Đã đến lúc bắt đầu nghĩ về Tyrone

Được rồi, ngày thứ ba, vì vậy, nó chắc chắn đã đến lúc chuyển sang cái nhìn của chúng tôi về nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi trong chiến dịch Liên đoàn một quốc gia này. Điều này xuất hiện dưới dạng một cuộc họp vòng 6 với Tyrone vào tối thứ Bảy tại Công viên Healy ở Omagh. Việc chúng tôi đổi mới người quen với những người chinh phục All-Ireland của chúng tôi ném vào lúc 5 giờ 45 phút tối hôm đó, trận đấu đang được hiển thị trực tiếp trên RTé2 và Maurice Deegan từ Laois là Ref.

Bởi vì chúng tôi đã gặp họ gần đây như tháng 9 năm ngoái, ở đó, không cần phải quay lại những gì họ đã lên đến năm 2021 khi tôi đã làm một phần trong tất cả những gì trước trận chung kết All-Ireland năm ngoái. Điều đó nơi đây.

Nhìn lại mảnh ghép đó, điểm nổi bật nhất có lẽ là người liên quan đến các cuộc họp giải đấu của chúng tôi, nơi Tyrone nắm giữ lợi thế hẹp đối với chúng tôi, đã giành được 12 lần cho 11 cuộc họp liên minh giữa chúng tôi đã kết thúc trong trận hòa .

Tuy nhiên, những gì có liên quan hơn từ các cuộc họp trong quá khứ giữa chúng tôi, tuy nhiên, những gì mà xảy ra trong hai lần cuối cùng chúng tôi đã chơi với nhau bởi vì điều này cho thấy chúng tôi hiện có thịt bò đáng kể với Hạt O giápNeill. Thời gian gần đây nhất chúng tôi gặp họ trong giải đấu - tại Công viên Machale vào tháng 10 năm 2020 - Họ đã xuống hạng chúng tôi. Và không ai cần nhắc nhở về những gì đã xảy ra Lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau trong Giải vô địch.

Tất cả điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ đi đến Công viên Healy vào tối hôm sau với số điểm đáng kể để giải quyết. Tất nhiên, họ sẽ có thể chỉ ra kỷ lục gần đây của chúng tôi chống lại họ tại địa điểm, nơi chúng tôi đã giành chiến thắng trong hai lần cuối cùng chúng tôi chơi ở đó, để kích thích sự thèm ăn của họ để giành chiến thắng trong lần này. Rằng và nhu cầu chiến thắng thảm khốc của họ, trong bối cảnh mối quan tâm xuống hạng rất thực của họ.

Những lo lắng đó xuất phát trực tiếp từ chiến dịch Division One áp đảo của họ cho đến nay trong năm nay. Nó có một trong những người mà họ đã giành được một lần, được rút ra một lần và thua ba lần.

Trận hòa diễn ra trong vòng khai mạc vào cùng buổi chiều mà chúng tôi đã trục vớt sự bế tắc muộn, muộn chống lại Donegal tại Công viên Markievicz. Trời ướt và gió ở Sligo ngày hôm đó và trên con đường ở Omagh, nó không tốt hơn, giúp giải thích điểm số cuối cùng của Chín điểm mỗi người trong trận đấu Tyrone, với Monaghan. Conor McManus đã giành được số điểm cuối cùng trong ngày để rút ra cấp độ Farneymen nhưng họ đã bỏ lỡ một cơ hội trễ để giành được người chiến thắng trước các nhà vô địch All-Ireland.

Ảnh: Rté

Thất bại đầu tiên của Tyrone, trong vòng tiếp theo. Armagh đánh bại họ bằng hai bàn thắng rõ ràng tại sân thể thao, Giành chiến thắng từ 2-14 đến 0-14, nhưng người đó được nhớ đến nhiều nhất về sự bồng bềnh của các thẻ đỏ được đưa ra gần cuối cùng bởi Ref David Gough, sau một cuộc cãi lộn kéo dài liên quan đến hầu hết hai đội. Điều đáng chú ý về hình phạt được đáp ứng bởi Meath Ref là bốn người chơi Tyrone đã nhìn thấy Red trong khi chỉ có một người chơi Armagh làm.

