Thăm dò ý kiến: Ai là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2021?

Với mùa liên quận bây giờ, sau chúng ta, thời gian để xem xét ai là người Blog Mayo GAA Người chơi của năm cho năm 2021.

Những người chiến thắng trong quá khứ của giải thưởng này - được bạn chọn - là Cillian O hèConnor (hai lần), Diarmuid O hèConnor, Lee Keegan, Andy Moran và Colm Boyle.

Để biên soạn danh sách rút gọn cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm, tôi sử dụng cùng một phương pháp mỗi năm, đó là tổng hợp các phiếu bầu từ từng người đàn ông của các cuộc thăm dò trận đấu.Dữ liệu năm nay từ bốn trận đấu mà chúng tôi đã chơi và năm trận đấu vô địch mà chúng tôi đã tranh cãi đã được sử dụng.Như trường hợp trong những năm qua, trọng lượng đã được áp dụng cho dữ liệu thô để phản ánh tầm quan trọng lớn hơn của các cuộc đụng độ vô địch lớn.

Danh sách rút gọn có xu hướng khác nhau về chiều dài từ năm này sang năm khác - di chuyển từ ba đến năm - và năm nay, việc nhóm bốn người chơi ở đầu danh sách làm cho con số hợp lý sử dụng trong năm nay. Vì vậy, sau đó, bốn nó là.

Theo thứ tự bảng chữ cái, bốn ứng cử viên cho năm 2021 Blog Mayo GAA Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm là Lee Keegan, Ryan O hèDonoghue, Padraig O hèHora và Mattie Ruane.

Cuộc thăm dò hiện đang mở và bạn có thể bỏ phiếu dưới đây. Tôi sẽ bỏ cuộc thăm dò ý kiến ??trong một tuần hoặc lâu hơn và thông báo cho người chiến thắng sau đó. Xin chúc mừng tất cả bốn người chơi lọt vào danh sách và may mắn nhất cho họ trong cuộc bỏ phiếu.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 của chúng tôi là ai?

 • Lee Keegan (56%, 1.546 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (19%, 518 phiếu bầu)
 • Mattie Ruane (13%, 361 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (12%, 328 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 2.753

Đang tải ... Đang tải ...

58 Suy nghĩ về "Thăm dò ý kiến: Ai là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2021?"

 1. Tôi đã bình chọn cho Lee Keegan trên cơ sở những màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy trong cả trận bán kết và trận chung kết, các trò chơi quan trọng nhất, dễ dàng là cầu thủ mayo giỏi nhất mọi thời đại, Mattie, Ryan và Pádraig đều có mùa giải rất tốt, Padraig được đề cử và xứng đáng Vì vậy, trong ít hơn 3 trò chơi vô địch đầy đủ, nói điều gì đó về hiệu suất cung cấp của anh ấy ở cấp độ cao nhất .. cách nhìn của riêng tôi về mọi thứ, tôi đã dạy rằng Stephen Coen đã đưa ra hai màn trình diễn xuất sắc trong cả trận bán kết và trận chung kết .. Paddy Durcan và Robbie Hennelly có những năm tháng tốt đẹp, và tất nhiên Tommy Conroy.

 2. Lee Keegan không ai khác đến gần. Anh ấy làm điều đó vào những ngày trọng đại và những ngày nhỏ luôn biểu diễn và vươn lên đến dịp lớn. Tôi đã theo dõi Mayo từ năm 1984 và anh ấy là cầu thủ bóng đá Mayo giỏi nhất mà tôi đã từng thấy. Anh ấy luôn có một chiến thắng thái độ tuyệt vời hoặc thua. Anh ấy có thể không có huy chương All Ireland nhưng anh ấy là một người chiến thắng và lãnh đạo sinh ra

 3. Stephen Coen cho đến nay người chơi nhất quán nhất của chúng tôi cả năm. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ chống lại Galway và Dublin, anh ta là một trong số ít những người chơi đang đứng lên cố gắng để làm cho mọi thứ xảy ra.
  Đánh dấu Mattie Donnelly trong trận chung kết và Mattie đã bị đưa ra. Anh ta là người chơi rõ ràng để đánh dấu Macshane khi anh ta đến - không thể hiểu làm thế nào anh ta không được giao công việc đó. Xứng đáng với một ngôi sao tất cả nhưng có lẽ sẽ không nhận được một ngôi sao vì anh ta không đủ cao - giống như Kevin Mac Loughlin trong 10 năm qua.

 4. Tôi đã bỏ phiếu cho Mattie vì tôi nghĩ rằng đó là lựa chọn duy nhất nếu nó thực sự trong cả mùa giải.
  Lee có lẽ là cho chức vô địch và đặc biệt là các trò chơi ly hợp của Bán và Chung kết.
  Ryan xứng đáng nhận được một số loại nếu giải thưởng cho việc bước lên và bao gồm cho Cillian nên chúng tôi sẽ không nhớ anh ấy cho đến trận chung kết

 5. South Mayo có xu hướng đồng ý với bạn là Stephen Coen, tôi nghĩ Stephen sẽ hợp tác tuyệt vời với Mathew Ruane ở hàng tiền vệ .. đó không phải là sự kết hợp chiến thắng trong trận chung kết U21 All Ireland ở Enni .. Mathew đã giành được giải thưởng MOTM ngày hôm đó, Có thể dễ dàng là Stephen là tốt!

