Kevin McStay nổi lên như một ứng cử viên cho người quản lý bài đăng

Hạn chót để thể hiện sự quan tâm ban đầu ở vị trí quản lý trống của Hội đồng cấp cao Mayo là 6 giờ chiều ngày mai.

Trong vài ngày qua, đã có một chút suy đoán về những người có thể hoặc không thể đi vào vị trí này nhưng tối nay RTÉ, Damien Lawlor đã phá vỡ câu chuyện (nơi đây) Điều đó đã làm được cả ngày, đó là Kevin McStay, đã nổi lên như một ứng cử viên mạnh mẽ cho công việc và anh ấy đã tập hợp một đội ngũ hậu trường mạnh mẽ.

Những cái tên được đề cập trong báo cáo về mặt này là Stephen Rochford, Donie Buckley, Liam Machale và Damien Mulligan.

Tác phẩm đó cũng tuyên bố - như báo chí địa phương đã làm vào đầu tuần này - rằng Mike Solan, Ray Dempsey và Declan Shaw được báo cáo là quan tâm đến vị trí này. Việc tin tức tối nay có ảnh hưởng đến các đề cử khác có thể (hoặc, thực sự, có thể không) được tiết lộ một lần vào tối mai thời hạn của buổi tối.

153 suy nghĩ về "Kevin McStay nổi lên như một ứng cử viên cho người quản lý bài đăng"

 1. Đối với tôi đây chắc chắn là nhóm MGNT đi cùng.

  McStay nên có được hợp đồng biểu diễn vào năm 2014. Anh ấy đã xếp hàng một phi hành đoàn ấn tượng và có kinh nghiệm lần này. Cho người đàn ông một cơ hội.

  Bất kể ai tiếp quản, có rất nhiều việc phải làm.

 2. Đó là một đội hình tốt. Mọi người trên vé đó sẽ mang một cái gì đó lên bàn. Muốn thấy ai đó đã chơi trong dòng FB ở cấp độ IC liên quan, cần một huấn luyện viên cụ thể để làm việc với dòng FB và GK, khu vực đó là điểm yếu lớn nhất của chúng tôi trong trận chung kết AI

 3. Tôi nghĩ rằng CB phải đi cho điều này, đó là một dòng ấn tượng. Tôi đã luôn cảm thấy rằng McStay đã hoàn thành kinh doanh với Mayo. Thời gian để cho anh ta một cơ hội. Hội đồng quận cần phải có quyền này, Galway đang tiến gần hơn đến dòng hoàn thiện, chúng tôi có bong88 tile thể cho phép họ đến đó trước chúng tôi.

 4. Vì vậy, nhiều tên tuổi lớn trên tấm vé đó tôi thực sự không chắc chắn. Làm thế nào Rochford có thể đi đến không. 2 Sau khi quản lý Mayo gần đây? Buckley trở lại một lần nữa? McHale đã thích lần trước, những gì đã thay bong88 tile đổi bây giờ? Nó chỉ là quá nhiều tính cách lớn theo ý thích của tôi. Ngoài ra, tôi thực sự không chắc chắn có rất nhiều chất với Kevin như một bộ não bóng đá mặc dù anh ta có vẻ như là một chàng trai đáng yêu. Nó khiến tôi mềm mại khi lắng nghe anh ấy đánh bại Clifford khi ghi điểm trung bình khi Walsh đang làm những việc khác trên thế giới trên cùng một sân và anh ấy hầu như không chú ý.

 5. bong88 tile

  Cân bằng tốt đẹp cho nhóm quản lý đó. Một điều tôi cần ghi tin Mulligan là dẫn dắt Belmullet đến một danh hiệu quận trung gian và đặt tên cho đội trưởng Ryan O hèDonoghue vào 18/19 khi anh ta có thể chọn Chris Barrett, Eoin OTHERDonoghue và một vài người chơi lớn tuổi hơn khác. Anh ấy rõ ràng không ngại thực hiện một cuộc gọi lớn và đó là loại người chúng tôi cần trong phòng sau.

 6. Đó là nó cho tôi
  Cho anh ấy/họ biểu diễn
  Sẽ rất vui mừng với điều đó. Và tôi nghĩ rằng bong88 tile các cầu thủ cũng sẽ.
  Nó có một chút của tất cả mọi thứ.

 7. Đó là một dòng nghiêm túc mà nếu được chọn sẽ mang lại nhiều kiến ??thức cho bàn. Thật là một đội mặt sau mạnh mẽ. Có thể nhớ lại bong88 tile như một vé mạnh mẽ tranh luận về vị trí trước đây. Điều tốt nhất của may mắn cho họ!

 8. Những thứ tuyệt vời, đó là một đội ngũ quản lý rất mạnh mẽ. Bây giờ, làm ơn, chủ tịch quận và phi hành đoàn của bạn ở bàn trên cùng - hãy nhận quyền này và cho Kevin McStay công việc và cho chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đến năm 2023.

 9. Tôi không muốn xem McStay làm người quản lý, từ việc nghe rất nhiều bình luận đồng của anh ấy trên RTE, tôi sẽ lo lắng về sự khách quan của anh ấy khi anh ấy không thể thấy rằng Eoghan McLoughlin Double Jaw Break là một pha phạm lỗi khủng khiếp, không chỉ trong thực tế Thời gian nhưng sau khi thấy một vài lần phát lại .. Đối với tôi đưa ra phán đoán trong thời gian thực là điều cần thiết, hãy so sánh Eamon Fitzmaurice với Kevin McStay để biết thông tin khách quan nhanh về những gì đang xảy ra và biện pháp khắc phục nếu mọi thứ đang xảy ra ở một số lĩnh vực.
  …Phấn và phô mai!

 10. Chúng tôi là Mayo - Tôi đã xóa bình luận ngu ngốc, không biết gì về bạn. Xin vui lòng đăng bài ở đây một lần nữa nếu đó là điều tốt nhất bạn có thể quản lý.

 11. Trong số tất cả các vé tôi đã nghe được băng bó về tôi hy vọng vé Ray Dempsey nhận được cái gật đầu, muốn một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ, một kỳ nghỉ sạch sẽ.

  Rochford đã ở đó và quá quen thuộc với những người chơi này, giống với Donie Buckley, tôi không quan tâm nhiều đến những gì McHale và McStay xuất hiện trên phương tiện truyền thông mặc dù công bằng với họ với AI với Brigids là một chiếc lông vũ nghiêm túc trong mũ của họ.

  Tôi cũng tự hỏi về sự năng động với tất cả những tính cách lớn ở đó, liệu Rochford có thực sự giải quyết cho vai trò không 2 tại một đội mà anh ấy là người đứng đầu vài năm trước không?

 12. Trong số tất cả các tên tuổi lớn và ‘tính cách lớn trên tấm vé McStay đó, việc bổ sung Damien Mulligan là thứ tôi được bán nhiều nhất. Những người còn lại mà tôi có thể cho hoặc lấy

 13. LEADIMES, nếu bất cứ điều gì tôi nghĩ rằng anh ta có thể đã cố gắng bù đắp quá mức (có thể là tiềm thức) bằng cách không được coi là ủng hộ Mayo khi bình luận.

  Nhưng đừng quên khi anh ấy gọi Cormac Reilly vì màn trình diễn của anh ấy ở Limerick vào năm 2014 và tiếp tục phác thảo cách chúng tôi bị lừa. Kevin nói rằng bình luận về SG tối hôm đó hoặc đêm hôm sau. Điều đó có lẽ đã khiến rất nhiều người Kerry. Dấu hiệu hàng đầu Kevin. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thấy một chuyên gia Mayo thực sự đứng lên cho quận của chúng tôi trên sân khấu quốc gia.

 14. Supermac, tôi tin rằng tôi đã đọc, nghe hoặc thấy trước đó Rochford thích trở thành huấn luyện viên hơn là người quản lý. Anh ấy đến vào cuối cùng với tư cách là người quản lý vào năm 2016/2017 và tôi nghĩ rằng anh ấy nói rằng có một lượng công việc nghiêm trọng liên quan đến việc điều phối mọi thứ ở vị trí đó. Chúng ta có thể tưởng tượng.
  LEPTIMES và những người khác, tôi không đồng ý với các bạn về đồng thông báo Kevin.
  Cá nhân, tôi thích vé quản lý này. Nó nói rất nhiều rằng họ đã sẵn sàng đi cho nó. Tôi cũng nghĩ rằng Buckley đã kinh doanh chưa hoàn thành ở cấp độ liên ngành vì những điều kỳ lạ kết thúc đối với anh ta ở Kerry (tôi luôn không thích cách anh ta bị bỏ qua ở đó).

 15. Chỉ có khía cạnh của chiếc vé đó, tôi không chắc chắn là Liam McHale. Người chơi đã không đi cho anh ấy trước đây vì vậy tôi có thể thấy mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào.

 16. Động thái táo bạo của MC ở lại truyền thông và làm nổi bật đội của anh ấy. Nói một cách công bằng, anh ấy đã tập hợp một số nhóm .. Anh ấy đã ném bóng cong bây giờ và về cơ bản nói với áp lực của bảng là trên các chàng trai, đi cao hoặc về nhà
  Tôi đã mong đợi các ứng cử viên khác sẽ rút ra ngay bây giờ ..

 17. Một lần nữa giống như những người khác, nó là dòng tốt nhất mà tôi đã nghe cho đến nay với một sự lan truyền, kiến ??thức và kinh nghiệm địa lý tốt. Nó gây áp lực lên các ứng cử viên khác để đưa ra một đội ngũ hậu trường tốt hơn như nhau nếu không tốt hơn. Nếu họ không thể làm như vậy thì họ phải đưa nó cho vé McStay Rochford

 18. Và họ sẽ được thay thế bằng cách tự do? Quản lý cần phải mua trong người chơi. Thời đại của người chơi được nhìn thấy và không nghe thấy được biến mất và đúng như vậy.

 19. @Wallow swoops, .. trên trò chơi Chủ nhật vào ngày sau sự kiện năm 2014 liên quan đến Cormac Reilly Reffing Tôi không phải là thời gian thực .. đứng bên lề N The White Heat của một trò chơi vô địch lớn là thời gian thực, ..ie . 'T có cơ hội nhìn vào bất kỳ phát lại nào .. đó là khách quan trong thời gian thực!

 20. McHale không được thích vì anh ấy đã viết một bài báo ở phía tây
  Bất kỳ người chơi nào vẫn giữ mối hận thù về điều đó nên được bỏ.
  Một điều về McHale. Anh ấy đã giành được lắng nghe các email lựa chọn người chơi. Có thể là những gì Mayo cần

 21. Sự vắng mặt của bản ngã, sự trung thực của nỗ lực, Drepys ngủ. Nếu người chơi đang gọi các bức ảnh mà chúng tôi đã goes. Tôi thay vì chọn một bảng điều khiển hoàn chỉnh và làm việc với họ thay vì có những người chơi hiện tại ra lệnh đặc biệt là vì tất cả họ đều thất bại trong việc vượt qua. Nhưng trong mọi trường hợp, tôi không tin rằng điều này sẽ xảy ra (gắn mũi của họ vào cuộc hẹn mới, bất kể bất cứ ai được chọn).

 22. LEPTIMES, T hèWas tự do ở trên, những người đã đề cập đến những bình luận của Kevin về Cormac Reilly vào năm 2014, không phải là chính tôi.
  Tôi đồng ý với Tự do rằng Kevin có lẽ đã quá bù đắp trong bài bình luận của mình trong nhiều năm qua để không xuất hiện thiên vị với Mayo.
  Bạn đề cập đến Jack O hèConnor ở trên-Jack đã không làm đồng thông thường khi anh ấy chuyển David Moran. Chúng tôi nói về những điều mà một người xem xét khi họ đang bình luận về mặt trước của khán giả quốc gia. Lời nói mang sức mạnh nhưng cũng có trách nhiệm. Bạn cần phải khá chắc chắn khi bạn đưa ra một giả định, đánh giá hoặc buộc tội trong thời gian thực, tôi đã rất lo lắng về những lời nói của tôi được lặp lại nếu tôi đưa ra lời buộc tội. Chưa kể rằng bạn có thể có một trường hợp để trả lời nếu bạn hiểu sai. Kevin đã ra ngoài đêm đó và nói rằng anh ấy đã hiểu sai. Có lẽ là quá muộn.
  Trên O hèConnor, tôi đã thấy anh ấy được ca ngợi vì đã bỏ Moran nhưng thực tế, đó có thực sự là một bước đi táo bạo? Người Kerry trước khi trò chơi dự đoán rằng anh ta sẽ được cho 50 phút. Tương tự như vậy, O hèConnor là một người đàn ông tàn nhẫn vì đã cất cánh Geaney - hãy sửa cho tôi nếu tôi sai nhưng Geaney cũng không được đưa vào một trong những trận đấu trước đó của Kerry?