Tyrone đã thất bại trong việc lật ngược bất kỳ thẻ đỏ nào và vì vậy chúng bị suy yếu nghiêm trọng khi đối mặt với Kildare tại Omagh ở Vòng 3. Hoa loa kèn cũng đã đánh bại họ và dẫn đầu bởi bốn điểm trong một nửa thời gian nhưng họ đã ghi lại một số cơ hội ghi bàn vinh quang trong lần thứ hai Một nửa, bao gồm một cơ hội mục tiêu có mạ vàng cho Daniel Flynn ngay trước khi kết thúc, với tư cách là Tyrone-người đã giành được hai bàn thắng trong hiệp hai-bằng cách nào đó đã giành chiến thắng 2-7 đến 0-12.

Tuy nhiên, hai thất bại theo sau cho Red Hands, như Donegal, không còn sớm, đã giúp họ tốt hơn tại Ballybofey ở Vòng 4, Chiến thắng sau 2-10 đến 0-12. Chủ nhật tuần trước, trở lại tại Công viên Healy, Tyrone đã thua lần thứ hai liên tiếp khi Dublin cuối cùng đã đạt được dấu ấn trong giải đấu năm nay, giải đấu năm nay, Đánh bại đội chủ nhà một cách dễ dàng từ 0-13 đến 0-8.

Điều này có nghĩa là Tyrone bước vào cuối tuần trong rắc rối xuống hạng nghiêm trọng. Họ không chỉ phải có kết quả chống lại chúng tôi, sau đó họ phải đi đến Kerry trong vòng cuối cùng và trong khi một chiến thắng từ hai trận đấu đó có thể đủ để cứu họ, điều đó có thể không.

Từ quan điểm của chúng tôi, trong khi chúng tôi rất thích trả lại sự ưu ái từ cuối năm 2020 bằng cách từ bỏ họ vào tối thứ Bảy, một chiến thắng cho chúng tôi sẽ làm điều đó nhưng nó chắc chắn sẽ đẩy họ đến rìa của kết tủa. Nó cũng sẽ để lại cho họ trong lòng thương xót của những người Kerrymen, người, không nghi ngờ gì, sẽ có niềm vui đáng kể trong việc hoàn thành công việc cho chúng tôi trong vòng 7.

Bên cạnh sự trả thù, mục tiêu của chúng tôi rõ ràng sẽ trở lại con ngựa sau khi chúng tôi mất đi Tralee vào tối thứ Bảy tuần trước. Một chiến thắng cho chúng tôi, kết hợp với một chiến thắng của Kerry so với Armagh, sẽ thấy cả hai chúng tôi trong người quyết định giải đấu với một trận đấu dự phòng, đó là một kết quả mà nhiều người trong chúng ta sẽ dự đoán trở lại vào cuối tháng 1.

Sau đó, một lần nữa, nhiều người - bản thân giả mạo của tôi trong số họ - không thể thấy chúng ta sẽ thua Hạt O hèNeill vào tháng 9 năm ngoái, vì vậy, có lẽ nó cũng rất khó khăn trước thứ bảy về vị trí có khả năng của chúng tôi trong trận chung kết giải đấu. Thay vào đó, chúng tôi làm tốt để tập trung vào nhiệm vụ mà chúng tôi phải đối mặt tại Công viên Healy.

Và về chủ đề đó, hãy để Lừa đưa ra một kết thúc với cuộc thăm dò rơm thông thường của chúng tôi về triển vọng của chúng tôi cho trận đấu mà chúng tôi phải đối mặt. Vì vậy, làm thế nào để bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm với Tyrone vào tối thứ bảy? Thời gian để bỏ phiếu về điều đó.

Làm thế nào chúng ta sẽ làm với Tyrone?

 • Thắng lợi (67%, 363 phiếu bầu)
 • Mất (25%, 136 phiếu bầu)
 • Vẽ tranh (8%, 42 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 541

Đang tải ... Đang tải ...

27 suy nghĩ về "Đã đến lúc bắt đầu nghĩ về Tyrone"

 1. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu không ai bận tâm đến và xem trận đấu, hoặc bất kỳ trận đấu nào, cho đến khi vấn đề chi phí được giải quyết. Không có người chơi, chúng tôi không có trò chơi nào và không có người chơi, GAA không kiếm được tiền.

 2. Có ai biết nếu Cillian hay Jason Doherty sẽ trở lại trước khi kết thúc giải đấu? Có một bản cập nhật chấn thương trong Mayo News trong tuần này không?