 6. Gần đây, Jeez có một tình yêu nghiêm túc của Stephen Coen! Anh ấy đã cải thiện trong mùa giải này nhưng anh ấy khác với người chơi quan trọng nhất của chúng tôi. Đối với tôi, đó là Ryan năm nay. Don Tiết biết số lượng chính xác từ giải phóng nhưng tôi nói rằng Cillian sẽ đấu tranh để cải thiện chúng. Và tôi thực sự nghĩ rằng Cillian wouldn đã ghi được nhiều hơn từ chơi. Tỷ lệ làm việc cũng tốt như vậy. Chỉ có một hình phạt từ một ngôi sao toàn sao, cầu thủ ghi bàn hàng đầu và có thể là All Ireland. Lề tốt và tất cả những thứ đó.

 7. Leeroy bằng một dặm. Khi nhu cầu là lớn nhất, anh ấy đã giao hàng .Again. Những năm tốt cho một số chàng trai khác là tốt. Coen và Durcan Solid cả năm. Ruane rất tốt nhưng một trận chung kết ác mộng. Tommy C luôn luôn đe dọa và Ryan o Donaghue can đảm và chăm chỉ cả năm

 8. Có thể tranh luận với Lee. Ngoài một nửa đầu tốt hơn so với Galway, anh ấy còn tốt cả năm và cầu thủ hay nhất của chúng tôi trong 2 trận đấu lớn nhất.

  Mattie rất tốt cho trò chơi Tyrone.

  Rob Hennelly rất tốt cả năm nhưng sẽ có sự hối tiếc về mục tiêu Tyrone đầu tiên.

  Ryan và Tommy lấp đầy khoảng trống bị bỏ lại bởi Cillian tốt hơn tôi nghĩ có thể.

 9. Tôi sẽ đi cho Leeroy. Một người đàn ông trong số những người đàn ông. Một chiến binh. Một nhà lãnh đạo trên giai đoạn lớn nhất của tất cả. Một đề cập đặc biệt quá cho Ryan O Donohoe .. anh ấy đặc biệt từ giải phóng và chơi.

 10. Tôi đã bình chọn cho Lee - Tôi không thực sự có lời nói nhiều hơn về người đàn ông này.
  Tôi cũng muốn thừa nhận Ryan tốt như thế nào cả năm trong giải đấu và chức vô địch. Anh ấy đã phát triển từ năm ngoái, luôn trông rất sống động, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời để xem ở một cầu thủ trẻ.

 11. Stephen Coen có thể không phải là người chơi quan trọng nhất của chúng tôi, nhưng anh ấy chắc chắn là người bị đánh giá thấp nhất.
  Bị bắt giữa Lee và Ryan, Lee bước lên khi chúng tôi nghĩ rằng anh ấy là những màn trình diễn lớn nhất đứng sau anh ấy và Ryan là một người sống trong cả năm, người đã phủ nhận sự mất mát của Cillian ở một mức độ lớn. Cillian có lẽ đã đóng đinh miễn phí dẫn đến hình phạt. Ryan, người đã xuống sau khi giành chiến thắng miễn phí có lẽ không nên lấy nó sau khi bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng anh ta đã làm và phần còn lại là lịch sử.
  2 người biểu diễn giỏi nhất của chúng tôi trong ngày nhưng trong mùa giải, tôi nghĩ đó là Ryan Ryan đối với tôi.

 12. Thời gian đã đến rằng Stephen Coen là đội trưởng Mayo của chúng tôi. Một nhà lãnh đạo sinh ra trên và người chiến thắng đã được chứng minh..Chúng tôi cần một vị tướng may mắn

 13. Cảm thấy như đôi khi chúng ta có rất nhiều sự thiên vị về những điều này.
  Có thể đưa nó cho Lee vì tôi cảm thấy anh ấy đã có một ngày nóng bỏng trong nửa đầu VS Galway và tôi đã sai khi nói đã bỏ lỡ một trận đấu vô địch từ rất sớm?

  Tôi sẽ đưa nó cho Ruane hoặc Rod dựa trên tính nhất quán. Didn Go Ruane, trong trận chung kết nhưng đã xuất sắc trong các trò chơi trước đó.

 14. Tôi đã đồng ý với các bình luận về S. Coen, vào ba ngày lớn chúng tôi đã có Coen năm nay và tôi nghĩ rằng anh ấy đã đến tuổi. Trong nửa đầu của trận chung kết Connacht và Aidan là hai người duy nhất thể hiện bóng. Coen rất có thể là người hợp tác với Mattie, anh ta có thể cấp thêm giấy phép cho Mattie tấn công. Tôi cũng cho rằng trường hợp anh ta trở thành đội trưởng, hồ sơ theo dõi của anh ta trong vai trò đó là phi thường.

