Tooreen lấy lại TJ Tyrell Cup

Ảnh: nay vn đá với ai Connaught Telegraph/David Farrell

Đó là căng thẳng và chặt chẽ trong buổi chiều nay, quận Hurling cuối cùng giữa những đối thủ vĩ đại đó là Ballyhaunis và Tooreen. Cuối cùng, chỉ có một điểm giữa họ, với những người thách thức Tooreen có thêm một người quý giá đó trong kiểm soát của họ, khi họ lấy lại TJ Tyrell Cup từ 0-15 đến 1-11.

Hôm nay, người quyết định của Shc Shc, được chơi tại Ballyhaunis, đã có trên Mayo GAA TV và tôi đã hy vọng tôi có thể nay vn đá với ai được xem nhưng các cam kết khác-liên quan đến podcast, như nó xảy ra, nhưng đó là một trong những ngày khác-đã can thiệp. Tôi đã bỏ lỡ một cuộc tranh luận cũ bên phải bởi những âm thanh của nó.

Không bao giờ có nhiều khoảng cách ba điểm giữa các bên ở bất kỳ giai đoạn nào trong trò chơi ngày hôm nay. Sự dẫn dắt đó được Ballyhaunis yêu thích trong một thời gian ngắn, sau khi Adrian Phillips ghi bàn thắng duy nhất trong ngày, mà Ballyhaunis tiếp tục với một điểm nay vn đá với ai để thiết lập vị trí dẫn đầu ba điểm đó.

Tuy nhiên, đến nửa thời gian, đó là toàn hình và nó vẫn ở mức khi thời gian chấn thương đến gần. Sau đó, đội trưởng Shane Boland của Tooreen đã tự do giành được đội bóng của mình ở phía trước và điều đó đã được chứng minh là ngày giành được điểm số của trận đấu.

Thêm vào ngày hôm nay, người quyết định có sẵn trong báo cáo trận đấu của John Melvin cho Connaught Telegraph - nơi nay vn đá với ai đây.

Xin chúc mừng Tooreen trong một chiến thắng khi thấy họ tuyên bố danh hiệu Mayo SHC lần thứ 31. Bây giờ họ tiến tới Giải vô địch trung gian Connacht, trong một hai tuần sau, họ chơi Athleague của Roscommon trong trận tứ kết. Trận đấu đó đã được cố định cho Công viên Tiến sĩ Hyde vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 11, nơi ném vào lúc 1.30pm. Điều tốt nhất của may mắn cho Tooreen sau đó.

5 suy nghĩ về "Tooreen lấy lại TJ Tyrell Cup"

  1. Xin chúc mừng TOOREEN! Nhiệm vụ cho một tiêu đề Connacht thứ 3 bắt đầu ngay bây giờ! Để làm điều đó, họ sẽ phải thắng 3 trận trong 3 tuần, bao gồm cả một trò chơi sân khách ở London. Điên cuồng!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.