Ryan O hèDonoghue là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Mayo Gaa

Đối với cuối tuần thứ hai liên tiếp, Mayo đã thua một cách hẹp hòi trước các đối thủ mà họ có thể gặp phải vào cuối năm nay trong chức vô địch. Cả hai tổn thất đều bực bội nhưng họ cũng có điểm chung khác, vì cả hai đều thấy những màn trình diễn lấp lánh từ Ryan O hèDonoghue.

Xuống Tralee vào cuối tuần trước, Belmullet Clubman chắc chắn là cầu thủ nổi bật của chúng tôi. Đêm qua ở Omagh, anh ấy đã khá nổi bật và, trong cuộc bỏ phiếu sớm trong cuộc thăm dò của MOTM, đó là Matthew Ruane - người đã có một chuyến đi chơi xuất sắc ở Healy Park - người đã dẫn đầu.

Tuy nhiên, khi các cuộc thăm dò kết thúc, chính Ryan là người một lần nữa ở phía trước, đã bảo đảm 26% phiếu bầu, ngay trước Mattie trên 25%. Jordan Flynn - một người biểu diễn mạnh mẽ khác đối với chúng tôi chống lại Tyrone - tiếp theo là 15%, tiếp theo là Aidan O hèShea (9%), Lee Keegan (7%) và David McBrien (5%).

Làm tốt cho tất cả bọn họ và đặc biệt là Ryan, người tiếp tục làm việc kinh doanh cho chúng tôi trong dòng tiền đạo năm nay.

68 Suy nghĩ về "Ryan O hèDonoghue là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Ryan o Donoghue đi đến người đàn ông trong 2 năm qua.
  Một sự khác biệt rõ ràng giữa Tyrone và Mayo đêm qua, Tyrone có 4 hoặc 5 điểm từ khi chơi với chân trái, Mayo không có.
  Đơn giản, không đủ chân kép về phía trước trong đội Mayo, có bất kỳ người đá chân trái nào ngoài Durcan ai là một nửa không?

 2. Wow tôi không quan tâm có bao nhiêu pat pillane của Ireland có nhưng anh ấy thực sự không có lớp, với một vài người đào tại Boyller tối nay không tôn trọng đối với một cầu thủ bóng đá xuất sắc, tôi hy vọng chúng tôi có cơ hội để anh ấy ăn những lời kiêu ngạo không thể tin được của mình không học ngay cả sau khi bình luận của anh ấy với Cora năm ngoái

 3. Mặc dù tôi đã bỏ phiếu cho Mattie, nhưng Ryan O hèDd, một hành động đẳng cấp.
  Làm tốt quá Colm Boyle. Tôi đã rất ấn tượng với Boyller trong trò chơi Chủ nhật tối nay, rất chuyên nghiệp với phân tích lớp hàng đầu được ném vào. Đồng phân tích P Spillane của anh ấy đã cố gắng ném một vài lần đào vào người đàn ông của chúng tôi, nhưng Davitts Dynamo đã không cắn!
  Ngoài ra, tôi đã xem những điểm nổi bật của trò chơi Kildare v Monaghan. Kildare trông rất ấn tượng khi đặt điểm số V Farney Men. Điểm đến từ rất nhiều đôi giày bao gồm một nửa lưng của họ. Flynn, Hyland ETC AL sẽ xem một số xem vào tuần tới.
  Tôi vẫn mong đợi tính vượt trội của chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng chúng tôi cần 15 được gắn thẻ tốt nhất của chúng tôi.

 4. Colm định cư độc đáo trong trò chơi Chủ nhật. Spillane chính xác 100% trong các bình luận của anh ấy có thể không nghe thấy. Cô Brolly vì sự hài hước và thích thú với các bản lồng tiếng đã trở lại hình thức chiến thắng.

 5. Thanily Yew, tôi hoàn toàn đồng ý. Không có lớp là từ.
  Và tôi cũng rất thích nhìn thấy anh ấy ăn lời của anh ấy, một thứ mà không nằm ngoài khả năng của khả năng.

 6. Xin đừng thất vọng khi bạn khó chịu với các nhà bình luận.
  Nó chỉ làm hỏng sự thích thú của bạn đối với trò chơi và họ chỉ đang tìm kiếm các nhấp chuột, v.v. Một số có 160.000 người theo dõi Twitter và họ phải giữ họ cho ăn và tưới nước với những gì họ muốn nghe.
  Đó là trò chơi ở đó. Nó giống như Conor McGregor thrash nói chuyện.
  Một chút lời khuyên cho bất cứ ai muốn phân tích phương tiện truyền thông là đăng ký kênh Patreon, nơi bạn nhận được phân tích tốt từ những người chơi đã chơi trong vòng 15 năm qua. Padden đã xuất sắc vào tối thứ Bảy và mỗi tuần bạn có được những người như Kernan hoặc bất cứ ai biết họ đang ở trên và không muốn tìm kiếm bất cứ ai, v.v.
  Cũng vào blog Kerry Fan và một vài người khác.
  Bạn thấy ý kiến ??trung thực từ những người hâm mộ không phải là hùng biện. Bạn chỉ sẽ không nhận được điều đó trong các phương tiện truyền thông chính thống.

  Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm vượt qua ranh giới đến nơi chúng tôi muốn.
  Bất chấp tất cả những thứ chết tiệt vào cuối tuần, chúng tôi có một đội để theo dõi trong 10 năm tới và trong năm 2018 tôi sợ điều đó.
  Tôi ước với Chúa Kitô, chúng ta có thể có một số may mắn với chấn thương mặc dù.
  Chúng tôi có những người bên lề có thể giải quyết tất cả các vấn đề của chúng tôi. Đó là điều xui xẻo nhưng chúng tôi chưa chết.
  Chúng tôi sẽ không vào tháng 7 nếu chúng tôi mất một trận chung kết khác .. chúng tôi sẽ giữ nó. Chúng tôi biết điều đó bây giờ.

 7. Chúng tôi vừa có một ngày nghỉ và thành thật mà nói, chúng tôi đã có một ngày nghỉ mà Galway trông rất tốt với Derry nếu Donegal đánh bại Armagh

 8. Làm tốt lắm Ryan o Donaghue, một lần nữa, một trong những người được sử dụng tốt nhất của chúng tôi. Nhưng sự phụ thuộc vào một người chơi là đáng lo ngại. Chúng ta cần cùng một mức độ lãnh đạo từ những người khác. Trò chơi Tyrone sẽ đưa Doherty lên và Orme có thể là một người chơi phát triển mạnh về áp lực. Ngày trọng đại vào Chủ nhật.