 15. Thật khó để đo lường những điều này - và Keegan chắc chắn đã mang lại nhiều nhất mọi người trong những ngày trọng đại - nhưng với mùa này, anh ấy đột nhiên đạt được vai trò của việc ghi điểm chính của chúng tôi chỉ trong giai đoạn đầu của sự nghiệp liên ngành của anh ấy, và cho Hầu hết các phần được giao đầy đủ, cá nhân tôi nghĩ O'Donoghue cũng sẽ là một người chiến thắng xứng đáng

 16. Tôi đã bỏ phiếu cho Lee Keegan vì tôi nghĩ anh ấy luôn xuất hiện và biểu diễn trong các trò chơi lớn khi cần thiết. Tôi cũng chỉ đọc bản đánh giá của Billy Joes ở đó trên tờ Mayo News. Một cái gì đó mà bạn đi cùng với WJ.

  Tôi phải nói rằng tôi thấy sự bảo vệ của James Horan trong mảnh đó rất hào phóng. Ví dụ. Nhận xét được đưa ra và đồng thời, chúng ta có thể ném đội này đi. Nhận xét này rằng nếu James Horan không chịu trách nhiệm rằng đội này bằng cách nào đó sẽ sụp đổ. Nhưng hãy chờ đợi - anh ấy không chịu trách nhiệm vào năm 2016/17 khi chúng tôi đến và chơi trong trận chung kết AI!

  Ngoài ra, giả định này, nhóm nghiên cứu cần phải phát triển theo một số cách nhất định và trở nên tốt hơn, và anh ấy sẽ nhận ra điều đó. là một cái gì đó tôi có một chút rắc rối khi nhận được đầu của tôi. James Horans đã chịu trách nhiệm cho 2 lần bây giờ nhưng sự phát triển của các đội đó hoặc phong cách chơi của họ không thực sự là điều tôi đã chú ý hoặc thấy đáng kể trong một trong hai giai đoạn quản lý của anh ấy trong 10 năm qua.

  Lập luận chính mà tôi có để giữ anh ấy làm người quản lý là tôi tin rằng có rất ít khả năng đảm nhận công việc và sự hiểu biết và quản lý tất cả các bộ phận được yêu cầu và cần phải có . I E. Quản lý tất cả các điều sau đây trong khi chỉ đặt tên nhưng một số ít - các nhóm sức mạnh và điều hòa, nhóm ăn kiêng, công việc và các nhà quản lý thời gian biểu đào tạo khác, cố vấn nhân viên, nhân viên y tế, v.v.

  Nhìn chung, tôi chắc chắn James biết công việc này lớn như thế nào và tôi không biết nhiều người khác trong quận có số lượng, sự hiểu biết và khả năng quản lý việc này. Nhưng đồng thời tôi cũng có những nghi ngờ nghiêm trọng về khả năng của anh ấy trong những ngày lớn để cung cấp cho đội đặc biệt là khi họ đang gặp khó khăn.

 17. Phải là Lee Keegan. Anh ấy là một người chơi trò chơi lớn và là người chơi nổi bật trong trận bán kết và cuối cùng, vì vậy, người đàn ông số 1 chắc chắn.
  Bài viết xuất sắc của Anthony Hennigan ở người phương Tây trong tuần này về những ưu và nhược điểm của Mayo, thất bại trong việc vượt qua dòng trong ngày trọng đại làm việc tốt.

 18. Lee Keegan đã xuất sắc trong cả trận bán kết và bán kết. Anh ấy đã rất căng thẳng trong nửa đầu của trận chung kết Connacht nhưng hoàn toàn cất cánh sau đó. Đó là lý do tại sao tôi bỏ phiếu cho anh ấy. Nếu Ryan O hèDonoghue đã chơi với cùng cấp độ trong trận chung kết như anh ấy đã làm cho các trận đấu trước, tôi đã bỏ phiếu cho anh ấy. Tôi phải thừa nhận rằng tôi vẫn còn đã rũ bỏ sự thất vọng khi thua trận chung kết đó - nó vẫn ám ảnh tôi - và những suy nghĩ về việc mất một người như Leeroy trong các mùa sắp tới, nó thậm chí còn nhiều hơn nữa.

 19. @JPM, không có người quản lý nhóm cần quản lý vi mô mà bạn đã đề cập.

  Một người quản lý liên tiếp tốt sẽ bao quanh mình với đội bóng tốt nhất có thể anh ấy có thể.

  Nếu tôi thuê một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa thì tôi mong anh ấy hoặc cô ấy có thể thực hiện công việc của họ bởi vì đó là lĩnh vực của họ, nó không phải là của tôi. Nếu tôi không hài lòng với công việc của họ, tôi sẽ sa thải họ nhưng tôi không nói với họ cách thực hiện công việc của họ.

  Tương tự với chuyên gia dinh dưỡng, v.v., nếu bạn phải quản lý vi mô thì họ không phù hợp với vai trò của họ, đơn giản như vậy.

  Đầu tiên xây dựng một đội ngũ quản lý tốt và mạng lưới trinh sát và phần còn lại sẽ rơi vào vị trí nhưng bạn phải sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng vào nhóm bạn đã xây dựng xung quanh bạn nếu không bạn đang thất bại trong vai trò của mình và cố gắng quản lý vi mô.