 23. Đối với tôi, nó là một không. Một trong những phi hành đoàn duy nhất có kiến ??thức, tính khí và trải nghiệm trò chơi lớn là Stephen Rochford. Đưa anh ta ra khỏi dòng đó và bạn có một túi rất hỗn hợp. Tôi không đưa ra các quy tắc nhưng Kevin và Liam là những nhân vật rất phân cực tại thời điểm tất cả chúng ta cần phải đến với nhau. Tôi không nghĩ rằng họ có các công cụ để thống nhất một quận.

  Nếu chúng ta muốn giành chiến thắng, tôi tin rằng người lãnh đạo của đội ngũ Mens County mà Lừa cần ngay bây giờ nên là một con khỉ đột được hỗ trợ bằng bạc? như Cody hoặc Gavin hoặc Horan hoặc Jack O Connor.

  Rochford, Solan, Dempsey, Mulligan, Shaw đều có thể có những điều để giới thiệu chúng.

  Người đàn ông hoặc phụ nữ phụ trách phải là một nhân vật thống nhất và một nhân vật mạnh mẽ có thể xử lý các tính cách lớn và áp lực lớn.

  Đối với tôi, một người như Boyller sẽ là hoàn hảo. Đó là một con khỉ đột được hỗ trợ bằng bạc ngay tại đó, người sẽ không có gì và thống nhất một quận.

 24. Nó có khả năng người chơi sẽ được tư vấn và đúng như vậy, nhưng đó là điều mà nó đi. Họ chắc chắn đã thắng được để quyết định ai nên ở trong hay không.

 25. Làm thế nào chúng ta viết ra quá trình ở đây và bây giờ, tôi đã hiểu được những người nộp đơn đang ở và không nản lòng. Có những vé mạnh không kém về. Không ai bị rò rỉ.

 26. Chơi công bằng với McStay rằng một số đội ngũ quản lý mà anh ấy đã đưa ra, và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giải quyết vấn đề chính ở Mayo kể từ năm 1985, thiếu ghi điểm về phía trước, kỹ thuật đá xấu và thực hiện quyết định trong phần ba cuối cùng của lĩnh vực.

 27. Tất nhiên, Kevin nên có được hợp đồng biểu diễn vào năm 2014. Sau đó, anh tiếp tục làm một công việc tuyệt vời với Roscommon - mặc dù không phải lúc nào cũng được đánh giá cao. Liên quan đến chi phí, nó là một người tuyệt đối không có trí tuệ, được đưa ra các vị trí địa lý của các thành viên trong nhóm. Tôi cũng thích ý tưởng rằng anh ấy vẫn trung thành với Liam McHale - đó là những gì những người tốt làm .. Hội đồng quận Mayo bây giờ phải thể hiện một chút lớp học và cho phép Byegones là Byegones ..

 28. Colm Boyle là một người chơi tuyệt vời. Anh ấy có kinh nghiệm quản lý hoàn toàn bằng không. Lunacy to gợi ý anh ấy là một lựa chọn tốt hơn

 29. Nếu McStay không nhận được hợp đồng biểu diễn bây giờ, cá nhân tôi sẽ không bận tâm đến việc mua vé mùa Cairde Mayo và hội đồng quận rút vé vào mùa tới. Rơm rạ cho một số thành viên điều hành của Hội đồng Quận. cần một cái gì đó lớn.

 30. Lunacy là một từ mạnh mẽ. Có quá nhiều nhân vật đủ mạnh để quản lý những người chơi này hoặc kỳ vọng đi kèm với công việc này. Là một người đã thực hiện một cuộc sống rất thành công khi chọn, huấn luyện và quản lý các nhà quản lý, tôi nghĩ rằng tôi nhận ra một ứng cử viên tốt khi tôi nhìn thấy một người. Sẽ tốt hơn là có trải nghiệm nhưng với kinh nghiệm tương đương -ví dụ như chơi một số lượng lớn các trò chơi lớn và dẫn đầu bằng ví dụ -khi ai đó ở đúng nơi, và họ đủ tốt .. Một, sẽ sẵn sàng thử. Nó không chắc rằng anh ấy sẽ nhận được công việc (nếu anh ấy thậm chí muốn nó) nhưng cuộc hẹn của anh ấy sẽ là một lựa chọn xa vời. Anh ấy chắc chắn nên được xem xét cho đội sau.

 31. Hai Yellows, tôi đồng ý với quan điểm của bạn. Có một quá trình tại chỗ. Tôi thực sự không quan tâm đến rò rỉ (chúng tôi đã có đủ điều đó).
  Tôi thích đề xuất của McStay mà Lừa được đề cập và có lẽ anh ấy đã không muốn điều này được thảo luận sớm. Tôi muốn anh ấy được đối xử công bằng cùng với các ứng cử viên khác.

 32. Tôi không thể không đồng ý hơn những con swoops nuốt nhiều hơn. Có vẻ như McStay đã cố tình đặt ra gian hàng của mình trên các phương tiện truyền thông, với hy vọng sự ủng hộ của tòa án với quần chúng và chống lại mong muốn của hội đồng quận. Theo tôi, sẽ là một cách tiếp cận rất thống nhất.

 33. Chỉ FYI Achill 75 Tôi không đề nghị Brian Cody hoặc bất kỳ Cody nào khác cho công việc. Tôi đã nói Boyler và như tôi đã vạch ra trên công việc của mình trong 30 năm tập trung vào việc xác định, tuyển dụng, huấn luyện và quản lý Mangers.

 34. @West là tốt nhất.

  Bạn có chắc rằng chính Kevin đã rò rỉ các chi tiết của một nhóm được đề xuất. Bạn có thể chứng minh anh ta rò rỉ các chi tiết.

  Giả thuyết. Ngay cả khi đó là trường hợp tôi sẽ đổ lỗi cho anh ấy một chút. Anh ta có quyền cho công chúng biết ai hoặc nhóm của anh ta tạo nên là gì.

  Bạn có thể khuyên anh ta giữ im lặng và bị CB kéo vào một góc tối và thậm chí không nhận được một cuộc phỏng vấn và bị phớt lờ và xúc phạm như anh ta vào năm 2014.

  Một số người gọi những bức ảnh trong Mayo đang đi xung quanh đầy đủ tầm quan trọng của chính họ.

  Không có vé nên được giấu khỏi công chúng.

  Tại sao bất cứ ai cũng phải giữ khá nhiều về việc chạy cho vị trí người quản lý và những người có thể đang ở trên vé của họ. Điều đó không có mùi giống như có một thứ gì đó đáng ngờ đang diễn ra ngay tại đó.

  Chơi công bằng với McStay. Đặt tên cho các vé khác nhau và hãy để Lừa nghe Elon Musk, của Mayo CB giải thích lý do tại sao họ từ chối từng người nộp đơn.

  Nó sẽ là xa hơn đối với họ để giữ mọi thứ, giống như hầu hết những thứ khác diễn ra.

  Tôi nghĩ Kevin McStay xứng đáng với cú sút của anh ấy và sẽ làm cho một người quản lý tốt.

 35. Hãy để xem những gì xuất phát từ các ứng cử viên xuất sắc khác. Một đội sau là một đội mặt sau. Các mảnh quan trọng xung quanh một nhà lãnh đạo quan trọng. Người đàn ông đó về cơ bản là mảnh trung tâm. Tôi đã lo lắng về sự cam kết của Rochfords đối với công việc được đưa ra, và hãy để thành thật ở đây, trong vai trò Meath. Nếu Flynn có được công việc vào thứ Hai thì Rochford sẽ ở cùng Meath. Và tôi đã có thời gian tuyệt vời cho Rochford trong bit thời gian trước đây của anh ấy, hãy thẳng thắn, chúng tôi có thể là người tốt nhất thứ hai với bất cứ ai nếu chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong cả nước.

 36. Liam McHale vừa đăng ký với Belmullet.
  Anh ấy có thể tham gia với quận được thiết lập hoặc anh ấy có thể làm 2 công việc?

 37. Người duy nhất tôi thích trên vé là Damien Mulligan nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt với Belmullet. Nó đủ tệ, chúng tôi luôn luôn quay trở lại với người quản lý lần thứ hai. Bây giờ chúng tôi có thể có Buckley và Rochford trở lại. Buckley đã ở với Mayo được 6 năm

 38. Chỉ ngày hôm qua, Connaught Telegraph đã điều hành một bài báo để nói McStay sẽ không đặt tên của mình về phía trước một lần nữa, họ là một dặm với tin tức.

  Điều chính nổi bật là đội ngũ quản lý McStay đã kết hợp với nhau, nó có lẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ quản lý Horans hoặc Rochfords nào

 39. Yup..s rất thích xem Đội McStay đã cài đặt .. Anh ấy là một người hầu tuyệt vời cho quận của mình với tư cách là một cầu thủ và xứng đáng với cú sút của anh ấy, không chỉ dựa trên tình cảm mà còn là anh ấy đã chứng minh kiến ??thức của mình trong nhiều năm và cũng Thực hiện nó ở cấp độ câu lạc bộ (với McHale) ở cấp độ câu lạc bộ.
  K McStay đang trên đường? ?

 40. Nếu những tin đồn về McStay và nhóm mà anh ta đã tập hợp là chính xác, anh ta phải nhận công việc, vì tôi không thể thấy bất kỳ ứng cử viên nào khác có thể đến bất cứ nơi nào gần phù hợp với điều đó. Đó là một nhóm đầy kinh nghiệm và kiến ??thức và McStay xứng đáng với một phát súng vào nó. Tất cả chúng ta đều muốn thấy Mayo đạt được Chén Thánh và cuối cùng là Land Sam và bất cứ người quản lý nào làm điều đó sẽ tự động trở thành huyền thoại bóng đá Mayo và có lẽ sẽ thay thế St. Patrick trên đỉnh cột ở Westport. Tôi muốn rằng chính viễn cảnh này đã thuyết phục Kevin ném tên của mình vào chiếc mũ và từ bỏ số lượng của anh ấy với RTE. Tôi không thể quan tâm ít hơn những gì anh ấy nói hoặc không nói trong đồng thông hoặc ở nơi khác, nếu nhóm quản lý của anh ấy là người tốt nhất, sau đó cho anh ấy công việc-nó không có trí tuệ. Bản thân Kevin có rất nhiều kinh nghiệm quản lý, Stephen rất vui khi trở thành số 2 tại Donegal, vậy tại sao anh ta không hài lòng với Mayo (có lẽ Kevin đã xóa nó với anh ta) Donie rất được kính trọng và, cũng được đánh giá cao trước đây Với Mayo và tôi hiểu rằng việc huấn luyện của Liam rất được nghĩ đến tại Roscommon. Nó sẽ mất một gói cực kỳ mạnh mẽ để cải thiện điều này và tôi hy vọng rằng quyết định được đưa ra trên cơ sở bóng đá thuần túy và những gì tốt nhất cho Mayo, tại thời điểm này.

 41. Ban đầu tôi không nghĩ nhiều về McStay cho rất nhiều ý kiến ??trên. Nhưng đây là một vé hộp, kinh nghiệm chính, không có gì đánh bại kinh nghiệm. Anh ấy đã làm tốt với Rossies. Hy vọng anh ấy có được nó.

