vô địch U17 Connacht"

 1. Cảm ơn WJ, TG4 là trạm rực rỡ cho cả nam và nữ bóng đá.
  Cuộc thăm dò thú vị ở đây sẽ là
  Mọi người muốn thấy chiến thắng giữa Galway và Roscommon vào Chủ nhật ??
  Sẽ thú vị và có thể một chút Craic.
  Đánh giá cao nó có thể không thể

 2. @quả bóng của tôi

  Tôi nghĩ rằng Galway có trần cao hơn nếu họ đi trên một chuỗi chiến thắng, tuy nhiên, nếu họ thua tôi, tôi nghĩ rằng sự tự tin của họ sẽ bị đánh gục thời gian lớn.

  Roscommon có thể giành được Connacht nhưng tôi không thể thấy họ làm nhiều việc bên ngoài nó.

  Do đó, và trên cơ sở ID trên thay vì thấy Roscommon thắng haha.

  Ah không có may mắn nhất cho cả hai đội, đó là một cuộc cạnh tranh tuyệt vời trong vài năm qua.

 3. Galway 1-10 đến 1-4 lên trên SLIGO tại HT trong trận đấu U17. Sligo là trò chơi và có một chút sức mạnh tốt ở giữa nhưng Galway mạnh hơn nhiều và đang nhận được điểm số của họ dễ dàng hơn nhiều. Họ tìm cách có được mojo của họ trở lại và sẽ là một đề xuất khó khăn chống lại các chàng trai của chúng tôi trong trận chung kết.

 4. Hàng phòng ngự của Sligo nhìn tốt tốc độ. Hệ việt nam và uae mấy giờ đá thống không cung cấp bất kỳ vỏ bọc nào và mất một vài 1v1. Các khởi động lại làm tổn thương chúng quá nửa, dài hoặc ngắn.

  Thất vọng với Sligo lên phía trước. Một vài lần bỏ lỡ gây sốc từ những người chơi giỏi không chịu áp lực. Điều đó nói rằng Rooney có một cơ hội tốt cho một mục tiêu khi anh ta đi vào vòng cuối và bị phạm lỗi và nếu họ đã lấy một vài điểm rất nghèo mà chúng tôi có một bảng điểm rất chặt việt nam và uae mấy giờ đá chẽ.

  Trông giống như Sligo giảm hiệu suất hơn là Galway nâng cao đáng kể của họ, nhưng những điều đó có xu hướng đi đôi với nhau rất khó để biết phía nào có trách nhiệm hơn.

  Băng qua ngón tay Sligo tăng một chút sự trở lại nhưng hy vọng hơn là mong đợi. Một nửa người nghèo, không phải là cuộc đụng độ thú vị mà tôi đang mong đợi.

 5. việt nam và uae mấy giờ đá

  Sligo không phải là một bản vá trong đội nhỏ từ năm ngoái. Biên độ chiến thắng của Galway sẽ phụ thuộc vào mức độ tàn nhẫn của họ cho đến khi tiếng còi cuối cùng.

  Tôi vẫn mong Mayo đánh bại Galway một lần nữa hoặc đó là một trò chơi cạnh tranh hơn. Một John Prenty đáng tiếc là cho phép trận chung kết tăng gấp đôi với trò chơi Monaghan.

 6. Sligo nhận được một lừa đảo, việt nam và uae mấy giờ đá thật tuyệt khi thấy một đội Galway trong dòng chảy tự do.

 7. Là thói quen chiến thắng cho Galway và họ đã giảm bớt giữa chừng trong hiệp 2. Nên là một trận chung kết việt nam và uae mấy giờ đá tốt với cả hai làm tốt trong loạt phim All-Ireland. Sligo và Roscommon đã trở lại ở lớp này vào những năm gần đây rất nhiều vì vậy nó làm cho Leitrim trông có vẻ tốt.

  @Seanie Ch Galway và Roscommon rất đơn giản với cùng một trần nhà. Tôi nói rằng trận bán kết All-Ireland tốt nhất.

 8. Galway đã giành chiến thắng như lần trước chúng tôi đã chơi chúng. Mặc dù vậy, tôi không đồng ý với định dạng. Galway đã bị đánh hai lần và vẫn quay lại chơi Mayo trong trận chung kết Connacht.