 20. Lee Keegan, không có cuộc thi. Anh ấy sẽ bước vào bất kỳ đội nào trong nước. Thưởng thức ngày trọng đại và những thách thức mà anh ấy được đưa ra.

  Đồng ý với các áp phích ở trên về Coen bị đánh giá thấp trong năm nay.

  Khi bạn nhìn vào danh sách trên và ném vào những người như Coen, Conroy, Mullin và Durcan, chúng tôi đã ở một vị trí quá tệ. Yếu tố trong sự trở lại của Cillian và Eoghan McLaughlin và mặc dù có một mất mát khác, có rất nhiều điều tích cực để nhận và rất nhiều người chơi chất lượng trong quận để làm việc.

 21. Lee Leegan cả ngày đối với tôi vì sự lãnh đạo, tính khí và quyết tâm tuyệt đối của anh ấy vào những ngày lớn nhất trong tất cả ở Công viên Croke.

  Tôi cũng sẽ đồng ý với các cuộc gọi cho Stephen Coen với tư cách là đội trưởng vào năm tới. Một nhà lãnh đạo thành đạt ở cả nhỏ và U21, người chưa bao giờ dẫn dắt đội bóng của mình trong các trò chơi lớn.

 22. Cầu thủ của năm sẽ đến Ryan hoặc Matthew.
  Bar Final Mattie đã có được người đàn ông của trận đấu trong rất nhiều trận đấu
  Thật sự khó gọi vì Lee đã rất xuất sắc, đặc biệt là trong trận chung kết.
  Tất cả các chàng trai đã chơi xuất sắc trong Semi !!

 23. Lee Keegan xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn cho các màn trình diễn của anh ấy trong bán kết và bán kết. Nhưng tôi nghĩ Ryan o Donaghue xem xét những gì đã xảy ra với Cillian O hèConnor và trách nhiệm mà anh ta phải bước lên cũng rất xuất sắc. Thật không may, rất nhiều người sẽ nhớ anh ta về việc bỏ lỡ hình phạt, điều này hơi không công bằng khi xem xét anh ta thiếu kinh nghiệm ở cấp quận. Mọi người đã đề cập đến Stephen Coen, người dường như có phẩm chất lãnh đạo và tôi nghĩ sẽ làm cho một đội trưởng giỏi. Hai câu hỏi mà tôi rất thích cái nhìn sâu sắc về các quyết định quản lý bên lề, đặc biệt là trong các trò chơi lớn và cũng tự hỏi điều gì đã xảy ra với diarmuid O'Connor, người mà tôi sẽ coi là một người đóng đinh trên ngôi sao trong hai hoặc ba nhiều năm trước. Có quá nhiều việc được hỏi về anh ta là anh ta đã được chơi ra khỏi vị trí.

 24. Đồng ý rằng Stephen Coen là thành viên bị đánh giá thấp nhất trong hội thảo - anh ấy đã trưởng thành thành một nhà lãnh đạo có giá trị và là người điều khiển chính của đội. Tương tự như vậy, Padraig O hèHora có một chút được đánh giá cao; Hoàn toàn không có gì cá nhân chống lại anh ta, nhưng anh ấy là một hậu vệ rất thiếu kinh nghiệm đã được tìm thấy trong trận chung kết - âm thanh cắn don những lời kêu gọi cao trong d không may !. Ryan đã có một năm tốt và sẽ phát triển từ trải nghiệm - tương tự như vậy Tommy Conroy khi anh học cách pha trộn vở kịch. Maigh Eo Abu!

 25. Jack Martin Tôi miễn cưỡng đồng ý với bạn về Padraig O hèHora Tôi có thời gian tuyệt vời cho anh ấy với tư cách là một người và một cầu thủ bóng đá, anh ấy là một anh chàng sáng chói. Phải mất một thời gian để tham gia vào trò chơi và anh ta hơi thiếu kinh nghiệm và có lẽ đã bị cuốn vào sự cường điệu cuối cùng nhưng tôi đã học lại để học hỏi từ nó và trở lại một cầu thủ bóng đá tốt hơn, anh ta có tiềm năng rất lớn và một thái độ tuyệt vời và tâm lý chiến thắng . Rất thất vọng với Diarmuid O hèConnor Tôi nghĩ về phía trước anh ấy nên bị bỏ lại lúc 11 giờ và nói chỉ cần đá bóng qua quả bóng tôi nghĩ là một con ngựa trên sân đã gây ra một cuộc tấn công cho anh ấy

 26. Thx vinh quang - Rất vui khi thấy một bình luận cân bằng hợp lý. Không chắc chắn Diarmuid xứng đáng bắt đầu, dựa trên hình thức hiện tại - anh ấy không có con mắt về điểm số như anh trai của anh ấy và chúng tôi cần ghi bàn về phía trước, tôi nghĩ bạn có thể đồng ý.

 27. Lee đã đưa vào những màn trình diễn cá nhân hay nhất trong cả năm trong cả hai lần bán và trận chung kết nhưng đối với tôi là cầu thủ của năm phải là Ryan. Đã liên tục rất tốt cả năm và nhận trách nhiệm sau chấn thương Cillian như anh ấy đã ở đó trong nhiều năm.