 42. Tôi nghĩ rằng bạn đã không cho phép thảo luận về tin đồn WJ? Tất cả các đội MGMT được đồn đại sẽ nhận được phạm vi bảo hiểm tương tự?
  Tôi tin rằng điều này không liên quan gì đến thực tế McStay được liên kết chặt chẽ với podcast Mayo News.

 43. Tôi sẽ đăng một cái gì đó rất hàng rào ngồi và nhàm chán cho tôi.
  Tôi tin tưởng vào quá trình để chọn nhóm MGMT tốt nhất.
  Ray Dempsey có khả năng đặt một vé mạnh mẽ, Kevin McStay cũng vậy và Mike Solan cũng vậy.
  Nếu Ray Dempsey thực sự có Paul Galvin sẽ là một thành viên phòng sau nghiêm túc. Đó là nếu.
  Tôi sẽ trở lại bất cứ ai trong quá trình chọn.

 44. @Tubberman, công bằng mà nói, đây là một ‘Rumoir, nó đã được báo cáo trên RTE News. Một phương tiện truyền thông đáng kính. Vì vậy, nó trong phạm vi công cộng, do đó phù hợp với các quy tắc nhà.
  Nó không phải là một số thông điệp WhatsApp đi xung quanh.
  Nhận xét của bạn cho thấy sự thiếu tôn trọng với Willie Joe, người điều hành blog này.

 45. Họ có thể đá bóng qua thanh mặc dù không? Có lẽ McStay trong thời hoàng kim của anh ấy, được cấp ??

  Trò đùa sang một bên, khó có thể biết những gì để làm cho nó thực sự. Không bao giờ quá say mê với phân tích của McStay, trong trò chơi Chủ nhật, anh ấy là một chàng trai rất tốt, nhưng nói về việc làm chủ nghệ thuật nói rõ ràng. Điều đó nói rằng, tôi đã giành chiến thắng để cho rằng điều đó hoàn toàn che mờ phán đoán của tôi. Didnith làm bất cứ điều gì với Ros thực sự rằng Anthony Cickyham (người mà tôi không đánh giá từ thời của anh ấy ở Galway) sau đó đã tiếp tục và làm. Tuy nhiên, không bao giờ đánh bại Mayo nếu tôi nhớ lại, điều mà Cickyham đã làm

  Tín dụng cho anh ấy, anh ấy đã giành được một chức vô địch Câu lạc bộ All Ireland, đó là một thành tích tốt. Tuy nhiên, một nhà phê bình khắc nghiệt có thể chỉ ra rằng Brigids hoàn toàn cai trị Roscommon trong thời đại đó và được đảm bảo một vị trí ở Connacht mỗi năm, điều này rõ ràng là một sự trợ giúp rất lớn trong việc đạt được nhiều hơn nhiều so với các đội khác đã vượt qua Giải vô địch quận rất khó khăn. Ngoài ra, các nhà phê bình khắc nghiệt tương tự có thể chỉ ra rằng đó là một năm mà cả Castlebar hay Corofin đều không giành được danh hiệu quận của họ, và họ đã sử dụng động lực của họ đánh bại các mặt ít hơn ở Connacht cực kỳ tốt. Vì vậy, đi sâu hơn vào chi tiết, một số người có thể đặt câu hỏi liệu điều này có đặt anh ta trên bệ tự động đối với một số đối thủ của anh ta hay không. Điều đó nói rằng tôi sẽ tự mình đánh bại thành tích, bất kỳ chiến thắng nào của Ireland chắc chắn là đặc biệt. Nó đã được đưa ra cho quản lý so với màn trình diễn Virtuoso của Frankie Dolan, Karol Mannion, The Kilbrides, v.v.

  Declan Shaw, một cách công bằng với anh ta, đã phải đối mặt với (và đánh bại vào năm 2015 - với một chiếc Rochford nhất định trên họ ngày hôm đó) là đội câu lạc bộ tốt nhất từ ??trước đến nay, trong tỉnh. Dempsey ở phía sau của một hai hàng với một bên xa so với cổ điển cổ điển, đây không phải là thế hệ vàng một lần Ít nhất 3 hoặc 4 mặt trong Mayo với những người chơi tốt hơn có sẵn và các đội bắt đầu trên giấy. Có lẽ kỳ tích này thực sự là một trong những người tốt nhất được thực hiện bởi bất kỳ ứng cử viên nào, tôi đoán thành tích đều tương đối

  Dù sao hãy xem những gì xảy ra!

 46. Joe Ruane - Đó là một bình luận ô nhục và nó đã không được chú ý rằng bạn đã hình thức trước đây từ một số năm trước liên quan đến việc đăng bình luận về bản chất xúc phạm cá nhân về người này. Bạn đã thắng được khi làm điều đó một lần nữa ở đây.

  Tubberman - Như những người khác đã chỉ ra, đội ngũ quản lý được đưa ra đã được báo cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông quốc gia - cũng như RTé, tất cả các quốc gia đã đề cập đến nó đêm qua - vì vậy, nó còn hơn cả một tin đồn. Tuy nhiên, Dig Sly của bạn về podcast là lưu ý hợp lệ.

  Tất cả - Tôi cần yêu cầu một chút kiềm chế trong việc đưa ra nhận xét về sự phát triển này và các cá nhân liên quan. Mặc dù tôi không có vấn đề gì với những người đóng góp đưa ra những lời chỉ trích về giá trị của các cá nhân được đặt tên trên vé được báo cáo này, những điều này phải được đo lường và hợp lý. Những người có thể - hay, đúng hơn, đã giành chiến thắng - làm điều này sẽ tốt hơn khi chia sẻ suy nghĩ của họ với thế giới trên các nền tảng khác, vì tôi không quan tâm đến việc lưu trữ các vụ ám sát nhân vật ở đây.

 47. Có bao giờ công việc là ai là người giỏi nhất cho nó hay ai là người tốt nhất để CB kiểm soát? Tôi hy vọng quá trình lựa chọn không trở thành một chương trình S*h*t cho các phương tiện truyền thông lấp đầy không gian trong mùa ngớ ngẩn và tập trung tiêu cực một lần nữa vào Mayo Gaa.

 48. Đội rất mạnh. Không có lý do gì để tin rằng McStay đã rò rỉ điều này vì đã có một số thông tin trước đây và một số thậm chí được quy cho các thành viên CB. Tôi sẽ tưởng tượng rằng đó sẽ là một rủi ro rất lớn đối với CB đi nơi khác bởi vì nếu vé thay thế đó thành công (xác định thành công cho yereselves nhưng tôi nghĩ điều đó có nghĩa là tất cả thành công của Ireland) chúng sẽ bị nhai. Tubberman, đây là cách nhiều hơn tin đồn với RTE và nó báo cáo. Quay lại với những gì tôi đã nói khi bắt đầu, nó trông giống như một đội rất mạnh mẽ và cân bằng. Rất vui khi có Rochford và Buckley được đặt tên vì những kẻ đó đã hoàn thành công việc với chúng tôi và chỉ có thể tưởng tượng rằng họ sẽ rất có động lực để thành công.

 49. Nếu Damien Lawlor có quyền này, bạn phải nói rằng nó trông giống như một tấm vé mạnh mẽ. Tất cả chúng ta đều có ý kiến ??riêng về chủ đề này nhưng không nên loại bỏ bất cứ ai có quan điểm khác. Thành thật mà nói ở đây, tôi thực sự không thể nói rằng tôi biết những gì các ứng cử viên sẽ mang lại cho họ sự lựa chọn chính xác rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bài viết về Kevin McStay và nhóm của anh ấy là chính xác, tôi tin rằng nó cho thấy một niềm tin rằng anh ấy có thể hoàn thành công việc. Nó trông giống như một nhóm backroom đánh dấu rất nhiều hộp và chứng minh McStay có mong muốn thực sự cho công việc.

 50. BlackRock lưu vong không nghi ngờ gì nữa, đó là một đội ngũ mạnh mẽ trên giấy nhưng đề nghị đi với một đội ngũ quản lý khác có thể không thành công là một chút không công bằng. Bạn đã nói thành công khi chiến thắng tất cả Irelands. Không có cơ thể nào trong đội ngũ quản lý đó đã giành được một Ireland cấp cao của Inter County nhưng nó được nói đến như một đội mơ. Theo tôi, đó là một nhóm các tên tuổi lớn đã thành công tương đối và nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông. Nhưng đối với tôi, cái tên phải thú vị trong danh sách đó là Mulligan như một vài người khác cũng đã nói. Có vẻ như tất cả các phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng quá trình này hiện đã hoàn thành trước khi nó bắt đầu. Rất nhiều áp lực đến CB để đưa ra công việc cho đội này. Rất không công bằng với các ứng cử viên khác. Điều này sẽ tiếp tục tiếp tục ở Kerry Up Dublin? Nó đã được thử vào năm ngoái tại Kerry với một đội ngũ quản lý ngôi sao đã nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông nhưng đã không nhận được công việc. Nếu ai đó khác thì McStay sẽ nhận được công việc, sẽ có rất nhiều cuộc nói chuyện chua chát về họ vì những gì đã xảy ra trong 24 giờ qua.

 51. Tôi thích vé McStay. Nó có tất cả các bằng cấp với kinh nghiệm trong quản lý câu lạc bộ và quận. Tôi nhớ Brigid, là một đội bóng mạnh, người đã nhiều lần thất bại trong việc đạt được tiến bộ trong loạt phim All Ireland, và McStay/McHale đã đưa họ đến danh hiệu này. Đây là một bản thiết kế tốt cho công việc mayo, và tôi nghĩ rằng họ xứng đáng với một vết nứt ở nó

 52. Sẽ rất vui mừng với đội đó. McStay là một người đàn ông GAA cực kỳ hiểu biết, huấn luyện viên hạng hàng đầu của Buckley, Rochford đã nhìn thấy tất cả trước đây trong khi những người khác cũng sẽ mang lại giá trị riêng của họ. Trong khi tôi nghĩ anh ấy là một chuyên gia truyền hình xuất sắc, tôi sẽ không dựa trên điều đó. Anh ấy nên có được công việc vào năm 2014, luôn muốn quản lý đội ngũ quận ở cấp cao, vì vậy có lẽ bây giờ là thời gian. Thật thú vị khi anh ấy và O Rourke rất muốn rời khỏi những chiếc ghế thoải mái của họ trong trò chơi Chủ nhật và đặt cổ của họ trên đường dây .. Kevin, giống như các nhà quản lý Mayo tiềm năng khác biết rằng đó là một hợp đồng biểu diễn đòi hỏi. Mong muốn Sam là rất lớn và thành công hay thất bại có thể được đánh giá về việc đảm bảo điều đó.

 53. Đó là một tin đồn rằng thời hạn đệ trình chưa được thông qua, và không ai liên quan đến chiếc vé được đồn đại chưa xác nhận rằng họ là một phần của điều đó, hoặc bất kỳ vé nào khác.
  Nó chỉ có vẻ là một bản phát hành rất phối hợp - trên nhiều nền tảng và báo chí.
  Có lẽ đó là một dấu hiệu mà McStay đang cố gắng đảm bảo rằng anh ấy không vượt qua một lần nữa, đó sẽ là một dấu hiệu mà anh ấy có sự dễ thương hơn tôi nghĩ cho đến bây giờ.
  Tôi chỉ không nghĩ rằng thật công bằng khi được xức dầu cho đội MGMT mới trước khi chúng tôi biết tất cả các vận động viên và tay đua.

 54. Tôi đang tham dự các trò chơi Mayo trong hơn sáu mươi năm năm. Tôi đã trải nghiệm nhiều hơn những chia sẻ thất vọng của tôi trong suốt nhiều thập kỷ. Đội ngũ trong mười năm qua đã cho tôi sự lạc quan nhưng chúng tôi vẫn chờ đợi và hy vọng.
  Nếu đúng là Kevin McStay đã tập hợp nhóm đó để quản lý Mayo thì nó sẽ mang lại hy vọng thêm một lần nữa cho quận. Có lẽ trong một hoặc hai năm tới, chúng tôi có thể đến được đỉnh cao trước khi tôi có chân thứ hai trong mộ.

