Vé hiện đang được bán cho trò chơi Galway

Nó đã được công bố trước đó vào chiều nay rằng vé hiện đã được bán cho trò chơi Galway vào ngày 24 tháng 4.Giống như tất cả các trận đấu ngày nay, nó là một trò chơi chỉ dành cho vé với tất cả các vé phải được mua trước.

Vé cho trò chơi có sẵn để mua trực tuyến nơi đây.

Chủ vé mùa cũng nên có một email ngày hôm nay, cung cấp chi tiết về cách truy cập vé của bạn (mà, vì nó là trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong chức vô địch, được bao gồm trong giá chung) cho trò chơi. Thư này cũng bao gồm thông tin về việc mua thêm vé cho trận đấu.

Những người cũng đã mua gạch như một phần của sáng kiến ??Laochra Mhaigh EO cũng nên có một email ngày hôm qua, với lời mời ra mắt chính thức của Wall Heroes tại Công viên Machale, dự kiến ??sẽ diễn ra tại sân vận động vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 , lúc 6 giờ tối.

Với việc tái phát triển sân đã hoàn thành thành công-chi phí được tài trợ một phần bởi Sáng kiến ??Laochra Mhaigh EO-đây sẽ là cơ hội cho những người ủng hộ việc gây quỹ này để xem thành quả của sáng kiến ??này, cả bức tường và, của Tất nhiên, bề mặt chơi mới nguyên sơ mà Mayo và Galway sẽ chiến đấu vào chiều hôm sau.

Một suy nghĩ về "Vé hiện đang được bán cho trò chơi Galway"

  1. Sau tất cả những điều đáng sợ vào đầu năm về sân đã sẵn sàng, đó là một tin tuyệt vời khi biết rằng nó sẽ trở lại trong tất cả các vinh quang của nó cho trò chơi lớn.
    Đó sẽ là một dịp tuyệt vời chắc chắn, và nó phù hợp như thế nào khi trò chơi mở đầu chống lại đối thủ vĩ đại của chúng tôi.
    Không có áp lực, nhưng nếu có một thời gian để Mayo đặt một điểm đánh dấu, thì đây là thời gian và đây là nơi !!!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.