 9. Một chiến thắng và một màn trình diễn tốt từ tiền đạo cuối tuần này sẽ đưa chúng tôi vào một nơi tốt.

  Tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi cần trận chung kết giải đấu nhưng sau đêm thứ bảy, tôi nghĩ rằng nó quan trọng là trò chơi tiếp theo (hy vọng 2) chúng tôi tìm thấy đội giải quyết của chúng tôi cho chức vô địch.

  Một điều Spillane đã nói đêm qua làm tôi khó chịu là anh ấy hỏi Boyler có Horan biết tốt nhất của anh ấy và đó là sự thật mà tôi không nghĩ James làm, hiện có 3-4 vị trí để giành lấy trong đội (2 trong một nửa chuyển tiếp, 1 trong dòng chuyển tiếp đầy đủ, 1 ở dòng sau đầy đủ).

  Chúng tôi không ở vị trí tồi tệ như một số người đang làm nhưng chúng tôi không phải là một nơi tốt như chúng tôi nghĩ sau các trò chơi Dublin / Armagh.

  Galway giờ đây hoàn toàn có thể tập trung vào chúng tôi trong 4-5 tuần tới với việc quảng cáo kết thúc với một trò chơi để đi. Tôi biết mọi người không muốn nghe nó nhưng chúng tôi có thể cần Aidan bắt đầu trong trò chơi Galway cho một số chàng trai không đưa tay lên trong một hoặc hai tuần tới.

 10. Pundit trong trò chơi Chủ nhật không phải là Colm Boyle hoàn toàn không liên quan. Trò chơi anh ấy chơi và trò chơi chơi ngày hôm nay rất khác nhau về mọi khía cạnh và anh ấy đang đấu tranh để chấp nhận điều đó. Có những lý do rõ ràng tại sao blog này và nhiều người khác rất phổ biến. Bản thân tôi gần như là một người hưu trí nhưng đó là thời gian để nghệ sĩ trước đây gọi là Pat Spillane để chuyển đến và nghỉ hưu.
  Trong một tin tức khác, Ryan O hèDonoghue đang nhanh chóng trở thành một huyền thoại thực sự của trò chơi .. và anh ấy đã không đi.

 11. Làm tốt cho Ryan, tôi sẽ đồng ý với bài viết ở trên rằng nếu những người khác không đứng lên, Aido xứng đáng có một vị trí ở phía trước. Chúng tôi đã có một số người biểu diễn giỏi trước đó trong giải đấu như Doc nên không có lý do gì họ có thể biểu diễn lại.
  Tôi hy vọng một sự cải thiện vào ngày hôm sau nhưng Kildare Tails sẽ cao từ một trong những ngày tốt nhất của họ rất quan trọng để cạnh tranh từ bên ngoài.
  Một chút quá chú ý đến Spillane, tôi đồng ý rằng anh ta nên chuyển sang giai đoạn này nhưng cũng không phải là ân sủng tốt để xin lỗi và nói rằng anh ta đã sai khi bị Joanne Cantwell thách thức. Brolly đã làm như vậy? Spillane đã nói về Cork, họ đã dự định họ trước đó trong giải đấu nhưng phải gọi nó như họ thấy. Anh ta có thói quen đối kháng mặc dù và hầu hết người hâm mộ các quận có thể cảm thấy khó chịu bởi anh ta ở một giai đoạn nào đó.

 12. Có thể tôi đang đọc tất cả điều này sai nhưng có vẻ như tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có O'Shea vào lúc bắt đầu 15. Chúng tôi có bộ ủng hộ tốt nhất trong nước, không có gì, nhưng vào tối thứ bảy, chúng tôi xé nó lên để thả O'Shea vào lúc 6. Chính xác thì sao? Các quyết định lý luận và chiến thuật xung quanh đó là gì? Bởi vì đối với tôi, chơi một cầu thủ bất động, người đã vượt quá bóng, người chậm lại chơi và chính xác là người đi đường chân tốt nhất, ở vị trí quan trọng của số 6 là một quyết định kỳ lạ. Chống lại một đội Tyrone mà tất cả chúng ta đều biết sẽ đi với 4 người lên dẫn trước, nhiều nhất, tại sao lại cần phải có số 6 tĩnh? Chắc chắn đó là cách khác mà chúng tôi thiết lập, ví dụ: 5 Backs với 7 về phía trước. Rochford đã chỉ cho chúng tôi cách giải nén hàng phòng thủ Tyrone vào năm 2016 bằng cách đặt tên một tiền đạo (Alan Dillion) ở chế độ trở lại đầy đủ nhưng trong thực tế, Dillion là một người chơi nổi rời khỏi 5 người khác để chiếm 4 Tyrone về phía trước. Tyrone không bao giờ nắm bắt được với Dillion ngày hôm đó khi anh ta trôi nổi giữa các dòng và cắt lát Tyrone mở với những bước chân nhanh chóng, chính xác. Đó có phải là kế hoạch cho O hèShea? Nếu đúng như vậy, thì anh ấy là người cuối cùng có kỹ năng kỹ thuật để đóng vai trò đó. Nếu đó là kế hoạch cho O hèShea thì thì sao? Đối với tôi, và đây không phải là một chút cá nhân trên O hèShea, nhưng trong môi trường lạnh lẽo, khó khăn của bóng đá liên ngành cao cấp O hèShea không còn là một cầu thủ khởi đầu nữa. Không phải ngẫu nhiên mà những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải này đã có với O hèShea ngoài sân cỏ. Trong 25 phút cuối cùng của những năm qua, Aisf v Dublin và ba trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải này, chúng tôi đã chơi một trận đấu nhanh, đá đã đi một chặng đường dài để chiến thắng mối quan hệ. O hèShea ra khỏi băng ghế dự bị, có hiệu quả rất tốt, trong ba trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong năm nay để giúp chúng tôi kết thúc chúng. Anh ấy tươi mới, với tốc độ của trò chơi và hiệu quả. So sánh điều đó với hai trò chơi cuối cùng của chúng tôi, nơi anh ấy bắt đầu và chơi cả hai trò chơi đầy đủ. Chống lại Kerry lười biếng của anh ấy, Chất cẩu thả sâu trong thời gian chấn thương, dẫn đến điểm chiến thắng cho Kerry. Chống lại Tyrone trong 3 lần, anh ta đã cố gắng vượt qua những cú tắc bóng, bị giữ lại, mất quyền sở hữu bóng (một lần bằng cách phạm lỗi và hai lần bằng cách từ chối) và trên một trong những doanh thu mà Tyrone đã xuống sân và ghi bàn. Có đủ một cơ thể bằng chứng cho thấy O hèShea cần được sử dụng khác nhau.