 55. Met Sean McBride vài năm trước tại Tây Ban Nha và anh ấy nói McHale là huấn luyện viên giỏi nhất 2 con trai của anh ấy, những người chơi Inter County, từng được chơi theo.

 56. Sẽ không nhất thiết phải không đồng ý với những gì bạn đã nói, Green & Red, chỉ nói rằng đó sẽ là một cuộc gọi lớn. Tôi có thể thấy rằng những người khác đã được nói về điều đó rất giống với nơi JH sẽ trở lại vào năm 2011 và đối với tôi, anh ấy đã làm việc rất tốt cho chúng tôi và đã đưa chúng tôi đến rất nhiều. Vì vậy, nó có thể là cuộc gọi đúng đắn để đi với một trong những người khác. Tôi chắc chắn không biết đủ về họ nhưng tôi thích vẻ ngoài của nhóm đề xuất McStay.

 57. Mayo không phải là Roscommon hay St Brigid, nơi mà Kevin phải nói rất tốt.

  Anh ta xứng đáng với một phát súng với quận riêng của mình, nơi anh ta sẽ mang tất cả chuyên môn của mình nhưng quan trọng nhất là động lực và niềm đam mê to lớn của anh ta cho Mayo. Không có gì đảm bảo làm thế nào bất kỳ ứng cử viên nào có thể có giá cả nhưng Kevin và đội sau của anh ấy chắc chắn đánh dấu rất nhiều hộp. Nó là một triển vọng thú vị.

 58. @TowinJustonce, muốn rời khỏi những chiếc ghế thoải mái của họ hoặc RTE bảo họ một cách lịch sự di chuyển? Spillane, O hèRourke và McStay đều biến mất trong một mùa có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng việc đưa tin về phương tiện truyền thông xã hội đưa ra về phân tích RTE và Punditry sẽ không được chú ý ở Montrose.

  @Ciaran, Những cân nhắc hợp lệ, một thành tích tuyệt vời ổn nhưng bạn cũng có thể thêm vào một đội đã ở trong những năm trước tất cả các trận chung kết Ireland trước khi họ bước vào?

  @Green & Red cũng là những điểm rất hợp lệ, trong khi có vẻ tốt trên giấy thì có gì mới hay mới về nó? Không có tiếng nói của A.I. kinh nghiệm chiến thắng ở đó.
  Buckley rõ ràng là một huấn luyện viên xuất sắc nhưng đã làm rất nhiều năm với Mayo, người bảo vệ lớn tuổi có thể nhận được gì từ anh ấy bây giờ mà khác nhau? Đôi khi một giọng nói hoàn toàn khác có thể tạo ra sự khác biệt cho các chàng trai, đặc biệt là nếu một người có kinh nghiệm chiến thắng. Ngay cả khi họ xuất hiện với một thứ gì đó nghe có vẻ như đang nghĩ, thì đó

 59. Xin chào

  Sẽ phải đến như Kevin McStay.

  Ít nhất anh ta có thể từ bỏ vai trò đồng thông báo của mình.

  Quá nhiều đầu bếp…….?

  Ciaran2

 60. Rochford và Buckley, đã làm điều đó, trong vài năm, cần những gương mặt mới. McHale và McStay hơi nổi tiếng khao khát của tôi nhưng họ có thể chỉ ra một chiến thắng tuyệt vời với St Brigids nên có điều đó. Tôi bị mê hoặc bởi việc đề cập đến Damien Mulligan mặc dù

  Tôi muốn xem vé Solan và Dempsey đã xếp hàng trước khi đưa ra bất kỳ phán xét nào về tốt nhất, người mà tôi đã nghe cho Dempsey nghe giống như đội hình hiện đại nhất mới nhất đối với tôi.

  Nếu đó là một trường hợp mà nó đã được quyết định đi lấy vé nổi tiếng nhất vì được truyền thông thì chúng ta sẽ bị cam chịu trước khi chúng ta bắt đầu

 61. bạn là điểm trên Gizmobobs .. đã quên các Brigids đã thực hiện một trận chung kết All Ireland vào năm 2011, và thực sự là một bán kết năm 2012, trước khi McStay bước vào

 62. Thú vị.
  Đối với tôi đây là hội đồng quản lý nổi bật. Nếu họ không nhận được hợp đồng biểu diễn, CB sẽ có rất nhiều việc giải thích để làm về lý do tại sao họ không nhận được công việc. Có một ngân hàng lớn về kinh nghiệm và kiến ??thức trong nhóm đó từ câu lạc bộ này sang quận khác, liên minh với một số cá nhân khá thông minh. Rochford và McStay là những tính cách thông minh, được đo lường, bình tĩnh, những người sẽ có khả năng tốt trong việc nhận được thông điệp của họ. Buckley và Machale được coi là chiến thuật, huấn luyện viên sáng tạo và ở Mulligan, bạn có lẽ là người quản lý trẻ sáng nhất trong quận.
  Một số người đã bác bỏ thành tích của McStays với St.Brigids ở Roscommon. Bạn đã có hai huyền thoại Mayo đi vào trung tâm của Roscommon GAA và nhận được mua hàng từ một nhóm người chơi rất thử thách và tài năng, nhiều người trong số họ là những người chơi Intercounty cao cấp. Một mình đó là một thành tích tuyệt vời nhưng để khiến những người chơi đó theo dõi họ và khiến họ lắng nghe và tin vào thông điệp của họ đã dễ dàng thực hiện. Liệu những người chơi Mayo cũng đã làm như vậy cho những bông hồng đến nói với họ cách chơi bóng đá ??
  Nó cũng đã được nhận xét ở trên rằng bằng cách có Buckley và Rochford trên tấm vé là về việc quay trở lại với những gì đã được thử và thất bại trước đó. Đầu tiên, không ai đưa chúng ta đến gần chiến thắng Sam hơn hai người đàn ông đó. So sánh Rochfords 2 AIFS với Horans 4 AIFS. Chúng là phấn và phô mai trên mọi khía cạnh của trò chơi, về mặt chiến thuật, các trận đấu, kiểm soát nhịp độ của trò chơi, sự bình tĩnh và ra quyết định của người chơi, v.v. không có sự so sánh. Đúng là, nhiều người chơi đã ở trong bảng điều khiển trong thời gian đó không còn ở trên bảng, ví dụ: Clarke, Barrett, Higgins, Cafferkey, Boyle, Moran, Vaughan, Parsons, Seamie O'Shea và những điều này đã được thay thế bằng những gương mặt mới . Chỉ có một số ít các chàng trai - Hennelly, AOS, Durcan, McLoughlin và Keegan vẫn có mặt.
  Đối với McStay, anh ta có một ý tưởng rất chắc chắn về việc phải làm gì với AOS và làm thế nào để có được điều tốt nhất từ ??anh ta. Điều đó rất quan trọng trong tương lai bởi vì, dù anh ta hay không, AOS sẽ có ảnh hưởng đến bảng điều khiển năm tới. Cho dù bên trong 14 tuổi, hoặc đến từ băng ghế dự bị, anh ta vẫn là một vũ khí được sử dụng. Một điều mà Horan không bao giờ có một ý tưởng thực sự đúng cách sử dụng.
  Trên các thiên tài, người đã thiết kế quy trình của người Hồi giáo và ủy ban tuyển chọn. Lần đầu tiên, hiểu điều này!

 63. Bất cứ ai nhận được nó, tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng, họ có được một huấn luyện viên hiệu suất mạnh mẽ vì tôi nghĩ đây là liên kết yếu kém của Mayo trong những năm qua

 64. Đúng, tôi thích nó, Buckley rất quan trọng trong việc giải quyết và tính doanh thu khi anh ấy ở trên tàu.
  Rochford đã ở trong vạc và về mặt chiến thuật tôi nghĩ là tốt.
  Như đã được chỉ ra, anh ấy đã có Bridget trên đường dây khi họ có thể biến mất như Clann na Gael, người không bao giờ đến đó
  Cho anh ta cú sút của anh ta

 65. Trong khi Rochford giành được All-Ireland với Corifin và có công việc Mayo. McStay cũng vậy tại St.Brigids, đó là một thành tựu lớn hơn theo như tôi quan tâm. Nhưng không chắc chắn làm thế nào các dyamics của đội sau của anh ấy sẽ hoạt động. Cá nhân Đây là tất cả các bộ não GAA tốt nhưng tôi chỉ không biết. Nhưng tôi thích Liam McHale như một cầu thủ, có thể là cầu thủ yêu thích của tôi khi còn là một thiếu niên, nhưng là một huấn luyện viên, tôi có sự bảo lưu của mình. Chà, nếu anh ấy nhận được công việc, tôi sẽ hy vọng anh ấy giữ đầu mình và tập trung vào các công cụ thực địa, như Ciaran MC, được thực hiện dưới thời Horan

 66. TUBBERMAN - Như bạn đã biết, khi bạn đã sử dụng cơ sở miễn phí này để đăng bình luận trong vài năm, quy tắc ở đây về tin đồn là mọi người không được phép đăng những câu chuyện chưa được xác nhận. Nếu một câu chuyện được bao phủ bởi tất cả các quốc gia, thì đó là trò chơi công bằng để thảo luận. Điều đó luôn luôn là cách và ở đó, không có gì mới liên quan đến câu chuyện này.

  Làm thế nào câu chuyện đi vào phạm vi công cộng là một vấn đề khác, nhưng tất nhiên tất cả các câu chuyện mayo gaa - phần lớn trong số đó là tiểu thuyết thuần túy - làm cho nó được in vào ngày nay nền tảng.

 67. Vâng, người chơi nên được tư vấn về đội ngũ quản lý và họ nên được lắng nghe nếu có một khía cạnh của đội ngũ quản lý đó mà họ không nhất thiết phải tin vào. Họ là những người đi tập và đi chơi. Điều này đưa ra và im lặng vô nghĩa là thực sự sẽ khiến người chơi chơi. Và đối với việc đi với những điều chưa biết của người Viking - chúc may mắn và tận hưởng sự ảm đạm.

 68. JR, cảm ơn bạn đã nói điều này về McHale với tư cách là một huấn luyện viên - đưa ra một báo cáo về việc anh ấy được tìm thấy tuyệt vời như thế nào bởi hai người chơi liên ngành từ một quận khác.

 69. Không chắc chắn về Rochford và Buckley trở lại. Chúng tôi đã ở đó và làm điều đó. Chắc chắn có một số huấn luyện viên ngoài kia có thể cung cấp một giọng nói mới?

 70. @Pebbledmeller
  Kế hoạch lớn của McStays cho AOS là gì? Nếu nó chơi anh ta đầy đủ về phía trước thì Chúa tha cho tất cả chúng ta, điều đó đã bị thử và không chết bây giờ.

  Tôi nghĩ rằng McStay thích được thích, đi theo tài sản của anh ấy sau sự cố John nhỏ năm ngoái, lo lắng rằng McStay sẽ sợ đi theo những con bò thiêng liêng trong đội hình đó, Nobodys Place nên được đảm bảo. Tại sao AOS hoặc bất kỳ ai khác nên được đảm bảo vị trí của họ?

 71. Supermac, người thích thích được thích, và sợ đi theo những con bò thiêng liêng - không có cơ sở vững chắc cho những tuyên bố như thế này về McStay. Không có gì giữ nước theo bất kỳ cách nào.
  Bạn đã bao giờ chơi dưới anh ta chưa? Đó là một phát bắn bên ngoài để hỏi bạn rằng, tôi biết. Tôi đã lắng nghe những người có kinh nghiệm thực tế về những gì anh ấy như trong phòng máy, sân huấn luyện hoặc bên lề.
  Ví dụ, nếu bạn gặp Lee Keegan hoặc nghe anh ấy bình luận một trò chơi, bạn nghĩ anh ấy là người đẹp nhất sẽ đi.
  Gặp anh ấy trên một sân chơi và bạn có thể nghĩ điều ngược lại.
  Thật khó chịu - đối với tôi - dù sao đi nữa - để nghe những phát âm như thế này về McStay và anh ấy đã làm cho anh ấy có khí phách để quản lý nơi các ý tưởng don lồng giữ. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ta có thể là một nhà lãnh đạo đáng gờm.
  Kết thúc lời ca ngợi.