 3. @Mayomayo. Bạn không nghĩ rằng chúng ta nên chờ đợi người chơi hay GPA gọi cho một ‘tẩy chay trước khi áp phích gọi cho một người? .. Tôi không có ý kiến ??rất mạnh mẽ về hai bên của cuộc tranh luận. Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục nghe về tình trạng nghiệp dư của GAA. Tôi tự hỏi liệu tuyên bố lặp đi lặp lại đó có chính xác không! Nó có thể đúng với một số đội Inter County, hoặc người chơi cá nhân hay có thể là người quản lý. Nhưng sau đó, một lần nữa, đối với những người khác, ngay cả người quản lý câu lạc bộ hoặc câu lạc bộ của câu lạc bộ, tôi tự hỏi liệu điều đó có thể không đúng 100 % không? , hoặc hy sinh người chơi, đội sau hoặc người quản lý đang thực hiện trong nhiều năm. Vì vậy, nó chắc chắn không phải là một vấn đề đen trắng.

 4. Sẽ rất hấp dẫn, tức là Tyrone hoàn toàn cần một chiến thắng để chiến đấu cho sự sống còn của Div1. Và cách Mayo tiếp cận, nó sẽ cho chúng ta biết rất nhiều về việc họ thực sự muốn lọt vào trận chung kết giải đấu. Nếu chúng tôi lên vì nó, chúng tôi nên có đủ để đánh bại họ. Nhưng tôi sẽ đặt tiền vào nó.

 5. Tôi rất thích một chiến thắng mayo ở đây hoàn toàn để lấy lại những người đàn ông Tyrone của chúng tôi và đặt ra một điểm đánh dấu mạnh mẽ cho vào cuối năm nay.
  Tôi thích chúng tôi để làm cho nó kinh doanh của chúng tôi để có được chiến thắng, không còn nữa về nó. Chúng tôi có thể đã bị loại bỏ vào tháng 9 năm ngoái nhưng chúng tôi không có Eejits (dù sao thì không thực sự, nếu bạn không tính sự điên rồ thông thường) và chúng tôi sẽ không suy nghĩ lần thứ hai.

 6. Sẽ là một ngày trời xanh rất thú vị để xem điều đó ảnh hưởng đến vở kịch như thế nào. Hoàn toàn tương phản với Tralee. Vẫn có thể là một chuyện lồng. Có thể chờ đợi.

 7. Hy vọng chúng ta ra ngoài để giành chiến thắng. Việc thiếu nhân viên đáng tin cậy trong dòng tiền đạo vẫn là một mối quan tâm lớn và sẽ đi vào chức vô địch. Sẽ rất vui khi biết Cillian và Jason gần như thế nào hay xa.

 8. Tôi thực sự nghĩ rằng xuống hạng đã có một tiếng nói lớn trong trận thua của chúng tôi trong trận chung kết năm ngoái.
  Chúng tôi đã chơi đối lập hàng đầu và đến trận chung kết đã đóng vai một người chống đối với phe đối lập thứ hai, người là Divison 2 chất lượng và một Dublin gặp rắc rối.
  Không chuẩn bị lý tưởng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào thứ bảy

 9. Haha bit khắc nghiệt trên galway ^^

  Họ đi dạo qua Div 2, chắc chắn là quá tốt cho nó

  Chúng tôi đã thua Tyrone với những lý do tương tự vì thứ bảy thực sự - quá dễ đoán trong trò chơi xây dựng của chúng tôi, không đủ tiền đạo đứng lên và quá nhiều lỗi ..

  Nó đơn giản như vậy, bất kể chúng ta cố gắng tìm kiếm nhiều lý do sâu sắc hơn

  Đối với thứ bảy, Tyrone cần chiến thắng nhiều hơn chúng ta và trong bóng đá giải đấu thường có thể đủ để đưa các đội vượt qua dòng .. Tôi đã giải quyết cho cuộc tấn công phiêu lưu hơn, và chơi trực tiếp và nhanh chóng hơn để thể hiện chúng ta ' Re học hỏi điều gì đó từ mỗi trò chơi .. Nếu chúng ta tiếp tục như cường độ của chúng ta sẽ giành được chúng ta rất nhiều nhưng cuối cùng chúng ta sẽ bị thiếu lại bởi giai đoạn sau

