Câu lạc bộ Khởi động lại

Ảnh: @ToOREENHURLERS

Mỗi hành trình, bất kể độ dài, bắt đầu với bước đầu tiên.

Cuối tuần này, một số trận đấu của câu lạc bộ đã được chơi, hành động trên sân đầu tiên diễn ra trong quận kể từ khi đại dịch Covid-19 đầu năm nay.Sự khởi đầu của giải vô địch câu lạc bộ vẫn còn vài tuần nữa nhưng cuối tuần này, các trận đấu của đội bóng đã mang đến cho các câu lạc bộ liên quan đến cơ hội kéo dài chân trước các chuyến đi chơi cạnh tranh đầu tiên của họ trong năm nay.

Những người ném bóng của Tooreen, đã giải trí Castlepollard ngày hôm nay và trận đấu thử thách là, theo tài khoản Twitter của Tooreen, một cuộc gặp gỡ có điểm số cao của người Viking. Nó không rõ liệu đó là Quỷ xanh hay những vị khách Westmeath của họ đã thắng thế nhưng đó thực sự là điểm của cuộc tập trận.

Tooreen bắt đầu bảo vệ TJ Tyrell Cup vào ngày 25 của tháng-họ đã nhắm đến bốn danh hiệu quận liên tiếp trong năm nay-vì vậy hôm nay, cuộc chạy đua sẽ giúp họ có được sự hình thành cho điều đó.

Trong khi đó, trong khi đó, các cầu thủ bóng đá của Claremorris đã khóa sừng hôm nay với Galway xông Salthill/Knocknacarra. Nhân dịp này là trận đấu Tưởng niệm SEán McManamon hàng năm và đội chủ nhà đã tuyên bố chiến lợi phẩm hôm nay với chiến thắng 3-7 đến 2-8.

Đây chỉ là hai trong số một số trò chơi thử thách liên quan đến các đội câu lạc bộ từ quận đã được tranh luận vào cuối tuần này. Tôi không ở trong một vị trí để đưa ra bất kỳ loại kết quả toàn diện nào, vì các chi tiết của các trận đấu được chơi là sơ sài hoặc không tồn tại, vì vậy nếu bất cứ ai muốn cung cấp bất kỳ chi tiết nào trong số này thì hãy bắn trước khi làm như vậy trong các ý kiến.

Một suy nghĩ về "Câu lạc bộ Khởi động lại"

  1. North Mayo GAA có tất cả các điểm số thử thách của các câu lạc bộ North Mayo trên trang Twitter của họ. Knockmore đánh bại Mountbellew-Moylough và Ballina đánh bại Belmullet là những người duy nhất tôi có thể nhớ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.