Đây là cuối tuần, một podcast nổi bật trong năm nay

Những người trong số các bạn đã đăng ký làm thành viên câu lạc bộ podcast trên Patreon sẽ biết tất cả về khối lượng nội dung podcast mà chúng tôi đã cung cấp cho đến nay trong năm nay. Chính xác là chúng tôi đã đặt 38 tập podcast trực tuyến kể từ khi chúng tôi ra mắt dịch vụ trở lại vào tháng 1, với tải nhiều hơn trong cùng một tĩnh mạch để đi qua trong vài tháng tới.

Một trong những điểm nổi bật cho đến nay trong năm nay của nội dung Patreon của chúng tôi dành cho các thành viên câu lạc bộ là của chúng tôi ‘Đây là chương trình cuối tuần. Được hỗ trợ bởi Mike Finerty và Aly được hỗ trợ bởi Podcast Billy Joe Padden thường xuyên, chương trình này đã đạt được ngay trước mỗi trận đấu Mayo trong năm nay, National National League và mỗi lần, có một vị khách đặc biệt từ quận chơi Mayo vào cuối tuần đó.

Điều này đã làm cho một số cuộc thảo luận hấp dẫn. Những vị khách đặc biệt của chúng tôi đã cung cấp những hiểu biết có giá trị về các đối thủ sắp tới của chúng tôi - ví dụ, Marc Ó Sé, đã khuyên người nghe podcast tuần trước coi chừng một Kerry ít được biết đến với tên là Tony Brosnan, người mà anh ta nói đã bắn Ánh sáng ra ở cấp độ câu lạc bộ trong vương quốc - nhưng họ cũng đã đưa ra những đánh giá thú vị về cách Mayo đang định hình trong năm nay. Chúng tôi cũng đã nghe một vài câu chuyện chiến tranh công bằng về món hời.

Cuốn sách liên lạc nhỏ của Mike đã mang lại một số đá quý cho chương trình trong số tuần qua. Trước trận đấu Donegal, Eamon McGee đã tham gia chương trình và anh được theo dõi vào tuần sau bởi Paul Finlay của Monaghan. Tiếp theo đó là Coman Goggins của Dublin - người có cuộc trò chuyện với Billy Joe về vai trò tương ứng của họ trong nhà máy khét tiếng trên đồi là một điểm nổi bật đặc biệt - tiếp theo là Armagh, Joe Joe Kernan. Tại đây, Joe Joe so sánh Rian O hèNeill với David Clifford:

Sau đó, Marc Ó Sé đã nói ở trên, trong số những thứ khác, đã đặt tên cho người chuyển tiếp Mayo, người đã cho cựu cầu thủ bóng đá của năm gặp rắc rối nhất trong sự nghiệp liên quận xuất sắc của mình.

Trong tuần này, chương trình trước ngày thứ bảy, cuộc đụng độ với Tyrone, Mike đã đưa ra một người nghe A khác, Great Peter Canavan. Đây là một đoạn của những gì mà huyền thoại Tyrone đã nói trong chương trình tuần này:

Một tính năng quan trọng khác của chương trình là sự cân nhắc chuyên sâu của Billy Joe, trong nhóm Mayo được đặt tên cho trò chơi cuối tuần. Chúng tôi rõ ràng rất biết ơn Mayo Gaa về nguyên liệu thô về vấn đề này, dưới dạng bảng điều khiển ngày trận đấu đầy đủ đã được đặt tên là không muộn hơn thứ năm trước mỗi trò chơi cuối tuần. Mayo hiện là dota 2 mmr leaderboard quận duy nhất trong cả nước đưa ra thông báo nhóm chi tiết như vậy, một điều - sốc, kinh dị! - Sau đó, họ có xu hướng gắn bó với ngày trận đấu. Sẽ là tuyệt vời nếu tất cả các quận khác làm theo?

Đây là chương trình cuối tuần của chúng tôi, trong một thời gian rất ngắn, trở thành việc lắng nghe thiết yếu cho các thành viên câu lạc bộ podcast của chúng tôi trước mỗi trò chơi Mayo năm nay và nó sẽ tiếp tục là dota 2 mmr leaderboardphần còn lại của mùa giải và hơn thế nữa. Chương trình - và tải nhiều nội dung podcast hơn cũng như các tính năng tuyệt vời khác, chẳng hạn như trò chuyện trong ngày của chúng tôi trên Discord - có sẵn trên Patreon, có giá € 5 cộng với VAT mỗi tháng, hoặc, nếu bạn thích, ít hơn chi phí của một pint duy nhất mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia Câu lạc bộ Podcast trên Patreon, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

3 suy nghĩ về "Đây là cuối tuần, một podcast nổi bật trong năm nay"

  1. Cũng sẽ đề xuất đăng ký Patreon, những vị khách thực sự sâu sắc cho đến nay và chắc chắn xứng đáng với Fiver mỗi tháng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.