  Nhìn thấy chúng tôi chơi Tyrone vào tối thứ bảy thật đáng lo ngại cho tôi vì có vẻ như chúng tôi đã học được hoàn toàn không có gì từ màn trình diễn khủng khiếp, khủng khiếp của chúng tôi trước cùng một sự phản đối trong AIF năm ngoái. Chúng tôi không có mối đe dọa nào bên trong trong dòng tiền hoàn toàn của chúng tôi, trong thực tế trong nhiều dịp vào tối thứ Bảy, không có cầu thủ mayo nào trong khu vực ghi bàn! Chúng tôi không có mối đe dọa nào từ một nửa về phía trước của chúng tôi và O hèDonoghue phải liên tục bỏ sân để có được bóng. Bạn có thể thay thế các từ của Cillian Cillian O hèConnor, cho các trò chơi của O hèDonoghue, trong phần được gửi trước đó và nó sẽ giống như điều chúng tôi đã đọc trong 5 năm.

  Chúng tôi không biết gì về cuộc tấn công khi gặp một hàng phòng thủ đánh dấu khu vực trái ngược với người đàn ông. Kerry (với Talty trong đội sau và O hèConnor với tư cách là người quản lý đã áp dụng chiến thuật này) và cả Tyrone đều có được các số trở lại trường để bảo vệ khu vực ghi bàn. Đây không phải là bất kỳ sự đổi mới chiến thuật mới nào, nó chỉ là khá thô thiển, chăm chỉ và số lượng. Chuyển tiếp muốn không gian, lưng muốn tập trung họ ra. Tuy nhiên, sau 5 năm, chúng tôi vẫn không biết gì về nó. Dublin, Armagh và Monaghan (những người đã hồi quy nghiêm trọng dưới thời Banty-một người quản lý được đánh giá cao) đều đã đi đến người đàn ông và để lại vô số không gian cho những người đi đường đá của chúng tôi và bên trong tiền đạo. Họ chơi thẳng vào tay chúng tôi. Tôi hy vọng Kildare sẽ làm tương tự vào cuối tuần tới và để chúng tôi có được chiến thắng nhưng đó không phải là quan điểm của tôi. Nếu chúng ta muốn giành chiến thắng Sam, chúng ta phải tìm cách đánh bại phòng thủ khu vực đông đúc và chấp nhận rằng bắt đầu O hèShea sẽ không dẫn đến thành công.

 13. Pat Spillane đã từng nói bóng đá là một trò chơi đơn giản, bạn chỉ cần lấy bóng và đá nó qua thanh, khía cạnh của trò chơi đã thay đổi và đó là một kỹ năng mà người chơi Mayo sẽ cần phát triển.

 14. Sau sáu trận đấu, Mayo dường như không có đội cố định nào ngoài hàng tiền vệ, mọi dòng khác của đội được thay đổi cho mọi trò chơi, ngoại trừ r o d. Làm thế nào một gel nhóm và làm quen với nhau chơi với rất nhiều thay đổi. Trò chơi quan trọng chống lại Galway trong một vài tuần và chưa có đội ổn định nào, Chúa chỉ biết ai sẽ chơi ở đâu chống lại Galway. Aiden O phải là một Sub Impact trong 20 phút qua, bất cứ ai cũng có thể thấy điều đó. Chiến thắng là một thói quen, thời gian để bắt đầu chiến thắng và ngăn chặn sự lộn xộn.

 15. Tôi nghĩ rằng James cho Kildare Game nên chọn đội mà anh ấy muốn chơi với Galway không có bất kỳ chấn thương nào trong tuần tới. Kết hợp chúng lại với nhau, sau đó nếu chúng ta thắng, có cùng một đội thi đấu với Kerry trong trận chung kết giải đấu và hy vọng sẽ khiến người chơi bắt đầu hiểu nhau và tạo kết nối. Có lẽ sau đó chúng ta có thể bắt đầu tìm điểm từ chơi dễ dàng hơn để chống lại các hàng phòng thủ đóng gói. Nhìn chung, xem xét James đã thực hiện 5/6 thay đổi mỗi trò chơi chúng tôi đã thực hiện ổn. James đã làm những gì các nhà quản lý làm trong presleg, chơi tất cả mọi người và cố gắng giúp tất cả họ tăng tốc, tất cả đều chiến đấu cho các địa điểm. Tôi hy vọng anh ấy có khởi đầu 15 trong tâm trí của mình cho Galway. 9 đầu tiên trong mắt tôi đặt tên cho chính họ. Đó là thanh 6 thanh phía trước và tài liệu nơi có rất nhiều dấu hỏi. Cá nhân đối với tôi nghĩ rằng bắt đầu 15 dựa trên những gì tôi đã thấy trong giải đấu sẽ là
  1: Rob
  2: Plunkett
  3: Ohora
  4: Keegan
  5: Durcan
  6: Coen
  7: Mullin (mặc dù don don nghĩ rằng vị trí tốt nhất của anh ấy, hãy nghĩ rằng có thể là một tiền vệ thứ 3 nổi có thể phù hợp với anh ấy tốt hơn
  8: Flynn
  9: Ruane
  10: Doc
  11: Loftus (cần một người qua đường tốt trong một nửa tiền đạo và có thể có một số điểm, ngạc nhiên khi anh ấy không bắt đầu nhiều hơn trong giải đấu)
  12: Carney (đã bị ấn tượng mỗi khi anh ấy chơi)
  13: (không ai bước lên để đảm nhận vị trí tiến về phía trước cho tôi. Cần một người ghi bàn ở đó vì vậy có lẽ D.Coen, Boland đã làm tốt ở đó trước Kerry nhưng sau đó chuyển ra một nửa về phía trước chống lại Tyrone, nơi anh ta vật lộn)
  14: Jason
  15: Thanh

 16. @Pebbledmeller đã đồng ý với AOS, người hầu xuất sắc và luôn luôn thay đổi nhưng cảm thấy như chúng ta đang cố gắng tuyệt vọng để đưa anh ta vào một nơi nào đó trong giai đoạn này. Anh ấy đặc biệt tồi tệ vào tối thứ bảy nhưng về cơ bản anh ấy đã được giao một vai trò miễn phí vì anh ấy là tuần trước chống lại Kerry và didn đóng góp đủ gần để biện minh cho nó. Peter Harte nói riêng dường như đang nhắm mục tiêu anh ta là một điểm yếu vào thứ Bảy, vì thực tế chúng ta có một sự bối rối về sự giàu có trong một nửa sau, tôi không thể nuông chiều bất cứ ai có vai trò miễn phí ở đó đặc biệt là trong khi chúng ta tiếp tục gặp rắc rối trong dòng HF

