Báo cáo trận đấu thứ hai

Ảnh: Ký ức thông qua một ống kính/Ciara Buckley

Với hầu hết các hành động liên quan đến dota 2 replay chúng tôi trong hai tuần trước diễn ra vào thứ Bảy, điều đó có ý nghĩa khi thực hiện bài đăng này vào Chủ nhật nhưng cuối tuần đã thấy các trận đấu liên quan đến chúng tôi trong cả hai ngày với trận đấu nam giới diễn ra ngày hôm qua.Điều đó có nghĩa là chuyển cái này sang ngày hôm nay vì vậy kết quả là nó được chào đón đến bài báo cáo trận đấu thứ hai đầu tiên của năm.

Hãy bắt dota 2 replay đầu với trò chơi nam giới ngày hôm qua.Dưới đây là các liên kết đến phạm vi bảo hiểm của chiến thắng trước Meath tại Công viên Machale.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Người phương TâyThì Biên niên sử MeathThì LM FM.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Người kiểm tra AilenThì Mặt trời AilenThì Gương Ailen.

Khác: GAAThì RtéThì Hôm nay FMThì 42Thì Tv quạt GAA.

Ảnh: dota 2 replay Thể thaoThì Inpho.

Tiếp theo, đó là trận đấu LGFA với Donegal tối hôm qua.

Báo cáo khớp: Ladies FootballThì Connaught TelegraphThì Đài phát thanh Tây Nguyên (bao gồm âm thanh sau trận đấu), Người kiểm tra AilenThì 42.

Ảnh: Báo Tây Bắc.

Cuối cùng, vào chiến thắng vang dội của camogie vào thứ bảy. Mayo Camogie có một báo cáo trận đấu chi tiết trên trang web của họ (nơi đây) trong khi Connaught Telegraph cũng mang một báo cáo ngắn gọn về nó (nơi đây). Ciara Buckley có vô dota 2 replay số hình ảnh phù hợp từ trò chơi ở Tooreen trên cô ấy Ký ức thông qua một ống kính Trang Facebook - Đó là nơi đây.

Đó là rất nhiều từ những cuộc gặp gỡ đó. Nhìn về phía trước, CCCC GAA sẽ được thông báo sau đó về các chi tiết ngày hôm nay về ngày, thời gian và địa điểm cho tất cả các trận play-off quảng cáo và xuống hạng NFL, bao gồm cả chúng tôi. Giống như nhiều mối quan hệ khác, địa điểm cho trận đấu của chúng tôi với Clare sẽ được quyết dota 2 replay định bởi một đồng xu.

Những thứ điên rồ, tôi biết, nhưng đôi khi GAA chỉ cần don dường như có khả năng nhìn thấy những gì rõ ràng phải làm là gì. Mỗi một trong số các trận đấu này nên được chơi tại một địa điểm trung lập nhưng có vẻ như không ai trong số họ sẽ làm. Như tôi đã nói, tất cả một chút bonkers.

Don Tiết quên rằng cuộc thăm dò của MOTM từ trận đấu hôm qua với Meath vẫn còn mở và sẽ được vài giờ. Quay trở lại tối nay với sự xác nhận của người chiến thắng ở đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.