 28. Coen có thể tạo ra một đội trưởng Mayo xuất sắc vào năm tới, vì anh ấy có một kỷ lục tuyệt vời trong các đội trưởng trước đó-anh ấy đã dẫn dắt cả Mayo Minors và Mayo U-21 thành công của All-Ireland trong năm 2013 và 2016 và sau đó là đội trưởng của đội UCD để giành chiến thắng trong năm 2017/ 18 Cup Sigerson. Danh sách rút gọn nên bao gồm tên của anh ấy -Ach Beidh la Eile Ann (một lần nữa) Le Cunamh de!

 29. Tôi đồng ý Coen là đội trưởng tài liệu cho đội này nhưng tôi hy vọng nó sẽ được cung cấp cho Keegan trong vài năm tới. Hãy để người khác thực hiện việc nói động lực nếu anh ấy không thoải mái với điều đó nhưng vì đã dẫn dắt bằng ví dụ trên sân, không có gì tốt hơn. Khi anh ta đến gần Twilight, nó có thể chỉ là những gì sẽ giữ sự quan tâm của anh ta thêm một hoặc hai năm nữa. Không thể dễ dàng cho những người thích Lee tiếp tục để tất cả trên sân nhưng vẫn xuất hiện chỉ ngắn.
  Tất nhiên nó có thể đã được cung cấp cho Lee trong quá khứ nhưng nó không quan tâm đến tất cả mọi người.

 30. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ rất may mắn khi Lee Keegan trong năm tới, đừng bận tâm hai năm với một đứa con thứ hai trên đường. Đó thực sự là lý do Andy đã nghỉ hưu khi anh ấy làm. Trước lý do gia đình, sự mất mát gần đây này có thể khiến bất kỳ người chơi nào trong 30 tuổi của họ từ bỏ giấc mơ. Xin lỗi vì rất bi quan nhưng tôi đã lo lắng nếu Keegan/O hèShea đi, vì vậy giấc mơ của chúng tôi cũng có thể giành chiến thắng bất cứ lúc nào.

 31. Đồng ý hoàn toàn với bạn JPM đối với phân tích của Billy Joe.

  Anh ấy nói rằng nhóm Mayo này chưa phải là một bài báo đã hoàn thành (người mà nói nếu Cillian trở lại rằng một người khác sẽ không có một chấn thương nghiêm trọng hoặc Cillian sẽ trở lại tốt nhất của anh ấy - hãy nhìn vào Jason Doherty). Tyrone dựa vào Conor Myler để giao hàng trong trận chung kết và anh ấy đã làm với sự bất ngờ. Anh ấy không có nhiều kinh nghiệm hơn những người mới đến của chúng tôi. Và thật không chính xác khi nói rằng những người chơi quan trọng của chúng tôi rất thiếu kinh nghiệm, trẻ có thể, nhưng không thiếu kinh nghiệm. Họ đã chơi trở lại tất cả các trường hợp và hầu hết đã chơi trong trận chung kết U21 vào năm 2018. Chúng tôi đã dựa vào những người như McLoughlin, O'Connor, D Coen, Hennelly, O'Shea, Loftus và Ruane và họ đã không giao hàng . Mullin, Walsh, Conroy và O hèDonoghue đã nuôi dưỡng những người chơi có kinh nghiệm hơn này. Tôi cảm thấy quá nhiều trong số các nhà phân tích (và khách POD) quá sợ nói điều đó vì nó là trong trường hợp xúc phạm. Andy Moran nói sau trận chung kết rằng Tyrone đã đi trước trong sự phát triển của họ là đáng cười! Chúng tôi luôn có một cái cớ.

  Ban quản lý có câu hỏi nghiêm túc để trả lời về cách nhóm được chọn và thiết lập. Về cơ bản, họ đã thiết lập toàn bộ kế hoạch tấn công vào Aidan, một cầu thủ không ghi bàn trong bất kỳ trận chung kết nào và không có một bán tốt, nhưng tất cả sẽ xảy ra một cách kỳ diệu trong trò chơi lớn nhất trong năm. Brang in Carr (người mà bây giờ chúng ta biết là một trận đấu gây chấn thương nghiêm trọng) khi trò chơi kết thúc. Tại sao anh ấy ở trong đội hình trận đấu nếu bị bệnh? Nếu Orme bắn ánh sáng trong đào tạo tại sao không bắt đầu anh ta (hay còn gọi là Shane O'Donnell cho Clare Hurlers - Mùa xuân A Suprise và thấy nó có hoạt động không), thay vào đó anh ta sẽ hy vọng anh ta sẽ cứu anh ta, một chàng trai trẻ không có Kinh nghiệm vô địch ở tất cả!. Horan theo ý kiến ??của tôi đã thất bại thảm hại trong cả 4 trận chung kết với sự quản lý của anh ấy. Tôi đã rất ngưỡng mộ những gì anh ấy đã mang đến cho các đội Mayo của mình, anh ấy giỏi về tổ chức và tiêu chuẩn (tin rằng anh ấy làm việc về chất lượng), nhưng anh ấy rất kém khi nghĩ về đôi chân của mình và bởi tất cả các tài khoản sẽ không khuyên. Vị trí của anh ấy xứng đáng được xem xét hoặc chúng tôi sẽ không bao giờ thành công. Vị trí của Mayo Managers được tài trợ tốt (như hầu hết các vị trí quản lý câu lạc bộ) - xin đừng xúc phạm tôi với cuộc tranh luận nghiệp dư này - và nếu kết quả không được giao thì hãy giao việc cho một người sẽ giao hàng. Tôi cũng rất thất vọng rằng anh ấy đã cho phép đội trưởng của mình thực hiện quảng cáo ‘Baywatch, trên phương tiện truyền thông xã hội cũng đã tạo ra các tờ báo ngày trước trận chung kết (là một số người chơi sẽ học - đây là một cầu thủ cao cấp và đội trưởng). Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đưa BS ra khỏi bóng đá Mayo, đây chỉ là một cơ hội khác để cho ai đó một cây gậy đánh bại chúng tôi và cây gậy đó đã được sử dụng tốt kể từ trận chung kết.