  Vào thứ bảy, những người biểu diễn tích cực
  - Tiền vệ đang trông thực sự ổn định. Ruane đã tiếp tục hình thức Allstar và Jordan Flynn thực sự đóng cửa một vị trí để tín dụng cho ban quản lý vì vẫn tồn tại với Flynn
  - Rod tiếp tục là bùa hộ mệnh của chúng tôi, đã là một nhà lãnh đạo lớn ở bên. Nghĩ rằng tôi đã bỏ phiếu cho anh ấy MOTM 4 lần rồi
  - McBrien đã thể hiện tốt ở hậu vệ, muốn thấy anh ta nhiều hơn, nghĩ rằng anh ta rất chắc chắn là một lựa chọn. Đưa anh ấy chống lại Dan Flynn vào Chủ nhật này sẽ là bài kiểm tra tuyệt vời cho anh ấy

 17. Tiết .Oh cũng hét lên cho Jack Carney.
  Anh ấy đã thực sự đưa tay lên với những đóng góp của mình, anh ấy rất nhiều trong trò chơi hỗn hợp cho Galway

 18. Tôi hy vọng đội cho Chủ nhật sẽ rất gần với Championship Start Up. Một chút của một buổi thử trang phục cho IMO vô địch chống lại sự phản đối khó khăn.

 19. Vâng, hãy nghĩ rằng Kildare sẽ là buổi thử trang phục hoàn hảo cho Galway vì chúng có phong cách và tiêu chuẩn rất giống với Galway, vì vậy đây là trận đấu lý tưởng thực sự để tìm ra nơi chúng tôi tại. Sẽ có đội hình mạnh mẽ nhất có thể, gần với đội khởi đầu vô địch càng tốt nhưng chắc chắn là một thử nghiệm khác cho những người như McBrien và Carney, những người đã đưa tay lên, vì vậy, cho Kildare Game sau đó

  Hennelly
  Keegan
  McBrien
  Plucknett
  Durcan
  Coen
  Mullin
  Flynn
  Ruane
  Carney
  Diarmuid
  Gác giả
  Doherty
  GẬY
  Orme

 20. Pebbledmeller - Thật khó hiểu khi nói những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải này đã đi kèm với Aidan ngoài sân cỏ. Anh ấy đã chơi nửa đầu Vs Donegal khi chúng tôi rất tệ, 30 phút đầu tiên vs Monaghan khi chúng tôi rõ ràng là thứ hai tốt nhất hoặc nửa đầu so với Armagh khi chúng tôi đứng sau 4 điểm. Tôi đã nói điều tương tự sau trò chơi Kerry, nhưng thật điên rồ khi Aidan được đánh giá theo các tiêu chuẩn hoàn toàn khác so với những người khác. Tôi sẽ bắt đầu anh ta ở mức 11 vs Kildare nếu Diarmuid bị thương. Không ai khác đã đặt tay lên ở vị trí đó.

  Phải nói rằng, tôi đã không thấy điểm của O hèShea chơi lúc 6. Nó sẽ không bao giờ xảy ra trong chức vô địch.

 21. Nếu chúng ta vào chung kết giải đấu, chúng ta có thể chơi một đội thử nghiệm khác, ngay cả khi tránh chấn thương cho những người chơi chính không? Có những ưu và nhược điểm cho vấn đề này, các nhược điểm mang lại rằng nếu chúng ta thực hiện một chiếc xe tăng thì đó sẽ là những rung cảm xấu đi vào trận đấu Galway. Ngoài ra, Kerry sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng theo thời gian trước của Jack O'Connor Eras (và họ điên khi chiến thắng các trò chơi chặt chẽ, có ý nghĩa trong những ngày này), vì vậy nó có thể sẽ là một vấn đề đầy máu và nguy cơ chấn thương do đó tăng. Và chúng tôi chắc chắn không cần nữa.

  Ưu điểm là nó có một trận đấu cao cấp, ưu tú khác cho người mới của chúng tôi. Nhưng chúng ta cần phải bảo vệ chống lại một cái búa. Ai là người quản lý, eh.

 22. Làm tốt Ryan một lần nữa. Đã chứng minh anh ta có thể hoạt động ngay trên toàn bộ dòng tiền về phía trước để anh ta giành được bất kỳ sự điều chỉnh nào để thực hiện trò chơi của mình, bất cứ ai là người đàn ông thứ ba. Nhìn vào cách thức mà rất nhiều đội số 11 trên các đội hàng đầu hoạt động, bao gồm cả cách mà Doc đóng vị trí khi được đăng ở đó, tôi sẽ tự tin rằng Oisin sẽ say sưa ở số 6. Rất nhiều trong số đó là trung tâm ( Bar Sean O'Shea) dường như đi khắp sân và điều đó sẽ cho phép Oisin làm cho những hiệu ứng đó chạy hơn qua một kênh trung tâm hơn và không bắt đầu từ sự yên tĩnh khi trở lại. Hy vọng chúng ta có thể thấy nó vào Chủ nhật tới.

 23. Đồng ý bóng rộng, khi Mayo thua, có khoảng gấp ba lần bài đăng so với khi họ giành chiến thắng. Một số người không thể chờ đợi để đưa chiếc ủng vào, tôi đã nói điều đó trước đây nhưng đến từ một số Rossie hoặc Brolly tôi không thể đối phó với Nó nhưng đến từ chính chúng ta, nó đến với tôi.
  Tôi thích có anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị để đóng các trò chơi nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng có sự xa xỉ đó.

 24. Ryan nhất quán trong trò chơi bướng bỉnh của anh ấy và làm việc chăm chỉ. Tôi muốn thừa nhận thủ môn của chúng tôi - Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt về sự cân bằng và hy vọng anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn. Jack Carney đang cải thiện. Công bằng mà nói, chúng tôi đã đánh trong một vài quả bóng cao nhưng gió thực sự là một yếu tố và mang bóng trong nhiều lần. Có lẽ James Horan đang chơi trò chơi dài - chúng tôi là người hâm mộ không có manh mối mà anh ấy sẽ có trong đội giải quyết định đội của đội bóng - khiến Galway khó chuẩn bị chống lại chúng tôi. Mặc dù vậy, trên một ghi chú chua, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã may mắn trong cách rút thăm vì tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi gặp Dublin vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ đấu tranh để có được kết quả. Nhóm của chúng tôi không có hình dạng vào đêm khác và không có thông tin liên lạc so với chúng tôi so với Dublin. Chúng tôi mang bóng vào các bức tường phòng thủ và vẫn chưa học cách thử và lấy sân phụ đó trước khi đá. Cá nhân tôi sẽ rất vui vì chúng ta có thể ở lại Div 1. Có tất cả Ireland trong chúng ta không? Khó có thể biết được.

