GAA xuất bản 2022 Lịch trình đồ đạc chính

Ảnh: Gaa.ie

Với móng guốc Reindeers gần như đã sẵn sàng để kêu lên trên các mái nhà kèm theo một phần bên hào phóng của Ho-ho-hoing, GAA cuối cùng đã phát hành chi tiết về lịch trình Master First cho năm tới. Bạn sẽ tìm thấy tất cả nơi đây.

Quan tâm đến hầu hết các mối quan tâm ngay lập tức, cho rằng hành lich bong da truc tiep động này được tiến hành chỉ sau hơn một tháng, sẽ là các trận đấu của Liên đoàn Quốc gia cho năm 2022. Theo lịch trình, chiến dịch Division One của chúng tôi vào mùa xuân tới như sau:

 • Vòng 1: Mayo v Donegal, Công viên Markievicz, Sligo, Chủ nhật ngày 30 tháng 1 lúc 1.45pm
 • Vòng 2: Monaghan v Mayo, Công viên St Tiernach, Bản sao, Chủ nhật ngày 6 tháng 2 lúc 2 giờ chiều
 • Vòng 3: Dublin v Mayo, Croke Park, Dublin, Thứ Bảy ngày 19 tháng 2 lúc 7.30 tối
 • Vòng 4: Mayo v Armagh, Công viên Tiến sĩ Hyde, Roscommon, Chủ nhật ngày 27 lich bong da truc tiep tháng 2 lúc 2 giờ chiều
 • Vòng 5: Kerry v Mayo, Công viên Stack Austin, Tralee, Thứ Bảy ngày 12 tháng 3 lúc 7.30 tối
 • Vòng 6: Tyrone v Mayo, Công viên Healy, Omagh, Thứ Bảy ngày 19 tháng 3 lúc 7 giờ tối
 • Vòng 7: Mayo v Kildare, Páirc Seán Mac Diarmada, Carrick-on-Shannon, Chủ nhật ngày 27 tháng 3 lúc 1.45pm

Không có gì dễ dàng từ danh sách đó nhưng đó là bóng đá của một bộ phận cho bạn. Thật tốt khi được trở lại trong công ty như vậy sau khi chúng tôi tham gia vào giải đấu thứ hai.

Giải vô địch Connacht sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc giải lich bong da truc tiep đấu-nhân tiện, cuối cùng, được viết bằng bút chì vào cuối tuần đầu tiên vào tháng Tư-và, trong bối cảnh chúng tôi bị lôi kéo để chơi Galway ở giai đoạn tứ kết, chúng tôi ' RE ra khỏi bẫy nhanh chóng.

Cuộc đụng độ của tỉnh chống lại các bộ lạc đã được ấn định vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4. Không có địa điểm hoặc thời gian ném đã được liệt kê cho nó. Những người chiến thắng trong trò chơi đó sau đó sẽ đối mặt với London hoặc Leitrim trong trận bán kết tỉnh vào Chủ nhật, ngày 8 lich bong da truc tiep tháng 5. Trận chung kết Connacht được cố định vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 5.

Có tải chi tiết hơn trong tài liệu lịch trình chính được công bố ngày hôm nay, bao gồm tất cả các đồ đạc của Hurlers và các mối quan lich bong da truc tiep hệ chưa đủ tuổi vị thành niên. Mặc dù vậy, tôi sẽ để nó cho bạn để lội qua phần còn lại của nó.

22 suy nghĩ về "GAA xuất bản 2022 Lịch trình đồ đạc lich bong da truc tiep chính"

 1. Cảm ơn vì đã chắt lọc đồ đạc của riêng chúng tôi Willie Joe - vì vậy chúng tôi không cần phải làm. Thật là một dịch vụ!

 2. Chúng tôi sẽ làm rất tốt để ở trong bộ phận hàng đầu năm nay. Nó là một cuộc chạy đua đáng sợ của các trận đấu giải đấu.

  Survival in Div One gần như trông giống như một nhiệm vụ khó khăn hơn là giành được AI.

 3. Sẽ thật kỳ lạ khi đến Hyde để hỗ trợ đội chủ nhà !! Các trò chơi trên sân khách sẽ khó khăn nhưng Div 1 là nơi chúng ta cần đến, hãy để xem liệu chúng ta có học được gì từ hành trình năm 2021 của chúng ta

 4. Armagh, Kildare trông chắc chắn cho việc thả xuống Div 2 lần này và ngay cả khi Mayo có một chiến dịch nghèo vẫn nên kết thúc trước cả hai trong bảng.

  Dù sao thì hy vọng ít nhất 5.000 người ủng hộ hiện tại được phép tham dự các trận đấu này vào mùa xuân tới.

 5. Chúng ta nên tìm cách đánh bại Donegal và Monaghan. Chúng tôi thực sự đấu tranh để đánh bại hai quận này trong giải đấu trong vài năm qua .. họ đã chuẩn bị nhiều hơn chúng tôi cho những trò chơi này? Có thể .. nhưng bạn sẽ nghĩ rằng các chàng trai của chúng ta nên ở đó về thể lực khi xem xét sự khởi đầu sớm cho chức vô địch lần này. Các chiến thuật như ngột ngạt phòng thủ và nơi chúng tôi đang chơi thực sự cho chúng tôi trong giải đấu. Vòng vui vẻ của nơi trò chơi được chơi làm cho nó có một chút xổ số cho chúng tôi trong năm nay! Hy vọng rằng một chiến thắng. C hèmon Mayo

 6. Nó rất khó khăn cho mọi đội khác nhiều như đối với Mayo. Cuối cùng tôi đã nhìn lại trận chung kết AI vào cuối tuần- nó còn tệ hơn tôi nhớ. Thời gian để di chuyển vào mặc dù. Và triển vọng của một trận đấu tốt với Donegal trong một vài tuần là tự nâng cao. Giáng sinh an toàn và lành mạnh cho tất cả trên blog. Và một lời cảm ơn lớn đến WJ vì cam kết phi thường của bạn và mong muốn chia sẻ với phần còn lại của chúng tôi trong suốt năm 2021.