  Billy Joe cũng đề cập đến tiếng ồn xung quanh Mayo và đội Mayo.Theo tôi không có đủ tiếng ồn.Là một người giữ vé mùa, tôi tin rằng hội đồng quận nên đưa ra lời xin lỗi cho tôi và tôi thích và ngăn chặn điều này để tự thương hại với tuyên bố của họ về việc lạm dụng người chơi và quản lý.Chúng tôi đã được đối xử kinh khủng.Ai có lưng của chúng tôi !, Về cơ bản, họ đã chào mời vé của chúng tôi, cho bridage bánh sandwich tôm và kiếm được lợi nhuận.
  Hơn 40 năm tôi đã hỗ trợ Mayo Gaa và tôi chưa bao giờ tức giận và vỡ mộng hơn kể từ trận chung kết.Intead chỉ đạo sự tức giận của họ về những gì một số người hâm mộ có thể hoặc không thể nói về Horan và người chơi họ sẽ tốt hơn khi hỏi những câu hỏi khó và xem xét việc lấy nhà riêng của họ theo thứ tự.

  Đội Mayo là nhóm của chúng tôi không phải bất kỳ người quản lý hay đội người chơi nào, hãy trả lại danh dự và niềm tự hào của nó và ngăn chặn dự đoán hàng năm

 32. Teamsheet. nói hay lắm. phần còn lại nên nói ra về điều này
  Nó sẽ tiếp tục trong 20 năm nữa và sẽ không có gì được thực hiện, sự im lặng là điếc tai
  Đã, không có ngày hạnh phúc ở đây…

 33. @Sinead37, chúng tôi đã có cả hai chống lại Donegal vào năm 2012, Dublin vào năm 2013 và một lần nữa vào ngày cuối cùng chống lại Tyrone nhưng vì sự xấu hổ của chúng tôi, chúng tôi đã tìm được một công thức để mất.

  Giành chiến thắng All-Ireland chỉ nên là một giấc mơ nếu bạn đến từ Longford hoặc Carlow, đó không phải là một giấc mơ cho một quận đã được trao nhiều cơ hội như Mayo.

  Chúng ta cần phải ngăn chặn điều này lớn lên như thể nó là World Cup, sẽ chỉ có một số ít các ứng cử viên thực tế.

  Nhìn vào Tyrone, không lộn xộn, mơ ước, hoặc suy nghĩ quá mức, chỉ với một kế hoạch, chơi với nó và đập, đó là cách để làm điều đó.

  Nó là một trò chơi đơn giản thực sự.

 34. @Team tờ.
  Tôi đã ở đây đủ năm để biết các quy tắc chơi bóng chứ không phải người đàn ông, nhưng bạn phải là một chút xấu hổ khi đăng bài này?
  “Là một người giữ vé mùa, tôi tin rằng hội đồng quận nên đưa ra lời xin lỗi cho tôi”

 35. @TeamSheet, rất nhiều những gì bạn viết là đúng với một điểm.
  Các nhà phân tích, đặc biệt là người chơi cũ Mayo dường như luôn có một số lý do khi Mayo thua trận chung kết.
  Có lẽ ban quản lý quá gần với người chơi và biết họ quá nhiều trong nhiều năm.
  Các dấu hiệu đã có V Galway và Dublin, không có buổi biểu diễn đầu tiên nào, tôi đã lo lắng về điều này vào thời điểm đó.
  Điều gì đã xảy ra với tất cả kinh nghiệm và sự điềm tĩnh vào ngày cuối cùng?
  Tôi đã thấy điểm số từ trò chơi Breaffy V Westport, một trong những người chơi đã ghi được một vài điểm tốt và một điểm trong cái chết, tại sao anh ấy có thể làm điều này trong một chiếc áo Mayo?

 36. @TeamSheet, sẽ không có đội nào là bài viết đã hoàn thành của người Hồi Gavin sẽ không bao giờ nói rằng họ là bài báo đã hoàn thành.

  Ý đã giành được Euro, họ có phải là bài báo đã hoàn thành, không có khả năng và thực tế họ đã mất một trong những người đàn ông chủ chốt của họ trước trận chung kết, nhưng họ đã sử dụng đội hình của họ, đó là những gì mà nó dành cho.

