Đội LGFA để chơi Cork có tên

Các cầu thủ bóng đá nữ của quận có một nhiệm vụ tứ kết SFC All-Ireland khó khăn đối mặt với họ vào thứ Bảy, khi họ đi đến Enni để tiếp nhận Cork.Trận đấu được thiết lập để ném vào Công viên Cusack vào chiều hôm đó lúc 3 giờ chiều và tại đây, đội bóng mà chúng tôi đã đặt tên cho nó:

Vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây.Trận đấu sẽ được phát trực tiếp bởi TG4 trên kênh YouTube của họ và vì vậy tôi cũng sẽ nhúng luồng trực tiếp trên blog cho những người muốn xem nó ở đây.Cũng sẽ có bình luận trận đấu đầy đủ trên Đài phát thanh Trung Tây.

Chúc may mắn cho Michael và đội vào thứ bảy.

3 suy nghĩ về "Đội LGFA để chơi Cork có tên"

  1. Nhiệm vụ khó khăn nhưng ở đây, hy vọng phụ nữ của chúng tôi có thể mang lại một trong những màn trình diễn lớn của họ!

  2. Đội mạnh nhưng vâng, họ sẽ chống lại một đội rất mạnh. Đáng tiếc rất nhiều không có sẵn do các quy tắc của Aussie. Ladies Football hoặc Women Bóng đá như một số người gọi nó chắc chắn đang trải qua một sự bùng nổ tuyệt vời trong việc chơi những con số. Tôi không sống ở Mayo nhưng trong câu lạc bộ được nhận nuôi của tôi, bây giờ chúng tôi có nhiều cô gái hơn các chàng trai chơi bóng đá. Phải thừa nhận điều đó làm tôi thất vọng đôi khi thiếu bình luận hoặc những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội phụ nữ của chúng tôi trên blog xem xét truyền thống tuyệt vời của bóng đá ở Mayo nhưng giả sử nó không dành cho tất cả mọi người. Chúc may mắn cho họ, sự cân bằng tốt của tuổi trẻ và kinh nghiệm và họ luôn để tất cả trên sân

  3. Vâng, quả bóng của tôi nói. Tôi đã luôn yêu thích trò chơi phụ nữ và nghĩ rằng chúng tôi có tài năng tuyệt vời ở Mayo. Mất những người chơi đang chơi các quy tắc của Aussie, và vẫn rất cạnh tranh, là một thành tích rất lớn.
    Cork rất khó khăn. Cứng và đói. Nhưng tôi biết chúng tôi rất có thể cho họ. Chúc các đội Mayo, phụ nữ và chàng trai, tất cả những thành công mà họ xứng đáng.
    Cá nhân, tôi thích gọi họ là phụ nữ, trái ngược với phụ nữ. Thưa quý vị và bạn và đàn ông và phụ nữ, đối với tôi. Nhưng bất kể sở thích của bạn là gì, tôi biết chúng tôi 100% sau mỗi đội đào tạo và chơi cho Mayo.
    Maigheo Abú.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.