 25. Tôi thấy Spillane đang chơi trong thời hoàng kim của anh ấy, anh ấy với tôi những cầu thủ giỏi được bao quanh bởi những người chơi xuất sắc, nhưng anh ấy là một kẻ giả tạo , nhận được tự do và xa cách như March Hare không bận tâm đến anh ta, bản thân anh ta và O Rourke nên được đưa ra khỏi bảng điều khiển đó, tôi thích Fitzmaurice anh ta không xúc phạm hay coi thường những người chơi nghiệp dư là gì.

 26. Có tất cả Ireland trong chúng tôi.
  Tôi sẽ thử Jack Carney lúc 14 tuổi, anh ấy giỏi trong không khí và chúng tôi cần lựa chọn đó.
  Plunkett trong một nửa về phía trước?

 27. Để trích dẫn Pebbledmeller đang tóm tắt các vấn đề của chúng tôi.
  Bài tuyệt vời.

  Nhìn thấy chúng tôi chơi Tyrone vào tối thứ bảy thật đáng lo ngại cho tôi vì có vẻ như chúng tôi đã học được hoàn toàn không có gì từ màn trình diễn khủng khiếp, khủng khiếp của chúng tôi trước cùng một sự phản đối trong AIF năm ngoái. Chúng tôi không có mối đe dọa nào bên trong trong dòng tiền hoàn toàn của chúng tôi, trong thực tế trong nhiều dịp vào tối thứ Bảy, không có cầu thủ mayo nào trong khu vực ghi bàn! Chúng tôi không có mối đe dọa nào từ một nửa về phía trước của chúng tôi và O hèDonoghue phải liên tục bỏ sân để có được bóng. Bạn có thể thay thế các từ của Cillian Cillian O hèConnor, cho các trò chơi của O hèDonoghue, trong phần được gửi trước đó và nó sẽ giống như điều chúng tôi đã đọc trong 5 năm.

  Chúng tôi không biết gì về cuộc tấn công khi gặp một hàng phòng thủ đánh dấu khu vực trái ngược với người đàn ông. Kerry (với Talty trong đội sau và O hèConnor với tư cách là người quản lý đã áp dụng chiến thuật này) và cả Tyrone đều có được các số trở lại trường để bảo vệ khu vực ghi bàn. Đây không phải là bất kỳ sự đổi mới chiến thuật mới nào, nó chỉ là khá thô thiển, chăm chỉ và số lượng. Chuyển tiếp muốn không gian, lưng muốn tập trung họ ra. Tuy nhiên, sau 5 năm, chúng tôi vẫn không biết gì về nó. Dublin, Armagh và Monaghan (những người đã hồi quy nghiêm trọng dưới thời Banty-một người quản lý được đánh giá cao) đều đã đi đến người đàn ông và để lại vô số không gian cho những người đi đường đá của chúng tôi và bên trong tiền đạo. Họ chơi thẳng vào tay chúng tôi. Tôi hy vọng Kildare sẽ làm tương tự vào cuối tuần tới và để chúng tôi có được chiến thắng nhưng đó không phải là quan điểm của tôi. Nếu chúng ta muốn giành chiến thắng Sam, chúng ta phải tìm cách đánh bại phòng thủ khu vực đông đúc và chấp nhận rằng bắt đầu O hèShea sẽ không dẫn đến thành công. (Kết thúc trích dẫn)

  Nếu bạn không có tiền đạo được nuôi dưỡng, và kiên nhẫn và khuyến khích họ thể hiện bản thân, và đảm nhận những người bảo vệ, thì đó sẽ là cùng một cái cũ.
  Chúng tôi đã thấy rằng trong khi các vận động viên trong khi quan trọng đối với một đội, nó sẽ mất kỹ năng và tốc độ để ghi bàn.

 28. Khi bắt đầu chiến dịch D1 League này, mục tiêu là ở lại, công việc được thực hiện. Xung quanh đó, hãy thử người chơi tin tức, đưa mọi người trở lại, thử nghiệm. Một số người chơi đã củng cố nơi bắt đầu 15, một vài câu hỏi vẫn còn cho những người khác.

  Nó rất dễ dàng để có được sự dữ dội trong 2 trận đấu vừa qua. Chúng tôi dường như tập trung vào những gì đã sai so với những điểm tốt.

  Bóng đá thực sự bắt đầu V Galway và sau đó V Ros nên đánh bại Galway.

  Sam và chỉ Sam là tất cả những gì quan trọng. Không phải giải đấu.

  Chắc chắn chúng tôi đã để lại một vài điểm quá nhiều điểm nhưng trò chơi v Kerry và Tyrone đã hoàn thành, chuyển sang Kildare.

  Chúng tôi đã làm cho đội và tài năng để giữ cho chúng tôi tiếp tục cho đến tháng Bảy. Tôi thay vì tranh luận ai đang chơi ở đó sau đó tập trung vào việc đổ lỗi cho các cá nhân bây giờ.

 29. Nếu chúng ta đến vị trí trong đó vào ngày 55 đến 60 mn, chúng ta sẽ đi trước một đội phía bắc và họ phải ra ngoài và đuổi theo trò chơi, chúng ta cần có thể khóa phòng thủ của mình và đánh họ trên quầy. Nó ở giai đoạn này trong trò chơi, tôi sẽ mang AOS ở một nửa trung tâm và mang đến cho một người lái xe tốc độ như Hession bên cạnh anh ta. Anh ấy cần thời gian trò chơi ở vị trí này để cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn nhưng giải đấu không phải là chức vô địch và chơi trong giải đấu không có nghĩa là bạn là một người khởi đầu đến giải vô địch

 30. @Mayo13bg

  Tôi cũng sẽ nói rằng sau đây là mục tiêu của giải đấu;

  Tìm một đối tác tiền vệ cho Mattie (xong)
  Tìm một dòng một nửa đã giải quyết có thể chip với điểm số (chưa hoàn thành)
  Tìm thêm một bên trong phía trước có thể chip với điểm số (chưa hoàn thành)

  Nhìn chung, giải đấu là một túi hỗn hợp nhưng chúng tôi vẫn chưa giải quyết được gót chân Achilles của chúng tôi, đó là sự trở lại ghi bàn từ tiền đạo bắt đầu của chúng tôi.