  Tôi không biết Andy nói gì sau trận chung kết nhưng anh ấy có vẻ khá tự tin trước trận chung kết khi anh ấy nói:

  “Mayo đang ở một trận chung kết All-Ireland với cơ hội rất lớn để giành chiến thắng

  Bây giờ, Hor Horan đã trải qua rất nhiều trận chung kết, tôi nghĩ rằng nó mang lại cho Mayo một lợi thế đáng kể so với Tyrone và Brian Dooher và Feargal Logan. Nó thậm chí có thể chứng minh là sự khác biệt.

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều nghĩ giống như Andy đã làm trước trò chơi và đúng như vậy và điều đó có lẽ giải thích tại sao vẫn còn nhiều sự tức giận.

 37. Viper, bạn đang trên một cuộn.
  Tôi chỉ tự hỏi, những gì xảy ra với quản lý Mayo.
  Đây có phải là một trường hợp có thể không có sự thay thế nào trong tương lai cho công việc nếu những người hiện tại từ chức?
  Đây có phải là một trường hợp mà trọng tâm trong Mayo đang sản xuất những người chơi mới hàng năm nhưng không có cơ hội thực sự để giành được All Ireland?

 38. @Mayo88, tôi nghĩ rằng việc Dooher và Logan đã đi thuyền của họ qua vùng nước của Ulster, đã vượt qua cuộc khủng hoảng Covid, hạ gục Kerry và đánh bại Mayo trong chuyến đi đầu tiên của họ sẽ mở mắt cho nhiều bảng quận khi nó đến để thuê các nhà quản lý mới.

  Vì vậy, mặc dù Mickey Harte là một người quản lý có kinh nghiệm cao và đã giành được ba người Irelands, nhưng nó không có gì khi giám đốc điều hành của quận từ chối yêu cầu gia hạn một năm của mình.

  Và với sự tôn trọng rằng có Mickey Harte ở Tyrone, thật công bằng khi cho rằng một trong những lý do chính khiến Harte không được mở rộng là điều hành cảm thấy rằng hệ thống chơi trò chơi đã chạy theo khóa học và sẽ không đi Để giành được cho họ một All-Ireland.

  Mickey Harte là Tyrone, cuộc sống vẫn tiếp tục mà không có anh, tôi nghĩ chúng ta có thể nói điều đó chắc chắn đã làm vì tôi không tin rằng họ sẽ giành được một người Ireland nếu Harte vẫn ở đó, cùng một người chơi nhưng điều chỉnh cho hệ thống và Phòng sau tốt, người đã làm việc cùng nhau như một đội.

  Vì vậy, ngay cả khi James Horan quyết định bỏ đi, cuộc sống sẽ tiếp tục mà không có anh như trước khi anh rời đi.

  Không ai là không thể thay thế, chỉ cần hỏi Mickey Harte.

 39. @FW Tuyên bố được đưa ra đã chỉ ra ngón tay vào người hâm mộ Mayo vì sự lạm dụng được trao cho quản lý và người chơi. Hãy cho tôi một break!. IMO phân tích là đúng. Người hâm mộ được phép quan trọng một khi nó chính xác và công bằng. Trong rất nhiều trường hợp, bình luận thậm chí còn thông cảm, điều đó hơi xấu hổ, tôi vì một người không muốn thông cảm. Tại sao không phải là hội đồng quận Joe Brolly và những kẻ ngốc trên phương tiện truyền thông xã hội là bản thân không có đẳng cấp thông thường của họ trong Statemnet của họ. Ngoài ra, nếu người chơi chọn tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội thì họ phải làm tốt với xấu. Thật không may, nó sống hiện đại. Ngoài ra, người hâm mộ chính hãng IMO Hoa Kỳ đã được đối xử tàn bạo đối với việc phân phối vé của hội đồng quận. Đối với bất cứ ai đã nhận được một vé phải ngồi và xem quản lý của chúng tôi chiến đấu với nhau trong toàn bộ kỹ thuật. Người hâm mộ của chúng tôi xứng đáng với những người mà chúng tôi đã giao phó để cung cấp tiêu chuẩn này cho chúng tôi đang làm chúng tôi thất vọng. Thay vì quản lý và hội đồng quản trị quận giơ tay sau thảm họa cuối cùng, chúng tôi thay vào đó có một tuyên bố tự phục vụ. Là bất cứ điều gì thực sự sẽ thay đổi. Mayo GAA tương lai là sự tiếp nối của Fallout hàng loạt sau khi flops cuối cùng và kêu gọi Bekind đến quản lý & người chơi. Chúng tôi tốt hơn thế.

 40. TeamSheet-Bất kỳ cách đọc chính đáng nào về tuyên bố do Mayo GAA ban hành không ủng hộ cáo buộc của bạn rằng nó đã chỉ tay vào người hâm mộ Mayo liên quan đến lạm dụng cá nhân. Xin vui lòng chứng minh rằng cáo buộc đó hoặc nếu không rút nó.