 72. Từ nhận xét trước đây của tôi, có vẻ như tôi chống lại McStay. Tôi thực sự khá thích anh ấy và thành công của anh ấy với Brigits phải được ghi nhận. Nhưng một điều tôi có thể thay đổi tâm trí là khi anh ấy ở trên Roscommon, anh ấy có một phi hành đoàn tài liệu từ AIB trong phòng thay đồ và phòng họp khi họ đang chuẩn bị cho trận đấu. Đối với tôi điều đó có vẻ rất không chuyên nghiệp. Và tôi biết nó trong quá khứ nhưng tôi không thấy điều đó thật tốt. Bạn có thể tưởng tượng nếu Roscommon thua trận chung kết Connaught đó và Doc đã được phát hành? Người Rosie sẽ giết chết người đàn ông nghèo.

 73. Đã đăng cái này trong một chủ đề khác liên quan đến việc rò rỉ vé McStay:

  Tôi nghĩ rằng nó đã được thực hiện để đảm bảo một lần lặp lại năm 2014 không xảy ra khi có một quy trình của người Hồi giáo, nhưng các ứng cử viên ưa thích đã được chọn trước.

  Bạn cũng có thể nhớ lại gần đây hơn vào năm 2018 (như Edwin đã nêu trên tờ Mayo News) về các quan chức hội đồng quận gọi đến một ngôi nhà ở Ballaghaderreen trước khi có bất kỳ cuộc phỏng vấn nào diễn ra.

  Và có thể là chiến dịch truyền thông tích cực nhất trong năm 2010, khi hội đồng quận đã chọn Tommy Lyons nhưng vì một phản ứng dữ dội giữa công chúng và các phương tiện truyền thông dẫn đến việc James Horan nhận công việc. Thập kỷ trước của chúng ta sẽ khác như thế nào nếu điều này đã xảy ra.

  Tôi không đổ lỗi cho McStay một chút vì đã rò rỉ vé. Anh ấy đã bị lừa một vài lần do thiếu quá trình đúng hạn và anh ấy sẽ không để nó xảy ra lần nữa.

 74. dreamysleepyneyysnoozysnooze,
  Người chơi là những người cuối cùng nên được tư vấn. Người chơi chơi, quản lý quản lý. Nếu người chơi không hiểu điều đó thì họ nên được hiển thị cửa. Chỉ có thể có một con chó trong nhà, và con chó đó phải là người quản lý. Ngoài ra, sau khi SEPTEMBERS cuối cùng hiển thị và tất cả năm nay, người chơi không có thẩm quyền để gọi các cú đánh vào một đội ngũ quản lý mới. Theo ý kiến ??trung thực của tôi, họ là những chàng trai rất may mắn rằng Galway đã không giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước. Tôi tin rằng sẽ có một phản ứng dữ dội lớn đối với đội Mayo nếu chúng tôi, với tư cách là những người ủng hộ, đã phải chịu đựng những kẻ chokers cá trích tiếp tục chế giễu chúng tôi vì thất bại trong AIFS, nếu họ tiếp tục giành chiến thắng. Các cầu thủ đã có tiếng nói của họ rằng đêm trong Câu lạc bộ Ballyheane khi họ, thực tế, đã lật đổ một đội ngũ quản lý. Thích họ hay không, cả Holmes hay Connelly đều không xứng đáng với sự đối xử đó. Sẽ rất tệ nếu các cầu thủ tiếp tục hoàn thành công việc bằng cách chiến thắng Sam, nhưng họ đã không thành công. Vì vậy, tóm lại, người chơi chỉ nên STFU và chơi.

  Siêu nhân,
  Tôi không tin AOS lúc 14 tuổi đã bị cố gắng chết. Nó luôn luôn hoạt động nhưng chúng tôi chưa bao giờ có cấu trúc chính xác xung quanh mưu đồ chiến thuật đó để làm cho nó hoạt động. Có một thế giới khác biệt giữa việc đưa anh ta vào rìa của quảng trường và sau đó nhận được một nửa chân sau và một nửa về phía trước cố gắng vượt qua cánh đồng của anh ta, trái ngược với việc Gettin một góc khó chịu về phía trước anh ta và Một nửa về phía trước, những người có thể cung cấp chính xác những đường chuyền dài góc cạnh trước AOS. Chiến thuật đó là một quyết định cao hơn có rủi ro v cao. Rủi ro là bạn có thể sẽ chỉ giữ lại 50% đến 60% các quả bóng đi vào mục tiêu FF, nhưng phần thưởng là bạn gần như chắc chắn sẽ giành được một khoản tiền miễn phí trước các bài viết hoặc bị bắn trong điểm số vùng. Chiến thuật hiện tại của chúng tôi về rủi ro rất thấp v thậm chí là phần thưởng thấp hơn (tức là giữ lại 90% thông qua việc tay nhưng không bao giờ bị bắn) không hoạt động.
  Ngoài ra, đọc lại bài viết của tôi. Tôi đã nói rằng AOS được đảm bảo một vị trí ở đâu cho dù trong 14 tuổi, hoặc đến từ băng ghế dự bị.

 75. Rochford trên vé là một lợi thế cho tôi. Tuyệt vời, bình tĩnh và hạnh phúc khi ở phía sau. Không chắc chắn về đầu vào của McHale - được cho là tôi biết rất ít về anh ấy trong khả năng huấn luyện - nhưng như ai đó đã đăng ở trên về sự nổi tiếng của anh ấy với các cầu thủ Inter County, điều đó sẽ làm tôi.

  Đối với việc đặt Boyller phụ trách, tôi đã nghe thấy tất cả.

 76. Nếu đó là vé quản lý thì tôi sẽ là tất cả vì nó. Tôi sẽ muốn McStay nhưng toàn bộ đội mà anh ấy bị cáo buộc đã ghép lại nó cho tôi.

  Một điều mà tôi làm phiền tôi là nguồn tin này là gì? Tôi biết nó đã được báo cáo bây giờ trên các trang web có uy tín nhưng nguồn duy nhất mà tôi có thể thấy là con chuột đó trên Twitter.

  Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nguồn gốc chỉ cần rút tên ra khỏi không khí để sau đó đặt khởi động khi đội này (hoặc không đội đầy đủ) không được CB chấp nhận. Sai lầm của hội đồng quận nếu họ không phê chuẩn vé quản lý này (không ai trong số họ đã xác nhận hoặc nhận xét nếu đề xuất này thậm chí tồn tại)

 77. Chính xác, và tại sao tất cả các bài báo quốc gia và RTE (và blog) rất muốn chạy với nó khi không ai liên quan đã bình luận về nó !?
  Hoặc có thể ai đó liên quan đã phát hành nó và không muốn đặt tên cho nó. Tò mò và tò mò

 78. Bit nặng ở phía bắc mayo của mọi thứ nhưng không đặt nó xuống như một tiêu cực. Tôi có thể thấy McStay hoạt động ở Stand và Rochford trên mặt đất.
  Như một số poster đã nói có một chút của tất cả mọi thứ ở đó. Đó chắc chắn là đội mạnh nhất được đề cập cho đến nay và sẽ giữ cho hầu hết những người ủng hộ ở bên IMO.

 79. Điều mà tò mò và tò mò, Tubberman, là bạn dường như có ý định bắn những lời nói xấu về phía tôi về hướng này. Như tôi đã chỉ ra, tôi đã xử lý câu chuyện này trên blog theo cách giống hệt như tôi đã làm với nhiều năm khác trong những năm qua, tức là một khi một cái gì đó được báo cáo trên các phương tiện Các nhà báo GAA), sau đó là trò chơi công bằng để được thảo luận ở đây. Đó là tất cả những gì mà đối với nó, cũng như bạn biết khi bạn đã hoạt động trên blog trong nhiều năm nhưng điều này dường như không phù hợp với câu chuyện mà bạn đang tìm cách bán hàng.

 80. Tôi đồng ý WRT McStay bị lừa bằng cách không chơi trò chơi truyền thông trước đây.

  Đối với tôi đây là một sự tích cực, bất cứ điều gì bạn nghĩ về việc rò rỉ nói chung, điều đó cho thấy anh ấy học hỏi từ kinh nghiệm trước đó và có khả năng là một sự tàn nhẫn mà chúng tôi thường bị buộc tội vì thiếu

 81. Thực tế là chủ nhà được tôn kính của chúng tôi đã mở ra điều này trên blog và nó có trên 100 bài viết cho chúng tôi biết mọi thứ. Đội này đã nâng các cổ phần và đặt cuộc đua xung. Tôi quan tâm đến nó, trong khi không loại bỏ các lựa chọn khác. Nó đặt McStay trong một viễn cảnh mới, mặc dù không chắc chắn về McHale.

 82. Vấn đề khác mà tôi thấy về Amadan trên Twitter là một người từ giám đốc điều hành rõ ràng là rò rỉ thông tin cho anh ta nếu tất cả điều này là đúng.

 83. Chơi công bằng mọi người gọi nó là. Ai đó liên hệ với Solan, Shaw và Dempsey và nói rằng họ không cần phải nộp đơn như McStay và những người bạn truyền thông của anh ta (những người sẽ không báo cáo một nguồn ngẫu nhiên như chàng trai đó trên Twitter) đã thu hút tất cả với một số tên. Thất vọng khi thấy không ai có thể nhận ra các đội khác có thể sẽ mạnh mẽ như nhau và thể hiện sự kiên nhẫn.

  Tốt nhất của may mắn McStay. Hợp đồng đã ký vào ngày mai hy vọng!

 84. Ah chỉ cố gắng khuấy động cuộc tranh luận lành mạnh và không nhất thiết phải lấy mọi thứ theo mệnh giá. Ở đó, luôn luôn có các trò chơi và các kênh trở lại liên quan đến những điều này.
  Không có sự thiếu tôn trọng có nghĩa là cá nhân bạn wj.

 85. Ý tưởng rằng người chơi không nên có đầu vào vào đội ngũ quản lý mới là vô lý. Những bình luận như người Viking cho họ thấy cánh cửa ra khỏi nhãn hiệu. Ví dụ, nếu 50% bảng Mayo không tin tưởng vào người quản lý được chọn hoặc của một số khả năng của nhóm quản lý, làm thế nào để chúng tôi mong đợi giành được All Ireland. Đó là những người chơi hy sinh. Giờ đi du lịch để đào tạo, đào tạo rất chăm chỉ và một số sẽ không thực hiện trận đấu ngày 26, một số sẽ bị loại bỏ sau khi đào tạo trước mùa giải. Bỏ lỡ các hoạt động xã hội với bạn bè của họ, chấn thương, đối phó với sự thất vọng cá nhân khi không được chọn hoặc sau khi mất. Duy trì một chế độ ăn kiêng cụ thể. Nhận và xử lý lạm dụng từ một số người được gọi là người hâm mộ ”

  Người chơi cần phải có niềm tin vào toàn bộ đội ngũ quản lý. Khi chuẩn bị và nhận hướng dẫn về cách nhóm chơi trong bất kỳ trò chơi nào, hướng dẫn của đội nửa thời gian, v.v. Nếu người chơi không tin tưởng vào đội quản lý, họ sẽ không mua 100%. Lắng nghe những người ném bóng Limerick và cầu thủ bóng đá Kerry trong hậu quả của năm nay, tất cả Ireland giành chiến thắng, bạn có thể thấy mối liên kết gần gũi giữa bảng điều khiển đầy đủ của người chơi bao gồm các bảng mở rộng và các đội quản lý

 86. Hai màu vàng,
  Tôi nghe thấy bạn nhưng để trở thành công bằng của Rochford, Buckley, Mulligan và McHale không chỉ là tên của tên. Bạn có các nhà quản lý câu lạc bộ chiến thắng quận, tỉnh và tất cả Ireland ở đó và, ở Buckley, một trong những huấn luyện viên được tìm kiếm nhiều nhất trong cả nước. Họ có thể không phải là lựa chọn ưa thích của bạn nhưng họ là những người duy nhất chúng tôi có thể nhận xét vào lúc này.