 9. Mọi người ở đây đã ca ngợi Jack O Connor đã mở và đưa ra các cập nhật chấn thương cho người chơi Kerry. Tuy nhiên, ba ngày trước, anh không đề cập đến sự thật nhỏ rằng David Clifford sẽ không có sẵn cho trận chung kết Munster vào ngày mai vì chấn thương.
  Tôi đã nghe hơn một tuần trước từ một người bạn ở Kerry rằng anh ấy đã bị chấn thương và không có khả năng chơi trong trận chung kết Munster.

 10. Don Tiết nghĩ rằng có bất kỳ nghi ngờ nào mà Galway xứng đáng có được trong trận chung kết @yew cây. 2 chiến thắng thuyết phục trước Sligo và rèn luyện Roscommon. Tôi nghĩ rằng định dạng vòng tròn hoạt động tốt ở tuổi vị thành niên và một cái gì đó tương tự nên được thực hiện ở cấp độ U20 IMO.

 11. Tôi vẫn nghĩ rằng hệ thống Robin tròn tốt hơn vì nó mang lại cho tất cả các đội nhiều trò chơi hơn. Nếu bất kỳ đội hình nào huấn luyện rất khó khăn trong một vài tháng và sau đó bị loại trong vòng đầu tiên, thì nó phải rất bực bội sau tất cả nỗ lực đó. Đó là ý kiến ??của tôi về nó.

 12. Bất cứ ai / ai đó có thể đặt một danh sách các điều sau đây,
  Người chơi có sẵn cho trò chơi Monaghan.
  Người chơi bị thương.

  Trò chơi này có thể là lần cuối cùng trong năm nay.

 13. Tôi nghĩ rằng Robin tròn hoặc các nhóm là cách để tự mình đi. Một số khác biệt giữa Leinster Hurling và Giải vô địch bóng đá trong năm nay. Ngay cả Munster vội vã. Waterford và Dublin đã biến mất và trong thực tế họ không có lý do gì. Đây là thời điểm trong năm để người chơi quận chơi trò chơi và những người ủng hộ đi du lịch.

 14. Đúng vậy, Big Mike. Thời gian cho các trận đấu vòng tròn là ngay từ đầu, bước vào giai đoạn loại trực tiếp. Cấu trúc của năm tới ở cấp cao-giống như Bolt-On siêu 8 đã đi trước nó-là một mớ hỗn độn bằng cách so sánh, với các giai đoạn nhóm khởi động quá muộn trong quá trình này. Chúng tôi không được thực hiện với cải cách cấu trúc, tôi nghĩ.

 15. Bất cứ ai nhớ rằng việc được đưa đến các trò chơi liên quốc gia vào những năm 70 hoặc 80 sẽ nhớ một trong những người lớn tuổi đã mua một chương trình trận đấu và sau đó chúng tôi tìm ra những gì người chơi đã tạo ra các đội. Nó có thể bị vấy bẩn với khóa học A.N.Othersof, vì vậy không có nhiều điều khôn ngoan hơn cho đến khi trò chơi bắt đầu. Tannoy (nếu có) là không thể nghe được tất nhiên vì vậy bạn phải hỏi xung quanh để xem bất cứ ai có thể xác định được những người đàn ông mới.
  Và thường thì A.N.Other là người đàn ông của trận đấu. Vì vậy, nó được thêm vào để phù hợp với sự phấn khích trong ngày liên quan đến chấn thương /tính khả dụng mà nó có cảm giác về nó một lần nữa.

 16. Bạn đang thực hiện một bản xem trước của Connacht Final WJ. Vẫn nên là trò chơi lớn nhất trong năm ở Connacht ngay cả khi không lâu hơn nữa. Người chiến thắng có một cơ hội tốt để thực sự tiến bộ thậm chí có thể đến Al Final. Tôi nghĩ rằng Galway sẽ thực sự sẵn sàng cho nó và nên có đủ.

 17. Tôi không phải, Lahanman - Tôi đã hoàn thành tất cả với Connacht SFC năm 2022! Mặc dù vậy, nghiêm túc, tôi đã có quá nhiều thứ khác vào cuối tuần này và tôi đã đi hàng giờ trên đường vào ngày mai vì vậy tôi đã giành chiến thắng để bắt trò chơi.