 31. Tôi thấy thật tuyệt vời khi điều này chưa được bán hết, có 3600 Mayo St và hãy đoán là 1000 Kildare để lại 4500 vé để bán mở, khá phi thường khi bạn xem xét nửa triệu vé cho All Ireland Cuối cùng sẽ không đủ.

 32. Có một vài người chuyển tiếp trên bảng điều khiển Mayo, người đã được nuôi dưỡng trong vài năm nay nhưng vẫn không may đấu tranh.

  Không, chúng tôi cần những người chơi có thể đá một vài điểm dưới áp lực. Nếu điều đó có nghĩa là một nửa lưng được chọn tại HF thì hãy để thử nó.

  Tại sao Paddy Durcans và Plunketts có thể làm điều này? Có lẽ đó là vì vì họ không bị người bảo vệ đánh dấu người đàn ông. Ai biết được, nếu họ xếp hàng tại HF điểm số của họ có thể cạn kiệt? Nhưng khi mọi thứ đứng vững, điều này được thử thay vì gắn bó với vòng quay không ghi điểm hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi đã có rất nhiều nửa lưng tuyệt vời để che chở ở đó.

  Có lẽ phong cách chơi của chúng tôi chỉ không tạo điều kiện thuận lợi cho một nửa về phía trước hưng thịnh? Tôi không biết….

 33. Welll đã làm Ryan. Thất vọng khi thua Tyrone một lần nữa - chắc chắn chúng ta biết những gì sẽ xuất hiện từ họ. Đồng ý với bảng điều khiển, tại sao Werent Brendan H và Conor O ‘Shea đã sử dụng. Không phải là một fan hâm mộ của Pat Spillane, nhưng tôi không thể không đồng ý với những bình luận của anh ấy về việc thực hiện kỹ năng kém, thiếu bình tĩnh, quản lý trò chơi kém, bắt đầu 6 tiền đạo có 1 điểm từ chơi, không có mục tiêu và chỉ có 37 phần trăm cơ hội ở tất cả Ireland đã chuyển đổi.

 34. Sau 6 trận đấu, nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Bất cứ ai nghĩ rằng Doherty và Cillian sẽ cứu ngày tôi sợ hơi ảo tưởng. Có đặt Plunkett vào dòng tiền đạo. Tôi nghĩ một nửa về phía trước. Chúng tôi có những gì chúng tôi có. Tốt nhất tung hứng nó xung quanh. Không ai đứng lên thực sự mà mới. Tôi bảo lưu phán đoán về Flynn cho đến vô địch nhưng anh ấy đã làm tốt. Những lo lắng về chấn thương lớn là Harrison Cillian và Doherty

 35. Được thực hiện tốt, Ryan xứng đáng với người đàn ông của trận đấu trong hai trận đấu gần đây, mặc dù chỉ có một điểm từ chơi trong hai trận đấu đó. Công bằng cho thấy bóng, tuyệt vời trên giải phóng là tốt. Nhưng tiền đạo của chúng tôi đã thực sự kém trong hai trận đấu gần đây. Nhìn vào những gì chúng ta bây giờ phải đối mặt. Kildare, người đã ghi được nhiều hơn trong nửa đầu so với chúng tôi quản lý trong toàn bộ trò chơi và người đã ghi được nhiều V Monaghan hơn chúng tôi có trong hai trận đấu gần đây. Nếu tình cờ chúng tôi thắng thì Up đến Kerry. Một mục tiêu thừa nhận từ một hình phạt cho đến nay trong giải đấu khi chúng tôi thường chỉ ra phòng thủ Kerrys là khu vực yếu của họ. Bất kỳ mayo phía trước sẽ bắt đầu cho Kerry ..? Có lẽ Ryan. Sau đó, trong 5 tuần chúng ta có Galway. Chỉ có đội trong bất kỳ giải đấu nào với kỷ lục 100 phần trăm. Derry Defense đã để thủng lưới rất ít bàn thắng trước ngày hôm qua nhưng Galway đã chạy trong 3 lần nửa thời gian. Comer và Conroy rất ấn tượng và tất cả điều này trừ Shane Walsh này. Mạnh mẽ vài tuần tới. Chúng tôi đã làm tốt để giữ lại tình trạng của chúng tôi nhưng các đội khác đang trông ấn tượng hơn vào thời điểm này. Tôi chỉ tự hỏi điểm số của chúng tôi sẽ đến từ đâu. Chúng ta cần phải ghi bàn nhưng không có V Donegal, Armagh, Kerry hay Tyrone. Chúng tôi cũng không có V Dublin hay Tyrone nào trong Giải vô địch năm ngoái. Trên Aido, anh ấy chắc chắn không phải là vấn đề vào tối thứ bảy. Tôi cảm thấy anh ấy đáng lẽ phải được chuyển đến đầy đủ trong 10 phút qua.

 36. Tôi không nhận được lý do tại sao mọi người vẫn kêu gọi Loftus được trao cơ hội ở phía trước. Thực sự có thể nhớ lại lần cuối cùng anh ấy đã đóng góp một số tiền kha khá từ chơi, anh ấy đã ở hiện trường đủ lâu và có quá nhiều cơ hội so với những người khác. Sẽ kiên trì với Boland và có Carney ở vị trí phía trước của cánh khác với Diarmuid trong CHF. McLoughlin và Hession rất có thể bao gồm cho dòng này. Orme, Coen và O hèDonoughue trong dòng tiền hoàn toàn cho tôi, Doherty sẽ đến khi trò chơi lỏng lẻo.

  Carney hy vọng sẽ tăng thêm rất nhiều cho năm tới và sẽ là một lựa chọn tiền vệ nghiêm túc khác. Hãy nghĩ rằng người đàn ông chúng ta cần phải có được vài phút hơn bất cứ ai là Harrison thành thật mà nói, đưa anh ta vào dòng sau đầy đủ với McBrien và O hèHora và nó giải phóng Durcan/Keegan/Mullin một địa ngục nhiều hơn nữa. Một sự thương hại khủng khiếp Eoin O hèDonoughue đã biến mất khỏi bảng điều khiển năm nay, sẽ là lý tưởng cho CHB, xuất sắc trong năm nay cho Belmullet, đặc biệt là cú đá của anh ấy. Thật không may nếu chúng ta thấy Cillian trong năm nay, tôi nghĩ rằng nó đã thắng được tháng 6/tháng 7 nếu chúng ta đi xa đến thế. Đáng tiếc các giải đấu câu lạc bộ đang diễn ra để cung cấp cho các chàng trai như anh ấy, Harrison và Eoghan McLaughin một số thời gian trò chơi có giá trị để giảm bớt họ trở lại.