  Đối với các ứng cử viên khác? Họ đã bỏ lỡ một mánh khóe bằng cách không tiết lộ các đội sau của họ vì họ đang ở trên bàn chân. Tôi nghĩ rằng đó là một bước đi thông minh của McStay và nếu điều đó có nghĩa là dựa vào những người bạn truyền thông của anh ấy để rò rỉ thì đó là điều gì. Jim Gavin đã có những phương tiện truyền thông trong lòng bàn tay trong 5 năm và nó đã làm anh ta làm hại anh ta.

 87. O sullivan,
  Chúng tôi sẽ phải đồng ý không đồng ý như vậy. Nhiều cầu thủ của chúng tôi thiên đường thậm chí đã giành được một danh hiệu giải đấu hoặc quận với các câu lạc bộ của họ, vì vậy làm thế nào bất kỳ ai trong số họ có thể đánh giá câu lạc bộ tất cả các nhà quản lý chiến thắng Ireland là ngoài tôi. Cụm từ cũ của nhóm cho chúng tôi thấy huy chương của bạn có nghĩa là một cái gì đó.
  Tôi hiểu những gì bạn đang nói nhưng tôi đứng trước những gì tôi nói, sau tháng 9 năm ngoái, người chơi của chúng tôi không có thẩm quyền để ra lệnh cho ai nhận được công việc và nếu chúng tôi quay trở lại con đường đó, bạn cũng sẽ quên nó đi vì họ sẽ không bao giờ Hãy đồng thuận giữa các nhóm người chơi như ai là người đàn ông tốt nhất cho công việc. Chắc chắn sẽ có sự chia rẽ. Giữ những chìa khóa của Câu lạc bộ Ballyheane tiện dụng, bởi vì họ sẽ cần lại!
  Người chơi chơi, huấn luyện viên và quản lý quản lý.

 88. Theo tôi, Pebbledmeller, khó có thể đánh giá đội ngũ quản lý này. Tôi đã nghe một số người ở đây nói rằng quản lý câu lạc bộ khác với quản lý liên quận. Đây là một đội ngũ quản lý ngôi sao có 0 huy chương Ireland theo tên của họ. Đối với tôi, tôi có thể gọi là ngôi sao đó. Nó là một đội bóng tốt nhưng tôi sẽ đặt câu hỏi nếu đó là câu trả lời.

  Tôi đã có một bình luận đã xóa trên một chủ đề trước đây về những bình luận tôi đã đưa ra về Buckley. Rõ ràng sự thật của tôi đã sai. Donie Buckley dường như được phân loại là một huấn luyện viên xuất sắc ở mỗi quận bên ngoài Kerry. Năm 2011, anh đã ở với Jack O hèConnor. Năm 2012 Jack đã đi với một huấn luyện viên khác. Peter Keane đã làm điều tương tự vào năm 2020 với Donie. Và chỉ năm ngoái, anh ta ở trong đội ngũ quản lý Kerry với tất cả những tên tuổi lớn đã bị Hội đồng Quận từ chối. Người đàn ông là một huấn luyện viên giỏi, nhưng nếu Kerry don lồng nghĩ rằng anh ấy là câu trả lời thì tôi đã lo lắng.

  Bây giờ, nó trở nên khá rõ ràng rằng các phương tiện truyền thông đã nhảy vào điều này, đặc biệt là các phương tiện truyền thông quốc gia. Có vẻ như McStay đã ủng hộ CB vào một nơi khó khăn. Và khi bạn có thiên tài đó trên Twitter rò rỉ đội ngũ quản lý ngày hôm qua và sau đó hôm nay đề nghị Solan và Dempsey rút ra sau đó tôi xin lỗi, nhưng toàn bộ quá trình này đã trở nên ô nhục. Và sau đó, chúng tôi tự hỏi tại sao những người như Jim Gavin và Jim McGuinness sẽ mơ ước đến gần Mayo.

  Dù sao thì nó lại như thế này, nếu McStay nhận được công việc (có vẻ được đảm bảo bây giờ), tôi sẽ ủng hộ anh ấy và hỗ trợ đội của anh ấy. Nhưng tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy có được nó một cách công bằng.

 89. Các ý kiến ??ở đây là một lời nhắc nhở kịp thời rằng bất kể ai nhận được buổi biểu diễn không phải ai cũng sẽ hạnh phúc!

  Nếu đúng, nó là một vé mạnh mẽ với sự kết hợp của mọi thứ. McStay cũng mang lại kinh nghiệm ở cấp Inter County.

  Sẽ rất thú vị khi thấy các ứng cử viên khác và các đội tương ứng của họ.

  Lưu ý bên cạnh nhưng nó thực sự đáng chú ý sự tức giận và độc tính tiềm ẩn trong rất nhiều bình luận. Phải vừa phải và giữ mọi người (tôi đã giả sử rất nhiều người trưởng thành) trong giới hạn của các quy tắc cơ bản của ngôi nhà đang trở nên mệt mỏi khi đọc một mình cảnh sát thực sự! Đây là một blog miễn phí được thực hiện trong thời gian rảnh rỗi, có thể khó có thể tôn trọng nó. Và trước khi có ai hỏi, tôi không biết WJ từ một thanh xà phòng, tôi chỉ thích blog và thường thích phần bình luận.

 90. Đây là Kevin McStays đứng cuối cùng để đảm bảo công việc của Mayo Managers và anh ấy đang làm một công việc hùng mạnh. Anh ấy đang đưa mọi thứ ra ngoài và không bận tâm đến gói niêm phong như năm 2014 khi anh ấy cho rằng anh ấy sẽ nhận được công việc. Bạn sẽ phải ngưỡng mộ quyết tâm của anh ấy. Thời gian sẽ cho biết liệu anh ta có làm đủ để có được công việc hay không nhưng tôi nghĩ rằng giờ anh ta đã buộc hội đồng quận phải cúi xuống và cho anh ta công việc của người quản lý Mayo. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm một công việc tuyệt vời với các cầu thủ mà chúng tôi có và Sam sẽ sớm trở lại Mayo.

 91. Green & Red - Hoàn toàn đồng ý về Donie Buckley. Không chắc tại sao anh ấy được đánh giá cao như vậy? Đến Mayo vào năm 2012 khi chúng tôi đã là một trong 2 đội hàng đầu trong cả nước nên không có sự cải thiện lớn nào trong suốt 6 năm với chúng tôi. 3 trong số những năm đó, chúng tôi thậm chí đã giành được Connacht.

  Có lẽ thực tế anh ta là một người đàn ông Kerry đến Mayo khiến mọi người nghĩ rằng anh ta đang làm một số công việc tuyệt vời.

 92. Bóng rộng, tôi nghĩ Buckley được đánh giá cao vì các cầu thủ từ các đội mà anh ấy đã tham gia đã nói rất cao về anh ấy và những gì anh ấy mang lại như một huấn luyện viên.

 93. Nó bóng rộng thú vị. Tôi không đến đây để xúc phạm bất cứ ai nhưng tôi chỉ thích nhìn mọi thứ với một cái nhìn rõ ràng. Anh ấy đã không chính xác nhận được một cú nảy ra khỏi Monaghan trong 2 năm qua nhưng tôi cũng sẽ đặt tất cả cho anh ấy. Tôi rất thích nhìn thấy tất cả các đội ứng cử viên. Chỉ để có được một hương vị của những gì mà ra khỏi đó. Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng các phương tiện truyền thông và rò rỉ đã làm cho quá trình này trở nên vô cùng khó khăn. Có ai biết quá trình thực tế là gì không? Tôi đã có ấn tượng rằng câu lạc bộ đã đề cử một tên cho công việc. Nếu đó là trường hợp tại sao không phải là McStay, chỉ cần đặt tên của mình? Và sau đó chi tiết đội ngũ quản lý của mình trong quá trình. Tôi có thể hiểu tại sao rò rỉ đội có thể gây áp lực lên CB nhưng nó có đúng tinh thần không?

 94. Mayomayo1 - Khi Andy Moran nghỉ hưu, anh đã có những lời khen ngợi rất lớn cho huấn luyện viên của James Burke, dưới thời Horan. Nhiều người chơi đã nói một huấn luyện viên Ciaran McDonald giỏi như thế nào. Những người chơi hiếm hoi của TBH sẽ nói bất cứ điều gì tiêu cực về người quản lý/huấn luyện viên ở nơi công cộng.

  Tôi chỉ có thể tìm ra lý do tại sao Buckley có vị trí huyền thoại này so với những người khác đã đạt được nhiều hơn và nhiều hơn anh ta.

 95. Quên tất cả những điều vô nghĩa này về việc phải có huy chương A.I ở túi sau là bất kỳ điều tốt, chúng tôi có một người quản lý ở Mayo với bảy huy chương AI trong túi sau và anh ta là người quản lý tồi tệ thứ hai mà chúng tôi từng có.

 96. Khi tôi nghe thấy McStay, đội ngũ như một tin đồn vài ngày trước, đó là một điều không lớn từ tôi nhưng nó phát triển trên tôi.

  Kevin McStay - Ban đầu không, nhưng khi bạn nghĩ về nền tảng của anh ấy (quân đội) và cách mà các nhà quản lý công việc đã phát triển cộng với kinh nghiệm của anh ấy ở Roscommon và St Bridgids Tôi nghĩ rằng điều này có thể hoạt động
  Rochford - lần này không ủng hộ anh ấy với tư cách là người quản lý - nghĩ rằng nó quá gần với lần cuối cùng của anh ấy. Đây là một phần của phòng sau của người Viking, không phải dành thời gian cho các nhiệm vụ khác - anh ấy có thể huấn luyện/làm việc cho chiến lược nhóm sau đó điều này phù hợp với tôi
  Buckley - Không. Anh ấy đã làm việc dưới ba nhóm quản lý cho chúng tôi (từ cuối Horan đến Holmes/Connelly và sau đó với Rochford). Anh ấy đã đưa chúng tôi đi một chặng đường dài. Ông là huấn luyện viên giỏi nhất ở Ireland vào thời điểm đó. Nhưng các huấn luyện viên khác đã bắt kịp. Tôi sẽ thích người khác
  Liam McHale - rất muốn thấy Belmullet làm như thế nào trong năm nay. Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời với họ. Trải nghiệm hậu trường ở Roscommon và Clare. Một lần nữa tôi nghĩ rằng điều này sẽ hoạt động
  Mulligan - Tôi nghĩ rằng đây là một cuộc hẹn siêu. Đã chứng minh mình trong quản lý câu lạc bộ. Có kiến ??thức về bối cảnh câu lạc bộ mayo

  Tóm lại muốn thấy Donnie Buckley bị xóa khỏi vé nhưng nhìn chung đây là một phù hợp.

  Nhưng hãy xem những người thay thế là gì. Rất vui khi thấy sự cạnh tranh cho công việc và mọi người đưa mình ra khỏi đó. Ít nhất họ được thúc đẩy cho nó

 97. Đối với tôi đây là lựa chọn tốt nhất mà không có sự thiếu tôn trọng đối với những người khác, tôi đã rất vui mừng với combo đó

 98. Tôi có một cảm giác kỳ lạ rằng điều này có thể không đi theo cách mà hầu hết mọi người đang nghĩ. Có vẻ như CB được hỗ trợ vào một góc. Đừng ngạc nhiên nếu họ phản ứng xấu với điều đó và làm điều bất ngờ. Tôi nghĩ rằng chính Mark Twain đã nói rằng, không có tài khoản nào cho mọi người!

 99. Tôi nghĩ rằng đó là một cú đánh bậc thầy của bất cứ ai rò rỉ đội ngũ quản lý và gây áp lực lớn cho hội đồng quận, và thực sự đặt chúng dưới kính hiển vi.