 18. Pat Spillane trên RTE TV, .. So sánh đánh bại Offaly của một đội Kerry sẽ giành được 5 liên tiếp vào năm 1982 All Ireland Chung kết, với khả năng Limerick đánh bại Kerry ở Killarney tối nay .. Offaly năm 1982 có thể đã bị đánh giá thấp nhưng như trước đó Nhiều năm tất cả các trận chung kết Ireland và trận bán kết năm trước trước đó, Offaly có khả năng thách thức Kerry, là đội duy nhất ở Ireland có cơ hội. Tôi không nghĩ rằng Limerick có cơ hội bóng tuyết trong địa ngục (hoặc thậm chí là cơ hội bóng tuyết ở Sunny Killarney tối nay) vì Micheal O'Hehir đã nói lại trong những ngày của Yore Giống như thiên đường) .. và người ủng hộ hiệp ước có thể đánh giá cao Vista xinh đẹp và giấc mơ về vinh quang vội vã hơn! Ok Bord Failte Ye có thể gửi cho tôi hoa hồng của tôi ngay bây giờ.

 19. Có thể tin rằng Spillane nói rằng. Đó là một đội Offaly nghiêm túc.
  Martin Furlong có 3 huy chương tất cả Ireland hoặc ít nhất là anh ta đã làm vào lúc 5h30 chiều hôm đó. Họ có một hồ sơ không thật ở quận kép GAA với chiến thắng trong cả hai mã.

 20. Kerry có thể sẽ giành chiến thắng đủ tiện dụng này nhưng họ chắc chắn không phải là lâm sàng ở phía trước mà không có D Clifford, giữ cho anh ta phù hợp sẽ quyết định SAM kết thúc vào tháng Bảy.

 21. Rất vui khi thấy định dạng bóng đá mới đã loại bỏ một mặt, vô nhân đạo, búa bóng đá. Nháy mắt.

  Với 48 phút đã đi trong Munster Match Trail Trail chỉ với 17 điểm

 22. Sau trận chung kết bóng đá Leinster ngày hôm nay..tất vào lúc này, một Dublin được hồi sinh và ít dự đoán hơn và thích nghi (chơi một lần nữa trong Công viên Croke trung lập) 5.06..kildare 0,05, trên 31 phút. Dublin Saunter đến một chiến thắng Giải vô địch Leinster 12 trong một hàng và 17 trong số 18 danh hiệu Leinster cuối cùng!

 23. Dubs chắc chắn sẽ gây ra tình trạng hỗn loạn cho một hàng phòng thủ Kerry chưa được kiểm tra nếu họ gặp nhau. Kildare rất kém mặc dù vậy tôi cho rằng Dublin có thể không nhận được một bài kiểm tra cho đến khi QF có thể chống lại sự thay đổi phía bắc. Điều tương tự cũng xảy ra với Kerry, người tốt nhưng sẽ cảm thấy lạnh với QF có thể chống lại Mayo, người biết.

 24. Ngoài một cái đinh khác trong quan tài cho các giải vô địch tỉnh, nó khó có thể thấy Mayo đến bất cứ nơi nào gần Top 2 năm nay. Hy vọng rằng chúng ta có thể có được một số động lực trong vòng loại và có thể sa thải kéo dài một tháng sẽ ảnh hưởng đến những người chiến thắng tỉnh. Người khổng lồ màu xanh đã đánh thức lại. Trừ khi các lồng tiếng đủ hào phóng để đưa chân ra khỏi bàn đạp, ít nhất có thể có thêm ba mục tiêu nữa

 25. Nghe có vẻ như tội phản quốc nhưng một thất bại hẹp đối với Monaghan có thể tốt hơn đối với chúng tôi về lâu dài so với chúng tôi để chống lại Dublin hoặc Kerry năm nay, họ có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng cho chúng tôi vì chúng tôi yếu vì chấn thương. Điều đó nói rằng chúng tôi có thể sẽ làm cho tứ kết

 26. Tôi đồng ý @glorydays, một đội Mayo bị cản trở bởi 4, 5 hoặc 6 người khởi nghiệp bị thương có thể bị đánh bại trong các trò chơi sau, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết điều này.