 37. Cũng sẽ thêm Mark Moran, James Carr và Justin Healy vào danh sách những người sẽ rất tuyệt khi có những lựa chọn. Healy là ra khỏi bảng điều khiển tại thời điểm này nhưng tiềm năng là có. Tôi có một cảm giác Mark Moran sẽ nhận được một nửa vào cuối tuần này, thật tuyệt nếu anh ấy có thể đưa tay lên, có khả năng

 38. Tôi nói điều này một lần nữa, và không hạ thấp, rằng tôi cảm thấy tiếc cho những người Mayo, áp lực và sự giám sát mà chúng luôn luôn, đặc biệt là tiền đạo. Tài năng là ở đó, ngang tầm với tất cả các đội và đủ để giành chiến thắng All Ireland. Điểm số thắng trận đấu, vì vậy cuối cùng cơn thịnh nộ sẽ luôn luôn ở phía trước khi chúng ta thua. Thêm vào trọng lượng của kỳ vọng và có câu trả lời của bạn.

  Nhưng có một thời gian khi họ cần phải vượt qua điều này, tập thể. Nó tất cả tâm lý ở giai đoạn này, không thiếu tài năng.

 39. Có quá nhiều kỳ vọng/dự đoán xung quanh Cillian và thậm chí Jason Doherty. Quay trở lại hình thức cần có thời gian. Những gì câu chuyện về Darren Coen -anh ấy đã ghi được một số điểm tầm xa ngoạn mục nhưng không bao giờ bắt đầu -anh ấy thiếu tốc độ cho GAA vô địch?

 40. Khi tôi thấy Aidan bắt đầu từ 6 tuổi, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một chút chiều cao trong xung quanh ngôi nhà nơi Mc Shane có thể đang lơ lửng và như một chút vỏ bọc cho một tân binh trở lại đầy đủ. Chúng ta có thể không thấy điều đó một lần nữa, tôi nghĩ rằng anh ta cung cấp nhiều hơn trước nhưng như đã nói sắp tới thay vì bắt đầu. Anh ta vẫn chiếm một vài người bảo vệ khi anh ta đăng gần với khung thành. Thật đáng thất vọng khi chúng tôi không bao giờ phát triển một kế hoạch xung quanh anh ta đóng quân ở đó. Giành chiến thắng và nhanh chóng đặt ra cho những người ghi bàn Nippy. Có thể vẫn còn thời gian. Một điểm cộng tuyệt vời đối với tôi sẽ là nhìn thấy Brendan Harrison ở góc trước với Kildare, giải phóng Lee đến HB Line. Harry ở trạng thái tốt nhất là một trận đấu cho bất kỳ góc nào về phía trước & Vital cho Galway Game IMO.

 41. @Liberal trong vai trò; Đúng là rất nhiều vấn đề là do suy nghĩ tôi sẽ nói.
  Rất nhiều áp phích đang trở nên thất vọng vì chúng tôi rõ ràng đã có Tyrone bởi tai bước vào giai đoạn cuối và vẫn để họ ra khỏi móc. Tại sao? Không có gì tốt chỉ để thiếu Cillian hoặc những lý do khập khiễng khác mà don don rửa ..

  Đối với tôi, nó thiếu niềm tin. Và nỗi sợ đến vào các đội chơi vào thời điểm quan trọng. Phong cách chơi cũng không giúp đỡ .. Orme Tôi được nói với Fires Over Points cho niềm vui cho câu lạc bộ của anh ấy. Bây giờ anh ấy được bao quanh và chơi với các đồng nghiệp tốt hơn nhưng không có dấu hiệu của điểm số!

  Một cái gì đó đơn giản; Tôi muốn thấy nhiều hơn sử dụng được làm từ bóng. Đặt các hậu vệ trên bàn chân sau với một vài quả bóng dài được định hướng tốt. Nhận người chơi Enouth ở cuối nhận. Một số người có thể tranh luận rằng điều này sẽ để lại hàng phòng ngự của chúng tôi ở phía sau nhưng những gì thay thế ?. Và các đội khác cho bóng dài vào đúng thời điểm. Điều cuối cùng chúng ta cần là những người chơi tự chạy xuống đất theo đuổi một phong cách chơi xấu chỉ là tiêu cực.

 42. Con mắt London. Saw Orme chơi tốt ít lần cho câu lạc bộ. Havnt nhìn thấy anh ấy ghi bàn cho vui, nếu có bất cứ điều gì
  Anh ấy nhận được rất nhiều bóng nhưng không chính xác.
  Tiềm năng nhưng cần phải làm việc trên nó.

 43. Không chắc chắn về bất cứ ai ở đây bất cứ ai khác ở đây nhưng tôi chỉ điều chỉnh một lần đến giải đấu vào Chủ nhật kể từ đầu giải đấu năm nay. Nó hoàn toàn vạch ra. Đó là một nhiệm vụ vô nghĩa dành một vài phút để phân tích một trò chơi và chỉ hiển thị một điểm nổi bật 2 hoặc 3 phút của chính trò chơi. Chưa kể một số cái đầu trên đó phù hợp hơn với một cuộc trò chuyện phân thanh.
  Đó là nơi mà những podcast thông thường này thực sự trở thành của riêng họ. Một số cuộc tranh luận và phân tích thực sự.

  Hãy nghĩ rằng Kildare sẽ là một đề xuất khó khăn. Họ đặt 24 điểm trên Monaghan. Không có nghĩa là kỳ công ngay cả khi nó là Monaghan đang tranh cãi đã đi ngược lại. Kildare có một đơn vị chuyển tiếp nghiêm túc. Đối với chúng tôi, tôi sẽ quan tâm đến nơi chúng tôi sẽ có được mục tiêu. Có ai biết nếu trò chơi Kildare sẽ có trên hộp?

 44. @Thelondoneye, tôi có thể nói với bạn rằng đó là một bước tiến từ câu lạc bộ này sang quận khác, bạn đã giao dịch trong mili giây rất nhiều thời gian và bạn sẽ bị ăn thịt đặc biệt là bởi một đội như Tyrone.

  Chúng tôi có thể nói rằng đó là một vấn đề tư duy trong một trò chơi giải đấu.