  Bất kỳ vé nào đánh bại đội ngũ quản lý bị rò rỉ sẽ thực sự cần phải có chất lượng hàng đầu và sẽ cần phải phỏng vấn tốt. Nếu đây không phải là trường hợp và có bất kỳ ý nghĩa nào về một thỏa thuận hậu trường, sự phản đối công khai sẽ rất lớn.

  Bất kỳ ý tưởng nào rằng hội đồng quận đã chọn người đàn ông của họ và phần còn lại của quá trình chỉ là một sự giả tạo đang ở ngoài cửa sổ.

 100. Tôi không bị thuyết phục bởi tùy chọn McStay nhưng tôi sẽ hỗ trợ họ nếu đó là người nhận được nó. Tôi nghĩ rằng sẽ có những xung đột giữa các trợ lý, đặc biệt là với McHale có tai McStay. Mulligan là người giỏi nhất trong số họ IMO, là một người chơi vững chắc và hiện là một người quản lý vững chắc.
  Tôi thích vé Dempsey, là cách tiếp cận thực sự mới mà tôi nghĩ rằng nhóm người chơi này khao khát. Bất cứ ai nhận được nó, tôi lạc quan cho năm 2023. #Keepthefaith

 101. Bạn biết đấy, tôi rất sợ đặt tên của mình về phía trước cho bất cứ điều gì. Ý kiến ??rất mạnh mẽ và các ý kiến ??phân cực về thực tế mỗi cái tên được đề cập.
  Chơi công bằng cho mỗi người đặt tên của họ về phía trước. Thật tuyệt vời khi mọi người vẫn hy vọng và tin vào bóng đá Mayo.
  Tôi thực sự không quan tâm đến việc ai nhận được công việc miễn là họ có được điều tốt nhất cho Mayo. Chúng tôi liên tục so sánh bản thân với người khác và thành công của họ hoặc dường như thành công. Mayo là một quận tuyệt vời đẫm máu. Bóng đá của chúng tôi, khi chúng tôi chơi với những trái tim hoang dã, nhiệt tình, đang ngứa ran. Chúng tôi có tài năng và niềm đam mê và tôi hy vọng chúng tôi không bao giờ mất điều đó.
  Nghe ppl chê bai Donie Buckley vì anh ta không đủ tốt cho Kerry, làm tôi nhớ đến những dòng đó, một nhà tiên tri không bao giờ được chấp nhận ở đất nước/quận của anh ta. Anh ấy đã làm rất ít với Mayo trước đây và trí nhớ của tôi về sự giải quyết và tàn nhẫn của chúng tôi vẫn khiến tôi phấn khích.
  Hãy để hội đồng quận có được công việc của họ. Cầu mong người tốt nhất hoặc mọi người có được công việc và để cho họ đứng sau họ và cung cấp cho họ tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi.
  Willie Joe. Cảm ơn bạn. Bạn làm công việc tuyệt vời trên blog này và các nền tảng khác. Bạn xứng đáng được tín nhiệm và tôn trọng sự cống hiến cho Mayo GAA.
  Khi một đội tập hợp, họ mạnh mẽ hơn nhiều, hiệu quả hơn nhiều so với những người kéo và kéo theo mọi hướng. Hãy để bản thân tập trung. Đỗ xe của bạn và sự tin tưởng của bạn, May Mayo sẽ làm hoàn hảo khi chúng tôi kéo cùng nhau. Hup Mayo.
  Maigheo Abú. Míle Buíochas.

 102. Thedarkyfinn, làm thế nào bạn có thể nói đây là đội MGMT tốt nhất, khi chúng tôi không biết các đội MGMT tiềm năng khác là gì !?

 103. Tôi muốn nếu mọi người dừng lại trước khi cho rằng McStay hoặc một phần của vé đó đã rò rỉ đội này với báo chí.
  Đó là một giả định để nói rằng ông đã rò rỉ nó. Cá nhân tôi không mua mà anh ấy đã làm.
  Chúng tôi có kinh nghiệm ở đây trong Mayo trong vài năm qua của các quý khác rò rỉ mọi thứ. Có nhiều khả năng là ‘rò rỉ đến từ một nguồn khác.
  Và tại sao điều đó sẽ là? Cảm giác. Những khái niệm hài hước.
  Vé McStay, đủ mạnh để đứng với bất kỳ ai khác trong quy trình khi tất cả các ứng dụng được mở sau khi kết thúc công việc vào tối nay. Anh ấy không cần rò rỉ.
  Tôi cũng có cảm giác rằng có những đề xuất quản lý tốt khác đi xuống các bài hát. Nó làm tôi lo lắng khi thấy điều này đã nói rất nhiều. Tôi không muốn hy vọng được nâng lên và sau đó lao vào. Xin Chúa tất cả đều hoạt động tốt - toàn bộ quá trình, ý tôi là.
  Trên Buckley, anh là một huấn luyện viên hàng đầu. Tại sao những người có những kỷ niệm ngắn như vậy? Anh ta được ghi nhận với sự bảo vệ ngoan cường của chúng tôi từ năm 2013 đến 2017, trong đó theo lời của những người bảo vệ Mayo của Gamechanger10 như Chris Barrett, Colm Boyle, Keith Higgins sẽ tước vỏ cây, họ có ý nghĩa, khó khăn và không ngừng. Không đề cập đến Lee Keegan. Andy Moran cho biết Donie Buckley đã làm công việc tuyệt vời với Lee, đặc biệt, trong việc giúp anh ta đưa ra sự xâm lược của mình.
  Nó truyền cảm hứng khi nghĩ rằng những người đàn ông này (và những người trên vé khác) sẵn sàng dành thời gian, năng lượng, danh tiếng, cam kết trên dòng cho đội này.

 104. McStay chắc chắn đã nhận được cú đấm đầu tiên nhưng đó là gây áp lực lên hội đồng quận hay một số nhóm của anh ta cũng là một phần của vé khác để tìm kiếm Gig.Rochford đã không được thực hiện bất kỳ sự ủng hộ nào bằng cách được đặt tên trong một đội ngũ quản lý không thành công cho các cuộc đấu thầu của Meather công việc đầu tuần này.

 105. Nếu các báo cáo là đúng và chưa có quan điểm của các nhóm quản lý khác và những gì họ có thể mang lại. là không có bằng chứng nào cho thấy rằng họ không thể là đội có được Mayo trên dòng.
  Đây là một đội ngũ quản lý mang ít rủi ro hơn những người khác và tại thời điểm này, điều đó quan trọng.

 106. Tôi biết chúng ta có thể đề cập đến các vé khác (chưa) đang thực hiện các vòng nhưng nếu chúng là sự thật, tất cả đều mạnh mẽ theo cách riêng của chúng, một số trông rất mới mẻ và sẽ là một cách tiếp cận khác. McStays rất rõ ràng nhưng nếu chúng ta tiếp tục làm điều tương tự. Hy vọng danh sách CB tất cả các tên, nó rất ấn tượng.

 107. Chưa, Mayoman ở Meath - trên thực tế, không có sự xác nhận nào về việc ai là người hoặc đang đi cho vị trí này. Hạn chót cho các biểu hiện quan tâm là 6 giờ chiều tối nay vì vậy có thể có thông tin sau đó, mặc dù điều đó cũng không chắc chắn.

 108. WJ, bất kỳ cân nhắc nào để tham gia ở một mức độ nào đó hoặc bạn có đủ trên đĩa của bạn đang cố gắng cảnh sát nơi này và cải thiện cơ sở hạ tầng quốc gia? Cảm ơn một lần nữa cho blog này, dịch vụ tuyệt vời.

 109. Bất kỳ cơ hội nào của CB phát hành một tuyên bố liệt kê các ứng cử viên chính thức để phỏng vấn cho sự minh bạch? Nó sẽ làm im lặng nhà máy tin đồn về ai là người hoặc là người trong công việc nếu không có gì khác.

 110. Cảm ơn Chúa, nó không phải là một số người trên blog này đang đưa ra quyết định. Làm thế nào mọi người có thể chỉ chọn vé đầu tiên mà họ nhìn thấy? Nó ăn xin niềm tin. Có bất kỳ người nào liên quan đến từng huấn luyện các đội câu lạc bộ của riêng họ ở cấp cao. Rất thích được nghe từ một số dân gian Stephenites về lý do tại sao McStay và McHale không nhận được hợp đồng biểu diễn của họ.

 111. Tôi phải nói Willie Joe rằng bạn có sự kiên nhẫn của một vị thánh, bởi vì bất kể bạn làm gì, ai đó luôn cảm thấy rằng họ biết nhiều hơn, tôi đã dành nhiều năm sau blog mà không trả tiền cho bất cứ điều gì, nhưng tôi đã tham gia phần bảo trợ nên bây giờ Cảm thấy rằng tôi đang trả lại một cái gì đó, nếu đây là đội ngũ quản lý vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt, cảm ơn bạn một lần nữa Willie Joe và Up Mayo

 112. Một số người buồn cười nói rằng Buckley chỉ hâm mộ vì anh ấy đến từ Kerry. Tôi có ủng hộ không, có ai nghĩ rằng trong tất cả các công việc anh ta có trước đó là hoàn toàn bởi vì anh ta đến từ Kerry chứ không phải là thông tin của anh ta với tư cách là một huấn luyện viên? Đôi khi mọi thứ chỉ không thể làm việc, có thể tính cách đụng độ hoặc tranh chấp về chiến thuật nhưng bất cứ điều gì, điều đó không có nghĩa là người tiếp tục là một thất bại. John O hèMahony đã đưa chúng tôi đến một trận chung kết mà chúng tôi có thể giành chiến thắng nhưng đã bị buộc phải ra ngoài 2 năm sau đó. Nó đã không ngăn cản anh ta chiến thắng 2 A.I.S với Galway. Không hơn bất kỳ ai ở đây, tôi không biết ai sẽ nhận được bài viết nhưng tôi sẽ hoàn toàn đứng sau bất cứ ai vì đó là vì không có điểm nào trong việc cầu nguyện cho một nhóm và chống lại những người chiến thắng cuối cùng nếu đó không phải là lựa chọn của bạn. Tôi chỉ hy vọng nhóm phù hợp có được công việc bởi vì hãy để đối mặt với tôi, đối với một số người trong chúng ta theo màu xanh lá cây và đỏ từ chàng trai/cô gái đến thời gian nam/nữ khá già đang bắt đầu hết!

 113. Vì một số lý do, tôi nghĩ rằng công việc này đã được trao cho ai đó đã hoặc Hội đồng CO biết người họ muốn và một nhóm phòng sau được đưa vào thỏa thuận.
  Sẽ không bao giờ là một công việc dễ dàng, là người quản lý của Đội cao cấp Mayo, tất cả các ứng viên nên được khen ngợi vì sự dũng cảm, công việc khó khăn của họ.

 114. Kevin McStay & Co chắc chắn là nhóm mơ ước
  & bất cứ điều gì khác mà chiến thắng Sam trong lần tiếp theo
  3 năm MSStay sẽ coi đó là một thất bại,
  Tôi thực sự ngưỡng mộ niềm tin anh ấy có được khi đạt được
  Mục tiêu này, Mayo,

 115. Chúa Kitô còn sống là những người kiên nhẫn. Có vé đến, làm thế nào bạn có thể khai báo một vé mạnh nhất khi nó theo nghĩa đen là vé duy nhất. Vô cùng phản động. Bởi tất cả các tài khoản xung quanh nơi, các vé khác cũng mạnh như vậy nếu không muốn nói là tốt hơn.

 116. Bất cứ ai đã nhiều lần đề nghị rằng AOS chơi đầy đủ về phía trước, người đã bình luận CO trên RTE khi AOS chơi Fall Forward v Dublin trong trận bán kết All Ireland năm ngoái và một lần nữa là All Ireland Final V Tyrone năm ngoái, khi AOS được trao cho Pass 60 hoàn hảo Yard vượt qua hàng phòng thủ Tyrone và thủ môn Tyrone ngoài sân, với một mục tiêu mở vào lòng thương xót của anh ấy, và Zilch .. xứng đáng trở thành người quản lý Mayo? .. Tôi nghĩ Aiden O Shea có thể có một vai trò rất lớn đối với Mayo trong tương lai , có lẽ là một tác động phụ, bất cứ ai sẽ bắt đầu anh ta đầy đủ về phía trước quên nó đi!