 27. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người nghĩ/nghĩ rằng Kerry sẽ đi bộ vô địch trong năm nay. Tôi nghĩ rằng các bản lồng tiếng sẽ sẵn sàng cho họ. Vâng, Kildare không có tiếng lắc lớn ngày hôm nay, nhưng họ là một đội tốt hơn Limerick hay Cork, và họ đã héo úa ngày hôm nay khi đối mặt với sự tấn công dữ dội. Dublin vẫn có chất lượng rất lớn trong đội hình đó và dường như họ đã cải thiện một chút về sự gắn kết, tổ chức và khả năng thích ứng kể từ giải đấu.

 28. Tôi đồng ý Sean. Tôi chỉ không thích định dạng này. Tất cả Ireland luôn là vào Chủ nhật thứ 3 vào tháng 9, lợi thế của việc gấp rút điều đó khi tất cả nhưng 4 quận, chức vô địch luôn kết thúc vào tháng 7 và hầu hết các cầu thủ câu lạc bộ trẻ muốn Đi đến Mỹ để chơi hoặc chỉ đi nghỉ vào mùa hè và trận chung kết quận của câu lạc bộ sẽ kết thúc vào tháng 11.

 29. Khi nào thì chức vô địch là bất kỳ điều tốt đẹp nào trong khi vẫn còn 16 đội trong đó, không bao giờ.

  Nó thực sự tồi tệ hơn bởi vì bạn đã có sự kỳ quặc từ Phân khu 3 hoặc thậm chí 4 vẫn gõ cửa.

  Vâng, Mayo nằm trong The Chance Saloon cuối cùng, nhưng 11 người khác trong số 16 người cuối cùng bao gồm Dublin và Kerry, thua trò chơi tiếp theo của họ và họ đã ra ngoài.

  Nếu không có sự bổ sung vào danh sách chấn thương, tôi vẫn nói rằng tuyến đường này cho nhóm Mayo đặc biệt này tại thời điểm này là điều thích nhất từ ??quan điểm chiến lược.

  Nhưng thật không may, thật không may là chúng ta ở rất xa với việc giành được All-Ireland bất kể chúng ta tiến bộ đến mức nào để cảm giác đó là những thương tích là không quan trọng so với sự đau khổ cá nhân đối với những người chơi mà tất cả chúng ta đều mong muốn làm cho sự phục hồi nhanh chóng .

 30. Mọi người đưa ra về Giải vô địch tỉnh một lần nữa, nhưng Kildare là một đội tốt. Chắc chắn là một trong 9 hoặc 10 quốc gia hàng đầu. Limerick hiện nằm trong top 16 dựa trên bảng xếp hạng giải đấu.

  Không có định dạng vô địch nào sẽ ngăn chặn Dublin và Kerry chơi các đội này vào một lúc nào đó.

 31. Top 16 có nghĩa là không có gì khi bạn thực sự chỉ có một số đội có cơ hội đạt được All-Ireland và thậm chí ít hơn với bất kỳ hy vọng thực sự nào để giành chiến thắng.

  Nếu bạn xếp thứ 16 thì bạn cũng có thể được xếp hạng thứ 32 khi giành được một người Ireland, điều đó sẽ xảy ra.

  Nó có một vùng đất không có người, ít nhất là các đội trong Div 3 và 4 có cơ hội giành Cup Tailtean.

  Tất nhiên, có một định dạng để ngăn chặn những sự không phù hợp này, chúng tôi đã có nó trong giải đấu và đó là lý do tại sao giải đấu là một cuộc thi tuyệt vời, điều đó là một sự sẵn sàng thay đổi hoàn toàn.

 32. Vì vậy,@ Wideball và tin tôi rằng tôi không chọn bạn chút nào.

  Bạn nói.

  Không có định dạng vô địch nào sẽ ngăn chặn Dublin và Kerry chơi các đội này tại một số điểm.

  Nếu đó là trường hợp, thì điểm thay đổi định dạng ở nơi đầu tiên là gì?.