 41. Tuyên bố đã đóng sầm các cuộc tấn công cá nhân và lạm dụng. Tôi không một lần phê duyệt hành vi đó đối với bất kỳ ai ít nhất chống lại quản lý hoặc người chơi. Nhưng hầu hết các bình luận trong công bằng trong trò chơi là từ người hâm mộ Mayo. Đó là một tuyên bố rất rộng tại sao không gọi những kẻ lạm dụng? Chúng ta phải khác biệt giữa những gì chỉ trích công bằng và những gì lạm dụng không công bằng trong chính xã hội thức dậy này mà chúng ta đang sống.

 42. Tôi không đồng ý với bất cứ điều gì trong số đó nhưng bạn vẫn chưa chứng minh được cáo buộc mà bạn đã đưa ra. Chỉ vì hầu hết các bình luận về trò chơi đến từ người hâm mộ Mayo không có nghĩa là sự lạm dụng cá nhân cũng đến từ họ. Vì vậy, tôi phải hỏi lại - bạn có thể chứng minh được cáo buộc mà bạn đã thực hiện không? Nếu không, xin vui lòng rút nó.

 43. @Viper mà chính xác là quan điểm của tôi. Bạn chơi các thẻ mà bạn đã xử lý vào ngày trò chơi không chờ đợi một bài viết đã hoàn thành.

  Điểm chính của tôi một lần nữa là hội đồng quận sẽ được phục vụ tốt hơn, thay vì đưa ra các tuyên bố tự phục vụ, tìm kiếm đánh giá cuối năm sau:

  Quản lý - Câu hỏi Tại sao người chơi được phép sử dụng Trò chơi truyền thông xã hội. Như Ronaldson đã nói ở người phương Tây Aidan đã cho mọi người một cây gậy. Quản lý có câu hỏi lớn nhất để trả lời trong vấn đề này IMO. Câu hỏi làm thế nào các cuộc tranh luận của Inhouse được coi là chấp nhận bởi quản lý vào ngày trò chơi. Loại hình ảnh nào mà gửi về thương hiệu Mayo ?, Hoạt động như những chàng cao bồi như những chiếc mũ mà một số người đội mặc! Nhận một đánh giá và đánh giá bóng đá đầy đủ cho năm.

  Bất kỳ nhân viên nào (và đó là hiệu quả là những gì quản lý) phải trả lời cho hiệu suất cho chủ nhân của họ.

  Tất cả chúng ta đều xứng đáng với các tiêu chuẩn này.

 44. Willie Joe. Tôi đã không đăng ở đây trong hai tuần qua chủ yếu là do sự thất vọng to lớn về cách trò chơi đã diễn ra nhưng cũng bởi vì, trước khi trò chơi blog này có vẻ bận tâm với các áp phích chỉ trích việc phân phối vé và khắc nghiệt với những người như tôi, sống Bên ngoài quận, không phải là người giữ vé mùa, và vẫn sẽ nhận được một vé cho trận chung kết. Tôi không xin lỗi khi nói rằng tôi đã tham dự tất cả các trận chung kết và phát lại từ năm 1989 (ngoại trừ năm ngoái khi tôi vẫn ở Dublins North Side vào ngày 19 tháng 12, chỉ trong trường hợp). Chúng tôi có thể tự hào về các đội của chúng tôi đã xuất hiện trong trận chung kết. Họ và ban quản lý không xứng đáng với bất kỳ lời chỉ trích nào từ chúng tôi, những người ủng hộ họ. Tôi sẽ thấy rất nhiều điểm tương đồng với đội Ryder Cup châu Âu. Một số người chơi tốt trước đây hiện đang qua đỉnh cao của họ. Hầu hết tất cả, đơn giản là không tài năng như phe đối lập. Chúng tôi sẽ giữ niềm tin. Tôi hy vọng sẽ tham dự vào trận chung kết năm tới vì vậy, xin vui lòng áp phích, không có sự cầu kỳ. Lên mayo

 45. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đã nhảy cá mập ở đây khi mọi người đang yêu cầu xin lỗi cá nhân từ hội đồng quận vì Mayo bị mất.
  Bạn không thể làm điều đó lên.

 46. FW, tôi nghĩ rằng bạn đang bỏ lỡ điểm được thực hiện bởi Teamsheet cũng đã được Mick Foley nói rõ trong Podcast của Mayo News.

  Bản phát hành & giai điệu của tuyên bố vị trí năm cuối của Mayo GAA, là cho bản thân tôi và rất nhiều người ủng hộ chân chính không thể tin được & chỉ đóng góp cho một tình huống ’họ và’ chúng tôi

  Nó cũng là một công ty một cách lố bị

  Mayo Gaa nên nhớ rằng những người ủng hộ chính hiệu & trung thành cũng đóng góp rất nhiều vào sự thành công của các đội Mayo trong quá khứ và hiện tại và xứng đáng được đối xử với một chút khiêm tốn và tôn trọng.

  Người hâm mộ Mayo sẽ liếm vết thương của họ (chúng tôi được đào tạo rất tốt) xây dựng áo giáp của chúng tôi cho năm 2022 và hỗ trợ đội ngũ của chúng tôi như chúng tôi luôn luôn làm. Don mệnh coi chúng tôi là điều hiển nhiên.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.