 10. Tyrone đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về những gì đã giành được cho họ All Ireland nhưng mặt khác trông giống như một đội mà trước đây không bao giờ chơi với nhau. Chống lại Dublin trong nửa đầu, đó có lẽ là một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy nhưng sau đó, trong hiệp hai đã giữ Dublin tới 2 điểm. Tương tự với Donegal, 30/35 phút đầu tiên họ rất giỏi và bạn nghĩ rằng họ đã biến một góc nhưng sau đó trong hiệp hai chỉ nổ tung. Tôi tin rằng họ đã quay trở lại tập luyện muộn hơn những người khác nhưng bây giờ chúng tôi là 5 trận đấu vào giải đấu nên tất cả các đội nên tập thể dục. Có điều gì đó không đúng trong trại hoặc chỉ là mức cao từ việc chiến thắng All Ireland vẫn chưa được kết thúc. Tôi nhớ Donegal đã giành chiến thắng trong 12 và sau đó bị xuống hạng vào năm tới.

 11. Swallow Swoops - Đồng ý điều này cần phải giành chiến thắng. Đó là một trận đấu trong danh sách tôi có là phải giành chiến thắng. Đây là một bài kiểm tra cho Horan hơn là những người chơi, anh ta phải đưa ra một kế hoạch trò chơi để vượt qua phong cách của họ. Điều này sẽ có sự tự tin tốt trong năm và cho người chơi một chút hài lòng không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi không quá bận tâm những gì xảy ra sau trận đấu này - chiến thắng ở đây và chuyển sang Galway!

 12. Đây sẽ là một cơ hội lý tưởng để JH cho thấy rằng anh ấy đã tiếp thu các bài học của tháng 9 năm ngoái, tức là don sắt để lại dòng sau đầy đủ của bạn tiếp xúc với bóng nhanh và tránh lật bóng với giá rẻ. Tôi cũng sẽ thêm vào việc không bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn dễ dàng từ phía trước các bài viết, nhưng đó là một trong những người chơi.

  Tôi đã xem trò chơi Tyrone v. Dublin đầy đủ vào cuối tuần trước và một điều đáng chú ý là sau khi thể hiện nửa đầu tội nghiệp của họ, The Red Hands xuất hiện trong giai đoạn thứ hai và phạm lỗi một cách có hệ thống, những người khác đã bắt đầu trầy xước khắp công viên, gần giống như Đó là một chiến thuật được định nghĩa trước. Một cái gì đó để cảnh giác vào cuối tuần tới.

  Người ta cũng tự hỏi tại sao Tyrone có rất nhiều người về hưu gần đây, giống như chúng ta vào năm 2021.

  Bất kỳ từ nào về bất kỳ người chơi danh sách chấn thương? Tôi sẽ lo lắng về việc Cillian đặc biệt sẵn sàng cho chức vô địch nếu anh ấy không được đặt tên trong đội cho trận đấu cuối tuần này.

 13. Đây là một chiến thắng phải cho Tyrone nếu họ ở lại, vì vậy họ sẽ kéo và kéo và đánh bóng tất cả trong suốt trò chơi. Nó cũng gần như phải chiến thắng cho Mayo sau màn trình diễn nghèo trong trận chung kết năm ngoái và để cho thấy rằng họ sẽ không bị bắt nạt và nằm xuống khi nó đưa ra cho họ.

  Trên GPA Thing, tôi nghĩ rằng việc nhận đầy đủ chi phí cho 4 phiên/trò chơi mỗi tuần là đủ. Điều này nên được thực thi để tất cả các đội nằm trên cùng một quy tắc. Hãy nghĩ rằng điều này có liên quan nhiều đến các nhà quản lý, vv được trả tiền cho mỗi phiên và tham lam bởi họ ra đời.

 14. @Leantimes Không, tôi đã không nghĩ rằng, tôi chỉ hỗ trợ mạnh mẽ những người chơi được hoàn trả cho các chi phí mà họ đã phải chịu. Tôi không tin rằng họ đang tìm kiếm bất cứ điều gì khác thường, chỉ hoàn trả các chi phí mà họ đã phải chịu đại diện cho Mayo.

  Dù sao, đây là một chủ đề về trò chơi Tyrone, vì vậy có lẽ tôi không nên đăng ở đây và tôi sẽ tránh chủ đề này trừ khi WJ ở một số giai đoạn chọn có một phần riêng về vấn đề này.