 7. CUD Hội đồng quận ít nhất không giữ một mặt đất như một căn cứ cho giải đấu. Tham dự và vé mùa là một vấn đề cho Kildare trong một trò chơi vô địch Knockout. Tại sao đồng ý chơi Kildare ở hầu hết các vị trí thuận tiện ở Carrick vì lợi ích của họ. Kildare đã sẵn sàng tịch thu trò chơi nếu GAA didn hang. Tyrone đã sẵn sàng tịch thu một Ireland nếu trò chơi Kerry không bị hoãn lại. Nhưng chúng tôi sẽ đi theo Limerick hoặc bất cứ điều gì mặt đất được nói đi xung quanh Connaught. Tham dự dù sao đi nữa vào mùa xuân, vì vậy nên không có vấn đề gì với Ballina. Những người ủng hộ Mayo lấp đầy các kho bạc GAA và các câu lạc bộ vít hội đồng quận về nợ công viên McHale. Có lẽ tôi ở thiểu số ở đây nhưng nó lại cung cấp một cung khác cho chính quyền.

 8. Nếu các trò chơi giải đấu phải được chơi với sự tham dự hạn chế theo các quy định của Covid, thì ba trận đấu trên sân nhà của chúng tôi nên được chơi ở Ballina. Đó là sự điên rồ tuyệt đối đi ra ngoài quận nếu chỉ có một số lượng khán giả hạn chế có thể tham dự và từ bỏ lợi thế nhà.

 9. @Jimbo .. thật điên rồ, ai có thể nói bây giờ những hạn chế nào sẽ được thực hiện khi bắt đầu giải đấu, đừng bận tâm đến sự kết thúc của giải đấu? .. Theo tôi, ngay cả khi không có hạn chế, có một Cơ hội lớn rằng, trò chơi 'Home/Away' của chúng tôi sẽ thu hút ít người hơn so với Capisity of Ballina, và hơn là một sự bối rối nghiêm trọng. Sân vận động Salthill hoặc Hyde Park Roscommon có thể nắm giữ, bất cứ ai trong số những địa điểm đó sẽ hợp lý hơn và sinh lợi hơn nhiều đối với GAA .. nhưng chúng ta không có khả năng nghe điều đó từ sức mạnh đó!

 10. Nếu các hạn chế được thực hiện khi giải đấu bắt đầu thì Mayogaa có thể và có thể sẽ thay đổi vị trí thành Ballina nhưng cuộc gọi đó có thể được thực hiện cho đến khi gần hơn thời gian. Lý tưởng nhất là các trò chơi sẽ được chơi ở Mayo nhưng Ballina không đủ lớn, CB cần lập kế hoạch cho việc tham dự đầy đủ và đảm bảo các căn cứ cần thiết. Sẽ thật ngu ngốc khi lên kế hoạch cho các hạn chế tư duy sẽ chỉ được áp dụng để chúng được nâng lên và sau đó không có mặt bằng phù hợp nào trong một thông báo ngắn.

 11. Tôi sẽ không lo lắng quá nhiều về các hạn chế và tôi cũng không lo lắng về việc không chơi ở nhà, tiền phải được nhiễm trùng rộng rãi dẫn đến các trò chơi bị hủy nếu dự đoán là chính xác.

  Lấy những trò chơi nào bạn có thể nhận được bất kể chúng ở đâu và tiếp tục vượt qua rằng Covid không ảnh hưởng đến người chơi hay người ủng hộ của bất kỳ quận nào, nhưng tôi sẽ đặt cược vào nó.

 12. Chỉ có một số sân được phép cho các trò chơi giải đấu bây giờ. Castlebar là người duy nhất ở Mayo bây giờ, nhưng tôi đã ở giải đấu ở Ballyhaunis, Cros Molina Charlestown và Ballina. Càng kỳ dị khi hội đồng quận tiếp quản McHale Park, tất cả các trò chơi đều ở đó. Mitchels dự kiến ??sẽ duy trì sân với 1 hoặc 2 trận đấu

 13. Với trò chơi vô địch mở đầu của chúng tôi được thiết lập vào ngày 24 tháng 4, liệu Machale Park có thể tổ chức nó không?

 14. Mayo Gaa tuyên bố tối nay rằng trận chung kết Galway Quarity sẽ ở McHale Park, hoặc Hastings McHale Park như bây giờ được gọi là!

 15. Tên công viên Machale sẽ làm. Phải nhanh chóng theo dõi việc tái tạo bề mặt vì nó đã được hoàn thành cho đến giữa tháng Năm.

  Trong quá khứ khi các quận từ bỏ trận đấu về nhà của họ cho một địa điểm trung lập, trận đấu tiếp theo sẽ đi xa. Điều đó đã thay đổi kể từ đó?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.