  Ý kiến ??trung thực của tôi, chúng tôi được đào tạo quá mức và được huấn luyện.

 45. Tôi nghĩ rằng một đội có được 6 trận chung kết Ireland trong 10 năm phải được đào tạo và huấn luyện đúng cách. Để có sự công bằng. Nó có lợi nhuận rất nhỏ mà chúng tôi mất. Horan đã làm trẻ hóa một đội Mayo đã mất một số người một lần trong một người chơi thế hệ, duy trì chúng tôi là ứng cử viên hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp. Với một số lượng lớn các tân binh. Anh ấy không làm xấu. Tôi đã thuyết phục tài năng là ở đó.

 46. Knockmore sử dụng Orme như một người chơi hơn là một người ghi bàn. Tốc độ và thể thao của anh ấy rất hiệu quả xung quanh một nửa tiền đạo ở cấp độ câu lạc bộ. Darren McHale sẽ là một cầu thủ ghi bàn sung mãn hơn nhiều cho Knockmore khi phù hợp.

 47. Chúng tôi đã từng được huấn luyện và phù hợp như Tyrone năm ngoái. Họ chỉ giữ những cái đầu tốt hơn một chút so với chúng tôi trong ngày.

  Chúng tôi đã rất gần nhưng cho đến nay. Chúng ta cần tìm ra cách giữ đầu khi áp lực nhất. Nếu đầu của chúng tôi đúng vào những ngày lớn nhất đó, chúng tôi đã có một vài điểm cần thiết hơn. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần. Không cần Messi hoặc Ronaldo thực sự. Phe đối lập luôn luôn lo lắng, nhưng chúng tôi nhiều hơn vì những tổn thất, lịch sử và sự xem xét liên tục của chúng tôi.

 48. @Liberal vai trò trong cà vạt, vâng trong một thập kỷ với rất ít sự cạnh tranh trong đó S & C của chúng tôi là vua và chúng tôi đã giành được nhiều người Irelands trong thập kỷ qua như Carlow.

  Tôi đã không thấy quá nhiều bằng chứng về huấn luyện phòng thủ hoặc tiền đạo hàng đầu, tôi đã thấy rất nhiều bằng chứng về một cái gì đó giống như một serengeti Stampede nhưng đó không phải là huấn luyện, đó là một hệ thống, hai điều rất khác nhau và nó không đủ tốt để Giành chiến thắng All-Ireland.

  Bạn nói điểm số thắng trận đấu, tất nhiên chỉ chính xác một phần. Tôi thích nhìn vào bức tranh rộng hơn và đặt nó một cách khác, những gì chiến thắng trận đấu được thừa nhận ít hơn đối thủ của bạn, nói cách khác là bắt đầu bằng cách có một cấu trúc phòng thủ cho trò chơi của bạn.

  Phần lớn các áp phích ở đây hoàn toàn bị tiêu thụ bởi tiền đạo của chúng tôi hoặc thiếu và họ sẽ đưa ra tất cả các tên tuổi hàng đầu mà chúng tôi có trong phòng thủ nhưng những cái tên không có cấu trúc phòng thủ, không có gì.

  Điểm số thắng trận đấu ổn nhưng việc chuyển Willy Nilly và những người mềm mại cũng sẽ thua bạn rất nhiều trận đấu.

 49. Vì vậy, Orme là một người chơi hơn là một người ghi bàn. Chỉ là những gì chúng ta cần !!!
  Cần phải có được Darren Coen bắt đầu trong trường hợp không có Cillian.
  Cần các chàng trai trên sân những gì sẽ có một pop. Hiện tại chúng tôi chỉ có Rod.

 50. Phòng thủ của chúng tôi không phải là vấn đề so với Tyrone Viper trong trò chơi giải đấu mà là một vấn đề trong các trò chơi vô địch lớn, và đặc biệt là khả năng của chúng tôi để thừa nhận các mục tiêu. Tôi nghĩ rằng trận đấu của chúng tôi tuần trước đã nhấn mạnh việc thiếu kế hoạch B về mặt chơi chuyển tiếp cũng là một vấn đề định kỳ, và tại sao người hâm mộ tập trung hơn vào điều này.

 51. @Mikey, tôi ước tôi có thể đăng ảnh chụp màn hình hoặc clip để làm nổi bật những gì tôi muốn nói, một vấn đề khác là chúng tôi không gây áp lực cho người vận chuyển bóng đối thủ đủ.

  Tất cả mọi người cần làm là nhìn vào sự chuyển đổi ở Kildare trong một khoảng thời gian ngắn của Glen Ryan, một cầu thủ tuyệt vời trong thời đại của anh ấy nhưng là một người mới đến Circuit Currition Circaurch và được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên Anthony Rainbow, Johnny Doyle và Dermot Earley .

  Chúng tôi sẽ không khai quật bất cứ ai tốt hơn chúng tôi có trong giai đoạn này của mùa giải này và như tôi đã đề xuất một thời gian trước khi quần chúng đang tìm kiếm Mayo cho một thủ môn mới rằng câu trả lời cho các vấn đề thủ môn của chúng tôi là huấn luyện tốt hơn để giúp xóa bỏ Rob's Thói quen xấu, và có bằng chứng cho thấy huấn luyện thêm đang được thực hiện với Rob.

  Với hàng phòng ngự, nó có nhiều huấn luyện đơn vị hơn là cá nhân và đó là lý do tại sao chúng ta cần sáu người ổn định trở lại.

  Tôi phải nhìn lại trò chơi Tyrone một lần nữa nhưng tôi nhớ lại nhiều lần khi những người đàn ông Tyrone ở trong không gian và nhiều lần khi không có áp lực nào được đưa lên người vận chuyển bóng.

  Các vấn đề chúng tôi có có thể khắc phục được, liệu chúng sẽ được khắc phục là một vấn đề khác.

  Chúng ta nên đánh bại Kildare và lọt vào một trận chung kết giải đấu, nếu chúng ta không làm điều đó thì tôi nghĩ rằng shit sẽ tấn công người hâm mộ thời gian lớn.

 52. Viper, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đấu tranh trong 25 phút phòng thủ so với Tyrone nhưng chúng tôi phải tính đến rằng 4 trong số những người chơi 1-7 đã thiếu kinh nghiệm ở vị trí của họ, sau đó chúng tôi đã thắt chặt đáng kể và ghi được 12 điểm để giành chiến thắng là rất có thể đạt được. Mặc dù vậy, tôi đồng ý với hai điểm cuối cùng của bạn, hãy để xem những gì Chủ nhật mang lại.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.