 15. Tôi sẽ lo lắng nếu Cillian không được đặt tên cho Chủ nhật. Sân Omagh đó rất nặng và sẽ không phù hợp với ai đó trở lại sau chấn thương. Ngay cả khi anh ấy đã sẵn sàng, có một trường hợp mạnh mẽ hơn nhiều khi chơi anh ấy với Kildare vào tuần sau - đặc biệt là nếu chúng tôi đủ điều kiện cho trận chung kết giải đấu - vì điều đó sẽ cho anh ấy một cuộc chạy đua ở Croker trước Galway.
  Về lựa chọn đội, tôi đã có ấn tượng rằng Aido và Stephen đều đóng vai trò nắm giữ sau Centrefield trong nửa đầu tuần trước. Thực sự chỉ cần một trong số họ làm điều đó và điều đó đã được sửa chữa vào một nửa thời gian. Nó khiến tôi nghĩ rằng Stephen bắt đầu và Aidan xuất hiện trong hiệp hai là con đường để đi, có thể di chuyển Stephen trở lại đầy đủ, đẩy Oisin lên số 6 và giảm một nửa về phía trước. Diarmuid đã chơi tốt ở số 11 cho đến nay và sẽ tiếp tục chơi bóng đá tốt nhất của anh ấy nếu anh ấy bị bỏ lại ở đó. Tôi hy vọng việc rút tiền của anh ấy vào cuối ngày thứ Bảy không nghiêm trọng vì anh ấy đã trở thành Lynchpin của một nửa tiền đạo. Trong mọi trường hợp, nửa còn lại về phía trước (Conor Loftus, Bryan, Fionn) cần có khả năng bước vào vai trò chơi trò chơi đó nếu Diarmuid bị thương. Như ai đó đã nói trên một chủ đề trước đó, có một mối nguy hiểm thực sự là các đội khác sẽ xem xét việc dừng Mayo bằng cách ngăn chặn Ryan. Vì lý do đó, chúng tôi cần Fergal, Jason và Aidan Orme là những lựa chọn ghi điểm khác trong khi chúng tôi đang chờ Cillian trở lại.

 16. Thành thật mà nói, tôi không tin rằng chúng ta sẽ thấy Cillian trong giải đấu, nếu anh ta trở thành phụ trong trận đấu với Galway sẽ là một phần thưởng. Anh ta đã bị chấn thương nghiêm trọng và đôi khi có rất ít thất bại và cơ thể không lành nhanh như bạn như thế nào, tôi đã cho anh ta rất nhiều thời gian và cho anh ta thời gian để làm cho mình đúng. Không có điểm nào khi chơi một người không hoàn toàn phù hợp/mang theo một chấn thương một cách công bằng cho đội ngũ y tế của bác sĩ Moffatt và Mayo, họ sẽ giúp anh ta đúng nhưng có thể mất thêm một chút thời gian.

 17. Tua lại trò chơi đêm qua và tôi nghĩ rằng Lee Keegan phòng thủ có một trò chơi kém. Anh ta bị bắt một vài lần khi anh ta đủ chặt chẽ với người đàn ông của mình, mục tiêu là một ví dụ điển hình. Anh ấy đã đàng hoàng trên quả bóng, mà không phải là ngoạn mục.

  Tôi có thể bị cô ấy nói nhưng Lee có thể không ở trong 6 hậu vệ tốt nhất của chúng tôi và nếu tôi đang nhìn vào việc phù hợp với một trong những người chúng tôi vào đội thì tôi sẽ là Lee ngay bây giờ. Tyrone thực sự có thể là một đội tốt để thử điều này, họ đã một số người chơi quan trọng ở một nửa sau của họ.

  Tôi đã nhìn vào việc bắt đầu Hession và Harrison trong toàn bộ trở lại thay vì Keegan và O hèHora. Padraig cũng có một chút rang từ Brosnan. Tôi đã làm điều này với một mắt khi bắt đầu O hèHora và McBrien chống lại Kildare, và có một cái đầu lớn tuổi kết hợp với một khẩu súng trẻ trong cả hai trò chơi

 18. Tôi cũng khá ấn tượng với Orme và Carney. Về mặt thể chất, cả hai đều giữ rất tốt. Cả hai đều là những chàng trai mạnh mẽ. Nếu cả hai tiếp tục khi họ đi, tôi sẽ không có mối quan tâm nào về việc bắt đầu họ đến chức vô địch. Rõ ràng là họ trẻ và sẽ phạm sai lầm nhưng họ không nhìn ra ngoài ở cấp độ này.