  Hành lang tỉnh có nghĩa là các đội nhất định được định sẵn sẽ gặp thịt nếu bạn thích.

  Câu hỏi là,

  Trong một cuộc thi loại trực tiếp, một đội tiếp theo có nên dễ dàng hơn trò chơi mà họ đã chơi hai vòng trước đó không?

  Dường như cho dù giải vô địch bóng đá được thiết lập như thế nào, thì chúng tôi được định sẵn để thấy một mặt ẩn nấp.

  Hiện tại chúng tôi có một Cup đuôi, và các đội Cup này đã bị loại bỏ để chúng tôi bị bỏ lại với các đội có thể đánh bại, hoặc phù hợp với nhau vào bất kỳ Chủ nhật nào.

  Nếu đó không phải là trường hợp, thì tại sao định dạng cạnh tranh được chạm vào ngay từ đầu
  Nó có một chút Ailen nói rằng chúng tôi đã thay đổi định dạng bởi vì có một trò chơi một mặt và sau đó nói rằng, luôn có một trò chơi một mặt mà chúng tôi đã thay đổi định dạng.

  Chúng ta vẫn chưa rời khỏi các đội đang ẩn giấu các đội khác, và một số đội chiến thắng này vẫn được tài trợ cho Yazoo, và vẫn mang lại lợi thế cho sân nhà.

  Những gì tên của trò chơi Jack.

  Đánh lừa những người theo dõi, và khi họ thức dậy, hãy đánh lừa họ một lần nữa.

  Bóng đá vẫn còn như Yazooed như 10 năm trước, 3 năm trước và vẫn sẽ như Yazooed trong 5 năm.

  Cúp đuôi là những cuộc thi được hình thành để đánh lừa những kẻ ngốc khi hỏi những câu hỏi thực sự,

  Giống,

  Tại sao một số quận được hưởng gấp 30 lần tài trợ so với các quận khác

  Tại sao một số quận vẫn được phép chơi tất cả các trò chơi của họ ở nhà?

  Mỗi bước tiến là một người khổng lồ khác đá lên lỗ hổng.

 33. Viper - Dublin và Kildare đã ở cùng một giải đấu trong năm nay và cũng sẽ diễn ra vào năm tới. Vì vậy, tôi không thể thấy làm thế nào bạn có thể tránh chúng ra một vài cái búa.

  Revellino - Không chắc quan điểm của bạn là gì. Không có thay đổi định dạng cho Giải vô địch tỉnh năm nay. Năm tới, về cơ bản, họ sẽ là các giải đấu trước mùa giải, vì vậy tôi cho rằng hy vọng là Dublin/Kerry won đã coi trọng họ.

 34. @Wide Ball, tôi đồng ý một chút liên quan đến Kildare và như Peter Keane sẽ nói rằng chắc chắn không có gì trong đó nếu bạn đưa các mục tiêu ra ngoài.

  Nhưng có thể có một Vịnh khổng lồ trong lớp ngay cả trong một bộ phận, ý tôi là năm tới Louth và Limerick sẽ ở trong cùng một bộ phận với Dublin và Kildare và chúng tôi biết ngay rằng có một Vịnh chất lượng ở đó.

  Có thể giải pháp thực sự duy nhất là ba lớp, cấp cao, trung cấp và trung học nhưng sự thật là phần lớn các đội ở hai đội sau.

  Nhưng ít nhất trong một hệ thống như thế mọi đội đều có cơ hội chiến thắng All-Ireland ở một mức độ nào đó.

  Điểm thậm chí là xem những người như Kerry v Limerick là gì, khi bạn đã biết kết quả sẽ là gì, lãng phí thời gian mà bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

 35. Các đội Division 1 tranh cử All Ireland trong hai nhóm 4. 1-2 và 7-8 được đặt trong một nhóm và 3-6 người hoàn thành trong TGE khác. Người chiến thắng của Cup Tailteann chơi với đội thứ 8 được đặt trong Phân khu 1 cho một vị trí trong loạt All Ireland sau Open Draw Knock Out TailteAnn. 3 trò chơi với top 2 trong mỗi nhóm, sau đó là bán kết và cuối cùng. Buộc giải đấu và vô địch thành một và loại bỏ các tỉnh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.