 117. Ngoài ra, các khoản phí công bằng cho phần còn lại vì đã không cúi xuống cùng một quy trình ngày hôm nay. Nghĩ rằng nhiều người sẽ. Cho thấy họ sẵn sàng thực hiện nó theo giá trị của riêng họ và không phải là một làn sóng hỗ trợ cường điệu và truyền thông.

 118. Một cuộc hẹn rất tốt nếu Kevin McStay & phi hành đoàn được đưa vào cho Mayo Management & Huấn luyện viên, có vẻ tốt trong tương lai. Đó là thời gian để thay đổi nó một chút và người chơi sẽ nhận ra rằng, những gì mà Lôi sẽ xảy ra khá nhanh, đó là một điều tốt.
  Hội đồng người chơi mà McStay & Crew chọn sẽ rất thú vị để nói rằng ít nhất, tôi nói rằng sẽ có một vài điều ngạc nhiên, hy vọng họ sẽ tìm thấy 5 hoặc 6 người chơi trong vài tháng tới để làm mới nó và mang lại một chút Bite to Huấn luyện để xem ai làm đội hình vào tháng 1/tháng 2. Một trò chơi V B nên rất thú vị để sắp xếp mọi thứ đúng cách, tốt nhất là may mắn cho tất cả mọi người liên quan.

 119. Boot trái, McStay không phải là người quản lý mới vào thời điểm này, vì vậy nói về việc anh ta chọn một bảng điều khiển chỉ là một chút sớm. Các ứng viên khác có nên được xét xử không?

 120. Có một điều tôi ngưỡng mộ Kevin McStay, (mặc dù anh ấy vẫn không phải là người quản lý của tôi) .. Anh ấy đã đứng lên bảng Connacht GAA và nhấn mạnh vào một trận chung kết Connacht nào đó được chơi trong Công viên Tiến sĩ Hyde, mặc dù Roscommon Mất trò chơi cụ thể đó, anh ta đã làm 100% để làm điều đó, vì nhiều lý do .. bất cứ ai cũng có được công việc, theo tôi cần phải chuẩn bị để đứng lên với nhiều người trong GAA, đó là Connacht, CCCC hoặc Croke Park và đảm bảo Trò chơi công bằng về mặt đồ đạc và thời gian và thời gian, .. và ai biết nó có thể giúp mang lại một số hỗ trợ mayo bị mất trong vài năm qua .. thực tế tôi nghĩ rằng hầu như mọi người quản lý GAA của quận cần phải được chuẩn bị Để đứng lên với những người có thẩm quyền trong GAA, người quản lý của Bar Dublin, kể từ đầu thiên niên kỷ và đặc biệt là trong thập kỷ qua, bạn sẽ tự hỏi liệu những người ở Croke Park và CCCC là Puppet's và Dublin GAA là những người múa rối, .. Đối với tôi, đó là một yêu cầu tối thiểu khác để có thể đứng lên với Pro Dublin Co RPORATE GAA!

 121. Tôi đã luôn nghĩ McStay cố gắng trở thành một người hài lòng đám đông, đi cùng với bất cứ điều gì anh ấy nghĩ rằng sự đồng thuận chung trong ngày là. Bạn đã bao giờ nhìn thấy/nghe McStay khó chịu hoặc đam mê bất cứ điều gì?
  Có lẽ anh ấy có nhiều người đàn ông của mình hơn và biết tâm trí của chính mình - anh ấy phải như vậy, nếu không tôi chỉ có thể nhìn thấy cách anh ấy có thể làm cho nó hoạt động trong công việc mayo. Nó chắc chắn không phải là một công việc cho ánh sáng trái tim!

  Tôi sẽ chờ đợi để xem trang điểm của tất cả các nhóm ứng viên, tôi đã hy vọng Dempsey có một thiết lập mạnh mẽ phía sau anh ấy, một màu tím thu hẹp mà anh ấy không phải là ??

 122. @Xanh đỏ

  Trên tài liệu AIB McStay đã tuyên bố tại sao nó được thực hiện. Về cơ bản, Roscommon không có tiền và anh ta đã thỏa thuận với AIB mà cuối cùng đã trả tiền cho Hội đồng Roscommon để ở trong một khách sạn ở Dublin trong tuần của trận chung kết AI. Anh ấy sẽ không có vấn đề thiếu tiền tương tự tại Mayo

 123. Đôi khi cách các bài viết được viết, hoặc có thể nó có thể là chính tả, nhưng đôi khi các bài viết đọc rất hài hước.

  Trước đó ai đó đã đề nghị McStay nên nhận công việc cho

  Nhận được Bridget trên dòng.

  Bridget phải là một sinh vật rất khó tính nếu cần phải nỗ lực như vậy để đưa cô ấy vượt qua.

 124. @Tubberman bạn là người khuấy động mới trong thị trấn .. Đối với tôi đây là một vé thú vị. Tôi đã luôn thích McStay và nghĩ rằng McHale có được một thỏa thuận thô thiển về những câu chuyện trong quá khứ thậm chí có thể không đúng và tôi muốn đội bóng rổ của những thứ anh ấy sẽ mang lại. Gần đây đến với các trận đấu lớn mà chúng tôi sẽ đọc ở đây về tất cả các bí mật xung quanh các vấn đề bóng đá và bây giờ khi có tin tức một số người đang phàn nàn. Như một người nào đó trước đó, chúng tôi đã có một người quản lý với một nhóm huy chương bị thảm họa và PJ với 2 huy chương đã thất bại với Galway nên các nhà quản lý với huy chương không đảm bảo tất cả Irelands. Hãy để các đội còn lại trình bày và chúng tôi có thể có một cuộc tranh luận đúng đắn cho đến khi không có rác rưởi nào nói với chúng tôi không được bình luận khi chúng tôi chỉ biết một vé.

 125. Về vấn đề máy ảnh trong phòng thay đồ Padraig Joyce trong năm nay sau Galway và không ai phàn nàn về điều đó hoặc 98 khi O hèMahony có nó với Galway.

 126. Tin đồn McStay, chắc chắn đã tạo ra một lượng lớn bình luận trên blog này, mà tôi cho rằng là một dấu hiệu lành mạnh cho sự quan tâm của chúng tôi đối với cuộc hẹn. May mắn cho tất cả các ứng cử viên, những người xứng đáng được tín nhiệm vì đã đưa tên của họ tiến lên, xem xét số lượng lạm dụng cá nhân mà họ có thể phải chịu, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội Được thúc đẩy bởi một mong muốn đưa Sam đến đất nước bản địa của họ, cuối cùng-tại sao bạn sẽ làm điều đó? Tôi tin tưởng hội đồng quản trị quận đưa ra quyết định, hoàn toàn dựa vào những gì tốt nhất cho bóng đá mayo, tại thời điểm này, dựa trên các đội ngũ quản lý kết hợp với nhau và ý tưởng và kế hoạch của họ và không bị ảnh hưởng, tích cực hoặc tiêu cực, bởi bất kỳ tin đồn trước đây. Có quá nhiều lý thuyết âm mưu, chẳng hạn như một số đội được đồn đại không có khả năng tiếp tục với những người khác có lẽ mọi người đều biết ai khác ở trong đội của họ và hài lòng với điều đó. Tôi cũng không đồng ý rằng bạn cần phải có huy chương All-Ireland trong túi ass của bạn để làm cho một người quản lý thành công hoặc thành viên của đội ngũ huấn luyện-có nhiều người quản lý thành công, trong nhiều môn thể thao khác nhau, những người không thành công khi chơi . Trong mọi trường hợp, tất cả chúng ta cần phải đứng sau bất cứ ai nhận được buổi biểu diễn.

 127. Màu xanh lá cây và màu đỏ thực sự. Chắc chắn Sean Boylan không bao giờ chơi bóng đá theo như tôi biết. Anh ấy là một người chạy trốn.

 128. Một nữ hoàng hấp dẫn Gambit đối với một hội đồng quận xếp hàng bảng dự thảo.
  McStay đã bị buộc tội lần trước khi bằng cách nào đó anh ta đã nhận được công việc khi anh ta là ứng cử viên duy nhất.
  Lần này, anh ấy đã chơi một blinder - đã trình bày một đội rất vững chắc với kinh nghiệm tuyệt vời cho giới truyền thông vào đêm trước khi kết thúc ngày.
  Theo tôi, người hấp dẫn nhất trên chiếc vé đó Mulligan. Đưa một Belmullet không có được đến một trận chung kết của quận. Nhà điều hành nghiêm túc.

  Một điều chắc chắn - đây sẽ không phải là lượt cuối cùng trong con đường đặc biệt này.

 129. Báo cáo độc lập Solan với Aidan O Rourke, Eamon O Hara, Mark Ronaldson và Alan Murphy Ex League of Ireland. Hy vọng rằng các ứng cử viên/đội khác hiện cũng được công khai

 130. Tự hỏi chuyện gì đã xảy ra Liam McHale khi anh ta rời khỏi Athlone. Nếu Kevin không có anh rể của mình trên vé anh ta sẽ có.

 131. Nhà một mình và xem trận chung kết17 một lần nữa để vượt qua đêm. Thật là một đội mà chúng tôi đã có sau đó và nó đã mang lại tất cả về việc xem nó cách các cầu thủ, quản lý và người hâm mộ đều trông rất đam mê và cùng nhau. Bạn sẽ bỏ lỡ bộ phim đó và những màn trình diễn anh hùng đó. Rochford rất hoạt hình tôi nghĩ và nếu điều đó xảy ra thì đó sẽ là lớp để anh ấy tham gia trở lại.
  Cillian đã ở một số hình thức hồi đó và làm thế nào bạn sẽ bỏ lỡ Boyler, Higgins và Barrett. Tôi tự hỏi nếu chúng ta sẽ có thể tạo lại một đội như vậy một lần nữa. Họ thật tuyệt vời và họ thực sự xứng đáng có ít nhất một

 132. TUBBERMAN - Sự hỗ trợ của tôi về vé McStay dựa trên ý kiến ??của tôi, đây là combo tốt nhất và có kinh nghiệm nhất có khả năng được đưa ra. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ được cải thiện trong tất cả sự trung thực khi nhìn vào những cái tên được đưa ra và những người được liệt kê trong cá cược

 133. Tôi hiểu tại sao mọi người cảm thấy khó chịu tại một hoặc hai trong số Kevin, nhận được các cú đánh vào người chơi Mayo như một chuyên gia (tôi cũng vậy), nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một sự cân nhắc cho vị trí của người quản lý. Nếu người chơi muốn đưa nó ra, thì một cuộc họp nên được sắp xếp ở nơi mọi người đều có sự thay đổi và sau đó nó đã thực hiện và công việc có thể bắt đầu một cách nghiêm túc. Nhưng cuối cùng người chơi không nên chọn người quản lý.

  Cách tiếp cận đó được thực hiện bởi Jack O hèConnor và Hội đồng Kerry khi nhiệm kỳ thứ hai của anh bắt đầu, một hoặc hai người chơi bị đánh lừa trong các bình luận được đưa ra trong cuốn sách của O hèConnor, cuốn sách của Key Keys, tập trung vào nhiệm kỳ đầu tiên của anh. Kerry tiếp tục giành chiến thắng ở All-Ireland mùa đó. Didn lồng làm việc quá tệ đối với họ

  IMO Vé McStay trông mạnh nhất cho đến nay.

 134. Là một người không phải là người bản địa Mayo nhưng phù hợp với phần lớn những người ủng hộ GAA, những người rất thích thấy Sam bị diễu hành qua Westport, Ballina, Castlebar, v.v. . Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ Mayo đứng thứ hai không ai sánh kịp và làm hài lòng Chúa, giấc mơ sẽ trở thành sự thật vào năm 2023.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.