  Như đã nói, chúng tôi đang thiếu mục tiêu ATM và tôi muốn có Cillian hoặc Doherty trở lại để giúp đỡ ở đó, và thật không may, điều đó có thể có nghĩa là một hoặc cả hai chàng trai trẻ bỏ lỡ

 19. Sau khi xem trò chơi vào Chủ nhật chống lại Dubs, mối quan tâm chính của tôi là những trò hề và những cú đánh khó và những pha phạm lỗi lười biếng được tạo ra bởi một đội dường như có ý định về MMA hơn là GAA. Tôi sợ cho một số chàng trai trẻ của chúng tôi và những vết thương mà chúng tôi có thể phải chịu đựng. Hãy đối mặt với nó - một chấn thương lớn hơn và bất kỳ hy vọng nào thậm chí thoát ra khỏi Connaught đều bị lao. Mọi người sẽ nói AH nhưng Cillian sẽ quay trở lại và tôi cảm thấy rằng phương pháp chơi của chúng tôi đã di chuyển rất nhiều trong một năm và một người chơi trở lại sẽ không đủ tốt để giúp chúng tôi vượt qua chức vô địch. Kerry là một thử nghiệm thực sự và tôi chỉ hy vọng chúng không trở thành con khỉ mới trên lưng chúng tôi nhưng chúng tôi đã trở lại với một số quyết định khủng khiếp, v.v. và bắn kém. Mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi và nếu chúng ta không thể đưa chúng thì chúng ta sẽ không đi đến đâu. Thứ bảy cũng sẽ là một bài kiểm tra theo cách riêng của nó. Tôi cảm thấy hai trận đấu tiếp theo sẽ cho thấy chính xác nơi chúng tôi đang ở. Tháng Tư đang đến gần - công việc thực sự bắt đầu sau đó.

 20. Các bạn, bạn có nghĩ rằng Tyrone đang giữ một chút trong việc đào tạo và thể lực của họ với mục đích đạt đỉnh sau đó để bảo vệ danh hiệu AI của họ không?
  Có vẻ như cách đó với tôi với thực tế là họ đang xuống đáy bàn giải đấu.
  Tôi nghĩ rằng các tài liệu tham khảo về các chiến thuật khổng lồ, mạnh mẽ ở trên - phạm lỗi, bị đẩy và xô đẩy - có thể là một dấu hiệu không ngang tầm với thể dục trận đấu. Tôi đồng ý rằng đó là một thứ gì đó chúng ta cần cảnh giác vào tuần tới.
  Đối với tôi sức mạnh thể chất của họ, tốc độ và quản lý khôn ngoan là thẻ Trump của họ. Họ cũng có một số người sắc bén rất chính xác.
  Tôi cũng lưu ý rằng tiền vệ Kilpatrick của họ là di động và đến cho một mục tiêu không được phép vào tuần trước.

 21. Họ thừa nhận 6 bàn thắng cho Kerry năm ngoái (đã thúc đẩy một trong những trích dẫn tuyệt vời nhất mọi thời đại từ Peter Keane) và đã được giải quyết hoàn toàn ở Tuam vào năm 2020 (trước khi quay lại và đánh bại Dublin trong trận đấu tiếp theo)

  Họ luôn bị ảnh hưởng một chút và bỏ lỡ trong giải đấu, nhưng bạn phải quay trở lại năm 2014 (chiết khấu phiên bản khá xa xôi) để tìm một năm mà họ thực sự thiếu vô địch - hoặc nói cách khác đã bị loại bởi Bất cứ ai bên ngoài Dublin, Kerry hoặc Mayo

 22. Người ủng hộ @proud Mayo: Cũng có thể là lễ kỷ niệm All-Ireland, mang theo cốc quanh các trường học, ngày lễ, vv Chi phí cho họ một chút thời gian trước mùa giải. Jim McGuinness đã đề cập đến yếu tố tương tự khi Donegal bảo vệ All-Ireland của họ gần một thập kỷ trước. Nó không phải là thứ gì đó đã đi vào chơi với chúng tôi trong một thời gian dài, thật đáng buồn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.